Xu Hướng 3/2023 # Mua Hải Sản Sao Cho Tươi Ngon – Đảm Bảo Sạch Mà Giá Tốt Tại Hcm # Top 10 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Mua Hải Sản Sao Cho Tươi Ngon – Đảm Bảo Sạch Mà Giá Tốt Tại Hcm # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Mua Hải Sản Sao Cho Tươi Ngon – Đảm Bảo Sạch Mà Giá Tốt Tại Hcm được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hải sản bẩn ngày càng có nhiều và tràn lan trên thị trường nhờ công nghệ bảo quản bằng các hóa chất gây hại như U-rê, Formol ngày càng tinh vi và khó nhận biết. Vấn đề chọn mua được hải sản tươi sống ngon và đảm bảo sạch rất được quan tâm tại một thành phố lớn và phức tạp như Hồ Chí Minh.

Chọn lựa hải sản tươi sống bằng nhiều cách:

Có những cách lựa chọn hải sản tươi sống sạch bằng các giác quan mà chúng ta có thể phân biệt đâu là hải sản tươi sạch và hải sản bẩn:

– Cách chọn cá tươi sống ngon: dễ nhất vẫn là chọn mua được cá biển tươi còn bơi trong hồ hải sản, còn cá chết thì chọn cá bằng cách kiếm tra mang cá, nhìn mắt của cá cũng như dùng tay ấn để kiếm tra độ đàn hồi của thịt cá.

– Cách chọn mua mực tươi: thì nhìn vào màu sắc nếu mực nang thì chọn màu trắng, còn mực ống thì chọn mực àm thịt còn trong không bị đỏ hay ngả màu nâu đỏ, râu mực phải trắng và dính chặt vào thân, chưa bị vỡ túi mực, mực không bị mềm nhũn,… .

– Cách chọn mua tôm – ghẹ – cua tươi sống: chọn mua tôm thì thịt phải chắc, màu trắng trong, còn ghẹ thì chọn loại ghẹ nặng, càng và chân ghẹ dính chắt, mu ghẹ không bị hở ra.

– Chọn mua các loại ốc – sò: thì phải chọn ốc – sò còn phản ứng lại những tác động từ bên ngoài, ốc thì phải thụt vào trong vỏ khi ta sờ vào, còn sò thì phải đóng nắp lại khi ta đụng vào,… .

Có những loại hải sản khác và có nhiều cách để chọn lựa được hải sản tươi sống tươi ngon khác.

Chọn mua hải sản tươi sống ở nơi uy tín:

– Chúng ta cần phải tìm mua hải sản tươi sống ở những nơi uy tín, các đơn vị có quy mô lớn thì sẽ mua được các mặt hàng hải sản có chất lượng tốt hơn, với giá thành tốt cũng như dịch vụ sau khi mua sẽ đảm bảo hơn.

– Chúng ta có thể chọn mua hải sản ở nơi có cung cấp nhiều tùy chọn mua hải sản, nếu có thể thì chọn mua các loại hải sản tươi còn sống, hải sản tươi còn bơi trong hồ nuôi sẽ đảm bảo được chất lượng và hương vị hải sản ngon nhất.

– Hải sản Ông Giàu có thể là một nơi bán hải sản ngon mà bạn có thể tham khảo qua, tại trang web và còn có thể đặt mua dễ dàng hoặc được tu vấn qua số điện thoại 0913.433.587.

Muốn có món ăn hải sản ngon thì phải tìm được cách lựa chọn hải sản tươi sống sạch và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng ta có thể tham khảo qua hải sản tươi sống tại Hải sản Ông Giàu để tìm những loại hải sản ưa thích của mình, tại đây có rất nhiều hải sản cho bạn tham khảo.

Top 26 Quán Hải Sản Sài Gòn Tphcm Tươi Ngon Đông Khách Nhất

Những quán hải sản giá rẻ ở Sài Gòn

1. Hải Sản Rạn Biển

– Địa chỉ: 25 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TPHCM

– Giờ mở cửa: 10h00 – 23h00

– Giá khoảng: 150.000 VNĐ

2. Hải sản Tự Do – Quán hải sản ở Sài Gòn ngon

– Địa chỉ: 58 Hồ Hảo Hớn, quận 1, TPHCM

– Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00

– Giá khoảng: 100.000 VNĐ

3. Hải sản Quý Thành

– Địa chỉ: 293 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10, TPHCM

– Giờ mở cửa: 15h00 – 22h00

– Giá khoảng: 25.000 VNĐ

Những quán hải sản Sài Gòn ngon

4. Nhà hàng Song Ngư – Quán hải sản ngon ở TPHCM

– Địa chỉ: 30bis Lê Quý Đôn, phường 7, quận 3, TPHCM

– Giờ mở cửa: 10h00 – 22h00

– Giá khoảng: 150.000 VNĐ

5. Ẩm thực hải sải RIVIA

– Địa chỉ: 19 Nguyễn Cư Trinh, Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM

– Giờ mở cửa: 9h00 – 23h00

– Giá khoảng: 100.000 VNĐ

6. Lobster Bay – Quán hải sản Sài Gòn ngon

– Địa chỉ: 10B Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TPHCM

– Giờ mở cửa: 9h00 – 22h00

– Giá khoảng: 150.000 VNĐ

Những quán hải sản Sài Gòn nổi tiếng

7. Quán Hai Đắc

– Địa chỉ: 305/30 Lê Văn Sỹ, phường 1, Tân Bình, TPHCM

– Giờ mở cửa: 10h00 – 22h00

– Giá khoảng: 35.000 VNĐ

8. Quán Cầu Quan – Quản hải sản TPHCM ngon

– Địa chỉ: 81/9 Nguyễn Hữu Càu, Tân Định, quận 1, TPHCM

– Giờ mở cửa: 7h00 – 22h30

– Giá khoảng: 25.000 VNĐ

9. Sài Gòn Xưa & Nay

– Địa chỉ: 37 Nguyễn Trung Trực, quận 1, TPHCM

– Giờ mở cửa: 10h00 – 22h00

– Giá khoảng: 50.000 VNĐ

Những quán hải sản Sài Gòn có ship

10. Quán Kim Ngân – Quán hải sản giá rẻ ở Sài Gòn

– Địa chỉ: 331-333 Phạm Văn Bạch, phường 15, Tân Bình, TPHCM

– Giờ mở cửa: 15h00 – 22h00

– Giá khoảng: 30.000 VNĐ

11. Cua Cà Mau

– Địa chỉ: 39 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, quận 9, TPHCM

– Giờ mở cửa: 14h00 – 23h00

– Giá khoảng: 40.000 VNĐ

12. Tròn Vo – Quán hải sản Sài Gòn đông khách

– Địa chỉ: 18 đường 270, Phước Long A, quận 9, TPHCM

– Giờ mở cửa: 11h00 – 23h00

– Giá khoảng: 20.000 VNĐ

Những quán hải sản Sài Gòn đông khách

13. Làng chài Phú Quốc

– Địa chỉ: 25 Phan Văn Hớn, quận 12, TPHCM

– Giờ mở cửa: 10h00 – 23h45

– Giá khoảng: 35.000 VNĐ

14. Ốc Nạy – Quán hải sản bình dân ở Sài Gòn

– Địa chỉ: 99 Bùi Quang Là, Gò Vấp, TPHCM

– Giờ mở cửa: 15h00 – 23h00

– Giá khoảng: 30.000 VNĐ

15. Cô Tư Cà Mau

– Địa chỉ: 219 Hoàng Sa, Tân Định, quận 1, TPHCM

– Giờ mở cửa: 11h00 – 23h00

– Giá khoảng: 50.000 VNĐ

Những quán hải sản Sài Gòn tươi ngon nhất

Địa chỉ: Số 103 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3

Có thể nói, quán hải sản tại Sài Gòn Biển Xanh là một trong những quán hải sản nổi tiếng bậc nhất Sài thành.

Địa chỉ: Số 49A Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7

Nếu bạn là một người đã trót đem lòng yêu món cua Cà Mau nổi tiếng, vậy thì bạn nhất định phải tìm đến quán hải sản rẻ Sài Gòn – Làng ẩm thực 3 cua.

Địa chỉ: Số 52 đường Thạch Thị Thanh, Quận 1

Muốn tìm một quán hải sản nướng Sài Gòn không khó, bởi khi đến với thành phố này, bạn sẽ được thưởng thức những món hải sản nướng có một không hai tại quán Gió.

Những quán hải sản Sài Gòn TPHCM giá bình dân

Bên cạnh đó, một trong những điều níu kéo bước chân của thực khách với quán chính là nhờ menu vô cùng phong phú với nhiều món ngon phù hợp với khẩu vị khách hàng.

Địa chỉ: C218 Xóm Chiếu, Phường 15, Quận 4

Thêm một quán hải sản ngon ở Sài Gòn khác mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các thực khách chính là quán Ốc Tô-một nơi mà cho dù bạn có phải là người sành ăn ốc hay không, bạn cũng sẽ nhanh chóng phát nghiện mà thôi.

Thực đơn của quán hải sản Sài Gòn này nổi tiếng với những món như ốc xào me, ốc hấp xả,…ngoài ra còn có thêm một số món ăn khác như nghêu hấp thái, cà na xào tổi,…cũng vô cùng hấp dẫn.

Địa chỉ: Số 535 Phạm Văn Đồng, Phường 13, Quận Bình Thạnh

Nhắc đến những quán hải sản ngon Tp HCM, không thể không kể tới cái tên quán ốc chảo 30k-một trong những quán ăn ngon rẻ bậc nhất Sài thành.

Những quán hải sản Sài Gòn TPHCM nổi tiếng đáng đi ăn

Địa chỉ: Số 74/14 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Nổi tiếng với món cua đặc sản, quán hải sản bình dân Tp HCM Cua Hoa luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các thực khách. Cua tại quán được nhận xét là chắc thịt, vô cùng tươi ngon, được chế biến nóng sốt ngay trong ngày nên vẫn đảm bảo được độ đậm đà và vị ngọt tự nhiên.

Địa chỉ: Số 10 đường số 7, KP 3, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Là một trong những quán hải sản giá rẻ Tp HCM, quán Hương Biển không chỉ là một cái tên thu hút người dân trong nước mà còn ngay cả những vị khách du lịch nước ngoài cũng phải tìm tới quán để thưởng thức một lần.

Địa chỉ: 11 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận

Quán ăn hải sản Tp HCM Ngọc Sương Bến Thuyền được nhận xét là sở hữu một không gian ẩm thực vô cùng phong phú, nơi đem vị của biển cả vào đất liền.

Địa chỉ: 680 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Quán ăn hải sản Tp HCM Giang Ghẹ vốn có tiếng được nhiều dân bản xứ cũng như thực khách nơi khác biết đến. Nơi đây ngoài hài sản “trứ danh” còn có nền ẩm thực vô cùng phong phú, nơi đem vị của biển cả vào đất liền.

Tác giả: Bùi Thương, Hồng Hạnh

Ghi rõ nguồn chúng tôi khi đăng tải lại bài viết này

Hải Sản Miền Tây – Tổng Hợp Những Món Ăn Ngon Không Tưởng

Bạn có bao giờ về với miền Tây sống nước miệt vườn? Nếu bạn đang lên một kế hoặc du lịch Miền Tây miệt vườn, hãy bỏ túi ngay sau đây những món ăn hải sản Miền Tây không thể bỏ lỡ. Đây sẽ là một hành trang vô cùng hữu ích cho bạn để thưởng thức nền ẩm thức vùng miền đặc sắc mang đậm nét đặc trưng đặc biệt này nhé. Nào! hãy cùng hải sản Ông Giàu khám phá ẩm thực hải sản của Miền Tây thương nhớ.

Hải sản Miền Tây có gì đặc sắc và hấp dẫn

Miền Tây có nhiều cảnh đẹp sông nước làm hút hồn bao khách du lịch. Ngoài ra còn có nhiều điều níu chân du khách. Một trong những điều ấy chính là hải sản Miền Tây đặc sắc. Vậy ở đây có những loại hải sản nào ngon xứng đáng để bạn nếm thử khi đến nơi này?

Cá Linh: đây là một trong những nét đặc trưng của Miền Tây. Mỗi khi mùa nước nổi về, cá Linh ngập tràn chính là mùa bội thu. Đâu chỉ dùng để kho keo mà cá Linh còn làm nên món ngon nổi tiếng: “Mắm cá Linh” đặc sắc. Nếu có dịp, bạn hãy thưởng thức thử hương vị nước mắm tươi ngọt từ con cá mùa nước nổi này nhé.

Cá Lóc nướng trui: đây là món ăn quen thuộc với người địa phương ở Miền Tây nhưng có lẽ lại là cách chế biến cá Lóc đặc sắc với những ai mới chỉ lần đầu tới. Hương vị cá Lóc được lụi trong tre và nướng đến đen vảy nhưng phần thịt bên trong lại cực kỳ thơm mùi lửa và ngọt.

Khô cá Dứa: đây là đặc sản cực kỳ đặc biệt của Miền Tây nổi tiếng. Món này mà chiên nước mắm hoặc nướng lên ăn với chút ớt tương phải nói là ngon ngất ngưởng đấy.

Nơi bán hải sản Miền Tây ngon chính hiệu

Bạn đang băn khoăn không biết mua hải sản Miền Tây ở đâu ngon chính hiệu để về làm quà khi du lịch đến đây? Hoặc bạn đang thèm những món miền Tây chính gốc những chăng biết mua ở đâu khi không có cơ hội đến. Vậy hãy đến với hải sản Ông Giàu có cung cấp đầy đủ các mặt hàng hải sản tươi sống, hải sản khô, hải sản ở Miền Tây chính gốc các loại,.v.v.

Một trong những đặc điểm được yêu thích nhất ở công ty Ông Giàu đó là quy trình bán hải sản Online, mọi thông tin đều được cập nhật trên website: Chuyenhaisantuoisong.com bạn có thể dễ dàng tham khảo tại đây. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Hotline ngay để đặt hàng nhanh.

Hãy thưởng thức ngay những hương vị tươi ngon từ hải sản Miền Tây đậm chất dân dã mà đặc sắc mùi vị. Đừng để lỡ cơ hội được đắm mình trong những đặc sản nổi tiếng. Chúc bạn có những bữa ăn ngon miệng cùng hải sản chính gốc Miền Tây nhé.

Cơm Gà Hải Nam Ngon Hơn Cả Nhà Hàng

1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh rượu gạo, ½ muỗng canh nước luộc gà

Cơm gà Hải Nam với từng hạt cơm vàng óng, thơm hương kết hợp với thịt gà được luộc thấm vị. Là một món ăn ngon tuyệt vời trong những ngày mưa.

Cách làm cơm gà Hải Nam ngon theo phong cách Singapore chắc chắn sẽ chinh phục bạn ngay vì màu sắc đẹp mắt và hương thơm tỏa nồng trong không khí. Món ăn ngon mà lại cực dễ thực hiện nên bạn hoàn toàn có thể trở thành đầu bếp gia đình tài năng với nó.

NGUYÊN LIỆU CẦN CÓ CHO MÓN CƠM GÀ HẢI NAM:

4 cái đùi gà

20 gram hành lá, 5 gram hành tím, 30 gram tỏi , 30 gram gừng

300 ml nước

1 muỗng canh muối biển, 1 muỗng canh dầu oliu

Phần cơm

150 gram gạo lài150 ml nước luộc gà + 150 ml nước1 muỗng canh dầu oliu2 tép tỏi

Nước tương chấm:

1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh rượu gạo, ½ muỗng canh nước luộc gà

1 muỗng cà phê đường + 2 giọt dầu mè

Mỡ hành:

Hành lá, gừng, dầu đậu phộng, muối.

Các bước thực hiện món cơm gà Hải Nam:

A/ Sơ chế:Phần thịt gà: hành lá thái khúc, hành tím băm nhỏ, tỏi băm nhỏ, gừng cạo vỏ và thái lát.Cơm: Tỏi băm nhỏ.Mở hành: Hành lá thái nhỏ, gừng nạo sợi.

B/ Chế biến:

Bước 1: Đổ 1 muỗng canh dầu oliu vào, đun sôi thì thêm hành lá cắt khúc, hành tím băm, gừng, tỏi vào xào khoảng 2 phút. Đổ nước vào, cho muối biển vào, quậy tan, thêm đùi gà. Nấu bằng nồi áp suất trong 8 phút. Rút điện và để nguội trong 10 – 15 phút.

Bước 2: Khi nồi áp suất đã có thể mở nắp thì mở ra, gấp chân gà ra và cho vào âu nước đá khoảng 3 phút rồi mới để lên rack để làm mát và làm chắc lại da gà.

Bước 3: Lọc nước hầm gà qua một cái rây, bỏ đi phần cặn. Chia nước hầm thành 2 phần bằng nhau. Nêm nếm nước hầm, nếu hơi mặn thì bạn nên pha loãng vì nó sẽ ảnh hưởng tới hương vị của cơm.

Bước 4: Gạo vo sạch, phi thơm tỏi với dầu ô liu, thêm gạo hoa nhài vào, đổ thêm nước và nước hầm thịt gà. Đổ vào nồi cơm điện hoặc nồi áp suất để nấu chín. Nếu nấu nồi áp suất thì hẹn 3 phút và để yên trong 10 phút trước khi mở nắp.

Bước 5: Làm mỡ hành: Cho gừng tươi nạo, hành lá thái nhỏ vào một bát nhỏ, đun sôi dầu đậu phộng, rót vào, quậy đều. Thêm muối ăn cho vừa vị.

Bước 6: Nước tương: Cho các thành phần được liệt kê vào chung với nhau, quậy đều.

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY chúng tôi – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cập nhật thông tin chi tiết về Mua Hải Sản Sao Cho Tươi Ngon – Đảm Bảo Sạch Mà Giá Tốt Tại Hcm trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!