Xu Hướng 5/2023 # Mệnh Kim Hợp Đá Màu Gì? Top 5 Loại Đá Cho Mệnh Kim # Top 14 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Mệnh Kim Hợp Đá Màu Gì? Top 5 Loại Đá Cho Mệnh Kim # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Mệnh Kim Hợp Đá Màu Gì? Top 5 Loại Đá Cho Mệnh Kim được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đá phong thủy thường là các loại đá được hình thành trong tự nhiên, từ trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm và được hấp thụ năng lượng từ trời đất. Trong đá phong thủy luôn mang một năng lượng rất lớn và có tác động tích cực đến con người. Tuy nhiên không phải loại đá trong tự nhiên nào cũng được gọi là đá phong thủy. Có một số loại đá phong thủy có thể kể đến như: Đá thạch anh, đá Ruby, đá mắt hổ, đá mã não, đá Hematite, ngọc cẩm thạch, phỉ thúy, ngọc bích …

Cách sử dụng đá phong thủy phổ biến nhất là chế tác thành đồ trang sức. Những người sử dụng đá phong thủy làm trang sức đeo bên mình sẽ giúp làm ăn phát đạt, tăng vượng khí, công danh thăng tiến, sức khỏe tốt, kích hoạt tình duyên, gia đình êm ấm.

Đá phong thủy có nhiều loại, tùy thuộc vào màu sắc và tính chất mà mỗi loại sẽ những lợi ích riêng nhất định. Ví dụ như: Thạch anh vàng có khả năng tăng cường trí nhớ, thạch anh tím giúp cho tâm trí sáng suốt. Thạch anh hồng lại mang đến năng lượng tích cực cho chuyện tình cảm…

Do mỗi loại đá phong thủy đều có những công dụng và lợi ích riêng tùy thuộc vào tính chất và màu sắc. Nên khi lựa chọn đá phong thủy bạn cần xem xét về màu sắc theo phong thủy, quy luật của tương quan ngũ hành. Nếu bạn lựa chọn đá phong thủy đúng cách sẽ đem lại lợi ích cho người dùng, ngược lại nếu chọn không đúng loại đá và dùng không đúng cách có thể mang đến những điều xấu

2. Đôi Nét Về Người Mệnh Kim

Người mệnh Kim là những người có tính tình mạnh mẽ, dứt khoát, kiên định. Một khi đã ra quyết định một việc nào đó thường rất kiên định và khó có thể thay đổi được. Họ cũng là người theo đuổi mục tiêu, những mục tiêu mà người mệnh Kim đã đặt ra họ sẽ quyết tâm, phấn đấu làm đến cùng dù có gặp khó khăn hay trắc trở.

Cùng với sự thông minh và lý trí của mình, người mệnh Kim luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chính bởi sự kiên định và lý trí đã đem đến nhiều thành công cho người mệnh Kim. Tuy vậy, cũng chính vì bản tính có phần “sắt đá” của mình có thể làm những người xung quanh không được hài lòng, và có thể làm đánh mất một số cơ hội tốt hơn. Đây cũng là một nhược điểm lớn mà người mệnh Kim cần cố gắng khắc phục.

Bên ngoài người mệnh Kim có vẻ rất mạnh mẽ, cứng rắn. Nhưng bên trọng họ lại cũng là người có rất nhiều tâm tư, tình cảm và những lo lắng ẩn sâu bên trong. Chính sự quyết đoán của mình mà gây ra cho họ nhiều áp lực, stress, mệt mỏi trong công việc và cả trong cuộc sống

3. Những Màu Sắc Hợp Với Người Mệnh Kim

Theo tương quan ngũ hành: “Kim sinh Thủy”; “Thổ sinh Kim”; “Hỏa khắc Kim”; “Kim khắc Mộc” là những mối quan hệ tương sinh, tương khắc với mệnh Kim. Dựa vào đây có thể luận được các màu sắc hợp với mệnh Kim và những màu kỵ mà người mệnh Kim không nên sử dụng.

Màu sắc cơ bản của mệnh Kim chính là các màu: Màu vàng, màu trắng, màu xám và các màu có ánh Kim là những màu mà người mệnh Kim có thể sử dụng để cải thiện vận mệnh và có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho bản mệnh của những người mệnh Kim.

Thổ sinh Kim nên các màu như vàng, nâu, nâu đất là những màu hỗ trợ rất tốt cho người mệnh Kim. Và các màu khác như: Xám, trắng xám, màu ghi có thể giúp cho người mệnh Kim gặp nhiều may mắn hơn. Những màu nàu không chỉ có thể áp dụng khi lựa chọn đá phong thủy, mà người mệnh Kim có thể áp dụng để lựa chọn màu sắc cho các vật dụng bên mình.

Những màu như đỏ và hồng được cho là biểu trưng cho hành hỏa là những màu mà người mệnh Kim nên tránh sử dụng. Nếu bạn không muốn đem đến những điều không may mắn trong cuộc sống. Bởi Hỏa khắc Kim, khi Kim gặp hỏa sẽ bị tan chảy. Khi người mệnh Kim sử dụng đá màu này có thể kìm hãm sự phát triển và gặp những điều không may mắn.

4. Những Loại Đá Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Kim

4.1. Thạch Anh Tóc Vàng

Thạch anh tóc vàng có tên gọi tiếng anh là Rutile Quartz, là một trong những biến thể của thạch anh tóc. Thạch anh tóc vàng được hình thành do có chứa các sơi rutile có màu vàng ở bên trong viên đá. Loại đá này được phân bổ chủ yếu ở các nước như: Australia, Na uy, Brazil, Madagasca, Kazactan, Pakistan… Loại đá này cũng có ở Việt Nam tuy nhiên vẫn còn nhiều tạp chất, chưa đủ tiêu chuẩn để làm được trang sức.

Thạch anh tóc vàng khi nhìn từ bên ngoài có thể thể thấy như các sợi tóc bên trong. Khi được kết hợp với hiệu ứng quang học sẽ tạo nên vẻ đẹp vô cùng cuốn hút. Tạo cảm giác lấp lánh như ánh mặt trời, mang đến một nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ. Chính vì vậy thạch anh tóc vàng được nhiều người yêu thích dùng làm trang sức như: mặt nhẫn, vòng cổ, vòng đeo chúng tôi đến vẻ đẹp và sự sang trọng cho người đeo.

Là một Mệnh Kim hợp với đá màu, Thạch Anh Tóc Vàng được coi là biểu trưng của sự thịnh vượng, thăng tiến, phát triển, sinh sản, ngoài ra còn giúp chủ nhân thăng hoa trong chuyện tình duyên, bền vững và hạnh phúc lứa đôi.

Đá Thạch Anh Tóc Vàng thuộc hành Thổ, bởi theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên khi người mệnh Kim sử dụng vòng thạch anh tóc vàng có cuộc sống bình an, sự nghiệp thăng tiến, thịnh vượng, chiêu tài hút lộc. Đeo thạch anh tóc vàng còn có tác dụng giảm stress, ngăn ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe.

4.2. Thạch Anh Trắng

Thạch anh trắng hay có tên gọi khác là pha lê, tên tiếng anh là White Quartz. Thuộc dòng thạch anh silic dioxit thông thường. Được hình thành trong tự nhiên, các tinh thể pha lê trong suốt khi quan sát giống như các cột băng. Thạch anh trắng từ xa xưa đã có ý nghia rất lơn trong phong thủy, tâm linh và cả y học.

Thạch anh trắng được tìm thấy trong tự nhiên ở các nước Nga, Pháp, Thụy Sỹ… Một số tỉnh ở Việt Nam như Gia Lai, Thanh Hóa cũng tìm thấy loại đá này nhưng chất lượng đá không cao và không được trong.

Thạch anh trắng thuộc hành Kim trong ngũ hành. Do đó thạch anh trắng tương hợp với mệnh Kim và tương sinh với mệnh Thủy. Vì vậy thạch anh trắng cũng là một loại đá hợp mệnh kim. Thạch anh trắng có tác dụng kích thích sự tập trung của não bộ, đem lại sự may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Ngoài ra thạch anh trắng còn có tác dụng chữa bệnh, có tác dụng cản trở một số từ trường tác động lên cơ thể, bảo vệ sức khỏe.

4.3. Thạch Anh Vàng

Thạch anh vàng hay còn có tên gọi khác là hoàng tinh thạch, có tên tiếng anh là Citrine. Thạch anh vàng có khả năng biến đổi màu theo tông màu sáng, từ màu vàng tươi, vàng sậm, vàng mật ong cho đến nâu cam. Loại đá này có độ cứng cao được chấm điểm 7/10 trên thang Mohs, thường được dùng để chế tác các đồ trang sức. Hoàng tinh thạch được tìm thấy và khai thác nhiều tại các nước như: Brazil, Tây Ban Nha, Nga, Pháp, … Thạch anh vàng cũng được tìm thấy ở Việt Nam tuy nhiên trữ lượng khá thấp.

Thạch anh vàng là loại đá hợp mệnh Kim. Màu vàng của thạch anh trắng rất đẹp được nhiều người ví như tia nắng của bầu trời. Thạch anh vàng mang nguồn năng lượng thịnh vượng, trù phú mạnh mẽ. Vì thế mệnh Kim hợp với đá màu vàng kết hợp trắng.

Người xưa cho rằng thạch anh vàng có tác dụng chống lại được với nọc độc của rắn và ngăn ngừa cả ma quỷ xâm hại. Họ thường sử dụng thạch anh mang theo bên người để bảo vệ bản thân. Còn đối với người La Mã cổ đại họ lại cho rằng mang theo hoàng tinh thạch bên mình giúp tinh thần thông thái, xua tan u tối nhờ ánh sáng vàng như ánh mặt trời của viên đá.

Thạch anh vàng được ưa chuộng trong giới kinh doanh và các doanh nhân. Bởi sử dụng loại đá này đem đến nhiều tiền tài và danh vọng.

4.4. Đá Mắt Hổ

Đá mắt hổ có tên tiếng anh là Tiger Eye, là 1 biến thể của đá thạch anh, đá có hiệu ứng mắt hổ và ánh lụa rất đẹp. Đá mắt hổ được chia làm 4 loại là: Đá mắt hổ vàng (vàng nâu, vàng tươi), đá mắt hổ xanh (xanh đen, xanh dương), đá mắt hổ đỏ nâu và đá mắt hổ xanh lá. Loại đá này được tìm thấy và khai thác phổ biến ở các nước: Australia, Namibia, Trung Quốc, Nam Phi, Mỹ, Anh,..

Mệnh Kim hợp với đá màu mắt hổ vàng (vàng nâu, vàng tươi). Đá mắt hổ vàng tượng trưng cho hành thổ, tương sinh với mệnh Kim và tương hợp với mệnh Thổ. Người mệnh Kim khi mang theo loại đá này bên người sẽ mang lại sự tự tin, lòng can đảm, ý chí kiên định và sự tập trung. Dễ dàng đột phá trong công việc và giành lấy được hạnh phúc trong tình yêu.

Đá mắt hổ còn được gọi là “viên đá dũng khí” vì nó kích thích lòng can đảm, mang đến sự tự tin và cái nhìn tích cực trong đời sống. Loại đá mắt hổ vàng có màu sắc rất đẹp, hoa văn trên đá như đôi mắt mèo, ngoài ra loại đá này còn có khả năng phát sáng trong bóng tối.

Từ thời La Mã cổ đại, đá mắt hổ được coi là bùa hộ mệnh, cùng các chiến binh khi ra trận. Giúp cho chủ sở hữu luôn can đảm, bình tĩnh, tập trung và kiên trì.

Đá mắt hổ có tác dụng rất lớn trong bảo vệ sức khỏe, giúp thanh lọc và điều hòa thân thể, đặc biệt với những người thường xuyên uống rượu. Ngoài ra năng lượng từ đá mắt hổ phát ra có khả năng cải thiện các vấn đề về xương khớp và một số bệnh về hô hấp như viêm phế quản, hen xuyễn, cảm lạnh… Loại đá này thường được dân văn phòng ưa chuộng dùng làm vật phẩm phong thủy để bảo vệ sức khỏe.

4.5. Thạch Anh Tóc Bạch Kim

Mệnh Kim hợp đá màu trắng. Tiêu biểu là Thạch anh tóc bạch kim có tên tiếng anh là Platinum Rutile Quartz, là loại đá được cho là mang năng lượng rất lớn. Là một trong những biến thể của thạch anh tóc và có giá trị cao hơn các loại cùng họ. Thạch anh tóc đươc tìm thấy và khai thác phổ biến ở các nước như: Brazil, Madagascar, Ấn Độ, Nam Phi, Sri Lanka, Thụy Sỹ, Đức….

Thạch anh tóc bạch kim khi được dọi đèn vào, ánh sáng xuyên qua viên đá sẽ tạo ra hiệu ứng ánh sáng lộng lẫy như một dải sao băng. Thạch anh tóc bạch kim thể hiện có sự cao sang, quyền quý, nên thường được giới kinh doanh sử dụng để cầu tài. Loại đá này đem đến sự may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu, giúp cho công việc đươc thuận lợi hơn. Những người thường xuyên đi công tác xa, hay thương thảo hoặc ký kết hợp đồng thường chọn đeo thạch anh tóc bạch kim để kích thích may mắn và thuận thành.

Giúp tăng lòng quyết tâm, ý chí quyết đoán, xóa bỏ lòng nghi ngờ và sự chần chừ, giúp chủ nhân đưa ra những quyết định nhanh gọn và chính xác.

Nếu bạn đang băn khoăn mệnh Kim hợp đá màu gì? Thì thạch anh tóc bạch kim là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua, Loại đá này ở Việt Nam chưa được nhiều người biết đến nhưng thạch anh tóc bạch Kim mang năng lượng rất lớn. Người mệnh kim khi mang theo loại đá này sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong cộng việc và cuộc sống. Đồng thời còn giúp cho con chủ sở hữu trở nên có lập trường và độc lập hơn.

Mệnh Kim Hợp Đeo Đá Màu Gì? 7 Loại Đá Phù Hợp Với Người Mệnh Kim

Mặc dù những đức tính trên luôn giúp người mệnh kim vượt qua những khó khăn, thử thách để đạt đến thành công. Nhưng việc kéo dài thời gian để hoàn thành cũng tạo ra những khó khăn về sức khỏe và tinh thần. Vậy làm sao để giảm bớt những rào cản trên con đường phát triển đây? Câu trả lời đó là việc hiểu rõ về quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc để tìm ra màu sắc đá phù hợp cho người mạng kim. Từ đó tìm ra các loại đá phong thủy phù hợp nhất giúp mang lại sức khỏe, may mắn, công danh và tài lộc cho người mệnh kim.

Vậy….

Mệnh kim màu gì? đeo đá gì?

Theo thuyết ngũ hành của người Phương Đông chúng ta thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm yếu tố cơ bản Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ tuần hoàn theo 2 chiếu tương sinh và khắc lẫn nhau.

Dựa vào thuyết ngũ hành mà giúp con người lý giải các hiện tượng tuần hoàn trong tự nhiên từ đó ứng dụng phù hợp vào thực đối với từng sự việc, hiện tượng của thiên nhiên, con người, chữa bệnh cũng như trong việc chọn màu sắc hợp mệnh và đeo đá phong thủy hợp mệnh

⇒ Mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành ứng với hành Kim

“Thổ sinh Kim” “Kim sinh Thủy” “Kim khắc Mộc” “Hỏa khắc Kim”

Màu tương sinh (sinh vượng, tốt)

Trong Ngũ hành tồn lại mối quan hệ thúc đẩy lẫn nhau, dựa vào nhau để tồn tại và phát triển. Mối quan hệ này được gọi là “tương sinh”, là sự tuần hoàn đời không bao giờ kết thúc. Năm hành này thúc đẩy nhau để phát triển và đây là cách hiện tại thường hay áp dụng vào trong cách chọn màu sắc phù hợp trong phong thủy. Do đó người mạng kim hợp màu của hành thổ là màu vàng nâu là tốt nhất tương sinh cho mệnh và giúp cải biến vận mệnh của mình.

Đeo các loại đá như: Thạch anh vàng, thạch anh khói vàng, mắt hổ vàng nâu, mã não vàng, thạch anh tóc vàng, hổ phách…

Màu tương hợp ( tương vượng, tốt)

Kim hợp kim màu trắng, xám, ghi, kaki tương hợp giúp tăng thêmsự hoài hòa mang lại may mắn và thành công

Có thể sử dụng đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, Moonstone, sapphire trắng, đá xà cừ, gỗ hóa thạch xám…

Màu chế khắc

Theo thuyết ngũ hành KIM khắc MỘC vì vậỵ người mệnh kim cũng có thể dùng màu xanh lá thuộc Mộc bởi hành kim có thể chế ngự được sự phát triển của hành mộc.

Có thể sử dụng các loại đá: Thạch anh tóc xanh, cẩm thạch, Serpentine, caxendon… (tốt nhất sử dụng khi dư tính kim)

Màu hạn chế sử dụng:

Hạn chế sử dụng các loại đá: Aquamarine, Obsidian, Turquoise, Lapis Lazuli, đá hắc ngà, đá thiên thạch, thạch anh đen…

Màu kiêng kỵ (Nhập, xấu)

Màu đá kiêng kỵ hay là màu khắc chế, tốt nhất là người mệnh kim không nên sử dụng màu sắc đỏ, hồng, tím thuộc Hành Hỏa. Vì khi kim loại bị lửa (hỏa) nung nóng sẽ tan chảy. “Hỏa nhập tiêu diệt tính kim”

Không nên đeo các loại đá: Thạch anh tím, thạch anh hồng, mắt hổ đỏ, mã não đỏ…

Lưu ý: Không phải lúc nào sử dụng đá có màu tương sinh hoặc tương hợp đều tốt cả chúng ta cũng cần phải biết được ưu điểm và nhược điểm của bản thân → Tránh tình trạng bị phản sinh và phản khắc.

9 Loại đá phù hợp mang lại may mắn cho người mệnh Kim

***Đá tương sinh hành kim

1. Thạch anh vàng – Hoàng tinh thạch (Citrine)

Với mệnh danh ” Chiêu tài”, thạch anh vàng mang lại sự thịnh vượng, tiền tài, công danh, do đó, chúng thường được đặt tại các vị trí như khu vực phòng khách, bàn làm việc để tăng vận khí cho người sở hữu thuộc mệnh kim. Cũng như đá thạch anh trắng, thạch anh vàng thường được các nhà hoàn kim chế tác thành những chuỗi vòng đeo tay, vòng cổ, mặt dây chuyền…

2. Thạch anh tóc vàng

Với khả năng thu hút những năng lượng tích cực, giải trừ năng lượng xấu. Thạch anh tóc vàng giúp xua đuổi ưu phiền, rầu rĩ và cô đơn khỏi gia chủ đồng thời truyền cho họ khả năng “thiên nhãn”, cảm nhận mọi thứ theo chiều lạc quan vui vẻ. Đặc biệt, loại đá này cũng được coi là biểu tượng của may mắn và tài lộc, mang lại thành công và phú quý. Vì vậy con đường sự nghiệp sẽ luôn thuận lợi và thành công. Đây là loại đá phong thủy theo mệnh kim cực kì phù hợp cho những ai đang kinh doanh và buôn bán.

3. Đá mắt hổ vàng nâu

Các bạn thuộc mệnh kim khi sử dụng đá mắt hổ vàng nâu có tác dụng kích thích lòng tin, đi đến hành động sẳn sáng đương đầu và vượt qua mọi khó khăn thử thách trong công việc cũng như cuộc sống. Phù hợp với những bạn có tính tình nhút nhát, thiếu tự tin. Hơn nữa, đá mắt hổ còn được mệnh danh là viên đá “Tích tài tụ bảo” rất tốt cho những người muốn đi xa hơn trong con đường sự nghiệp.

4. Hổ phách

Đá hổ phách được biết tới như một loại đá phong thủy có tiếng và đắt giá rất hợp với người mệnh kim, giúp những người này điều hòa được tính cách, giữ bình tĩnh và đưa ra các quyết định sáng suốt. Ngoài ra hổ phách còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe giúp điều hòa khí huyết, thanh lọc cơ thể và đặc biệt rất tốt cho những người có vấn đề về tim mạch, tiêu hóa cũng như thúc đẩy quá trình phát triển ở trẻ nhỏ.

***Đá tương hợp hành kim

5. Thạch anh trắng – Minh tinh thạch (Clear quartz )

Thạch anh trắng bao gồm nhiều màu như thạch anh trong suốt không màu có tên khác là thạch anh pha lên, loại thạch anh màu trắng và thạch anh màu trắng đục, tất cả đều tượng trưng cho sự thuần khiết. Người mệnh kim khi đeo các sản phẩm có nguồn gốc từ đã thạch anh trắng sẽ nhận được một nguồn năng lượng rất lớn giúp cơ thể thanh nhiệt, hạ sốt, ổn định thần kinh, điều hòa huyết áp, chống sưng, kháng viêm, …Ngoài ra, khí quang của thạch anh trắng rất thanh và mát, có tác dụng thanh tẩy các nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến cơ thể như căng thẳng thần kinh, cao huyết áp, sốt, đau nhức cấp tính.

6. Thạch anh ưu linh trắng

Thạch anh ưu trắng được mệnh danh là anh cả và là một biến thể cực kì độc đáo trong dòng đá thạch anh. Với màu trắng tinh khiết thể hiện sự tinh khôi và ngây thơ. Có công dụng tăng cường sức khỏe phòng ngừa bệnh tật. Thu hút vượng khí, tài lộc giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh, hoài hòa các mối quan hệ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Thạch anh Ưu linh trắng xứng đáng là một viên đá người mệnh kim nên sở hữu và cần khám phá.

7. Gỗ hóa thạch xám ghi

Tư vấn chọn đá tối ưu cho mệnh kim

Qua các phần bài viết ở trên, các bạn mệnh kim đã phần nào trả lời được câu hỏi mệnh kim hợp đá màu gì? Nên đeo đá màu gì?. Đây là phần tổng hợp tối ưu chọn cách chọn loại đá tốt nhất cho công việc – tài chính, tình duyên – mối quan hệ, hộ thân, sức khỏe và chữa bệnh.

Đá hợp mệnh kim cho công việc và tài chính

Những bạn thuộc mạng kim đang chú trọng đến công việc, tài lộc và công danh loại đá tốt nhất cho bạn là Hổ phách, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng và đá mắt hổ vàng nâu (Có thể sử dụng tỳ hưu, quả cầu phong thủy, thất tinh trận hoặc là một món đồ trang sức như vòng tay hợp mệnh kim được chế tác từ các loại đá trên để kích tài lộc tốt hơn)

Đá hợp mệnh kim cho Tình duyên và mối quan hệ

Chắc bạn cũng đã biết hồ ly trong phong thủy là linh vật rất tốt trong việc thu hút tình duyên, giúp gắn bó tình cảm gia đình cũng như các mối quan hệ được hài hòa hơn. Bạn có thể sử dụng đá thạch anh ưu linh, đá mặt trăng hoặc Topaz.

Đá Hộ Thân

Bảo vệ, trừ tà, giải vận xui, được thần linh che chở, ban phước lành, thiền định… đá tốt nhất cho mệnh kim có thể là đá xà cừ trắng, đá mặt trăng, mã não trắng và thạch anh ưu linh

Đá theo mệnh kim cho Sức khỏe và chữa bệnh

Hầu như tất cả các loại đá tự nhiên sinh ra từ lòng đất mẹ tích tụ một năng lượng dương tích cực giúp điều hòa giữ cân bằng cho cơ thể. Tuy nhiên tùy vào từng loại đá cụ thể ứng dụng vào sức khỏe lại khác nhau. Bạn có thể sử dụng tinh thể thạch anh trắng, trụ cảnh gỗ hóa thạch tự nhiên để bàn làm việc giúp cân bằng năng lượng và chữa được một số bệnh.

► Mệnh thổ hợp đeo đá màu gì? 8 loại đá phù hợp với người mệnh thổ

► 3 Quan điểm chọn đá phong thủy hợp mệnh và quan điểm nào đúng nhất?

Mệnh Kim Hợp Đá Màu Gì? Top 10 Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim

Những điểm đặc trưng cơ bản của người mệnh Kim

Những người thuộc bản mệnh Kim thường sở hữu vẻ đẹp rất tinh tế. Bạn khiến người khác dễ bị mê hoặc bởi sự chu đáo, nhẹ nhàng của chính mình. Mẹ thiên nhiên khi tạo ra những cá nhân thuộc bản mệnh này đã ưu ái cho họ khả năng nhìn thấy những ẩn ý từ mọi vật, mọi hiện tượng.

Nói cách dễ hiểu hơn, người mệnh Kim có trực giác nhạy bén. Họ rất tinh tế đoán được sở thích của đối phương. Hơn thế nữa bạn còn biết cách chớp thời cơ để mang lại cho bản thân những cơ hội đổi đời, cuộc sống thật sự nhiều thú vị.

Do đó, bạn nên tìm tới những tài liệu hay để biết mệnh Kim hợp đeo đá màu gì. Nhờ thế chúng ta có thể củng cố những điểm mạnh, giảm nhẹ cũng như khắc chế tốt yếu điểm mà bản thân mắc phải. Bằng cách này rất nhiều người còn có thêm vận may lớn trong công việc cũng như khiến cuộc sống của họ viên mãn, ngọt ngào đúng như mong đợi.

Gợi ý những màu sắc hợp với người mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim đặc biệt hợp với màu trắng. Đây là màu đại diện cho bản mệnh của quý vị. Nó là sự đổi mới, khởi sắc trong công việc cũng như các mối quan hệ thường nhật.

( Màu tương sinh) Màu vàng đậm cho cuộc sống phú quý

Vàng đậm là gam sắc đại diện cho hành Thổ. Hơn thế nữa, Thổ sinh Kim nên còn giúp bạn vượng phát, ngày càng có nhiều đổi mới trong sự nghiệp.

( Màu tương sinh) Màu nâu đất mang lại sự cân bằng

Mặt khác, quý vị cũng nên ưu tiên màu nâu đất. Gam này không chỉ giúp chúng ta trở nên cá tính, đẳng cấp, sang trọng hơn. Mặt khác nó còn có tác dụng cân bằng, dung hòa cảm xúc.

Vì thế, sự nhạy cảm thái quá của bạn sẽ được khắc chế. Nó giúp chúng ta tạo ra những mối quan hệ tốt đẹp để cuộc sống luôn vui vẻ, công việc ngày càng có nhiều thuận lợi hơn nữa.

(Màu tương khắc) Các màu đỏ, cam, hồng, tím

Mặt khác, bạn nên tránh những màu như Đỏ, Cam, Tím và Hồng vì đây là màu đại diện cho hành Hỏa. Trong khi đó, Hỏa khắc Kim, có thể nung chảy kim loại nên khiến chúng ta gặp nhiều cản trở hơn trong công việc.

Top 10 mẫu vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc vàng là loại đáng sở hữu nhất trong dòng thạch anh bởi những tinh thể Rutile có ánh kim vàng rực như mặt trời buổi sáng. Không chỉ thế với nguồn năng lượng dương cực mạnh, thạch anh tóc vàng mang lại cho bạn vượng khí thu hút của cải dồi dào.

Vòng tay đá mắt hổ nâu vàng

Đá mắt hổ nâu vàng hoặc vàng tâm vip là món trang sức giá cả phải chăng nhất nhưng tác dụng lại không hề thua kém với những anh em của nó.Sở hữu đá mắt hổ giúp bạn tăng cường sự tự tin đối mặt khó khăn, đặc biệt với những người yếu bóng vía thì đây là 1 lựa chọn không tồi.

Vòng tay đá cẩm thạch

Đá cẩm thạch – Jadeite từ xa xưa đã được những vua chúa, nhà quyền quý sử dụng như 1 món trang sức giúp tăng cường năng lượng cơ thể, thể hiện sự giàu có, là biểu tượng của sự trường tồn, đặc biệt đá cẩm thạch hợp với tất cả các mệnh nên ai cũng có thể mang được.

Vòng tay thạch anh ưu linh trắng

Đá ưu linh xứng danh là anh cả trong dòng họ thạch anh, đặc biệt với ưu linh trắng vân mây đẹp không tỳ vết, bạn sẽ dễ dàng đổ ngã trước em nó.

Vòng tay thạch anh vàng citrine

Citrine là loại đá quý khá hiếm găp có thể sánh ngang với những dòng đá cao cấp như Ruby và sapphire với màu vàng mật ong được mệnh danh là đá chiêu tài.

Vòng tay giông bão Pietersite

Đá giông bão hay còn gọi là đá giông tố với những vân đặc trưng như 1 cơn bão tố, dòng đá này khá hiếm thấy ở Việt Nam và nổi tiếng hơn so với những người anh em của nó như Canxedon và đá mắt hổ.

Hổ phách

Hổ phách là 1 loại đá quý hữu cơ đắt giá nhất và đáng sở hữu nhất trong số các loại đá quý, đặc biệt hơn là hổ phách có nhiều tác dụng đến năng lượng cơ thể nhất là ở trẻ em, chúng có thể kháng viêm, giảm sưng và tốt cho hệ miễn dịch tiêu hóa.

Biết đâu rằng các gợi mở từ những nhân vật này còn có thể giúp bạn biết đá quý phong thủy hợp mệnh Kim là loại nào nữa đấy!

Mệnh Kim Hợp Đá Thạch Anh Màu Gì? Tác Dụng Cho Người Mệnh Kim Là Gì?

Thạch anh là viên đá quý đa dạng màu sắc và thường được dùng làm phụ kiện trang sức được rất nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng và trở thành item thời trang chưa bao giờ lỗi mốt. Mang nguồn năng lượng mạnh mẽ, đá thạch anh giúp bổ trợ sức khỏe, thường dùng để chấn trạch, đẩy lùi những điều không tốt lành, từ đó mang lại may mắn, thịnh vượng cho người đeo. Với những người mệnh Kim, được xem là viên đá giúp mang lại bình an, sức khỏe, may mắn, tài lộc, lá bùa hộ mệnh, ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe cho người đeo. Vậy mệnh kim hợp đá thạch anh màu gì?

Vòng tay đá thạch anh trắng

Màu trắng được xem là màu hòa hợp với bản mệnh của người mệnh Kim, là gam màu của sự tinh khiết, trong sáng, của sự hoàn thiện, sự dung hòa của các màu trong cuộc sống. Theo phong thủy, người mệnh Kim đeo vòng tay đá thạch anh trắng sẽ có những tác dụng sau đây:

Với nguồn năng lượng mạnh mẽ, đá thạch anh trắng được xem là viên đá của trí tuệ, giúp kích thích hoạt động não bộ, tăng cường sự tập trung và cân bằng trong tinh thần, giúp bạn ghi nhớ, tính toán một cách chính xác để đưa ra những lựa chọn, hành động đúng đắn nhất trong công việc và cuộc sống.

Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Kim đeo vòng đá thạch anh trắng sẽ giúp loại bỏ những năng lượng xấu ra khỏi cơ thể, thanh lọc khí âm, điều hòa lượng khí dương của cơ thể luôn ở trạng thái cân bằng, từ đó đem lại sự may mắn cho công việc và cuộc sống của chủ nhân.

Giới kinh doanh tin rằng đặt viên đá thạch trắng ở bàn làm việc hoặc trong văn phòng sẽ giúp công việc trở nên thuận buồm xuôi gió và giúp họ tạo dựng hình ảnh quyền lực và may mắn kinh doanh. Đây cũng là một trong những vòng phong thủy yêu thích của những người mệnh Kim.

Nguồn năng lượng dương của đá thạch anh trắng giúp tăng cường được sức đề kháng và sức khỏe người đeo luôn ở trạng thái ổn định, giúp chữa lành các căn bệnh về thiếu máu cực kỳ hiệu quả.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Nếu màu trắng là màu của sự tinh khiết thì màu vàng của đá thạch anh tóc lại là gam màu đại diện cho ánh sáng, cho sự hy vọng, cho tài lộc phú quý, đây cũng là màu tương hợp của mệnh Kim. Nhiều doanh nhân, dân làm ăn mệnh Kim thường chọn đeo vòng đá thạch anh tóc vàng hoặc đặt quả cầu thạch anh vàng tại bàn làm việc, quầy thu ngân đem lại may mắn và thu hút tài lộc.

Theo phong thủy, người mệnh Kim đeo vòng tay đá thạch anh tóc vàng sẽ giúp dễ dàng đưa ra quyết định, tự tin vào bản thân, tăng cường trí nhớ, tập trung suy luận, tăng khả năng sáng tạo để vượt qua mọi thách thức, khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Với những người nhẹ dạ cả tin, việc đeo vòng thạch anh tóc vàng sẽ giúp cải thiện được tinh thần, tăng cường trí tuệ, giảm căng thẳng, đầu óc luôn được tỉnh táo, có cái nhìn phán xét sắc bén hơn, đồng thời giúp họ tránh được những mưu mẹo, không bị lọc lừa hay lợi dụng để làm lợi cho đối thủ giúp cho các bạn làm việc luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Nguồn năng lượng mạnh mẽ của đá thạch anh tóc vàng còn giúp hỗ trợ người đeo thăng hoa hơn trong con đường tình duyên, hạnh phúc lứa đôi được yên ấm, bền vững hơn.

Vòng thạch anh tóc vàng còn có khả năng xua tan bệnh tật, cải thiện những mối quan hệ xã hội. Theo quan niệm của người phương Tây, đá thạch anh tóc vàng có khả năng, sự bình yên trong tâm hồn cũng như sự lạc quan, niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Cập nhật thông tin chi tiết về Mệnh Kim Hợp Đá Màu Gì? Top 5 Loại Đá Cho Mệnh Kim trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!