Xu Hướng 4/2023 # Mệnh Thổ Là Gì, Sinh Năm Nào? Lưu Ý Phong Thủy Mệnh Thổ # Top 7 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Mệnh Thổ Là Gì, Sinh Năm Nào? Lưu Ý Phong Thủy Mệnh Thổ # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Mệnh Thổ Là Gì, Sinh Năm Nào? Lưu Ý Phong Thủy Mệnh Thổ được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chia sẻ Mệnh Thổ là gì, sinh năm nào, tính cách người mạng Thổ và những lưu ý phong thủy cho người mạng Thổ.

Mệnh Thổ là một trong 5 yếu tố cấu thành nên quy luật âm dương ngũ hành. Việc tìm hiểu chi tiết về ngũ hành bản mệnh là vô cùng cần thiết, có như vậy bạn sẽ đưa ra được những quyết định và lựa chọn thông minh, hợp phong thủy để đem lại thành công. Qua bài viết này, Nhà Đất Mới sẽ chia sẻ tới bạn những thông tin đầy đủ nhất về hành Thổ.

Thổ là đất, là môi trường để ươm trồng, nuôi dưỡng cũng như phát triển của mọi sinh vật. Thổ tượng trưng cho đất đai, cho thiên nhiên, nguồn cội của sự sống, thể hiện sự bình an.

Các loại mệnh Thổ gồm có:

Lộ Bàng Thổ – Đất ven đường

Bích Thượng Thổ – Đất trên đường

Thành Đầu Thổ – Đất đầu thành

Sa Trung Thổ – Đất trong cát

Ốc Thượng Thổ – Đất mái nhà

Đất Trạch Thổ – Đất nền nhà

Trước hết để biết mình có thuộc mệnh Thổ hay không bạn cần phải xem năm sinh của bạn. Vậy cụ thể nam và nữ mạng Thổ sinh các năm:

Mậu Dần : 1938 – 1998

Tân Sửu: 1961 – 2021

Canh Ngọ: 1930 – 1960

Kỷ Mão: 1939 – 1999

Mậu Thân: 1968 – 2028

Tân Mùi: 1991 – 1931

Bính Tuất: 1946 – 2006

Kỷ Dậu:1969 – 2029

Đinh Hợi :1947 – 2007

Bính Thìn : 1976 – 2036

Canh Tý: 1960 – 2020

Đinh Tỵ: 1977 – 2037

II. Phong thủy cho người mệnh Thổ

Khoa học phong thủy luôn tin rằng, sự vận động và tồn tại của vũ trụ luôn phát triển nhờ vào sự biến chuyển không ngừng của 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Bản chất của ngũ hành là một vòng tròn các mối quan hệ tương sinh và tương khắc với nhau. Thế giới này không thể chỉ có tương sinh cũng không thể chỉ có tương khắc. Có sinh mà không có khắc thì vạn vật sẽ phát triển đến mức diệt vong, có khắc mà không có sinh thì không có gì có thể tồn tại mãi được.

Quan hệ tương sinh là sự hỗ trợ, làm cho nhau cùng phát triển Mối quan hệ tương hợp tức là sự hòa hợp, bình đẳng và cân bằng Mối quan hệ tương khắc nghĩa là đối kháng nhau, hủy diệt nhau, thường xuyên xảy ra cãi vã, bất hòa

Như vậy, mệnh Thổ hợp gì? Cụ thể là người mạng Thổ hợp với mạng Hỏa, mạng Kim và chính hành Thổ. Mặt khác, mạng Thổ khắc với mạng Thủy và mạng Mộc.

Mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành

Truy cập ngay vào mục Tin Rao trên chúng tôi biết được rất nhiều các tin rao bất động sản nóng hổi trong ngày. Việc tìm kiếm nhà đất chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng như thế.

Trong thuyết ngũ hành, hành Thổ hợp với mạng Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Do đó, người mạng Thổ nên sử dụng những màu sắc tương sinh là màu đỏ, hồng, tím, cam đậm. Đây là những màu của mệnh Hỏa, nó tượng trưng cho sự nhiệt huyết, may mắn, sức mạnh, quyền lực.

Màu tương hợp mạng Thổ tức là những màu cũng thuộc hành Thổ như màu vàng, màu nâu, nâu đậm cũng sẽ tốt cho mệnh chủ.

Mặc khác, người mệnh Thổ nên hạn chế các màu có sắc thái xanh lá, xanh lục đậm vì thuộc hành Mộc do Mộc khắc Thổ. Sử dụng những màu này sẽ khiến cho cuộc sống của người mạng Thổ gặp nhiều lận đận, vất vả và không may mắn. Bên cạnh đó người mạng Thổ cũng rất khắc với màu đen, màu xanh da trời thuộc mạng Thủy bởi Thổ khắc Thủy.

Bên cạnh đó, mặc dù mạng Kim hợp với mạng Thổ vì Thổ sinh Kim, nhưng màu trắng trong mạng Kim lại không hợp với mạng Thổ vì màu trắng sẽ khiến cho mạng Thổ bị suy yếu, khiến cho tài sản bị hao hụt, hay mắc bệnh cảm, sốt nhẹ…

Mạng Thổ hợp màu của mệnh Hỏa – Kim, kỵ màu mệnh Mộc

Mệnh Thổ hợp với mệnh Hỏa, mệnh Kim và chính mạng Thổ, khắc với mệnh Mộc và Thủy. Vì vậy con số may mắn cho người mạng Thổ chính là số 2, 5, 6, 7, 8, 9 đây là những con số đại diện cho tương sinh tương hợp. Nên tránh sử dụng những con số như: 0, 1, 3, 4.

III. Khám tính cách và con người mệnh Thổ

Đa số những người mệnh Thổ đều mắt to, lông mi dài và dày, đôi mắt rất cuốn hút. Những người này sở hữu làn da sáng bóng, dễ bắt nắng. Tóc nhờn, màu tóc chủ yếu là màu nâu. Người mạng Thổ thuộc tuýp người dễ béo, bởi thói quen lười biếng.

Người mạng Thổ thường cử động chậm chạp, phản ứng chậm, không nhạy cảm. Nếu là người mạng Thổ có nhiều năng lượng âm thì phản ứng càng chậm có thể thành bệnh. Nhưng là người có nhiều năng lượng dương thì vui vẻ, phấn khích.

Ưu điểm trong tính cách của người mạng Thổ là người biết bao dung, tha thứ và đáng tin cậy. Họ là những người rất được yêu mến vì biết giữ cam kết, họ luôn cố gắng thực hiện cam kết một khi đã hứa với ai, đặc biệt là với nữ mệnh Thổ.

Tuy nhiên, nhược điểm của người mạng Thổ nói chung là thiếu trí tưởng tượng, ít có những quyết định táo bạo. Nhưng vì họ là người có kỷ luật, sống tự giác, có lòng tự trọng nên rất được đồng nghiệp và cấp trên yêu quý.

Người mệnh Thổ rất điềm tĩnh, cẩn thận và chín chắn

Với tính cách thích sự ổn định, cầu toàn và lạc quan nên người mệnh Thổ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu người mạng Thổ là người lãnh đạo thì cần phải thuê người khác hỗ trợ vì thiếu sự liều lĩnh, điều này sẽ làm ảnh hưởng tới kết quả kinh doanh.

Nhược điểm của người mạng Thổ là không ưa hoạt động, bảo thủ, nhàm chán, không thấy cấp bách khi theo đuổi mục tiêu, họ chỉ tập trung vào một lĩnh vực cố định.

Phụ nữ mệnh Thổ thì yêu thích sự ổn định, trung thành, chăm chỉ làm việc, tôn trọng cha mẹ. Đây là người phụ nữ lý tưởng để kết hôn, họ chắc chắn sẽ là hậu phương vững chắc cho cả gia đình.

Đàn ông mạng Thổ thì tốt bụng, có trách nhiệm, tôn trọng giá trị của gia đình. Tuy nhiên đàn ông mạng Thổ không biết cách chăm lo cho gia đình, họ vốn lười biếng, không thích nói chuyện về sức khỏe.

Mệnh Thổ Sinh Năm Nào, Người Mạng Thổ Sinh Năm Bao Nhiêu

+ Mệnh thổ sinh năm nào, người mạng thổ sinh năm bao nhiêu, những người mệnh thổ sinh vào năm nào, chi tiết về nam mạng thổ, bạn nữ mạng thổ bao nhiêu tuổi.

+ Con gái mệnh thổ sinh năm bao nhiêu, bạn nữ mạng thổ sinh năm nào, con trai mệnh thổ được sinh vào những năm nào, những tuổi gì thuộc mệnh thổ, tư vấn phong thuỷ hay nhất.

Tổng quan tính cách về những người mệnh thổ

+ Những người mệnh thổ, hay có thể gọi là mạng thổ, có những đặc điểm nỗi bật gì về tính nết, cách sống:

Điểm mạnh: Là người có tính cẩn thận, làm việc luôn chú tâm, luôn biết quan tâm tới mọi người.

Điểm yếu: Người mệnh thổ thường thiếu sự quyết đoán, hơi khô khan, lòng dạ mộc mạc và hiền lành.

Tình cảm: Là nam giới, thì họ yêu thương, củng như che chở cho nửa kia của mình. Còn nữ giới, thì luôn quan tâm tới gia đình, mọi người trong nhà.

Công việc: Luôn có trách nhiệm cao trong công việc, cố gắng học hỏi, tinh thần thăng tiến.

Tính tình: Hiền lành, rất tốt bụng, sống chan hoà với mọi người, nhưng đôi khi hơi bảo thủ, và cọc cằn.

Người mệnh thổ sinh năm bao nhiêu, năm nào

+ Những người mệnh thổ, hay thuộc mạng thổ, sẽ có những năm sinh sau đây:

Những người tuổi Canh Ngọ: Sinh năm 1930, và sinh năm 1990.

Những người tuổi Tân Mùi: Sinh năm 1931, và sinh năm 1991.

Những người tuổi Mậu Dần: Sinh năm 1938, và sinh năm 1998.

Những người tuổi Kỷ Mão: Sinh năm 1939, và sinh năm 1999.

Những người tuổi Bính Tuất: Sinh năm 1946, và sinh năm 2006.

Những người tuổi Đinh Hợi: Sinh năm 1947, và sinh năm 2007.

Những người tuổi Canh Tý: Sinh năm 1960, và sinh năm 2020.

Những người tuổi Tân Sửu: Sinh năm 1961, và sinh năm 2021.

Những người tuổi Mậu Thân: Sinh năm 1968, và sinh năm 2028.

Những người tuổi Kỷ Dậu: Sinh năm 1969, và sinh năm 2029.

Những người tuổi Bính Thìn: Sinh năm 1976, và sinh năm 2036.

Những người tuổi Đinh Tỵ: Sinh năm 1977, và sinh năm 2037.

Những màu sắc tương hợp với người mệnh thổ

Màu sắc tương sinh, những màu tốt nhất bao gồm như: Màu đỏ, màu hồng, màu tím (các màu tượng trưng cho mệnh Hỏa).

Màu sắc được hòa hợp, tương hợp với mệnh thổ: Bao gồm như màu nâu đất, màu vàng sẩm (màu tượng trưng cho mệnh Thổ).

Màu tương khắc với mệnh thổ: Đó là màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh lá cây (màu sắc tượng trưng cho mệnh Thủy).

Mệnh Thổ Là Gì? Mệnh Thổ Hợp Với Màu Gì?

Mệnh thổ là một trong 5 cung mệnh trong vòng ngũ hành cùng với mệnh Hỏa, Thủy, Kim, Mộc.

Mệnh Thổ là tượng trưng của cây cối, thiên nhiên và cội nguồn của sự sống. Người ta hiểu về mệnh Thổ, tượng trưng của mệnh này giống như một môi trường ươm trồng và chính là điều kiện sống của vạn vật trên trái đất. Bởi vậy mà người ta mới nói rằng hành Thổ được xem là cung mệnh nuôi dưỡng và hỗ trợ cho các cung mệnh khác.

Theo như ngũ hành tương sinh, tương khắc mệnh thổ hợp với mệnh hỏa. Mệnh hỏa sinh ra mệnh thổ: khi lửa đốt cháy các sự vật, những vật thể ấy sẽ hóa thành tro bụi tích tụ lại hóa thành đất (hành thổ). Ngoài ra, mệnh thổ hợp với mệnh thổ hợp nhau; mệnh thổ với mệnh kim dù không hòa hợp nhưng cũng không phải tương khắc nhau.

Mệnh thổ khắc mệnh mộc và mệnh thủy. Mệnh thổ vô cùng tương khắc so với mệnh mộc. Mệnh mộc được hiểu là cây cối, cây cối sẽ hút những chất dinh dưỡng trong đất gây suy yếu và mất hết chất dinh dưỡng trong đất. Mệnh thổ khắc thủy, nguyên nhân bởi mệnh thổ là đất có thể ngăn chặn thủy (nước)

Những người nào thuộc mệnh Thổ?

Thường thì để biết xem mình có phải người thuộc mệnh Thổ hay không thì người ta xét chiếu theo năm sinh của từng người. Cụ thể thì những người thuộc cung mệnh Thổ sẽ sinh trong những năm sau đây:

Năm sinh của người thuộc mệnh Thổ

Tính cách người mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ thường khá thông minh, sắc sảo, họ có tài ăn nói nên thường có mối quan hệ rộng và rất được lòng mọi người.

Điểm mạnh của người mệnh Thổ là tin cậy, trung thành và biết quan tâm đến mọi người.

Điểm yếu của người mệnh Thổ: thiếu quyết đoán, quá cầu toàn. Bên cạnh đó họ cũng là những người không có năng khiến cảm thụ nghệ thuật tốt.

Mệnh Thổ hợp với màu sắc gì?

Không phải bàn cãi khi màu nâu đại diện cho mệnh Thổ đúng không nào? Màu nâu là màu của đất, đại diện cho sức sống của muôn loài. Màu nâu còn thể hiện một con người chững chạc, ôn hòa đúng như tính cách của những người mệnh Thổ. Nếu mang trang phục, giày dép có gam màu này sẽ đem lại rất nhiều sự may mắn trong công việc lẫn cuộc sống cho Thổ đấy, ví dụ đôi

Màu vàng nâu Đây là màu đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo, đó cũng giống như tính cách của những người mệnh Thổ.

Tính chất mệnh Thổ Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Vậy HỎA sẽ sinh ra THỔ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng gam màu của Hỏa , sẽ được tương sinh. Đó là các màu: ĐỎ, HỒNG, TÍM.

Màu đỏ: Màu đỏ đại diện cho mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh rực cháy và quyền lực. Tuy nhiên, màu đỏ lại là màu mang nguồn năng lượng cực mạnh. Vì thế, bạn nên hạn chế dùng màu này nhiều khi mang giày nữ. Tốt nhất nên sử dụng các màu nhẹ của hành Hỏa như tím hay hồng … Bạn cũng có thể phối thêm các màu sắc khác để mọi thứ trông hài hòa hơn.

Màu hồng: Màu hồng mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho một cuộc sống hạnh phúc

Màu tím: Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có.

Theo luật ngũ hành thì Thổ khắc Mộc. Vì thế người mệnh Thổ kỵ nhất là màu XANH LÁ CÂY, vì đó là màu đại diện cho mệnh Mộc . Cây cối sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ không nên sử dụng màu xanh lá cây vì sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

Mệnh Thổ Sinh Năm Nào? Hợp, Khắc Mệnh Gì? Làm Nghề Nào Tốt Nhất

Từ khi được sinh ra, cất tiếng khóc đầu đời, mỗi người sẽ mang trong mình một cung mệnh, một số phận khác nhau. Dựa theo phong thủy và chiêm tinh, người xưa đã đúc rút được quy luật về ngũ hành tương sinh – tương khắc. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về 1 trong 5 cung mệnh trong vòng quay ngũ hành – Đó chính là mệnh thổ.

Mệnh thổ là một trong 5 cung mệnh trong vòng ngũ hành cùng với hành Hỏa, Thủy, Kim, Mộc. Mệnh thổ mang ý nghĩa là đất. Đây là môi trường sống và nuôi dưỡng các sinh vật cũng như cây cối.

Mệnh thổ là đại diện cho sự thông minh, công bằng và ý chí vươn lên không khuất phục trước mọi sóng gió trong công việc cũng như cuộc sống.

Theo như ngũ hành tương sinh, tương khắc mệnh thổ hợp với mệnh hỏa. Mệnh hỏa sinh ra mệnh thổ: khi lửa đốt cháy các sự vật, những vật thể ấy sẽ hóa thành tro bụi tích tụ lại hóa thành đất (hành thổ). Ngoài ra, mệnh thổ hợp với mệnh thổ hợp nhau; mệnh thổ với mệnh kim dù không hòa hợp nhưng cũng không phải tương khắc nhau.

Mệnh thổ khắc mệnh mộc và mệnh thủy. Mệnh thổ vô cùng tương khắc so với mệnh mộc. Mệnh mộc được hiểu là cây cối, cây cối sẽ hút những chất dinh dưỡng trong đất gây suy yếu và mất hết chất dinh dưỡng trong đất. Mệnh thổ khắc thủy, nguyên nhân bởi mệnh thổ là đất có thể ngăn chặn thủy (nước).

Trong mệnh thổ được chia thành rất nhiều dạng, mỗi dạng sẽ là những năm sinh khác nhau:

Mậu Dần (những năm 1938, 1998), Kỷ Mão (những người sinh năm 1939, 1999) được gọi là Thành Đầu Thổ (đất trên thành).

Bính Tuất (những người sinh năm 1946, 2006), Đinh Hợi (những người sinh năm 1947, 2007) được gọi là Ốc Thượng Thổ (đất trên nóc nhà).

Canh Tý (những người sinh năm 1960), Tân Sửu (những người sinh năm 1961) được gọi là Bích Thượng Thổ (đất trên vách).

Mậu Thân (những người sinh năm 1968), Kỷ Dậu (những người sinh năm 1969) được gọi là Đại Dịch Thổ (đất trong một khu đất lớn).

Bính Thìn (những người sinh năm 1976), Đinh Tỵ (những người sinh năm 1977) được gọi là Sa Trung Thổ (đất lẫn ở trong cát).

Canh Ngọ (những người sinh năm 1930, 1990), Tân Mùi (những năm 1931, 1991) được gọi là lộ bàng thổ (đất ven đường).

Đối với những người mệnh thổ sẽ được chia thành 2 cung là cung Khôn và cung Cấn. Mỗi cung sẽ hợp với những con số khác nhau. Đối với những người thuộc cung Khôn và cung Cấn trong mệnh thổ thì sẽ hợp với các số 2, 5, 8, 9.

Bên cạnh những con số hợp với mệnh thổ, những người mệnh thổ nên chú ý đến số 3 và 4. Đây là hai con số đại kỵ với những người mệnh thổ.

Không chỉ có vậy, để biết được chi tiết những con số hợp với mệnh, số mệnh của mình các bạn còn phải dựa cả vào quy luật tương sinh: mệnh Hỏa sinh ra Thổ, mệnh Thổ sinh Kim, mệnh Kim sinh Thủy, mệnh Thủy sinh Mộc, mệnh Mộc sinh Hỏa. Cùng với đó là quy luật tương khắc: mệnh Thủy khắc Hỏa, mệnh Hỏa khắc Kim, mệnh Kim khắc Mộc, mệnh Mộc khắc Thổ, mệnh Thổ khắc Thủy. Từ những điểm này các bạn sẽ chọn được những con số phù hợp với mệnh thổ.

Đối với những ai mệnh thổ yêu thích kinh doanh thì nên kinh doanh các mặt hàng như: đồ điện, đồ gia dụng, kinh doanh dịch vụ chụp ảnh, nhà hàng, quán ăn, tiệm trang điểm, buôn bán văn phòng phẩm… những nghề này đều yêu cầu có đầu óc sáng tạo, chăm chỉ, cần cù, có khả năng quan sát, quản lý rất phù hợp với tính cách của những người mệnh thổ.

Với mỗi một người, mỗi một cung mệnh sẽ có những vật dụng may mắn giúp cho họ gặp được may mắn, thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc.

Người mệnh thổ nên bỏ bật lửa hoặc bao diêm vào ví hoặc trong người. Bởi vì, những người mệnh thổ hợp với mệnh hỏa, tượng trưng cho hành hỏa là màu đỏ rực của lửa. Nếu như trong người của người mệnh mộc mà có bật lửa hoặc diêm sẽ giúp cho mọi việc được hanh thông, công việc cứ như ngọn lửa cháy bùng bùng phát triển, cuộc sống hôn nhân – gia đình luôn luôn ấm áp, hòa thuận như ngọn lửa hồng.

Bên cạnh những vật dụng mang theo bên người, người mệnh thổ cũng nên sắm cho mình một chiếc vòng gỗ hoặc một chiếc vòng đá để đem lại may mắn. Khi lựa chọn vòng , khách hàng nên chọn những chiếc vòng có kích thước và màu sắc phù hợp với cung mệnh. Mệnh thủy rất hợp với những màu sau: màu đỏ, màu nâu đất, màu vàng nâu, màu hồng, màu tím, màu cam hoặc gam màu đen và xanh nước biển của mệnh thủy. Tuyệt đối cấm không được sử dụng màu xanh lá cây. Bên cạnh màu sắc, nếu muốn sắm cho mình những chiếc vòng đá thì phải lưu ý đến chất liệu đá. Loại đá hợp mệnh thổ: đá thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh sợi vàng, đá ruby….

Mệnh thổ xây nhà hướng nào? Đây là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm, nhất là những người mệnh thổ đang muốn xây nhà. Đối với những người mệnh thổ nên xây nhà theo hướng Đông Bắc và Tây Nam. Xây nhà theo 1 trong 2 hướng này sẽ giúp gia chủ rước thêm tài lộc vào nhà, sức khỏe dồi dào, cuộc sống gia đình được ấm no – hạnh phúc. Đối với lựa chọn phương hướng phong thủy của phòng khách, phòng ngủ, giường ngủ hay phòng thờ không nhất thiết phải lựa chọn hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam. Tùy theo mục đích của người sử dụng và xem phong thủy mệnh thổ mà quyết định.

Những câu hỏi như: Mệnh thổ nên xăm hình gì? Mệnh thổ hợp với xăm hình gì? Mệnh thổ xăm hình gì cho hợp? là những câu hỏi cũng được rất nhiều người quan tâm. Ngày nay, nghệ thuật xăm hình được coi như là một nét đẹp nghệ thuật chứ không phải là những cái nhìn dè bỉu như trước kia nữa.

Đối với mỗi người sẽ có cho mình những hình xăm, mỗi hình xăm sẽ mang ý nghĩa và những sự may mắn rất riêng. Đối với những người mệnh thổ nhất là cung mệnh lộ bàng thổ, mọi người thường lựa chọn xăm hình cá chép hóa rồng. Cá chép là một trong những loài cá phong thủy rất tốt và phù hợp với những người mệnh thổ. Cá chép không chỉ đem lại sự bình an mà còn đem lại sự may mắn, tài lộc, thành công và lòng quyết tâm kiên trì trong công việc.

Đối với nữ mệnh thổ hay nam mệnh thổ cá chép khi xăm lên người chỉ nên xăm màu phong thủy hợp với mệnh thổ như: màu vàng nhạt, màu cam… Khi xăm màu không chỉ tăng thêm về mặt thẩm mỹ cho hình xăm còn giúp hình xăm trở nên phong thủy và phù hợp với màu sắc của người mệnh thổ.

Ngoài hình ảnh cá chép, người mệnh thổ cũng có thể xăm lên người những bông hoa nhỏ và với số lượng ít. Bởi vì, hoa cũng là một loài thực vật lớn lên nhờ dinh dưỡng của đất, cần hạn chế. Nếu xăm hình hoa lên người, các bạn nên chọn những màu sắc tương sinh đối với mệnh thổ như: màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu cam, màu nâu…

Cập nhật thông tin chi tiết về Mệnh Thổ Là Gì, Sinh Năm Nào? Lưu Ý Phong Thủy Mệnh Thổ trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!