Xu Hướng 3/2023 # Hướng Đặt Bếp Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Phong Thủy Thu Hút Vượng Khí # Top 8 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Đặt Bếp Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Phong Thủy Thu Hút Vượng Khí # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Đặt Bếp Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Phong Thủy Thu Hút Vượng Khí được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chọn hướng bếp cho tuổi Đinh Tỵ 1977 thế nào là hợp phong thủy? Đây là điều quan trọng cần phải quan tâm hàng đầu khi xây dựng nhà cửa. Bếp đặt ở đúng hướng, phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ thu hút vượng khí, tiền tài và làm ăn phát đạt.

Tổng quan về người sinh năm Đinh Tỵ 1977

Người sinh năm 1977 thuộc năm Đinh Tỵ. Có Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh; Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát).

Người tuổi này có những hướng tốt cho phong thủy như sau:

Tây Bắc (Diên Niên): Giúp điều hòa các mối quan hệ trong gia đình và xã hội.

Đông Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, vượng khí, giúp thăng quan phát tài.

Tây Nam(Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Người sinh năm Đinh Tỵ nên tránh các hướng xấu:

Bắc (Tuyệt Mệnh): Hướng này dễ gây phá sản, bệnh tật chết người.

Đông (Hoạ Hại): Không may mắn, dễ thất bại.

Đông Nam(Ngũ Quỷ): Công việc không thuận lợi, dễ hao tài tốn của.

Nam (Lục Sát): Dễ gây thị phi, vướng vào các mối quan hệ phức tạp.

Người sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ, có màu tương sinh là hành Hỏa: đỏ, đỏ sậm; màu tương hợp thuộc hành thổ: nâu đất, nâu nhạt.

Người sinh năm 1977 nên thiết kế gian bếp với gam màu nâu

Chọn hướng bếp cho người sinh năm Đinh Tỵ 1977

Hướng bếp có thể hiểu đơn giản là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Việc bố trí hướng bếp phải dựa vào hướng nhà, nếu nhà được một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam(Phục Vị); Tây (Thiên Y) thì có thể đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp kỵ cùng hướng với hướng của nhà).

Hướng đặt bếp theo quan niệm phong thủy phải được đặt ở vị trí “toạ hung hướng cát”. Gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên đặt bếp ở các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam(Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát) và nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam(Phục Vị); Tây (Thiên Y). Vị trí này có ý nghĩa, bếp lửa sẽ góp phần át chế nơi có khí xấu, tiêu rụi những âm khí, điều không tốt đẹp để thu hút những vượng khí tốt.

Bếp là nơi sinh ra lửa, mang tính Dương, là nơi giữ hơi ấm cho căn nhà nên vị trí đặt bếp vô cùng quan trọng. Tính Dương của bếp lửa khi đặt ở vị trí tốt sẽ giúp gia chủ điều hòa vận khí trong ngôi nhà, át chế những cái xấu xa và mang tài lộc, may mắn cho gia đình.

Vị trí đặt bếp rất quan trọng trong quan niệm phong thủy

Chọn màu sắc cho nội thất nhà bếp tuổi Đinh Tỵ 1977

Người sinh năm Đinh Tỵ 1977 thuộc mệnh thổ nên hợp với những màu sắc như: đỏ, nâu…Khi chọn nội thất nhà bếp, người mệnh này nên chọn những món đồ nội thất chính có gam màu như trên. Hoặc có thể trang trí bằng những tấm dán, màu sơn có gam màu phong thủy để tạo tính tương hợp của gian bếp đối với gia chủ.

Những lưu ý cần tránh khi bố trí bếp

Bếp không đặt ở nơi đối diện cửa chính. Tránh phạm vào điều cấm kỵ trong phong thủy, tránh cho gia chủ bị hao tài tốn của, gặp điều thị phi.Các yếu tố như: chậu rửa, cũng như khu phụ, nơi xả trôi nước nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam(Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát) với ý nghĩa giúp xả trôi những điều không may mắn.

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật. Bếp cũng không được đặt ở nơi góc nhọn, phạm vào điều cấm kỵ phong thủy. Bàn ăn trong bếp không đặt dưới xà ngang dễ khiến người trong nàh ốm đau, bệnh tật.

Bếp càng không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, để đảm bảo vệ sinh trong ăn uống. Đồng thời tránh được mùi ô tạp, xú uế ảnh hưởng đến tính Dương của gian bếp.

Gian bếp phải đảm bảo ánh sáng hài hoà, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, nên có cửa thông gió, dụng cụ khử mùi để không khí lưu thông.

Theo phong thủy, bếp còn phải ở những vị trí có thể tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp cần được đặt ở cung tương hợp với chủ (mặt hậu của nhà), cửa bếp cũng phải tương hợp với nơi đặt bếp mới giúp gia chủ phát tài lộc, gia đình thịnh vượng.

Lưu ý quan trọng là bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, bể nước, hầm rút gây xung khắc. Những vị trí này sẽ dễ khiến người thân thường hay ốm đau, mất hoà khí trong nhà.

Với những nơi rộng rãi, căn bếp nên được thiết kế có cửa sổ để không gian được hưởng ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác thoáng đãng, thoải mái cho mọi người. Gian bếp phải luôn giữ gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp để mỗi bữa cơm đều ngon miệng, vui vẻ.

Mua bàn ghế ăn gia đình hiện đại – tiện nghi

Hướng Bếp Tuổi Đinh Tỵ 1977 Thu Hút Vượng Khí

Phòng bếp là một trong ba vị trí quan trọng nhất của ngôi nhà vì vậy đặt bếp ở vị trí nào, nhìn về hướng là điều mà hầu hết những người xây nhà đều quan tâm. Bởi vì bếp không chỉ đơn thuần là nơi để nấu nướng mà theo quan niệm của người phương Đông thì việc bố trí phòng bếp rất quan trọng vì nó còn có thể ảnh hưởng đến sự thành bại của chủ nhà. . Việc đặt được hướng bếp tuổi Đinh Tỵ 1977 tốt sẽ giúp gia chủ thu hút vượng khí, làm ăn phát đạt.

Tổng quan về gia chủ tuổi Đinh Tỵ

Năm sinh dương lịch: 1977

Quẻ mệnh (trạch mệnh): Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành (bản mệnh): Sa Trung Thổ (Đất lẫn trong cát)

Hướng tốt cho gia chủ tuổi này

Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Giúp điều hòa các mối quan hệ trong gia đình và xã hội.

Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, vượng khí, giúp thăng quan phát tài.

Hướng Tây Nam(Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng kỵ gia chủ tuổi Đinh Tỵ

Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh): Hướng này dễ gây phá sản, bệnh tật chết người.

Hướng Đông (Họa Hại): Không may mắn, dễ thất bại.

Hướng Đông Nam(Ngũ Quỷ): Công việc không thuận lợi, dễ hao tài tốn của.

Hướng Nam (Lục Sát): Dễ gây thị phi, vướng vào các mối quan hệ phức tạp.

Lựa chọn hướng bếp cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977

Khi nói đến phong thủy, hướng nhà bếp luôn được ưu tiên hàng đầu bởi nó đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định vượng khí cho ngôi nhà. Đối với tuổi Định Tỵ, hướng bếp tuổi Đinh Tỵ 1977 nên đặt “Tọa Hung Hướng Cát”, tức là tọa ở những hướng hung để trấn yểm điềm xấu và hung khí, thiêu đốt đi những điều không tốt lành: Bắc ( cung Tuyệt Mệnh), Đông (cung Họa Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát).

Bên cạnh đó, việc bố trí hướng bếp phải dựa vào hướng nhà, nếu nhà được một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam(Phục Vị); Tây (Thiên Y) thì có thể đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp kỵ cùng hướng với hướng của nhà).

Bố trí nhà bếp tuổi Đinh Tỵ

Những điều cần lưu ý

Ngoài việc chọn nhằm tăng tài lộc cho ngôi nhà, việc bày biện nhà bếp cũng là một phần không thể thiếu khi nhắc đến phong thủy nhà bếp. Khi bố trí nhà bếp tuổi Đinh Tỵ, gia chủ nên lưu ý một số điều sau đây để có một căn bếp hoàn hảo nhất:

1. Theo phong thủy, các hướng tốt phù hợp để đặt cửa cái và ban thờ. Chậu rửa, được xem là nơi xả trôi những điều không may mắn, nên được đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Họa Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát). Bếp đặt tại cung xấu nhìn vào hướng tốt sẽ chắn hướng xấu cho ngôi nhà

2. Bếp nấu nên tránh đặt gần bồn rửa, tủ lạnh, máy giặt bởi bếp biểu tượng cho Hỏa. Bạn cũng tránh đặt bếp ở những nơi có cửa sổ hoặc diện tường hướng Tây

3. Đối với nhà bếp hiện đại kết hợp bếp nấu với máy hút khói và bồn rửa chén, bạn cần đặt máy hút khói ngay trên bếp, còn bồn rửa không được cao hơn bếp và cách bếp ít nhất 60 cm

4. Bàn ăn trong nhà bếp không nên đặt dưới xà ngang bởi như vậy sẽ tạo cảm giác đè nén, khiến đường công danh của gia chủ không thể phát triển được

5. Tuổi Đinh Tỵ, bản mệnh Sa Trung Thổ vì vậy gia chủ có thể lựa chọn màu sắc cho nhà bếp của mình dựa trên cơ sở quan hệ sinh khắc: Hỏa sinh Thổ, Thổ khắc Thủy. Người mang mệnh Thổ nên chọn những màu vàng, nâu, đỏ, trắng, đen, làm màu sắc nội thất cho căn bếp cũng như ngôi nhà của mình.

6. Những vật dụng quen thuộc như bàn ghế ăn, tủ bếp,…có thiết kế đơn giản, vuông vắn, chất liệu gỗ với màu nâu sẽ khiến căn bếp của bạn hợp phong thủy nhưng vẫn mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

Những điều cấm kỵ khi bố trí nhà bếp tuổi Đinh Tỵ

1. Không nên đặt bếp đối diện với cửa nhà hay cửa phòng ngủ bởi như vậy bếp sẽ bị đặt quá lộ liễu, khiến gia chủ hoặc các thành viên trong gia đình sẽ gặp phải tai họa khôn lường, bệnh tật triền miên, đường công danh không phát triển được

2. Không được đặt bếp đối diện với nhà vệ sinh bởi nhà vệ sinh thường chứa nhiều vi khuẩn, vi trùng cùng các luồng khí không tốt, dễ gây các bệnh về đường tiêu hóa

3. Thế bếp phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi để tránh việc chủ gia đình gặp bất lợi về tài lộc

4. Vị trí nhà bếp phải tránh những nơi ẩm thấp, tối tăm; bếp nên được đặt ở nơi đảm bảo ánh sáng hài hòa, có cửa thông gió để đảm bảo không khí luôn được lưu thông

Khi bắt đầu xây dựng ngôi nhà cho gia đình, bạn không nên chỉ chú trọng đến vấn đề thiết kế, thẩm mỹ, môi trường sống mà phong thủy nhà bếp cũng nên được quan tâm. Bởi phong thủy không chỉ đem đến sức khỏe, an toàn mà còn giúp phát triển tài lộc, công danh cho các thành viên.

Theo Wedo

Cách Đặt Hướng Bếp Tuổi Đinh Tỵ 1977

Nên đặt hướng bếp tuổi Đinh Tỵ 1977 như thế nào? Theo quan niệm của người xưa, phong thủy của ngôi nhà luôn ảnh hưởng đến sự nghiệp, đường công danh của gia chủ, đặc biệt là nhà bếp. Bởi nhà bếp đóng vai trò quan trọng tạo nên sự thịnh vượng, tài lộc và nguồn năng lượng cho cả gia đình. Vì vậy phong thủy nhà bếp luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nhà bếp được bố trí phù hợp vớ tuổi của chủ gia đình sẽ tăng vượng khí, giúp bạn làm ăn phát đạt, thành công trong cuộc sống.

Những gợi ý cho phong thủy hướng bếp tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn hướng bếp và bày biện bếp hợp với tuổi và mang lại may mắn cho cả gia đình.

Đối với tuổi Đinh Tỵ, mệnh của nam và nữ khác nhau. Tuy nhiên khi xem xét phong thủy của bếp nói riêng cũng như ngôi nhà nói chung, bạn nên chọn tuổi của người đàn ông trụ cột theo quan niệm người xưa. Bạn nên lưu ý điều này để xem xét phong thủy cho nhà bếp của gia đình

Năm sinh dương lịch: 1977

Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

Quẻ mệnh (trạch mệnh): Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành (bản mệnh): Sa Trung Thổ (Đất lẫn trong cát)

Đặt hướng bếp tuổi Đinh Tỵ 1977 như thế nào là tốt?

Khi nói đến phong thủy, hướng nhà bếp luôn được ưu tiên hàng đầu bởi nó đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định vượng khí cho ngôi nhà. Đối với tuổi Định Tỵ, hướng nhà bếp cho tuổi Đinh Tỵ nên đặt “Tọa Hung Hướng Cát”, tức là tọa ở những hướng hung để trấn yểm điềm xấu và hung khí, thiêu đốt đi những điều không tốt lành: Bắc ( cung Tuyệt Mệnh), Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát).

Bên cạnh đó, cửa bếp nên đặt quay về hướng tốt lành để mở rộng và phát triển thêm những điều tốt lành cho gia chủ:

Tây Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Đông Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Tây Nam(Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Tây (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Cách đặt hướng bếp tuổi Đinh Tỵ 1977

Ngoài việc chọn hướng nhà bếp nhằm tăng tài lộc cho ngôi nhà, việc bày biện nhà bếp cũng là một phần không thể thiếu khi nhắc đến phong thủy nhà bếp. Khi bố trí nhà bếp tuổi Đinh Tỵ, gia chủ nên lưu ý một số điều sau đây để có một căn bếp hoàn hảo nhất:

Theo phong thủy, các hướng tốt phù hợp để đặt cửa cái và ban thờ. Chậu rửa, được xem là nơi xả trôi những điều không may mắn, nên được đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát). Bếp đặt tại cung xấu nhìn vào hướng tốt sẽ chắn hướng xấu cho ngôi nhà

Bếp nấu nên tránh đặt gần bồn rửa, tủ lạnh, máy giặt bởi những bếp biểu tượng cho Hỏa. Bạn cũng tránh đặt bếp ở những nơi có cửa sổ hoặc diện tường hướng Tây

Đối với nhà bếp hiện đại kết hợp bếp nấu với máy hút khói và bồn rửa chén, bạn cần đặt máy hút khói ngay trên bếp, còn bồn rửa không được cao hơn bếp và cách bếp ít nhất 60 cm

Bàn ăn trong nhà bếp không nên đặt dưới xà ngang bởi như vậy sẽ tạo cảm giác đè nén, khiến đường công danh của gia chủ không thể phát triển được

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên chọn tủ bếp vuông vắn, có màu vàng hoặc nâu để phù hợp với mệnh Thổ, giúp nổi bật vẻ đẹp của căn bếp

Màu sắc phù hợp phong thủy nhà bếp tuổi Định Tỵ

Những điều cấm kỵ khi đặt hướng bếp tuổi Đinh Tỵ 1977

Những lưu ý sau đây sẽ khiến bạn có được một nhà bếp hợp phong thủy, mang đến cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống:

Không nên đặt bếp đối diện với cửa nhà hay cửa phòng ngủ bởi như vậy bếp sẽ bị đặt quá lộ liễu, khiến gia chủ hoặc các thành viên trong gia đình sẽ gặp phải tai họa khôn lường, bệnh tật triền miên, đường công danh không phát triển được

Không được đặt bếp đối diện với nhà vệ sinh bởi nhà vệ sinh thường chứa nhiều vi khuẩn, vi trùng cùng các luồng khí không tốt, dễ gây các bệnh về đường tiêu hóa

Thế bếp phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi để tránh việc chủ gia đình gặp bất lợi về tài lộc

Vị trí nhà bếp phải tránh những nơi ẩm thấp, tối tăm; bếp nên được đặt ở nơi đảm bảo ánh sáng hài hòa, có cửa thông gió để đảm bảo không khí luôn được lưu thông

Khi bắt đầu xây dựng ngôi nhà cho gia đình, bạn không nên chỉ chú trọng đến vấn đề thiết kế, thẩm mỹ, môi trường sống mà phong thủy nhà bếp cũng nên được quan tâm. Bởi phong thủy không chỉ đem đến sức khỏe, an toàn mà còn giúp phát triển tài lộc, công danh cho các thành viên.

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trang trí bếp sao cho mang lại nhiều may mắn cho ngôi nhà của mình. Những lưu ý về cách đặt hướngbếp tuổi Định Tỵ 1977 sẽ đem đến cho bạn cái nhìn rõ ràng nhất về việc chọn hướng bếp, bố trí bếp hợp mệnh nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Xem Ngày Sửa Nhà Tuổi Đinh Tỵ 1977 Năm 2022 Hút Tiền Tài, Vượng Khí

Xem ngày sửa nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2020 hợp phong thủy. Hướng dẫn cách xem ngày sửa nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2020 giúp mang lại tiền tài, bình an.

Xem ngày sửa nhà luôn là một trong những việc được các gia chủ ưu tiên hàng đầu trong việc sửa chữa lại nhà ở, nhất là gia chủ tuổi Đinh Tỵ. Bởi vì việc này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều suôn sẻ, may mắn và tránh được những rủi ro, hoạn nạn không mong muốn.

Do đó, hiểu được nhu cầu này, Nhà Đất Mới sẽ hướng dẫn bạn cách xem ngày sửa nhà tuổi Đinh Tỵ đơn giản theo phong thủy.

1. Giới thiệu về tuổi Đinh Tỵ 1977

Năm sinh dương lịch: 1977

Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

Mệnh: Thổ

Ngũ hành: Sa trung thổ – Đất lẫn trong cát

Quẻ mệnh: nam: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ Mệnh; nữ: Khảm (Thủy) thuộc Đông Tứ Mệnh

Mệnh tương sinh: Kim, Hỏa

Mệnh tương khắc: Thủy, Mộc

2. Tại sao cần phải xem ngày sửa nhà tuổi Đinh Tỵ 1977?

Như chúng ta đã biết, việc xem giờ ngày tốt sửa nhà không chỉ là một thói quen hay phong tục tập quán, nó đã trở thành một môn khoa học phong thủy và ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của gia chủ như:

Trong quá trình sửa chữa nhà: giúp quá trình sửa chữa thêm thuận lợi, hoàn thành nhanh chóng, không gặp khó khăn, rắc rối nào

Trong thời gian sinh sống sau này: mang lại tài lộc vẹn toàn, gia đình hòa thuận, yêu thương lẫn nhau, con cái nghe lời ông bà, cha mẹ,…

Chọn ngày sửa nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 giúp quá trình sửa chữa thêm thuận lợi, hoàn thành nhanh chóng

Bên cạnh đó, nếu sửa chữa những công trình nhỏ, không ảnh hưởng đến cấu trúc ngôi nhà thì có thể bỏ qua. Còn đối với những công trình lớn, đụng chạm đến long khí của trời đất thì cần phải xem ngày cẩn thận.

Tuổi Đinh Tỵ có nên sửa nhà năm 2020 không? Để trả lời được câu hỏi này, phải xem xét xem tuổi này có phạm phải 3 đại kỵ không:

Hạn Tam tai: Các năm tam tai với gia chủ tuổi Đinh Tỵ là năm Tý, năm Sửu, năm Hợi. Vì vậy, nếu dự kiến sửa nhà năm 2020 (năm Canh Tý), gia chủ tuổi này sẽ phạm phải tuổi đại kỵ tam tai.

Hạn Kim lâu: Năm 2020, gia chủ tuổi Đinh Tỵ 44 tuổi, phạm phải hạn Kim Lâu Lục Súc Kỵ. Nếu gia chủ vẫn sửa nhà trong năm 2020 thì sẽ mang tai họa cho vật nuôi trong nhà như gia cầm, gia súc chết, thậm chí khiến công việc làm ăn thất bát.

Hạn Hoang ốc: Năm 2020, gia chủ tuổi Đinh Tỵ 44 tuổi là cung Nhị Nghi – Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có.

Nếu muốn sửa nhà trong năm 2020, gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên mượn tuổi của người khác

Như vậy, năm 2020 không phải là năm thích hợp để gia chủ tuổi Đinh Tỵ sửa nhà. Nếu vẫn muốn sửa nhà vào năm này, gia chủ nên mượn tuổi người khác để tránh những hoạn nạn, rủi ro không mong muốn.

Khi mượn tuổi, bạn nên chú ý một số vấn đề như:

Những tuổi thích hợp để gia chủ tuổi Đinh Tỵ mượn tuổi xây nhà là 1951, 1954, 1960, 1962, 1963, 1972, 1978, 1987, 1990, 1996

Nên mượn tuổi của những người cao tuổi, người có địa vị, chức vụ cao trong xã hội

Tránh mượn tuổi của những người đang trong vận hạn hay gian nhân, thích quấy phá người khác

Khi xem ngày sửa nhà tuổi Đinh Tỵ, gia chủ cần tránh một số ngày xấu để giúp công việc thi công diễn ra suôn sẻ và có một cuộc sống bình an, ổn định hơn như:

Ngày Dương công kỵ: 13/01, 11/02, 09/03, 07/04, 05/05, 03/06, 08/07, 29/07, 27/08, 25/09, 23/10, 21/11, 19/12 âm lịch

Ngày Thọ tử: ngày 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng

Ngày Tam nương: ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng

Ngày Nguyệt kỵ, ngày Sát chủ

3.3. Chọn giờ hoàng đạo, tránh giờ hắc đạo

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên chọn giờ hoàng đạo, tránh giờ hắc đạo khi sửa nhà

Sau khi chọn được ngày tốt, bạn cần xem giờ lành để tiến hành sửa chữa nhà cửa. Những giờ lành bao gồm:

Giờ Đại An: 7 – 9h, 19 – 21h

Giờ Tốc Hỷ: 9 – 11h, 21 – 23h

Giờ Tiểu Các: 3 – 5h, 15 – 17h

Tránh các giờ hắc đạo như:

Giờ Lưu Niên: 23 – 1h, 11 – 13h

Giờ Xích Khẩu: 1 – 3h, 13 – 15h

Giờ Tuyệt Lộ: 5 – 7h, 17 – 19h

4. Xem ngày sửa nhà tuổi Đinh Tỵ 1977

Xem ngày sửa nhà tuổi Đinh Tỵ 1977 như sau:

Như vậy, Nhà Đất Mới vừa chia sẻ với bạn cách xem ngày sửa nhà tuổi Đinh Tỵ 1977. Hy vọng, bài viết trên sẽ hữu ích cho bạn và giúp bạn chọn được 1 ngày sửa nhà phù hợp với bản mệnh của mình.

Ann Tran – Ban biên tập Nhà Đất Mới

Cách Chọn Hướng Bếp Tuổi Đinh Tỵ 1977 Chuẩn Hợp Phong Thủy

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ ngày sinh được tính từ 18.2.1977 – 6.2.1978 thuộc mệnh Thổ, Sa Trung Thổ tức là đất lẫn trong cát. Trong quẻ mệnh thì nam giới là cung khôn thuộc Tây Tứ Mệnh, còn nữ giới là cung Khảm thuộc Đông Tứ Trạch.

Trong quan hệ tương sinh thì người mệnh Thổ hợp với người mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Quan hệ tương khắc thì người mệnh Thổ khắc với người thuộc mệnh Thủy. Bạn có thể xem màu sắc phù hợp với cung mệnh để lựa chọn đồ dùng trong bếp, sơn nội thất và ngoại thất phòng bếp phù hợp.

Những người sinh năm 1977 hợp với màu nâu đất, vàng, đen, đỏ, hồng, khắc với màu xanh dương, xanh nước biển, trắng, xám, ghi. Việc lựa chọn màu sắc cũng quan trọng khi nó có ảnh hưởng tới sức khỏe, vận mệnh và công việc của gia chủ.

cho căn bếp cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng lớn thơi ngôi nhà của bạn và sự may mắn trong nhà về sau.

2. Hướng nhà bếp hợp với gia chủ sinh năm 1977 về mặt phong thủy

Hướng này sẽ xua đuổi tà khí, ma quái xung quanh, thu hút những vận may, điềm tốt lành vào trong ngôi nhà và ứng cho các thành viên trong gia đình. Vì thế gia chủ nên tìm hiểu về thông tin chi tiết hướng bếp nào tốt, hướng nào xấu.

Nhiều gia chủ đặt ra câu hỏi vậy tuổi đinh tỵ 1977 hợp với hướng nào để xây nhà có nhiều tài lộc. Tất cả sẽ được giải mã.

Hướng Tây Bắc: Tuổi đinh tỵ đặt bếp hướng nào? Theo quan niệm phong thủy, hướng này tốt cho gia chủ nếu đặt cửa ra vào quay hướng chính của phòng bếp. Mang đến cho gia chủ các mối quan hệ hài hòa, được mọi người yêu quý, kính trọng. Công việc làm ăn thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Hướng Đông Bắc: Sinh khí có nghĩa hướng này sẽ thu hút tài lộc, may mắn, xua đuổi tà mà trong nhà. Phù trợ cho gia chủ làm đâu thắng đấy, tiền vào như nước, công danh sự nghiệp phát tài. Tình duyên suôn sẻ, hôn nhân viên mãn, con cái ngoan ngoãn, có hiếu với ba mẹ.

Hướng Tây Nam: Hướng phòng bếp này có nhiều điều tốt lành mang đến cho gia chủ nhiều may mắn trong cuộc sống. Gia đình thuận hòa, vợ chồng hạnh phúc, thương yêu nhau, con cái nghe lời, chăm ngoan, học giỏi. Công việc phát triển nhanh chóng, tiền tài viên mãn.

Hướng Bắc: Là một hướng nhà bếp xấu gia chủ tuổi đinh tỵ không nên lựa chọn để xây dựng vì nó sẽ đem tới điềm xấu, vận xui đeo bám. Đặc biệt nó ảnh hưởng tới sức khỏe, bệnh tật triền miên, dễ gặp tai nạn, thậm chí thiệt mạng. Đời sống hôn nhân trục trặc, tình cảm không suôn sẻ, dễ đổ vỡ.

Hướng Đông: Gia chủ tuổi Đinh Tỵ không nên lựa chọn xây nhà bếp theo hướng Đông vì nó ảnh hưởng xấu tới công việc, sức khỏe, gia đình. Làm ăn kinh doanh đi xuống, sự nghiệp không khởi sắc, tình duyên lận đận, dễ gặp tai họa rơi xuống. Sức khỏe bị giảm sút, bệnh tật thường xuyên, gia đình không hòa thuận.

Hướng Đông Nam: Xây nhà bếp theo hướng này thuộc vào cung ngũ quỷ thu hút nhiều vận khí đen đủi, ma quái bao quanh. Điều đó khiến cho vận khí bao quanh ngôi nhà u ám, gia đình lục đục. Công việc bị ảnh hưởng xấu, thậm chí thất nghiệp, tài sản mất mát, tiêu tan.

Hướng Nam: Thuộc vào hướng nhà cung lục sát ảnh hưởng xấu tới tính mạng của các thành viên trong gia đình. Phòng bếp là nơi bắt nguồn của vận khí trong nhà, nếu hướng xấu thì gia chủ hay bị vận xui đeo đuổi, công việc trục trặc. Bệnh tật triền miên, cơ thể suy nhược, tinh thần mệt mỏi.

Việc bố trí nhà bếp phù hợp, tối ưu cách sử dụng và hợp phong thủy rất quan trọng. Vậy nên gia chủ nên tham khảo để thực hiện đúng mang lại nhiều điềm tốt lành, may mắn đến nhà. Chậu rửa là nơi xả chất bẩn cũng là nơi loại bỏ điềm không tốt, nên đặt các hướng Bắc, Đông, ĐÔng Nam, Nam.

Bếp nấu ăn không nên đặt gần bồn nước, tủ lạnh, máy giặt vì Hỏa khắc Thủy sẽ khiến mọi thứ rối tung vì xung khắc. Gia chủ cũng không nên đặt bếp nấu ở nơi có cửa sổ hoặc hướng Tây. Bàn ăn không đặt dưới xà ngang sẽ bức bí, không thuận lợi cho công danh của gia chủ.

Gia chủ nên chọn các đồ dùng như tủ bếp, sàn, bàn ghế ăn, sơn tường màu vàng, nâu, đỏ, hồng hợp với mệnh Thổ. Đồng thời khiến căn bếp nổi bật sinh động, đẹp mắt.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Đặt Bếp Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Phong Thủy Thu Hút Vượng Khí trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!