Xu Hướng 9/2023 # Khoan Giếng Theo Phong Thủy Ở Vị Trí Nào Là Tốt Nhất? # Top 18 Xem Nhiều | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Khoan Giếng Theo Phong Thủy Ở Vị Trí Nào Là Tốt Nhất? # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Khoan Giếng Theo Phong Thủy Ở Vị Trí Nào Là Tốt Nhất? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay Khoan giếng là công việc không quá xa lạ với nhiều gia đình tuy nhiên nếu nói về phong thủy thì chúng ta phải hiểu là nguồn nước quan mật thiết đến hưng thịnh, tài lộc của gia đình và hậu thế sau này vì thế việc khoan giếng cần phải đảm bảo phong thủy để đem lại hiệu quả sử dụng tối ưu. Vậy khoan giếng theo phong thủy

Với cuộc sống phồn vinh hiện tại thì nhiều người tin rằng, nếu không xem phong thủy khi khoan giếng sẽ ảnh hưởng đến mạch khí và mạch nước của đất, trường hợp khoan phải vị trí phương tọa của căn nhà thì sẽ không hay cho lắm và bị tác động đến vượng khí khiến cho gia đình gặp nhiều điều không may mắn, cuộc sống của gia đình không vui vẻ,con cháu gặp đủ rủi ro phiền muộn

Không đặt giếng ở phương tọa ngôi nhà

Không đào giếng đối diện cửa bếp hay gần bếp Xác định vị trí khoan giếng hợp với mệnh của gia chủ Vị trí đặt giếng khoan theo các cung,tuổi vận mệnh của gia chủ

Từ thời xa xưa các ông cha chúng ta đã biết và luôn nghĩ đến vấn đề phong thủy khi đào giếng nên hiện nay những cái gì nên cử và nên không thì chúng ta vẫn còn lưu lại từ đời nay qua đời khác để truyền lại cho con cháu thế hệ sau này am hiểu hơn về vấn đề khoan giếng phong thủy

Những vấn đề cần tránh khi khoan giếng theo các cung :

Xác định vị trí khoan giếng theo yếu tố phong thủy đúng và chính xác để tránh các vấn đề không hay trong gia đình

” Tý thượng xuyên tỉnh xuất điên nhân” ( đào giếng tại phương vị Tý trong nhà có người thần kinh bất ổn),

“Sửu thượng huynh đệ bất tương thân” (đào tại Sửu anh em bất hòa),

“Dần, Mão, Thìn, Tỵ giai bất cát” (Dần, Mão, Thìn là không tốt.

“Bất lợi Ngọ, Tuất địa cầu thân” (Ngọ, Tuât gia đình gặp chuyện không tốt nên tìm phương khác).

“Đại hung Mùi, Hợi phương khai tỉnh” (Mùi,Hoại là đại hung).

“Thân Dậu tiên hung hậu cát luân”( Thân, Dậu lúc hung lúc cát luân hồi).

“Duy hữu Càn cung ứng hoại cước” ( Cung Càn là có người bị tật bệnh ở chân).

“Giáp, Canh, Nhâm biên thấu, tuyền thâm” (Giáp, Canh, Nhâm nước, sâu lại sạch thì vận tốt liên miên)

“Táo Tỉnh tương khán nữ dâm loạn” (Bếp lò và giếng đối diện nhau con gái dâm loạn)

“Xuyên tỉnh bất nghi tại Đoài phương Đoài vi trạch, vi thiếu nữ chủ dâm” (Không nên đào giếng tại Phương Đoài, Đoài là thiếu nữ dâm loạn)

Đào giếng không được đối diện với bếp. Tỉnh táo đối diện nam nữ dâm loàn, mắc bệnh về mắt và hệ tim mạch.

Giếng cũng không nên đào tại cung đoài ( hướng tây ), vì kim thủy đa tình, tham hoa luyến tửu, là phương vị đào hoa sát. Cũng không nên đào tại cung càn ( hướng tây bắc ), sẽ phát bệnh về chân

Khoan giếng tại phương Hợi: cháu con thông minh, tài giỏi, gia đình thịnh vượng.

Khoan giếng tại phương Nhâm: phát tài vượng đinh. Tuy nhiên nếu gần giếng mà có suối sâu thì nam nữ sẽ dâm loạn

Khoan giếng tại phương Khảm: gia chủ sẽ thường xuyên bị bệnh tật, gia đình thì hay bị trộm cắp.

Đào giếng tại phương Quý: gia đạo bình an, vượng phát, tài lộc đầy nhà, gia đình luôn được sống trong giàu sang, phú quý.

Khoan giếng tại phương Tý: tất sinh người điên ở trong nhà.

Khoan giếng tại phương Sửu: trong gia đình sẽ có người bị câm điếc, mùa lòa. Đồng thời trong nhà luôn thường xuyên tranh cãi, xích mích, không yên ổn.

Khoan giếng tại cung Cấn: gia chủ vượng phát, tài vận lên cao. Tuy nhiên hiếm muộn đường con cái, nếu nặng sẽ tuyệt tự, không có con.

Khoan giếng tại phương Dần: gia đạo không yên bình, trong nhà luôn cãi vã, bệnh tật liên miên. Đặt giếng tại phương Mão: cũng tương tự như phương Dần, không tốt.

Khoan giếng tại phương Giáp: gia đạo vượng khí phát tài, nhưng cũng thường xuyên gặp bệnh tật. Nếu có suối sâu gần với giếng nước thì nam nữ dâm loạn.

Khoan giếng tại phương Thìn: gia đạo bất cát, gặp nhiều rủi ro trong cuộc sống.

Khoan giếng tại cung Tốn: tài lộc, vượng khí đầy nhà, gia đạo bình an.

Đặt giếng tại phương Tỵ: công danh đến với gia đình, tuy nhiên không lớn.

Khoan giếng tại phương Bính: trong gia đình sẽ có người đỗ đạt công danh, nhưng nếu có suối sâu gần giếng nước thì tất cả nam nữ đều dâm loạn.

Khoan giếng tại cung Ly: gia chủ sẽ có tật khiến mắt không được sáng rõ.

Khoan giếng tại phương Đinh: tài lộc đầy nhà, đặc biệt nam nhân sẽ đỗ đạt công danh.

Khoan giếng tại phương Mùi: gia chủ đỗ đạt công danh, giàu sang phú quý.

Khoan giếng tại cung Khôn: gia đạo bình an, giàu sang phú quý.

Khoan giếng tại cung Đoài: phương này đại dâm loạn, gia đình tuyệt tự.

Đặt giếng tại phương Thân: gia chủ gặp khó khăn ở đường con cái, gia đình thường gặp trộm cắp. Đặt giếng tại phương Dậu: tiền vận gặp hung, hậu vận gặp cát khí, tài vận.

Khoan giếng tại phương Canh: gia đình giàu sang, phú quý. Nhưng nếu giếng nước gần suối sâu thì tất cả nam nữ dâm loạn.

Khoan giếng tại phương Tân: gia đạo bình an, mọi người trong gia đình sống có đạo đức, trong sạch.

Khoan giếng tại phương Ngọ: vạn sự lận đận, không có cát khí.

Khoan giếng tại phương Tuất: vạn sự bất cát, con cái ốm đau, bệnh tật có thể dẫn tới thân vong.

Cách Chọn Vị Trí Khoan Giếng Theo Phong Thủy Cho Nhà Dân Ở Nông Thôn Chính Xác Nhất Pt124107

Tại sao nên chọn vị trí khoan giếng theo phong thủy?

Theo quan niệm về phong thủy thì việc đào giếng, khoan giếng gia đình thì vị trí của giếng nước cũng sẽ ảnh hướng rất nhiều đến sức khỏe, ảnh hưởng đến việc làm ăn và không khí của gia đình. Chính vì vậy nếu như khoan giếng không đúng với yếu tố phong thủy sẽ có rất nhiều vấn đề có thể xảy ra là cho cuộc sống của gia đình không vui vẻ.

Có nên khoan giếng trước nhà không? Khi chọn vị trí khoan giếng theo phong thủy cho gia đình mọi người nên tránh vị trí giếng ở chính giữa ngôi nhà hướng ra trước nhà vì giếng khoan thuộc về hành thủy nên khắc với cung trung do vậy nên tránh vị trí trung tâm của căn nhà. Phong thủy giếng nước trước cửa nhà từ xưa đã được nhiều người quan tâm.

Chọn vị trí khoan giếng theo phong thủy cần tránh trung cung trước nhà

Nếu như không xem phong thủy giếng khoan mà đã tiến hành đào giếng, khoan giếng một cách tùy ý thì chẳng may khoan phải vị trí phương tọa của căn nhà thì sẽ không tốt và bạn có thể hiểu đơn giản nó coi như là vượng khí của gia đình sẽ bị rơi xuống giếng và khiến cho gia đình gặp nhiều điều không may mắn.

Khi khoan giếng sẽ ảnh hưởng đến mạch khí và mạch nước của đất chính vì vậy cần phải xem phong thủy cẩn thận trước khi bắt đầu khoan giếng.

Cách chọn vị trí khoan giếng theo phong thủy

Người xưa có đề thơ về việc chọn vị trí khoan giếng hợp phong thủy như sau:

Đào giếng phương tý sinh điên loạn Phương sửu anh em khó thuận hòa Dần mão tỵ thìn đều bất lợi Tuất ngọ tìm nước họa không xa Giếng tại hợi mùi là cực xấu Thân dậu hung rồi lại hóa may Duy ở cung càn chân phát bệnh Tại giáp canh nhâm mặc sức đào Giếng bếp nhìn nhau nữ dâm loạn Phương đoài khơi giếng quả không hay.

Dựa vào bài thơ chúng ta có thể phân tích ra những điều nên và không nên khi chọn hướng đặt giếng nước như sau:

1. Không đặt giếng ở phương tọa ngôi nhà:

Vị trí đặt giếng theo phong thủy cần tránh phương tọa ngôi nhà

Trong phong thủy phương Đông có câu: “Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài lộc”. Bởi vậy, nơi ngôi nhà tọa phải dựa vào chỗ vững chắc như núi đồi hay nhà cao tầng. Điều này mới hợp cách và nơi đó mới có vượng khí chiếu tới giúp mọi người trong nhà khỏe mạnh, thêm nhân khẩu.

Chúng ta lưu ý khi chọn vị trí khoan giếng theo phong thủy, nếu đặt giếng ở phương tọa của ngôi nhà sẽ sai nguyên tắc phong thủy, trở thành “vượng sơn hạ thủy” nghĩa là vượng khí rơi hết xuống giếng dẫn đến những việc không may hay bệnh tật tìm đến các thành viên trong gia đình. Trong trường hợp chúng ta không biết phong thủy đặt giếng nước mà đặt giếng trên phương tọa của căn nhà thì là phá cục, thành ra vượng sơn hạ thủy, trong dân gian thường nói là vượng khí rơi xuống giếng, sẽ dẫn đến tình trạng sức khỏe người nhà đó kém, bệnh tật khởi phát.

Giữa 4 phương 8 hướng, chọn vị trí khoan giếng theo phong thủy cho phù hợp không phải điều dễ dàng

Ví dụ: nhà tọa càn hướng tốn, lập vào vận 8

Phương càn có vượng khí chiếu tới nên nhân đinh vượng, sức khỏe tốt. Nếu đào giếng tại phương càn thì sẽ phá cục, vượng tinh lạc thủy, gây tổn hại nhân đinh, tốt mà hóa xấu.

Ngoài ra theo phép xưa, đào giếng không nên đào trên 12 chữ địa chi (tý, sửu, dần…) vì thủy động thuộc dương cho nên nên đào trên các thiên can. (Giáp, ất, bính, đinh, canh, tân, nhâm quý.) Vì có câu: ” Vạn thủy vô tòng thiên thượng khứ. ” (Vạn dòng nước đều theo thiên can mà đi). Bốn chữ dương thiên can là giáp, bính, canh, nhâm tốt hơn âm thiên can là ất, đinh, tân, quý.

2. Không đào giếng đối diện cửa bếp nấu:

Giếng sát bếp nấu dễ sinh họa nam nữ trong nhà dâm loạn, nhưng không phải là tuyệt đồi

Theo ngũ hành trong phong thủy đào giếng nước thì giếng thuộc hành Thủy tính Âm, trong khi bếp nấu thuộc hành Hỏa tính Dương, đối diện nhau Âm Dương xung chiếu sẽ gây ra nhiều điềm xấu cho gia chủ. Giếng cũng không được đào đối diện bếp vì sinh họa nam nữ dâm loạn và dễ mắc các bệnh về mắt, hệ tim mạch. Đây là điều rất quan trọng cần tránh khi chọn vị trí khoan giếng theo phong thủy nhưng những mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L ở nông thôn thường thiết kế gian bếp riêng rất dễ bị gần với giếng ở bên cạnh, có thể lấp giếng đi để đào ở vị trí khác

Nên tránh xa bếp khi chọn vị trí khoan giếng theo phong thủy

Bên cạnh đó, về thực tế bếp đặt cạnh giếng cũng gây mất vệ sinh, ô nhiễm nguồn nước sạch. Vì việc nấu nướng trong bếp sẽ có nước thải chảy ra. Nguồn nước thải sẽ ngấm vào đất và ảnh hưởng đến mạch nước. Dần dần, nguồn nước sạch bị nhiễm khuẩn gây bệnh tật cho gia chủ.

3. Từng cung và phương vị tác động đến việc đặt giếng như thế nào

Cách chọn vị trí khoan giếng theo phong thủy dựa vào cách xem các cung và phương vị

Việc xác định các cung và phương theo thiên can, địa chi trên đất để đào giếng ở vị trí thích hợp là vô cùng quan trọng. Mỗi phương, cung lại có những tác động khác nhau đến gia chủ.

– Giếng đặt ở cung Kiền: Người trong nhà bị đầu nhọt lở, chân tê liệt, thắt cổ, điềm ứng gãy nát đùi.

– Trong phong thủy cho giếng khoan, giếng đặt ở phương Hợi: Con cháu thông minh, thịnh vượng.

– Giếng đặt ở phương Nhâm: Chọn vị trí khoan giếng theo phong thủy ở phương Nhâm thì không cần lo lắng vì sẽ hát tài vượng đinh, thường có quái tật. Ở gần giếng có suối sâu nữa thì nam nữ dâm loạn.

– Giếng đặt ở phương Khảm: Gia chủ thường xuyên bị trộm cướp, bệnh tật hoành hành.

– Giếng đặt ở phương Quý: Gia đạo giàu có, phát tài, trong tủ két luôn có đầy tiền vàng.

– Giếng đặt ở phương Tý: Trong nhà tất sinh ra người điên.

– Giếng đặt ở phương Sửu: Trong gia đình anh em thường xuyên xích mích, cãi vã. Ngoài ra còn có người câm điếc, mù lòa.

– Giếng đặt ở cung Cấn: Gia chủ vượng tài nhưng tuyệt tự, đến già vẫn không có con thơ ẵm bồng.

– Giếng ở đặt phương Dần: Gia đạo không lúc nào bình yên, tai họa ập đến, bệnh tật triền miên. Vì thế cần tránh phương này khi chọn vị trí khoan giếng theo phong thủy để được an yên khỏe mạnh.

– Giếng đặt ở phương Mão: Giống như ở phương Dần, đều là bất cát.

– Giếng đặt ở phương Giáp: Gia đình sẽ có tiền của nhưng đồng thời cũng nhiều bệnh tật. Ở gần nhà lại có suối sâu tất nam nữ trong nhà đều dâm loạn.

Phong thủy về giếng nước là vấn đề được quan tâm rất nhiều ở vùng nông thôn

– Giếng đặt ở phương Thìn: Trong nhà đều xảy ra bất cát, phòng trưởng bị hại trước phải nhảy sông.

– Giếng đặt ở cung Tốn: Gia đạo bình an, tài lộc đại phát.

– Giếng đặt ở phương Tỵ: Người trong nhà có chút công danh nhỏ.

– Giếng đặt ở phương Bính: Trong nhà tất có người làm quan to. Tuy nhiên, nếu ở gần giếng có suối sâu tất cả nam nữ trong nhà đều dâm loạn. Vì thế những nhà ở vùng đồi núi khi chọn vị trí khoan giếng theo phong thủy cần lưu ý khi nhà gần suối sâu.

Tránh chọn vị trí khoan giếng theo phong thủy cạnh suối sâu

– Giếng đặt ở cung Ly: Chủ nhà mắt không sáng.

– Giếng đặt ở phương Đinh: Tài lộc hưng vượng, đặc biệt con trai trong nhà thành đạt.

– Giếng đặt ở phương Mùi: Chủ nhà có công danh, giàu sang.

– Giếng đặt ở cung Khôn: Gia đình sẽ được giàu sang phú quý, an khang thịnh vượng.

– Giếng đặt ở cung Đoài: Đây là phương đại loạn dâm, không con.

– Giếng đặt ở phương Thân: Gia chủ bị trộm cướp, khó sinh đẻ, nên có thể một trong những nguyên nhân khiến các gia đình hiếm muộn là do chọn vị trí khoan giếng theo phong thủy ở phương Thân.

– Giếng đặt ở phương Dậu: Trước hung sau cát có nghĩa tiền vận lao đao, hậu vận mới bình an.

– Giếng đặt ở phương Canh: Cũng giống phương Bính, gia đình tất giàu có. Tuy nhiên, nếu ở gần giếng có suối sâu tất cả nam và nữ trong nhà dâm loạn.

– Giếng đặt ở phương Tân: Trai gái trong gia đình trong sạch, có đạo đức.

– Giếng ở phương Ngọ: Mọi việc trong nhà đều lận đấn, bất lợi.

– Trong phong thủy cho giếng nước, giếng đặt ở phương Tuất: Gia chủ có con nhỏ chết, con lớn bệnh, mọi việc đều bất cát.

Mặc dù nên chọn vị trí khoan giếng theo phong thủy nhưng để vẹn toàn hơn chúng ta vẫn nên chọn được vị trí của mạch nước ngầm để khoan, đào giếng

Những cách tìm mạch nước ngầm để biết nên khoan giếng ở đâu :

Cách 1: Cách tìm mạch nước ngầm để khoan giếng bằng phương pháp thủ công

Sử dụng nilon trắng dạng cuộn để dò tìm hơi nước, tuy đơn giản những mất hơi nhiều thời gian

Bêm cạnh việc chọn vị trí khoan giếng theo phong thủy thì việc xác định mạch nước ngầm để khoan giếng cũng rất quan trọng. Chúng ta sử dụng phương pháp đơn giản sau:

Dùng ni lon áo mưa trắng, bạn chia và khoanh vùng miếng đất nhà bạn, khoảng 21 giờ, bạn lấy vài cái áo mưa trắng.. rồi bạn phủ lên các vùng đất đã phân chia; sáng sớm.. chừng 5 giờ sáng.. Bạn đi tham quan tất cả những nơi mà bạn phủ áo mưa, áo mưa nào có hơi nước phủ mờ nhiều nhất.. bạn làm dấu vùng đó. Đêm đó, bạn tiếp tục thử ở những vị trí khác và vị trí có nhiều hơi nước đọng. Khu vực nào mà bạn thử liên tục 3 ngày đều có hơi nước đọng nhiều, thì chắc chắn ở bên dưới đó có Rồng ngậm nước chờ bạn. Đây là cách phổ biến nhất và đơn giản nhất được áp dụng với những gia đình có đất vườn. Vì không cần dùng đến máy móc nên được sử dụng rộng rãi, tuy nhiên cũng chỉ là tương đối. Trước khi khoan..nhớ kiểm tra kĩ coi có phải hầm cầu ngôi nhà của bạn không. Kể cả những mẫu biệt thự 2 tầng sang trọng có vườn rộng cũng có thể sử dụng cách này để tìm vị trí khoan giếng.

Cách 2: Sử dụng phương pháp địa bức xạ để dò tìm mạch nước ngầm chỉ mất 15 phút với tổng chi phí không bao giờ vượt quá 5 triệu đồng.

Máy địa bức xạ – tia đất dùng để tìm mạch nước ngầm để khoan giếng

Như đã biết nghề khoan tìm nước ngầm xưa nay đều làm mò chẳng khác nào “tìm kim đáy bể”, sau đó nhờ có phương pháp địa vật lý (PP ĐVL) ra đời thì nghề này đỡ vất vả hơn, tuy nhiên hiệu quả của phương pháp địa vật lý thấp, vì bản thân phương pháp này cũng phải làm mò như nghề khoan mò vậy, vả lại các đơn vị khoan ngày nay ít dùng PP ĐVL vì nhân công, chi phí đắt, nên họ vẫn tiếp tục làm mò.

Từ ngày phương pháp địa bức xạ được xác lập, đưa vào thực tế thành công, đặc biệt phát huy hiệu quả trong công tác tìm nước ngầm nên nó đã tồn tại đứng vững và ứng dụng rộng khắp trên địa bàn toàn quốc, khi kết hợp với việc chọn vị trí khoan giếng theo phong thủy thì vô cùng hoàn hảo.

Phương pháp địa bức xạ tìm nước ngầm có thể xác định được các thông số chính của dòng ngầm như sau: – Vị trí có nước – Chiều sâu gặp nước – Chiều sâu kết thúc mạch nước (đới chứa nước) – Số mạch nước phân bố theo chiều thẳng đứng và theo diện – Dự báo lưu lượng – Hướng của dòng chẩy ngầm – Nguồn bổ cập và miền thoát của dòng ngầm – Sự liên thông giữa các mạch nước ngầm với nhau

Theo TS Nguyễn Văn Túc – Viện trưởng Viện Công nghệ nước và môi trường: “Cho đến nay, trong lĩnh vực khảo sát thăm dò tìm nguồn nước ngầm, nhất là ở vùng khan hiếm nguồn nước, thì không có phương pháp nào đạt hiệu quả kinh tế và kỹ thuật cao bằng phương pháp địa bức xạ”.

Máy GEORADIATION đã qua nhiều thử nghiệm chính xác và được sử dụng rộng rãi để tìm mạch nước ngầm khoan giếng cho nhà dân

– Tên máy: GEORADIATION

– Ký mã hiệu: BT- 09

Máy đo “Địa bức xạ – tia đất” có tính năng vượt trội so với thế hệ” BT- 05″

Đặc tính kỹ thuật của máy BT-09:

– Đếm thời gian đo

– Đếm số vòng quay

– Góc lệch của khung quay

– Tần số góc

– Lưu bộ nhớ

– Giao diện với máy tính

– Xử lý số liệu trên máy tính

– Máy gọn nhẹ 500g

– Kích thước: 150 x 70 x 2,5mm

Máy hoạt động không phụ thuộc vào bất kỳ điều kiện nào của địa hình, thời tiết khí hậu cũng như ngày hoặc đêm

Cách 3: Dùng đũa cảm xạ để tìm mạch nước ngầm cho giếng khoan

Dò tìm mạch nước ngầm bằng đũa cảm xạ chữ L

Đũa cảm xạ thường làm bằng kim loại không ri (hình 8.1). Cũng có thể làm bằng xương cá, bằng nhựa, thậm chí bằng cành cây tươi. Đũa thường làm có hình chữ L với cạnh dài 20 – 30cm, cạnh ngắn 5 – 7cm. Cũng có thể chế tạo với các hình dạng khác. Chất liệu đũa được làm bằng inox, có đường kính từ 3-4mm, được bẻ vuông góc tạo thành 2 nhánh (1 dài, 1 ngắn). Nếu như không được chứng minh bằng khoa học thì cách tìm mạch nước ngầm này cũng được coi là cách chọn vị trí khoan giếng theo phong thủy nhưng nó rất thực tế và đã được chứng minh.

Cách cầm đũa: hai bàn tay nắm chặt cánh ngắn giống như nắm cán súng ngắn. Thường người ta dùng một đôi: 2 chiếc song song với nhau.

Đũa L được dùng trong :

-Tìm mạch nước ngầm

-Tìm sóng Địa từ trường Âm khí hay Sinh khí

-Cũng dùng để chọn thuốc.

Khi khu vực có mạch nước ngầm, hai chiếc đũa sẽ chập lại, nằm yên không chuyển động chứng tỏ dưới mặt đất không có mạch nước ngầm.

Theo giáo sư Rocard, đó là đôi đũa lý tưởng cho người tìm mạch nước ngầm, và phải nói nó có khả năng vận hành tốt và chính xác.

Cách sử dụng đũa cảm xạ chữ L khi dò tìm mạch nước ngầm khoan giếng

Vị Trí Khoan Giếng Hợp Phong Thủy Cho Gia Đình

KHOAN GIẾNG các loại Giếng khoan dân dụng dùng cho gia đình D48 – D60 Khách hàng tham khảo báo giá khoan giếng hãy liên hệ với chúng tôi Giếng D48: Loại giếng này công suất chỉ từ 0,8 – 1,5 mét 3/h, lấy nước ở địa tầng cát, sỏi.

Cần phải chuẩn bị để khoan giếng:

Mặt bằng đủ rộng: 2 mét 3; cao 3 mét trở lên

Nước: 2 mét 3 ( Nguồn nước khoan: nước sạch có sẵn, giếng khoan gần đó, sông, hồ, ao, nước mường ở gần điểm khoan)

Cát vàng đã sàng: 50cân

Điện sử dụng gia đình để tải được máy khoan công suất 5-6 kw/h

Giá thành loại giếng hú trực tiếp này được phân theo các mức như sau:

1. Độ sâu = 25 mét : 2.500.000 đồng đối với giếng hút trực tiếp

2. Độ sâu = 25 mét : 2.800.000 đồng đối với giếng sử dụng hút củ sâu

3. Độ sâu = 35 mét : 3.000.000 đồng đối với giếng hút trực tiếp

4. Độ sâu = 35 mét : 3.300.000 đồng đối với giếng sử dụng hút củ hút sâu

5. Độ sâu = 45 mét : 3.600.000 đồng đối với giếng hút trực tiếp

6. Độ sâu = 45 mét : 4.000.000 đồng đối với giếng sử dụng hút củ hút sâu

7. Độ sâu = 50 mét : 4.500.000 đồng đối với giếng hút trực tiếp

8. Độ sâu = 50 mét : 4.800.000 đồng đối với giếng sử dụng hút củ hút sâu

9. Độ sâu = 50 mét : thỏa thuận theo từng khu vực

Giếng khoan Φ60: công suất từ 0,6 – 1,2 mét 3/h phục vụ gia đình đông người, cơ quan ít công nhân viên, công trường thi công… Loại giếng này cần thi công bằng giàn máy khoan thi công khoan giếng sâu hơn 30 – 80 mét, thời gian thi công từ 5 giờ 15 ngày, lấy nước từ địa tầng 2 – 3 nước sạch hơn chất lượng hơn

KHOAN GIẾNG các loại Giếng khoan dân dụng dùng cho gia đình D48 – D60 Khách hàng tham khảo báo giá khoan giếng hãy liên hệ với chúng tôi Giếng D48: Loại giếng này công suất chỉ từ 0,8 – 1,5 mét 3/h, lấy nước ở địa tầng cát, sỏi.

Cần phải chuẩn bị để khoan giếng:

Mặt bằng đủ rộng: 2 mét 3; cao 3 mét trở lên

Nước: 2 mét 3 ( Nguồn nước khoan: nước sạch có sẵn, giếng khoan gần đó, sông, hồ, ao, nước mường ở gần điểm khoan)

Cát vàng đã sàng: 50cân

Điện sử dụng gia đình để tải được máy khoan công suất 5-6 kw/h

Giá thành loại giếng hú trực tiếp này được phân theo các mức như sau:

1. Độ sâu = 25 mét : 2.500.000 đồng đối với giếng hút trực tiếp

2. Độ sâu = 25 mét : 2.800.000 đồng đối với giếng sử dụng hút củ sâu

3. Độ sâu = 35 mét : 3.000.000 đồng đối với giếng hút trực tiếp

4. Độ sâu = 35 mét : 3.300.000 đồng đối với giếng sử dụng hút củ hút sâu

5. Độ sâu = 45 mét : 3.600.000 đồng đối với giếng hút trực tiếp

6. Độ sâu = 45 mét : 4.000.000 đồng đối với giếng sử dụng hút củ hút sâu

7. Độ sâu = 50 mét : 4.500.000 đồng đối với giếng hút trực tiếp

8. Độ sâu = 50 mét : 4.800.000 đồng đối với giếng sử dụng hút củ hút sâu

9. Độ sâu = 50 mét : thỏa thuận theo từng khu vực

Giếng khoan Φ60: công suất từ 0,6 – 1,2 mét 3/h phục vụ gia đình đông người, cơ quan ít công nhân viên, công trường thi công… Loại giếng này cần thi công bằng giàn máy khoan thi công khoan giếng sâu hơn 30 – 80 mét, thời gian thi công từ 5 giờ 15 ngày, lấy nước từ địa tầng 2 – 3 nước sạch hơn chất lượng hơn

KHOAN GIẾNG các loại Giếng khoan dân dụng dùng cho gia đình D48 – D60 Khách hàng tham khảo báo giá khoan giếng hãy liên hệ với chúng tôi Giếng D48: Loại giếng này công suất chỉ từ 0,8 – 1,5 mét 3/h, lấy nước ở địa tầng cát, sỏi.

Cần phải chuẩn bị để khoan giếng:

Mặt bằng đủ rộng: 2 mét 3; cao 3 mét trở lên

Nước: 2 mét 3 ( Nguồn nước khoan: nước sạch có sẵn, giếng khoan gần đó, sông, hồ, ao, nước mường ở gần điểm khoan)

Cát vàng đã sàng: 50cân

Điện sử dụng gia đình để tải được máy khoan công suất 5-6 kw/h

Giá thành loại giếng hú trực tiếp này được phân theo các mức như sau:

1. Độ sâu = 25 mét : 2.500.000 đồng đối với giếng hút trực tiếp

2. Độ sâu = 25 mét : 2.800.000 đồng đối với giếng sử dụng hút củ sâu

3. Độ sâu = 35 mét : 3.000.000 đồng đối với giếng hút trực tiếp

4. Độ sâu = 35 mét : 3.300.000 đồng đối với giếng sử dụng hút củ hút sâu

5. Độ sâu = 45 mét : 3.600.000 đồng đối với giếng hút trực tiếp

6. Độ sâu = 45 mét : 4.000.000 đồng đối với giếng sử dụng hút củ hút sâu

7. Độ sâu = 50 mét : 4.500.000 đồng đối với giếng hút trực tiếp

8. Độ sâu = 50 mét : 4.800.000 đồng đối với giếng sử dụng hút củ hút sâu

9. Độ sâu = 50 mét : thỏa thuận theo từng khu vực

Giếng khoan Φ60: công suất từ 0,6 – 1,2 mét 3/h phục vụ gia đình đông người, cơ quan ít công nhân viên, công trường thi công… Loại giếng này cần thi công bằng giàn máy khoan thi công khoan giếng sâu hơn 30 – 80 mét, thời gian thi công từ 5 giờ 15 ngày, lấy nước từ địa tầng 2 – 3 nước sạch hơn chất lượng hơn

Giếng Nước Trong Nhà Tốt Hay Xấu? Vị Trí Giếng Theo Phong Thủy

Theo văn hóa Việt Nam, giếng nước được coi như một nét đẹp truyền thống của người dân. Tuy nhiên, xã hội ngày càng hiện đại thì giếng nước đã dần được thay thế bằng các máy nước, hệ thống máy lọc. Theo quan niệm xưa thì giếng nước có ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy và sự phát triển của gia chủ. Vậy giếng nước trong nhà tốt hay xấu? Vị trí giếng nước như thế nào thì tốt? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trên.

Giếng nước trong nhà tốt hay xấu?

Giếng nước trong nhà tốt hay xấu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Theo quan niệm phong thủy, giếng nước nằm ở vị trí thuận lợi sẽ mang lại vượng khí, phát triển tài phú cho gia chủ. Nó không chỉ là nơi cung cấp nước cho gia đình mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia chủ.

Ngoài ra, chất lượng nguồn nước cũng ảnh hưởng lớn. Nguồn nước mát lành, trong ngọt sẽ biểu hiện cho vượng khí, vận khí tốt. Ngược lại, nếu giếng nước phèn chua, vẩn đục thì biểu hiện cho âm khí không tốt. Giếng chứa nước này cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp. Do đó, tùy theo tính chất và vị trí của giếng mà có thể coi đó là giếng tốt hay xấu.

Đây là vấn đề được rất nhiều người lo ngại. Theo phong thủy thì giếng nước thuộc hành âm, giúp hoàn thiện yếu tố âm dương cho gia đình. Do đó, khi lấp giếng hoặc xây nhà trên đất có giếng cần hết sức cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến phúc khi căn nhà. Nếu lấp giếng đột ngột có thể gây ra xui xẻo, ảnh hưởng không tốt đến vượng khí, sức khỏe người trong nhà.

Bạn vẫn có thể xây nhà trên đất có giếng những cần đặc biệt chú ý và chu đáo. Trước khi thực hiện nên hỏi ý kiến từ thầy phong thủy. Giếng cần lấp từ từ, đúng cách để đảm bảo an toàn vượng khí cho gia chủ.

Giếng nước trong nhà tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố trong đó có vị trí phong thủy và nguồn nước. Ngoài việc tìm được nguồn nước trong mát, ổn định thì vị trí đào giếng cũng cần chú ý. Trước tiên, bạn cần tìm hiểu về phương vị để xây dựng giếng nước. Tùy theo vị trí nahf mà có thể chọn 1 trong 4 phương vị như: Thiên Y, Phục Vị, Diên Niên, Sinh Khí. Đây là góc được xác định bởi vector bắc và ảnh chiếu vuông góc giữa sao và đường chân trời.

Không chỉ vậy, khi đào giếng cũng không được để đối diện hay quá sát bếp. Theo quan niệm xưa, âm dương đặt gần nhau dễ bị xung khắc và gây hại cho vượng khí ngôi nhà. Ngoài ra, bếp đặt quá gần giếng cũng gây ô nhiễm nguồn nước, ảnh hưởng sinh hỏa. Đặc biệt, chất thải khi nấu nước có thể ngấm vào nguồn nước và gây ô nhiễm.

Cách lấp giếng an toàn, không gây ảnh hưởng đến phong thủy

Đa phần mọi người cho rằng không nên xây nhà trên nền đất có giếng. Tuy nhiên, giếng nước trong nhà tốt hay xấu cũng sẽ phụ thuộc vào sự cẩn thận khi xây dựng. Trước tiên bạn cần lấp giếng từ từ, cẩn thận. Giếng cần lấp từ từ, chia nhỏ để nước cạn dần và phần đất không bị biến động lớn.

Sau khi lấp đất, gia chủ cần dùng đá thạch anh đắp lên miếng giếng để trấn yểm như sau:

Căm 1 ống nhựa xuống đáy giếng và cách mặt đất khoảng 40cm.

Đổ đá, sỏi xuống giếng đầy ngang mặt nước.

Đổ thêm 1 lớp cát phía trên.

Phủ đất sét mỏng lên mặt giếng rồi dùng một lượng than hoạt tính dày 10cm phù trên cùng.

Rải đá thạch anh trên lớp than hoạt tính sát bề mặt. Dùng đất sạch lấp đầy miệng giếng là được.

3 Cách Xác Định Vị Trí Khoan Giếng Hợp Phong Thủy Gia Đình Bạn

Giếng nước đóng vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày. Xác định vị trí khoan giếng đúng giúp mang đến nguồn nước dồi dào phục vụ sinh hoạt, sản xuất ngoài ra nó còn đảm bảo tính phong thủy.

Tại sao nên lựa chọn vị trí khoan giếng theo phong thủy?

Việc tự ý khoan giếng mà không quan tâm đến vấn đề phong thủy có thể khoan phỉ vị trí phương tọa, ảnh hưởng đến vượng khí, không gặp may mắn.

Ví dụ, khi chọn khoan giếng gia đình, gia chủ nên tránh khoan ở các vị trí như đối diện với cửa chính bởi theo quan niệm, hành thủy khắc với cung trung.

Cách chọn vị trí khoan giếng theo phong thủy

Chọn vị trí khoan giếng là vấn đề quan trọng đòi hỏi bạn cần tìm hiểu thật kỹ, không dung mà người xưa đúc kết:

“Đào giếng phương tý sinh điên loạn

Phương sửu anh em khó thuận hòa

Dần mão tỵ thìn đều bất lợi…”

Phong thủy phương Đông quan niệm rằng, vị trí nhà cần phải ở nơi có địa hình cao, vững chắc, như vậy vượng khi sẽ chiếu tới giúp mọi người trong gia đình khỏe mạnh.

Tuy nhiên, khi khoan giếng nếu đặt ở phương tọa độ của ngôi nhà sẽ khiến “vượng sơn hạ thủy” tức là vượng khí sẽ rơi xuống giếng, không may mắn cho gia chủ.

Bên cạnh đó, khi đào giếng không nên đào trên 12 chữ địa chi như tý, sửu, dẫn, mão… bởi thủy động thuộc dương. Khi đao, nên đào trên các thiên can như giáp, ất, bính, đinh… vì vạn dòng nước đều do thiên can mà đi.

Có nên khoan giếng trước nhà? Đây cũng là vấn đề nhiều người băn khoăn. Như đã nói, khoan giếng trước nhà tạo sự xung khắc, nên tránh.

Giếng thuộc hành Thủy tính âm trong khi đó bếp là hỏa tính dương, chúng xung chiếu lẫn nhau và gây ra điểm xấu.

Ngoài ra, giếng đặt cạnh bếp cũng gây mất vệ sinh, dễ gây ô nhiễm nguồn nước. Vì vậy cần lưu ý vấn đề này để xác định vị trí khoan giếng phù hợp.

Từng cung và phương vị tác động đến việc đặt giếng như thế nào?

Xác định thiên can, địa chi trước khi khoan giếng rất quan trọng, nó giúp bạn chọn được vị trí thích hợp. Mỗi phương và can sẽ có những tác động khác nhau đến gia chủ.

Giếng đặt ở cung Kiền: Gặp vấn đề sức khỏe như bệnh xương khớp, chân tê liệt, thắt cổ…

Giếng đặt ở cung Kiền: Gặp vấn đề sức khỏe như bệnh xương khớp, chân tê liệt, thắt cổ…

Giếng đặt phương Hợi: Con cháu thông minh, thịnh vượng, phát tài

Giếng đặt ở phương Nhâm: Đây là hướng tài vượng đinh.

Giếng đặt ở phương Khảm: Gia chủ thường bị trộm cướp, bệnh tật.

Giếng ở phương Quý: Gia đạo phát tài, có của ăn của để.

Giếng đặt ở phương Tý: Trong nhà tất sinh ra người điên.

Giếng đặt ở phương Sửu: Anh em trong gia đình thường xuyên xích mích, bệnh tật.

Giếng đặt ở cung Cấn: Gia chủ vượng tài nhưng muộn con.

Giếng đặt ở phương Dần: Thường xuyên gặp tai họa, bệnh tật. Khoan giếng phong thủy là cách để gia đình được khỏe mạnh.

Giếng đặt ở phương Mão: Gặp tai họa, bệnh tật triền miên

Giếng đặt ở phương Giáp: Gia đình có tiền nhưng cũng nhiều bệnh tật. Nhà gần suối lại có nam nữ trong nhà dâm loạn.

Giếng đặt ở phương Thìn: Phòng tránh có người nhảy sông.

Giếng đặt ở cung Tốn: Gia đạo bình an, tài lộc đại phát.

Giếng đặt ở phương Tỵ: Gia đình có người có công danh nhỏ.

Giếng đặt ở phương Bính: Trong nhà tất có người làm quan.

Ngoài ra, còn rất nhiều các vị trí đặt giếng khác mà bạn cần quan tâm trước khi có ý định đào giếng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài lộc…

Nếu còn băn khoăn trong cách lựa chọn vị trí đào giếng, bạn không nên tự ý khoan mà cần đến sự trợ giúp của các công ty cung cấp dịch vụ khoan giếng chuyên nghiệp.

Hiện nay, Văn Thắng là địa chỉ khoan giếng uy tín được nhiều người đánh giá cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong khoan giếng phong thủy, chúng tôi đảm bảo mang đến cho gia đình bạn nguồn nước dồi dào, hợp phong thủy nhằm xua đuổi những điều không may và đón nhận tài lộc, may mắn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số hotline 0983.448.943 – 0904.251.684 để được tư vấn và chọn vị trí khoan giếng phù hợp.

Nên Đặt Tượng Phật Phong Thủy Trong Nhà Ở Vị Trí Nào Là Tốt Nhất ?

Việc bài trí trong nhà như thế nào để có được vận may cho gia chủ thì không phải ai cũng biết.

Nên Đặt Tượng Phật Phong Thủy Trong Nhà Ở Vị Trí Nào Là Tốt Nhất ? Cách vị trị thích hợp nhất đặt tượng phật phong thủy

– Đối diện với cửa chính: Nhiều chuyên gia tư vấn phong thủy khuyên đặt tượng phật phong thủy đối diện với cửa trước của nhà, trên một chiếc bàn cao khoảng 0.7m. Vị trí này cho phép các luồng năng lượng của Đức Phật để tương tác với năng lượng xung quanh tràn vào nhà.

Từ vị trí này, bức tượng có thể vô hiệu hóa bất kỳ các luồng tà khí và biến chúng thành những nguồn năng lượng thanh khiết.

– Trên bàn làm việc/bàn học: Học sinh cũng nên đặt một bức tượng Phật nho nhỏ trên bàn làm việc của mình để luôn nhớ về lòng từ bi. Đức Phật cũng sẽ bao bọc để giúp các em luôn thông minh, sáng láng, bình an trong lòng.

– Vườn Thiền: Đây là một khu vực lý tưởng để cho một bức tượng Phật phong thủy. Một trong những tư thế phổ biến nhất là hình ảnh Phật tọa tòa sen.

– Bàn thờ: Nếu bạn theo Phật giáo thì trong nhà chắc chắn sẽ có bàn thờ.

Ngoài ra, vị trí của tượng Phật ít nhất phải ngang hoặc cao hơn tầm mắt. Nhìn bạn đứng từ trên cao nhìn xuống sẽ bị coi là thô lỗ và bất kính. Ngoài ra, tránh đặt tượng Phật ở gần các thiết bị điện vì dễ gây nhiễu loạn các luồng năng lượng với nhau.

Vậy địa chỉ cung cấp tượng phật phong thủy ở đâu tốt nhất dành cho bạn?

Điêu Khắc Điển Thảo ra đời và phát triển khá lâu luôn được sự tín nhiệm của phật tử gần xa. Phương châm hoạt động của cửa hàng cung cấp nhu yếu phẩm phật giáo đến với mọi người như: Tượng Phật, vật dụng thờ cúng, vật dụng trang trí, trang sức phật giáo luôn mang đến những văn hóa phẩm phật giáo không chỉ với chất lượng tốt nhất mà giá cả cũng tốt nhất cho phật tử.

Với các yếu tố nên chọn tượng phật phong thủy bên Điển Thảo

Truyền thống sản xuất tượng phật lâu đời

chuyên tạo hình trên tất cả các chất liệu đá, đồng, gỗ, chất liệu composite, chất liệu thạch cao, nhựa tổng hợp.

Cập nhật thông tin chi tiết về Khoan Giếng Theo Phong Thủy Ở Vị Trí Nào Là Tốt Nhất? trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!