Xu Hướng 2/2023 # Màu Sơn Nhà Đẹp Theo Phong Thủy Mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ # Top 5 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Màu Sơn Nhà Đẹp Theo Phong Thủy Mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Màu Sơn Nhà Đẹp Theo Phong Thủy Mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tư vấn màu sơn nhà theo phong thủy mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ nhận được sự quan tâm lớn của độc giả bởi: Biết cách phối màu sơn nhà theo phong thủy không chỉ mang lại may mắn cho gia chủ, mà còn tạo nên không gian sống thẩm mỹ. Cùng theo dõi bài viết sau của Bách Khoa Phong Thủy để có lời giải đáp nha!

Tư vấn màu sơn nhà đẹp theo phong thủy mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ

Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thủy, chúng ta có thể chia màu sắc sơn nhà theo phong thủy thành 5 nhóm cho mỗi mệnh. Cụ thể:

Màu sơn nhà theo phong thủy hợp mệnh Kim

Màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến vận khí của gia chủ. Muốn chọn sơn nhà theo phong thủy, các bạn cần phải biết đâu là màu tốt nhất, đâu là màu xấu nhất để ưu tiên, hoặc tránh.

– Nhóm màu sơn nhà Tương Sinh (Đem lại nhiều may mắn cho gia chủ mệnh Kim): Màu Vàng sậm, Nâu đất.

– Nhóm màu sơn nhà Tương Vượng (Đã may mắn rồi lại còn may mắn hơn): Trắng, Xám, các sắc Ánh Kim.

– Nhóm màu sơn nhà dùng để giải hạn: Xanh lá cây.

– Nhóm màu sắc sơn nhà phá mệnh: Đỏ, Tím, Hồng.

– Nhóm màu sơn nhà hao tài tốn của: Đen, Xanh nước biển.

Mệnh kim hợp màu gì nhất, màu đem lại may mắn tiền tài cho người mệnh kim

  Màu sơn nhà theo phong thủy hợp mệnh Mộc

  Nếu biết cách phối màu sơn nhà theo phong thủy, tài vận và sinh khí của nhóm người mang mệnh Mộc sẽ thịnh không ai sánh bằng.

  Qua tìm tòi và nghiên cứu, chúng tôi đúc kết được các nhóm màu sơn nhà theo phong thủy mệnh Mộc như sau:

  – Nhóm màu sơn nhà Tương Sinh mệnh mộc: Màu Đen, Xanh nước biển

  – Nhóm màu sơn nhà Tương Vượng: Màu Xanh lá cây.

  – Nhóm màu sơn nhà dùng để giải hạn: Vàng sậm và Nâu đất.

  – Nhóm màu sơn nhà phá mệnh: Màu Xám, Trắng, các sắc Ánh kim

  – Nhóm màu sơn nhà hao tài tốn của: Đỏ, Tím, Hồng.

  Màu sắc hợp người mệnh mộc nhất trong năm mới

   Màu sơn nhà đẹp theo phong thủy hợp mệnh Thủy

   – Nhóm màu sơn nhà Tương Sinh: Trắng, Xám.

   – Nhóm màu sơn nhà Tương Vượng: Xanh nước biển, Đen.

   – Nhóm màu sơn nhà giải hạn: Đỏ, Tím, Hồng.

   – Nhóm màu sơn nhà phá mệnh: Vàng sậm, Nâu đất.

   – Nhóm màu sơn nhà hao tài tốn của: Xanh lá cây.

   Giải đáp màu hợp với mệnh thủy nhất giúp người mệnh thủy rước hên tránh xui

    Màu sơn nhà theo phong thủy hợp mệnh Hỏa

    Mệnh Hỏa là nhóm người nồng nhiệt nhưng hay nóng tính và bốc đồng. Chính vì thế, nếu không chọn được màu sơn nhà đẹp, phù hợp phong thủy thì tính nóng của họ càng bùng phát hơn, gây hại cho chính mình, cũng như những người xung quanh.

    – Nhóm màu sơn nhà Tương Sinh: Xanh lá cây.

    – Nhóm màu sơn nhà Tương Vượng: Hồng, Tím, Đỏ.

    – Nhóm màu sơn nhà giải hạn: Trắng và Xám.

    – Nhóm màu sơn nhà phá mệnh Hỏa: Đen, Xanh nước biển.

    – Nhím màu sơn nhà hao tài tốn của: Nâu đất, Vàng sậm.

     Màu sơn nhà theo phong thủy hợp mệnh Thổ

     Mệnh Thổ là những người hiền lành, lương thiện, thông minh. Tuy nhiên, họ lại hay e thẹn và nhút nhát. Vì vậy khi kiến tạo không gian sống, nhóm người này có thể sử dụng màu sơn nhà phù hợp để hạn chế nhược điểm của mình.

     – Nhóm màu sơn nhà Tương sinh: Đỏ, Tím và Hồng

     – Nhóm màu sơn nhà Tương Vượng: Vàng, Nâu đất.

     – Nhóm màu sơn nhà giải hạn: Đen.

     – Nhóm màu sơn nhà phá mệnh: Xanh lá cây.

     – Nhóm màu sơn nhà hao tài tốn của: Xám và Trắng

     Như vậy, khi xem phong thủy chọn màu sơn nhà chúng ta đã tìm ra được 5 nhóm màu chi phối vận khí của 5 mệnh trong ngũ hành.

     Nên nhớ rằng, những màu sơn nhà hợp phong thủy nhất của các mệnh sẽ thuộc nhóm màu Tương sinh, Tương vượng. Hai nhóm màu này có thể dùng làm tông màu chính.

     Đối với nhóm màu giải hạn, các mệnh đều có thể dùng. Tuy nhiên, nên tiết chế, chỉ dùng làm tông màu phụ thôi.

     Riêng đối với nhóm màu phá mệnh cần tuyệt đối tránh vì chúng sẽ không đem đến may mắn cho gia chủ. Còn với nhóm màu hao tài tốn của, tốt nhất cũng không nên dùng, nếu dùng thì nên hạn chế đến mức tối đa.

     5.0

     Bảng Màu Theo Phong Thủy Mệnh Kim + Mộc + Thủy + Hỏa + Thổ

     Chọn màu tương sinh theo mệnh của mình mang tài lộc đến cho bản thân và gia đình là điều hầu hết mọi người đều thực hiện. Việc chúng ta chọn màu sắc theo phong thủy là rất hợp lý khi mà hiện nay nhiều người mua sắm vật dụng, sơn nhà cửa, mua xe…cũng theo phong thủy mà chọn màu cho phù hợp.

     Những người mệnh Kim thường yêu cầu trong công việc cũng như trong cuộc sống sự chính xác, rõ ràng, logic và hiệu quả.

     Hướng phong thuỷ của mệnh Kim là Tây và Tây Bắc

     Người mệnh Kim hợp màu nâu xám, vàng đậm hoặc bạc, trắng

     Với người mệnh Kim, màu xám tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc.

     Màu xám bạc, tươi sáng, mang đến vẻ đẹp, sự sạch sẽ .Tinh tế, rõ nét, sâu sắc là những điểm nổi bật trong tính cách những người mệnh Kim. Và màu xám là màu thể hiện đầy đủ những tính cách ấy.

     Màu vàng được xem là màu tương sinh của người mạng Kim, vì Thổ (màu vàng) sinh Kim.

     Trắng là màu thuần khiết và trong sáng, là màu của sự hoàn thiện, sự dung hòa của các màu trong cuộc sống. Màu trắng được xem là màu bản mệnh của mệnh Kim, nó thể hiện được sự lôi cuốn kì lạ, đặc biệt với việc khơi dậy những nguồn năng lượng trong phong thủy.

     Màu tương khắc với mệnh kim

     Nếu bạn thuộc mệnh Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

     Luôn tươi tắn, khoẻ khoắn, những yếu tố phong thuỷ Mộc luôn đem đến những nguồn năng lượng mới đến cho sức khoẻ, sự sống và sự sinh trưởng. Trong những quan niệm cổ về phong thuỷ, Mộc đem đến những phương cách hỗ trợ cho sự giàu có và thịnh vượng. Hướng phong thuỷ của mệnh Mộc là hướng Đông và Đông Nam.

     Màu tương sinh với mệnh Mộc

     Người mệnh Mộc hợp với màu của mẹ Thủy, là màu đen, màu xám, màu xanh nước biển.màu nâu. Điển hình là màu nâu. Màu nâu là màu của gỗ, một yếu tố đại diện rõ ràng cho Mộc.

     Tốt thứ nhì là được hòa hợp: Mộc với Mộc, nhiều cây sẽ là rừng xanh lá.

     Xanh lá là màu rất tốt cho mệnh Mộc, mang đến cảm giác thư thái trong lành, là tượng trưng cho khởi đầu mới, ảnh hưởng tốt đến sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lấy lại cân bằng. Màu xanh còn chỉ cây rừng và cũng là màu tượng trưng cho mùa xuân, hy vọng. Khi dùng màu xanh lá, tốt hơn cả là kết hợp nhiều sắc thái màu khác nhau để đem đến được hiệu quả lớn nhất.

     Có rất nhiều sắc xanh lá khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để trang trí cho không gian sống của bạn hay trang trí cho bản thân bạn bằng những viên đá quý: ngọc lục bảo, đá peridot, đá aventurine, và ngọc cẩm thạch,…

     Màu nâu tốt cho các cung: Cung Gia Đạo, Cung Tài Lộc và Cung Danh Vọng. Màu nâu được nhắc đến nhiều trong những năm gần đây khi nói tới mệnh Mộc.

     Màu nâu nuôi dưỡng những nguồn năng lượng, là gam màu đậm đà khi liên tưởng tới sôcôla, cà phê ,màu của gỗ gụ, màu đá quý như đá thiên thạch, đá mã não xám…Ngoài ra, do Thủy sinh Mộc, vì thế bạn có thể dùng màu nâu socola kết hợp với xanh lơ.

     Tuy nhiên một không gian có quá nhiều màu nâu rất có thể sẽ khiến bạn mất dần đi những tham vọng và mục đích hướng tới trong cuộc sống. Vì vậy, nên chú ý cân bằng tỉ lệ của màu nâu với những màu khác nơi sinh sống, nơi làm việc cũng như trang sức đá quý trên người bạn.

     Màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim, khắc phá mệnh cung hành Mộc, xấu. Bạn mệnh mộc không nên sơn nhà màu trắng hay mang trên mình các loại trang sức như đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não ghi, mã não trắng, sapphire trắng…

     Thủy biểu trưng cho sự dịu dàng. Người có hành Thủy hầu hết dùng cách tiếp cận gián tiếp để đạt mục tiêu. Mặc dù có sức mạnh tàn phá (chẳng hạn những trận lũ lịch sử), nhưng Nước vẫn có một vẻ đẹp tuyệt vời khi nó nhẹ nhàng chảy bên dưới những chướng ngại vật.

     Màu sắc hợp với mệnh thủy

     Màu hợp: Những màu sắc thuộc hành Thủy, hành Mộc và hành Kim sẽ tốt cho người mệnh Thủy nhất. Nên người mệnh Thủy hợp màu đen, xanh da trời, trắng, ánh kim.

     Màu đen luôn thể hiện sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo và sự tinh tế. Nó cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn. Màu đen là màu của đêm, của vùng nước sâu thẳm và lòng đất bao la. Màu đen mang lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự phân định rõ ràng ranh giới cho không gian nhà bạn, nó cũng là màu đem lại sự an toàn, bảo vệ cho gia chủ.

     Xanh da trời thể hiện sự long lanh và nguy nga trong các yếu tố về màu sắc. Có nhiều sắc xanh từ xanh nhẹ của nước đến màu xanh của biển và sâu hơn là màu xanh đậm nét của đá quý. Trong phong thủy, màu xanh mang đến sự sảng khoái và tươi trẻ.

     Màu xanh thiên thanh trong phong thủy thích hợp với cung Gia Đạo và cung Tài Lộc. Màu xanh sáng tốt cho việc phát triển và mở rộng của cải, trong khi màu xanh sậm gợi lên nguồn năng lượng của sự điềm tĩnh và sâu lắng.

     Không nên dùng màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa.

     Mỗi chúng ta đều có sở thích tính cách khác nhau và việc lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng chính là màu sắc phù hợp với nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc đã có từ rất lâu đời và không thể tách rời với con người phương Đông chúng ta đó là ngũ hành trong phong thuỷ.

     Mệnh Hỏa biểu trưng cho hành động (tức thời) và đam mê. Khi bạn đã quyết định chọn làm điều gì mà không mất nhiều thời gian, bạn hành động ngay tức khắc. Tuy nhiên, đôi lúc, tính hấp tấp, vội vã thường khiến bạn không phối hợp với những người cũng có trách nhiệm trong công việc.

     Màu hợp nhất cho người mệnh Hỏa là các màu thuộc hành Mộc: xanh lá cây, xanh da trời. Gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Chính vì vậy, có màu xanh lá cây, xanh da trời là màu lý tưởng mà người mệnh Hỏa nên dùng. Màu xanh nhẹ nhàng bạn có thể dễ dàng kết hợp hơn đối với ngôi nhà của bạn, đối với trang sức cho bạn như ngọc lục bảo, đá peridot.

     Màu da cam thường được gọi là màu “xã hội” bởi nó kiến tạo nên những năng lượng giúp bạn thoải mái. Theo các cung trên sơ đồ bát quái, màu da cam là màu rất tốt cho cung danh vọng và cung tình duyên.

     Ngoài ra, những màu như Tím, Hồng, Vàng đậm cũng là màu hợp với mệnh Hoả. Trong thuyết phong thủy Mộc sinh Hỏa. Vì vậy những màu sắc tương sinh như màu xanh lá cây, hay màu gỗ cũng là màu hợp rất với người mệnh Hỏa. Tại các khu xông hơi và spa màu gỗ và xanh lá cây cũng được nhiều đơn vị lựa chọn.

     Màu đỏ là màu sắc mang nguồn năng lượng mới, nguồn sức mạnh tuyệt vời cho người thuộc Hoả. Nó biểu tượng cho sự bùng cháy, sáng tạo mới mẻ, cũng có thể tượng trưng cho sự phá phách và huỷ hoại, thiêu rụi.

     Nhắc tới lửa, đó là nhắc nguồn năng lượng cảm giác như vô tận, năng lượng của mặt trời và sự tồn tại của sự sống. Sự cân bằng yếu tố Hoả trong nhà sẽ giúp bạn duy trì sự phấn khích, niềm vui trong các mối quan hệ vợ chồng.

     Sức mạnh của màu đỏ là sức mạnh của việc đánh thức những đam mê, giàu có. Màu đỏ là sự may mắn, hạnh phúc trong truyền thống của nhiều quốc gia, là biểu tượng của tình yêu và lãng mạn trong đám cưới của người Ấn Độ, là can đảm và nhiệt huyết đối với người phương Tây.

     Màu đỏ sử dụng theo hướng Nam sẽ mang đến tiền tài và danh vọng.

     Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu.

     Tính cách của người mệnh Thổ

     Nếu bạn là mệnh thổ thì bạn không được nhiều người biết đến bởi bản tính khiêm tốn, giản dị, không phô trương. Những phẩm chất đó cùng với bản lĩnh vững vàng lại khiến cho mọi người đánh giá cao về bạn. Bạn còn là người đem lại sự hòa hợp giữa các thành viên trong nhóm một cách lặng lẽ, âm thầm, nhờ sự khôn khéo trong cư xử, vốn là một đặc tính của hành Thổ.

     Người thuộc mệnh Thổ là người thực tế nhất. Cuộc sống hằng ngày, đối với bạn, không chỉ đơn giản là việc gì đến sẽ đến, nhưng luôn được lên kế hoạch với những suy tính như điều gì cần phải làm và cách nào là tốt nhất.

     Bạn là mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (vì Hỏa sinh Thổ).

     Đây là màu của mệnh Thổ, màu gắn liền với đất, nó đại diện cho sự ổn định, làm cho chúng ta cảm thấy an toàn, được bảo vệ. Mặc dù màu nâu không phải là màu nổi bật, nhưng đó là màu giúp bạn luôn thư thái, dễ chịu mỗi khi tiếp xúc. Đá quý màu nâu sáng nó đem lại sự nhẹ nhàng trong cá tính của bạn.

     Màu vàng giúp tăng tinh thần, mang đến sự thoải mái. Giống như mặt trời, màu vàng là trao ban sự sống và năng lượng. Sử dụng nó bất cứ nơi nào bạn muốn nâng tinh thần của bạn hoặc tìm thấy rõ ràng. Màu vàng được kết hợp với năng lượng trái đất, đại diện cho mẹ trái đất, nó cũng tạo ra một cảm giác ổn định và nuôi dưỡng.

     Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Vì vậy, người mệnh cung Thổ hợp với màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím sẽ tạo ra sự tương sinh cho người mệnh Thổ. Đối với trang sức bạn có thể sử dụng đá ruby, đá tourmaline hồng, đá granet, đá spinel, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ,…

     Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc, khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu.

     Bên trên là bảng màu theo phong thủy mệnh KIM + Mộc + Thủy + Hỏa + Thổ. Tất cả các câu hỏ của bạn như bảng tra cứu màu sắc theo mệnh, 5 màu của ngũ hành, phong thủy màu sắc theo tuổi, bảng chọn màu theo mệnh, tra cứu màu sắc theo tuổi, bảng màu theo mệnh, bảng màu tương sinh, màu vàng hoàng thổ là màu gì…đều được trả lời hết rồi. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với Đồ Gỗ Quang Thích qua Hotline: 0912.708.123 hoặc qua Fanpage Facebook

     Bảng Màu Cho Người Mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

     Các chỉ số màu sơn nên chọn theo bản mệnh

     Việc lựa chọn màu theo sở thích hay chọn màu theo nguyên lý ngũ hành trong phong thủy là hai phương pháp khác nhau nhưng cùng chung một kết quả. Bạn có thể hiểu và hình dung thêm về màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thủy được áp dụng trong kiến trúc.

     Màu sắc hợp mệnh kim – Người mệnh Kim.

     Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim).

     Màu sắc hợp mệnh thủy – Người mệnh Thủy.

     Cũng tương tự như vậy, gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thủy).

     Màu sắc hợp mệnh mộc – Người mệnh Mộc.

     Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc).

     Màu sắc hợp mệnh hỏa – Người mệnh Hỏa.

     Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hỏa).

     Màu sắc hợp mệnh thổ – Người mệnh Thổ.

     Gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

     100+ Vòng Đá Phong Thủy Đẹp Hợp Mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

     Vòng đá phong thủy bây lâu nay đã trở nên quen thuộc và rất được mọi người ưa chuộng. Bởi vòng đá phong thủy không chỉ đơn giản là chiếc vòng đá dạng hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau ngự trên tay, trên cổ nhiều người mà nó còn có tác dụng như một lá bùa hộ mệnh cho những người hay gặp vận rủi, người bị phiền toái giày vò để cải thiện được từ trường của bản thân, cũng là cải thiện vận mệnh của chính mình. Và đeo vòng đá phong thủy còn dùng để chữa bệnh, học hành tiến triển, con đường công danh tốt hơn… Nói chung loại vòng này rất nhiều tác dụng.

     Vòng tay đá phong thủy được chế tác từ các loại đá quý trong tự nhiên có ý nghĩa về mặt phong thủy như đá thạch anh, mắt hổ, mã não, phỉ thúy….Khi chọn vòng tay đá phong thủy phải chọn theo màu sắc – tức hợp mệnh, và số lượng hạt theo vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử.

     Số lượng hạt đá bao nhiêu thì phù hợp Vòng tay phong thủy mệnh kim Vòng tay phong thủy mệnh mộc Vòng tay phong thủy mệnh thủy Vòng tay phong thủy mệnh hỏa Vòng tay phong thủy mệnh thổ

     Số lượng hạt đá bao nhiêu thì phù hợp:

     Số lượng hạt trên vòng tay đá phong thủy gắn liền với vòng luân hồi “sinh, lão, bệnh, tử”. Sinh – Lão – Bệnh – Tử tương ứng từ 1 đến 4, và từ 5 trở đi lại quay vòng trở lại. Khi mua vòng đá phong thủy nên mua vòng đứa chữ SINH và LÃO. Ví dụ mua vòng có 17 hạt – chữ sinh, 18 hạt – chữ Lão.

     Và lại có quan mien cho rằng: mua vòng tay đá phong thủy chon vòng có số hạt lẻ là 17 hạt, 19 hạt, 21 hạt…vì số lẻ thuộc tính dương sẽ mang đến những nguồn năng lượng tốt cho bạn.

     Theo phong thủy học Thổ sinh kim: nên người mệnh kim chọn những màu đặc trưng cho hành Thổ. Do đó vòng đá phong thủy có màu như Vàng sậm, nâu đất là màu tương sinh cực kỳ tốt. Ngoài ra cũng có thể chọn màu bản mệnh như Trắng, bạc, vàng nhạt.

     Theo phong thủy thì Thủy sinh mộc nên người mệnh mộc chọn màu đặc trưng cho hành thủy nên khi chọn vòng đá phong thủy có màu như Đen, xanh nước biển đây là màu tương sinh rất tốt. Người mệnh mộc cũng có thể chọn Xanh lá cây, gỗ.

     Theo phong thủy học kim sinh thủy: nên người mệnh thủy chọn những màu đặc trưng cho hành kim. Do đó vòng đá phong thủy có màu như Trắng, bạc, vàng nhạt là màu tương sinh cực kỳ tốt. Ngoài ra cũng có thể chọn màu bản mệnh như Đen, xanh nước biển.

     Những người có năm sinh sau thuộc mệnh hỏa: 1927; 1934; 1935; 1949; 1956; 1957; 1964; 1965; 1978; 1979; 1984; 1986; 1987; 2008; 2009; 2016; 2025; 2038; 2039.

     Theo phong thủy học Mộc sinh hỏa: nên người mệnh hỏa chọn những màu đặc trưng cho hành mộc. Do đó vòng đá phong thủy có màu như Xanh lá cây, gỗ là màu tương sinh cực kỳ tốt. Ngoài ra cũng có thể chọn màu bản mệnh như Đỏ, hồng, tím

     Theo phong thủy học thì Hỏa sinh Thổ, do đó màu sắc phù hợp nhất với người mệnh Thổ là màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, cam và tím. Và người mệnh thổ cũng chọn có thể chọn màu sắc thuộc bản mệnh như màu vàng hay màu nâu đất.

     Hiện tại, tất cả các mẫu vòng đá phong thủy 100% tự nhiên, chất lượng đều có sẵn tại cửa hàng của daquyvamay. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ trang sức phong thủy chất lượng nhất hiện nay.

     Khi mua hàng của chúng tôi Quý Khách được các quyền lợi sau:

     Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%

     Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần

     Bảo hành sản phẩm 1 năm

     Cam kết đá năng lượng cao

     Miễn phí vận chuyển bán kính 10km

     Cập nhật thông tin chi tiết về Màu Sơn Nhà Đẹp Theo Phong Thủy Mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!