Xu Hướng 2/2023 # Mệnh Mộc Hợp Màu Gì? Mẹo Chọn Sản Phẩm Gốm Phù Hợp Với Người Mệnh Mộc # Top 11 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Mệnh Mộc Hợp Màu Gì? Mẹo Chọn Sản Phẩm Gốm Phù Hợp Với Người Mệnh Mộc # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Mệnh Mộc Hợp Màu Gì? Mẹo Chọn Sản Phẩm Gốm Phù Hợp Với Người Mệnh Mộc được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tuổi Nhâm Ngọ: Thuộc năm sinh 1942 và 2002.

Tuổi Quý Mùi: Thuộc năm sinh 1943 và 2003.

Tuổi Canh Dần: Thuộc năm sinh 1950 và 2010.

Tuổi Tân Mão: Thuộc năm sinh 1951 và 2011.

Tuổi Mậu Tuất: Thuộc năm sinh 1958 và 2018.

Tuổi Kỷ Hợi: Thuộc năm sinh 1959 và 2019.

Tuổi Nhâm Tý: Thuộc năm sinh 1972 và 2032.

Tuổi Quý Sửu: Thuộc năm sinh 1973 và 2033.

Tuổi Canh Thân: Thuộc năm sinh 1980 và 2040.

Tuổi Tân Dậu: Thuộc năm sinh 1981 và 2041.

Tuổi Mậu Thìn: Thuộc năm sinh 1928 và 1988.

Tuổi Kỷ Tỵ: Thuộc năm sinh 1929 và 1989.

Mệnh Mộc hợp màu gì?

Màu tương sinh cho những người mệnh Mộc bao gồm:

Màu đen: Thể hiện sự trang nghiêm, quyền lực, huyền bí, rất hợp với người mệnh Mộc. Tuy nhiên, màu đen cũng mang một số ý nghĩa tiêu cực như sự đen tối, ma quỷ…

Màu xanh dương nhạt: Thông điệp của màu sắc này ý muốn nói tới sự cảm thông, tình yêu thương, chân thành với nhau. Người mệnh Mộc sẽ rất vững vàng, phát triển khi hắng liền với sắc xanh dương nhạt.

Màu xanh dương: Khi quan sát màu sắc này, bạn sẽ có cảm giác về những âm thanh sống động nhưng không kém phần yêu bình trong cuộc sống. Màu sắc này tượng trưng cho sự khôn ngoan, tự tin, trí tuệ sắc sảo, lòng trung thành…

Màu xanh lá cây: Là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, phát triển, dồi dào, trong lành. Bên cạnh đó, xanh lá cây còn tại cảm giác tươi mới, dịu nhẹ, truyền thông điệp hòa bình, yêu thương cho mọi người.

Khi chọn được cho bản thân mình màu hợp mệnh, bạn sẽ ít gặp bệnh tật, sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, tài lộc và tiền bạc cũng như đường công danh được thịnh vượng, ngày càng phát triển, thăng tiến. Quan trọng, màu sắc này còn giúp người mệnh Mộc hạn chế được nhiều tà khí, rủi ro xảy ra. Do đó, khi chọn lựa các vật dụng có giá trị lớn, cần thiết, người mệnh Mộc cần chú ý tới màu sắc phù hợp.

Màu sắc tương khắc

Vàng nhạt, trắng bạc, nâu đất và vàng đậm chính là nhóm màu người mệnh Mộc rất kỵ. Tốt nhất, bạn hãy tránh những màu sắc này để hạn chế điều không may, xui xẻo cho bản thân. Trong trường hợp bạn đang sử dụng những đồ vật mang những sắc trên, không cần lo lắng quá. Bởi màu sắc này chỉ tiết chế sự giàu sang, thành công, may mắn của người mệnh Mộc đi phần nào.

Mẹo chọn sản phẩm gốm phù hợp với

Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì? Giới Thiệu Những Sản Phẩm Gốm Hợp Với Người Mệnh Hỏa

Tuổi Giáp Tuất: Thuộc năm sinh 1934 và 1994.

Tuổi Đinh Dậu: Thuộc năm sinh 1957 và 2017.

Tuổi Bính Dần: Thuộc năm sinh 1926 và 1986.

Tuổi Ất Hợi: Thuộc năm sinh 1935 và 1995.

Tuổi Giáp Thìn: Thuộc năm sinh 1964 và 2024.

Tuổi Đinh Mão: Thuộc năm sinh 1927 và 1987.

Tuổi Mậu Tý: Thuộc năm sinh 1948 và 2008.

Tuổi Ất Tỵ: Thuộc năm sinh 1965 và 2025.

Tuổi Kỷ Sửu: Thuộc năm sinh 1949 và 2009.

Tuổi Mậu Ngọ: Thuộc năm sinh 1978 và 2038.

Tuổi Bính Thân: Thuộc năm sinh 1956 và 2016.

Tuổi Kỷ Mùi: Thuộc năm sinh 1979 và 2039.

Mệnh Hỏa hợp màu gì?

Có thể bạn chưa biết, đỏ là màu thuộc hành Hỏa nên những người thuộc mệnh Hỏa sẽ tương hợp với màu sắc này. Theo quan niệm của người Á Đông, sắc đỏ tượng trưng cho lửa và máu. Màu sắc này là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt, quyền lực, sức mạnh.

Một vài dân tộc xem đỏ là màu tượng trưng sự sẵn sàng hy sinh, dũng cảm bảo vệ Tổ Quốc. Đối với nhiều nhà chính trị, lãnh đạo coi sắc đỏ tượng trưng cho ý chí cố gắng, quyết tâm phấn đấu mạnh mẽ.

Màu xanh lá cây

Theo ngũ hành, Mộc có mối quan hệ tương sinh đối với Hỏa. Do đó, những người có mệnh là Hỏa cũng rất hợp với xanh lá như mệnh Mộc. Xanh là màu của cây cỏ, thiên nhiên, tượng trưng cho sự tươi mới, sức sống màu mỡ, phát triển.

Sắc xanh lá mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ dịu đối với người chiêm ngưỡng chúng. Màu xanh lá cây còn tượng trưng cho thông điệp hữu nghị, hòa bình đối với mọi người trên thế giới.

Màu cam và tím

Màu cam mang tới cho người mệnh Hỏa sự phấn khởi, tươi vui. Chúng là đại diện của sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng. Theo sự chứng minh từ các nhà khoa học, màu cam có thể giúp bạn tăng khả năng sáng tạo, tư duy của bản thân. Từ đó, công việc trở nên hiệu quả hơn.

Đối với màu tím thì tượng trưng cho sự chung thủy, lãng mạn, hòa cảm. Tuy nhiên, những người thuộc mệnh H

Người Mệnh Mộc Hợp Với Màu Gì?

1. Người mệnh Mộc sinh vào những năm nào?

-Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958

-Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

-Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

-Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

-Tuổi Canh Thân sinh năm 1980

-Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

-Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

-Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

-Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

-Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

2. Đặc tính và ý nghĩa của mệnh Mộc trong ngũ hành:

– Đặc tính: Mộc là “khúc trực”, trong đó “khúc” nghĩa là thẳng, đại diện cho ý chí quyết tâm vươn lên. Mộc có thể hấp thu khí của Thủy và Thổ để sinh trưởng, phát triển hơn. Có thể nói rằng, Mộc thẳng thắn, hài hòa và tinh tế.

– Ý nghĩa: Là những sự vật có tính chất sinh trưởng, phát triển trong tự nhiên. Mộc có hình trụ dài của thân cây, đối ứng với mùa xuân, khí ẩm, màu xanh và vị chua.

3. Quy luật âm dương – ngũ hành

Quy luật âm dương trong ngũ hành là hai mặt luôn luôn bổ trợ, tác động qua lại lẫn nhau và không bao giờ có thể tách rời. Quan hệ tương sinh, tương khắc này chính là tiền đề cơ sở cho sự hành thành, phát triển của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Quan hệ tương sinh là hành này hỗ trợ, tác động giúp hành kia trưởng thành, phát triển:

– Mộc sinh Hỏa: cây cháy sinh lửa, lửa lấy cây làm chất liệu đốt, khi cây cháy hết thì lửa sẽ tự tắt.

– Hỏa sinh Thổ: Mọi vận sẽ bị lửa đốt thành tro, thành đất

– Thổ sinh Kim: Kim loại sẽ được hình thành trong đất

– Kim sinh Thủy: Khi nung nóng, kim loại sẽ chuyển thể sang dạng lỏng

– Thủy sinh Mộc: Nước nuôi cây sinh trưởng, phát triển

Quan hệ tương khắc là hành này hạn chế, gây trở ngại cho hành kia:

– Thủy khắc Hỏa: Lửa đang cháy sẽ bị dập tắt bởi nước.

– Hỏa khắc Kim: Kim loại gặp lửa sẽ bị tan chảy.

– Kim khắc Mộc: Kim loại cắt được cây.

– Mộc khắc Thổ: Cây hút chất dinh dưỡng của đất để sinh trưởng, phát triển.

– Thổ khắc Thủy: Đất cản dòng chảy của nước.

Hai yếu tố tương sinh, tương khắc nếu kết hợp hài hòa sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như mang lại giá trị tinh thần lớn lao, sự may mắn, thuận lợi cho gia chủ.

4. Người mệnh Mộc hợp với màu gì nhất?

-Màu xanh dương: Xanh dương là màu của trời và biển, rất hợp với những người mệnh Mộc. Màu sắc này đem đến cho ta cảm giác về một không gian bao la rộng lớn với những âm thanh yên bình, sống động. Xanh dương tượng trưng cho lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan của con người. Những nét này lại đúng với với tính cách của những người mệnh Mộc.

-Màu xanh dương nhạt: Sắc màu này khiến ta cảm thấy thư giãn, nhẹ nhàng, thoải mái mỗi khi nhìn vào. Màu xanh dương nhạt giống như thông điệp của tình yêu thương, sự cảm thông, sẻ chia chân thành giữa con người với nhau. Đây cũng là một trong những màu hợp với người mệnh Mộc bởi nó sẽ giúp công việc của bạn phát triển, vững vàng hơn.

-Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây tương hợp với người mệnh Mộc bởi nó tượng trưng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt, trong lành và phát triển. Sắc màu này không chỉ tạo cảm giác nhẹ dịu, tươi mới mà còn truyền đi thông điệp yêu thương, hòa bình cho rất cả mọi người.

Màu sắc tương khắc với người mệnh Mộc

-Vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt : Đây là những màu kỵ nên tránh bởi nó sẽ mang đến những điều xui xẻo, không may cho người mệnh Mộc. Tuy nhiên nếu có lỡ sử dụng một vài đồ vật có sắc màu này thì cũng không hẳn là quá xấu nhưng nó sẽ tiết chế phần nào đó sự may mắn, thành công, giàu sang của người mệnh Mộc.

Vật Phẩm Phong Thủy Phù Hợp Với Người Mệnh Mộc

Tượng thần tài với người mệnh Mộc được coi là pháp khí mang tới tài lộc cũng như phú quý, an lành cho bản thân và gia đình.

Với người mệnh Mộc, ngoài việc chọn cho mình chiếc xe có màu sắc hợp mệnh, những vật phẩm để trang trí trên xe cũng cần tránh tương khắc với chủ xe. Điều này là để tạo ra tâm lý thoải mái cho người lái, tránh những bất an, lo lắng không đáng có trên suốt hành trình.

Tượng thần tài Tượng thần tài với người mệnh Mộc được coi là pháp khí mang tới tài lộc cũng như phú quý, an lành cho bản thân và gia đình.

Người mệnh Mộc nên chọn tượng than hoạt tính có nguồn gốc từ gỗ, có màu đen hoặc xanh đen là tốt nhất. Tuyệt đối không nên đặt tượng hợp kim trên ô tô.

Tỳ hưu Tỳ hưu là linh vật có hình dáng gần giống Kỳ Lân, toàn thân được bao bao bọc bới lớp vẩy như rồng, trên đầu có sừng, lưng có cánh. Tỳ hưu thường được thờ phụng với ngụ ý nghĩa mang tới sự tài lộc bình an cho người sở hữu

Tỳ hưu là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và tài lộc mà người mệnh Mộc nên trang trí trong xe hơi.

Khi chọn Tỳ hưu phong thuỷ cho người mệnh Mộc nên chọn linh vật này được làm từ các loại đá quý tự nhiên có màu đen, xanh da trời, xanh lam, xanh nước biển, màu gỗ, xanh lá cây, nâu đất để đem lại sự an toàn khi lái xe.

Tỳ hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng Đại sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho sức khỏe và tài vận.

Đồng tiền xu phong thủy Trong phong thủy, tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc, của cải. Cát khí của đồng tiền xu không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa.

Tiền xu cổ của người Việt thường có hình dạng trụ và lỗ sâu tiền vuông – tượng trưng cho trời, đất. Ngoài ra còn có các loại tiền xu khác như hoa mai kim tiền, hoa mai thập toàn, tiền xu Tam tài, tiền xu Ngũ đế,…

Một sâu tiền 3 đồng (Tam Tài) được sâu với nhau bằng sợi dây màu đỏ khi treo ở trên xe ô tô sẽ mang lại sự bình an. Vật phẩm phong thủy này cũng mang lại may mắn, an toàn và tài lộc cho người mệnh Mộc.

Voi là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, linh thiêng, ổn định. Đây là một vật phẩm phong thủy mà người mệnh Mộc nên có trên ô tô.

Cùng Danh Mục:

Cập nhật thông tin chi tiết về Mệnh Mộc Hợp Màu Gì? Mẹo Chọn Sản Phẩm Gốm Phù Hợp Với Người Mệnh Mộc trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!