Xu Hướng 12/2023 # Mua Két Sắt Ngày Nào Tốt ? # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Mua Két Sắt Ngày Nào Tốt ? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Việc mua két sắt ngày nào cũng rất quan trọng, chọn ngày mua két sắt rước tài lộc. Việc chọn ngày tốt để mua két sắt là nơi thu hút tiền bạc, bảo vệ tài chính và tạo cảm giác an tâm cho gia chủ.

Theo một số chuyên gia phong thủy chọn ngày đẹp mua két sắt trước hết phải chọn ngày hợp với tuổi gia chủ. Tránh những ngày xấu phạm bách kỵ như Dương công kỳ, Sát chủ, Thọ tử, Tam nương, Nguyệt kỵ …. Để biết cụ thể hơn tôi sẽ tổng hợp cho các bạn một số ngày tốt để mua két rước tài lộc về nhà.

Tại sao phải chọn ngày mua két sắt

Trong văn hóa và tập tục từ xưa đến nay thì người Việt vốn tin vào phong thủy, mỗi khi làm việc gì lớn thì sẽ chọn ngày đẹp, giờ hoàng đạo với mong muốn mọi việc diễn ra được thuận lợi và không gặp trở ngại. Việc mua két sắt cũng có thể được xem là một việc lớn vì dù ít dù nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến tài vượng của chủ nhà. Két sắt không chỉ là nơi để bảo vệ an toàn cho tài sản, có tác dụng chống trộm, làm chống cháy mà còn là nơi thu hút tài lộc cho gia chủ nên cần phải được đặc biệt quan tâm.

Theo các thầy phong thủy nói thường trong một căn nhà, nơi thu hút vượng khí nhiều nhất, nơi trung tâm quyết định sự thịnh vượng, phát tài phát lộc của gia chủ chính là nơi cất giữ tiền của, tài sản như tủ tiền hay két sắt. Chính vì vậy, việc xem xét các yếu tố phong thủy, tâm linh như ngày giờ mua, vị trí đặt két sắt… là vô cùng quan trọng, đặc biệt là việc chọn ngày tốt mua két sắt và mang két sắt về nhà.

Đối với các doanh nghiệp, két sắt chủ yếu là nơi cất trữ tiền bạc, con dấu, tài liệu quan trọng, có tính bảo mật cao. Do là nơi thu hút tài lộc, giúp doanh nghiệp phát triển, làm ăn phát đạt nên có thể thấy việc chọn mua két sắt cho công ty càng trở nên quan trọng hơn và được cân nhắc kỹ hơn, từ việc chọn ngày mua, chọn vị trí đặt, chọn vật phong thủy đi kèm hay một vài thủ tục trước khi đưa két sắt về công ty và sử dụng.

Xem ngày tốt mua két sắt và vị trí đặt két

Về phương vị, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp có nhiều lựa chọn, ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với tuổi của chủ nhân.

Nếu không tìm được hướng Sinh Khí, gia chủ có thể mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

Về hướng mở cửa két, tốt nhất nên quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân. Trong trường hợp không quay được về hướng tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng. Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng.

Ví dụ: tuổi nam 1972 trạch khãm (nói chung cho những người mang trạch Khãm) mà ở hướng Đông Nam thì không thể còn gì để bàn luận thêm. Quá hay cho 2 thứ vừa được hơp hướng nhà mà còn hợp hướng đặt két sắt.

Hoặc chọn các ngày tốt có trực tốt như: Trực mãn ( Tốt về cầu tài, cầu phú); Trực khai ( tốt mọi việc); Trực thành ( tốt với xuất hành, giá thú, khai trương); Trực bình (tốt mọi việc).

Nên đặt két sắt theo trạch mệnh, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu gia chủ nào may mắn về hướng Sinh Khí (thuộc hướng Đông Nam) thì coi như quá tuyệt vời.

Việc đặt két sắt trong phong ngủ về cơ bản vẫn cần tuân theo những nguyên tắc trên. Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng. Ngoài ra gia chủ nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền.

Hai đồ vật này có tác dụng rất lớn trong việc thu hút tiền tài, thăng quan tiến chức và phòng tránh thị phi, tiểu nhân. Nếu được đặt trong két sắt thì việc sinh nhập càng diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai, có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.

Kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc cho biết Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành.

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là 1 loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi là “hươu trời”. Hai cái sừng của nó có tác dụng trừ tà, về sau nó có xu hướng phát triển thành con thú một sừng. Người ta nói rằng Tỳ Hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Khi đặt lên két sắt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

Thiềm thừ xuất hiện báo tin giàu có, phú quý

Ngoài ra, có thể đặt Thiềm Thừ trên nóc két sắt. Tương truyền rằng, Thiềm Thừ vốn là yêu tinh xấu, được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính, tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền cho họ. Thiềm Thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn ở gần nhà ai, thì đó là sự báo tin gia chủ nhà ấy sẽ nhận được sự giàu có, phú quý.

Vì vậy, Thiềm Thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài. Khi để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, cần chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.

Những vật phong thủy đi cùng két sắt

Để thu hút được nhiều tài lộc, bạn vẫn nên đặt két sắt với Thiềm thừ, Tỳ hưu.

Theo kinh nghiệm các đại sư phong thủy Trung quốc hàng ngàn năm trước, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành, Tỳ Hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Khi đặt lên két sắt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương hoặc cửa chính.

Ngày nay, hầu như gia đình nào cũng có những loại giấy tờ quan trọng như sổ đỏ, giấy khai sinh, hay các loại chứng từ nào đó. Với thời buổi hỏa hoạn diễn ra phổ biến như hiện nay thì cất giữ những loại giấy tờ này trong két sắt là một giải pháp tuyệt vời nhất. Khi không may gặp hỏa hoạn thì những chiếc két sắt sẽ giúp cho tài sản cũng như những giấy tờ quan trọng của bạn không bị cháy.

Thiềm thừ, còn có tên gọi khác là cóc tài lộc hay là cóc ba chân là một trong những vật phong thủy dùng để mang lại sự giàu có, chiêu tài, may mắn và thịnh vượng. Theo truyền thuyết, nếu họ nhà cóc ở dưới ao, hồ sau nhà bạn thì rất may là bạn sẽ có thể tránh được nhiều nguy hiểm rình rập. Từ đó, cóc đã trở thành một biểu tượng thiêng liêng trong phong thủy về may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Thiềm Thừ trên nóc két sắt, lưu ý rằng phần đầu của Thiềm Thừ phải hướng vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.

Chọn Ngày Đẹp Mua Két Sắt 2023 Tài Lộc “Vào Như Nước”

Tại sao cần chọn ngày tốt mua két sắt?

Theo phong thủy, thường trong một căn nhà, nơi thu hút vượng khí nhiều nhất, nơi trung tâm quyết định sự thịnh vượng, phát tài phát lộc của gia chủ chính là nơi cất giữ tiền của, tài sản như tủ tiền hay két sắt. Chính vì vậy, việc xem xét các yếu tố phong thủy, tâm linh như ngày giờ mua, vị trí đặt két sắt trong nhà … là vô cùng quan trọng, đặc biệt là việc chọn ngày tốt mua két sắt và mang két sắt về nhà.

Đối với các doanh nghiệp, két sắt chủ yếu là nơi cất trữ tiền bạc, con dấu, tài liệu quan trọng, có tính bảo mật cao. Do là nơi thu hút tài lộc, giúp doanh nghiệp phát triển, làm ăn phát đạt nên có thể thấy việc chọn mua két sắt cho công ty càng trở nên quan trọng hơn và được cân nhắc kỹ hơn, từ việc chọn ngày mua, chọn vị trí đặt, chọn vật phong thủy đi kèm hay một vài thủ tục trước khi đưa két sắt về công ty và sử dụng.

Những lưu ý khi chọn ngày đẹp mua két sắt

Một số yếu tố về phong thủy cần lưu ý khi xem ngày mua két sắt:

Chọn ngày trong tam hợp với tuổi của gia chủ, thường là người đứng đầu trong gia đình, doanh nghiệp, công ty…

Chọn ngày có trực tốt: Lịch vạn niên có tất cả 12 trực, được ghi rõ mỗi ngày tương ứng với một trực. Các ngày có trực tốt để đi mua két sắt là trực mãn (tốt về cầu tài, cầu phú), trực khai (tốt mọi việc), trực thành (tốt xuất hình, giá thú, khai trưới, trực bình (tốt mọi việc).

Chọn ngày Hoàng đạo, giờ Hoàng đạo (ngày tốt, giờ tốt).

Trong trường hợp không thể chọn được ngày Hoàng đạo thì bạn cũng cần tránh tuyệt đối những ngày xấu, phạm kị như Sát chủ, Tam nương, Thọ tử, Nguyệt kỵ …

Bên cạnh những lưu ý khi chọn ngày tốt mua két sắt, bạn cũng nên lưu ý thêm một số yếu tố sau:

Trước khi đưa két sắt về bạn nên sắp xếp, dọn dẹp chỗ đặt két sao cho sạch sẽ và thoáng đãng.

Vị trí đặt két nên là một vị trí hợp phong thủy chẳng hạn như đặt ở những nơi đón nhiều năng lượng nhất, thường là vị trí góc chéo với cửa chính. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt két sắt theo các hướng tốt của mỗi người (mỗi người có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu) như: sinh khí, diên niên, thiên y, phục vụ. Không gian phía trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng.

Chọn vật phong thủy đi cùng két sắt

Khi đặt két sắt gia chủ nên đặt những vật phẩm đi cùng để tăng tác dụng thu hút tiền tài, may mắn của két sắt. Thông thường, các gia chủ thường đặt bên trên két một con cóc tài lộc (thiềm thừ) và bên trong két sẽ đặt 1 con tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa mai.

3 Đừng, 7 Nên Khi Mua Két Sắt

– Những điều nên và không nên khi chọn mua két sắt – Bạn có thể thấy chiếc két sắt khi đến chơi nhà người quen, văn phòng, ngân hàng,… hay trong khách sạn khi đi du lịch. Có lẽ, sẽ có người tò mò tìm hiểu ngay về két sắt rồi quyết định mua khi thấy phù hợp và cũng có người cứ mua ngay cho ” bằng bạn bằng bè ” mà không quan tâm mua với mục đích gì, sử dụng ra sao?

– Bạn có bao giờ đặt câu hỏi cho chính mình rằng đây có phải là lúc mình nên mua két sắt hay không? Chúng tôi không phản đối việc bạn mua két sắt vì bạn có quyền đó nhưng sở hữu một cách “vô tội vạ” thì thật là lãng phí tiền của bạn và công năng của két.

3 đừng – 3 việc đừng nên làm

1. Trước khi muốn mua két sắt bạn nên xác định là bạn có cần sử dụng két sắt hay không? bên trong két sẽ đặt những thứ có giá trị nào? Nếu tài sản, giấy tờ quan trọng của bạn đã gửi ngân hàng hoặc một nơi an toàn nào đó mà không cần bảo quản tại nhà thì bạn nên xem xét việc mua két sắt vì sẽ tốn chi phí và không gian để đặt két. Trong trường hợp này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy két sắt là một vật vô dụng đấy.

3. Bạn đã biết cách phân biệt két sắt chất lượng và két sắt kém chất lượng chưa? Hiện nay, rất nhiều nơi bày bán két sắt nhưng thật giả lẫn lộn bạn có thể “sập bẫy” những cửa hàng không có tâm ngay đấy. Thế nên, việc bỏ túi những kinh nghiệm mua két sắt là điều rất cần thiết. Và khi tài chính của bạn chưa sẵn sàng thì đừng mua két vì có thể bạn sẽ mua nhầm sản phẩm kém chất lượng vì giá rẻ.

1. Với tình hình trộm cắp diễn biến phức tạp và thiên tai, cháy nổ xảy ra nhiều như hiện nay thì việc bạn sở hữu két sắt là điều rất hợp lý vì với những tính năng của két như : báo động, chống trộm, chống cháy,… sẽ bảo vệ tài sản của bạn an toàn hơn khi có vấn đề xảy ra.

2. Bạn lo sợ khi đi xa nhà tài sản không ai bảo quản, trông coi hoặc bạn cảm thấy thiếu an toàn khi giao cho người khác hãy để két sắt giúp bạn. Với những thiết kế hiện đại bạn có thể chọn chiếc két thông minh, kết nối và gửi thông báo đến điện thoại của bạn về tình hình tài sản ở nhà.

3. Bạn cảm thấy tốn nhiều thời gian khi phải đến ngân hàng làm thủ tục gửi tiền, tài sản hay những lúc cần sử dụng lại phải lệ thuộc vào thời gian làm việc của ngân hàng và chỉ người đứng tên mới lấy được. Lúc này bạn nên mua két sắt rồi đấy. Nếu sở hữu két sắt bạn có thể lấy tài sản bất cứ lúc nào khi bạn cần và có thể trao đổi mật khẩu cho người thân.

4. Hiện nay két sắt được thiết kế với hệ thống đa khóa như: két sắt khóa điện tử, khóa cơ, khóa vân tay,… bạn không cần lo đánh rơi chìa khóa như trước đây nữa. Đa dạng loại khóa cũng phù hợp với nhiều lứa tuổi sử dụng.

5. Không chỉ bảo quản tài sản mà với nhiều khách hàng chọn mua két sắt theo phong thủy họ tin rằng két sắt hút tiền cho gia chủ.

6. Ngày nay két sắt “lột xác” hơn về hình dáng và kích thước đa dạng làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian của bạn, không cần lo két chiếm chỗ khi bạn có thể sử dụng loại âm sàn, đính tường.

7. Tính cạnh tranh giữa các nhà cung cấp cũng tạo điều kiện để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu két sắt hơn khi giá cả phải chăng và phù hợp với nhiều mức thu nhập của khách hàng.

– Từ những thông tin được cung cấp ở trên chắc cũng giúp bạn biết được rằng bạn có nên sử dụng két sắt hay không? Nếu bạn đang cần mua két sắt nhưng chưa biết chọn loại nào cho phù hợp, sản phẩm chất lượng, nhà cung cấp uy tín và giá cả như thế nào là phải chăng?

– Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại: 0909 85 89 91 hoặc email: [email protected] để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Két Sắt

– Két sắt gần như trở trành một tài sản mang tính vĩnh cửu của chính chủ nhân sử dụng nó. Tất nhiên cũng có những trường hợp kích thước, màu sắc, trọng lượng…..hoặc từ ngày có nó xảy ra bao nhiêu chuyện thì ta phải bỏ đi hoặc thay bằng một cái khác, còn lại hầu như khi đã trang bị một chiếc két sắt thì ai cũng mong muốn sẽ sử dụng mãi mãi. Để thỏa mãn nhu cầu đó, Trung Tâm Két Sắt GOODWILL xin chia sẻ cùng bạn những lưu ý khi chọn mua két sắt:

1. Lựa chọn phù hợp với phong thủy

Nếu như bạn có quan điểm và muốn một chiếc két sắt mang tính phong thủy ( két sắt phong thủy ) nghĩa là hợp với bạn thì trước hết bạn nên xem thử:

Tuổi của mình sẽ hợp với những con số nào ?

Màu sắc nào và vị trí – hướng dự tính đặt két sắt ?

2. Việc lựa chọn cửa hàng hay nhà cung cấp là rất quan trọng

Bạn tìm hiểu qua một lượt các điểm bán hàng hoặc nhà cung cấp, xem xét đến quy mô bán hàng cũng như sự đa dạng về chủng loại và khả năng đáp ứng tốt về số lượng của cửa hàng đó.

Là điểm kinh doanh hộ gia đình hay là một công ty chuyên doanh két sắt ?

Là cửa hàng bán lại theo kiểu “mua đầu chợ bán cuối chợ” hay là một đơn vị phân phối ?

Phong cách làm việc trong bán hàng, giao hàng thanh toán như thế nào ?

Tất cả những lưu ý khi chọn mua két sắt trên sẽ cho bạn thấy được Nhà cung cấp két sắt uy tín đồng nghĩa với việc dịch vụ bảo hành sau bán hàng là đảm bảo yên tâm cho bạn sử dụng sản phẩm đến hàng chục năm.

3. Xác định nhu cầu trước khi mua sản phẩm

Khi đã lựa chọn được cửa hàng để mua và nếu đến cửa hàng, bạn không nên lan man từ dòng sản phẩm này qua sản phẩm kia, từ size này qua size kia mà hãy chú tâm đến những yếu tố cho chiếc két sắt bạn đã định hình. Hãy nhắm theo những tiêu chí đó bạn sẽ không bị rối và giúp việc quyết định mua được chính xác hơn.

4. Lựa chọn thương hiệu uy tín và chức năng phù hợp

Két sắt là sự lựa chọn tốt nhất để bạn cất giữ đồ giá trị nên bạn sẽ cân nhắc một vài thương hiệu sản phẩm và kích thước sản phẩm như bạn mong muốn, nhưng bây giờ bạn chọn sản phẩm nào ?

Hãy xem xét đến các đặc điểm khác để trả lời cho câu hỏi này:

Bạn cần chú ý đặc biệt đến ổ khóa chìa cơ, đây là một phần rất quan trọng trong vấn đề an toàn, bạn nên chọn những két sắt có chìa khóa cơ là loại chìa khóa được sản xuất theo công nghệ mới nhất (VD: chìa khóa bi 2 mặt).

Cấu tạo két sắt và khả năng chống cháy như thế nào ?

Trong khi nhiệt độ lửa khi cháy nhà sẽ nằm trong khoảng 600 – 800 độ C, thời gian chịu lửa ?

Trong khi một đám cháy chỉ có thể được dập tắt trong 2-3 tiếng đồng hồ hoặc còn lâu hơn thế nữa.

Bộ khóa số cơ (đối với két sắt khóa cơ) và bộ khóa số điện tử ( đối với két sắt điện tử) có đảm bảo an toàn hay không? khả năng đổi mã và an toàn thì sử dụng mã số? Độ bền của nó ra sao? cơ chế bảo hành giải quyết của điểm bán khi có trục trặc…

Xem xét đến hệ thống chốt của két sắt, bạn nên để ý đến những két sắt có chốt khóa lớn – đặc – dày – dài. Đó những đặc điểm cho sự an toàn của két sắt.

Tuổi Canh Thân Đặt Két Sắt Hướng Nào?

“4 phương 8 hướng” theo phong thủy Bát Trạch để chỉ tử vi của mỗi người. Mỗi một người sinh ra đều có một tử vi nhất định, có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu tùy theo từng tuổi mà bạn có thể chọn hướng tốt nhất để kê két sắt . Và theo xét về sinh khí để chia các hướng tốt của con người làm Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị và Diên Niên. Sự phối kết hợp giữa phối quá và phương vị của mỗi tuổi giúp gia chủ chọn được hướng tốt nhất để kê két sắt.

Phối quái, phương vị người tuổi canh thân

Tuổi canh thân kê đặt két sắt hướng nào? Để có thể đặt két sắt phong thủy hợp với tuổi canh thân thì chúng ta cần xem xét tử vi tuổi canh thân. Bản mệnh của người tuổi canh thân thuộc Thạch Lưu Mộc và quái số 2 (Khôn) và thuộc Tây tứ trạch. Sau khi phối quái và phương vị của tuổi canh thân thì những hướng tốt để kê két sắt gia đình bạn có thể lựa chọn như:

Hướng Tây Bắc – Diên Niên

Hướng Tây – Thiên Y

Những vị trí tốt để kê két sắt phong thủy

Đây được coi là 2 hướng có nguồn sinh khí lớn nhất, khi kê két sắt ở 2 hướng này sẽ tạo được nguồn năng lượng là lớn nhất và làm ăn phát tài thu lại nhiều lợi nhuận rất phù hợp với những tiêu chí để kê két sắt quay hướng nào trong nhà.

Tại sao nên kê két sắt theo phong thủy

Két sắt phong thủy từ lâu đã là một trong những vấn đề được mọi người quan tâm vì nó ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình, của doanh nghiệp và quyết định sống còn. Chính vì vậy mà có rất nhiều người băn khoăn không biết nên đặt két sắt quay hướng nào? Vậy tại sao việc đặt két sắt phong thủy lại tạo ra những yếu tố quan trọng như vây? Trong những tiêu chí quan trọng nhất mà kê két sắt ngân hàng hay tất cả các loại két sắt khác thì có 2 điều mà bạn nên chú ý đó chính là vị trí tốt và hướng tài lộc. Nếu thuận được cả 2 tiêu chí này sẽ giúp bạn thăng tiến trong con đường công danh, làm ăn tấn tới, tiền vào như nước. Và quan trọng nữa tránh được những chuyện thị phi. Bên cạnh đó nếu bạn đặt trong két sắt những đồ vật như con tỳ hưu và đồng tiền hoa mai sẽ rất tốt đến tài lộc của bạn.

Két sắt, tỳ hưu và đồng tiền hoa mai mang lại tài lộc

Chính vì vậy để có thể kê két sắt tốt nhất sau khi đã lựa chọn được các loại két sắt Hòa Phát phù hợp cần xét về tuổi phong thủy của gia chủ. Nếu gia chủ không có am hiểu sâu sắc về phong thủy thì nên mời thầy phong thủy về xem để có thể đặt két sắt theo hướng tốt nhất.

Tuổi Ất Sửu Mua Nhà Mua Đất Năm 2023 Ngày Nào Tốt?

Những điều tối kỵ khi mua nhà cho tuổi Ất Sửu

Ất Sửu không nên chọn nhà có hướng gió thổi mạnh. Theo phong thủy nhà đất tại hướng gió thổi mạnh sẽ khiến tụ âm khí không tốt cho gia chủ. Ngoài ra gió quá to có thể dẫn tới mất mát tiền của, tài sản trong gia đình không được giữ lâu.

Không chọn hướng nhà khắc với tuổi Ất Sửu. Hướng nhà là một yếu tố vô cùng quan trọng, nếu bạn không xem xét tìm hiểu kỹ lưỡng mà chọn mua những ngôi nhà có hướng xấu sẽ không tốt, ma quỷ dễ vào nhà, gia đạo bất hòa, không hạnh phúc.

Khi xem tuổi ất sửu mua nhà mua đất ngày nào tốt bạn cần lưu ý không chọn ngày xấu để mua nhà. Chọn ngày xấu mua nhà sẽ khiến việc mua nhà không được thuận lợi.

Làm sao để biết được ngày xấu không nên mua nhà cho tuổi Ất Sửu

Dựa vào ngũ hành của ngày: Ngũ hành của ngày là yếu tố đầu tiên mà chúng ta có thể xác định được ngày xấu khắc với gia chủ Ất Sửu.

Khi xem ngày tốt mua nhà hợp tuổi ất sửu bạn cần lưu ý xem ngày đó có phải là ngày phạm tuế, tam tai với tuổi Ất Sửu không. Khi chọn ngày mua nhà cần tuyệt đối tránh ngày phạm tuế, tam tai bởi nếu mua nhà vào những ngày này mọi việc sẽ không được như ý, suôn sẻ. Khi mua nhà quý bạn Ất Sửu cần phải xem xét về phong thủy đất ở đó ra sao, có ma quỷ ngự hay không.

Ngày đó có phải là ngày lục xung với tuổi Ất Sửu. Những ngày lục xung mang tới xui xẻo cho gia chủ.

Tuổi Ất Sửu mua nhà mua đất năm 2023 ngày nào tốt?

Để biết tuổi Ất Sửu mua nhà mua đất ngày nào tốt, mời quý vị nhấp vào phần mềm [ ] để tra cứu và chọn ngày tốt cho mình

Cập nhật thông tin chi tiết về Mua Két Sắt Ngày Nào Tốt ? trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!