Xu Hướng 12/2023 # Mách Bạn Các Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Canh Ngọ Thu Hút Tài Lộc Dồi Dào # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Mách Bạn Các Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Canh Ngọ Thu Hút Tài Lộc Dồi Dào được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tổng quan về người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Những người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, năm sinh dương lịch tính từ ngày 27/01/1990 đến 14/02/1991, cầm tinh con ngựa, mang mệnh Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi. Bản mệnh hợp với mệnh Hoả và Kim, khắc với Mộc, Thuỷ. Tuổi Canh Ngọ thuộc bộ tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất và Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Canh Ngọ 1990

Tính cách nổi bật của người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ là người luôn nỗ lực hết mình trong công việc, họ có ước mơ và kế hoạch, mục tiêu thực hiện rõ ràng. Họ là người tham công tiếc việc và luôn lo sợ bản thân mình sẽ không thành công nên luôn cố gắng không ngừng nghỉ.

Tuổi Canh Ngọ đa phần là những người rất thông minh, cầu tiến. Đặc biệt, nữ tuổi Canh Ngọ rất biết cách vun vén cho kinh tế và hạnh phúc gia đình.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Canh Ngọ

Màu sắc hợp với tuổi Canh Ngọ là màu đặc trưng cho mệnh Thổ, màu bản mệnh : Vàng sẫm, nâu đất và màu tương sinh thuộc hành Hoả: Màu đỏ, cam, hồng, tím.

Hướng hợp cho nam tuổi Canh Ngọ là các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) và Bắc (Phục Vị).

Còn đối với nữ tuổi Canh Ngọ sẽ hợp các hướng: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) và Đông Bắc (Phục Vị).

Tuổi Canh Ngọ hợp với tuổi nào?

Trong tuổi kết hợp làm ăn thuận lợi cho gia chủ Canh Ngọ là Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu, đây là các tuổi nếu hợp tác làm ăn, kinh doanh sẽ thu nhiều lợi lộc, sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Trong lựa chọn vợ chồng, gia chủ Canh Ngọ nếu kết duyên với các tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu và Mậu Thìn sẽ có đời sống hôn nhân viên mãn, đồng thời còn là trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường công danh sự nghiệp.

Tuổi Canh Ngọ khắc với tuổi nào?

Các tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần là những tuổi thuộc nhóm đại kỵ với gia chủ Canh Ngọ trong làm ăn lẫn tình duyên.

Vận mệnh người tuổi Canh Ngọ năm 2023

Năm Tân Sửu 2023 dự đoán gia chủ tuổi Canh Ngọ sẽ có một năm bất ổn về tinh thần khiến bạn thiếu thận trọng, lơ là hoặc chủ quan dẫn đến dễ xảy ra tranh chấp với bạn làm ăn, mưu sự trắc trở, thậm chí vì liều lĩnh dẫn tới họa phá tài, hao hụt tiền của.

Đường tài lộc là một trong những điểm sáng của con giáp này trong năm Tân Sửu 2023, đặc biệt là với người làm kinh doanh, bạn dễ dàng thu về những khoản lợi không nhỏ nhờ có kế hoạch tiếp thị, đa dạng hàng hóa, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường và khách hàng.

Về cung sức khỏe, gia chủ Canh Ngọ cần đề phòng các bệnh về tim, não, máu, đường tiêu hóa… vì đây cũng là một năm sức khoẻ của bạn khá bất ổn.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Canh Ngọ

Ngày nay, vật phẩm phong thuỷ được sử dụng rất nhiều ngoài việc trang trí, làm đẹp cho không gian sống, nơi làm việc thì còn mang lại tác dụng phong thuỷ, cụ thể là thu hút may mắn, vượng khí và tài lộc, đồng thời giúp chủ nhân hoá giải sát khí, mang đến bình an. Nhưng để làm được điều này, vật phẩm phong thuỷ cần có sự tương hợp với gia chủ, cụ thể là các yếu tố sau:

Chọn cây phong thuỷ hợp bản mệnh

Gia chủ Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ, do đó cây phong thuỷ hợp với bạn phải mang màu sắc đại diện cho mệnh Hoả như màu đỏ, hồng, tím và màu bản mệnh là vàng, nâu đất. Vậy, trong thiên nhiên, các cây phong thuỷ đáp ứng các tiêu chuẩn trên để phù hợp với gia chủ Canh Ngọ sẽ là: cây trạng nguyên, vạn lộc đỏ, cây liễu, cây vàng bạc, cây lưỡi hổ vàng, hồng môn…

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Các linh vật thuộc bộ tam hợp với tuổi Ngọ là vật phẩm mang nhiều giá trị, có tác dụng hỗ trợ cho gia chủ tuổi ngựa rất tốt về mặt công danh, về đường tài lộc và may mắn trong gia đạo.

Chất liệu và màu sắc chế tác vật phẩm nên thuộc hành Hoả, Thổ và Kim, tránh hành Mộc vì Mộc khắc Thổ, mang tác dụng ngược trong phong thuỷ thì sẽ làm giảm đi vượng khí trong nhà bạn.

Tuỳ thuộc vào kiến trúc, không gian nhà mà gia chủ nên cân đối số lượng vật phẩm, tranh phong thuỷ, tốt nhất từ 4-5 tranh, tránh chọn các mẫu tượng, hình ảnh đối nghịch nhau trong phong thuỷ.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Canh Ngọ

Ngựa là linh vật mang ý nghĩa phong thuỷ cho người Á Đông, nó tượng trưng cho sự dẻo dai, bền bỉ, nổ lực không ngừng để vươn đến thành công. Đặc biệt, nếu gia chủ tuổi Canh Ngọ đang trong lĩnh vực kinh doanh, làm ăn thì không nên bỏ qua tượng ngựa phong thuỷ, bởi phàm là người kinh doanh, ai ai cũng đều tin rằng “Mã đáo thành công”, mọi sự hanh thông, êm xuôi.

Hướng tốt để đặt tượng ngựa là hướng Nam, là hướng sinh khí, vì vậy mà về tính năng phong thuỷ lại càng được lợi.

Gia chủ tuổi Canh Ngọ nếu thỉnh tượng hổ trong nhà giúp bạn tăng thêm sự uy phong, khí chất mạnh mẽ và phát huy tối đa năng lực của bản thân, từ trong công việc, sự nghiệp và cuộc sống.

Bên cạnh đó, tượng hổ phong thuỷ mạ vàng, hay tượng hổ uy phong mạ vàng là mẫu tượng thuộc bộ tam hợp với gia chủ tuổi Canh Ngọ, có tác dụng phong thuỷ rất tốt cho bạn.

Tượng chó, còn gọi là linh khuyển là linh vật của tuổi Tuất, mang ý nghĩa với con người cả trong đời sống lẫn tâm linh phong thuỷ. Tượng chó nếu hợp với bản mệnh gia chủ sẽ có khả năng trấn trạch, bảo vệ chủ nhân thoát khỏi những vận hạn xấu và thay vào đó là những tin tốt lành, niềm vui theo quan niệm của người Việt “mèo đến nhà thì khó, chó đến thì nhà thì sang”.

Chính vì nằm trong bộ tam hợp nên tượng chó phong thuỷ mạ vàng là vật phẩm nên có trong gia đình tuổi Canh Ngọ.

Trâu là linh vật thuộc hành Thổ cũng là bản mệnh của tuổi Đinh Tỵ nên nếu bạn thỉnh tượng trâu phong thuỷ mạ vàng sẽ có tác dụng hút tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng.

Chính vì vậy, nếu gia chủ tuổi Canh Ngọ bày tượng trâu phong thuỷ trong nhà sẽ càng tăng thêm sự may mắn, đặc biệt là trong năm Tân Sửu 2023 là năm trâu vàng, thì tượng trâu vàng sẽ phát huy tính năng phong thuỷ rất lớn.

Tỳ hưu là vật phẩm phong thuỷ mạ vàng phù hợp với tuổi Canh Ngọ, thích hợp với các vị trí từ trong nhà, nơi làm việc, cửa hàng kinh doanh. Đây là tượng phong thuỷ rất được các doanh nhân, người buôn bán ưa chuộng bởi người ta tin rằng tỳ hưu là linh vật chỉ ưa ăn tiền và chỉ ăn chứ không nhả, tức giúp gia chủ thu hút tiền tài mà không sợ bị thất thoát.

Đặc biệt, tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng còn mang đến tính năng phong thuỷ lớn nhất cho gia chủ Canh Ngọ 1990, giúp gia đình bạn hoá giải điềm xấu, đem về may mắn cũng như hút tài lộc liên lỉ.

Còn gọi là thiềm thừ phong thuỷ, đây là vật phẩm xuất hiện trong hầu hết các bàn thờ thần, với tác dụng hỗ trợ, phò thần mà gia đình thờ cúng, qua đó giúp cho tính năng phong thuỷ của các tượng thần được phát huy tối đa.

Thiềm thừ phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo, sắc nét từng chi tiết nhỏ. Khi thỉnh tượng thiềm thừ phong thuỷ, gia chủ Canh Ngọ nên lưu ý quay đầu tượng hướng vào bên trong hay hướng về các tượng thần, để thu hút tài lộc, phú quý vào nhà.

Ngoài tượng ngựa phong thuỷ thì với linh vật ngựa, người tuổi Canh Ngọ cũng có thể chọn dòng tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng thuộc hành Hoả do Golden Gift chế tác. Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng, cụ thể là tranh song mã mạ vàng và tranh bát mã truy phong mạ vàng là 2 bức tranh sang trọng, tinh xảo không chỉ mang tác dụng về mặt phong thuỷ cho người tuổi Canh Ngọ mà còn giúp tô điểm cho không gian thêm sức sống, tươi mới với sắc vàng lấp lánh, trường tồn với thời gian.

Cả hai mẫu tranh này đều phù hợp để gia chủ Canh Ngọ treo trong nhà hay văn phòng làm việc, đặc biệt là tranh bát mã truy phong mạ vàng có kích thước lớn nên nếu bày trí ở không gian rộng lớn sẽ tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.

Trong phong thuỷ, hoa mẫu đơn tượng trưng cho của cải, phú quý, sung túc và sự may mắn. Đồng thời khi lồng ghép hình ảnh đôi chim tình yêu và sự chung thuỷ đem đến một bức tranh tổng hoà những yếu tố tốt lành về đường công danh lẫn cuộc sống gia đình.

Gia chủ tuổi Canh Ngọ nên bày tranh hoa mẫu đơn mạ vàng có mệnh Kim có tác dụng tương sinh cho mệnh Thổ tuổi Canh Ngọ. Tranh giàu ý nghĩa về phong thuỷ nên thích hợp treo ở phòng khách hay phòng ngủ, tuỳ theo sở thích và nhu cầu của bạn.

Tranh có biểu tượng loài chim hướng về mặt trời thuộc hành Hoả cũng thích hợp với gia chủ Canh Ngọ, bạn có thể tham khảo bộ tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng, với lối thiết kế tinh xảo, thể hiện giá trị nghệ thuật sáng tạo độc đáo, kỳ công của nghệ nhân lành nghề.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo các bức tranh như tranh nhất xuất thiên sơn, tranh bách điểu triều phụng, tranh mã đáo thành công, tranh mặt trời mọc, tranh mùa thu lá đỏ,…vv

Trong số các mẫu tranh phong thuỷ mang mạng Hoả, tại Golden Gift có bộ tranh chữ thư pháp nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng vừa sang trọng vừa ý nghĩa, lại có tác dụng tương sinh cho tuổi Canh Ngọ nên đây là gợi ý tuyệt vời cho gia chủ Canh Ngọ muốn tìm tranh phong thuỷ mang đến may mắn trong gia đình.

Bên cạnh đó, tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ cũng sẽ hợp với một số bức tranh như: tranh làng quê, tranh làng gốm đất, cây cối mùa thu, tranh núi sông, tranh về phật giáo có tông màu vàng,…vv

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho tuổi Canh Ngọ ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Canh Ngọ ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ , quà lưu niệm , quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

– Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

→ Cách viết mẫu thông báo Tri Ân khách hàng doanh nghiệp chi tiết, đầy đủ nhất

→ Nên cúng ông công ông táo vào giờ nào là tốt nhất

→ Mách bạn những địa chỉ uy tín mua Tượng Hổ phong thủy mạ vàng 24K

→ Tặng gì cho sếp nữ vào ngày tân gia vừa tinh tế vừa ý nghĩa

→ Những người sinh năm Canh Tý 2023 thuộc mệnh gì? Hợp với tuổi, màu sắc nào?

→ Hướng dẫn cách viết thư khi tặng quà người Nhật Bản

→ Gợi ý quà tặng ngày 8/3 ý nghĩa độc đáo cho mẹ, vợ và bạn gái

→ Tổng hợp những món Quà Tết tặng người yêu ý nghĩa, độc đáo

→ Xu hướng chọn quà tặng tết Tân Sửu 2023 hiện nay

→ Nên mua quà gì cho cô giáo nhân ngày 20/11

→ Giá vàng trong nước hôm nay đồng loạt giảm phiên đầu tuần

Mách Bạn Các Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Đinh Mùi Thu Hút Tài Lộc Dồi Dào

Tổng quan về người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967

Người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967, năm sinh dương lịch tính từ ngày 09/02/1967 đến 28/01/1968, cầm tinh con dê. Tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Thiên Hà Thủy – Nước trên trời, nước mưa. Bản mệnh tương sinh với mệnh Kim và Mộc, khắc với mệnh Thổ và Hoả. Tuổi Đinh Mùi thuộc bộ hợp Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi và Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Đinh Mùi 1967

Gia chủ tuổi Ất Mùi năm 1967 thuộc mệnh Thiên Hà Thủy có đầu óc thông minh, nhanh nhạy vì hành Thủy chủ trí tuệ. Bản mệnh cũng là người tinh tế, tao nhã, có tác phong làm việc nhã nhặn, lịch thiệp. Họ khá nhạy cảm, tinh tế và hay quan tâm, chăm lo cho mọi người.

Bản mệnh là những người không coi trọng tiền bạc, vật chất nên dù làm những công việc có thu nhập cao cũng không kiêu ngạo, khoe mẽ. Họ thích dùng tiền để cống hiến cho các hoạt động cộng đồng hơn. Đa phần tuổi Đinh Mùi đều có tài làm quản lý và lãnh đạo.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Đinh Mùi

Màu sắc hợp với gia chủ tuổi Đinh Mùi là các màu bản mệnh thuộc hành Thuỷ như màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Bên cạnh đó là các màu thuộc hành Kim màu tương sinh với hành Thuỷ là các màu xám, trắng và ghi.

Xét theo cung chấn thì nam tuổi Đinh Mùi sẽ hợp các hướng sau: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) và Tây Bắc (Phục Vị).

Còn đối với nữ 1967 Đinh Mùi, các hướng hợp sẽ là: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) và Nam (Phục Vị).

Tuổi Đinh Mùi hợp với tuổi nào?

Tuổi làm ăn và kết duyên của nam và nữ Đinh Mùi khác nhau, cụ thể:

Trong làm ăn: gia chủ Đinh Mùi hợp với các tuổi như Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý.

Lựa chọn vợ chồng: Nam giới tuổi này hợp với nữ tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ.

Nếu gia chủ Đinh Mùi làm trong lĩnh vực kinh doang, buôn bán thì tượng tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng sẽ kích hoạt năng lượng tài lộc cho bạn rất tốt

Trong làm ăn: bạn hợp với các tuổi Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần.

Lựa chọn vợ chồng: nếu kết hôn với các tuổi Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần thì nữ tuổi Đinh Mùi sẽ có đời sống hôn nhân viên mãn.

Tuổi Đinh Mùi khắc với tuổi nào?

Nam tuổi Đinh Mùi đại kỵ với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Đinh Mùi.

Các tuổi đại kỵ với nữ sinh năm Đinh Mùi 1967 là Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý.

Vận mệnh người tuổi Đinh Mùi năm 2023

Tử vi tuổi Đinh Mùi vào năm Tân Sửu 2023 cho thấy gia chủ có vận trình không mấy thuận lợi do phạm vào cục diện xung sao Thái Tuế và nhiều sao xấu chiếu mạng. Ảnh hưởng lớn nhất là đường công danh sự nghiệp. Công việc củ bạn theo đó sẽ gặp nhiều khúc mắc, cản trở từ các yếu tố chủ quan hay khách quan, họa thị phi rình rập khiến tình hình tài chính sụt giảm.

Ngoài ra, hàng loạt áp lực ập đến khiến tình trạng sức khỏe của bạn trong năm nay không được như ý, có thể ảnh hưởng đến vấn đề ăn uống ngủ nghỉ bản thân, cơ thể có dấu hiệu suy nhược nghiêm trọng. Các bộ phận như gan, mật, tim mạch… dễ có mối nguy tiềm ẩn. Do đó, gia chủ nên thăm khám kịp thời khi có dấu hiệu bất thường để có hướng chữa trị càng sớm càng tốt.

Ở cung gia đạo, năm 2023 không suôn sẻ như mong đợi, thậm chí nếu không cẩn thận còn có thể xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đổ vỡ bất cứ lúc nào.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Đinh Mùi Chọn cây phong thuỷ hợp bản mệnh

Gia chủ tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thuỷ, nên theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc, bạn sẽ rất phù hợp với các loài cây có màu sắc của lá hay hoa thuộc hành Kim hoặc các cây thuỷ sinh thuộc hành Thuỷ cũng có tác dụng phong thuỷ, kích hoạt năng lượng may mắn, thu hút vượng khí và giúp cho không gian sống của bạn thêm sức sống, tươi xanh và không khí trong lành.

Theo đó, xin gợi ý cho bạn một số cây phong thuỷ hội tụ các yếu tố vừa kể trên, đó là cây ngọc ngân, cây bạch mã hoàng tử, cây vạn niên thanh, cây phát tài thuỷ sinh, cây thường xuân…

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Tương tự, các vật phẩm phong thuỷ là tượng, tranh phong thuỷ phải thuộc hành có quan hệ tương sinh với gia chủ Đinh Mùi mệnh Thuỷ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thị trường vật phẩm phong thuỷ hiện nay rất đa dạng, nguồn gốc xuất xứ cũng vô số kể nên chất lượng thành phẩm cũng khó đảm bảo. Vậy nên, khi chọn vật phẩm phong thuỷ, bạn cần chọn nơi uy tín, chất lượng đảm bảo. Bên cạnh đó là giá trị thẩm mỹ dài lâu để duy trì tính ổn định trong phong thuỷ cũng là một yếu tố quan trọng, bạn cần chú ý.

Các bày trí, hướng, vị trí phù hợp với biểu tượng, linh vật hay nơi treo tranh phong thuỷ cũng rất quan trọng, vì khi treo đúng hướng phong thuỷ và vị trí vượng khí thì mới phát huy tối đa tính năng phong thuỷ của vật phẩm.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Đinh Mùi

Ngoài những vật phẩm mang biểu tượng tương hợp với tuổi Đinh Mùi như linh vật dê, heo, mèo thì Golden Gift sẽ gợi ý thêm cho bạn top mẫu tượng và tranh phong thuỷ mạ vàng hợp với mệnh Thuỷ của gia chủ. Cụ thể đó là:

Dê là linh vật của những người sinh năm Mùi, dó đó, nếu có tượng dê phong thuỷ mạ vàng trong nhà sẽ rất tốt cho gia chủ tuổi Đinh Mùi. Xét về phong thuỷ, dê là linh vật có giá trị cao, có sức sống mạnh liệt nên mang ý nghĩa cát tường, khang an, phú quý, thịnh vượng.

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift nhiều kiểu dáng, hình tượng và ý nghĩa phú quý, dê thịnh vượng, dê tài lộc có giá từ 4 triệu đến 25 triệu đồng tuỳ kích cỡ.

Tượng Mèo là linh vật của người sinh năm Mão và phù hợp với các tuổi trong bộ tam hợp, trong đó có tuổi của gia chủ sinh năm Đinh Mùi. Theo phong thủy, mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và thành công trong sự nghiệp. Mèo có cách di chuyển nhẹ nhàng, kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động. Chính vì thế tượng phong thủy tuổi Mão còn được gọi là linh thú cát tường đối với người tuổi Đinh Mùi 1967.

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác thuộc bộ 12 con giáp mạ vàng. Với nhiều kích thước thì tuỳ không gian bày trí rộng hay nhỏ mà gia chủ có thể chọn tượng có size lớn bé đang có mặt tại các showroom của Golden Gift.

Trong phong thủy, heo (còn gọi là lợn) mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà. Do đó tượng heo hỗ trợ tài vận cho người tuổi Đinh Mùi 1967 rất tốt.

Vì thuộc bộ tuổi tam hợp với tuổi Mùi nên gia chủ tuổi Đinh Mùi có thể thỉnh tượng heo phong thuỷ mạ vàng để bày trí trong nhà giúp đem đến cuộc sống no đủ, thịnh vượng.

Mang nhiều giá trị ý nghĩa trong lĩnh vực kinh doanh nên nhiều người còn gọi thuyền buồm phong thuỷ là chiếc thuyền doanh nhân. Thuyền buồm phong thuỷ giúp họ lèo lái con thuyền doanh nghiệp vững chắc, vượt ngàn con sóng khó khăn hay bão tố hiểm nguy để neo đậu bến bờ thành công.

Thuyền buồm phong thuỷ còn là hình ảnh đại diện cho hành Thuỷ, là bản mệnh của gia chủ tuổi Đinh Mùi nên càng có ý nghĩa hơn với bạn.

Trong số các vật phẩm phong thuỷ thuộc hành Kim tương hợp với gia chủ Đinh Mùi mệnh Thuỷ thì tượng thần tài mạ vàng là một vật phẩm mà bạn nên sở hữu trong bàn thờ thần tại gia hoặc bàn thờ nơi làm việc, buôn bán. Vật phẩm này sẽ giúp cho nguồn tài lộc của bạn triển nở không ngừng.

Lá bồ đề cầu bình an mạ vàng là một chế tác của thương hiệu Golden Gift, quà tặng phỏng theo chiếc lá bồ thật ngoài đời và được chế tác tinh xảo, công phu và thể hiện rõ chi tiết từng đường nét, gân lá nên vô cùng sống động, chân thật, gần gũi với đời sống con người.

Vì chất liệu chế tác chính của lá bồ đề mạ vàng là kim loại, gồm đồng và vàng thật, nên vật phẩm phong thuỷ này thuộc hành Kim, có tác dung tương sinh cho gia chủ Đinh Mùi mệnh Thuỷ.

Ngoài mô hình thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng thì trong phong thủy, bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ khiến cho công việc làm ăn buôn bán của gia chủ ngày càng phát triển và tăng tiến.

Bức tranh giúp mang lại sự may mắn thuận lợi trong công việc, cầu chúc những điều cát tường bình an cho cuộc sống của người tuổi Đinh Mùi.

Hoa súng là loài hoa hợp với gia chủ tuổi Đinh Mùi mệnh Thuỷ, vì đây là bức tranh vừa mng mẹnh Thuỷ vừa thuộc hành Kim nên sẽ đem tới những tác dụng phong thuỷ may mắn, bình an cho bạn.

Tranh hoa sen là một loài hoa đặc biệt, nó hàm mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, tinh khiết, sáng trong và nghị lực vươn mình, đặc biệt là nó còn toả ngát hương thơm cho đời mặc dù sống trong bùn lầy nhưng chẳng hôi tanh mùi bùn. Người tuổi Đinh Mùi khi bài trí tranh hoa sen trong nhà sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đồng thời sẽ tạo nên nguồn năng lượng tốt, giải toả căng thẳng, mệt mỏi cho người ngắm tranh sen.

Trong phong thuỷ và văn hoá phương Đông, cá biểu tượng cho nguồn nước, sự no đủ và sinh sôi, nảy nở nên hình tượng đôi cá vàng bơi lội tung tăng là bức tranh phong thuỷ được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, với gia chủ tuổi Đinh Mùi mệnh Thuỷ thì tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng lại càng phù hợp và là bức tranh treo tường đẳng cấp, sang trọng gợi nên sự thư thái, an nhàn cực kỳ độc đáo.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho tuổi Đinh Mùi ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Đinh Mùi ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ , quà lưu niệm , quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

– Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

→ Gợi ý những quà tặng 20/10, 8/3, valentine ở Đà Nẵng “chinh phục” cả nàng khó tính

→ Tư vấn cách chọn quà tặng tân gia hợp phong thủy

→ Quà lưu niệm đặc trưng Hà Nội được khách nước ngoài yêu thích nhất

→ Ăn gì khi đến TP HCM? Những món ăn không thể bỏ qua khi đến Sài Gòn

→ Top những quà tết tặng sếp nữ sang trọng và ý nghĩa nhất

→ Những món quà tặng mạ vàng cao cấp, ý nghĩa dành tặng mẹ yêu dấu nhân ngày Mother’s day

→ Ý nghĩa của việc trưng bày tượng dê phong thủy trong nhà hay bàn làm việc

→ Hướng dẫn cách đặt tên bé gái năm Canh Tý 2023 hay và ý nghĩa

→ Tìm hiểu địa chỉ bán quà Tết uy tín nhất tại Đà Nẵng

→ Những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969

→ Danh ngôn tình yêu, những câu nói hay nhất về tình yêu

Sở Hữu Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Này, Tuổi Bính Thìn Hưởng Lộc Dồi Dào

Tổng quan người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

Tuổi Bính Thìn là những người sinh năm 1976, năm sinh dương lịch từ 31/01/1976 đến 17/02/1977, cầm tinh con rồng, thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ – đất pha cát. Bản mệnh có mối quan hệ tương sinh với mệnh Hoả và Kim, khắc với Dương Liễu Mộc. Bính Thìn thuộc bộ tam hợp: Thân – Tý – Thìn và Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Bính Thìn 1976

Tính cách của người Bính Thìn là thay đổi thất thường một sớm 1 chiều nên khó đoán cách hành xử của họ. Tuy gặt hái được nhiều thành công trong cuộc đời, nhưng Bính Thìn cũng bị xếp vào tuýp người tự cao tự đại, đam mê quyền lực nên khá ngông cuồng, thường coi mình là trung tâm của vũ trụ, có những đòi hỏi vô lí từ người khác và không thể nói lý lẽ.

Bù lại Bính Thìn cũng có ưu điểm trong tính cách đó là sự khoan dung độ lượng và luôn tràn đầy sinh lực, họ thích cuộc sống nhiều màu sắc, rực rỡ.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Bính Thìn

Bình Thìn 1976 phù hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ như vàng, vàng nâu, nâu đất bởi đó là những màu bản mệnh, khi sử dụng sẽ mang lại may mắn và tài lộc. Bên cạnh đó, những màu tương sinh như đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa cũng hợp với bạn vì Hoả sinh Thổ nên rất sinh lợi cho bạn.

Bạn quan tâm tới hướng tốt cho nam tuổi Bính Thìn, vậy các hướng hợp đó là: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị).

Còn hướng tốt cho nữ tuổi Bính Thìn là Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị).

Tuổi Bính Thìn hợp với tuổi nào?

Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi là những tuổi rất hạp với tuổi Bính Thìn trong mọi khía cạnh của cuộc đời từ công việc làm ăn, phát triển cơ nghiệp và gầy dựng sự nghiệp.

Trong tình duyên gia đạo, Bính Thìn hợp với các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão. Nếu kết hôn với các tuổi này, bạn sẽ cuộc sống hôn nhân bền vững mĩ mãn và giúp cho sự nghiệp của bạn phát triển.

Tuổi nào khắc với Bính Thìn?

Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu là các tuổi đại kỵ, Bình Thìn không nên hợp tác, thương thảo hay kết duyên vợ chồng đều sẽ lâm cảnh ly tán, tù tội.

Vận mệnh người tuổi Bính Thìn năm 2023

Bính Thìn bước sang năm 2023 Bính Thìn là được 46 tuổi âm. Tổng quan tử vi Bính Thìn năm 2023 không thuận lợi, gia chủ nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối diện với khó khăn, thử thách mới.

Tuy nhiên, bạn hãy giữ vững tinh thần, lạc quan, không nên vì khó khăn thực tại mà buông xuôi, vì thực chất, bạn vẫn còn khá trẻ tuổi, còn có nhiều cơ hội lớn phía trước. Hãy coi những biến cố mình gặp phải như một đòn bẩy để mình có thể thăng tiến hoặc đạt được những thứ hạng vượt bậc hơn trong tương lai.

Ở đường sức khoẻ, Bính Thìn năm 1976 không nên lao động quá sức trong năm nay, nếu không dễ rơi vào tình trạng lao lực, khiến cơ thể mệt mỏi, thậm chí gây ra tổn thương khó có thể chữa lành.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Bính Thìn

Vật phẩm phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc giúp gia chủ có thêm phần may mắn trong công việc và cuôc sống. Để chọn được vật phong thủy hợp thì bạn cần chú ý đến thông tin của người tuổi Bính Thìn như màu sắc, họa tiết, phương hướng bài trí… mà chúng tôi đã đề cập chi tiết ở trên. Qua đó, gia chủ có cách bài trí vật phẩm phù hợp có thể giúp rước thêm tài lộc, may mắn trong năm mới.

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ

Trong cuộc sống, cây phong thủy một mặt đem lại may mắn, bổ trợ cho tài vận, mặt khác cây xanh giúp ích lọc khí thải, giảm căng thẳng khi ta chăm sóc, nhìn ngắm. Có một ngôi nhà đẹp, việc làm không khí trong lành, sẽ góp phần làm không gian thêm hoàn hảo.

Vì là, mệnh Thổ vì thế tuổi Bính Thìn nên trồng những cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím mệnh Hỏa (do Hỏa sinh Thổ). Nâu, vàng của mệnh Thổ sẽ đem lại nhiều điều tốt lành cho gia đình, giúp bạn nhanh đạt được sự giàu sang phú quý, an khang thịnh vượng. Xin gợi ý cho bạn những loại cây phong thủy tuổi Bính Thìn 1976 như: trầu bà, xương rồng, cây vạn niên thanh, cây vạn lộc…

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Linh vật phong thủy hay tranh, tượng phong thủy có thể giúp người tuổi Bính Thìn gặp may mắn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, việc chọn linh vật phong thủy hay tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thìn cần chú ý đến đặc điểm bản mệnh của gia chủ. Bởi, nếu bài trí không đúng có thể không phát huy được tác dụng phong thủy, ngược lại còn gây rắc rối, không tốt. Khi chọn linh vật phong thủy cho tuổi Bính Thìn nên lựa chọn các linh vật như thuộc bộ tam hợp: Thân – Tý – Thìn. Chọn tranh phong thuỷ thì nên chọn hình ảnh, biểu tượng mang hành Hoả, Kim sẽ tốt nhất.

Tuổi Bính Thìn có hợp với biểu tượng ngựa phong thuỷ hay không?

Linh vật ngựa hay tranh ngựa là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để bài trí linh vật này. Vậy những người tuổi Bính Thìn có nên treo tranh ngựa hay linh vật ngựa không?

Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, hợp với người mệnh Hỏa. Theo đó, người tuổi Bính Thìn có thể bài trí tượng Ngựa, tranh ngựa để hút tài lộc.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Bính Thìn

Người tuổi Bính Thìn 1976 nếu muốn thỉnh tượng Phật về nhà để thờ cúng thì Phật Di Lặc là tượng Phật phù hợp nhất để kích hoạt tính năng phong thuỷ cho bản mệnh, qua đó đem đến nhiều may mắn, bình an cho gia chủ và người thân.

Tượng Phật Di Lặc có nhiều kiểu dáng, tư thế nhưng 2 kiểu dáng tượng được yêu thích nhất của Golden Gift là Phật Di Lặc dáng ngồi tay ôm quả đào tiên và Phật Di Lặc dáng đứng tay cầm gậy như ý. Cả hai tư thế đều phù hợp với bản mệnh của gia chủ Bính Thìn, mang đến niềm hạnh phúc, an lạc, trường thọ và phú quý.

Tỳ hưu là vật phẩm phong thuỷ mạ vàng phù hợp với tuổi Bính Thìn, thích hợp với các vị trí từ trong nhà, nơi làm việc, cửa hàng kinh doanh. Đây là tượng phong thuỷ rất được các doanh nhân, người buôn bán ưa chuộng bởi người ta tin rằng tỳ hưu là linh vật chỉ ưa ăn tiền và chỉ ăn chứ không nhả, tức giúp gia chủ thu hút tiền tài mà không sợ bị thất thoát.

Đặc biệt, tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng còn mang đến tính năng phong thuỷ lớn nhất cho gia chủ Bính Thìn 1976, giúp gia đình bạn hoá giải điềm xấu, đem về may mắn cũng như hút tài lộc liên lỉ.

Đây là vật phẩm không quá xa xạ trong đời sống tâm linh tín ngưỡng của người Việt, vật phẩm xuất hiện trong hầu hết các bàn thờ thần, với tác dụng hỗ trợ, phò thần mà gia đình thờ cúng, qua đó giúp cho tính năng phong thuỷ của các tượng thần được phát huy tối đa.

Thiềm thừ phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác tinh xảo, sắc nét từng chi tiết nhỏ. Khi thỉnh tượng thiềm thừ phong thuỷ, gia chủ Bính Thìn nên lưu ý quay đầu tượng hướng vào bên trong hay hướng về các tượng thần, để thu hút tài lộc, phú quý vào nhà.

Rồng là linh vật cho người tuổi Thìn, chính vì vậy, tượng rồng sẽ giúp gia chủ Bính Thìn gặp nhiều may mắn trong công danh và sự nghiệp. Bài trí tượng rồng trong nhà gia chủ tuổi Bính Thìn sẽ giúp tăng gia bình an, tránh được điều đàm tiếu, hay kẻ tiểu nhân chơi xấu, hãm hại và cản trở đường công danh của bạn.

Hơn nữa, tượng rồng phong thuỷ mạ vàng còn biểu tượng cho quyền lực, được thần thánh hoá sẽ giúp cho gia chủ Bính Thìn vốn đam mê quyền lực sẽ được thoả nguyện, củng cố địa vị quyền lực cho chủ nhân.

Trong phong thuỷ, tượng Khỉ mang ý nghĩa phong hầu, phong tước, tượng trưng cho người được thăng chức, bổ nhiệm, đường công danh có bước tiến lớn, nên mang ý nghĩa rất lớn cho gia chủ Bính Thìn thích thể hiện tài năng lãnh đạo, đam mê quyền lực.

Người tuổi Bính Thìn vốn mạnh mẽ, tài năng nếu kết hợp với tuổi Thân nhanh nhẹn, thông minh sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công, thuận lợi trong công việc.

Vì thuộc con giáp tam hợp với tuổi Thìn, bên cạnh ý nghĩa tấn tài tấn lộc, linh vật chuột còn mang ngụ ý về cuộc sống sung túc, thịnh vượng, phúc – lộc – tài đủ đầy cho người tuổi Bính Thìn có cuộc sống viên mãn, nhàn nhã và sung túc.

Người tuổi Bính Thìn nên sở hữu vật phẩm phong thuỷ này, gia đạo sẽ nhận được nhiều phúc, lộc, tài, dư giả trong cuộc sống.

Ngựa là linh vật mang ý nghĩa phong thuỷ cho người Á Đông, nó tượng trưng cho sự dẻo dai, bền bỉ, nổ lực không ngừng để vươn đến thành công. Đặc biệt, nếu gia chủ tuổi Bính Thìn đang trong lĩnh vực kinh doanh, làm ăn thì không nên bỏ qua tượng ngựa phong thuỷ, bởi phàm là người kinh doanh, ai ai cũng đều tin rằng “Mã đáo thành công”, mọi sự hanh thông, êm xuôi.

Hướng tốt để đặt tượng ngựa là hướng Nam, là hướng sinh khí, vì vậy mà về tính năng phong thuỷ lại càng được lợi.

Ngoài tượng ngựa phong thuỷ thì với linh vật ngựa, người tuổi Bính Thìn cũng có thể chọn dòng tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng thuộc hành Hoả do Golden Gift chế tác. Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng, cụ thể là tranh song mã mạ vàng và tranh bát mã truy phong mạ vàng là 2 bức tranh sang trọng, tinh xảo không chỉ mang tác dụng về mặt phong thuỷ cho người tuổi Bính Thìn mà còn giúp tô điểm cho không gian thêm sức sống, tươi mới với sắc vàng lấp lánh, trường tồn với thời gian.

Cả hai mẫu tranh này đều phù hợp để gia chủ Bính Thìn treo trong nhà hay văn phòng làm việc, đặc biệt là tranh bát mã truy phong mạ vàng có kích thước lớn nên nếu bày trí ở không gian rộng lớn sẽ tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.

Trong phong thuỷ, hoa mẫu đơn tượng trưng cho của cải, phú quý, sung túc và sự may mắn. Đồng thời khi lồng ghép hình ảnh đôi chim tình yêu và sự chung thuỷ đem đến một bức tranh tổng hoà những yếu tố tốt lành về đường công danh lẫn cuộc sống gia đình.

Gia chủ tuổi Bính Thìn nên bày tranh hoa mẫu đơn mạ vàng có mệnh Kim có tác dụng tương sinh cho mệnh Thổ tuổi Bính Thìn. Tranh giàu ý nghĩa về phong thuỷ nên thích hợp treo ở phòng khách hay phòng ngủ, tuỳ theo sở thích và nhu cầu của bạn.

Tranh có biểu tượng loài chim hướng về mặt trời thuộc hành Hoả cũng thích hợp với gia chủ Bính Thìn, bạn có thể tham khảo bộ tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng, với lối thiết kế tinh xảo, thể hiện giá trị nghệ thuật sáng tạo độc đáo, kỳ công của nghệ nhân lành nghề.

Tranh mang biểu tượng của niềm tin chiến thắng, cho sự đoàn kết vươn đến thành công, nên tranh thích hợp để gia chủ Bính Thìn trưng bày ở nơi làm việc, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho bản mệnh cũng như những người xung quanh trong môi trường làm việc.

Trong số các mẫu tranh phong thuỷ mang mạng Hoả, tại Golden Gift có bộ tranh chữ thư pháp nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng vừa sang trọng vừa ý nghĩa, lại có tác dụng tương sinh cho tuổi Bính Thìn nên đây là gợi ý tuyệt vời cho gia chủ Bính Thìn muốn tìm tranh phong thuỷ mang đến may mắn trong gia đình.

Mỗi một bức tranh đều mang trong mình những ý nghĩa tốt lành và riêng biệt, nên tuỳ theo sở thích, nhu cầu cũng như kiến trúc gian nhà để bạn có thể chọn tranh thích hợp để treo trong nhà, sao cho hài hoà, cân đối giữa tính phong thuỷ và tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Bính Thìn ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Bính Thìn ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo, uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp, là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ , quà lưu niệm , quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

– Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

→ Khám phá vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Tân Sửu may mắn hút tài lộc

→ Ý nghĩa hình tượng loài Rắn trong phong thủy có thể bạn chưa biết!

→ Hướng dẫn cách viết thư khi tặng quà người Nhật Bản

→ Ngày của Cha 2023 là ngày tháng năm nào? Father’s day là ngày gì?

→ Những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

→ Tổng hợp những điều kiêng kỵ trong ngày vía thần tài

→ Mách bạn các vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Đinh Mùi thu hút tài lộc dồi dào

→ Quà tặng sếp dịp tết nên và không nên mua gì

→ Tư vấn chọn quà tặng độc đáo cho SẾP NAM dịp lên chức hay nhận công tác

→ Bài văn khấn cúng ông công ông táo chuẩn nhất

→ Tư vấn quà tặng ý nghĩa cho nhân viên nữ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Thu Hút Tài Lộc

Vũ trụ luôn mang những điều bí ẩn mà con người chưa thể giải thích được. Từ trong tự nhiên, xuất hiện những nguồn năng lượng dù tốt hay xấu, nhiều nguồn năng lượng ta không thể nhìn thấy hoặc một số có thể đo đạc được bằng các thiết bị hiện đại,nhưng cũng tác động phần nào đến chất lượng sống của con người bằng sự cảm nhận. Từ ngàn đời nay, người xưa cũng đã có những phát hiện lớn về sự tác động ảnh hưởng của những nguồn năng lượng này lên con người, tìm được nhiều chất liệu cũng như đồ vật có hình dạng có thể hấp thụ những nguồn năng lượng tốt, xóa tan nguồn năng lượng xấu, mang đến những vận may về tiền bạc và tình duyên mà chúng ta hay quen gọi là vật phẩm phong thủy hút tài lộc. Vật phẩm phong thủy hút tài lộc được rất nhiều người làm ăn, kinh doanh sử dụng, với họ đây chính là những linh vật giúp họ có được sự thuận lợi, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một trong những vật phẩm phong thủy nhiều người yêu mến đó là những vật phẩm phong thủy chạm khắc hình tượng của những linh vật chủ về cung tài lộc.

Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Thu Hút Tài Lộc

Tỳ Hưu được biết đến như là linh vật số 1 chủ về tài lộc. Tỳ Hưu là con thứ 9 của Rồng,Tỳ Hưu được dân gian miêu tả là đứa con đẹp nhất của Rồng: mặt như Kỳ Lân, thân phình như Gấu, mông to như Bò,…

Khi mới sinh ra, Tỳ Hưu bị chết, Ngọc Hoàng cảm động nên đưa Tỳ Hưu về trời làm linh vật canh giữ của cải trong nhân gian. Tỳ Hưu có dị tật ở hậu môn nên chỉ có ăn mà không thải ra, thức ăn của Tỳ Hưu chủ yếu là châu báu, vàng bạc. Tỳ Hưu có hai loại: Tỳ Hưu Thiên Lộc và Tỳ Hưu Tịch Tà.

Tỳ Hưu Thiên Lộc chủ về thu hút tài lộc vào nhà, còn Tỳ Hưu Tịch Tà là linh vật giúp trừ tà ma, xua đuổi tà khí, khơi thông năng lượng tốt.

Bạn có thể đặt tượng Tỳ Hưu trong nhà để gia tăng vận khí cho gia đình. Đối với Tỳ Hưu khi đặt phong thủy trong nhà cần hướng miệng Tỳ Hưu ra ngoài để thu hút tài lộc. Bạn cũng có thể đeo trang sức Tỳ Hưu bên người để luôn được linh vật phù trợ , giúp đỡ. Tỳ Hưu được coi như vật phẩm phong thủy hút tài lộc bậc nhất với những người làm kinh doanh.

Thiềm Thừ Phong Thủy

Thiềm Thừ được biết đến là linh vật cóc thần tài ba chân, miệng ngậm đồng xu vàng. Trong phong thủy, Thiền Thư là linh vật chủ về thu hút tài lộc, giữ tài khí, mang nguồn năng lượng vận khí tốt đến cho chủ nhân. Thiềm Thừ không có hậu môn và ăn vàng bạc nên giống như Tỳ Hưu chỉ có tiền vào mà không có ra.

Theo truyền thuyết dân gian, Thiềm Thừ là linh vật luôn giúp đỡ người nghèo, khi gặp người có hoàn cảnh khó khăn Thiền Thừ sẽ nhả tiền bạc giúp đỡ họ, nên Thiềm Thừ được rất nhiều người tôn kính và thờ phụng.

Thiềm Thừ có cách sử dụng ngược lại so với Tỳ Hưu, Thiềm Thừ là linh vật thiên về giữ tài khí, do đó, nếu đặt Thiềm Thừ trong nhà bạn nên hướng miệng của nó vào trong để tránh thất thoát tài lộc ra ngoài. Nếu đeo trang sức có chạm khắc hình Thiềm Thừ thì cũng nên đeo sao miệng Thiềm Thừ hướng vào bản thân gia chủ.

Ngoài Tỳ Hưu và Thiềm Thừ, cá chép cũng là biểu tượng của sự dư dả, sung túc. Trong tiếng Hán, ngư là cá âm đọc là Yu đồng âm với ” Dư” trong dư dả. Hình ảnh cá chép khi kết hợp với nhiều biểu tượng khác có thể hiểu là Hữu dư nghĩa là giàu có.

Cá sống dưới nước còn có nghĩa là tiền bạc như nước dồi dào, không bao giờ cạn kiệt. Biểu tượng cá chép hoa sen cũng là một hình ảnh về sự dư dả liên tục, thịnh vượng và may mắn.

Chính vì vậy, cá chép là biểu tượng của tài lộc dư dả, vận khí may mắn, kiên trì, bền trí ( cá chép vượt Vũ Môn), linh thiêng cao quý.

Treo tranh cá chép trong nhà sẽ giúp thu hút tài lộc vào nhà, chủ về sự giàu sang phú quý. Đeo trang sức có khắc họa cá chép sẽ giúp người đeo thu hút tài lộc phú quý.

Tiền xu Ngũ Đế là đồng tiền xu cổ của 5 triều đại hưng thịnh nhất nhà Thanh Trung Quốc (Ung Chính, Thuận Trị, Khang Hy, Càn Long, Gia Khánh). Người ta tin rằng ,những đồng tiền của các triều đại hưng thịnh nhất sẽ có được khí trường mạnh mẽ nhất nên có thể chứa các nguồn năng lượng thúc đẩy tài vận lên cao nhất. Tiền xu Ngũ Đế là biểu tượng của tài lộc phú quý, thu hút tài lộc vào nhà.

Các bạn có thể treo đồng xu Ngũ đế tại các phương vị tài lộc trong nhà hoặc có thể kết hợp đồng xu Ngũ Đế với những linh vật chủ về tài lộc để tăng cường sức mạnh phong thủy cho đồng xu. Hoặc bạn cũng có thể đeo những trang sức có chạm khắc đồng xu Ngũ Đế để gia tăng vận khí tài lộc cho mình.

Bật Bí Top Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Quý Sửu Thu Hút May Mắn, Tài Lộc

Tổng quan về người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

Những người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 cầm tinh con trâu, năm sinh dương lịch tính từ ngày 3-2-1973 đến 22-1-1974, thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Tang Đố Mộc, gỗ cây dâu. Tương sinh với mệnh Thuỷ, Hoả và khắc mệnh Thổ. Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 bản mệnh có phận vất vả từ niên thiếu, bù lại đa số sẽ gặp thuận lợi, may mắn cả trong công việc lẫn cuộc sống vào mùa đông đều có phần hanh thông hơn các mùa khác trong năm. Cuộc sống nhiều khó khăn ở giai đoạn tiền và trung vận, giai đoạn hậu vận mới được an nhàn, hạnh phúc.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Quý Sửu 1973

Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc, tính cách nổi bật của họ là đáng tin cậy, họ sống rất nguyên tắc tuy vậy trong nhiều trường hợp họ vẫn biết lắng nghe góp ý của người khác (nhưng hơi khó khăn), họ rất cẩn thận và làm việc hăng say không biết mệt mỏi.

Người Quý Sửu sống khá hướng nội, gặp đúng hoàn cảnh thì họ cũng thể hiện sự đương đầu rất dũng cảm.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Quý Sửu

Đối với nam Quý Sửu, hướng tốt cho bản mệnh bao gồm: Bắc (Diên niên), Đông (sinh khí), Nam (phục vị), Đông Nam (thiên y). Nữ Quý Sửu sẽ có các hướng tốt sau: Tây Bắc (phục vị), Đông Bắc (thiên y), Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên).

Theo quy luật ngũ hành, các màu sau đây sẽ hợp, tương sinh với mệnh Mộc cho gia chủ tuổi Quý Sửu 1973: Xanh lá cây, xanh lục (hành Mộc); đỏ, hồng, cam và tím (hành hoả); xanh nước biển, đen (hành Thuỷ).

Tuổi Quý Sửu hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn, nam Quý Sửu nên kết hợp với tuổi Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi; nữ Quý Sửu thì hợp Ất Mão, Đinh Tỵ, công việc sẽ luôn thuận lợi, hanh thông và phát triển.

Đối với hôn nhân, Quý Sửu kết duyên với Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Dậu sẽ có cuộc sống hôn nhân như ý, vợ chồng thuận hoà, gắn kết trọn đời.

Tuổi Quý Sửu khắc với tuổi nào?

Gia chủ tuổi Quý Sửu sẽ khắc với 2 tuổi Nhâm Tuất (1982) và Canh Tuất (1970).

Vận mệnh người tuổi Quý Sửu năm 2023

Tuổi Quý Sửu năm 1973 năm nay 2023 sẽ được 48 tuổi, năm 2023 thuộc hành Thổ tương khắc với Quý Sửu hành Mộc, nên tổng quan đây là một năm không mấy thuận lợi cho gia chủ. Đánh giá chung về vận mạng gia chủ năm nay nhờ sự thông minh, tài trí và bản lĩnh của mình mà tuổi Quý Sửu năm 1973 sẽ vượt qua nhiều khó khăn để đạt những thành tựu nhất định.

Năm nay, bạn nên có kế hoạch chi tiết, không nên chi tiền quá phóng khoáng kẻo ảnh hưởng đến khoản tiết kiệm của mình. Dù quá tham công việc, nhưng gia chủ phải năng tập thể thao, rèn luyện sức khoẻ vì gia chủ đang ở độ tuổi dễ dàng rơi vào tình trạng lao lực.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Quý Sửu Chọn cây phong thuỷ hợp bản mệnh

Trong phong thuỷ cây cảnh, tuổi Quý Sửu thuộc hành Mộc nên thích hợp các loại cây lá màu xanh và đen. Một số cây phong thuỷ gợi ý cho gia chủ là cây ngọc ngân, cây ngọc bích, cây tiểu trâm. Đây là những cây dễ trồng, ưa ánh sáng dịu nhẹ nên thích hợp để ở ban công hay trên bàn làm việc sẽ giúp gia chủ tăng tài lộc, vận khí, may mắn và sức khoẻ cho Quý Sửu năm 1973.

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Trong phong thuỷ có tương sinh và tương khắc, những mẫu tượng, tranh tương sinh với gia chủ tuổi Quý Sửu chúng tôi sẽ gợi ý ở mục dưới. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ lưu ý những yếu tố quan trọng cho bạn, đó là không nên chọn biểu tương, tranh ảnh có hoạ tiết phạm tới tứ hành xung với Sửu: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Màu sắc nên chọn màu tương sinh cho hành Mộc. Vật phẩm, tranh phong thuỷ nếu có sự hài hoà tổng thể giữa các yếu tố: phong thuỷ, thẩm mỹ và kiến trúc không gian thì sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Quý Sửu Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng

Đặc biệt, tại Golden Gift, bạn có thể chọn tượng trâu với nhiều kiểu dáng, tư thế đứng gặm cỏ, dáng nằm thư thái và kích cỡ tượng lớn nhỏ, trung để cân đối với không gian trưng bày vật phẩm phong thuỷ của gia đình bạn. Hãy quay đầu và sừng trâu vào nhà, nhằm tránh sự xung khắc, gây hấn với nhiều người xung quanh. Lưu ý, không nên trưng bày tượng trong phong ngủ, đẹp nhất là phòng khách, trên bàn làm việc nơi nhiều vượng khí và không gian thoáng.

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng

Vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Sửu nên mang hình ảnh của tuổi, con giáp hợp ngũ hành với trâu, trong đó có linh vật rắn phong thuỷ. Trong mối quan hệ tương sinh, tượng rắn phong thuỷ mạ vàng sẽ có tác dụng hỗ trợ, phát huy tính năng, bổ sung những mặt hạn chế của tuổi trâu, tăng thêm những mặt tích cực của linh vật rắn, giúp gia chủ Quý Sửu thu hút tài lộc và vận khí tốt của linh vật rắn.

Khác với các tượng rắn phong thuỷ trên thị trường, tượng rắn mạ vàng hay các mẫu chế tác khác của Golden Gift được mạ vàng thật bằng công nghệ điện phân hiện đại nhất, nên sắc vàng lấp lánh bám đều trên bề mặt tượng và có giá trị trường tồn sẽ phát huy tính năng phong thuỷ bền vững.

Tượng gà phong thuỷ mạ vàng

Cũng nằm trong bộ tam hợp Tỵ – Sửu – Dậu, nên gia chủ Quý Sửu nên thỉnh tượng gà phong thuỷ mạ vàng để giúp linh vật trâu thu hút nhiều nguồn năng lượng tích cực hơn, phát huy những đặc tính tốt của tuổi trâu, đó là sự siêng năng, cần cù, tháo vát, đúng giờ, nguyên tắc đem đến cuộc sống ấm no, sung túc.

Tượng Tỳ Hưu phong thuỷ mạ vàng

Tỳ hưu phong thuỷ với quan niệm và niềm tin trong văn hoá người phương Đông nói chung và người Việt nói riêng rằng đây là linh vật chỉ ưa ăn tiền chứ không ăn thứ gì khác, đặc biệt là chỉ có ăn mà không có nhả. Chính vì vậy, người ta thỉnh tượng tỳ hưu phong thuỷ vào nhà nhằm mục đích cầu mong cho đường tài lộc luôn đủ đầy, sung túc.

Đặc biệt, tượng tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng với chất liệu vàng lấp lánh, sang trọng là mẫu tượng phong thuỷ được các doanh nhân, thương nhân ưa chuộng vì có tác dụng phong thuỷ rất lớn đem đến cho họ nhiều ý nghĩa trong sự nghiệp.

Tượng Thiềm Thừ phong thuỷ mạ vàng

Thiềm thừ phong thuỷ còn gọi là cóc 3 chân ngậm tiền vàng là linh vật được thờ chung vói các tượng thần ở bàn thờ thần trong mỗi gia đình, với ý nghĩa là bổ trợ, chiêu tài giúp phát huy công năng phong thuỷ cho các tượng thần.

Bày trí thiềm thừ mạ vàng trong nhà giúp gia chủ Quý Sửu về đường sức khoẻ, công danh và tài lộc, sự giàu có và thịnh vượng.

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng

Tranh phong thuỷ mạ vàng hợp với Quý Sửu 1973 nên chọn các mẫu tranh có biểu tượng, màu sắc thuộc hành Mộc, Thuỷ là hành có mối quan hệ tương sinh, rất tốt cho bạn. Trong đó, tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng do Golden Gift chế tác hội tụ các yếu tố trên, nên mang ý nghĩa lớn cho Quý Sửu.

Tranh hoa sen mạ vàng cũng là hình ảnh loài hoa thuộc hành Thuỷ, sen sống nơi đầm lầy, bùn nước, sắc hoa ngoài đời mang màu hồng lại mang ý nghĩa tương sinh rất tốt cho Quý Sửu mạng Mộc. Bức tranh hoa sen mạ vàng độc đáo này sẽ giúp cho gia chủ Quý Sửu có những giây phút thư thái, thoải mái, tâm an yên mỗi khi stress, căng thẳng, mệt mỏi.

Ngoài tính năng phong thuỷ thì bức tranh hoa sen còn mang đến không gian sống sự tươi sáng, tràn căng sức sống với sắc vàng lấp lánh, vẻ đẹp thẩm mỹ trường tồn năm tháng.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Một bức tranh khác tại Golden Gift đại diện cho hành thuỷ đó là tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng, còn gọi là tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng. Tranh hợp với mạng Mộc của Quý Sửu, đặc biệt là chủ nhân đang trong lĩnh vực kinh doanh, lãnh đạo. Bởi thuyền buồm phong thuỷ còn là đại diện cho thuyền doanh nhân, người thuyền trưởng đứng đầu đoàn thuỷ thủ, dẫn dắt, chèo lái con tàu doanh nghiệp tiến về bến bờ thành công.

Mang trong mình những ý nghĩa tốt lành ấy, nên tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng rất được các doanh nhân yêu thích, lựa chọn để làm bức tranh phong thuỷ cho bản thân.

Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng

Ngoài tượng ngựa phong thuỷ, tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ tuổi Quý Sửu cần sự thăng tiến trong sự nghiệp như tranh bát mã truy phong mã vàng, hay cầu mong sự hạnh phúc, sự chung thuỷ của vợ chồng, sự ấm êm trong gia đình với tranh song mã mạ vàng đang quấn quýt.

Hình ảnh đôi ngựa mang nguyên khí của Kim, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí

Tranh Bát Mã truy phong (Tranh Mã Đáo Thành Công) do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Với hai gợi ý trên về tranh ngựa mạ vàng, gia chủ Quý Sửu chắc chắn sẽ có những thông tin hữu ích để lựa chọn mẫu tranh hợp với nhu cầu của bản thân.

Khác với các bức tranh trên, tranh bông lúa chín mạ vàng thuộc hành Mộc, là bản mệnh chính của gia chủ Quý Sửu, nên tranh lại càng có ý nghĩa với bạn hơn trong mục đích tìm tranh phong thuỷ đem đến sự may mắn, tốt lành cho mình.

Tranh bông lúa mạ vàng được tết thủ công từ những sợi kim loại bạc phủ vàng thật, tranh còn thể hiện nền văn hoá lúa nước của người Việt, nên đây cũng là bức tranh tặng dịp ngoại giao được ưa chuộng tại Golden Gift.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Quý Sửu ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Quý Sửu ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

→ Tranh hoa sen mạ vàng và ý nghĩa phong thủy của tranh hoa sen

→ Gợi ý chọn Quà tặng ngày gia đình Việt Nam ý nghĩa năm nay

→ Tết này, mua quà gì biếu sếp nam cho sang và độc?

→ Tư vấn cách bài trí Tượng Dê đúng phong thủy để hút tài lộc vào nhà

→ Sở hữu những vật phẩm phong thuỷ này, tuổi Giáp Dần luôn may mắn hưởng tài lộc

→ Lựa chọn sản phẩm quà tặng độc đáo ngày Vía Thần Tài

→ Những lời chúc hay và ý nghĩa nhân ngày của Cha – Father’s Day

→ Ngày của Cha, bạn đã chọn được mẫu thiếp ý nghĩa chưa?

→ Tổng hợp những lời chúc mừng giáng sinh ấm áp nhất

→ Ý nghĩa nguồn gốc lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

→ Những sai lầm phổ biến nhất trong lễ cúng ông công ông táo

Mách Bạn Cách Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Giúp Thu Hút Vận May Tài Lộc

Trong phong thủy, Tỳ hưu là linh vật hàng đầu trong tứ linh có khả năng đem đến vận may cả về tài lộc, lẫn cuộc sống cho chủ sở hữu.Tỳ hưu rất được ưu chuộng và được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống vì vậy nên rất nhiều người săn lùng Tỳ hưu để buôn bán và kinh doanh.Nhưng có một điều quan trọng là không phải ai cũng am hiểu một cách tường tận về công dụng, lẫn cách đeo nhẫn tỳ hưu.Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những điều cần biết về Tỳ hưu cũng như đeo nhẫn Tỳ hưu như thế nào để có thể phát huy tác dụng tốt nhất.

1.Ý nghĩa của việc đeo nhẫn tỳ hưu

Trong phong thủy nhẫn tỳ hưu có thể giúp người đeo trấn trạch rất tốt. Giúp cho gia chủ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống lẫn công việc

Với khả năng chiêu tài lộc “chỉ ăn vào mà không nhả.” linh vật này có thể đem đến tiền tài, phú quý.Giúp người làm ăn mua may bán đắt

Tỳ Hưu khả năng chủ yếu xua đuổi vận xui loại này phù hợp cho những bạn kinh doanh, làm ăn không thuận lợi thường gặp vận đen, nỗ lực hết sức trong công việc nhưng tiền tài vẫn chưa tới đâu

Tỳ Hưu Tịch Tà được xem như linh vật phong thủy tốt nhất có tác dụng ngăn ngừa tà ma, giúp gia chủ và yên lành hơn trong cuộc sống. Có thể nói linh vậy này được xem như một thần bảo hộ giúp cho gia đình được .

Giúp những người trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán gặp thuận lợi trong công việc của mình.

2.Đeo nhẫn Tỳ hưu như thế nào là đúng cách?

Tỳ Hưu được xem là linh vật đứng đầu trong phong thủy và được mọi người yêu thích sử dụng làm món đồ trang sức rất được ưa chuộng và được giới kinh doanh săn lùng.Tuy nhiên cách đeo nhẫn tỳ hưu như thế nào là đúng cách để đem lại tài lộc, gặt hái thành công là những gì mà người mua đang rất quan tâm.

2.1.Chọn mua nhẫn Tỳ Hưu hợp với mệnh

Cũng giống với các loại nhẫn phong thủy, nhẫn tỳ hưu được làm từ nhiều loại đá có màu sắc khác nhau. Chính vì vậy, khi lựa chọn mua nhẫn Tỳ Hưu cũng cần lưu ý chọn màu sắc sao cho hợp mệnh của mình nhằm đảm bảo sự hài hòa và cân bằng nguồn năng lượng cũng như phát huy được hết tác dụng của Tỳ hưu.

Đối với người mệnh Kim nên đeo nhẫn Tỳ Hưu đá có màu vàng sậm, nâu đất, vàng tươi, đá bạc trắng chế tác từ đá mã não vàng, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng…sẽ đem lại vận tốt và bình an cho chủ nhân.

Người mệnh Mộc tương sinh với đá màu đen và màu xanh của hành Thủy và tương hợp với đá màu xanh lá.Vì vậy người mệnh Mộc, nên chọn nhẫn Tỳ Hưu đá có màu đen, xanh da trời, xanh lam, xanh nước biển chế tác từ các loại đá như thạch anh đen, thạch anh khói đen, tỳ hưu đá cẩm thạch hay ngọc bích… sẽ mang đến cho người sử dụng sự thăng quan tiến chức, chống lại sự hãm hại của kẻ tiểu nhân.

Người mệnh Thủy tương sinh với hành Kim nên chọn như màu trắng, màu xám,ghi hoặc màu xanh, đen chế tác từ các loại đá như thạch anh trắng, gỗ hóa thạch, mã não trắng, thạch Anh Khói, thạch anh đen,….

Vì Mộc sinh Hỏa nên màu sắc người mệnh Hỏa nên chọn chính là màu xanh lá của hành Mộc hoặc màu đỏ, hồng, tím chế tác bằng Ngọc Cẩm Thạch xanh, Ruby, Ngọc Bích đỏ hoặc ngọc bích xanh lá,… đem lại , tài lộc cho người mệnh Hỏa.

Người mệnh Thổ phù hợp nhất với màu tương sinh với hành Hỏa như: hồng, tím, đỏ hoặc màu nâu vàng chế tác từ đá mã não vàng, thạch anh vàng, Ruby, Ngọc Bích đỏ,…

Ngoài ra, nếu sử dụng Tỳ Hưu để trấn trạch, đem tài lộc về nhà thì cần lưu ý thỉnh về 1 cặp đực và cái; bởi con đực là con tài vận, còn con cái là con tài khố nhưng khi đeo lên người thì cần lưu ý khác. Đối với trang sức Tỳ Hưu thì thường chỉ đeo một con vì tránh hai con đánh nhau.

Các mẫu nhẫn tỳ hưu được bán tại Góc Phong Thủy

Nhẫn tỳ hưu đá thạch anh các loại size nhỏ xinh cho các bạn có bàn tay nhỏ hoặc thích đeo nhẫn nhỏ xinh xăn . Mẫu này mẫu mới nhất bên mình có giá bán khoảng 1tr8 đến 1900k .

Nhẫn tỳ hưu ngọc phỉ thúy bọc vàng cũng là mẫu hót nhất tại cửa hàng chúng mình . Nhẫn tỳ hưu ngọc phỉ thúy cẩm thạch xanh lục có kích thước vừa phải , không quá to nên phù hợp với tất cả bàn tay của các bạn . Mẫu nhẫn tỳ hưu ngọc phỉ thúy bọc vàng đang có giá 2790-2995k giá vàng ngày 2 tháng 11 năm 2023 . Mẫu nhẫn cực sang sịn đeo lên tay là thành quý cô luôn đấy ạ 🙂

Nhẫn tỳ hưu thạch anh tóc đen bọc vàng cũng là mẫu được nhiều bạn mệnh thủy chọn bởi tông màu đen của tóc cùng màu nước tóc đen bóng . Mang vận may cho chủ nhân và đặc biệt còn đem đến cho người đeo sự trẻ trung , năng động

Nhẫn tỳ hưu đá aquamarine bọc bạc giá 550k/1 chiếc phù hợp cho các bạn trẻ cung bảo bình luôn đấy ạ . :)) Lưu ý là bên e là bạc ta nha.

Nhẫn tỳ hưu đá mắt hổ bọc bạc ta của cửa hàng phù hợp cho các bạn gái mệnh Thổ cực xuynh xắn đây ạ :))) . giá 510k 1 chiếc ạ.

2.2.Đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón tay nào là tốt nhất?

Đeo nhẫn ở ngón cái thể hiện sức mạnh và tham vọng của chủ nhân. Cách đeo này phù hợp với cả nam lẫn nữ sở hữu cá tính mạnh, mang lại sự quyền quý, sức khỏe.

Đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón trỏ

Đeo nhẫn ở ngón trỏ thể hiện quyền lực, nâng cao vị thế của bạn, khiến người khác kính nể hơn.

Đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón giữa Đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón áp út hay ngón út

Trong ý nghĩa của các ngón tay, ngón út và áp út thể hiện cho mối quan hệ gia đình, bạn bè và tình cảm đôi lứa.Thường thì rất ít người đeo nhẫn ở hai ngón này bởi vì những ngón này mang ý nghĩa về mặt tình cảm nhiều hơn.

2.3.Nên đeo nhẫn tỳ hưu quay ra hay quay vào?

Nhiều người khi đeo nhẫn tỳ hưu không để ý đến hướng nhẫn, cứ nghĩ quay hướng nào cũng như nhau. Tuy nhiên, nhẫn tỳ hưu là nhẫn phong thủy không giống với những loại nhẫn bình thường khác, đeo như thế nào cũng sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của chiếc nhẫn.

Đối với nhẫn tỳ hưu, khi đeo bạn nên đặt cho đầu con Tỳ Hưu hướng trở lại đằng trước đừng nên quay vào mình.Nếu bạn đeo tỳ hưu quay mông ra ngoài, đầu tỳ hưu hướng vào phía mình thì tỳ hưu mất đi khả năng chiêu tài và cầu lộc Cụ thể hơn nữa là nếu bạn đeo tay trái thì hãy để tỳ hưu quay đầu về bên phải còn nếu bạn đeo tay phải thì ngược lại tỳ hưu quay đầu về bên trái.

3.Những lưu ý khi đeo nhẫn Tỳ hưu phong thủy

Bạn nên hạn chế để người khác sờ vào mắt và miệng Tỳ Hưu vì có những lời đồn rằng sẽ làm cho linh vật này bị mờ mắt, mòn răng và làm giảm tác dụng của phong thủy.Chưa biết thực hư thế nào nhưng “có thờ có thiêng,có kiêng có lành” đúng không nào?

Bạn nên tháo nhẫn Tỳ Hưu ra trước khi đi ngủ hoặc đi tắm và cất chúng ở một chỗ nào đó theo bạn cảm thấy ở đó có nguồn năng lượng tốt nhất

Không nên tặng Tỳ Hưu của mình cho người khác vì như vậy đồng nghĩa với việc trao đi tài lộc của chính mình.

Ngoài ra, nếu như bạn chọn đeo trang sức Tỳ Hưu bằng đá thì cũng nên xem xét kỹ về mệnh căn của bản thân. Để tránh sai phạm mệnh căn mà có thể thu hút tính chất của ông Tỳ Hưu một cách tốt nhất.

Khi sở hữu những vật phẩm nào cũng vậy bạn cần phải hiểu rõ được công dụng, cách sử dụng và bảo quản chúng.Việc đeo Tỳ Hưu cũng không khác gì bạn cần phải biết rõ mệnh và màu sắc hợp với mình để Tỳ Hưu có thể phát huy được tác dụng tốt nhất.Đây là tất cả những chia sẻ của chúng tôi dành cho bạn mong bạn sẽ sớm lựa chọn được Tỳ hưu phong thủy phù hợp với mình tại Thế giới đá phong thủy.

Cập nhật thông tin chi tiết về Mách Bạn Các Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Canh Ngọ Thu Hút Tài Lộc Dồi Dào trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!