Xu Hướng 6/2023 # Mệnh Sa Trung Thổ Là Gì ? Xem Vận Mệnh Cuộc Đời Sa Trung Thổ # Top 9 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Mệnh Sa Trung Thổ Là Gì ? Xem Vận Mệnh Cuộc Đời Sa Trung Thổ # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Mệnh Sa Trung Thổ Là Gì ? Xem Vận Mệnh Cuộc Đời Sa Trung Thổ được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhìn chung hành Thổ là yếu tố thuộc ngũ hành bao gồm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ… ở đây Thổ chính là tượng trưng cho đất đai, là môi trường ươm trồng và nuôi dưỡng, chỉ sự phát triển và cũng là nơi sinh ký tử quy của mọi vật.

Thổ có tác dụng nuôi dướng, hỗ trợ và tương tác với các hành khác, có đặc trưng là khi tích cực thì Thổ biểu thị cho lòng công bằng, trí khôn ngoan và bản năng. Nhưng khi tiêu cực thì Thổ có thể tạo ra sự ngột ngạt hay biểu thị tính hay lo toan về những khó khăn không tồn tại.

Trong bảng lục thập hoa giáp Thổ được chia thành 6 nạp âm bao gồm :

Với Sa Trung Thổ là một nạp âm thuộc Thổ, bên cạnh những đặc điểm chung của mệnh Thổ thì những người thộc Sa Trung Thổ cũng mang trong mình những đặc trưng rất riêng

Khi giải nghĩa theo chiết tự, “sa” nghĩa là cát, “trung” là ở giữa, mang nghĩa sự pha trộn, “thổ” nghĩa là đất. Như vậy Sa Trung Thổ mang nghĩa là đất pha cát hoặc chính là phù sa. Loại đất thường thấy ở gần những con sông.

Có lẽ vì lý do này mà những người mang nạp âm Sa Trung Thổ của mệnh Thổ thường có đặc trưng là thiếu đồng nhất, đôi khi tự mâu thuẫn với suy nghĩ của chính mình.

2. Những người thuộc mệnh Sa Trung Thổ

Theo phong Thủy những người có mệnh Sa Trung Thổ là những người sinh vào các năm

Bính Thìn (1916, 1976, 2036, 2096)

Đinh Tị (1917, 1977, 2937, 2097)

Phân tích đặc điểm cụ thể như sau :

Những người sinh năm Bính Thìn có can Bính thuộc Hỏa, chị Thìn thuộc hành Thổ. Hỏa sinh Thổ tức là gốc rễ sinh cành ngọn cho nên họ có một nền tảng phúc đức dày dặn, to lớn, sẽ gặp nhiều may mắn.

Đặc điểm của người sinh năm Đinh Tị là có can Đinh thuộc Hỏa, chi Tị cũng thuộc Hỏa. Hỏa với Hỏa tương hợp, tương đăc, sẽ hỗ trợ nhau cùng phát triển. Bởi thế những người sinh vào tuổi này sẽ thường có tài năng xuất chúng, cuộc đời sau này sẽ suôn sẻ.

3. Đặc điểm tính cách nổi bật của người có mệnh Sa Trung Thổ

Tính cách nổi bật của họ là có những lúc tỏ ra nhiệt tình, quyết tâm hừng hực, thế nhưng một khi cảm thấy chán chường mệt mỏi họ lại trở nên yếu ớt, bỏ ngang tất cả mọi thứ trước đó.

Đặc trưng chung của họ là sự điềm tính, khoan dung, tuân theo lẽ phải và rất kiên trì. Họ ý thức cao về bản thân, coi mình tôn quý, khác với mọi người xung quanh. Đó là lý do họ trở nên cô độc, ít bạn bè. Những người họ đã coi là bạn thì sẽ chơi rất thân, rất hết lòng, yêu quý và trọng nghĩa khí.

Họ cũng có tính cách phóng khoảng, thích tự do, ghét ràng buộc, khuôn khổ.

Họ có tư duy sáng tạo, cá tính cá phần tùy duyên, đôi khi bộc lộ sự kiêu ngạo, hiếu thắng.

Có khuynh hướng thích sự phát triển tự do, song vẫn có nguyên tắc bền vững và bất khả xâm phạm. Đặc biệt

Họ có tư duy và hành động theo nguyên tắc khá cứng rắn, thế nhưng khi thực hiện lại có phương pháp linh động và mềm mỏng.

4. Số mệnh cuộc đời của người mệnh Sa Trung Thổ

Trong sự nghiệp họ là người biết thực hiện theo mục tiêu và cố gắng đạt được, họ không thích bị ràng buộc trong khuôn mẫu nên thường tiếp cận nhiều lĩnh vực mới.

Nhờ có sự sáng tạo và tài năng sẵn có những người mệnh sa trung thổ hầu hết đều gặt hái được thành tự, tiên bạc tích lũy được.

Chỉ cần khắc phục được nhược điểm là sự mâu thuẫn, thiếu quyết đoán thì chắc chắn họ sẽ thành công.

Phần nhiều Sa trung Thổ kết hôn khá muộn, vì họ muốn ổn định công danh sự nghiệp trước nên tình cảm thường bị gác về sau.

Trong khi yêu mệnh này khá tham công tiếc việc, luôn dành tâm trí cho công việc, bởi thế ít dành thời gian cho nửa kia.

Bởi thế dễ khiến đối phương cảm tháy hơi khô khan, chỉ biết cắm đầu vào công việc, nhưng thực tế thì họ là một tấm lòng rộng lớn. Họ làm việc chăm chỉ cũng chỉ mong có tương lai tốt đẹp hơn.

5. Mệnh Sa Trung Thổ hợp màu nào, đi xe màu gì?

Theo ngũ hành sinh khắc, Sa Trung Thổ cũng như Thổ nói chung hợp các màu Đỏ, Cam, Tím, hồng thuộc hành Hỏa tương sinh ( Hỏa sinh Thổ)

Màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ, tương hợp

Màu trắng, xám, bạc thuộc hành Kim dù tương hợp nhưng không nên dùng nhiều vì Thổ sinh Kim sẽ khiến Thổ suy yếu.

Nên tránh các màu của hành Mộc vì Mộc khắc Thổ. các màu Xanh lá, xanh lục. Màu mệnh Thủy như đen, xanh nước biển.

Mệnh Sa Trung Thổ ( 1976,1977)

Những người sinh năm 1976 (Bính Thìn) và 1977 (Đinh Tỵ) theo Ngũ Hành Nạp Âm đều thuộc bản mệnh Sa Trung Thổ đây là một trong sáu loại mệnh Thổ theo phong thủy, được ví là tượng trưng cho loại tạp chất đất pha cát do phù sa bồi đắp hình thành nên. Những người có bản mệnh này thường có tính cách không đồng nhất, bị dằng xé ở nội tâm, luôn tồn tại 2 thái cực thiện – hung, dễ thành hóa rồng cũng dễ tàn như không vậy.

Bạn là những người thuộc bản mệnh này? Bạn muốn tìm hiểu về Tử vi vận số của Sa Trung Thổ? Trong năm 2023 sẽ có những Tài – Vận nào với mình? Vậy, chọn mua một chiếc đồng hồ phong thủy hợp bản mệnh sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, hóa dữ thành lành trong năm Kỷ Hợi này không?

1. Tử vi số mệnh Sa Trung Thổ (1976 – 1977) Con người & Tính cách Sa Trung Thổ

Sa Trung Thổ là loại đất pha lẫn cát lai tạp nên những người mệnh này mang một tính cách thiết sự thông nhất, thường tự mẫu thuẫn với chính bản thân mình. Vì thực tế cát thô, đất mịn họ mẫu thuẫn biểu hiện ở chỗ nhiều khi tính nết của hộ không đồng nhất, có phần thất thường, có lúc họ rất tỷ mỷ và tinh tế, nhạy cảm, thông minh, nhưng cũng có lúc sự tinh tế và nhạy cảm đó lại biến mất tiêu.

Bản chất của mệnh Thổ là điềm tĩnh, kiên định, khoan dung, niềm tin và khá bảo thủ. Có lý tưởng sống của riêng mình. Có thể nói, họ là một người khá khép kín, cô độc, ít bạn bè, những người mà được họ coi là bạn bè, thì phải nói là cực kì thân và may mắn, họ sống nghĩa khí và dốc lòng giúp đỡ bạn bè đúng nghĩa một cách hết sức có thể.

Là người có đầu óc sáng tạo, không đi theo lối cũ, luôn có những ý kiến sáng kiến mới mẻ nhưng đặc biệt là luôn tuân theo các nguyên tắc đề ra và kiên định theo nó đến cùng. Mặc cho những suy nghĩ, ý kiến đóng góp từ người xung quanh.

Sa Trung Thổ bề ngoài cứng rắn, kiên quyết nhưng nội tâm khá mềm mỏng, hiền lành, nhân hậu có phần đa cảm, yếu đuối, nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy họ có những biểu hiện như cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, lên dây cót tinh thần, nhưng ẩn đằng sau đó thì lại khác.

Tình yêu của Sa Trung Thổ

Hầu hết họ yêu đương và kết hôn khá muộn, họ muốn tập trung ổn định cho công việc và khá bận rộn với chính nó nên chuyện tình cảm thường để sau khi mà đã ổn định sự nghiệp thì mới nghĩ đến, nên thường bỏ lỡ đi tuổi thanh xuân và không có nhiều mối tình.

Trong khi yêu đương họ dành ít thời gian cho tình cảm và nửa kia, bởi vì họ ham công việc, luôn để tâm tới công việc. Bên cạnh họ bạn cảm thấy họ hơi khô khan, chí thú công danh nhưng bên trong đó là một tấm lòng rộng lớn. Họ làm việc siêng năng cũng vì cuộc sống của gia đình.

Sự nghiệp, công danh mệnh Sa Trung Thổ

Với tính cách cương nghị, cứng rắn và còn có đầu óc sáng tạo, tư tưởng hiện đại thông minh, vì vậy người mệnh Sa Trung Thổ hợp với những công việc ở các lĩnh vực mới như viễn thông, thương mại điện tử, địa ốc và kinh doanh bất động sản…

Một số khác thích yên tĩnh nên họ sẽ tham gia nghiên cứu triết học, tư tưởng, làm nông nghiệp theo công nghệ mới. Do sáng tạo, có phúc đức hoặc có tài nên hầu hết họ có những thành công lớn, tiền bạc tích lũy nhiều, thấp nhất cũng là người khá giả, phong lưu, hơn nữa là giàu sang phú quý. Thứ họ cần quán triệt để tới thành công đó là sự kiên cường, quyết tâm, gạt đi những mâu thuẫn trong nội tâm để hoàn thiện bản thân.

Màu sắc tương hợp, tương khắc

✽ Theo phong thủy mệnh Sa Trung Thổ thì mệnh này hợp với các màu đỏ, da cam thuộc Hỏa tương sinh nên cát lợi với họ. Màu vàng thuộc Thổ tương hòa hỗ trợ mạnh mẽ, khiến cho tính ổn định vững vàng tăng thêm.

✽ Màu trắng, xám thuộc Kim với họ thứ cát.

✽ Màu đen thuộc Thủy, màu xanh lá thuộc Mộc khắc bản mệnh nên không cát lợi, dễ gây tâm lý ức chế và giảm may mắn cát lợi đi của mệnh này.

2. Sa Trung Thổ có vận hạn, tài lộc như nào?

Năm 2023 là năm Kỷ Hợi, ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc, cung phi là Cấn. Khi bước sang năm tới, đối với nam mệnh và nữ mệnh Sa Trung Thổ đều có những thay đổi khác biệt. Nam giới thì gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh, tài vận sung túc dồi dào, đất đai cơ nghiệp nhà cửa được mở rộng, đặc biệt là tháng 9 âm lịch cực kì sung túc.

Nên hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích, thực phẩm cay nóng và giảm muối trong khẩu phần hàng ngày. Mặt khác nên mua sắm quần áo sang trọng, mới mẻ, lịch sự, trau chuốt cho bản thân, tạo nên ấn tượng tốt với người xung quanh và thêm các nguồn năng lượng mới mẻ, căng tràn

Nên duy trì việc tập luyện thể thao đều đặn, thường xuyên để có sức khỏe ổn định, trí tuệ mẫn tiệp và hội tụ năng lượng may mắn

Nên sử dụng trang sức phong thủy, đặt tượng phật, tượng linh vật phong thủy chiêu tài tại nơi ở, nơi làm việc thì công danh, sự nghiệp, tài vận sẽ càng thịnh vượng, phát triển nhiều hơn nữa

Để tăng thêm may mắn, cầu thêm tài lộc cho những người mệnh Sa Trung Thổ, hãy nên chọn ngay cho mình một chiếc đồng hồ phong thủy trong năm nay. Với đàn ông, chiếc đồng hồ hợp bản mệnh cực thịch, công danh sự nghiệp của bạn sẽ phất như diều gặp gió. Mọi sự đều an nhàn, cuộc sống ổn định, không lo nghĩ nhiều.

3. Bộ sưu tập đồng hồ “Phát Tài – Đại Cát” dành cho Sa Trung Thổ

Đối với Sa Trung Thổ, bạn nên chọn những chiếc đồng hồ có màu vàng, đỏ, da cam hoặc là thêm các mẫu dây sắt mạnh mẽ, từ dây kim loại sẽ mang lại tài lộc, con đường con danh của bạn sẽ “lên như diều gặp gió”.

#1: Đồng hồ Citizen NH8366-83A

Trắng cực sang, vàng đại cái, cực thịnh phát tài.

#2: Đồng hồ OPA58012-07MK-GL

Vàng hành Thổ, tương hợp phú quý, thành công! – Giá bán: 3.2 triệu.

#3: Đồng hồ Seiko SNKE81J1

Đẳng cấp, Nam tính. Chủ đạo tương sinh Kim hợp Thủy, đại cát, may mắn!

#4: Đồng hồ Seiko SRP483K1

Rực rỡ, cá tính. Màu cam nhẹ nhàng, dễ chịu, hợp với Sa Trung Thổ thành công.

#5: Đồng hồ Seiko SNKK25K1

Trẻ trung, nam tính. Phong thủy cực hợp với đỏ mạnh mẽ xua đuổi điều xấu, không may. Hợp mệnh! Tinh thế, đại cát. Quý phái dành cho Sa Trung Thổ

#7: Đồng hồ Seiko SNZB24J1

{Góc Giải Đáp} Sa Trung Thổ Hợp Màu Gì?

Trong bài viết này, Gốm Sứ Bát Tràng Đoàn Quang sẽ giới thiệu một số thông tin giúp các bạn hiểu rõ hơn về tính cách, tình duyên, sự nghiệp của Sa Trung Thổ. Không chỉ vậy, các bạn cũng sẽ biết được những màu sắc tương sinh, tương hợp giúp các Sa Trung Thổ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống. Đồng thời, Sa Trung Thổ hợp với những người sinh tuổi gì để hợp tác làm ăn hay nên duyên vợ chồng.

Sa Trung Thổ là gì? Sa Trung Thổ sinh vào những năm nào?

Trong ngũ hành, mạng Thổ được chia thành 6 nạp âm bao gồm: Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Sa Trung Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ. Trong số đó, Sa Trung Thổ được xem là nạp âm có những đặc điểm tương đối khác biệt và nổi bật so với các nạp âm còn lại.

Theo nghĩa của từ Hán Việt, Sa có nghĩa là cát, Trung là ở giữa, lẫn lộn, hỗn tạp, Thổ có nghĩa là đất. Bạn có thể hiểu nôm na Sa Trung Thổ là sự pha trộn giữa cát và đất. Trong dân gian, loại đất này còn được gọi là thổ nhưỡng. Vậy, Sa Trung Thổ sinh vào những năm nào?

Sa Trung Thổ sinh vào các năm tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ. Đặc điểm chung của những người thuộc bản mệnh này là có tính cách khá kiên trì, nhẫn nhịn, luôn cố gắng không ngừng nghỉ trong mọi việc của cuộc sống. Đồng thời, họ cũng là hình ảnh đại diện cho những người có tấm lòng nhân hậu, bao dung, trắc ẩn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Tổng quan cuộc đời của Sa Trung Thổ

Giống hình ảnh đất pha cát trộn lẫn vào nhau, người có mệnh Sa Trung Thổ có tính cách thiếu sự thống nhất, thường tự mâu thuẫn với bản thân mình. Đôi khi trong cuộc sống, bạn sẽ thấy các Sa Trung Thổ hay thất thường có lúc rất tỉ mỉ, tinh tế, thông minh cũng có lúc bốc đồng, nóng giận, không kiểm soát được cảm xúc.

Điểm nổi bật của các Sa Trung Thổ là tính kiên trì, nhẫn nại và khá bao dung, tốt bụng. Họ sống có lý tưởng riêng của mình, luôn phấn đấu hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra trong cuộc sống. Nhìn chung, phần lớn Sa Trung Thổ đều là người khép kín, sống nội tâm, không có nhiều bạn bè. Thế nhưng, nếu là bạn bè của họ gặp khó khăn thì họ luôn sẵn sàng dốc hết nghĩa khí để giúp đỡ.

Sa Trung Thổ cũng là những người có óc sáng tạo. Chính vì thế, họ luôn khiến mọi người xung quanh bất ngờ vì những ý tưởng, quan điểm khác lạ, mới mẻ và đầy thú vị. Họ không thích suy nghĩ theo lối mòn và luôn kiên định để bảo vệ quan điểm của bản thân. Nhìn bên ngoài có vẻ cứng rắn nhưng ẩn tận sâu bên trong Sa Trung Thổ có đời sống nội tâm phong phú, mềm mỏng, đa cảm.

Hầu hết những người mang mệnh Sa Trung Thổ đều yêu khá muộn. Bởi họ luôn đặt công việc lên hàng đầu, mong muốn có sự nghiệp ổn định mới suy nghĩ đến việc tìm hiểu, kết hôn. Chính vì thế, bạn có thể thấy, trong cuộc sống nhiều Sa Trung Thổ ít khi trải qua các cung bậc cảm xúc khi yêu ở độ tuổi thanh xuân. Trong tình yêu, họ thường dành ít thời gian quan tâm đối phương. Thế nên, rất nhiều người cảm thấy tủi thân, khó chịu khi yêu Sa Trung Thổ. Tuy nhiên, điều này cũng chỉ xuất phát từ mong muốn có cuộc sống gia đình sau này ổn định về kinh tế của Sa Trung Thổ.

Các Sa Trung Thổ thường thành công trong các lĩnh vực viễn thông, kinh doanh bất động sản, địa ốc, thương mại điện tử, công nghệ thông tin… Cũng có không ít Sa Trung Thổ gặt nhiều thành tích nổi bật khi theo đuổi việc nghiên cứu triết học, tư tưởng, phát triển nông nghiệp theo công nghệ mới. Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ chinh phục lý tưởng sống nên Sa Trung Thổ tích lũy được nhiều tiền bạc, có cuộc sống khá gi

Mệnh Sa Trung Kim Sinh Năm Nào, Tính Cách Mệnh Sa Trung Kim Ra Sao?

1. Người mệnh sa trung kim sinh năm bao nhiêu?

Theo phong thủy, có hai năm tuổi thuộc mệnh sa trung kim là những người tuổi Giáp Ngọ và Ất Mùi

Tuổi Giáp Ngọ: gồm những người sinh năm 1894, 1954, 2014, 2074 thì can sinh chi nên nền tảng phúc đức tạo nên rất lớn

Tuổi Ất Mùi: gồm những người sinh năm 1895, 1955, 2023, 2075 thì can khắc chi nên phúc đức không bằng Giáp Ngọ.

Cả hai tuổi Giáp Ngọ và Ất Mùi đều có Lộc cách nên duyên với tài sản, tiền bạc lớn.

2. Người mệnh sa trung kim có vận mệnh ra sao?

Xem tử vi cho thấy những người có mệnh Sa Trung Kim có tính cách nhu hòa, đôn hậu và lối sống rất khoan dung với mọi người. Họ nghĩa khí, kín đáo nhưng độ lượng.

Cả hai tuổi Giáp Ngọ và Ất Mùi đều có khả năng giữ bí mật tốt, sống theo một khuôn phép và không bị sa đà vào những ảo mộng của cuộc đời. Nếu mới tiếp xúc thì mọi người khó có thể nhận ra những người có mệnh Sa Trung Kim bởi những người này rất hiền lành, sống nội tâm. Song khi tiếp xúc một thời gian thì sẽ dễ nhận biết bởi những người này có chí khí lớn, đúng chất anh hùng ở ẩn.

Cả hai tuổi Giáp Ngọ và Ất Mùi đều có tư tưởng và nguyên tắc sống khá rập khuôn, lạnh lùng. Tại một khía cạnh nào đó những người có mệnh Sa Trung Kim độ lượng và nhân hậu nên dễ bất đồng quan điểm với mọi người xung quanh. Điều này vô tình đẩy những người này vào những cô đơn, cô độc và không có người chia sẻ trong cuộc đời.

Trong phương diện sự nghiệp vì hai tuổi Giáp Ngọ và Ất Mùi là những nhân tài hiếm có nên thích hợp làm việc trong các lĩnh vực chính trị, công quyền, quản lý. Một số người khác có duyên với tài chính, ngân sách, cơ khí, công nghệ, luyện kim, kỹ sư, thợ tay nghề cao. Phần lớn những người có mệnh Sa Trung Kim đều giàu có, khá giả nhưng người sinh năm Giáp Ngọ sẽ có nhiều cơ hội về tiền bạc hơn người sinh năm Ất Mùi.

Trong chuyện tình cảm, họ thường có rất nhiều mối tình đẹp, đặc biệt là tuổi Giáp Ngọ. Nhưng với lối tư duy cẩn trọng, nội tâm nên những người có mệnh Sa Trung Kim trở nên khó hiểu, phải tới khi thực sự tin tưởng thì họ mới vô tư chia sẻ suy nghĩ của mình. Đức tính của Kim là tín nghĩa, nên khi đã yêu thì những người này trọng chữ tín, giữ lời hứa, không có thói quen lật lọng, sở khanh.

Cập nhật thông tin chi tiết về Mệnh Sa Trung Thổ Là Gì ? Xem Vận Mệnh Cuộc Đời Sa Trung Thổ trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!