Xu Hướng 3/2023 # Khai Quang Tỳ Hưu Có Tác Dụng Gì Đặc Biệt # Top 4 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Khai Quang Tỳ Hưu Có Tác Dụng Gì Đặc Biệt # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Khai Quang Tỳ Hưu Có Tác Dụng Gì Đặc Biệt được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tỳ hưu được ví như “thần giữ của” với cái miệng rộng hốt bạc, vàng, cháu báu, cái mông to chứa được nhiều mà lại không có hậu môn. Tiền bạc tuôn vào mà không có lối thoát ra chủ nhân tỳ hưu sẽ ngày càng giàu có, phát đạt.

Với nhiều chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, sẽ cho người muốn rước tỳ hưu về nhà chọn được theo ý thích và ý nghĩa phong thủy. Tỳ hưu được làm từ các loại đá quý ruby, ngọc cẩm thạch, saphia, thạch anh, mã não,…. Tùy vào tài chính người mua chọn được chất liệu phù hợp. Màu sắc rất phong phú màu xanh lam, tím, đỏ, trắng, vàng, đen,…Nghiên cứu kĩ mệnh để chọn được màu phù hợp. Điều quan trọng tỳ hưu phải được làm từ đá tự nhiên khi đã hấp thụ linh khí trời đất.

Tỳ hưu không những để làm trang sức phong thủy như nhẫn, vòng cổ, vòng tay mặt tỳ hưu. Các đồ để bày trí trong nhà, trên xe bàn làm việc. Thật sự tỳ hưu có ý nghĩa to lớn với người sở hữu, họ luôn mang tỳ hưu bên mình mong nhận điều nhiều điều may mắn, xua đi tà khí,…

Khai quang tỳ hưu – công việc quan trọng để tỳ hư phát huy hết 100% giá trị của nó.

Tỳ Hưu Thạch Anh hồng

Trước tiên chúng ta cần hiểu “khai quang” là gì? “Khai” là mở đường, mở lối, tạo một sự khởi đầu, “quang” là ánh sáng, là phát quang. Vậy nên có thể hiểu khai quang chính là sự mở đường dẫn lối cho tỳ hưu, giống như khi bạn mua một con chó phải dẫn nó về nhà, làm quen dần thân và con chó đó sẽ cực kì trung thành với bạn. Khai quang tỳ hưu cũng tương tự như vậy.

Tuy nhiên, việc khai quang tỳ hưu phải diễn ra một cách nghiêm chỉnh, làm đúng, đủ quá trình không rút ngắn hay thêm không cần thiết. Khi việc khi khai quang thành công tỳ hưu sẽ thực sự trở thành linh vật trung thành phục vụ mang lại may mắn, tài lộc, sự nghiệp cho chủ nhân.Khi không khai quang tỳ hưu cũng như khai quang không đúng thì tỳ hưu chỉ là một vật trưng bày không có ý nghĩa phong thủy gì với người sở hữu.

Tỳ hưu quan trọng như vậy nên bạn hãy khai quang trước khi đón linh vật về nhà để tỳ hưu phát huy hết giá trị. Mang lại tài lộc, may mắn, xua tan vận den cho chủ nhân.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Tác Dụng Của Tỳ Hưu Và Cách Khai Quang Điểm Nhãn

Tỳ hưu là một trong những linh vật linh thiêng trong truyền thuyết và cho đến nay vẫn được dân gian kính trọng, thờ phụng. Theo truyền thuyết để lại thì Tỳ hưu là đứa con thứ 9 của rồng, cũng là đứa con sở hữu ngoại hình đẹp nhất.

Tỳ hưu bằng đồng nguyên chất

– Tỳ hưu đầu như Kỳ Lân, có một sừng, thân của gấu, lại như của hổ báo, có cánh trên lưng. Tỳ hưu là giống cực kì hung dữ, chuyên cắn hút tinh huyết của các loài yêu quái ma quỷ nên còn gọi là con Tịch Tà. Tỳ hưu xa xưa vốn gốc là con gấu được thần kỳ hóa, các tướng võ oai dũng được gọi là Tỳ hưu.

– Tỳ hưu không chỉ hút tinh huyết ma quái, mà còn hút vàng bạc, báu vật trong trời đất, bởi thế về sau Tỳ hưu lại là con linh vật phong thuỷ giữ Tài lộc. Khi đó, Tỳ Hưu có các đặc điểm: miệng to, ngực to, mông to, nhưng không có hậu môn (để chỉ hút của cải vào mà không làm mất đi cái gì).

– Tỳ hưu nếu có hai sừng thì gọi là Thiên Lộc, thu giữ của cải cho gia chủ, nếu một sừng là giống Tịch Tà, chống lại ma quỷ bảo vệ gia chủ. Nếu có hai con thì con đực gọi là Tỳ, con cái là Hưu.

Tác dụng của Tỳ hưu trong phong thủy:

Trong phong thủy Tỳ hưu là một linh vật phong thủy có giá trị nhiều trong việc sử dụng tăng cường phong thủy cho chủ nhân:

– Về màu sắc: Tỳ hưu màu đen có tác dụng thi cử đỗ đạt, thông minh, trí tuệ. Tỳ hưu màu trắng thì có tác dụng bảo trợ sức khỏe. Tỳ hưu màu xanh có tác dụng may mắn trong công danh.

– Ngoài ra, Tỳ hưu còn là đồ phong thủy có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí. Ta đặt Tỳ hưu đã được khai quang ở các hướng tốt trong nhà như: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “Sinh khí” thì Tỳ hưu làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà. Vì vậy, Tỳ hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà.

– Tỳ hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành: như nhiều tài lộc, nhất là ở các sòng bạc ta đều thấy họ trưng Tỳ hưu, nhưng được bảo vệ rất kỹ. Tỳ hưu ngoài việc có tác dụng chiêu tài lộc không liêm chính như trên, nó còn có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ hưu ở nhà và ở công ty.

Tỳ hưu khi đặt, đầu Tỳ hưu phải hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

– Tỳ hưu có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một đại sát tinh trong môn Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh. Tính sát của nó cực mạnh, nếu thất vận chỉ có Suy không có Vượng, nguy hiểm luôn rình rập cả về sức khỏe lẫn tài vận.

Nếu ở phương vị Ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ hưu hướng về phía trước thì có thể hóa giải sát khí của Ngũ hoàng đại sát.

Đôi Tỳ hưu 20cm

Cách khai quang điểm nhãn cho Tỳ hưu phong thủy:

Tỳ hưu sau khi “thỉnh” (mua) về phải bịt mắt lại, đợi tới ngày khai quang mới mở ra.

Cách khai quang Tỳ hưu tại chùa:

– Cách khai quang tốt nhất cho Tỳ hưu là nên đặt trên chùa để hấp thụ linh khí (các sư thầy dung mật tông và cảm xạ học để thổi phép truyền năng lượng cho tỳ hưu). Khi đó, Tỳ hưu phát huy công năng phong thủy sẽ bảo vệ và thu hút tài lộc về cho gia đình bạn.

– Tỳ hưu được bịt mắt bằng duy băng màu đỏ và các sư thầy “chú” theo thông tin gia chủ, công việc của gia chủ, sau đó chọn ngày giờ đẹp và phương vị tốt để gia chủ tự tay an vị Tỳ hưu tại nhà hay cơ sở kinh doanh và mở mắt khai quang Tỳ hưu, “chú” cho Tỳ hưu tốt nhất là Tỳ hưu phải được đặt trên điện Tam Bảo của chùa để Tỳ hưu hấp thụ linh khí tốt nhất.

– Sư thầy chỉ dùng mật tông và cảm xạ học để “chú” cho Tỳ Hưu, chọn ngày giờ đẹp và phương vị tốt để gia chủ an vị, còn việc mở mắt cho Tỳ hưu để nhận dạng chủ là gia chủ phải làm tại gia đình của mình ở thời điểm ngày giờ đẹp thầy cho, thì sẽ đạt được nhiều may mắn và tài lộc nhất.

Tỳ hưu đồng mạ vàng 24k Cách khai quang Tỳ hưu tại nhà:

– Đầu tiên, gia chủ chọn một ngày đẹp để khai quang.

– Đặt Tỳ hưu quay về phía Thần Tài.

– Đứng phía sau Tỳ hưu, hai bàn tay chắp vào hình dấu +, mắt nhắm vào và cầu ước điều mình muốn. Gia chủ cần phải thật thành tâm thì mới linh.

– Sau khi ước, quay Tỳ hưu lại phía mình.

– Lấy khăn bông thấm một chút nước chè điểm ( chấm ) vào mắt Tỳ hưu, điểm mắt trái trước sau đó điểm mắt phải, lặp lai 3 lần.

– Tay trái giữ chắc Tỳ hưu, dùng ngón cái tay phải xoa đầu Tỳ hưu, xoa từ phía trước ra phía sau, lặp lại 3 lần.

– Thả lỏng tay, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ hưu để Tỳ hưu bắt đầu đi ăn tiền, việc khai quang cho Tỳ hưu đã được hoàn tất.

Bày trí Tỳ hưu có 3 điều cấm kỵ sau:

– Không được đặt Tỳ hưu xông chính môn ( từ ngoài quay vào trong nhà ) mà phải đặt đầu Tỳ hưu quay ra ngoài.

– Không quay Tỳ hưu vào gương, vì gương có quang sát, Tỳ hưu rất kỵ.

– Không đặt đối với giường ngủ, vì như thế xẽ không có lợi cho chính mình.

Mua Tỳ Hưu ở đâu tốt nhất:

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có nhiều showroom trưng bày và bán hàng, với uy tín của chúng tôi, hiện nay chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu Tỳ Hưu bằng đồng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Khai Quang Điểm Nhãn Cho Tỳ Hưu Để Phát Huy Tác Dụng

1, Chọn một ngày đẹp.

2, Đặt Tỳ Hưu đá quay về phía Thần Tài.

3, Đứng phía sau Tỳ Hưu đá non nước hai bàn tay chắp vào hình dấu +, mắt nhắm vào và cầu ước điều mình muốn, phải thật thành tâm thì mới linh.4, Sau khi ước, quay Tỳ Hưu lại phía mình.

5 Lấy khăn bông thấm một chút nước chè điểm ( chấm ) vào mắt Tỳ Hưu, điểm mắt trái trước sau đó điểm mắt phải, lặp lai 3 lần.

6, Tay trái giữ chắc Tỳ Hưu, dùng ngón cái tay phải xoa đầu Tỳ Hưu, xoa từ phía trước ra phía sau, lặp lại 3 lần.

7, Thả lỏng tai, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu để Tỳ Hưu bắt đầu đi ăn tiền.

8, Khai quang đã hoàn tất.

Có một cách khai quang khác dễ làm hơn mời các bạn tham khảo : 1, Dùng mảnh vải màu đỏ sạch gói Tỳ Hưu lại để dưới gối đầu mình 24 tiếng. 2, Sau đó để bên ngoài cửa sổ 2 ngày, để Tỳ Hưu hấp thụ thiên địa chi khí ( linh khí của trời đất ) 3, Lấy nước âm dương ( nước giếng cho thêm nước mưa ), nếu không có điều kiên thì lấy nước lọc cho thêm MUỐI lau Mắt, Miệng, Mông Tỳ Hưu ( cách lau giống trên )

BÀY TRÍ TỲ HƯU

Bày trí Tỳ Hưu có tam kỵ ( 3 điều cấm kỵ )

1, Không được đặt Tỳ Hưu bằng đá xông chính môn ( từ ngoài quay vào trong nhà ) mà phải đặt đầu Tỳ Hưu quay ra ngoài.

2, Không quay Tỳ Hưu vào gương, vì gương có quang sát, Tỳ Hưu rất kỵ.

3, Không đặt đối với giường ngủ, vì như thế xẽ không có lợi cho chính mình.

Giấy chứng nhận đá quý của Viện Đá Quý Hồng Kông – khẳng định chất lượng của Tỳ Hưu Độc Ngọc

Ngoài ra còn một số điều nên chú ý nếu bạn thở Tỳ Hưu:

1, Bát hương không đuợc cho đát cát vào, mà phải cho gạo đỏ, gạo đen, gạo chân châu.

2, Đồ thắp hương không được cho Lê, Dâu Tây còn các thứ khác không kỵ.

3, Phụ nữ đén tháng, có thai không được thắp hương, sờ mó Tỳ Hưu ( Tỳ Hưu kỵ huyết sát, quang sát, thai sát )

4, Không nên thường xuyên lau chùi Tỳ Hưu, mổi năm chỉ lau chùi 4 lần: âm lịch 6/2, 2/6. 14/7, 12/9.

5, Không được tuỳ tiện thay đổi vị trí, không nên sờ mó vào mồm và phần đầu Tỳ Hưu, nếu muốn thay đổi vị trí Tỳ Hưu trước tiên phải dùng vải đỏ che phần đầu Tỳ Hưu rồi mới chuyển.

CÁCH THỨC KHỞI ĐỘNG TỲ HƯU:

Tỳ Hưu sau khi mua về phải bịt mắt lại, đợi tới ngày khai quang mới mở ra.

Ngày khai quang cần chuẩn bị các thứ sau :

1, Thất bảo thạch ( 7 viên đá quý )

2, Gạo ngũ cốc tạp.

3, Sợi ngũ sắc.

4, Sợi ngũ đế

5, Linh Đang.

6, Một tờ giấy đỏ, bên trên tờ giấy viết bài chú.

Lần lượt đổ ba món đầu tiên vào bụng Tỳ Hưu, sau đó treo sợi ngũ đế và Linh đang lên trên Tỳ Hưu, rồi chuẩn bị “niệm”.

Cơ sở đá mỹ nghệ non nước chuyên sản xuất tỳ hưu đá non nước đà nẵng giá rẻ chất lượng nhất

Cách Khai Quang Cho Tỳ Hưu Phong Thủy Phát Huy Hết Tác Dụng

Mô tả

1, Chọn một ngày đẹp.

2, Đặt Tỳ Hưu đá quay về phía Thần Tài.

3, Đứng phía sau Tỳ Hưu đá non nước hai bàn tay chắp vào hình dấu +, mắt nhắm vào và cầu ước điều mình muốn, phải thật thành tâm thì mới linh.4, Sau khi ước, quay Tỳ Hưu lại phía mình.

5 Lấy khăn bông thấm một chút nước chè điểm ( chấm ) vào mắt Tỳ Hưu, điểm mắt trái trước sau đó điểm mắt phải, lặp lai 3 lần.

6, Tay trái giữ chắc Tỳ Hưu, dùng ngón cái tay phải xoa đầu Tỳ Hưu, xoa từ phía trước ra phía sau, lặp lại 3 lần.

7, Thả lỏng tai, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu để Tỳ Hưu bắt đầu đi ăn tiền.

8, Khai quang đã hoàn tất.

BÀY TRÍ TỲ HƯU

Bày trí Tỳ Hưu có tam kỵ ( 3 điều cấm kỵ )

1, Không được đặt Tỳ Hưu bằng đá xông chính môn ( từ ngoài quay vào trong nhà ) mà phải đặt đầu Tỳ Hưu quay ra ngoài.

2, Không quay Tỳ Hưu vào gương, vì gương có quang sát, Tỳ Hưu rất kỵ.

3, Không đặt đối với giường ngủ, vì như thế xẽ không có lợi cho chính mình.

Giấy chứng nhận đá quý của Viện Đá Quý Hồng Kông – khẳng định chất lượng của Tỳ Hưu Độc Ngọc

Ngoài ra còn một số điều nên chú ý nếu bạn thở Tỳ Hưu:

1, Bát hương không đuợc cho đát cát vào, mà phải cho gạo đỏ, gạo đen, gạo chân châu.

2, Đồ thắp hương không được cho Lê, Dâu Tây còn các thứ khác không kỵ.

3, Phụ nữ đén tháng, có thai không được thắp hương, sờ mó Tỳ Hưu ( Tỳ Hưu kỵ huyết sát, quang sát, thai sát )

4, Không nên thường xuyên lau chùi Tỳ Hưu, mổi năm chỉ lau chùi 4 lần: âm lịch 6/2, 2/6. 14/7, 12/9.

5, Không được tuỳ tiện thay đổi vị trí, không nên sờ mó vào mồm và phần đầu Tỳ Hưu, nếu muốn thay đổi vị trí Tỳ Hưu trước tiên phải dùng vải đỏ che phần đầu Tỳ Hưu rồi mới chuyển.

CÁCH THỨC KHỞI ĐỘNG TỲ HƯU:

Tỳ Hưu sau khi mua về phải bịt mắt lại, đợi tới ngày khai quang mới mở ra.

Ngày khai quang cần chuẩn bị các thứ sau :

1, Thất bảo thạch ( 7 viên đá quý )

2, Gạo ngũ cốc tạp.

3, Sợi ngũ sắc.

4, Sợi ngũ đế

5, Linh Đang.

6, Một tờ giấy đỏ, bên trên tờ giấy viết bài chú.

Lần lượt đổ ba món đầu tiên vào bụng Tỳ Hưu, sau đó treo sợi ngũ đế và Linh đang lên trên Tỳ Hưu, rồi chuẩn bị “niệm”.

Cơ sở đá mỹ nghệ non nước chuyên sản xuất tỳ hưu đá non nước đà nẵng giá rẻ chất lượng nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Khai Quang Tỳ Hưu Có Tác Dụng Gì Đặc Biệt trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!