Xu Hướng 3/2023 # Mệnh Kim Hợp Đeo Đá Màu Gì? 9 Loại Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Kim # Top 7 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Mệnh Kim Hợp Đeo Đá Màu Gì? 9 Loại Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Kim # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Mệnh Kim Hợp Đeo Đá Màu Gì? 9 Loại Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Kim được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tính Cách Của Người Mệnh Kim:

Hành Kim là chỉ về mùa Thu và là biểu tượng của sức mạnh, đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Đồng thời, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim thể hiện sự sắc sảo, công minh. Khi tiêu cực, nó có thể là sự hủy hoại và phiền muộn. Kim tượng trưng cho các loại kim loại và kim khí tồn tại trong đất trời, được nuôi dưỡng bởi chính đất trời. Kim được sinh ra từ Thổ (đất) vì nó được khoáng vật đất đá nuôi dưỡng, tôi luyện và kết tinh nên.

Người mệnh Kim thường rất kiên định, thích tự đề ra những mục tiêu để bản thân phấn đấu vì vậy khi đã quyết định một điều gì đó thì khó ai có thể lay chuyển được họ. Người mệnh Kim có sự tập trung cao độ trong thời gian dài, kèm với thái độ làm việc nghiêm túc, không ngại gian khổ nên họ luôn hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Mệnh Kim Hợp Màu Gì? Đeo Đá Gì?

– Màu Tương Hợp: bạn thuộc hành Kim vì vậy khi bạn đeo những màu sắc thuộc hành Kim cũng sẽ rất tốt cho bạn, người mệnh Kim đeo đá phong thủy có Màu Trắng hoặc Xám sẽ giúp người mệnh Kim có thể kìm hãm được sự nóng giận, bực bội trong người, giúp tỉnh táo và bình tĩnh trong mọi việc. Các loại đá phong thủy Tương Hợp cho người mệnh Kim như: Thạch Anh Tóc Bạch Kim, Thạch Anh Trắng, Đá Ưu Linh, Đá MoonStone, Sapphire Trắng.

– Màu Chế Khắc: Kim khắc Mộc chính vì vậy những màu thuộc hành Mộc như màu Xanh Lá bạn cũng có thể lựa chọn để sử dụng tuy nhiên tốt nhất là sử dụng khi dư tính Kim. Các loại đá phong thủy thuộc hành Mộc bạn có thể đeo như: Thạch Anh Tóc Xanh, Ngọc Bích, Cẩm Thạch, Aventurine,

– Màu Bị Khắc: Kim bị khắc bởi Hỏa chính vì vậy bạn cần tránh xa những màu thuộc về hành Hỏa như màu Đỏ, Hồng, Tím. Bạn tuyệt đối không nên đeo các loại đá: Thạch Anh Tóc Đỏ, Hồng Ngọc, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Hồng, Mã Não Đỏ, Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ.

6 Loại Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim

Đá Phong Thủy là loại đá được hình thành trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm hấp thụ năng lượng của trời đất, vì thế mà bản thân chúng mang nguồn năng lượng có tác động tích cực tới con người. Vì vậy người mệnh Kim nên đeo những loại đá có màu sắc Tương Sinh và Tương Hợp với bản mệnh của mình như: Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tóc Vàng, Đá Mắt Hổ Vàng Nâu, Đá Hổ Phách, Thạch Anh Tóc Bạch Kim, Thạch Anh Trắng, Đá Ưu Linh, Đá MoonStone, Sapphire Trắng. Những loại đá này sẽ giúp cho người mệnh Kim gia tăng trên con đường công việc – tài chính, tình duyên – mối quan hệ, hộ thân, sức khỏe và chữa bệnh.

Thạch Anh Vàng là một trong những loại đá rất hiếm trong tự nhiên, được mệnh danh là “Chiêu Tài Thạch”, loại đá này mang lại sự thịnh vượng, tiền tài, công danh, do đó, chúng thường được đặt tại các vị trí như khu vực phòng khách, bàn làm việc để tăng vận khí cho người sở hữu thuộc mệnh kim. Nguồn năng lượng rất lớn từ thiên nhiên, cộng thêm sắc màu chói chang như mặt trời, Thạch Anh Vàng tăng cường các xung động thần kinh, giúp cải thiện trí thông minh, trí tuệ và khả năng tập trung. Do đó, những vấn đề về trí nhớ ngắn hạn, chứng hay quên có thể được cải thiện nhờ đeo 1 vòng tay Thạch Anh Vàng.Thạch Anh Vàng tỏ ra rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị Hội chứng mệt mỏi mãn tính và các bệnh thoái hóa. Thạch Anh Vàng được cho là phóng ra năng lượng giúp cân bằng tuyến giáp, giảm khả năng thân chủ mắc bệnh Hội chứng cường tuyến giáp.

Mệnh Kim Hợp Đá Màu Gì? Top 5 Loại Đá Cho Mệnh Kim

Đá phong thủy thường là các loại đá được hình thành trong tự nhiên, từ trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm và được hấp thụ năng lượng từ trời đất. Trong đá phong thủy luôn mang một năng lượng rất lớn và có tác động tích cực đến con người. Tuy nhiên không phải loại đá trong tự nhiên nào cũng được gọi là đá phong thủy. Có một số loại đá phong thủy có thể kể đến như: Đá thạch anh, đá Ruby, đá mắt hổ, đá mã não, đá Hematite, ngọc cẩm thạch, phỉ thúy, ngọc bích …

Cách sử dụng đá phong thủy phổ biến nhất là chế tác thành đồ trang sức. Những người sử dụng đá phong thủy làm trang sức đeo bên mình sẽ giúp làm ăn phát đạt, tăng vượng khí, công danh thăng tiến, sức khỏe tốt, kích hoạt tình duyên, gia đình êm ấm.

Đá phong thủy có nhiều loại, tùy thuộc vào màu sắc và tính chất mà mỗi loại sẽ những lợi ích riêng nhất định. Ví dụ như: Thạch anh vàng có khả năng tăng cường trí nhớ, thạch anh tím giúp cho tâm trí sáng suốt. Thạch anh hồng lại mang đến năng lượng tích cực cho chuyện tình cảm…

Do mỗi loại đá phong thủy đều có những công dụng và lợi ích riêng tùy thuộc vào tính chất và màu sắc. Nên khi lựa chọn đá phong thủy bạn cần xem xét về màu sắc theo phong thủy, quy luật của tương quan ngũ hành. Nếu bạn lựa chọn đá phong thủy đúng cách sẽ đem lại lợi ích cho người dùng, ngược lại nếu chọn không đúng loại đá và dùng không đúng cách có thể mang đến những điều xấu

2. Đôi Nét Về Người Mệnh Kim

Người mệnh Kim là những người có tính tình mạnh mẽ, dứt khoát, kiên định. Một khi đã ra quyết định một việc nào đó thường rất kiên định và khó có thể thay đổi được. Họ cũng là người theo đuổi mục tiêu, những mục tiêu mà người mệnh Kim đã đặt ra họ sẽ quyết tâm, phấn đấu làm đến cùng dù có gặp khó khăn hay trắc trở.

Cùng với sự thông minh và lý trí của mình, người mệnh Kim luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chính bởi sự kiên định và lý trí đã đem đến nhiều thành công cho người mệnh Kim. Tuy vậy, cũng chính vì bản tính có phần “sắt đá” của mình có thể làm những người xung quanh không được hài lòng, và có thể làm đánh mất một số cơ hội tốt hơn. Đây cũng là một nhược điểm lớn mà người mệnh Kim cần cố gắng khắc phục.

Bên ngoài người mệnh Kim có vẻ rất mạnh mẽ, cứng rắn. Nhưng bên trọng họ lại cũng là người có rất nhiều tâm tư, tình cảm và những lo lắng ẩn sâu bên trong. Chính sự quyết đoán của mình mà gây ra cho họ nhiều áp lực, stress, mệt mỏi trong công việc và cả trong cuộc sống

3. Những Màu Sắc Hợp Với Người Mệnh Kim

Theo tương quan ngũ hành: “Kim sinh Thủy”; “Thổ sinh Kim”; “Hỏa khắc Kim”; “Kim khắc Mộc” là những mối quan hệ tương sinh, tương khắc với mệnh Kim. Dựa vào đây có thể luận được các màu sắc hợp với mệnh Kim và những màu kỵ mà người mệnh Kim không nên sử dụng.

Màu sắc cơ bản của mệnh Kim chính là các màu: Màu vàng, màu trắng, màu xám và các màu có ánh Kim là những màu mà người mệnh Kim có thể sử dụng để cải thiện vận mệnh và có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho bản mệnh của những người mệnh Kim.

Thổ sinh Kim nên các màu như vàng, nâu, nâu đất là những màu hỗ trợ rất tốt cho người mệnh Kim. Và các màu khác như: Xám, trắng xám, màu ghi có thể giúp cho người mệnh Kim gặp nhiều may mắn hơn. Những màu nàu không chỉ có thể áp dụng khi lựa chọn đá phong thủy, mà người mệnh Kim có thể áp dụng để lựa chọn màu sắc cho các vật dụng bên mình.

Những màu như đỏ và hồng được cho là biểu trưng cho hành hỏa là những màu mà người mệnh Kim nên tránh sử dụng. Nếu bạn không muốn đem đến những điều không may mắn trong cuộc sống. Bởi Hỏa khắc Kim, khi Kim gặp hỏa sẽ bị tan chảy. Khi người mệnh Kim sử dụng đá màu này có thể kìm hãm sự phát triển và gặp những điều không may mắn.

4. Những Loại Đá Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Kim

4.1. Thạch Anh Tóc Vàng

Thạch anh tóc vàng có tên gọi tiếng anh là Rutile Quartz, là một trong những biến thể của thạch anh tóc. Thạch anh tóc vàng được hình thành do có chứa các sơi rutile có màu vàng ở bên trong viên đá. Loại đá này được phân bổ chủ yếu ở các nước như: Australia, Na uy, Brazil, Madagasca, Kazactan, Pakistan… Loại đá này cũng có ở Việt Nam tuy nhiên vẫn còn nhiều tạp chất, chưa đủ tiêu chuẩn để làm được trang sức.

Thạch anh tóc vàng khi nhìn từ bên ngoài có thể thể thấy như các sợi tóc bên trong. Khi được kết hợp với hiệu ứng quang học sẽ tạo nên vẻ đẹp vô cùng cuốn hút. Tạo cảm giác lấp lánh như ánh mặt trời, mang đến một nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ. Chính vì vậy thạch anh tóc vàng được nhiều người yêu thích dùng làm trang sức như: mặt nhẫn, vòng cổ, vòng đeo chúng tôi đến vẻ đẹp và sự sang trọng cho người đeo.

Là một Mệnh Kim hợp với đá màu, Thạch Anh Tóc Vàng được coi là biểu trưng của sự thịnh vượng, thăng tiến, phát triển, sinh sản, ngoài ra còn giúp chủ nhân thăng hoa trong chuyện tình duyên, bền vững và hạnh phúc lứa đôi.

Đá Thạch Anh Tóc Vàng thuộc hành Thổ, bởi theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên khi người mệnh Kim sử dụng vòng thạch anh tóc vàng có cuộc sống bình an, sự nghiệp thăng tiến, thịnh vượng, chiêu tài hút lộc. Đeo thạch anh tóc vàng còn có tác dụng giảm stress, ngăn ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe.

4.2. Thạch Anh Trắng

Thạch anh trắng hay có tên gọi khác là pha lê, tên tiếng anh là White Quartz. Thuộc dòng thạch anh silic dioxit thông thường. Được hình thành trong tự nhiên, các tinh thể pha lê trong suốt khi quan sát giống như các cột băng. Thạch anh trắng từ xa xưa đã có ý nghia rất lơn trong phong thủy, tâm linh và cả y học.

Thạch anh trắng được tìm thấy trong tự nhiên ở các nước Nga, Pháp, Thụy Sỹ… Một số tỉnh ở Việt Nam như Gia Lai, Thanh Hóa cũng tìm thấy loại đá này nhưng chất lượng đá không cao và không được trong.

Thạch anh trắng thuộc hành Kim trong ngũ hành. Do đó thạch anh trắng tương hợp với mệnh Kim và tương sinh với mệnh Thủy. Vì vậy thạch anh trắng cũng là một loại đá hợp mệnh kim. Thạch anh trắng có tác dụng kích thích sự tập trung của não bộ, đem lại sự may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Ngoài ra thạch anh trắng còn có tác dụng chữa bệnh, có tác dụng cản trở một số từ trường tác động lên cơ thể, bảo vệ sức khỏe.

4.3. Thạch Anh Vàng

Thạch anh vàng hay còn có tên gọi khác là hoàng tinh thạch, có tên tiếng anh là Citrine. Thạch anh vàng có khả năng biến đổi màu theo tông màu sáng, từ màu vàng tươi, vàng sậm, vàng mật ong cho đến nâu cam. Loại đá này có độ cứng cao được chấm điểm 7/10 trên thang Mohs, thường được dùng để chế tác các đồ trang sức. Hoàng tinh thạch được tìm thấy và khai thác nhiều tại các nước như: Brazil, Tây Ban Nha, Nga, Pháp, … Thạch anh vàng cũng được tìm thấy ở Việt Nam tuy nhiên trữ lượng khá thấp.

Thạch anh vàng là loại đá hợp mệnh Kim. Màu vàng của thạch anh trắng rất đẹp được nhiều người ví như tia nắng của bầu trời. Thạch anh vàng mang nguồn năng lượng thịnh vượng, trù phú mạnh mẽ. Vì thế mệnh Kim hợp với đá màu vàng kết hợp trắng.

Người xưa cho rằng thạch anh vàng có tác dụng chống lại được với nọc độc của rắn và ngăn ngừa cả ma quỷ xâm hại. Họ thường sử dụng thạch anh mang theo bên người để bảo vệ bản thân. Còn đối với người La Mã cổ đại họ lại cho rằng mang theo hoàng tinh thạch bên mình giúp tinh thần thông thái, xua tan u tối nhờ ánh sáng vàng như ánh mặt trời của viên đá.

Thạch anh vàng được ưa chuộng trong giới kinh doanh và các doanh nhân. Bởi sử dụng loại đá này đem đến nhiều tiền tài và danh vọng.

4.4. Đá Mắt Hổ

Đá mắt hổ có tên tiếng anh là Tiger Eye, là 1 biến thể của đá thạch anh, đá có hiệu ứng mắt hổ và ánh lụa rất đẹp. Đá mắt hổ được chia làm 4 loại là: Đá mắt hổ vàng (vàng nâu, vàng tươi), đá mắt hổ xanh (xanh đen, xanh dương), đá mắt hổ đỏ nâu và đá mắt hổ xanh lá. Loại đá này được tìm thấy và khai thác phổ biến ở các nước: Australia, Namibia, Trung Quốc, Nam Phi, Mỹ, Anh,..

Mệnh Kim hợp với đá màu mắt hổ vàng (vàng nâu, vàng tươi). Đá mắt hổ vàng tượng trưng cho hành thổ, tương sinh với mệnh Kim và tương hợp với mệnh Thổ. Người mệnh Kim khi mang theo loại đá này bên người sẽ mang lại sự tự tin, lòng can đảm, ý chí kiên định và sự tập trung. Dễ dàng đột phá trong công việc và giành lấy được hạnh phúc trong tình yêu.

Đá mắt hổ còn được gọi là “viên đá dũng khí” vì nó kích thích lòng can đảm, mang đến sự tự tin và cái nhìn tích cực trong đời sống. Loại đá mắt hổ vàng có màu sắc rất đẹp, hoa văn trên đá như đôi mắt mèo, ngoài ra loại đá này còn có khả năng phát sáng trong bóng tối.

Từ thời La Mã cổ đại, đá mắt hổ được coi là bùa hộ mệnh, cùng các chiến binh khi ra trận. Giúp cho chủ sở hữu luôn can đảm, bình tĩnh, tập trung và kiên trì.

Đá mắt hổ có tác dụng rất lớn trong bảo vệ sức khỏe, giúp thanh lọc và điều hòa thân thể, đặc biệt với những người thường xuyên uống rượu. Ngoài ra năng lượng từ đá mắt hổ phát ra có khả năng cải thiện các vấn đề về xương khớp và một số bệnh về hô hấp như viêm phế quản, hen xuyễn, cảm lạnh… Loại đá này thường được dân văn phòng ưa chuộng dùng làm vật phẩm phong thủy để bảo vệ sức khỏe.

4.5. Thạch Anh Tóc Bạch Kim

Mệnh Kim hợp đá màu trắng. Tiêu biểu là Thạch anh tóc bạch kim có tên tiếng anh là Platinum Rutile Quartz, là loại đá được cho là mang năng lượng rất lớn. Là một trong những biến thể của thạch anh tóc và có giá trị cao hơn các loại cùng họ. Thạch anh tóc đươc tìm thấy và khai thác phổ biến ở các nước như: Brazil, Madagascar, Ấn Độ, Nam Phi, Sri Lanka, Thụy Sỹ, Đức….

Thạch anh tóc bạch kim khi được dọi đèn vào, ánh sáng xuyên qua viên đá sẽ tạo ra hiệu ứng ánh sáng lộng lẫy như một dải sao băng. Thạch anh tóc bạch kim thể hiện có sự cao sang, quyền quý, nên thường được giới kinh doanh sử dụng để cầu tài. Loại đá này đem đến sự may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu, giúp cho công việc đươc thuận lợi hơn. Những người thường xuyên đi công tác xa, hay thương thảo hoặc ký kết hợp đồng thường chọn đeo thạch anh tóc bạch kim để kích thích may mắn và thuận thành.

Giúp tăng lòng quyết tâm, ý chí quyết đoán, xóa bỏ lòng nghi ngờ và sự chần chừ, giúp chủ nhân đưa ra những quyết định nhanh gọn và chính xác.

Nếu bạn đang băn khoăn mệnh Kim hợp đá màu gì? Thì thạch anh tóc bạch kim là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua, Loại đá này ở Việt Nam chưa được nhiều người biết đến nhưng thạch anh tóc bạch Kim mang năng lượng rất lớn. Người mệnh kim khi mang theo loại đá này sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong cộng việc và cuộc sống. Đồng thời còn giúp cho con chủ sở hữu trở nên có lập trường và độc lập hơn.

Mệnh Hỏa Hợp Đeo Đá Màu Gì? 9 Loại Đá Phù Hợp Với Người Mệnh Hỏa

Đá phong thủy ngày này không còn quá xa lạ với mọi người nhưng để lựa chọn cho mình một dòng đá phù hợp với mệnh là một điều vô cùng quan trọng, bởi ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận của người sở hữu.

Tích cách người mệnh hỏa

Người mệnh Hỏa thường được biết đến là những người mạnh mẽ, sôi động có tính cách thẳng thắn và trung thực. Hơn nữa, người mệnh Hỏa cũng là người luôn tràn đầy sức sống, sinh lực trong mọi hoạt động của cuộc sống. Đó là lý do tại sao những người mệnh Hỏa thường được những người khác chú ý và quan tâm hơn những mệnh khác. Nhưng người mệnh Hỏa cũng được cho là những người nóng vội và hay nổi nóng, do đó tìm một loại đá phong thủy theo mệnh hỏa có thể giúp họ hạn chế được những nhược điểm và phát huy những ưu điểm là điều vô cùng quan trọng.

Vậy….

Mệnh Hỏa hợp màu gì? Đeo đá gì?

Theo thuyết ngũ hành của người Phương Đông chúng ta, thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm yếu tố cơ bản Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ tuần hoàn theo 2 chiếu tương sinh và khắc lẫn nhau.

Thuyết ngũ hành giúp con người lý giải các hiện tượng tuần hoàn trong tự nhiên từ đó ứng dụng phù hợp vào thực đối với từng sự việc, hiện tượng của thiên nhiên, con người, chữa bệnh cũng như trong việc chọn màu sắc hợp mệnh và đeo đá hợp mệnh.

⇒ Từ mối quan hệ tương sinh, tương khắc ứng với hành Hỏa

Màu sắc tương sinh

Vì “Mộc sinh Hỏa” nên màu xanh lá biểu tượng cho tính sinh sôi nảy nở thuộc hành mộc tương sinh cho hành hỏa. Vì vậy người thuộc mệnh hỏa khi sử dụng màu xanh lá thuộc hành mộc sẽ tạo điều kiện phát triển thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong công trong công việc cũng như cuộc sống.

Đeo các loại đá có màu xanh lá như: Thạch anh tóc xanh, cẩm thạch, ngọc bích, Serpentine, sapphire xanh lá, đá lông công, caxendon…

Màu sắc tương hợp

Hỏa tượng trưng cho lửa nên người mệnh hỏa sẽ rất phù hợp với những màu nóng như hồng, đỏ, cam và tím (tương hợp với mệnh). Và khi sử dụng những gam màu tương hợp này cũng rất tốt không kém những màu sắc tương sinh.

Đeo đá phong thủy như thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, Sugilite, ruby, spinel, Sapphire hồng hoặc cam, mã não đỏ, Đá cubi: màu đỏ, hồng

Màu sắc chế khắc

” Hỏa khắc Kim” thể nên người mệnh hỏa cũng có thể dùng màu thuộc mệnh Kim trắng, xám, ghi. Bởi mệnh hỏa có thể chế ngự được mệnh Kim

Lưu ý: Tốt nhất là sử dụng khi dư tính Hỏa cho những bạn hay nóng tính, mất tình tĩnh và khó cân bằng cảm xúc

Có thể sử dụng đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, Moonstone, sapphir trắng, kim cương…

Màu sắc hạn chế sử dụng:

Hạn chế sử dụng đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng, thạch anh khói vàng, mã não vàng, cẩm thạch vàng…

Màu sắc kiêng kỵ

“Thủy khắc Hỏa” nên người mệnh Hỏa tuyệt đối tránh những màu sắc thuộc hành Thủy màu đen, màu xám, xanh nước biển. Những màu này sẽ mang lại vận xui xẻo cũng như những điều không may mắn cho những người mệnh Hỏa.

Không nên đeo các loại đá: Aquamarine, đá thiên thạch, Obsidian, thạch anh đen, Turquoise, Lapis Lazuli, đá hắc ngà…

9 Loại đá phong thủy phù hợp mang lại may mắn cho người mệnh hỏa

Ở phần trên chúng ta đã xác định được các màu hợp mệnh Hỏa. Hãy thử tìm hiểu xem ý nghĩa cũng như công dụng của 9 loại đá phong thủy hợp mệnh hỏa giúp mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và bình an.

***Đá tương sinh hành Hỏa

1. Thạch anh tóc xanh

2. Đá cẩm thạch (Xanh lá)

Cũng giống như các loại đá quý khác, Cẩm thạch cũng mang một nguồn năng lượng dương dồi dào. Vì thế, khi mang bất kỳ một món trang sức được làm từ cẩm thạch bạn sẽ được tiếp thêm nguồn động lực, mạnh mẽ, lạc quan trong cuộc sống. Ngoài ra, đeo vòng tay đá cẩm thạch còn giúp xua tan sự phiền muộn, tâm hồn bạn sẽ luôn được thư thái từ đó bình tâm có định hướng tốt hơn cho công việc.

3. Đá ngọc bích (xanh lá)

Ngọc bích được biết đến phần lớn trong làm trang sức cho phái yếu. Ngọc cũng như vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng của các cô gái. Nó có tính dương, nên khi phái nữ mệnh hỏa đeo Ngọc Bích sẽ cân bằng âm dương mang lại sức khỏe, sự tỉnh táo và nhiều may mắn. Bên cạnh đó ngọc bích cũng có tác dụng rất tích cực trong chuyện tình cảm

***Đá tương hợp hành hỏa

4. Thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng có màu hồng phấn, tươi và mịn, khá phù hợp với chị em phụ nữ mang mệnh hỏa dùng làm đồ trang sức. Màu hồng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu nên với những ai đang có nhu cầu tìm kiếm hạnh phúc hay muốn có một cuộc sống hạnh phúc trong tình yêu thì việc sở hữu một sản phẩm làm từ đá thạch anh hồng là phú hợp nhất. Ngoài ra, với đá thạch anh hồng, cũng có thể dùng như một sản phẩm quà tặng vô cùng ý nghĩa với những cặp đôi như một sự trao tặng nhau tình cảm.

Bên cạnh những lợi ích về mặt tình cảm, trong công việc đá thạch anh hồng cũng mang lại những lợi ích vô cùng to lớn như nâng cao niềm tin với khách hàng, an tâm trong giao dịch, hàng hóa. Ngoài ra, với những cửa hàng ít khách hay buôn bán không thuận lợi thì việc trưng những sản phẩm từ đá thạch anh hồng cũng giúp tài lộc phát triển và lợi ích trong kinh doanh.

5. Thạch anh tím

Thạch anh tím là một trong những loại thạch anh toàn năng nhất. Không những mang lại những tài lộc nhất định cho những người thuộc Mệnh Hỏa. Mà thạch anh tím còn có giá trị vô cùng to lớn. Thạch anh tím là biểu tượng cho sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân cũng như chữa bệnh. Những người sở hữu loại đá này sẽ có một đầu óc thông mình, sáng suốt và tư duy logic rất tốt. Loại đá này còn có khả năng phát ra nặng lượng giúp người sử dụng có thể điều hòa khí huyết làm cho sức khỏe ổn định và tốt hơn

6. Thạch anh tóc đỏ (đỏ cam, đỏ nâu hoặc đỏ thẩm)

Đối với những người mệnh Hỏa thì màu đỏ được coi là màu tương hợp. Nên thạch anh tóc đỏ được xem như một loại đá mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho người mệnh hỏa. Hơn nữa, năng lượng của thạch anh tóc đỏ cũng giúp cho người mệnh hỏa ổn định trong tính cách cũng như sống ôn hòa hơn và phát huy được hết khả năng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Ngoài ra, thạch anh tóc đỏ cũng giúp những người mệnh hỏa có khí huyết lưu thông, cân bằng âm dương trong cơ thể, giúp họ bình tĩnh trong công việc hơn.

7. Mã não đỏ

Mã não đỏ còn được dùng với mục đích hủy hoặc chuyển hóa cái cũ, mở đường cho cái mới. Ví như các bạn mệnh hỏa muốn thay đổi 1 điều gì đó trong cuộc sống sử dụng trang sức từ đá mã não sẽ giúp bạn vượt qua các rào cản, khó khăn đương đầu với mọi khó khăn thử thách. Quan trọng hơn hết mã là loại đá hộ mệnh đươc biết đến một lá bùa mang lại may mắn và hạnh phúc cho con người.

8. Ruby Hồng Ngọc

Từ hàng ngàn năm về trước Ruby được coi như là một món quà của thiên nhiên dành cho con người và đây cũng là một trong những dòng đá quý hiếm nhất thế giới. Theo truyền thuyết màu đỏ của viên đá ruby là sự kết hợp giữa lửa và máu, mang ý nghĩa tâm linh là đem lại sự ấm cúm cho nhân loại và cuộc sống loài người. Vì thế màu đỏ của ruby không bao giờ là cũ và phai mờ được, nó luôn là sự ấm ám, nỏng bỏng, đam mê và quyền lực. Đặc biệt, loại đá này cũng được coi như một lá bùa may mắn, giúp các bạn mệnh Hỏa tránh được những vận xui, mang lại cho họ niềm vui và luôn bình an trước mọi biến cố của cuộc sống.

9. Đá mắt hổ đỏ

Thật là sai sót nếu như không kể đến loại đá này, mặc dù trị giá công cao nhưng đá mắt hổ lại có công dụng rất tích cực cũng cố niềm tin, tăng ý chí sức mạnh vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Đặc biệt loại đá này còn tượng trưng cho sự may mắn và giàu có.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho các bạn Mệnh hỏa hiểu rõ hơn về màu sắc cung mệnh của mình từ đó tìm ra loại đá có màu sắc mình thích đồng thời mang lại may mắn và tài lộc.

► Mệnh mộc hợp đeo đá màu gì? 10 loại đá phù hợp với người mệnh mộc

► 3 Quan điểm chọn đá phong thủy hợp mệnh và quan điểm nào đúng nhất?

Người Mệnh Hoả Đeo Vòng Đá Màu Gì ? 9 Loại Đá Phù Hợp Với Người Mệnh Hỏa

Đá tử vi phong thủy ngày nay không còn quá lạ lẫm với tất cả fan tuy nhiên nhằm chọn lọc cho doanh nghiệp một dòng đá phù hợp với mệnh là 1 điều hết sức quan trọng, bởi vì tác động trực tiếp tới tài vận của tín đồ thiết lập.

Bạn đang xem: Mệnh hoả đeo vòng đá màu gì

Tích bí quyết tín đồ mệnh hỏa

Người mệnh Hỏa hay được biết đến là những người khỏe khoắn, sống động có tính bí quyết trực tiếp thắn cùng trung thực. mà còn, bạn mệnh Hỏa cũng chính là tín đồ luôn luôn tràn trề sức sống, sinch lực vào phần nhiều hoạt động vui chơi của cuộc sống thường ngày. Đó là lý do vì sao những người dân mệnh Hỏa thường xuyên được những người dân khác để ý cùng quyên tâm hơn số đông mệnh không giống. Nhưng fan mệnh Hỏa cũng rất được cho là những người tất tả với tuyệt cáu giận, do đó tra cứu một nhiều loại đá phong thủy theo mệnh hỏa có thể giúp bọn họ tiêu giảm được đa số điểm yếu kém cùng phát huy đa số ưu thế là điều hết sức đặc biệt quan trọng.

Vậy….

Mệnh Hỏa đúng theo color gì? Đeo đá gì?

Theo ttiết ngũ hành của bạn Pmùi hương Đông bọn họ, thì tất cả vạn vật dụng bên trên thiên hà các gây ra từ thời điểm năm nhân tố cơ bản Kim – Tdiệt – Mộc – Hỏa – Thổ tuần trả theo 2 chiếu tương sinc cùng xung khắc lẫn nhau.

Thuyết năm giới góp nhỏ tín đồ lý giải những hiện tượng lạ tuần hoàn vào tự nhiên và thoải mái tự kia ứng dụng tương xứng vào thực so với từng sự việc, hiện tượng lạ của thiên nhiên, bé người, chữa dịch tương tự như trong việc chọn Color đúng theo mệnh và treo đá đúng theo mệnh.

Đặc tính cơ bản ngũ hành theo thuyết ngũ hành

⇒ Từ quan hệ tương sinch, chế ngự ứng với hành Hỏa

Mối quan hệ tình dục tử vi ngũ hành ứng cùng với hành hỏa

Màu sắc đẹp tương sinh

Vì “Mộc sinch Hỏa” yêu cầu màu xanh lá biểu tượng cho tính sinc sôi nảy nsinh sống trực thuộc hành mộc tương sinch đến hành hỏa. Vì vậy bạn nằm trong mệnh hỏa Khi sử dụng blue color lá trực thuộc hành mộc sẽ tạo ĐK cách tân và phát triển dễ dàng với gặp mặt những suôn sẻ trong công vào công việc tương tự như cuộc sống thường ngày.

Đeo những một số loại đá gồm greed color lá như: Thạch anh đầu xanh, cẩm thạch, ngọc bích, Serpentine, sapphire xanh lá, đá lthổ công, caxendon…

Bảng Màu sắc nằm trong hành mộc tương sinch hành hỏa ứng dụng vào vấn đề chọn màu đá vừa lòng mệnh hỏa

Màu dung nhan tương hợp

Hỏa thay mặt cho lửa nên bạn mệnh hỏa sẽ tương đối phù hợp cùng với hồ hết màu sắc nóng như hồng, đỏ, cam với tím (tương hợp với mệnh). Và Khi thực hiện hầu hết gam màu tương xứng này cũng tốt nhất không thua kém số đông Color tương sinh.

Đeo đá phong thủy như thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng, Sugilite, ruby, spinel, Sapphire hồng hoặc cam, mã não đỏ, Đá cubi: màu đỏ, hồng

Bảng màu lựa chọn đeo đá vừa lòng mệnh hỏa

Màu dung nhan chế khắc

” Hỏa khắc Kim” thể cần người mệnh hỏa cũng có thể dùng màu ở trong mệnh Kyên ổn white, xám, ghi. Bởi mệnh hỏa rất có thể khắc chế và kìm hãm được mệnh Kim

Lưu ý: Tốt nhất là áp dụng khi dư tính Hỏa đến phần đông các bạn hay nóng tính, mất tình tĩnh cùng nặng nề cân bằng cảm xúc

cũng có thể thực hiện đá thạch anh white, thạch anh tóc White, Moonstone, sapphir white, kyên ổn cương…

Màu sắc hạn chế sử dụng:

Bảng màu khi lựa chọn đá giảm bớt sử dụng

Hạn chế áp dụng đá đôi mắt hổ xoàn nâu, thạch anh kim cương, thạch anh khói vàng, mã não đá quý, cđộ ẩm thạch vàng…

Màu dung nhan né kỵ

“Tdiệt xung khắc Hỏa” bắt buộc bạn mệnh Hỏa tuyệt đối hoàn hảo tránh đông đảo màu sắc thuộc hành Thủy màu sắc Đen, màu xám, xanh nước biển. Những màu sắc này vẫn đưa về vận đen đủi cũng như hầu hết điều không may mắn cho tất cả những người mệnh Hỏa.

1. Thạch anh tóc xanh

9 Loại đá tử vi cân xứng mang đến như mong muốn cho tất cả những người mệnh hỏa

Thạch anh tóc xanh được biết đến cùng với khả năng tích tài tụ bảo2. Đá cẩm thạch (Xanh lá) Đeovòng taycđộ ẩm thạch góp xua rã sự pnhân hậu muộn, trung tâm hồn bạn sẽ luôn được thư thái3. Đá ngọc bích (xanh lá)

***Đá tương sinch hành Hỏa

4. Thạch anh hồng

Cũng y hệt như những các loại kim cương khác, Cđộ ẩm thạch cũng mang 1 mối cung cấp năng lượng dương đầy đủ. Vì nỗ lực, Khi mang bất kỳ một món trang sức quý được làm từ bỏ cẩm thạch bạn sẽ được tiếp thêm nguồn rượu cồn lực, mạnh mẽ, sáng sủa trong cuộc sống đời thường. Dường như, đeovòng tay đá cẩm thạchcòn làm xua rã sự phiền hậu muộn, tâm hồn bạn sẽ luôn luôn được thư thái từ kia bình tĩnh gồm định hướng giỏi hơn mang đến công việc.

Mang vòng thạch anh hồng nâng cấp lòng tin cùng với khách hàng hàng5. Thạch anh tím Loại đá toàn năng thạch anh tím6. Thạch anh tóc đỏ (đỏ cam, đỏ nâu hoặc đỏ thẩm) Thạch anh tóc đỏ giúp đẩy mạnh hết năng lực của doanh nghiệp trong công việc7. Mã óc đỏ 8. Ruby Hồng Ngọc

Ngọc bích được nghe biết phần lớn vào làm cho trang sức quý mang đến phái yếu. Ngọc tương tự như vẻ rất đẹp tkhô hanh khiết, dìu dịu của các thiếu nữ. Nó gồm tính dương, nên khi phái đàn bà mệnh hỏa đeo Ngọc Bích sẽ cân bằng âm khí và dương khí đưa về sức mạnh, sự tỉnh hãng apple và nhiều như ý. Bên cạnh đó ngọc bích cũng có thể có chức năng hết sức lành mạnh và tích cực vào cthị trấn tình cảm

Phong Thủy Ngọc An,

***Đá tương thích hành hỏa

Đá thạch anh hồng có màu hồng phấn, tươi và mịn, khá phù hợp cùng với mẹ đàn bà với mệnh hỏa sử dụng làm trang bị trang sức quý. Màu hồng tượng trưng đến tình cảm trường thọ đề xuất với đầy đủ nhiều người đang có nhu cầu kiếm tìm kiếm hạnh phúc hay như là muốn tất cả một cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc trong tình thân thì vấn đề cài đặt một thành phầm làm từ đá thạch anh hồng là phú phù hợp tuyệt nhất. Trong khi, với đá thạch anh hồng, cũng rất có thể cần sử dụng nlỗi một thành phầm vàng tặng kèm vô cùng ý nghĩa cùng với hầu hết hai bạn nlỗi một sự trao tặng nhau tình cảm.

Bên cạnh hầu như lợi ích về khía cạnh tình cảm, trong công việc đá thạch anh hồng cũng đem về những lợi ích hết sức khổng lồ lớn nhỏng cải thiện niềm tin cùng với khách hàng, an tâm vào thanh toán giao dịch, hàng hóa. Ngoài ra, với số đông shop không nhiều khách hàng tốt buôn bán không thuận lợi thì việc trưng gần như thành phầm tự đá thạch anh hồng cũng góp tiền tài cải cách và phát triển với tiện ích trong kinh doanh.

Thạch anh tím là 1 trong những trong những loại thạch anh toàn năng tuyệt nhất. Không phần nhiều đưa về đông đảo may mắn tài lộc nhất quyết cho người thuộc Mệnh Hỏa. Mà thạch anh tím còn tồn tại quý giá khôn xiết to to. Thạch anh tím là biểu tượng cho sự tinh khiết, trong sạch và có công dụng bảo đảm người chủ sở hữu cũng như trị bệnh dịch. Những bạn thiết lập loại đá này sẽ sở hữu được một đầu óc thông bản thân, tốt nhất và tứ duy ngắn gọn xúc tích cực tốt. Loại đá này còn có tác dụng phát ra nặng trĩu lượng góp người sử dụng có thể điều trung khí máu khiến cho sức mạnh định hình cùng giỏi hơn

Đối cùng với những người dân mệnh Hỏa thì màu đỏ được xem như là màu cân xứng. Nên thạch anh tóc đỏ được xem nlỗi một một số loại đá đem lại các tiền bạc và như mong muốn cho tất cả những người mệnh hỏa. Ngoài ra, tích điện của thạch anh tóc đỏ cũng giúp cho những người mệnh hỏa định hình trong tính cách cũng giống như sinh sống ôn hòa hơn và đẩy mạnh được không còn khả năng trong quá trình tương tự như vào cuộc sống đời thường. Trong khi, thạch anh tóc đỏ cũng góp những người dân mệnh hỏa tất cả khí huyết giữ thông, cân đối âm khí và dương khí vào cơ thể, góp họ bình thản trong quá trình hơn.

Mã óc đỏ còn được dùng cùng với mục đích bỏ hoặc đưa hóa loại cũ, mlàm việc mặt đường mang đến dòng mới. Ví nhỏng chúng ta mệnh hỏa mong biến hóa 1 điều gì đó vào cuộc sống đời thường sử dụng trang sức từ đá mã não sẽ giúp đỡ các bạn quá qua các rào cản, trở ngại chiến đấu với tất cả trở ngại thách thức. Quan trọng hơn hết mã là một số loại đá hộ mệnh đươc nghe biết một lá bùa mang lại suôn sẻ với niềm hạnh phúc mang lại con người.

Từ hàng ngàn năm về trước Rubyđược xem như là một trong những món tiến thưởng của thiên nhiên dành cho con tín đồ và đây cũng là một trong trong số những mẫu đá quý hiếm nhất nhân loại. Theo thần thoại cổ xưa red color của viên đá ruby là sự việc phối kết hợp giữa lửa với huyết, với ý nghĩa sâu sắc chổ chính giữa linc là đem lại sự nóng ốm cho trái đất cùng cuộc sống đời thường loài tín đồ. Vì thay red color của ruby ko lúc nào là cũ với phai mờ được, nó luôn luôn là việc nóng ám, nỏng bỏng, si mê với quyền lực. Đặc biệt, nhiều loại đá này cũng rất được coi nhỏng một lá bùa suôn sẻ, góp chúng ta mệnh Hỏa tránh được phần lớn vận xui, mang về mang lại bọn họ nụ cười cùng luôn luôn an toàn trước hầu như biến hóa thế của cuộc sống đời thường.

Qua bài viết này, Shop chúng tôi mong muốn để giúp đỡ mang lại chúng ta Mệnh hỏa hiểu rõ hơn về màu sắc cung mệnh của chính mình từ kia đưa ra loại đá có Color mình thích đồng thời mang về như ý với tiền bạc.

►Mệnh mộc thích hợp đeo đá màu sắc gì? 10 các loại đá cân xứng với người mệnh mộc

Chuyên mục: Phong Thủy Bất Động Sản

Cập nhật thông tin chi tiết về Mệnh Kim Hợp Đeo Đá Màu Gì? 9 Loại Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Kim trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!