Xu Hướng 3/2023 # Mệnh Thổ Nên Đeo Vàng Hay Bạc # Top 11 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Mệnh Thổ Nên Đeo Vàng Hay Bạc # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Mệnh Thổ Nên Đeo Vàng Hay Bạc được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Mệnh Thổ Nên Đeo Vàng Hay Bạc

Đối với văn hóa của người phương Đông vào ngày vía thần tài (ngày 10 tháng giêng âm lịch). Nhiều người tính đến chuyện mua vàng đầu năm để lấy may. Tuy nhiên không phải mệnh nào cũng hợp với vàng, liệu mua vàng có thực sự đem may mắn về nhà không hay nên mua bạc thì tốt hơn. Đối với mệnh thổ, theo quan niệm phong thủy là Thổ sinh Kim, nhưng cả vàng và bạc đều là Kim, vậy người mệnh Thổ nên đeo vàng hay bạc thì sẽ hợp hơn.

1.1 Năm sinh của người mệnh Thổ

Người sinh năm 1998: Tuổi Mậu Dần

Người sinh năm 1961, 2021: Tuổi Tân Sửu

Người sinh năm 1990: Tuổi Canh Ngọ

Người sinh năm 1939, 1999: Tuổi Kỷ Mão

Người sinh năm 1968: Tuổi Mậu Thân

Người sinh năm 1991: Tuổi Tân Mùi:

Người sinh năm 1946, 2006: Tuổi Bính Tuất

Người sinh năm 1969: Tuổi Kỷ Dậu

Người sinh năm 1947, 2007: Tuổi Đinh Hợi

Người sinh năm 1976: Tuổi Bính Thìn

Người sinh năm 1960, 2020: Tuổi Canh Tý

Người sinh năm 1977: Tuổi Đinh Tỵ

Biết được những người mệnh Thổ sinh năm nào chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu đến, mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành đối với người mệnh Thổ.

1.2 Mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành

Mối quan hệ tương khắc là sự khắc chế, hủy diệt hay gây trở ngại lẫn nhau, hành này sẽ khắc chế phá hủy hành kia.

Thủy khắc Hỏa: Nước làm dập tắt lửa, lửa gặp nước sẽ bị tắt.

Hỏa khắc Kim: Lửa lớn làm kim loại tan chảy và biến dạng.

Kim khắc Mộc: Kim loại có thể tàn phá cây cối, kim loại sắc bén sẽ chặt phá được cây.

Mộc khắc Thổ: Cây cối đâm rễ vào đất, hút chất dinh dưỡng từ đất làm cho đất khô cằn.

Thổ khắc Thủy: Đất ngăn cản dòng chảy của nước, đất cũng sẽ hút nước vào trong.

Mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành chính là sự hỗ trợ sinh sôi, phát triển hoặc là hành này tạo ra hành kia.

Mộc sinh Hỏa: cây cối chính là vật cháy và duy trì sự cháy của ngọn lửa, cây cháy hết thì lửa cũng sẽ tắt.

Hỏa sinh Thổ: Lửa đốt cháy mọi thứ thành tro tạo ra đất, và giúp cho đất tươi tốt màu mỡ.

Thổ sinh Kim: Đất là nơi bao bọc và tạo ra kim loại.

Kim sinh Thủy: Kim khi gặp nhiệt độ cao, nóng chảy thành dòng mang tính chất của Thủy, hoặc có thể dùng kim để khai phá dòng nước.

Thủy sinh Mộc: Nước giúp nuôi dưỡng cây cối sinh trưởng và phát triển.

Mối quan hệ tương hợp trong ngũ hành là khi 2 hành gặp nhau có sự hòa hợp và lớn mạnh:

Qua phân tích bên trên có thể thấy được mệnh Thổ nằm trong 2 mối quan hệ tương sinh là Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và nằm trong mối quan hệ tương hợp với chính nó là Thổ. Từ đó có thể khẳng định được rằng dù vàng hay bạc đều hợp với người mệnh Thổ, bởi vàng, bạc đều thuộc hành Kim. Tuy nhiên bạc lại có màu trắng, trong khi màu trắng lại là đại diện cho hành Thủy, như đã phân tích bên trên, Thổ khắc Thủy. Vậy nên người mệnh Thổ nên đeo vàng sẽ tốt hơn so với bạc.

Màu hợp với mệnh Thổ sẽ là những màu thuộc hành Hỏa, Kim và Thổ, một số màu có thể kể đến như: màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra còn có một số màu như đỏ, tím, hồng đây là những màu thuộc hành Thổ.

Màu thuộc hành Hỏa: Trong ngũ hành Hỏa sinh Thổ, vậy nên những người mệnh Thổ sẽ hợp với các màu thuộc hành hỏa như: màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu cam. Những màu này sẽ giúp cho người mệnh Thổ thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn.

Người mệnh Thổ có thể sử dụng vàng kết hợp với một số loại đá như: dụng đá ruby, đá granet, đá tourmaline hồng, đá spinel, thạch anh tím, thạch anh hồng, mã não đỏ,…

Màu thuộc hành Thổ: là màu nâu đất, màu vàng nâu, những màu gắn liền với mệnh thổ, thể hiện sự ổn định, chắc chắn tạo cho chúng ta cảm giác được bảo vệ, bao bọc và an toàn. Màu nâu hay vàng nâu là những màu tuy không nổi bật, nhưng lại tạo cho chúng ta cảm giác dễ chịu, thư thái mỗi khi tiếp xúc gần. Người mệnh Thổ có thể đeo vàng kết hợp với đá quý màu nâu sáng, đem lại sự nhẹ nhàng.

Những màu khắc mệnh Thổ là các màu thuộc mệnh Thủy và mộc đó là các màu: xanh dương, màu trắng, màu xanh lá.

Mệnh Thổ có hợp với màu vàng không?

Màu vàng là màu thuộc hành Kim, trong tương quan ngũ hành Thổ sinh Kim vậy nên màu vàng là màu hợp mệnh Thổ. Màu vàng là màu mang đến sự thoải mái, có tác dụng kích thích tinh thần thư giãn, thoải mái. Người mệnh Thổ có thể sử dụng màu vàng trong nhiều thứ như sơn nhà, màu xe, hay sử dụng các loại đá phong thủy có màu vàng cũng rất tốt đối với người mệnh Thổ. Ngoài ra, màu vàng mang năng lượng của của đất, đại diện cho đất mẹ cũng sẽ tạo cho bạn cảm giác nuôi dưỡng và ổn định.

4. Tính cách người thuộc mệnh thổ

Người mệnh Thổ có tính tình ngay thằng, chính trực họ thực tế và luôn biết suy nghĩ trước sau. Người mệnh thổ thường đưa ra được quyết định sáng suốt và đúng đắn, mọi công việc của họ đều được sắp xếp và lên kế hoạch cụ thể. Bên cạnh đó người mệnh thổ luôn được mọi người tín nhiệm, bởi họ luôn giữ lời hứa, và biết giữ chữ tín.

Với bản tính hòa nhã, người mệnh thổ luôn khiêm nhường dù có đạt được vị trí cao hay nhận được sự tín nhiệm của mọi người, bản tính khiêm nhường và ít phô trương. Vậy nên người mệnh Thổ rất được nhiều người xung quanh yêu quý và được giao các trọng trách cao trong công việc. Tuy nhiên người mệnh Thổ cũng có nhược điểm là đôi khi quá kỹ tính, họ cứng nhắc và có phần bảo thủ.

Qua bài viết này listAZ hy vọng có thể giúp được cho bạn đọc hiểu được mệnh Thổ nên đeo vàng hay bạc, và có thể lựa chọn thêm một số loại đá quý hợp bản mệnh kết hợp để có được món trang sức phong thuy đẹp và ý nghĩa.

Mệnh Thổ Có Nên Đeo Vàng Hay Không?

Việc lựa chọn màu sắc, thể loại trang sức dựa vào mệnh của bản thân luôn được mọi người quan tâm đặc biệt. Có bên mình trang sức phù hợp với mệnh tuổi sẽ mang lại nhiều lợi ích vô cùng to lớn cho người sở hữu. Hôm nay Thiên Mộc Hương sẽ cùng bạn tìm hiểu về mệnh Thổ. Để xem mệnh Thổ phù hợp với màu sắc nào. Đặc biệt đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “mệnh Thổ có nên đeo vàng không?”

I. Mệnh Thổ sinh năm nào?

Trước khi tìm câu trả lời cho câu hỏi “mệnh Thổ có nên đeo vàng không?”. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn có thể xác định người mệnh Thổ sinh năm nào. Nếu đang muốn xác định mệnh của bản thân; hoặc muốn tặng quà cho người nào đó mà chưa biết mệnh của họ. Thì thông tin sau sẽ rất hữu ích cho bạn:

– Canh Tý sinh năm 1960

– Tân Sửu sinh năm 1961

– Mậu Thân sinh năm 1968

– Kỷ Dậu sinh năm 1969

– Bính Thìn sinh năm 1976

– Đinh Tỵ sinh năm 1977

– Canh Ngọ sinh năm 1990

– Tân Mùi sinh năm 1991

– Mậu Dần sinh năm 1998

– Kỷ Mão sinh năm 1999

II. Tính cách của người mệnh Thổ?

Người mệnh Thổ thường sở hữu đức tính khiêm tốn, giản dị; không thích phô trương. Sống thực tế và là người vô cùng lý trí trong mọi việc. Điển hình như cách làm vô cùng cẩn trọng và không đặt quá nhiều tình cảm vào công việc. Vì thế họ thường được mọi người xung quanh đánh giá cao và kính trọng. Có lẽ vì luôn khôn khéo kết nối mọi người một cách tế nhị và lặng lẽ. Người mệnh Thổ thường thành công ở các nghề nghiệp như xây dựng, đất đai…đặc biệt là những ngành cần đến sự kiên trì.

III. Mệnh Thổ hợp với màu gì? Mệnh Thổ kỵ với màu gì?

Lời đáp cho câu hỏi “mệnh Thổ có nên đeo vàng không?” sẽ được tiết lộ sau khi bạn đọc qua phần này. Dựa vào mối qua hệ tương sinh tương khắc. Ta có thể xác định các màu sắc hợp/ kỵ với người mệnh Thổ.

1. Mệnh Thổ hợp với màu gì?

1.1 Màu vàng nhạt

Đây là màu sắc vô cùng phù hợp với người mệnh Thổ thích phong cách đơn giản; nhẹ nhàng thư thái. Người ta tương truyền rằng trong văn hóa phương Tây, màu vàng nhạt tượng trưng cho lòng thành kính, biết ơn và sự tôn trọng. Một màu sắc vô cùng thuần khiết và trong sáng. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc vòng tay; quần áo có màu sắc vàng nhạt để mang lại sự đơn giản; cũng không kém phần sang trọng.

1.2 Màu vàng nâu

Được xem là màu sắc đại diện cho mệnh Thổ. Vàng nâu mang lại cảm giác bình yên và an toàn. Được xem là màu sắc phong thủy bổ trợ cực kỳ tốt cho người mệnh Thổ. Hình dung bạn đang sở hữu trên mình những bộ trang sức; quần áo màu vàng nâu vô cùng lộng lẫy và sang trọng. Cùng với đó là tác dụng mang lại nhiều may mắn; có cảm giác thư thái, vững vàng. Chắc chắn là màu sắc không thể bỏ qua đối với người mệnh Thổ

2. Mệnh Thổ kỵ với màu gì?

Ngoài việc tìm được màu sắc phù hợp với người mệnh Thổ. Hãy tìm hiểu thêm về mệnh phong thủy này với những màu sắc kỵ để tránh khi mua sắm, sử dụng.

2.2 Màu xanh lục

Xanh lục thuộc mệnh Mộc. Mà Mộc thì tương khắc với mệnh Thổ nên màu sắc này được xem là kỵ với người mệnh Thổ. Bạn có thể hiểu đơn giản đó là cây sống trên đất và hút dinh dưỡng theo thời gian. Những chất dinh dưỡng đó chính là một phần của mệnh Thổ nên tạo ra sự tương khắc. Nếu người mệnh Thổ sử dụng màu sắc này sẽ dẫn đến cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Tình duyên không thuận lợi, dễ chia đôi. Sức khỏe bị ảnh hưởng xấu.

Vòng Tay Phong Thủy Cho Mệnh Thổ Nên Chọn Vàng Hay Bạc?

Để biết được Dựa vào quy luật ngũ hành để biết được vòng tay phong thủy cho mệnh thổ nên đeo vàng hay bạc vòng tay phong thủy cho mệnh thổ nên chọn vàng hay bạc trước tiên chúng ta hãy đi xem xét mệnh Thổ trong các mối quan hệ với những hành khác như thế nào. Từ đó có thể biết được nên chọn vòng tay bằng vàng hay bạc sẽ tốt với người mệnh Thổ đồng thời một số màu đá quý rất tốt mà người mệnh Thổ nên đeo là gì. Người mệnh Thổ nên đeo trang sức làm bằng vàng hơn so với trang sức bằng bạc

Nếu đầu năm nay người mệnh Thổ đi mua vàng đúng ngày vía thần tài sẽ cực kỳ may mắn bởi vì người mệnh Thổ rất hợp với màu vàng và kim loại vàng. Vì sao có thể nhận định như vậy?

QUAN HỆ TƯƠNG SINH: Hành này làm cơ sở cho hành kia phát triển:

Người mệnh Thổ là những người sinh vào các năm âm lịch như Mậu Dần (1939, 1998), Tân Sửu (1961, 2021), Canh Ngọ (1930, 1990), Kỷ Mão (1939, 1999), Mậu Thân (1968, 2028), Tân Mùi (1931, 1991), Bính Tuất (1946, 2006), Kỷ Dậu (1969, 2029), Đinh Hợi (1947, 2007), Bính Thìn (1976, 2036), Canh Tý (1960, 2022), Đinh Tỵ (1977, 2037).

Tiếp theo, bạn cần chú ý đến các mối quan hệ giữa các hành trong Ngũ Hành, hành này sẽ có sự tác động tích cực và khắc chế đối với hành kia. Cụ thể:

– Mộc sinh Hỏa (cây cháy thành lửa).

– Hỏa sinh Thổ (lửa cháy vạn vật tạo thành đất).

– Thổ sinh Kim (đất hình thành kim loại).

QUAN HỆ TƯƠNG KHẮC: Hành này cản trở hành kia:

– Kim sinh Thủy (kim loại khi nung nóng sẽ thành dạng lỏng).

– Thủy sinh Mộc (nước nuôi dưỡng cây cối sinh sôi phát triển).

– Thủy khắc Hỏa (lửa bị nước dập tắt).

– Hỏa khắc Mộc (lửa cháy cây).

KẾT LUẬN:

– Mộc khắc Thổ (rễ cây hút hết dinh dưỡng của đất).

Người mệnh Thổ cực kỳ thích hợp đeo vòng tay bằng vàng đính đá màu đỏ

– Thổ khắc Thủy (đất ngăn nước).

Dựa trên các mối quan hệ trong Ngũ Hành như trên có thể thấy rõ người mệnh Thổ hợp với màu vàng của bản mệnh theo ý nghĩa “lưỡng thổ thành sơn”; màu đỏ – tím – hồng – cam của hành Hỏa theo ý nghĩa Hỏa sinh Thổ; màu đen – xanh đen – xanh nước biển của mệnh Thủy theo ý nghĩa Thổ chế ngự được Thủy. Đồng thời Thổ cũng bị chế ngự bởi Mộc, do đó, người mệnh Thổ nên tránh màu của mệnh Mộc là màu xanh lá cây.

Người mệnh Thổ không nên đeo trang sức bằng bạc vì Thổ sinh Kim, trang sức bạc sẽ hút hết năng lượng của người đeo Vòng tay phong thủy cho mệnh thổ hợp với đá quý màu gì?

Như vậy bạn hoàn toàn có thể dựa vào ngày tháng năm sinh để biết được mình thuộc cung mệnh gì trong Ngũ Hành và đối chiếu với các quy luật TƯƠNG SINH – TƯƠNG HỢP – CHẾ NGỰ và chọn được loại trang sức vàng hay bạc, màu sắc của trang sức và đá quý nào để luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Đối với vòng tay phong thủy cho mệnh thổ chọn kim loại vàng là cực kỳ chính xác bởi vì vàng được sinh ra từ lòng đất, đất cũng có nghĩa là Thổ (Thổ sinh Kim), do đó, người mệnh Thổ rất hợp với vàng. Đồng thời mệnh Thổ không hợp với màu trắng – xám – ghi – bạc là những màu của mệnh Kim (Thổ sinh Kim, kim sẽ hút hết năng lượng tích cực của bản mệnh), do đó, nên hạn chế đeo trang sức bằng kim loại bạc.

Vong tay phong thuy cho nguoi menh tho cũng nên lưu ý đến màu sắc của đá quý đính trên vàng là loại đá gì, màu gì để có sự lựa chọn phù hợp nhất, giúp bản mệnh người mệnh Thổ được may mắn và chiêu tài lộc, hỗ trợ sức khỏe.

Vẫn dựa vào những quy luật tương sinh, tương khắc, tương hợp nêu trên, có thể thấy, những gam màu đá quý rất thích hợp cho người mệnh Thổ gồm:

Vòng tay bằng vàng đính đá đen rất sang trọng và hợp mệnh Thổ

Màu đá quý thuộc mệnhHỏa: Đỏ, hồng, cam, tím. Những loại đá quý tốt nhất người mệnh Thổ nên đeo như Ruby hồng ngọc, đá tourmaline hồng, đá granet, đá spinel, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ,…

2. Màu đá quý thuộc mệnh Thổ: Vàng nâu, màu nâu giúp đem lại sự ổn định, yên ổn, bảo vệ. Màu nâu và vàng nâu dù không nổi bật nhưng lại khá cổ điển, sang trọng và giúp người đeo cảm thấy bình tĩnh, dễ chiu, thư thái hơn.

Màu đá quý của mệnh Thủy: Mệnh Thổ có thể khắc chế, chế ngự được nước nên nếu bạn yêu thích những gam màu xanh da trời, xanh nước biển, xanh đen và màu đen là những màu của mệnh Thủy đều được.

KHÔNG NÊN DÙNG ĐÁ QUÝ CÓ MÀU THUỘC HÀNH MỘC:Ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc cẩm thạch, đá sapphire,… có màu xanh lá cây đều không nên dùng cho người mệnh Thổ.

Liên hệ để được tư vấn:

Lưu ý, những quy luật về màu sắc trong việc chọn lựa vàng hay bạc, màu đá quý nào hợp với mệnh Thổ không chỉ đúng khi chọn vòng tay phong thủy cho nữ mệnh Thổ mà còn đúng cho việc chọn vòng tay phong thủy cho nam mệnh Thổ. Vì vậy, bạn nên chú ý để chọn được vòng tay làm bằng vàng đính các đá quý màu vàng, đỏ, cam, tím, hồng, xanh đen, đen, xanh nước biển, xanh da trời để thực sự tốt cho vận mệnh.

Nguyễn Thị Hồng Tươi

Hotline: 0909.053.414 – 0972.053.885

Email: daphongthuy.hacos@gmail.com

Tiệm Vàng Có Bán Vòng Phong Thủy Không? Nên Chọn Loại Vàng Hay Bạc

Vòng phong thủy là gì? Nên lựa chọn vòng phong thủy vàng hay bạc

Vòng phong thủy đang xuất hiện ngày một phổ biến hơn trong cuộc sống và đa phần được thiết kế với dạng vòng tay. Đó chính là những chiếc vòng được làm từ các loại nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên với khả năng mang lại may mắn, công dụng cho con người.

Chúng ta thường biết đến một vài chất liệu chính làm ra vòng phong thủy gồm đá thạch anh, mã não, phỉ thúy, mắt hổ, gỗ tự nhiên… và ít khi thấy ai đó nhắc đến những chiếc vòng phong thủy làm bằng vàng hay bạc mặc dù những chất liệu này vẫn có các đặc tính tự nhiên, chịu tác động từ gió và nước.

Ngoài ra, tính phong thủy của món trang sức còn được tạo thành bởi số lượng các hạt vòng. Con số này thường là số lẻ và nó cũng góp phần tạo sự may mắn cho người đeo, mang hàm ý tốt đẹp trong phong thủy ứng với vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử của mỗi con người.

Nói như thế chắc bạn cũng đã hiểu việc lựa chọn một món đồ trang sức làm bằng vàng ta hay bạc ta để làm vật tương trưng cho phong thủy là rất khó. Tuy nhiên, cũng đừng lo lắng về điều này bởi hiện nay vòng phong thủy đã có mặt tại hầu hết các tiệm vàng nổi tiếng Huế, Quy Nhơn, Đà Nẵng… để đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng của số đông khách hàng.

Đối tượng có thể sử dụng vòng phong thủy

Chỉ cần bạn có lòng tin về phong thủy và yêu thích những chiếc vòng có ý nghĩa này thì bạn hoàn toàn có thể đeo nó bất chấp sự soi xét và cái nhìn khác lạ từ người đời. Theo tìm hiểu thì vòng phong thủy hiện nay đang xuất hiện nhiều trên người những đối tương khách hàng sau:

Người già và trẻ em có thể đeo vòng phong thủy làm bằng đá hổ phách để cầu sức khỏe và bình an trong cuộc sống hàng ngày.

Thanh thiếu niên có thể sử dụng các loại vòng phong thủy làm bằng gỗ tự nhiên hay các loại đá để cầu công danh, tài lộc và sức khỏe.

Người trưởng thành có thể lựa chọn các loại vòng phong thủy theo cung mệnh của mình với những ước muốn về hạnh phúc, gia đình, tài lộc và tuổi thọ.

Người làm nghề kinh doanh buôn bán sẽ lựa chọn những vật phẩm phong thủy có khả năng mang lại tiền bạc và sự nghiệp cho họ.

Ý nghĩa của một số loại chất liệu làm ra vòng phong thủy

Chúng ta có thể nhận thấy rằng chất liệu làm vòng phong thủy phổ biến nhất hiện nay chính là các loại đá tự nhiên. Và mỗi loại đá sẽ mang trong mình những ý nghĩa đặc trưng riêng. Trong đó bạn sẽ cần lưu ý đến những vật phẩm phong thủy làm bằng chất liệu gồm:

Đá thạch anh mang lại nhiều bình an, hạnh phúc và sức khỏe đến cho người dùng

Đá mắt hổ giúp cho tinh thần luôn tỉnh táo, tự tin, cân bằng cảm xúc, tăng sự tập trung giúp cải thiện năng suất làm việc.

Đá mã não mang lại nhiều tài lộc, phù trợ cho những người làm về nghề nông và lâm nghiệp.

Đá phỉ thúy tượng trưng cho sự giàu sang, công danh và sự nghiệp dành cho người buôn bán.

Ngọc lục bảo là loại đá có màu xanh lam có khả năng dự báo bệnh tật theo màu sắc của ngọc lục bảo của người đeo.

Đá Ruby đỏ đặc trưng của nó tượng trưng cho sự ấm cúng, may mắn hạnh phúc và mang trong mình nguồn năng lượng và linh tính cao.

Dựa vào những đặc tính này mà chúng ta sẽ lựa chọn cho mình những chiếc vòng phong thủy phù hợp. Và chuyên gia phong thủy cũng mách nước bạn nên để ý đến các yêu tố mệnh của chính mình để tránh mua phải những món đồ phong thủy không phù hợp. Khi này, chúng sẽ không phát huy tác dụng hữu ích mà có thể gây họa cho người dùng.

Mách bạn cách lựa chọn vòng phong thủy tại các tiệm vàng

Nếu như các tiệm vàng không có các chuyên gia về phong thủy thì họ sẽ không thể chia sẻ và tư vấn cho bạn cách chọn trang sức phong thùy phù hợp. Khi này, bạn bắt buộc phải có những am hiểu nhất địn về phong thủy để đưa ra sự lựa chọn an toàn nhất cho mình. Một vài ghi nhớ dành cho bạn là:

Với những người mệnh Kim: Nên chọn trang sức phong thủy màu vàng, trắng, bạc… không nên lựa chọn trang sức màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím,…

Với những người mệnh Mộc: Nên chọn vòng phong thủy màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây… không lựa chọn màu vàng sậm, nâu đất, trắng, bạc, vàng nhạt…

Với những người mệnh Thủy: Nên chọn đồ phong thủy màu trắng, bạc, vàng nhạt, đen, xanh nước biển… Tuyệt đối không chọn màu đỏ, hồng, tím, vàng sậm, nâu…

Với những người mệnh Hỏa: Nên chọn màu sắc tưng sinh tương hợp là xanh lá cây, đỏ, hồng, tím… Không chọn màu trắng, bạc, vàng nhạt, đen, xanh nước biển…

Với những người mệnh Thổ: Nên lựa chọn các màu hợp là đỏ, hồng, tím, vàng sậm, nâu đất… Hạn chế lựa chọn màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây…

Có quan tâm: Tiệm vàng có cầm vàng không

Cập nhật thông tin chi tiết về Mệnh Thổ Nên Đeo Vàng Hay Bạc trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!