Xu Hướng 3/2023 # Mệnh Lư Trung Hỏa Là Gì, Hợp Với Những Mạng Nào? # Top 5 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Mệnh Lư Trung Hỏa Là Gì, Hợp Với Những Mạng Nào? # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Mệnh Lư Trung Hỏa Là Gì, Hợp Với Những Mạng Nào? được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khái quát mệnh Lư Trung Hỏa

Lộ Trung Hỏa chính là mộ trong các mệnh thuộc hành Hỏa. Hiểu nghĩa ngũ hành nạp âm của nó chính là ngọn lửa trong lò. Những người thuộc bản mệnh này là người sinh năm Đinh Mão 1987, Bính Dần 1986.

Những người này thường có tâm tưởng bao la, mệnh lớn. Lúc khắc dĩ thể hiện được tài hoa danh tiếng với đời. T uy nhiên người mệnh này dễ bị người thất bại dụ dỗ, nịnh hót vì kiêu căng, ngạo mạn.

Tính cách của người mệnh, Lộ Trung Hỏa là người mạnh mẽ và có đặc trưng riêng. Bên cạnh đó họ cũng là người luôn phấn đấu không ngừng. Đồng thời là người hào phóng, nhiệt tình và nhiệt huyết trong cuộc sống, công việc.

Tuy nhiên người thuộc mệnh Lư Trung Hỏa, dễ bị kích động khó kiềm chế cảm xúc. Đặc biệt họ là người rất dễ mau nước mắt.

Lộ Trung Hỏa và những điều thú vị thuộc mệnh này?

Lộ Trung Hỏa hợp với những mệnh nào?

Muốn xác định Lộ Trung Hỏa hợp với mệnh, cần dựa vào sự tương khắc, tương sinh. Nhằm hiểu một cách chính xác nhất.

Theo quy luật tương sinh: Người có mệnh Lộ Trung Hỏa tương hợp với mệnh Mộc.

Theo quy luật tương khắc: Người có mệnh Lộ Trung Hỏa tương khắc với mệnh Thủy và Kim.

Mạng Lư Trung Hỏa hợp với những màu gì?

Dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Sẽ biết mối quan hệ giữa những mệnh này.

Đối với người mệnh Lộ Trung Hỏa, hợp với gam màu sắc xanh lá cây. Bên cạnh đó còn hợp với các màu tím, đỏ, hồng, v.v. Đây là những gam màu thuộc hành Hỏa nên tương sinh mang lại sự tương trợ lẫn nhau.

Những màu nên tránh như nâu, vàng bị sinh xuất khiến hao tổn nội khí. Ngoài ra không nên kết hợp với màu xám, trắng, đen tối hung, xanh dương.

Lộ Trung Hỏa hợp với những tuổi nào?

Việc xem tuổi là rất cần thiết. Ai trong chúng ta cũng mong muốn hạnh phúc, thuận lợi về công việc cũng như gia đình. Vậy đối với người thuộc mệnh Lộ Trung Hỏa nên chọn tuổi như thế nào? Nhằm mang lại điều kiện thuận lợi, may mắn cho bản thân.

Nếu xét theo mệnh trong ngũ hành, người Lộ Trung Hỏa sẽ hợp với người thuộc mệnh Thổ và Mộc. Tương hợp với những người mệnh Hỏa.

Còn xét về tuổi thì người thuộc Mệnh Lộ Trung Hải hợp Mậu Tuất, Quý Sửu, Tân Dậu, v.v. Nếu kết hợp với các tuổi này, sẽ mang lại may mắn, thuận lợi. Công việc làm ăn thăng tiến, phát đạt.

Mệnh Lộ Trung Hỏa xung khắc với người mệnh Thủy, Kim. Theo quy luật tương khắc, 2 mệnh này khắc Hỏa.

Đây là những người có tuổi xung khắc với người thuộc Mệnh Lộ Trung Hỏa. Vì thế khi chọn tuổi kết hôn hay làm ăn cần tránh. Để tránh đi điều xui xẻo, không may mắn xảy ra.

Lư Trung Hỏa Là Gì? Phong Thủy Cho Người Mệnh Lư Trung Hỏa

I. Lư Trung Hỏa là gì, sinh năm nào?

Lư Trung Hỏa dịch theo nghĩa Hán Việt có nghĩa cụ thể như sau:

– “Lư” là lò

– “Trung” là trong

– “Hỏa” là lửa

Như vậy, Lư Trung Hỏa chính là lửa trong lò, âm ỉ nhưng khiến kim loại phải biến dạng.

Ngũ hành có 30 cung mệnh được chia đều cho chu kỳ quay vòng 60 năm xuất hiện một lần. Bởi vậy, mỗi bản mệnh hay nạp âm sẽ có 2 tuổi nằm sát nhau.

Theo tử vi, Lư Trung Hỏa là những người sinh vào các năm thuộc tuổi Bính Dần và Đinh Mão:

– Bính Dần là các Lư Trung Hỏa sinh vào các năm: 1926, 1986, 2046.

– Đinh Mão là các Lư Trung Hỏa có năm sinh là: 1927, 1987, 2047.

II. Khái lược con người Lư Trung Hỏa

Lư Trung Hỏa là người kiên cường, chu đáo

Cũng giống như ngọn lửa trong lò, Lư Trung Hỏa là những người có bản tính nóng vội, thất thường. Tuy nhiên, họ thừa hưởng sự kiên cường, chu đáo, kiên định của ngọn lửa. Bởi vậy họ luôn vững vàng và dễ dàng vượt qua những sóng gió, tác động của môi trường sống khắc nghiệt.

Lư Trung Hỏa là những người không giỏi che giấu cảm xúc, luôn thể hiện sự buồn vui, bực bội lên khuôn mặt. Tuy nhiên, dù có phần hơi nóng tính thế nhưng thực chất họ là những người độ lượng, phóng khoáng, rất nhiệt tình với những người xung quanh.

Năng nổ nhiệt huyết nên Lư Trung Hỏa luôn làm việc hết mình, không ngại mệt mỏi, khó khăn. Họ cũng thuộc tuýp người tỉ mỉ, bởi vậy năng lực của họ luôn được đánh giá cao.

Với tính cách của mình, Lư Trung Hỏa có xu hướng nghề nghiệp thích hợp với các công việc mang tính chiến lược ngắn hạn. Những công việc thuộc hành Mộc và Hỏa như: lâm nghiệp, làm mộc, nấu ăn, kinh doanh vật tư máy móc, cơ khí, điện tử,…

Một đặc điểm nghề nghiệp đặc trưng của những người thuộc nạp âm này đó chính là thu nhập không ổn định. Vấn đề chi tiêu của họ cũng rất tùy hứng, tuy nhiên cuộc sống hầu như không bao giờ thiếu thốn.

Rực cháy như ngọn lửa, nhiệt tình và mãnh liệt trong tình yêu những người thuộc nạp âm Lư Trung Hỏa rất chung tình.

Tuy nhiên, trong tình cảm họ ít khi thể hiện cảm xúc, kết hợp cùng sự nóng tính của mình khiến đối phương cảm thấy khó hiểu, nghi ngờ tình cảm mà dẫn đến chia tay.

III. Chi tiết phong thủy cho người Lư Trung Hỏa

Ngũ hành có đến 30 nạp âm, sự kết hợp của Lư Trung Hỏa cùng 29 nạp âm khác hợp hay khắc đều cần dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc của ngũ hành.

Quy luật tương sinh – tương khắc của ngũ hành

Theo đó, ta có:

– Lư Trung Hỏa khi kết hợp với các nạp âm thuộc hành Kim:

Lư Trung Hỏa và Hải Trung Kim: Sự gặp gỡ tiêu diệt hỏa, không tốt.

Lư Trung Hỏa và Kim Bạch Kim: Ngọn lửa khiến vàng cháy đen, mất giá trị nên không tốt.

Lư Trung Hỏa và Bạch Lạp Kim: Ngọn lửa lò tạo ra Bạch Lạp Kim tinh khiết, không tạp chất. Bởi vậy, khi kết hợp cả 2 bên đều có lợi. Bởi vậy mà cát lợi, rất tốt.

Lư Trung Hỏa và Sa Trung Kim: Vàng trong cát được nung chảy và được loại bỏ tạp chất bên trong. Quá trình nung luyện khiến lửa dần cạn kiệt, nhưng vàng lại càng tinh khiết. Bởi vậy, sự kết hợp mang lại lợi ích cho Kim nhiều hơn.

Lư Trung Hỏa và Kiếm Phong Kim: Ngọn lửa tôi luyện giúp thanh kiếm sắc bén hơn. Tuy nhiên, khiến ngọn lửa hao tổn, thiệt hại nên không tốt.

Lư Trung Hỏa và Thoa Xuyến Kim: Lửa khiến trang sức bị hoen ố, mất giá trị, sự kết hợp không cát mà diệt.

– Lư Trung Hỏa khi kết hợp với các nạp âm thuộc hành Mộc:

Lư Trung Hỏa và Tang Đố Mộc: Gỗ cây dâu có thể cháy và mang đến nguồn nguyên liệu dồi dào cho Hỏa, do đó sự kết hợp này sinh ra cát lợi.

Lư Trung Hỏa và Tùng Bách Mộc: Sự to lớn của Tùng đại thụ đem đến nguồn nguyên liệu to lớn cho Lư Trung Hỏa. Bởi vậy, đây chính là sự gặp gỡ mang đến cát lợi.

Lư Trung Hỏa và Đại Lâm Mộc: Cây lớn giúp ngọn lửa duy trì sự sống, gia tăng sức mạnh. Bởi vậy, đây là sự kết hợp mang lại nhiều cát lợi cho người Lư Trung Hỏa.

Lư Trung Hỏa và Dương Liễu Mộc: Cũng là cây thân gỗ dù mỏng manh nhưng vẫn có thể cháy thành Lửa, gia tăng năng lượng cho Lư Trung Hỏa.

Lư Trung Hỏa và Thạch Lựu Mộc: Gỗ cây lựu cũng là nguyên liệu tốt cho Lư Trung Hỏa duy trì ngọn lửa nên khi kết hợp rất tốt.

Lư Trung Hỏa và Bình Địa Mộc: Cây nơi đồng bằng dễ bắt lửa và chính là nguồn nguyên liệu dồi dào cho Lư Trung Hỏa. Đây là sự gặp gỡ cát lợi tuyệt vời.

– Lư Trung Hỏa khi kết hợp với các nạp âm thuộc hành Thủy: Thủy khắc Hỏa. Bởi vậy dù là dòng nước ngầm, nhỏ cho đến dòng nước lớn nơi đại dương khi kết hợp với Lư Trung Hỏa đều tạo ra sự diệt vong, không tốt.

– Lư Trung Hỏa khi kết hợp với các nạp âm thuộc hành Thổ:

Lư Trung Hỏa và Thành Đầu Thổ: Đất tường thành có đốt cũng chẳng thể thành tro. Bởi vậy, sự vững chắc của tường thành sẽ khiến Lư Trung Hỏa suy vong mà dập tắt. Sự kết hợp không tốt, không vượng.

Lư Trung Hỏa và Sa Trung Thổ: Sự kết hợp không mang đến kết quả bởi dù Hỏa sinh Thổ nhưng Thổ ở đây không thể sử dụng cho mục đích gì khác.

Lư Trung Hỏa và Lộ Bàng Thổ: Sự kết hợp khiến Lư Trung Hỏa tiêu hao năng lượng, không tốt.

Lư Trung Hỏa và Đại Trạch Thổ: Đất Cồn khô cằn càng được Lư Trung Hỏa bồi dưỡng. Thế nhưng, đất cồn cũng giống như Sa Trung Thổ khiến cây cối không thể sinh trưởng. Bởi vậy mà không cát lợi khi kết hợp.

Lư Trung Hỏa và Ốc Thượng Thổ: Ngói lợp nhà được ngọn lửa nung đốt và tô luyện trở nên vững vàng hơn. Bởi vậy, sự kết hợp này giúp mang đến hạnh phúc, nhân sinh cho con người nên là cát lợi.

Người thuộc nạp âm Lư Trung Hỏa nên sử dụng màu sắc đỏ, tím, hồng, xanh lá cây

Màu sắc được chia làm tone nóng và tone lạnh, tuy nhiên không phải màu sắc nào cũng hợp sử dụng cho người Lư Trung Hỏa. Vậy Lư Trung Hỏa nói chung và Lư Trung Hỏa 1987 hợp màu gì?

Màu sắc hợp mệnh giúp người Lư Trung Hỏa đón may mắn, tăng vượng khí từ đó thuận lợi để phát triển. Ngược lại, màu sắc khắc mệnh sẽ khiến họ thường xuyên đen đủi, cản trở cứ ồ ạt kéo tới.

Theo ngũ hành tương sinh: Lư Trung Hỏa hợp với các màu tương hợp thuộc chính bản mệnh Hỏa là đỏ, tím, hồng, các màu tương sinh thuộc hành Mộc là xanh là cây (xanh lục).

Theo ngũ hành tương khắc: Lư Trung Hỏa nên tránh sử dụng các đồ vật có màu đen, xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa.

Hoa hồng môn giúp người mệnh Lư Trung Hỏa gia tăng may mắn, nâng cao sự sáng tạo trong công việc

Có tính cách nóng nảy, vội vàng nên để dung hòa cuộc sống, người thuộc nạp âm Lư Trung Hỏa cần trồng cây xanh trong nhà.

Để tăng vượng khí, hút may mắn bản mệnh Lư Trung Hỏa nên trồng các loại cây như:

Cây kim tiền: Giúp gia tăng tài lộc, may mắn.

Cây hoa hồng môn: Gia tăng sáng tạo trong công việc, nâng cao sự phấn đấu, bền bỉ cho người chăm sóc.

Kim ngân: thanh lọc không khí và mang đến vận may, tiền tài.

Nguồn : chúng tôi

Mệnh Hải Trung Kim Là Gì, Hợp Với Những Mạng Nào?

Khái quát mệnh Hải Trung Kim

Hải Trung Kim mang ý nghĩa là “Vàng dưới biển” và là những người được sinh vào năm Giáp Tý (1984) và Ất Sửu (1985). Có thể nói Hải Trung Kim trong ngũ hành được xem là mệnh hiền nhất. Bởi những người mang mệnh này thường có phong thái điềm tĩnh, bình thản trước mọi việc. Và họ cũng là người có cách sống nguyên tắc, kiên trì trong mọi mục tiêu trong cuộc sống của mình.

Tính cách bướng bỉnh cùng với những suy nghĩ logic của mình làm cho người mệnh này có lối suy nghĩ bí ẩn làm người khác khó hiểu được. Những người mệnh này thích sự giản dị, chỉnh tề, ngăn nắp và cẩn thận trong mọi công việc. Họ ghét sự bừa bộn, hấp tấp, ghét nịnh nọt và thảo mai. Đặc biệt họ rất ghét lời ra tiếng vào từ những nhận định của người khác. Thế nên có thể coi đây là chút tính bảo thủ trong tính cách của người mệnh này.

Phong thủy mệnh Hải Trung Kim

Mệnh Hải trung Kim là một trong những mệnh thuộc hành Kim. Cho nên sẽ có những tính chất, đặc điểm của ngũ hành Kim. Vậy mệnh và những màu sắc tương hợp với người mệnh Hải trung kim là gì?

Hải Trung Kim hợp với những mệnh gì?

Trong phong thủy ngũ hành có 5 hành gồm Mộc, Hỏa, Kim, Thổ, Thủy. Những hành này luôn có sự tác động lẫn nhau theo một quy luật nhất định. Đó là quy luật tương sinh tương khắc. Thế nên dựa vào quan hệ này ta xác định được các mệnh hợp và khắc với mệnh Hải trung Kim như sau:

Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Kim có quan hệ tương sinh với người mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) và mệnh Thủy (Kim sinh Thủy). Ngoài ra người mệnh Hải trung Kim còn có quan hệ tương sinh với những người có mệnh Kim khác.

Theo quy luật tương khắc: Người thuộc mệnh Hải Trung Kim khắc với mệnh Mộc (Kim khắc Mộc) và bị mệnh Hỏa Khắc (Hỏa khắc Kim)

Mạng Hải Trung Kim hợp với những màu gì?

Để xác định màu sắc tượng hợp theo bản mệnh cần phải dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Vậy mạng Hải trung kim hợp màu gì?

Theo như phân tích quy luật sinh khắc ở trên thì bạn có thể thấy mệnh Hải trung kim tương sinh với mệnh Thổ. Thế nên những người thuộc mệnh Hải trung kim rất hợp với màu vàng, màu nâu đất. Ngoài ra mệnh này còn hợp với những màu thuộc bản màu hành Kim như: Màu trắng, màu xám, màu ghi.

Mệnh Lư Trung Hỏa Là Gì? Tính Cách Của Họ Có Điều Gì Đáng Lưu Ý?

Hành Hỏa có 6 nạp âm chia như sau: Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Phú Đăng Hỏa và Thiên Thượng Hỏa. Và hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu mệnh Lư Trung Hỏa là gì?

1. Mệnh Lư Trung Hỏa là gì

Theo nghĩa của ngũ hành nạp âm thì Lư Trung Hỏa hiểu theo dịch nghĩa Hán Việt sẽ là Lửa trong lò. Từ đây chúng ta thường liên tưởng tới câu chuyện về lò luyện Linh Đan Trường Sinh của Thái Thượng Lão Quân trong tiểu thuyết Tây Du Ký.

Không phải lửa đỏ rực rỡ rồi tàn nhanh chóng mà ngọn lửa để luyện đơn rất khác thường. Nó chính là tam vị chân hỏa, loại hỏa khí có sức nóng mạnh nhất trong vũ trụ. Ngày nay, trong kỹ thuật nó là ngọn lửa trong quá trình luyện kim.

Vì thế người mệnh này thường bền bỉ, có sức mạnh nội tại cực lớn như ngọn lửa nhỏ cháy âm ỉ trong lò vậy.

2. Người mệnh Lư Trung Hỏa sinh năm nào

Khi hiểu được Mệnh Lư Trung Hỏa là gì nhiều người sẽ tò mò không hiểu tuổi mình có thuộc mệnh này hay không?

Theo phong thủy, có hai năm tuổi thuộc MỆNH HỎA đặc trưng này là:

– Tuổi Bính Dần: Là những người sinh năm 1866, 1926, 1986, 2046

– Tuổi Đinh Mão: Là những người sinh năm1867, 1927, 1987, 2047.

Vì thế, hai tuổi này sẽ hội tụ những nét đặc trưng về tính cách và cuộc sống cũng như công việc của mệnh này.

3. Tính cách, vận mệnh người mệnh Lư Trung Hỏa

a. Tính cách người mệnh Lư Trung Hỏa

– Điểm nổi bật nhất trong tính cách những người mệnh Lư Trung Hỏa là rất bộc trực, thẳng thắn, họ thường rất rõ ràng trong yêu ghét, không dễ che giấu cảm xúc, buồn vui đều thể hiện rõ ràng ngay trên khuôn mặt. Họ khá dễ nổi nóng và thường không giỏi kiểm soát cơn giận.

– Những gì thể hiện ra ngoài là thế nhưng bản chất họ lại là người tốt bụng, tình cảm, ấm áp, tràn đầy sự yêu thương và bao dung. Rộng lượng, hào phóng với mọi người, song đôi khi họ lại quá phóng túng và chi tiêu quá tay.

– Họ là những người đầy đam mê, thích sự quang minh lỗi lạc, yêu nghệ thuật, học hành tiến bộ nhanh chóng.

– Những người mệnh Lư Trung Hoả là những người có chí, đầy quyết tâm nhưng họ không đặt vật chất lên đầu, tiền đối với họ là công cụ để hưởng thụ cuộc sống, có nhiều tiêu nhiều, có ít tiêu ít, không có cũng không sao.

Theo Lịch Ngày Tốt , những người Lư trung Hỏa nên duy trì sức bền bỉ và nhiệt tình trong công việc, kiềm chế bản thân, tránh vì nóng giận mà hư đại sự.

b. Công việc phù hợp

Với tính cách của mình thì người thuộc mệnh Lư Trung Hỏa có xu hướng hợp với công việc mang tính chất tiên phong đi đầu hoặc công việc có tính chất chiến lược ngắn hạn như:

+ Phù hợp với các lĩnh vực thuộc mộc: Kinh doanh thời trang, tư vấn, viết văn, giáo viên, lâm nghiệp…

+ Lĩnh vực thế mạnh thuộc hành Hỏa như: nấu ăn, kinh doanh ga, chất đốt, sửa chữa máy, cơ khí, điện tử…

Tính cách bốc đồng nên thu nhập họ lên xuống theo cảm xúc, thường xuyên tiêu tiền theo cảm hứng, hay bị hao tốn song nhờ đầu óc kinh doanh và làm việc phần đa họ thuộc tầng lớp khá giả

4. Mệnh Lư Trung Hỏa hợp màu gì, đi xe màu gì

Khi chọn mua xe hay trang trí nội thất trong nhà, bản mệnh nên lưu ý vấn đề màu sắc hợp và khắc với mệnh của mình.

a. Màu hợp:

Những người mệnh Lư Trung Hỏa rất hợp các gam màu đỏ, da cam, tím, hồng, xanh lá cây. Trong số đó có hai màu vượng khí nhất cho mệnh này là xanh lá và đỏ.

– Màu xanh lá cây thuộc hành mộc tương sinh cho bản mệnh.

– Màu đỏ hoặc các gam màu nóng thuộc hỏa lại là các màu đồng sinh của bản mệnh.

Những người này rất vượng phát nếu sử dụng Đá Thạch Anh Đỏ. Đá Thạch Anh Đỏ mang thuần dương khí nhiều nhất trong dòng thạch anh, nó sẽ mang lại vượng khí tối đa về mặt sức khỏe, phong thủy cho tới điều trị một số bệnh về máu và khí huyết.

Màu đỏ đặc biệt phù hợp với người mệnh Lư Trong Hỏa

b. Màu khắc

5. Lư Trung Hỏa hợp/khắc mệnh nào?

Với câu hỏi Lư Trung Hỏa khắc mệnh gì thì chắc chắn rằng Lư trung hỏa đặc biệt khắc với kiếm phong kim, sợ hầu hết các mệnh thủy và rất trọng mộc, hỏa để tương sinh, duy trì và hỗ trợ.

a. Tuổi hợp mệnh Lư Trung Hỏa

+ Mậu Dần – Kỷ Mão: Thành Đầu Thổ (Đất tường thành)

+ Bính Dần – Đinh Mão: Lư Trung Hoả (Lửa trong Lò).

+ Canh Thìn – Tân Tỵ: Bạch Lạp Kim (Vàng nóng chảy)

+ Nhâm Ngọ – Quý Mùi: Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương liễu)

+ Giáp Thìn – Ất Tỵ: Phúc Đăng Hỏa (Lửa ngọn đèn)

+ Nhâm Tý – Quý Sửu: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)

b. Tuổi khắc mệnh Lư Trong Hỏa

+ Nhân Thân – Quý Dậu: Vàng Mũi Kiếm (Kiếm Phong Kim)

+ Bính Tý – Đinh Sửu: Giản Hạ Thủy (Nước chảy xuống)

+ Giáp Thân – Ất Dậu: Tuyền Trung Thủy (nước suối trong)

+ Bính Tuất – Đinh Hợi: Ốc Thượng Thổ (Đất trên mái)

+ Mậu Tý – Kỷ Sửu: Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

+ Nhâm Thìn – Quý Tỵ: Trường Lưu Thủy (Nước đầu nguồn)

+ Nhâm Dần – Quý Mão: Kim Bạch Kim (Vàng thành thỏi)

+ Bính Ngọ – Đinh Mùi: Thiên Hà Thủy (Nước trên trời).

+ Mậu Thân – Kỷ Dậu: Đại Trạch Thổ hay Đại Dịch Thổ (Đất cồn lớn).

+ Canh Tuất – Tân Hợi: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức).

+ Giáp Dần – Ất Mão: Đại Khê Thủy (Nước khe lớn)

+ Bính Thìn – Đinh Tỵ: Sa Trung Thổ (Đất trong cát)

+ Nhâm Tuất – Quý Hợi: Đại Hải Thủy (Nước ở biển lớn)

Cập nhật thông tin chi tiết về Mệnh Lư Trung Hỏa Là Gì, Hợp Với Những Mạng Nào? trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!