Xu Hướng 6/2023 # Khám Phá Bí Ẩn Về Những Con Số May Mắn Của Tuổi Ất Sửu 1985 # Top 11 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Khám Phá Bí Ẩn Về Những Con Số May Mắn Của Tuổi Ất Sửu 1985 # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Khám Phá Bí Ẩn Về Những Con Số May Mắn Của Tuổi Ất Sửu 1985 được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tại sao nên tìm hiểu về con số may mắn của tuổi Ất Sửu

Người sinh năm 1985 hành can thuộc Ất và hàng Chi thuộc Sửu tuổi âm Ất Sửu. Người tuổi Ất Sửu sinh từ 20/02/1985 đến 08/02/1986 thuộc mệnh Kim (Hải Trung Kim). Người tuổi này có tính cách đặc trưng là sự hiền hòa và chăm chỉ. Tuổi trẻ vốn gặp nhiều vất vả thiếu thốn. Tuy nhiên với tính cách và sự chăm chỉ, chịu khó của mình thì dù bao gian nan, vất vả cũng vượt được qua. Hậu vận sau này của tuổi Ất Sửu thì được cuộc sống an nhàn và gia đình được yên ấm. Trong những năm xung khắc với tuổi Ất Sửu cũng cần lưu ý vì đây là những năm xấu có hạn về sức khỏe cũng như sự nghiệp. Bởi vậy trong cuộc sống việc tìm ra con số may mắn cho tuổi Ất Sửu là yếu tố cần thiết. Con số có hành mệnh tương sinh với bản mệnh người tuổi Ất Sửu không chỉ mang đến yếu tố may mắn thuận lợi. Mà còn bảo trợ giúp kích hoạt những nguồn năng lượng tốt cho người tuổi Ất Sửu, giúp gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát.

Luận con số may mắn của tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Việc xác định chuẩn xác những số may mắn tuổi Ất Sửu vốn không dễ dàng và không mấy ai biết đến. Dựa trên cách tính và luận giải của các chuyên gia phong thủy thì để tìm được con số may mắn tương thích và hỗ trợ cho bản mệnh của tuổi đó thì cần luận giải theo học thuyết Ngũ Hành trong phong thủy để xác định được con số có hành tương sinh với bản mệnh người sinh năm 1983. Ngũ hành bao gồm 5 nguyên tố cơ bản là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ với hai quy luật căn bản là tương sinh và tương khắc. Người tuổi sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim nên con số may mắn của tuổi Ất Sửu là 2, 5, 8 hành Thổ.

 

 

Tính con số may mắn của tuổi Ất Sửu 1985 năm sinh và giới tính

Tuổi Canh thân sinh năm 1985 chúng ta lấy 2 số cuối của năm sinh cộng với nhau: 8 + 5 = 13 (Kết quả 1) tiếp đó lấy 2 số đơn lẻ của tổng 1 công với nhau ta được: 1 + 3 = 4 (Kết quả 2)

Sau đó sẽ xét theo giới tính của nam và nữ tuổi 1985 để tìm ra con số may mắn của cả 2 bằng cách lấy kết quả 2 tính ở trên

Với nam thì lấy 10 trừ đi kết quả 2 và với nữ thì lấy kết quả 2 cộng với 5 sau đó cộng 2 số lẻ ở kết quả với nhau để ra con số may mắn:

Nam: 10 – 4 = 6

Như vậy con số may mắn của tuổi Ất Sửu nam mạng sẽ là 6 và nữ mạng sẽ là 9.

Con số may mắn theo tuổi Ất Sửu theo mệnh Cung Phi

Đây là cách tính dựa trên Mệnh Cung Phi trong ngũ hành và tương sinh tương khắc.

Người sinh năm 1985 nam mạng thì thuộc cung Càn mệnh Kim và tương ứng với số 6 là số may mắn tuổi Ất Sửu nam mạng.

Người sinh năm 1985 nữ mạng thì thuộc cung Ly mệnh Hỏa và tương thích với con số 9, đây là con số may mắn của tuổi Ất Sửu nữ mạng.

Con số khắc với tuổi Ất Sửu sinh năm 1984

Dựa theo quy luật tương khắc trong Ngũ Hành thì người tuổi Ất Sửu sử dụng các con số may mắn cho tuổi Ất Sửu giúp hỗ trợ với bản mệnh sẽ vô cùng tốt và đem đến nhiều may mắn và tài lộc. Tuy nhiên nếu sử dụng hay gắn bó với những con số tương khắc với bản mệnh của tuổi Ất Sửu sẽ gây ra những hậu quả khó lường, mang đến vận rủi và nặng hơn là họa hại cho tuổi này.

Người tuổi Ất Sửu nên tránh các con số 9 bởi người sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim và số 9 thuộc hành Hỏa. Trong ngũ hành thì Hỏa khắc với Kim nên nếu sử dụng con số 9 sẽ đem đến những điều không may mắn, sức khỏe và tài lộc cũng không được tốt.

Khám Phá Con Số May Mắn Theo Tuổi Kích Tài Lộc

Ý nghĩa của con số may mắn theo tuổi

Cách tìm và luận giải con số may mắn theo tuổi

Với vô vàn những cách tính và cách luận giải khác nhau ngày nay thì thật khó để quý bạn có thể lựa chọn được một cách chuẩn xác và ưng ý. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn hai cách thông dụng và phổ biến nhất được nhiều những chuyên gia phong thủy tư vấn. Một là cách tính dựa trên năm sinh và giới tính của từng tuổi và hai là cách luận giải theo Ngũ Hành để tìm ra những con số may mắn theo tuổi từng người.

Bước 1: Lấy hai số cuối của năm sinh công với nhau lấy tổng

Bước 2: Lấy hai số đơn của tổng cộng tiếp với nhau để ra kết quả

Bước 3: Từ kết quả chúng ta tính cho nam và nữ riêng, với nam thì lấy 10 trừ đi kết quả sẽ ra con số may mắn của nam

Với nữ thì lấy 5 cộng với kết quả, sau đó lấy hai số đơn của kết quả cộng tiếp với nhau sẽ ra con số may mắn theo tuổi của nữ mạng.

Với Nam: 10 – 6 = 4

Theo quy luật của ngũ hành thì vạn vật đều sinh ra từ 5 nguyên tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chịu sự chi phối và vận động phát triển dựa trên quy luật tương sinh và tương khắc của 5 nguyên tố cơ bản này.

Với mỗi tuổi khác nhau sẽ ứng với mệnh khác nhau trong Ngũ Hành. Và những con số cũng gắn liền và không thể thiếu trong ngũ hành.

Ví dụ như người sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ thì theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì những con số thuộc hành Hỏa là những con số mang đến may mắn cho người tuổi 1960 hành Thổ.

Tìm hiểu và ứng dụng con số may mắn của tuổi – năm sinh

Con số may mắn của tuổi Canh Tuất 1970

Con số may mắn của tuổi Tân Hợi 1971

Con số may mắn của tuổi Nhâm Tý 1972

Con số may mắn của tuổi Qúy Sửu 1973

Con số may mắn của tuổi Giáp Dần 1974

Con số may mắn của tuổi Ất Mão 1975

Con số may mắn của tuổi Bính Thìn 1976

Con số may mắn của tuổi Đinh Tỵ 1977

Con số may mắn của tuổi Mậu Ngọ 1978

Con số may mắn của tuổi Kỷ Mùi 1979

Con số may mắn của tuổi Canh Thân 1980

Con số may mắn của tuổi Tân Dậu 1981

Con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất 1982

Con số may mắn của tuổi Qúy Hợi 1983

Con số may mắn của tuổi Giáp Tý 1984

Con số may mắn của tuổi Ất Sửu 1985

Con số may mắn của tuổi Bính Dần 1986

Con số may mắn của tuổi Đinh Mão 1987

Con số may mắn của tuổi Mậu Thìn 1988

Con số may mắn của tuổi Kỷ Tỵ 1989

Con số may mắn của tuổi Canh Ngọ 1990

Con số may mắn của tuổi Tân Mùi 1991

Con số may mắn của tuổi Nhâm Thân 1992

Con số may mắn của tuổi Qúy Dậu 1993

Con số may mắn của tuổi Giáp Tuất 1994

Con số may mắn của tuổi Ất Hợi 1995

Con số may mắn của tuổi Bính Tý 1996

Con số may mắn của tuổi Đinh Sửu 1997

Con số may mắn của tuổi Mậu Dần 1998

Con số may mắn của tuổi Kỷ Mão 1999

Con số may mắn của tuổi Canh Thìn 2000

Khám Phá Kho Sim Hợp Tuổi 1985 Ất Sửu Giúp Gia Tăng Cát Lộc

Năm 2021,Đối với mam sinh năm 1985, do hung tinh La Hầu chiếu mạng nên tiền bạc khó khăn, làm ăn không sinh lời, cần đề tới cửa quan. nữ tuổi Ất Sửu, bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên sự nghiệp có phần khó khăn.

Những người tuổi Sửu có thể đặt ở nhà hoặc văn phòng làm việc những tượng phúc lộc ban thưởng. Tuy nhiên, vật phẩm phong thủy luôn ở cạnh bên bạn, theo bạn mọi lúc mọi nơi chính là sim điện thoại. Nhiều người không biết rằng sim phong thủy hợp tuổi 1985 có khả năng hóa giải vận hạn và gia tăng cát lộc.

Hướng dẫn tra cứu sim phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985

Quý bạn có thể kiểm tra sim đang dùng có phải sim hợp tuổi 1985 hay chọn cho mình dãy sim hợp tuổi bằng cách bạn nhập thời gian sinh và giới tính, rồi ấn XEM PHONG THỦY . Kết quả sẽ được xuất ra nhanh chóng và chính xác nhất dựa trên những phương diện về can chi, ngũ hành, quẻ chủ, quẻ hỗ…

Bảng sim hợp tuổi 1985

STT

Số thuê bao

Thông tin sim

Giá bán

Đang được quan tâm nhất

Danh sách số đã xem

Tuổi Ất Sửu 1985 chiếu theo lịch dương tức sinh từ 20/02/1985 đến 08/02/1986, thuộc mệnh Mệnh, Hải Trung Kim tức vàng dưới biển. Năm Mậu Tuất sao Thái Tuế chiếu mệnh nên người tuổi Sửu gặp nhiều tổn thất về tiền bạc nên hãy chú ý.

Cách hóa giải vận hạn cho tuổi Ất Sửu

Có 2 cách hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn, cát lộc cho trong 2021 cho tuổi Ất Sửu bao gồm:

Để giảm bớt những chuyện không may xảy ra, người tuổi 1985 nên làm lễ cúng giải hạn đầu năm tại đền chùa. Với nam, ngày18 âm lịch bạn nên dùng 21 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và bạn đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái. Còn với nữ thì vào các ngày 27 âm lịch, bạn dùng 12 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và sau đó đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Sử dụng vật phẩm phong thủy hộ thân

Những người tuổi Sửu có thể đặt ở nhà hoặc văn phòng làm việc những tượng phúc lộc ban thưởng. Tuy nhiên, vật phẩm phong thủy luôn ở cạnh bên bạn, theo bạn mọi lúc mọi nơi chính là sim điện thoại. Nhiều người không biết rằng sim phong thủy hợp tuổi 1985 có khả năng hóa giải vận hạn và gia tăng cát lộc.

Mỗi người sinh ra đều có thời gian sinh khác nhau, tương ứng với đó là dãy sim hộ mệnh. Sim phong thủy hợp tuổi 1985 tổ hợp các con số chứa nguồn năng lượng vượng – cát – hanh thông hoàn toàn có khả năng cải vận, đón lành tránh dữ cho người tuổi 1985.

· Cách kiểm tra Sim – Số điện thoại bạn đang dùng có hợp tuổi không?

– Số điện thoại bạn đang dùng ( số điện thoại bạn yêu thích hay sim số đẹp bạn đang có ý định muốn mua ) vào mục Nhập số điện thoại.

– Nhập thông tin ngày tháng năm sinh (theo Dương lịch ) của bạn vào mục Ngày sinh của bạn.

– Mục giới tính, bạn lựa chọn Nam hoặc Nữ theo thanh cuộn đã có.

– Mục giờ sinh bạn chọn chính xác theo cung giờ sinh của bạn thì độ chuẩn xác của kết quả trả về sẽ cao hơn

Chọn sim phong thủy hợp tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Bạn đã kiểm tra số điện thoại của mình, thấy sim bạn dùng không hợp tuổi với bạn? thật tệ nếu như điểm số trả về còn dưới mức trung bình. Bạn có ý định muốn tìm kiếm những sim phong thủy khác hợp với tuổi hợp với mệnh của mình hơn?

0766.139.189

XEM PHONG THỦY SÓ

Ứng dụng phong thủy

Tin tức sim phong thủy

Tư vấn trực tuyến

Tìm Hiểu Về Những Con Số May Mắn Của Tuổi Nhâm Thân 1992

Giới thiệu đôi nét về người sinh năm 1992

Người sinh năm 1992 – tuổi Nhâm Thân

Sinh từ 4/2/1992 – 22/1/1993

Thuộc Kim mạng – Kiếm Phong Kim (Vàng Mũi Kiếm)

Người tuổi này có trí thông minh, khả năng tư duy cao nên linh hoạt và có tài ứng biến trong nhiều trường hợp. Mặc dù lúc nhỏ thì khó khăn và vất vả nhưng đến khi trưởng thành thì cuộc sống sung túc, đầy đủ hơn. Tử vi tuổi Nhâm Thân rất tốt, cuộc đời ít đau ốm và sự nghiệp càng về sau thì càng vững vàng. Tuy nhiên người tuổi này cũng cần khắc phục những nhược điểm của bản thân như đôi khi làm việc theo cảm hứng và không kìm chế được sự nóng giận để tránh những kết quả không tốt trong cuộc sống.

Tại sao nên dùng con số may mắn của tuổi Nhâm Thân

Dựa trên những thông tin của người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân mà chúng ta sẽ ứng dụng được yếu tố phong thủy vào đời sống để mang đến cát khí cho quý chủ tuổi Nhâm Thân. Có thể nói đến như việc chọn hướng, màu sắc, vật phẩm tương hợp tương sinh với tuổi theo phong thủy, tuy nhiên ở đây chúng ta sẽ dùng để tìm hiểu về con số may mắn của tuổi Nhâm Thân. Việc tìm ra được con số có sự gắn kết tương hợp với tuổi Nhâm Thân sẽ giúp hóa giải đi những điềm xui trong cuộc sống và đem đến may mắn, bình an hơn trong nhiều phương diện.

 

 

Cách tính những con số may mắn của tuổi Nhâm Thân

Cách tính thứ nhất dựa trên năm sinh và giới tính: Được áp dụng rất nhiều và có độ chuẩn xác cao

Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 chúng ta lấy hai con số cuối của năm sinh cộng với nhau là: 9 + 2 = 11 sau đó lại lấy các số đơn lẻ công với nhau là: 1 + 1 = 2 ta có kết quả để tính riêng nam và nữ

Như vậy với cách tính trên chúng ta đã lấy được hai con số may mắn cho tuổi 1992 của nam Nhâm Thân là 8 và nữ Nhâm Thân là 7

Con số may mắn của tuổi Nhâm Thân dựa trên Cung Phi trong Kinh Dịch

Đây là yếu tố dựa trên các yếu tố mệnh, cung, hướng và số hợp với tuổi phụ thuộc theo năm sinh và giới tính của tuổi Nhâm Thân. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy được sử dụng đa dạng trong việc xác định hướng, xem ngày để xem là cát hay hung và đặc biệt là tìm ra số may mắn tuổi Nhâm Thân tương thích với bản mệnh.

Nam Nhâm Thân thì thuộc cung Cấn – mệnh Thổ ứng với số 8

Nữ Nhâm Thân cũng thuộc cung Đoài – mệnh Kim và ứng với số 7

Con số may mắn theo mệnh tương sinh với tuổi và con số cần tránh

Nắm rõ quy luật tương sinh và tương khắc của ngũ hành và sự biến hóa thay đổi của vạn vật mà ứng dụng vào đời sống sao cho phù hợp mà đem đến phần cát khí cho bản thân, làm giảm đi những yếu tố xấu gây họa hại cho tuổi của mình. Ngoài việc chọn màu sắc hay vật phẩm theo bản mệnh ra thì ở đây chúng ta sẽ ứng dụng trong việc tìm con số may mắn cho tuổi Nhâm Thân.

Xét theo yếu tố ngũ hành thì người tuổi Nhâm Thân mệnh Kim sẽ hợp với con số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim) theo quy luật tương sinh. Như vậy số 2, 5, 8 là con số may mắn của tuổi Nhâm Thân.

Xét theo quy luật vận động trong ngũ hành thì có sinh có khắc bởi vậy có những con số có hành khắc với bản mệnh của người sinh năm 1992 gây ra những điều không may mắn, ảnh hưởng đến vượng khí của người tuổi này. Và con số cần tránh ở tuổi Nhâm Thân là số 9 thuộc hành Hỏa (Hỏa khắc Kim).

Cập nhật thông tin chi tiết về Khám Phá Bí Ẩn Về Những Con Số May Mắn Của Tuổi Ất Sửu 1985 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!