Xu Hướng 2/2023 # Mách Bạn Các Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Canh Ngọ Thu Hút Tài Lộc Dồi Dào # Top 4 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Mách Bạn Các Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Canh Ngọ Thu Hút Tài Lộc Dồi Dào # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Mách Bạn Các Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Canh Ngọ Thu Hút Tài Lộc Dồi Dào được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tổng quan về người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Những người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, năm sinh dương lịch tính từ ngày 27/01/1990 đến 14/02/1991, cầm tinh con ngựa, mang mệnh Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi. Bản mệnh hợp với mệnh Hoả và Kim, khắc với Mộc, Thuỷ. Tuổi Canh Ngọ thuộc bộ tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất và Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Canh Ngọ 1990

Tính cách nổi bật của người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ là người luôn nỗ lực hết mình trong công việc, họ có ước mơ và kế hoạch, mục tiêu thực hiện rõ ràng. Họ là người tham công tiếc việc và luôn lo sợ bản thân mình sẽ không thành công nên luôn cố gắng không ngừng nghỉ.

Tuổi Canh Ngọ đa phần là những người rất thông minh, cầu tiến. Đặc biệt, nữ tuổi Canh Ngọ rất biết cách vun vén cho kinh tế và hạnh phúc gia đình.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Canh Ngọ

Màu sắc hợp với tuổi Canh Ngọ là màu đặc trưng cho mệnh Thổ, màu bản mệnh : Vàng sẫm, nâu đất và màu tương sinh thuộc hành Hoả: Màu đỏ, cam, hồng, tím.

Hướng hợp cho nam tuổi Canh Ngọ là các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) và Bắc (Phục Vị).

Còn đối với nữ tuổi Canh Ngọ sẽ hợp các hướng: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) và Đông Bắc (Phục Vị).

Tuổi Canh Ngọ hợp với tuổi nào?

Trong tuổi kết hợp làm ăn thuận lợi cho gia chủ Canh Ngọ là Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu, đây là các tuổi nếu hợp tác làm ăn, kinh doanh sẽ thu nhiều lợi lộc, sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Trong lựa chọn vợ chồng, gia chủ Canh Ngọ nếu kết duyên với các tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu và Mậu Thìn sẽ có đời sống hôn nhân viên mãn, đồng thời còn là trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường công danh sự nghiệp.

Tuổi Canh Ngọ khắc với tuổi nào?

Các tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần là những tuổi thuộc nhóm đại kỵ với gia chủ Canh Ngọ trong làm ăn lẫn tình duyên.

Vận mệnh người tuổi Canh Ngọ năm 2021

Năm Tân Sửu 2021 dự đoán gia chủ tuổi Canh Ngọ sẽ có một năm bất ổn về tinh thần khiến bạn thiếu thận trọng, lơ là hoặc chủ quan dẫn đến dễ xảy ra tranh chấp với bạn làm ăn, mưu sự trắc trở, thậm chí vì liều lĩnh dẫn tới họa phá tài, hao hụt tiền của.

Đường tài lộc là một trong những điểm sáng của con giáp này trong năm Tân Sửu 2021, đặc biệt là với người làm kinh doanh, bạn dễ dàng thu về những khoản lợi không nhỏ nhờ có kế hoạch tiếp thị, đa dạng hàng hóa, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường và khách hàng.

Về cung sức khỏe, gia chủ Canh Ngọ cần đề phòng các bệnh về tim, não, máu, đường tiêu hóa… vì đây cũng là một năm sức khoẻ của bạn khá bất ổn.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Canh Ngọ

Ngày nay, vật phẩm phong thuỷ được sử dụng rất nhiều ngoài việc trang trí, làm đẹp cho không gian sống, nơi làm việc thì còn mang lại tác dụng phong thuỷ, cụ thể là thu hút may mắn, vượng khí và tài lộc, đồng thời giúp chủ nhân hoá giải sát khí, mang đến bình an. Nhưng để làm được điều này, vật phẩm phong thuỷ cần có sự tương hợp với gia chủ, cụ thể là các yếu tố sau:

Chọn cây phong thuỷ hợp bản mệnh

Gia chủ Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ, do đó cây phong thuỷ hợp với bạn phải mang màu sắc đại diện cho mệnh Hoả như màu đỏ, hồng, tím và màu bản mệnh là vàng, nâu đất. Vậy, trong thiên nhiên, các cây phong thuỷ đáp ứng các tiêu chuẩn trên để phù hợp với gia chủ Canh Ngọ sẽ là: cây trạng nguyên, vạn lộc đỏ, cây liễu, cây vàng bạc, cây lưỡi hổ vàng, hồng môn…

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Các linh vật thuộc bộ tam hợp với tuổi Ngọ là vật phẩm mang nhiều giá trị, có tác dụng hỗ trợ cho gia chủ tuổi ngựa rất tốt về mặt công danh, về đường tài lộc và may mắn trong gia đạo.

Chất liệu và màu sắc chế tác vật phẩm nên thuộc hành Hoả, Thổ và Kim, tránh hành Mộc vì Mộc khắc Thổ, mang tác dụng ngược trong phong thuỷ thì sẽ làm giảm đi vượng khí trong nhà bạn.

Tuỳ thuộc vào kiến trúc, không gian nhà mà gia chủ nên cân đối số lượng vật phẩm, tranh phong thuỷ, tốt nhất từ 4-5 tranh, tránh chọn các mẫu tượng, hình ảnh đối nghịch nhau trong phong thuỷ.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Canh Ngọ

Ngựa là linh vật mang ý nghĩa phong thuỷ cho người Á Đông, nó tượng trưng cho sự dẻo dai, bền bỉ, nổ lực không ngừng để vươn đến thành công. Đặc biệt, nếu gia chủ tuổi Canh Ngọ đang trong lĩnh vực kinh doanh, làm ăn thì không nên bỏ qua tượng ngựa phong thuỷ, bởi phàm là người kinh doanh, ai ai cũng đều tin rằng “Mã đáo thành công”, mọi sự hanh thông, êm xuôi.

Hướng tốt để đặt tượng ngựa là hướng Nam, là hướng sinh khí, vì vậy mà về tính năng phong thuỷ lại càng được lợi.

Gia chủ tuổi Canh Ngọ nếu thỉnh tượng hổ trong nhà giúp bạn tăng thêm sự uy phong, khí chất mạnh mẽ và phát huy tối đa năng lực của bản thân, từ trong công việc, sự nghiệp và cuộc sống.

Bên cạnh đó, tượng hổ phong thuỷ mạ vàng, hay tượng hổ uy phong mạ vàng là mẫu tượng thuộc bộ tam hợp với gia chủ tuổi Canh Ngọ, có tác dụng phong thuỷ rất tốt cho bạn.

Tượng chó, còn gọi là linh khuyển là linh vật của tuổi Tuất, mang ý nghĩa với con người cả trong đời sống lẫn tâm linh phong thuỷ. Tượng chó nếu hợp với bản mệnh gia chủ sẽ có khả năng trấn trạch, bảo vệ chủ nhân thoát khỏi những vận hạn xấu và thay vào đó là những tin tốt lành, niềm vui theo quan niệm của người Việt “mèo đến nhà thì khó, chó đến thì nhà thì sang”.

Chính vì nằm trong bộ tam hợp nên tượng chó phong thuỷ mạ vàng là vật phẩm nên có trong gia đình tuổi Canh Ngọ.

Trâu là linh vật thuộc hành Thổ cũng là bản mệnh của tuổi Đinh Tỵ nên nếu bạn thỉnh tượng trâu phong thuỷ mạ vàng sẽ có tác dụng hút tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng.

Chính vì vậy, nếu gia chủ tuổi Canh Ngọ bày tượng trâu phong thuỷ trong nhà sẽ càng tăng thêm sự may mắn, đặc biệt là trong năm Tân Sửu 2021 là năm trâu vàng, thì tượng trâu vàng sẽ phát huy tính năng phong thuỷ rất lớn.

Tỳ hưu là vật phẩm phong thuỷ mạ vàng phù hợp với tuổi Canh Ngọ, thích hợp với các vị trí từ trong nhà, nơi làm việc, cửa hàng kinh doanh. Đây là tượng phong thuỷ rất được các doanh nhân, người buôn bán ưa chuộng bởi người ta tin rằng tỳ hưu là linh vật chỉ ưa ăn tiền và chỉ ăn chứ không nhả, tức giúp gia chủ thu hút tiền tài mà không sợ bị thất thoát.

Đặc biệt, tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng còn mang đến tính năng phong thuỷ lớn nhất cho gia chủ Canh Ngọ 1990, giúp gia đình bạn hoá giải điềm xấu, đem về may mắn cũng như hút tài lộc liên lỉ.

Còn gọi là thiềm thừ phong thuỷ, đây là vật phẩm xuất hiện trong hầu hết các bàn thờ thần, với tác dụng hỗ trợ, phò thần mà gia đình thờ cúng, qua đó giúp cho tính năng phong thuỷ của các tượng thần được phát huy tối đa.

Thiềm thừ phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo, sắc nét từng chi tiết nhỏ. Khi thỉnh tượng thiềm thừ phong thuỷ, gia chủ Canh Ngọ nên lưu ý quay đầu tượng hướng vào bên trong hay hướng về các tượng thần, để thu hút tài lộc, phú quý vào nhà.

Ngoài tượng ngựa phong thuỷ thì với linh vật ngựa, người tuổi Canh Ngọ cũng có thể chọn dòng tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng thuộc hành Hoả do Golden Gift chế tác. Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng, cụ thể là tranh song mã mạ vàng và tranh bát mã truy phong mạ vàng là 2 bức tranh sang trọng, tinh xảo không chỉ mang tác dụng về mặt phong thuỷ cho người tuổi Canh Ngọ mà còn giúp tô điểm cho không gian thêm sức sống, tươi mới với sắc vàng lấp lánh, trường tồn với thời gian.

Cả hai mẫu tranh này đều phù hợp để gia chủ Canh Ngọ treo trong nhà hay văn phòng làm việc, đặc biệt là tranh bát mã truy phong mạ vàng có kích thước lớn nên nếu bày trí ở không gian rộng lớn sẽ tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.

Trong phong thuỷ, hoa mẫu đơn tượng trưng cho của cải, phú quý, sung túc và sự may mắn. Đồng thời khi lồng ghép hình ảnh đôi chim tình yêu và sự chung thuỷ đem đến một bức tranh tổng hoà những yếu tố tốt lành về đường công danh lẫn cuộc sống gia đình.

Gia chủ tuổi Canh Ngọ nên bày tranh hoa mẫu đơn mạ vàng có mệnh Kim có tác dụng tương sinh cho mệnh Thổ tuổi Canh Ngọ. Tranh giàu ý nghĩa về phong thuỷ nên thích hợp treo ở phòng khách hay phòng ngủ, tuỳ theo sở thích và nhu cầu của bạn.

Tranh có biểu tượng loài chim hướng về mặt trời thuộc hành Hoả cũng thích hợp với gia chủ Canh Ngọ, bạn có thể tham khảo bộ tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng, với lối thiết kế tinh xảo, thể hiện giá trị nghệ thuật sáng tạo độc đáo, kỳ công của nghệ nhân lành nghề.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo các bức tranh như tranh nhất xuất thiên sơn, tranh bách điểu triều phụng, tranh mã đáo thành công, tranh mặt trời mọc, tranh mùa thu lá đỏ,…vv

Trong số các mẫu tranh phong thuỷ mang mạng Hoả, tại Golden Gift có bộ tranh chữ thư pháp nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng vừa sang trọng vừa ý nghĩa, lại có tác dụng tương sinh cho tuổi Canh Ngọ nên đây là gợi ý tuyệt vời cho gia chủ Canh Ngọ muốn tìm tranh phong thuỷ mang đến may mắn trong gia đình.

Bên cạnh đó, tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ cũng sẽ hợp với một số bức tranh như: tranh làng quê, tranh làng gốm đất, cây cối mùa thu, tranh núi sông, tranh về phật giáo có tông màu vàng,…vv

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho tuổi Canh Ngọ ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Canh Ngọ ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ , quà lưu niệm , quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

– Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

→ Cách viết mẫu thông báo Tri Ân khách hàng doanh nghiệp chi tiết, đầy đủ nhất

→ Nên cúng ông công ông táo vào giờ nào là tốt nhất

→ Mách bạn những địa chỉ uy tín mua Tượng Hổ phong thủy mạ vàng 24K

→ Tặng gì cho sếp nữ vào ngày tân gia vừa tinh tế vừa ý nghĩa

→ Những người sinh năm Canh Tý 2020 thuộc mệnh gì? Hợp với tuổi, màu sắc nào?

→ Hướng dẫn cách viết thư khi tặng quà người Nhật Bản

→ Gợi ý quà tặng ngày 8/3 ý nghĩa độc đáo cho mẹ, vợ và bạn gái

→ Tổng hợp những món Quà Tết tặng người yêu ý nghĩa, độc đáo

→ Xu hướng chọn quà tặng tết Tân Sửu 2021 hiện nay

→ Nên mua quà gì cho cô giáo nhân ngày 20/11

→ Giá vàng trong nước hôm nay đồng loạt giảm phiên đầu tuần

Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Thu Hút Tài Lộc

Vũ trụ luôn mang những điều bí ẩn mà con người chưa thể giải thích được. Từ trong tự nhiên, xuất hiện những nguồn năng lượng dù tốt hay xấu, nhiều nguồn năng lượng ta không thể nhìn thấy hoặc một số có thể đo đạc được bằng các thiết bị hiện đại,nhưng cũng tác động phần nào đến chất lượng sống của con người bằng sự cảm nhận. Từ ngàn đời nay, người xưa cũng đã có những phát hiện lớn về sự tác động ảnh hưởng của những nguồn năng lượng này lên con người, tìm được nhiều chất liệu cũng như đồ vật có hình dạng có thể hấp thụ những nguồn năng lượng tốt, xóa tan nguồn năng lượng xấu, mang đến những vận may về tiền bạc và tình duyên mà chúng ta hay quen gọi là vật phẩm phong thủy hút tài lộc. Vật phẩm phong thủy hút tài lộc được rất nhiều người làm ăn, kinh doanh sử dụng, với họ đây chính là những linh vật giúp họ có được sự thuận lợi, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một trong những vật phẩm phong thủy nhiều người yêu mến đó là những vật phẩm phong thủy chạm khắc hình tượng của những linh vật chủ về cung tài lộc.

Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Thu Hút Tài Lộc

Tỳ Hưu được biết đến như là linh vật số 1 chủ về tài lộc. Tỳ Hưu là con thứ 9 của Rồng,Tỳ Hưu được dân gian miêu tả là đứa con đẹp nhất của Rồng: mặt như Kỳ Lân, thân phình như Gấu, mông to như Bò,…

Khi mới sinh ra, Tỳ Hưu bị chết, Ngọc Hoàng cảm động nên đưa Tỳ Hưu về trời làm linh vật canh giữ của cải trong nhân gian. Tỳ Hưu có dị tật ở hậu môn nên chỉ có ăn mà không thải ra, thức ăn của Tỳ Hưu chủ yếu là châu báu, vàng bạc. Tỳ Hưu có hai loại: Tỳ Hưu Thiên Lộc và Tỳ Hưu Tịch Tà.

Tỳ Hưu Thiên Lộc chủ về thu hút tài lộc vào nhà, còn Tỳ Hưu Tịch Tà là linh vật giúp trừ tà ma, xua đuổi tà khí, khơi thông năng lượng tốt.

Bạn có thể đặt tượng Tỳ Hưu trong nhà để gia tăng vận khí cho gia đình. Đối với Tỳ Hưu khi đặt phong thủy trong nhà cần hướng miệng Tỳ Hưu ra ngoài để thu hút tài lộc. Bạn cũng có thể đeo trang sức Tỳ Hưu bên người để luôn được linh vật phù trợ , giúp đỡ. Tỳ Hưu được coi như vật phẩm phong thủy hút tài lộc bậc nhất với những người làm kinh doanh.

Thiềm Thừ Phong Thủy

Thiềm Thừ được biết đến là linh vật cóc thần tài ba chân, miệng ngậm đồng xu vàng. Trong phong thủy, Thiền Thư là linh vật chủ về thu hút tài lộc, giữ tài khí, mang nguồn năng lượng vận khí tốt đến cho chủ nhân. Thiềm Thừ không có hậu môn và ăn vàng bạc nên giống như Tỳ Hưu chỉ có tiền vào mà không có ra.

Theo truyền thuyết dân gian, Thiềm Thừ là linh vật luôn giúp đỡ người nghèo, khi gặp người có hoàn cảnh khó khăn Thiền Thừ sẽ nhả tiền bạc giúp đỡ họ, nên Thiềm Thừ được rất nhiều người tôn kính và thờ phụng.

Thiềm Thừ có cách sử dụng ngược lại so với Tỳ Hưu, Thiềm Thừ là linh vật thiên về giữ tài khí, do đó, nếu đặt Thiềm Thừ trong nhà bạn nên hướng miệng của nó vào trong để tránh thất thoát tài lộc ra ngoài. Nếu đeo trang sức có chạm khắc hình Thiềm Thừ thì cũng nên đeo sao miệng Thiềm Thừ hướng vào bản thân gia chủ.

Ngoài Tỳ Hưu và Thiềm Thừ, cá chép cũng là biểu tượng của sự dư dả, sung túc. Trong tiếng Hán, ngư là cá âm đọc là Yu đồng âm với ” Dư” trong dư dả. Hình ảnh cá chép khi kết hợp với nhiều biểu tượng khác có thể hiểu là Hữu dư nghĩa là giàu có.

Cá sống dưới nước còn có nghĩa là tiền bạc như nước dồi dào, không bao giờ cạn kiệt. Biểu tượng cá chép hoa sen cũng là một hình ảnh về sự dư dả liên tục, thịnh vượng và may mắn.

Chính vì vậy, cá chép là biểu tượng của tài lộc dư dả, vận khí may mắn, kiên trì, bền trí ( cá chép vượt Vũ Môn), linh thiêng cao quý.

Treo tranh cá chép trong nhà sẽ giúp thu hút tài lộc vào nhà, chủ về sự giàu sang phú quý. Đeo trang sức có khắc họa cá chép sẽ giúp người đeo thu hút tài lộc phú quý.

Tiền xu Ngũ Đế là đồng tiền xu cổ của 5 triều đại hưng thịnh nhất nhà Thanh Trung Quốc (Ung Chính, Thuận Trị, Khang Hy, Càn Long, Gia Khánh). Người ta tin rằng ,những đồng tiền của các triều đại hưng thịnh nhất sẽ có được khí trường mạnh mẽ nhất nên có thể chứa các nguồn năng lượng thúc đẩy tài vận lên cao nhất. Tiền xu Ngũ Đế là biểu tượng của tài lộc phú quý, thu hút tài lộc vào nhà.

Các bạn có thể treo đồng xu Ngũ đế tại các phương vị tài lộc trong nhà hoặc có thể kết hợp đồng xu Ngũ Đế với những linh vật chủ về tài lộc để tăng cường sức mạnh phong thủy cho đồng xu. Hoặc bạn cũng có thể đeo những trang sức có chạm khắc đồng xu Ngũ Đế để gia tăng vận khí tài lộc cho mình.

12 Vật Phẩm Phong Thuỷ Chiêu Tài Thu Hút Tài Lộc, May Mắn

Những sản phẩm phong thủy đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn với nhiều cửa hàng đồ phong thủy liên tiếp ra đời. Thế nhưng, điều quan trọng nhất khi sử dụng đồ phong thủy là phải hiểu rõ bản chất và biết lựa chọn đúng vật phẩm, linh vật hỗ trợ sao cho đúng mong muốn. Bài viết này, Quà Yêu Thương sẽ giới thiệu qua về vật phẩm phong thủy chiêu tài phù hợp với hầu hết mọi tuổi, mọi mệnh cách.

1. Phật Di Lặc

Vị Phật Di Lặc hay còn được biết đến với tên gọi “Phật Cười”. Là vị Phật với gương mặt phúc hậu với nụ cười tươi luôn nở trên môi. Thân hình tròn trịa với phần áo phanh bụng và trên tay cầm thêm thỏi vàng. Hình ảnh vị Phật với dáng vẻ rạng rỡ chính là biểu tượng của sự sung túc, ấm no và đủ đầy.

Tượng Phật Di Lặc được các gia đình ở Việt Nam nước ta thờ cúng với khát khao được vị Phật này hỗ trợ giúp các gia đình thu hút vận may, làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ. Việc đặt tượng Phật tại nhà cũng giúp xua đuổi các loại tà ma, yêu khí sẽ không dám đến gần.

Lưu ý nếu dùng tượng Phật Di Lặc như vật phẩm phong thủy chiêu tài. Cần đặt ở những chỗ sạch sẽ, không được làm ô uế linh tính của tượng Phật.

Nên đặt tượng Phật ở nơi sạch sẽ, được lau chùi thường xuyên

2. Cóc ba chân

Theo quan niệm người xưa, những con cóc ba chân sẽ mang đến tài vận, giàu sang phú quý cho gia chủ, ngôi nhà của những chú cóc nhảy đến.

Hình ảnh Thiềm Thừ được khắc họa là những chú Cóc 3 chân. Trên miệng có ngậm một đồng tiền vàng. Phía dưới chân là núi tiền bạc ngoại trừ khả năng chiêu tài. Còn có khả năng hóa sát, tránh đi yêu khí của những kẻ quấy nhiễu chủ nhân.

3. Tỳ Hưu

Tỳ Hưu được xem như vật phẩm phong thủy chiêu tài được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Tỳ Hưu là linh vật xuất hiện từ xa xưa và vẫn được thờ cúng cho đến tận bây giờ.

Tỳ Hưu được xem là một linh vật mang đến tài vận cho gia chủ. Đặc biệt khi để lên trên két sắt. Tỳ Hưu như có chức vụ bảo vệ tiền của không tiêu hao, mất mát.

Ngoài ra, với vẻ ngoài uy nghiêm. Tỳ Hưu còn có khả năng trấn giữ, tiêu trừ tà khí và bảo vệ sự bình an cho gia đình.

Tỳ Hưu uy nghiêm có khả năng trấn tà

4. Phúc – Lộc – Thọ

Bộ 3 Phúc – Lộc – Thọ hay còn gọi là Tam Đa chính là biểu tượng của những mong cầu có thể nói là cơ bản của mỗi người: sức khỏe dẻo dai, tuổi thọ kéo dài (Thọ) – cuộc sống an nhàn, khoan khoái, không vướng bận sầu lo (Phúc) – gia đình sung túc, sống trong phú quý và hưng thịnh (Lộc).

Các điều trên tuy nói đơn giản nhưng lại vô cùng khó để đạt được cả 3, chính vì thể ở mọi nhà đều có treo những bức tranh hoặc những bức tượng của Tam Đa và xem đây là vật phẩm phong thủy chiêu tài có khả năng giúp đỡ gia đình mình.

5. Lộc Bình

Gần tương tự như hồ lô, theo phong thủy hình dáng của lộc bình được xem như có khả năng thu hút và giữ vận khí vô cùng tốt. Sử dụng lộc bình để như một vật phẩm phong thủy chiêu tài không phải mới được biết đến gần đây mà đã được những nhà quyền quý sử dụng từ rất lâu trước đây. Những lộc bình có tuổi thọ càng lâu đời, càng có giá trị cao.

Lộc Bình được sử dụng như một cách thu hút tài vận, biểu tượng cho sự sinh sôi và phát triển của vận khí, mang đến sự may mắn cho chủ nhân cũng như gia chủ.

Lộc Bình với phần cổ nhỏ và thân mở to, phía trên miệng lọ xòe ra là biểu tượng của sự phát triển.

Kiểu dáng sang trọng là vật phẩm phong thủy chiêu tài được các gia đình quyền quý yêu thích

6. Rùa đầu rồng

Còn được biết đến với tên Long Quy, là sự kết hợp của 2 trong tứ linh, một trấn giữ dưới nước và một trấn giữ cõi trời.

Long Quy là vật phẩm phong thủy chiêu tài được sử dụng nhiều tại các gia đình mong muốn chiêu tài, thu hút vận may. Long Quy còn có khả năng bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình, hóa sát chiêu tài, xua đuổi và phòng tránh các loại yêu khí, sát khí quấy nhiễu chủ nhân.

7. Ngựa phong thủy

Ngựa là linh vật biểu thị cho tốc độ, cho sự bền bỉ và công thành danh toại. Ta có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh các linh vật này đi thành nhóm 8 hoặc cặp đôi.

Sử dụng linh vật ngựa như vật phẩm phong thủy chiêu tài thể hiện khát khao đối với sự thành công, tiền tài và vận may của gia chủ.

Chính vì thế trong các dịp tân gia, khai trương, những bức khánh với câu đối hoặc hình ảnh ngựa thường được chọn để làm quà tặng, như: Mã đáo thành công, Bát mã cưỡi mây, Mã đáo song hành,…

Tượng ngựa cưỡi mây với ý nghĩa thành công, thắng lợi được nhiều doanh nhân ưa thích

8. Thuyền buồm phong thủy

Từ thời xa xưa, thuyền buồm được xem là một phương tiện giao thông chính, từ các cuộc chinh phạt cho đến mua bán đều chủ yếu sử dụng thuyền buồm.

Thuyền buồm chất đầy ấp của cải là biểu tượng của sung túc, ấm no và phú quý. Đối với người làm ăn, trưng bày tượng thuyền buồm như vật phẩm phong thủy chiêu tài còn với mong muốn vượt qua mọi sóng gió, khó khăn, sóng êm và biển lặng.

9. Đồng xu vàng

Đồng xu được dùng như vật phẩm phong thủy chiêu tài có hình dạng khác với đồng xu bình thường. Nó có hình tròn với ô vuông ở giữa tượng trưng cho sự cân bằng âm dương vạn vật.

Thông thường, người ta sẽ buộc ba đồng xu lại với nhau bằng một miếng vải hoặc chỉ đỏ có tác dụng mang lại may mắn cho người dùng.

Tùy vào sở thích của mỗi người có thể chọn 3 đồng xu, 1 đồng xu hay nhiều hơn

10. Tranh phong thủy cá chép

Cá chép là loài cá linh thiêng biểu tượng của sự trường tồn, sự bền bỉ và thành công. Nếu bạn còn nhớ tới sự tích cá chép hóa rồng, cá chép đã phải vượt bao khó khăn trùng điệp để đến được với công Vân Môn và hóa thân thành Rồng uy nghiêm cứu độ chúng sinh.

Những gia đình thường treo những bức tranh Cá chép với mong muốn con cháu trong gia đình được công thành danh toại, cuộc sống gia đình phú quý, ấm no.

11. Cây tài lộc

Loại cây phong thủy này là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở, phát triển thành công. Chính vì thế, hầu hết nhiều người sử dụng cây tài lộc như vật phẩm phong thủy chiêu tài với mong muốn cải thiện về tài chính và công danh.

Cây tài lộc nhỏ gọn có thể đặt tại bất kỳ đâu

12. Cá phong thủy

Bên cạnh cá chép, còn có nhiều loài cá khác mang ý nghĩa phong thủy, chẳng hạn như Cá Rồng. Dựa vào hình dáng và màu sắc, Cá Rồng với những chiếc vẩy cứng khiến người ta dễ dàng liên tưởng đến những đồng tiền vàng.

Theo quan điểm của người HongKong và Trung Quốc, một con cá Rồng có thể mang đến sự sung túc, may mắn trong công việc và hạnh phúc trong gia đình.

CEO Nguyễn Doãn Ninh

Khám Phá Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Bính Ngọ Chiêu Tài Lộc

Khám phá những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Bính Ngọ chiêu tài lộc

Written by chúng tôi and from Overblog

Tổng quan về người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

Người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966, cầm tinh con ngựa, năm sinh dương lịch tính từ ngày 21/01/1966 đến ngày 08/02/1967, thuộc mệnh Thuỷ, cụ thể là Thiên Hà Thuỷ – nước trên trời. Bản mệnh tương sinh với mệnh Kim và Mộc, tương khắc với mệnh Thổ và Hoả. Bính Ngọ thuộc bộ tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất và Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Bính Ngọ 1966

Tuổi Bính Ngọ đa phần là người nóng tính, họ có nhiều tham vọng nhưng ngược lại hay chán nản và dễ bỏ cuộc, thiếu kiên nhẫn nên không quyết tâm đi đến cùng với những định hướng đã vạch ra nên thành công khó đến. Chính vì vậy, lời khuyên cho bạn là để vận mệnh thay đổi và phát triển thì cần học cách kiềm chế cảm xúc và tập tính nhẫn nại, kiên trì trong mọi việc.

Người tuổi Bính Ngọ có khả năng giao tiếp tốt, họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác, họ sẵn sàng lắng nghe. Có trực giác tốt và giỏi thương lượng. Uyển chuyển và dễ thích nghi, họ nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Bính Ngọ

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 thuộc mệnh Thủy nên màu sắc may mắn của bản mệnh là: đen, trắng, ghi, xanh nước biển. Con số may mắn là số 4 và 9.

Hướng hợp với nam Bính Ngọ 1966 là: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) và Tây (Phục Vị).

Hướng hợp với nữ tuổi Bính Ngọ 1966 là: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y)  và Đông Bắc (Phục Vị).

Người sinh năm 1966 hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Tuổi Bính Ngọ hợp với tuổi nào?

Trong công việc làm ăn: gia chủ Bính Ngọ nên chọn các tuổi hợp với mình trong mọi lĩnh vực để công việc làm ăn, hợp tác hay đầu tư phát triển và sinh tài lộc, đó là các tuổi: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão.

Trong tình duyên, gia đạo, gia chủ Bính Ngọ sẽ phù hợp với các tuổi: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ. Nếu kết hôn với các tuổi này, bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc như ý và góp phần phát triển con đường công danh của bạn.

Tuổi Bính Ngọ khắc với tuổi nào?

Các tuổi đại kỵ với Bính Ngọ là: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu, các tuổi này kiêng kỵ với bạn cả về công việc lẫn tình duyên, gia đạo, kết hợp với nhau thường thất bại, đổ vỡ và tổn hao tiền tài.

Vận mệnh người tuổi Bính Ngọ năm 2021

Bước qua năm Tân Sửu, gia chủ Bính Ngọ 1966 được 56 tuổi. Theo tử vi năm 2021, tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 dự báo là một năm có sự giảm sụt mạnh về tài vận, dễ hao tốn tiền của mặc dù vcơ hội làm giàu vẫn có nhưng gặp hoạ phá tài nên dễ mất tiền vào tay người thân, bạn bè hay đối tác làm ăn hơn là làm giàu cho chính mình.

Tranh bát mã truy phong mạ vàng là món quà sang trọng cho gia chủ tuổi Bính Ngọ

Về phương diện gia đạo, năm Tân Sửu cho thấy bạn cũng phạm phạm Thái Tuế nên gia đạo, tình duyên bất ổn, khó giải quyết hay cải thiện như mong muốn.

Về sức khoẻ, tuổi Bính Ngọ năm nay cũng rất dễ gặp họa thị phi trong năm, sức khỏe cũng có vấn đề. Bạn dễ mắc các chứng khó chịu về đường tiêu hóa, cảm cúm sốt cao do thời tiết thay đổi, tiềm ẩn những mối nguy ở tim mạch… Do đó, bạn cần kiểm soát cảm xúc thật tốt, tránh xúc động mạnh kẻo dễ bị đột quỵ.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Bính Ngọ

Chọn cây phong thuỷ hợp bản mệnh

Theo các chuyên gia phong thuỷ, trồng cây cảnh không chỉ mang đến sự tươi mới, sức sống, thoáng đãng mà còn cần đảm bảo yếu tố phù hợp với từng không gian và hợp tuổi, điều này sẽ giúp mang lại sự may mắn, sức khỏe, hòa thuận và hạnh phúc cho gia đình. Do đó, cần phải có sự cân nhắc hết sức kỹ lưỡng khi chọn cây cảnh phong thủy trong nhà.

Cây phong thủy cũng có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại có một đặc điểm riêng biệt. Vậy Những loại cây cảnh hợp phong thủy và mang lại may mắn, tài lộc cho tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thuỷ đó là: Lan như ý, thiên thanh, cây hoa giấy màu trắng, hoa địa lan, cung điện vàng, lan chi, phát tài, lưỡi hổ…

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Vật phẩm phong thuỷ hiện nay rất đa dạng, phong phú chủng loại, chất liệu, mẫu mã đẹp mắt. Tuy nhiên, để phát huy tính năng phong thuỷ thì giữa vật phẩm và chủ nhân cần có mối tương sinh, hỗ trợ lẫn nhau trong phong thuỷ. Vì vậy, gia chủ Bính Ngọ nên tìm hiểu kỹ các vật phẩm phong thuỷ phù hợp vói mệnh Thuỷ.

Tranh bông lúa mạ vàng do Golden Gift chế tác hoàn toàn thủ công

Bên cạnh đó, chất liệu và độ bền của vật phẩm cũng là yếu tố quan trọng để bạn cân nhắc khi quyết định mua vật phẩm phong thuỷ trong nhà.

Hướng và vị trí trưng bày cũng cần cân đối giữa hướng tốt của bạn và hướng tốt cho chính vật phẩm, tránh phạm phải những lỗi bày trí phạm quy tắc phong thuỷ.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Bính Ngọ

Người tuổi Bính Ngọ gặp rất nhiều khó khăn ở thời thanh niên, như học hành, tìm việc, khiến họ cảm thấy “sự tình không được như mong muốn”. Chính vì vậy, những vật phẩm sau đây sẽ giúp vận mạng người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 có vận mệnh trung và hậu vận trở nên tốt đẹp hơn.

Tượng Ngựa phong thuỷ mạ vàng

Ngựa tuy không có khí chất uy mãnh như sư tử, hổ hay rồng, cũng không biết trốn tránh nguy hiểm như rùa, nhưng về mặt phong thuỷ, ngựa mang tác dụng hóa sát, có khả năng sinh vượng nhất định.

Những người tuổi Bính Ngọ thích hợp với các hình tượng linh vật Ngựa vì đây chính là linh vật của bản mệnh gia chủ tuổi Ngọ

Do đó, gia chủ Bính Ngọ có thể đặt tượng ngựa phong thủy mạ vàng ở bị trí vượng khí trong phòng khách, giúp phát huy công năng “nhanh chân lên trước” và “mã đáo thành công”.

Tượng Hổ phong thuỷ mạ vàng

Trong đời sống, hình tượng hổ thường được thấy trong các kiến trúc đình miếu – nơi diễn ra các lễ hội, tập tục văn hoá xưa… với quan niệm rằng linh vật Hổ giúp trấn giữ cửa ra vào thì tà ma không dám xâm nhập. Theo phong thủy tượng hổ có khả năng trấn hạch rất tốt và khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Tượng Hổ mạ vàng thuộc tính Kim mà hành Kim trong ngũ hành chủ về tài lộc mang lại cát khí, tiền tài rất lớn

Theo đó, gia chủ Bính Ngọ mệnh Thuỷ nên chọn tượng hổ phong thuỷ mạ vàng với chất liệu là kim loại (đồng, vàng) thuộc hành Kim, nên tượng hổ sẽ có tác dụng phong thuỷ rất lớn cho bạn và phát huy tối đa nguồn năng lượng của tượng hổ.

Linh khuyển phong thuỷ mạ vàng

Đối với người Việt nói riêng và thế giới nói chung, chó còn gọi là linh khuyển là loài động vật gần gũi, trung thành nhất, là người bạn thân của mỗi người, mỗi gia đình. Vì vậy, không khó hiểu khi chó xuất hiện rất nhiều trong những câu chuyện cổ tích, trong các tác phẩm văn học nổi tiếng của Việt Nam.

Bài trí vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Giáp Ngọ sẽ giúp bạn một cuộc sống ấm êm, tài lộc

Đối với gia chủ Bính Ngọ, linh vật khuyển còn thuộc bộ con giáp tam hợp với tuổi Ngọ, chính vì vậy, gia chủ muốn bảo vệ của cải, sức khoẻ của mình cũng như thành viên trong gia đình thì tượng linh khuyển phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác là vật phẩm phong thuỷ phù hợp và mang nhiều ý nghĩa với bạn.

Thuyền buồm phong thuỷ

Theo phong thủy, thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Do đó, không khó hiểu khi biểu tượng này rất được các doanh nhân yêu thích.

Đặt mô hình thuyền buồm phong thủy trong nhà, nơi làm việc để kích hoạt tiền của và tài vật cho gia chủ

Vì vậy, nếu gia chủ Bính Ngọ đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì không nên bỏ qua biểu tượng giúp thuận buồm xuôi gió, chiếc thuyền xuôi chèo mát mái sẽ giúp bạn tiến nhanh tới bến bờ thành công.

Tượng thần tài mạ vàng

Quan niệm dân gian của người xưa cho rằng, Thần Tài là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ. Khi nhận được sự giúp đỡ của ông nhất định sẽ thăng tiến quan chức, tiền bạc. Cho nên gia chủ tuổi Bính Ngọ nên đặt tượng ông Thần Tài phong thuỷ mạ vàng trong nhà để hy vọng sự giàu sang, phú quý.

Tượng Ông thần tài mạ vàng được sử dụng nhằm mục đích cầu phước lành cho gia chủ

Vị trí thích hợp nhất cho tượng Thần tài đó là đối diện với cửa trước. Dù bức tượng lớn hay nhỏ, nó đều có sức mạnh đáng kể đối với tiền tài của gia đình bạn.

Bộ tam đa Phúc – Lộc – Thọ

Ba Tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người là Phúc: con cháu đầy đủ ngoan hiền, Lộc: tài lộc dồi dào và Thọ là sống lâu không bệnh tật.

Bộ tam đa Phúc – Lộc  – Thọ mạ vàng tại Golden Gift có nhiều kích cỡ lớn nhỏ đáp ứng mọi nhu cầu của khác hàng

Cả ba vị thần hợp lại tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc, tức là một cuộc sống trường thọ, có tài lộc và quyền lực. Cho nên, rất nhiều gia đình thỉnh bộ tam đa để thờ tụng trong nhà của mình.

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng

Nụ cười của đức Phật Di Lặc được cho là nụ cười hoan hỷ bất diệt bởi vì tâm hồn của đức Di Lặc là tâm hồn bao dung không bờ bến. Và, không ai nhìn vào hình tượng của Ngài mà không cảm thấy lòng mình trở nên thanh thản nhẹ nhàng.

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng kết hợp cùng các yếu tố của cải như tiền vàng, trái đào tiên mang ý nghĩa tài lộc và may mắn, bình an và trường thọ

Hình tượng của Phật Di Lặc thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười bình an vào trong cuộc đời. Vì vậy, việc thỉnh tượng Phật Di Lặc thờ phụng trong nhà mang ý nghĩa rất lớn lao cho gia chủ tuổi Bính Ngọ.

Tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng

Theo quan niệm phong thuỷ, tượng tỳ hưu có thể mang lại sự may mắn, những điều tốt lành và tài vận tốt cho gia chủ khi nó hợp với bản mệnh của gia chủ.

Trong kinh doanh, Tỳ Hưu là linh vật chiêu tài hết sức linh nghiệm

Gia chủ Bính Ngọ mạng Thuỷ nên phù hợp với tượng tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng có chất liệu thuộc hành Kim. Mà theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên sẽ rất tốt, sở hữu những tỳ hưu có màu hợp mạng như vậy sẽ khiến cho những người Bính Ngọ mạng Thủy được nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp.

Cá rồng phong thuỷ mạ vàng

Cá rồng trong phong thuỷ và trong văn hoá dân gian đều cho rằng đây là hoá thân của thần Rồng, là biểu tượng cho quyền lực, khí chất uy mãnh bất diệt, nên đây là biểu tượng phù hợp cho các đối tượng là doanh nhân, lãnh đạo cao cấp.

Cá rồng phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác với mẫu thiết kế nhỏ gọn, để trưng bày trên bàn làm việc và còn dùng làm vật chặn giấy tờ vô cùng tiện lợi và sang trọng

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Theo phong thủy, thuyền buồm mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, sâu sắc, đó là chiếc thuyền của thành công, kích hoạt tiền của, tài vận, mang đến may mắn và mọi sự hanh thông, thuận buồm xuôi gió.

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng là bức tranh được tết thủ công và tỉ mỉ, kỳ công với từng sợi bạc nhỏ li ti được phủ vàng thật

Gia chủ tuổi Bình Ngọ nên chú ý tuyệt đối không được treo tranh thuyền buồm phong thủy theo hướng Nam, đây là hướng tượng trưng của hành Hỏa xung khắc với ngũ hành của tranh và của bản mệnh của gia chủ hành thuỷ, nên vô cùng gây bất lợi cho đường công danh và sự nghiệp của gia chủ cùng gia đình.

Tranh hoa sen mạ vàng

Với mỗi người Việt, hoa sen luôn mang một ý nghĩa tốt đẹp từ sức sống tiềm tàng, mãnh liệt khi bị đặt vào cuộc sống nhơ nhớ ở vùng bùn lầy, vậy mà hoa không bị đè bẹp và vẫn không ngừng nổ lực để vươn mình lên, khoe vẻ đẹp và toả ngát hương thơm. Chính sự kỳ diệu đó mà hoa sen được ví như hình ảnh của người Việt Nam và được bầu chọn làm quốc hoa của dân tộc ta.

Tranh hoa sen mạ vàng là biểu tượng cho khí chất của người Việt Nam và đậm đà bản sắc dân tộc

Với những ý nghĩa tốt đẹp ấy, việc treo tranh hoa sen mạ vàng trong phòng khách hay ở vị trí vượng khí trong ngôi nhà sẽ mang đến cho bạn một không gian tràn đầy sức sống và gợi lên khát vọng sống vươn lên mãnh liệt của loài hoa được sinh ra trong bùn lầy nhưng không bao giờ hôi tanh mùi bùn.

Tranh cá rồng mạ vàng

Như đã đề cập ý nghĩa của cá rồng phong thuỷ mạ vàng cho gia chủ Bính Ngọ trong công việc làm ăn, thì tranh cá rồng mạ vàng cũng mang những giá trị ý nghĩa, đồng thơi giúp tô điểm cho bức tường trong nhà bạn sự nổi bật, đẳng cấp và vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế, sang trọng.

Tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng là biểu tượng cho quyền lực, tài vận

Ngoài tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng, tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng mang đồng thời cả hành Thuỷ và Kim cũng phù hợp với phong thuỷ gia chủ Bính Ngọ sinh năm 1966.

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng

Linh vật cá trong phong thuỷ và quan niệm văn hoá của Á Đông mang ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống, đây là biểu tượng đại diện cho nguồn nước, sự no đủ và sinh sôi, những yếu tố cần thiết trong cuộc đời.

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng là bức tranh chế tác hoàn toàn thủ công theo lối tranh 3D nghệ thuật

Chính vì vậy, khi chọn tranh phong thuỷ, gia chủ Bính Ngọ cũng không nên bỏ qua bức tranh giàu ý nghĩa và được chế tác vô cùng độc đáo, sống động và chân thực bởi lối thiết kế tranh 3D tinh xảo.

Song Anh

Share this post

To be informed of the latest articles, subscribe:

Cập nhật thông tin chi tiết về Mách Bạn Các Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Canh Ngọ Thu Hút Tài Lộc Dồi Dào trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!