Xu Hướng 3/2023 # Mệnh Mộc Kê Bàn Làm Việc Hướng Nào Phát Tài # Top 3 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Mệnh Mộc Kê Bàn Làm Việc Hướng Nào Phát Tài # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Mệnh Mộc Kê Bàn Làm Việc Hướng Nào Phát Tài được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những người mệnh mộc thường là những người có tính nhẫn nại, rất kiên trì và không bao giờ có suy nghĩ bỏ cuộc giữa chừng mà luôn cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ và công việc dù kết quả như thế nào. Trong sự nghiệp của những người thuộc mệnh Mộc sẽ luôn phát triển và không ngừng đạt được thành công.

Tuy nhiên, không phải ai thuộc mệnh mộc cũng thành công mà có không ít người kinh doanh thất bại, sự nghiệp bấp bênh. Một trong những nguyên nhân đó có thể là do bàn làm việc được đặt không hợp phong thủy. Bạn có biết rằng, vị trí đặt bàn làm việc có ảnh hưởng rất lớn tới thành công và sự nghiệp của gia chủ mệnh Mộc không? Chính vì thế, giới doanh nhân thường rất chú trọng yếu tố phong thủy trong mọi mặt của cuộc sống.

Trong phong thủy cách đặt bàn làm việc theo hướng nào sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần làm việc cũng như ảnh hưởng tới sự nghiệp và con đường làm ăn của chủ sở hữu. Khi bạn lựa chọn được vị trí đặt bàn phù hợp với phong thủy của gia chủ mệnh mộc sẽ mang tới nhiều may mắn, tiền tài cho con đường kinh doanh, sự nghiệp của gia chủ.

Ngược lại, nếu bạn đặt bàn làm việc không đúng với hướng phong thủy của chủ sở hữu sẽ không nhận được sự may mắn, trong kinh doanh sẽ rất dễ thất bại và trắng tay. Chính vì thế, bàn làm việc của người mệnh Mộc cần phải phù hợp với các hướng sau:

Người mệnh mộc nên để bàn làm việc các hướng sau: Hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam.

Một số chú ý về mệnh mộc kê bàn làm việc hướng nào?

Đầu tiên, bàn làm việc cần được kê hướng ra ngoài cửa để đón năng lượng, sự may mắn. Không nên để bàn đối diện thẳng với cửa phòng vì nó sẽ mang đến những tiếng ồn, phiền nhiễu, cũng như mang hết tài vận của người ngồi làm việc.

Bạn không nên kê bàn làm việc quay mặt vào tường vì hướng này sẽ không giúp gia chủ mệnh mộc nhận được tài lộc, không có sự trợ giúp của quý nhân phù trợ. Đặc biệt sau lưng gia chủ ngồi phải có 1 bức tường vững chắc hoặc tủ tài liệu để tạo một chỗ dựa vững chắc mang tới cảm giác được bảo vệ và nâng đỡ từ phía sau.

Bạn không nên kê bàn làm việc ở giữa phòng hoặc nơi cuối hành lang hay những vị trí có góc nhọn vì vị trí này sẽ không mang tới vận may và tiền tài cho gia chủ mệnh mộc.

Dựa vào quy luật tương sinh – tương khắc, những người thuộc mệnh Mộc nên chọn 1 chiếc bàn làm việc có hình dạng uốn lượn, có độ cong, góc lượn tròn để tượng trưng cho hành Thủy. Vì Thủy sinh Mộc nên điều này sẽ mang tới sự thuận lợi, may mắn cho người ngồi làm việc.

Cách lựa chọn màu sắc bàn làm việc hợp với người mệnh mộc

Người mệnh Mộc nên lựa chọn màu sắc bàn làm việc phù hợp với cung mệnh của mình để mang tới điều may mắn, tốt đẹp. Ngược lại nếu lựa chọn tone màu sai sẽ khiến gặp bạn những nguy hiểm, những điều không may mắn.

Người mệnh nên lựa chọn bàn làm việc có màu xanh lam, màu đen. Hoặc bạn có thể lựa chọn màu bàn màu đen và các đồ vật trang trí trên bàn màu xanh lam để tạo điểm nhấn cho căn phòng thêm độc đáo và giúp lưu thông luồng khí tốt hơn.

Ngoài ra các màu xanh lá, nâu cũng hỗ trợ mang tới sự may mắn, tiền tài cho gia chủ mệnh mộc.

Màu xanh lá tượng trưng cho sự khởi đầu mới, mang tới sự thư thái, trong lành giúp không gian được đẩy lùi những lo lắng, góp phần đảm bảo sức khỏe tốt cho người làm việc.

Màu nâu là màu của gỗ rất tốt cho các cung Danh Vọng, cung Tài Lộc và mang đến tiền tài, danh vọng cho gia chủ mệnh Mộc. Bên cạnh đó Mộc khắc với Kim nên bạn cần hạn chế sử dụng các gam màu trắng cho bàn làm việc và trang trí văn phòng.

Hy vọng rằng với những thông tin mà Vietbuilds chia sẻ về ” mệnh mộc kê bàn làm việc hướng nào ” sẽ giúp các bạn dễ dàng thiết kế nơi để bàn làm việc cũng như các trang trí bàn làm việc phù hợp nhất.

Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc Phát Tài Phát Lộc

Điểm qua tính cách và sự nghiệp của người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc thuộc các tuổi Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Qúy Mùi, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Nhâm Tý, Qúy Sửu, Canh Dần, Tân Mão, Canh Thân, Tân Dậu, Mậu Tuất…Họ là những người sống rộng lượng, phóng khoáng, hòa đồng và hay giúp đỡ người khác. Họ là những người biết đối nhân xử thế, không để bụng và rất dễ tha thứ khi người khác mắc lỗi với mình.

Người thuộc mệnh Mộc sống rất rộng lượng, hòa đồng và rất dễ bỏ qua những lỗi lầm của người khác.

Người mệnh Mộc rất nhẫn nại, kiên trì và không thích bỏ cuộc giữa chừng luôn cố gắng để hoàn thành công việc của mình dù kết quả như thế nào. Trong sự nghiệp người mệnh Mộc luôn phát triển không ngừng và đạt được thành công.

Nhưng không phải ai mang mệnh Mộc cũng “công thành danh toại” mà có rất nhiều người kinh doanh thất bại, sự nghiệp không phát triển. Một trong những nguyên nhân đó chính là đặt bàn làm việc không hợp phong thủy. Bởi vị trí đặt bàn làm việc có ảnh hưởng rất nhiều đến thành công trong con đường sự nghiệp, làm ăn của người mệnh Mộc.

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Trong phong thủy hướng đặt bàn văn phòng làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như sự nghiệp, con đường làm ăn kinh doanh của chủ sở hữu. Hướng đặt bàn hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều vận may, tiền tài cho con đường sự nghiệp của người làm việc phát triển và thành công hơn.

Ngược lại bàn làm việc đặt không đúng hướng sẽ khiến cho chủ sở hữu không nhận được may mắn, trong kinh doanh rất dễ dẫn đến thất bại và trắng tay. Chính vì vậy bàn làm cho người mệnh Mộc phải quay về một trong các hướng sau:

Người mệnh Mộc phải đặt bàn làm việc quay về một trong các hướng sau: hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam

Một số chú ý về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc

– Bàn làm việc phải kê hướng ra ngoài cửa để tiếp đón nguồn năng lượng, may mắn nhưng không được đối diện thẳng với cửa phòng. Bởi nó sẽ mang đến những phiền nhiễu, tiếng ồn cũng như mang hết tài vận của người ngồi làm việc.

– Không được kê bàn làm việc quay mặt vào tường vì hướng này bạn sẽ không nhận được tài lộc, không được quý nhân phù trợ. Đặc biệt sau lưng người ngồi phải có tường hoặc tủ tài liệu….tạo chỗ dựa vững chắc tạo cảm giác như được bảo vệ, nâng đỡ từ phía sau.

– Không kê bàn làm việc cho người mệnh Mộc ở giữa phòng, nơi cuối hành lang hoặc vị trí có góc nhọn. Bởi những vị trí này sẽ không mang đến vận may cũng như tiền tài cho bạn.

Lựa chọn kiểu dáng bàn làm việc mệnh Mộc

Theo quy luật tương sinh – tương khắc thì người mệnh Mộc nên sử dụng chiếc bàn làm việc có hình dạng uốn lượn, có góc lượn tròn tượng trưng cho hành Thủy. Bởi Thủy sinh Mộc sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho người ngồi làm việc.

Hãy ưu tiên sử dụng chiếc bàn có thiết kế uốn lượn mềm mại

Bên cạnh đó bạn phải chọn chiếc bàn có kích thước vừa phải không quá rộng cũng không quá chật để tạo nên sự cân xứng với các vật dụng, trang thiết bị trên bàn.

Chọn bàn làm việc có chất liệu phù hợp cho người mệnh Mộc

Gỗ có nguồn gốc tự nhiên mang tính dương và có công dụng góp phần làm không khí lưu thông tốt hơn. Vậy nên để tăng cường tính Mộc và thu hút được nhiều vận may, tài lộc bạn hãy ưu tiên sử dụng bàn làm việc bằng chất liệu gỗ. Ngoài ra sự kết hợp hoàn hảo giữa bàn làm việc bằng gỗ với ghế gỗ sẽ mang đến nhiều may mắn hơn, thu hút nhiều tài lộc hơn cho người ngồi làm việc.

Theo quy luật tương sinh – tương khắc trong ngũ hành thì người mệnh Mộc không nên sử dụng đồ kim khí để hạn chế tối đa những điềm xấu xảy ra. Ngoài ra bạn có thể dùng các chất liệu gỗ, tre, nứa, giấy dán tường, chậu hoa, cây cảnh… để trang trí cho không gian văn phòng thêm độc đáo, ấn tượng và gần gũi với thiên nhiên.

Người mệnh Mộc hợp nhất với những chiếc bàn làm việc bằng chất liệu gỗ tự nhiên

Chú ý đến màu sắc bàn làm việc cho mệnh Mộc

Theo phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc thì màu sắc phù hợp với cung mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn và tốt đẹp cho chủ sở hữu. Ngược lại sử dụng màu sắc sai phong thủy sẽ khiến cho bạn luôn gặp phải những nguy hiểm, tai ương tiềm ẩn.

Màu sắc phù hợp và có lợi nhất cho người mệnh Mộc chính là màu xanh lam và màu đen. Chiếc bàn làm việc mang màu xanh lam hoặc đen không chỉ giúp tạo điểm nhấn cho văn phòng thêm độc đáo mà còn giúp luồng khí lưu thông tốt hơn.

Đồng thời các màu bản mệnh của Mộc như màu nâu, xanh lá cây cũng rất hợp mang đến nhiều tiền tài, may mắn cho chủ sở hữu.

Màu xanh lá tượng trưng cho khởi đầu mới cho sức sống ngập tràn mang đến cảm giác thư thái, trong lành cho không gian góp phần đẩy lùi lo lắng góp phần đảm bảo sức khỏe cho người ngồi làm việc.

Còn màu nâu – màu của gỗ lại rất tốt cho các cung Danh Vọng, cung Tài Lộc mang đến tiền tài và danh vọng cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó Mộc khắc với Kim nên bạn hạn chế sử dụng màu trắng cho bàn làm việc và trang trí văn phòng.

Bàn làm việc màu nâu – màu của gỗ góp phần tạo nên danh vọng cho chủ nhân mệnh Mộc

Trang trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Mệnh mộc nên để cây gì trên bàn làm việc cho hợp phong thủy?

Những chậu cây cảnh phong thủy đặt trên bàn làm việc không chỉ góp phần thanh lọc không khí, tạo sự tươi mới cho không gian làm việc mà còn hút thêm nguồn tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu.

Theo kiến thức phong thủy người mệnh Mộc nên ưu tiên đặt một số loại cây cho người mệnh Mộc trên bàn làm việc như cây đế vương xanh, ngũ gia bì, vạn niên thanh, chi lan, lộc ngung, cọ Nhật…Những loại cây phong thủy này sẽ mang nhiều may mắn, tiền tài cho con đường công danh của chủ nhân thêm rộng mở hơn.

Vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc hợp với người mệnh Mộc

Những vật phẩm phong thủy được dùng trang trí bàn làm việc bao gồm các linh vật, hình tượng có trong truyền thuyết hoặc Phật pháp. Chúng đều có tác động rất tích cực đến con người để mang lại may mắn, phú quý cho người sử dụng.

Với người mệnh Mộc mỗi vật phẩm đều có ý nghĩa riêng dùng để cầu danh vọng, sức khỏe, tuổi thọ, quyền lực…Một số vật phẩm phong thủy hợp với người mệnh Mộc và được sử dụng nhiều nhất đó là bể cá mini, , thiềm thừ, cóc ngậm tiền, tượng kỳ lân, quả cầu thạch anh, rùa đầu rồng…Tùy vào mục đích sử dụng để bạn lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp nhất.

Tỳ Hưu đặt trên bàn làm việc giúp giải trừ điềm xấu mang đến tiền tài cho chủ sở hữu

Ngoài ra trong phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc để mang đến may mắn, tài lộc, công danh cho người ngồi làm việc còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Vậy nên nếu bạn không chắc chắn tự mình thiết kế bàn làm việc thật hợp phong thủy hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Tư vấn phong thủy mệnh Mộc:

Xem Video “May mắn, tài lộc ùn ùn kéo đến cho người mệnh Mộc nếu luôn có những thứ này”:

Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc, Mệnh Mộc Hợp Hướng Nào?

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh mộc, mệnh mộc hợp hướng nào?

Sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy là điều cực kỳ quan trọng giúp mang đến tài lộc, sự may mắn, thuận lợi. Vì vậy, tùy vào mỗi cung mệnh mà có cách sắp xếp khác nhau. Chẳng hạn, nếu bạn thuộc mệnh Mộc thì phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc cần chú ý đến hướng đặt bàn, màu sắc, kích thước,… phù hợp với mệnh của mình.

Mệnh Mộc hợp hướng nào?

Các hướng hợp với người mệnh Mộc là hướng Đông Bắc, chính Tây, Tây Bắc và Tây Nam nên khi đặt bàn làm việc cho những người thuộc cung mệnh này thì bạn nên lưu ý đặt theo các hướng trên. Tránh đặt các hướng kỵ sẽ gây ra những cản trở trong công việc, khiến việc làm trở nên không thuận lợi và tài lộc bị giảm sút. Thậm chí, đôi khi đặt nhầm hướng Ngũ quỹ sẽ khiến cho tâm trạng lúc nào cũng căng thẳng, bực bội, từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe.

Màu sắc phù hợp với người mệnh Mộc

Theo quan niệm ngũ hành, Mộc tức là cây, do đó màu hợp nhất với mệnh Mộc là màu xanh lam và đen, đây là màu đại diện của hành Thủy và Thủy sinh Mộc. Vì thế, bàn làm việc khi được bố trì phù hợp với mạng Mộc hợp hướng nào kết hợp cùng màu sắc tương sinh sẽ càng đem lại nhiều thuận lợi, may mắn trong công việc. 

Có thể nói, bàn làm việc mang 2 màu xanh và đen không chỉ mang đến điều tốt lành mà còn có giá trị cao về mặt thẩm mỹ. Đây chính là điểm nhấn ấn tượng trong thiết kế nội thất phòng làm việc.

Ngoài ra, còn một số màu khác cũng cũng được xem là màu phong thủy cho mệnh Mộc, đó chính là màu bản mệnh: xanh lá cây và màu gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trang trí thêm một vài điểm nhấn nhỏ bằng màu đỏ hoặc tím cũng giúp phòng làm việc thêm sinh động và sáng tạo. Tuy nhiên cũng lưu ý là nên dùng màu thuộc hành Hỏa này với số lượng hạn chế để tránh bị Hỏa khắc. Đến đây, chắc hẳn các bạn yêu thích tông màu nóng sẽ không còn thắc mắc mệnh Mộc có hợp màu đỏ không.

Đối với phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc, bạn cũng có thể bố trí màu xanh lá cây giúp mang đến cảm giác không gian trong lành, xanh mướt, và đây cũng chính là biểu tượng của khởi đầu ngày mới đầy phấn khởi, có tác dụng tích cực đối với sức khỏe, đẩy lùi những lo lắng, buồn phiền. Thiết kế một chiếc sofa hay rèm cửa màu xanh lá cây vừa mang đến tính thẩm mỹ cao, vừa là màu sắc hợp với cung mệnh, giúp mang đến vẻ đẹp hiện đại nhưng không kém phần ý nghĩa trong phong thủy.

Bên cạnh đó, có thể sử dụng bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên có màu sắc nâu rất tốt cho cung Tài lộc, Gia đạo và Danh vọng. Tuy nhiên, bạn cũng nên hạn chế, đừng dùng quá nhiều màu nâu trong văn phòng sẽ mang đến tác dụng ngược.

Và một điều hết sức quan trọng mà người mệnh Mộc cần lưu ý là không nên trang trí phòng làm việc bằng các màu trắng, kem, vàng vì đây là màu của hành Kim, theo ngũ hành thì Mộc khắc Kim.

Kiểu dáng, kích thước

phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Mộc nên sử dụng bàn làm việc có hình cong uốn lượn hoặc góc lượn tròn vì đây là hình dáng tượng trưng cho Thủy, và trong tương quan ngũ hành thì Thủy sinh Mộc nên sẽ mang lại nhiều vượng khí, sinh lợi trong công việc.

Ngoài ra, khi lựa chọn bàn làm việc thì bạn cũng cần xem xét cẩn thận kích thước cho phù hợp, cân xứng với diện tích phòng, đồng thời, phải đảm bảo chứa đủ các vật dụng, tài liệu cần thiết. Nếu bàn làm việc quá chật sẽ gây cảm giác bức bối, khó chịu mỗi khi ngồi vào bàn và như thế sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc. Còn bàn quá rộng sẽ mang đến cảm giác bất ổn, dễ khiến nảy sinh tâm trạng lo lắng và từ đó làm giảm hiệu suất công việc, thậm chí đôi khi còn dẫn đến những quyết định sai lầm.

Chọn chất liệu bàn làm việc phù hợp với người mệnh Mộc

Ngoài đặt bàn làm việc cho mạng Mộc hợp với hướng nào thì chất liệu vật dụng trong phòng cũng rất quan trọng. Theo phong thủy, vật liệu phù hợp với người mang cung mệnh này đó chính là gỗ tự nhiên. Nhờ có nguồn gốc từ tự nhiên nên gỗ mang tính dương và có tác dụng tích cực trong lưu thông không khí khắp phòng. Sử dụng bàn làm việc bằng gỗ kết hợp với ghế cùng chất liệu sẽ giúp tăng thêm tính mộc trong phòng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm các khay đựng hồ sơ, hộp bút hay các vật dụng chứa văn phòng phẩm làm bằng chất liệu tre, nứa cũng rất hợp phong thủy. Kết hợp thêm trang trí cửa sổ bằng rèm cửa vải hay hoa giấy cũng là cách thiết kế mang đầy tính hiện đại, sáng tạo và không kém phần hợp phong thủy. Có thể thấy, tổng hòa cách trang trí này sẽ giúp phòng làm việc của bạn thêm sinh động, gần gũi với thiên nhiên.

Bạn cũng đừng quên thêm một ít cây xanh ở góc phòng và một cây đặt trên bàn làm việc sẽ giúp không khí trong phòng trở nên trong lành hơn. Nhờ cây có tác dụng hút các độc tố từ máy tính, máy in để sinh trưởng và thải ra oxy. Các cây hợp với mệnh Mộc là cây cọ Nhật, cây Lan chi, cây mầm xanh, cây thanh tâm, cây lộc nhung,… Đặt các loại cây này trong phòng sẽ góp phần thu hút tài lộc, mang đến sự thuận lợi trong công việc làm ăn cho chủ nhân.

Lưu ý với người mệnh Mộc là bạn hạn chế tối đa, hoặc tốt nhất là không nên sử dụng các vật dụng làm từ chất liệu inox, sắt, nhôm vì chúng là đại diện cho Kim và Kim thì khắc Mộc.

Người mệnh Mộc hợp với số mấy?

Khi bố trí phòng làm việc theo phong thủy thì người mệnh Mộc cũng cần phải tuân thủ trọn vẹn các nguyên tắc, tránh tình trạng làm “nửa vời” sẽ khiến cho hiệu quả kém và tác dụng thu hút khí tốt, sự may mắn bị cản trở. Vì thế, một trong những yếu tố của phong thủy mà bạn cũng cần thực hiện đúng, đó chính là số hợp hay tương khắc với mạng để tránh những cản trở đáng tiếc có thể xảy ra.

Theo thuyết ngũ hành, mệnh Mộc hợp với số 1, 3, 4, 9 và khắc số 6, 7. Do đó, nếu trang trí phòng làm việc thì bạn nên lựa chọn nội thất hay các vật dụng có số lượng ứng với số hợp mệnh để gia tăng thêm vượng khí, thu hút tài lộc. 

Những lưu ý khi bố trí

phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Trong cách sắp xếp phòng làm việc theo phong thủy có một số điều cấm kỵ mà bạn nên tránh để không bị vận xui đeo bám. Đó chính là:

+ Bàn làm việc phải được bố trí ở vị trí hướng ra cửa để có thể quan sát được người ra vào phòng. Tuy nhiên, không được đặt bàn ở đối diện cửa phòng.

+ Sau lưng người ngồi phải là tủ hay kệ sách hoặc bức tường. Vì quan niệm phong thủy cho rằng, phía sau có điểm tựa thì mới vững chắc, công danh sự nghiệp sẽ phát triển bền vững.

+ Tuyệt đối không được quay lưng ra cửa hoặc quay mặt vào tường. Điều này sẽ đem đến cảm giác bất an mỗi khi ngồi làm việc. Ngoài ra, xét về mặt thiết kế nội thất thì kiểu sắp xếp này sẽ đem đến sự bí bách, ngột ngạt cho bất kỳ ai ngồi vào bàn. Do đó, đây là cách bố trí không được các Kiến trúc sư sử dụng.

+ Tuyệt đối không đặt bàn làm việc ở chính giữa phòng. Cách sắp xếp này vừa đem đến sự thiếu thẩm mỹ, làm mất cân đối trong tổng thể thiết kế, vừa tạo cảm giác trống rỗng, không vững chãi theo quan niệm phong thủy. Khi đặt bàn làm việc giữa phòng thì người ngồi sẽ không có điểm tựa phía sau nên sẽ sinh ra cảm giác lo lắng, bất an. Đồng thời, không điểm tựa cũng đồng nghĩa với việc sự nghiệp sẽ khó bền vững.

+ Không đặt bàn ở nơi góc khuất, góc nhọn hay cuối hàng lang hoặc ngay lối đi. Vì nơi làm việc cần có sự yên tĩnh nhất định, đồng thời, phải có đủ ánh sáng và là nơi lưu thông không khí tốt nhất để sức khỏe của người ngồi được đảm bảo, đầu óc tỉnh táo thì hiệu quả công việc mới cao. Trong khi đó, ở những nơi cuối hàng lang hay lối đi thì người qua lại nhiều, dễ gây xao nhãng trong công việc. Còn góc khuất và góc nhọn lại hạn chế về ánh sáng và khá ngột ngạt nên làm ảnh hưởng đến hiệu quả mỗi khi ngồi vào bàn làm việc.

+ Tuyệt đối không đặt bàn làm việc dưới xà ngang hay dưới quạt trần hoặc đèn chùm trang trí vì điều này làm cho người ngồi cảm giác như đang có vật gì đè phía trên. Ngoài ra, chúng còn gây ra sự mất an toàn trong trường hợp các vật dụng phía trên bị hư hỏng, và rớt xuống.

+ Không được đặt bàn làm việc ngay trước cột vuông, do cột gây cản trở tầm nhìn nên dễ khiến người ngồi cảm thấy bí bách, khó chịu.

+ Tuyệt đối không được đặt bàn làm việc hướng về phía cửa toilet, hoặc cầu thang vì đây là nơi nhiều người đi lại nên sẽ bị mất tập trung khi làm việc. Ngoài ra, toilet là nơi chứa nhiều vi khuẩn có hại nên nếu đặt bàn làm việc đối diện cửa lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ sinh ra bệnh tật.

Kết luận

Sắp xếp phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc cũng giống trang trí một ngôi nhà. Nếu bạn muốn thu hút tài lộc, may mắn và công việc thuận lợi thì tuân theo các nguyên tắc phong thủy là điều cần thiết. Có như thế thì sự nghiệp mới luôn thăng tiến, thuận buồm xui gió.

Theo thi công nội thất chung cư TQM Corp – tổng hợp

Mệnh Mộc Hợp Hướng Nào? Mạng Mộc Hợp Hướng Làm Việc Nào?

Có nhiều yếu tố tạo nên phong thủy tốt cho người mệnh Mộc, trong đó quan trọng phải kể đến hướng. Những người thuộc mệnh Mộc theo ngũ hành thì sẽ hợp với các hướng là:

Vì sao mệnh Mộc lại hợp với các hướng này?

Theo ngũ hành và phương vị thì các mệnh sẽ tương ứng với mỗi hướng khác nhau. Trong đó:

Hành Thủy: hướng Bắc

Hành Mộc: hướng Đông, Đông Nam

Hành Hỏa: hướng Nam

Hành Thổ: Trung Tâm, Đông Bắc, Tây Nam

Hành Kim: hướng Tây, Tây Bắc

Mà theo quan hệ tương sinh, tương khắc của mệnh Mộc thì Thủy sinh Mộc và Mộc tương hợp với Mộc, Mộc khắc Thổ. Cho nên các hướng tốt cho mệnh Mộc cũng sẽ theo như vậy.

Hướng đông và Đông Nam chính là hướng của người mệnh Mộc. Muốn phát triển tốt về mọi mặt và may mắn thì chọn hướng này trong cuộc sống của mình

Hướng Bắc là hướng của mệnh Thủy. Vì Thủy sinh Mộc nên nếu chọn hướng Bắc thì người mệnh Mộc sẽ được tương trợ, giúp đỡ để thành công và may mắn

Hướng trung tâm, Đông Bắc, Tây Nam là hướng của mệnh Thổ. Mà Mộc khắc Thổ nên khi người mệnh Mộc chọn hướng này thì sẽ có thể khắc chế được người mệnh Thổ xung quanh mình. Từ đó có thể vươn lên mạnh mẽ.

Mạng Mộc hợp hướng làm việc nào?

Nơi làm việc của bạn khi có thể hội tụ được các yếu tố phong thủy thì sẽ có thể nhận được rất nhiều may mắn. Dự án thành công nhanh chóng, các dự định sẽ được hoàn thành. Việc thăng tiến không còn là điều gì xa vời nữa.

Hướng tốt nhất: Hướng Bắc. Vì Khi chọn hướng làm việc theo hướng này thì bạn sẽ được nhận rất nhiều lợi ích. Tự người khác sẽ mang đếnc ho bạn cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến. Những cơ hội đến bất ngờ và cả những may mắn không tin được.

Hướng tốt: Hướng Đông và Đông Nam: Đây là hướng của chính mệnh bạn. Vì vậy khi chọn làm việc theo hướng này sẽ có thể nhận nhiều may mắn. Chỉ cần nỗ lực và kiên trì thì sẽ nhận được nhiều tín hiệu tốt cho công việc.

Hướng xấu: Người mệnh Mộc không nên ngồi làm việc theo các hướng như Nam và Tây, Tây Bắc. Vì khi ngồi hướng này sẽ mang đến lợi ích cho người mệnh Hỏa và Kim mà chính bạn không có lợi ích gì.

Cách hóa giải hướng làm việc mạng Mộc không đúng hướng tốt

Sử dụng gương bát quái để trên bàn làm việc

Để vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc như tỳ hưu, thiềm thừ….

Sử dụng các cây hợp mệnh Mộc trong phòng làm việc

Sử dụng vật khắc chế sức mạnh của hướng. Ví dụ mệnh Mộc làm việc hướng Tây thì thuộc hành Kim khắc Mộc. Thì dùng các vật phẩm của mệnh Hỏa để mệnh Hỏa khắc chế sức mạnh của mệnh Kim

Cập nhật thông tin chi tiết về Mệnh Mộc Kê Bàn Làm Việc Hướng Nào Phát Tài trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!