Xu Hướng 4/2023 # Luận Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 Nữ Mạng Tốt Hay Xấu Như Thế Nào # Top 7 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Luận Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 Nữ Mạng Tốt Hay Xấu Như Thế Nào # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Luận Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 Nữ Mạng Tốt Hay Xấu Như Thế Nào được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bởi do vận khí của con người thay đổi theo từng năm, thế nên bạn cần phải nắm bắt tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2020 nữ mạng của mình. Phần tử vi này sẽ luận giải đầy đủ về các phượng diện: công danh, sức khỏe, gia đạo và tiền bạc. Đồng thời, xem tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2020 Canh Tý cũng sẽ giúp bạn có được những bước đi vững chắc, để năm mới luôn hanh thông và tài lộc.

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN NĂM 2020 NỮ MẠNG SINH NĂM 1976

Bính Thìn: 45 Tuổi – Nữ mạng Sanh từ 31-1-1976 đến 17-2-1977 Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

là một tài tinh chủ về hỷ sự, tài lộc và hỷ sự. Tuy nhiên, trong tháng 4 và 8 âm lịch cần phòng thị phi, buồn rầu, mất mát của cải hay nói xấu sau lưng.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền Gia đình tan tác rối ren không ngừng Tháng tư tháng tám coi chừng Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

HẠN: Toán Tận (Đại hạn)

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau Khuyên ai khấn nguyện hết lòng Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Dịch nghĩa: tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2020 gặp . hạn này chủ về tốn của hao tài và ốm đau bệnh tật. Bạn cần cẩn trọng xe cộ khi ra ngoài kẻo ảnh hưởng sức khỏe, tiền bạc.

Tứ trụ với Thiên Thắng, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán

Vận niên Kê Hồi Viên: Gà vào trong vườn. Báo hiệu tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2020 nữ mạng luôn thành công và no đủ. Năm 2020 Canh Tý sẽ làm ăn tấn tới, sức khỏe tốt, làm gì cũng có lợi. Tuy nhiên cần phòng cầu phà sông nước, cho vay thì khó đòi. Bạn cần thủy chung kẻo mắc mưu kẻ xấu, có người muốn lợi dụng bạn.

Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Bính Thìn nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Màu kỵ: không nên dùng màu đen chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng cho biết, đây là một năm khá tốt, công việc làm ăn có sự thay đổi có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên chú ý sức khỏe.

Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về có người phá hoại trong công việc làm ăn hay có nhiều chuyện buồn đưa tới trong tháng này.

Cung nhị hợp có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về ra ngoài được nhiều người khác giới để ý tuy nhiên sức khỏe không được tốt.

Cung tam hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sa chủ về tình cảm gia đình không được tốt công việc kém chú ý có tang trong họ hàng bạn bè.

Cung xung chiếu có các sao: Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều thị phi và chuyện buồn lòng.

Trong năm nay quý bạn ra ngoài tuy ngoại giao được nhiều mối làm ăn tuy nhiên phải chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận.

Tiền bạc hanh thông ra ngoài kiếm được nhiều tiền bạc bằng nhiều công việc

Gia đạo không được tốt vợ chồng không có sự hòa thuận và trong nhà có chuyện buồn

Đối với quý bạn trong năm nay do suy nghĩ nhiều quý mà sinh ra bệnh tật ốm đau

TỔNG KẾT: Chiếu theo sự vận chuyển âm dương trong năm Canh Tý cho thấy. Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng của quý bạn cũng có nhiều điểm tốt. Trong năm nay ra ngoài công việc gặp nhiều hanh thông, tuy nhiên cũng có nhiều chuyện buồn về gia đạo cũng có nhiều người dèm pha nói xấu sau lưng phá hoại.

Mời bạn xem vận hạn năm 2020 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2020

Xem tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2020 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Rồi Khấn: “cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên”.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay Hai mốt nhằm ngày ta cúng để xui Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Hỏa để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng.

Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Bính Thìn kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Bính Thìn là tháng 6, tháng 9 và tháng 12 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

Tháng 1: Đầu năm có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới công việc có người phá hoại

Tháng 2: Chú ý các bệnh về đường tiêu hóa hay dao kéo phải đề phòng

Tháng 3: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên tình cảm gia đình không tốt

2 – Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Tình cảm gia đình không được tốt chú ý trong nhà có người già đau ốm

Tháng 5: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và có bệnh về xương khớp máu huyết

Tháng 6: Nên mở mang công việc để làm ăn sau sẽ gặp nhiều may mắn

Tháng 7: Xuất hành đi xa thì chú ý cẩn thận, đi lại thì chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng 8: Có sự hao tán nhiều tiền bạc vào trong công việc làm ăn

Tháng 9: Tình cảm gia đình không được tốt chú ý mất mát của cải

Tháng 10: Được hưởng phúc của tổ tiên nên gặp hung hóa cát và có nhiều chuyện vui

Tháng 11: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng 12: Công việc làm ăn không được tốt chú ý đi lại xe cộ cẩn thận

Xem Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 Nữ Mạng 1986 Tốt Hay Xấu?

Nếu quý bạn là Nam tuổi Bính Dần vui lòng xem tử vi 2019 tại: [Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2019]

Chiếu theo tử vi tuổi dần sinh nữ 1986 năm 2019 nữ mạng thì trong cuộc sống, nữ mệnh Bính Dần là những người vui tính, ngay thẳng, nhân từ, thích giúp đỡ những người xung quanh. Họ có những biểu hiện nổi trội khá sớm. Ngay từ thời đi học, nhiều người bộc lộ tư chất thông minh, có thành tích học tập cao, thi cử đỗ đạt dễ dàng. Khi trưởng thành, họ đạt được thành công khá sớm nhờ gặp những may mắn thuận lợi bất ngờ.

2. Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nữ mạng luận tổng quan về Sự nghiệp, tiền tài

Vì chi Dần năm sinh thuộc hành Mộc tương sinh can Bính thuộc hành Hỏa nên cuộc sống của họ dễ gặp những thuận lợi, may mắn và thành công. Theo tử vi Nữ Bính Dần năm 2019 hiện nay, nhiều người đã có công danh, sự nghiệp, địa vị, của cải, trong tương lai thì triển vọng thăng tiến của họ còn nhiều hơn nữa.

3. Tử vi Bính Dần nữ mạng 2019 luận về khuyết điểm, hạn chế

Lá số tử vi tuổi Bính Dần nữ 2019 cho biết điểm hạn chế của tuổi này đó là dễ vì những chuyện đào hoa mà chuốc lấy khổ não, có nguy cơ bị kiện tụng, hình pháp khá cao, hoặc bị tai nạn bất ngờ. Nhiều người nên đề phòng bệnh về máu huyết, tim mạch. Nếu biết về vận số của bản thân mà tự mình điều chỉnh, khắc phục bất lợi thì cuộc sống sẽ còn dành cho họ nhiều hoa thơm, trái ngọt, hạnh phúc, thành công hơn nữa

Tử vi tuổi nữ Bính Dần năm 2019, năm 2019 là Kỷ Hợi. Ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Năm Kỷ Hợi sắp tới, sao Bát Bạch phi nhập trung cung chi phối mạnh mẽ năng lượng trên địa cầu. Sao này là một cát tinh và là vượng khí trong thời kỳ Hạ Nguyên – Vận 8 nên năng lượng của nó tạo ra vô cùng cát lợi, thúc đẩy nhiều người phát triển mạnh mẽ trên con đường công danh, sự nghiệp.

Khi các thầy xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng 2019 thì thấy cung hạn trên lá số Tử Vi của nữ mệnh Bính Dần sẽ thay đổi khi bước sang năm tới và gặp các sao sau đây: Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Lưu Hà, Phục Binh, Tướng Quân, Quốc Ấn, Phi Liêm, Kiếp Sát, Thiên Khôi, Đào Hoa, Hồng Loan, Lộc Tồn, Thiên Đức, Phúc Đức, Thanh Long, Thiếu Dương, Thiên Quan, Cô Thần, Quả Tú…

Năm 2019 nữ mệnh Bính Dần sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu lưu niên chiếu mệnh hàng năm. Theo tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng 2019 người gặp sao này sẽ đạt cát, thăng tiến, hiển vinh trên con đường công danh, sự nghiệp. Đặc biệt vào tháng 6, tháng 10 âm lịch thì vô cùng thịnh vượng. Có câu phú văn như sau:

Không chỉ sao chiếu mệnh cát lợi mà khi chúng tôi xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nữ mạng thấy trên lá số Tử Vi của họ sang năm tới cũng gặp nhiều cát tinh hội chiếu trong cung hạn năm. Nhiều người sẽ gặp những triển vọng phát triển thuận lợi đối với sự nghiệp và cuộc sống

Luận công danh nghề nghiệp: Theo xem tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng 2019 thì nhờ có những công lao, cống hiến, đóng góp nên nhiều người được tôn vinh, ca ngợi. Sang năm tới, họ có thể được nhận bằng khen, tốt hơn thì sẽ thăng chức, thuyên chuyển công tác tới những vị trí việc làm thuận lợi hơn. Đối với những người kinh doanh thì năm tới là cơ hội thành lập doanh nghiệp, khai trương cửa hàng, gây dựng cơ sở sản xuất, đẩy mạnh hoạt động của hệ thống chi nhánh, đại lý. Sự nỗ lực vươn lên của họ thu lại được thành quả rất đáng tự hào. Nhiều người tạo ra những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng đưa ra thị trường

Luận tử vi Bính Dần 2019 nữ mạng về gia đạo tình duyên năm 2019: Năm tới, tử vi nữ mạng Bính Dần 2019 thấy gia đạo của nữ mệnh tuổi này cũng sẽ gặp hỷ sự, tin vui. Nhiều người trong họ hàng thăng tiến vinh hiển, trẻ nhỏ thì đỗ đạt khoa cử, thanh niên thì tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu…. Ngoài ra, chiếu theo tử vi Nữ Bính Dần năm 2019 thì bản thân nữ mệnh Bính Dần sang năm tới sinh năm 1986 cũng dễ sinh con hoặc mang bầu, họ có thể phẫu thuật thẩm mỹ nếu có dự định này từ trước, nhiều người còn có cơ hội đi du lịch, trải nghiệm ở nhiều nơi kỳ thú trên mọi miền

Sang năm tới, theo tổng quan vận hạn tuổi Bính Dần năm 2019 nữ mạng thấy điều đáng bận tâm nhất đối với nữ mệnh Bính Dần đó là công việc bận rộn, thiếu sự cảm thông, chia sẻ từ gia đình, hơn nữa vì công việc nên nhiều người không có thời gian chăm sóc gia đình, tình cảm hờ hững, phai nhạt, vì vậy nên dành thêm thời gian quan tâm gia đình của mình sẽ tốt hơn. Mặt khác, khi chúng tôi coi tử vi tuổi Bính Dần nữ năm 2019 thì thấy họ còn phải đối mặt với một vài nguy cơ về sức khỏe, trong đó phải kể đến bệnh về máu huyết, đau đầu, tai nạn thương tích, tai nạn sông nước, hoặc bị lừa gạt, mất trộm đồ đạc, tài sản

– Tháng 9: Chiếu theo tử vi tuổi Bính Dần 2019 nữ mạng thấy sang tháng này cần đề phong bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ

Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích, tăng thêm thực phẩm giàu protein, để sức khỏe ổn định, gặp nhiều may mắn hơn. Dựa vào tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng 2019 ở trên thì quý nữ nên tập thể dục đều đặn, thường xuyên để tăng cường vận khí công danh, tài lộc

Nên mua sắm trang phục mới. Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy. Nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc

Chúng tôi xem xem tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng 2019 thấy quý cô 1986 nên dùng sim có nhiều số 9 vì số này ứng với sao Cửu Tử thuộc hành Hỏa, vừa tương hòa với bản mệnh vừa là sinh khí đương vận nên may mắn vô cùng. Nên dùng sim có nhiều các số 3, số 4 vì những số này ứng với các sao thuộc hành Mộc, tương sinh bản mệnh, cát lợi vô cùng

Tra cứu ngay phần mềm XEM BÓI SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1986 để xem phong thủy sim số điện thoại bạn đang sử dụng có hợp với bạn hay không và nên sử dụng SĐT nào thì tốt?

Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần 2019 nữ mạng năm tới là năm Kỷ Hợi cung phi thuộc Cấn ngũ hành nạp âm bản mệnh là Bình Địa Mộc so với bản mệnh của tuổi Bính Dần là Lư Trung Hỏa thì có sự tương sinh cát lợi vì thế nên tuổi Bính Dần nên hợp tác với những người mệnh Mộc để tăng cường vượng khí, hơn nữa mệnh Mộc lại tương hòa với nạp âm của năm hạn. Những người mệnh Mộc sinh các năm sau đây: 1988, 1989, 1980, 1981, 1955, 1954, 1950, 1951, 1958, 1960, 1973, 1972.

Mặt khác, chúng tôi xem tử vi 2019 Bính Dần nữ mạng cho quý cô sinh năm 1986 thì đối với những người thuộc mệnh Thủy thì sẽ gặp bất lợi, không nên hợp tác. Những người mệnh Thủy sinh các năm sau đây: 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967…

Ứng dụng xem bói sim điện thoại tuổi 1986 tốt hay xấu?

Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng Năm 2022

Ngày nay việc sử dụng mạng internet ngày càng nhiều với mục đích là tham khảo và đọc tin tức, ngoài ra còn xem được tử vi của quý bạn trong năm mới như thế nào. Vậy thì bài viết lần này sẽ có nội dung nói về tử vi tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2021 sẽ gặp những chuyện gì và quý bạn phải đối mặt ra sao, làm gì để hạnh thông hơn trong mọi việc.

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2021

Tổng quan năm 2021 tuổi Bính Thìn nữ mạng sinh năm 1976

Tuổi Bính Thìn thuộc nữ mạng năm nay đã 46 tuổi có tướng tinh là con chuột, là con dòng Huỳnh Đế nên có số phú quý. Ngoài điều này ra thì tuổi này được sao chiếu mệnh là Kế Đô, sao này khá xấu cần chú ý nhiều hơn đến thị phi và sức khỏe, hạn là Thiên Tinh, vận niên là Cẩu Cuồng Phong cho thấy có nhiều điều xấu đến với quý cô.

Về Sao và Hạn tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng là sao Kế Đô thuộc Thổ Tinh thể hiện trong năm mới có chuyện không may đến với quý cô nhất là tai nạn và thị phi. Chính điều này mà người nào được sao này chiếu mạng trong gia đạo có tang gia, có nhiều thị phi, làm gì cũng không đạt kết quả tốt.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Thiên Tinh nên quý cô cần ăn uống cẩn thận hơn tránh việc ngộ độc do thực phẩm. Khi đi ra ngoài chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình hơn, ốm đau thì đi lễ bái và cúng sao để mau khỏi bệnh. Đối với phụ nữ đang có thai mà thuộc hạn tuổi này thì tránh đi lại bởi dễ té ngã ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Hòa và Địa Hung, với Tứ Trụ này cho thấy quý cô tuổi Bính Thìn không mấy thuận lợi trong đường công danh, đầu tư dễ thua lỗ. Trong gia đạo có mối quan hệ không tốt, sức khỏe kém, hao tài và bất an.

Màu sắc hợp tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Màu sắc hợp với tuổi Bính Thìn nhất đó là màu trắng bởi giúp cho mọi việc hạnh thông, đường tài lộc thịnh vượng.

Cây hợp tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Cây hợp tuổi với quý cô tuổi này là cây lan ý vì loại cây này có màu trắng vừa hợp phong thủy mà mang đến sức khỏe và nhiều điều tốt đến với quý cô nên không việc gì mà không chọn trồng trong nhà của quý cô.

Vận niên tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Vận niên là Cẩu Cuồng Phong mang ý nghĩa là chó sẽ gặp gió độc, vì vậy mà cuộc sống của người có vận niên này có nhiều cản trở, sức khỏe kém. Để có được thành công thì quý cô cần nhẫn nại hơn, chắc chắn sẽ chuyển bại thành thắng khi biết nắm bắt đúng cơ hội. Cần giữ mọi việc như cũ không nên thay đổi, xuất tiền hợp lý, trong ngoại giao có thể gặp được nhiều bạn tốt nhưng vẫn gặp những người đố kỵ nói xấu ảnh hưởng đến việc của quý cô.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Bộ sao cung tiểu vận: Hỷ Thần, Tuần, Thiếu Âm là bộ sao cho thấy qúy cô đón tin vui trong gia đạo, nhưng sự nghiệp không mấy thuận lợi.

Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu

Bộ sao cung xung chiếu: Quả Tú, Kình Dương, Suy là bộ sao cho thấy quý bà có hòa khí kém với gia đạo, ngoài ra khi đi ra ngoài cần cẩn thận, tránh chuyện buồn đưa tới.

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Bộ sao cung nhị hợp: Giải Thần, Bác Sỹ, Bạch Hổ là bộ sao cho thấy qúy cô cần sửa sang nhà cửa hoặc đón tin vui là thay đổi nơi chốn.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng tại Cung tam hợp

Bộ sao cung tam hợp: Đà La, Long Đức, Trực Phù là bộ sao cho thấy người tuổi Bính Thìn có tin vui đến liên tiếp trong gia đạo, làm gì cũng được quý nhân hỗ trợ.

Giải hạn tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt: Tháng 5 và tháng 11 âm lịch là những tháng tốt để đầu tư trong việc làm ăn.

Tháng xấu: Tháng 3 và tháng 9 âm lịch là hai tháng xấu nên quý cô làm gì cũng cần chú ý.

Giải hạn tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1983, 1976 là hai tuổi mang đến muộn phiền cho quý cô.

Tuổi hợp: Người sinh năm 1984, 1992 khi kết hợp với quý cô sẽ có nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Bính Thìn nữ mạng sinh năm 1976

Cúng sao giải hạn vào năm 2021 là điều mà quý cô tuổi Bính Thìn nên làm vì sẽ nhận nhiều may mắn hơn trong công việc của mình, thậm chí là chuyện tình cảm, gia đạo, tài chính,… Vì vậy mà vào ngày 18 âm lịch mỗi tháng cúng sao là tốt nhất nhưng cúng vào tháng kỵ sẽ giúp quý cô gặp dữ hóa lành nhất là tháng 1, 3, 9. Ngoài ra cần thắp sáng 21 ngọn đèn ở hướng Tây đúng vào lúc 21 giờ.

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Bính Thìn nữ mạng sinh năm 1976

Năm Tân Sửu cho thấy quý cô có sức khỏe kém do suy nghĩ quá nhiều nên cần lưu tâm hơn.

Gia đạo không tốt do mối quan hệ vợ chồng kém vì có nhiều cãi vã, ngoài ra còn có nhiều chuyện buồn khó lường trước xảy đến.

Tiền bạc của quý cô không được tốt trong tháng này do công việc không mấy thuận lợi và quý cô đầu tư trong công việc quá nhiều làm tiêu hao tiền của. Thế nên khi kinh doanh cần đầu tư một cách hợp lý hơn.

Năm 2021 là năm vô cùng thuận lợi của người tuổi Bính Thìn nhất là các mối quan hệ ngoại giao. Tuy vậy mà công việc làm ăn hơi khó khăn và không mang đến kết quả như quý cô mong muốn.

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Đón xuân đầu năm cùng gia đạo, vận may sớm đạt được thành tựu trong đầu năm nhưng cần cẩn thận trong việc đi lại nhất là đi bằng xe.

Tháng 2: Tháng này công việc làm ăn của quý cô không tốt do có người nói xấu làm ảnh hưởng. Vì như vậy mà các tiến trình trong kinh doanh bị ảnh hưởng rất lớn.

Tháng 3: Tháng này sức khỏe kém cần lưu ý về đường tiêu hóa của mình, tránh vật sắc nhọn.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Trong tháng này công việc làm ăn bình thường, tránh cửa quan.

Tháng 5: Nhờ phúc tổ tiên mà quý cô luôn gặp may mắn.

Tháng 6: Tháng này sức khỏe không tốt do đau ốm và khó khỏi cần điều trị sớm.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Nhờ có quý nhân giúp đỡ mà việc gì làm cũng thuận lợi nhưng không mấy tốt trong việc kinh doanh, cẩn trọng hơn ở việc đầu tư.

Tháng 8: Công việc làm ăn của quý cô có sự thay đổi rõ rệt, cần chú ý lời nói kẻo vạ vào thân.

Tháng 9: Tiêu hao nhiều tiền bạc trong tháng này nhưng bệnh tật mau khỏi không có ảnh hưởng gì về sau.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Có chuyện buồn đưa tới, tránh mất tiền bạc.

Tháng 11: Tháng này có lẻ gặp nhiều may mắn hơn các tháng còn lại do công việc làm ăn tốt, gia đạo có tin hỷ.

Tháng 12: Cuối năm được người khác đưa tới tài lộc. Ngoài ra quý cô cần chú ý sức khỏe hơn do dễ mệt mỏi.

Bài viết này cho thấy tử vi của người thuộc tuổi Bính Thìn nữ mạng 1976 cần chú ý vài điều nhất là sức khỏe và cộng việc nên trong năm mới cần thay đổi, tập trung kinh doanh từ việc đầu tư hợp lý hơn để mọi việc trở nên thuận lợi với quý bạn.

Khai Phá Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2022 Nữ Mạng #1992 Tốt Hay Xấu?

Nhâm Thân: — Tuổi 29 – Nữ Mạng

Sanh từ: 4/02/1992 đến 22/01/1993

Tướng tinh: Xương con khỉ, tướng tinh con dê

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020 nam mạng

I. Thông tin tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020 nữ mạng

Mạng: Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi

Sao Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình

Hạn Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tương sinh: Có lợi

Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

II. Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Nhâm Thân nữ mạng 1992

+ Đối với nữ 1992 đã có chồng con thì trong năm nay tình cảm gia đình không được tốt vợ chồng có sự bất hòa hay cãi vã lẫn nhau

+ Đối với nữ Nhâm Thân 1992 còn đơn thân thì đây là một năm khá xấu không có tin vui về hỷ tín. Nữ 1992 có một năm tình cảm không được tốt, thích sống cuộc sống một mình. Cần phải đi cắt duyên âm.

+ Trong năm nay quý cô phải chú ý tuyệt đối đối bệnh về đầu hay ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận.

+ Công việc làm ăn không được tốt, gặp nhiều khó khăn trong công việc, trong năm nay không nên thay đổi công việc làm ăn.

+ Tiền bạc làm ăn gặp nhiều khó khăn có sự tiêu pha nhiều vào trong cuộc sống.

Trong năm 2020 thì tuổi Nhâm Thân nên dùng màu vàng để tăng cường ngũ hành bản mệnh và kỵ dùng màu đỏ chủ về gặp nhiều khó khăn.

III – Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020 nữ mạng 1992

Văn Hớn tháng hai tháng năm Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên Tháng tám rắc rối than phiền Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Theo lịch âm năm 2020 Nữ 1992 sẽ gặp sao Văn Hớn chiếu mạng thì không tốt cho thai sản. Công việc làm ăn trung bình, khẩu thiệt phòng thương tật, ốm đâu. Cẩn trọng gặp phải cảnh kiện thưa , tai hình không mong muốn. Xấu nhất vào tháng 2, tháng 8 âm lịch. Đặc biệt đề phòng chuyện quan sự, trong nhà không yên, súc vật khó nuôi.

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Ngũ Mộ của nữ Nhâm Thân chủ về hao tốn tài sản và đề phòng mất của. Tránh mua đồ lậu, đồ không có hóa đơn và không cho ai ngủ nhờ dễ xảy ra ra tai bay vạ gió.

+ Trư bị hỏa: Heo bị lửa, tức là heo quay. Heo quay làm vật hy sinh cho người ta. Vậy mỗi khi làm việc cho người ta phải suy nghĩ cho chín chắn rồi hãy làm không lại mang họa

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2020 có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh đây là bộ sao chủ về tình cảm không được tốt, có nhiều chuyện buồn đưa tới trong tháng này, quý cô ra ngoài chú ý cẩn thận xe cộ

+ Cung xung chiếu tử vi tuổi Nhâm Thân 2020 nữ mạng có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ đây là bộ sao chủ về ra ngoài thất thoát tiền bạc ốm đau bệnh tật lâu khỏi

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020 nữ mạng có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về muốn tốt thì phải làm phúc nhiều thì mới mong giải được vận xấu của năm Canh Tý

+ Cung tam hợp tử vi Nhâm Thân 2020 nữ mạng có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về có công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn có người phá hoại trong công việc và tình cảm.

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Nhâm Thân 2020 Nữ mạng

– Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

Văn – Hớn sao ấy phải phòng Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương Hăm chín cờ hồng kéo ra Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

– Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách. Hoặc nữ Nhâm Thân mua vật phẩm phong thủy: Tượng phồ Hiển Bồ Tát , Hoa sen phong thủy , Tỳ Hưu phong thủy , Mèo Thần Tài, Ngọc Bội . Đặc biệt có một cách khá hữu hiệu kích Tài Lộc cho nữ 1992 năm 2020 đó là sử dụng sim phong thủy, tuy nhên để luận được 1 dãy sim hợp tuổi 1992 thì không phải ai cũng biết. Hướng dẫn xem SIM PHONG THỦY Cho nữ Nhâm Thân.

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của hạn Ngũ Mộ gây ra thì trong năm 2020 quý cháu cần phải tu nhân tích đức làm việc thiện nhiều và đầu năm dâng sớ giải hạn.

⇒ Hóa giải: Để hóa giải sao xấu do cung chiếu gây ra thì quý cô ra ngoài chú ý công việc cẩn thận không nên đầu tư nhiều tiền vào trong công việc ra ngoài chú ý sức khỏe.

Kết luận tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2020 ra sao?

+ Năm 2020 nữ Nhâm Thân là một năm khá bất lợi về mọi mặt tình cảm và công việc đều gặp nhiều khó khăn và có chuyện buồn đưa tới trong tháng này.

+ Nữ Nhâm Thân tháng có vận số tốt là tháng 6 tháng 12, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

V – Khai phá tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020 Nữ mạng theo 12 tháng âm lịch

Tháng 1: Tình cảm gia đình không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Tháng 2: Công việc làm ăn không được tốt chú ý không nên mở mang thêm công việc.

Tháng 3: Có sự xuất hành đi xa tuy nhiên ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói.

Thông báo: Xem tuổi sinh con năm 2020hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Tháng 4: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều tuy nhiên tháng này nên làm phúc nhiều.

Tháng 5: Chú ý mất mát của cải hay gặp phải trộm đạo quân gian .

Tháng 6: Trong họ hàng có tin vui đưa tới tuy nhiên tháng này có thai chú ý cẩn thận.

Tháng 7: Ra ngoài gặp nhiều bất lợi sức khỏe không tốt ốm đau thì lâu khỏi.

Tháng 8: Chú ý cẩn thận xe cộ và đi lại nên chú ý sức khỏe nhất là bệnh của nữ giới.

Tháng 9: Công việc làm ăn có người phá hoại và gặp nhiều chuyện phải suy nghĩ.

Tháng 10: Tiền bạc tiêu pha hao tán nhiều ra ngoài chú ý cẩn thận bệnh về đầu óc.

Tháng 11: Có người giúp đỡ trong công việc tuy nhiên ra ngoài chú ý miền sông nước.

Tháng 12: Được hưởng âm phúc của tổ tiên nên gặp hung hóa cát.

Xem vận hạn năm Tân Sửu tại: Đã có ⏩ XEM TỬ VI NĂM 2021

⇒ Tóm lại: Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020 nữ mạng 1992 gặp nhiều bất lợi cho nên mọi việc làm ăn không nên thay đổi và đầu tư nhiều ngoài ra cần phải chú tâm về gia đình, trong năm nay tình cảm gia đình có nhiều sự xáo trộn dẫn dễ đến chia ly về tình cảm hay trong nhà có tang.

Có thể nói Tử vi năm 2020 tuổi 1992 nữ mạng mọi việc đều không thuận lợi do chịu ảnh hưởng của sao hạn Ngũ Mộ và sao chiếu mệnh Văn Hớn. Để cải thiện tình trạng này ngoài việc chú trọng kiêng kỵ thì quý bạn có thể ứng dụng phong thủy để hóa giải. Chúc quý bạn và gia đình sẽ có một năm Canh Tý gia đình bình an, hạnh phúc ấm no.

Cập nhật thông tin chi tiết về Luận Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 Nữ Mạng Tốt Hay Xấu Như Thế Nào trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!