Xu Hướng 3/2023 # Năm 2022 Người Mệnh Mộc Mua Xe Ô Tô Màu Gì Là Hợp Nhất # Top 4 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Năm 2022 Người Mệnh Mộc Mua Xe Ô Tô Màu Gì Là Hợp Nhất # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Năm 2022 Người Mệnh Mộc Mua Xe Ô Tô Màu Gì Là Hợp Nhất được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Người mệnh Mộc là người nhạy cảm, năng động, thông minh. Người mệnh Mộc được ví như cây cổ thụ, luôn hiên ngang, mạnh mẽ vượt qua phong ba, bão táp. Họ rất nhanh trí, bình tĩnh xử lý mọi tình huống dù là bất ngờ. Năm 2020 là năm may mắn với người mệnh Mộc. Công việc làm ăn thuận lợi, mua may, bán đắt, sức khỏe dồi dào, gia đình êm ấm. Do đó, năm 2020 được dự báo là sẽ có rất nhiều người mệnh Mộc mua xe ô tô. Vậy nếu là người mệnh Mộc thì mua ô tô màu nào là hợp nhất?

Mệnh Mộc là những người sinh vào các năm 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003,… Người mệnh Mộc chọn màu xe ô tô thì cũng dựa theo nguyên lý cơ bản của thuyết ngũ hành. Do đó, người mệnh mộc nên chọn màu xe ô tô thuộc hành Thủy (vì Thủy sinh Mộc) hay cũng có thể chọn màu xe ô tô thuộc hành Thổ (Mộc khắc Thổ) hoặc cũng có thể chọn màu xe ô tô thuộc hành Mộc.

Nói 1 cách rõ ràng hơn thì năm 2020, nếu người mệnh Mộc mua xe ô tô thì nên chọn màu xanh nước biển hoặc màu đen. Đây là 2 gam màu tốt nhất, được cho là mang lại nhiều may mắn, thành công cho người mệnh Mộc. Màu xanh biển hay màu đen đều là màu đặc trưng của hành Thủy. Mà Thủy dưỡng Mộc cho nên Mộc gặp Thủy như nắng hạn gặp mưa rào, như diều gặp gió, chỉ có xanh tươi, phát triển mà thôi.

Nếu màu xanh biển và màu đen không có sẵn xe hoặc không hợp nhãn với chủ xe thì người mệnh Mộc có thể chuyển sang màu màu nâu đất, vàng đất,… Đây là màu xe thuộc hành Thổ – hành này bị khắc chế bởi hành Mộc. Do đó, nếu chọn xe ô tô màu nâu đất, người mệnh Mộc sẽ khắc chế được mọi việc khó khăn, tự tin vượt qua mưa bão.

Và 1 lựa mà các chuyên gia phong thủy khuyên người mệnh Mộc nên chọn đó chính là màu xanh lục. Đây là màu hòa hợp, tương hỗ với chính người mệnh Mộc. Mộc dưỡng Mộc.

Nhìn chung nếu người mệnh Mộc mua xe ô tô thì việc chọn màu khá dễ dàng. Bởi các màu sắc phù hợp đều là màu cơ bản, luôn có sẵn của các hãng xe. Tuy nhiên, người mệnh Mộc cũng nên chú ý, tránh mua xe màu trắng, bạc, vàng, ánh kim,… Đây là các màu xe thuộc hành Kim – Kim khắc Mộc. Và chắc chắn, Quý khách không hề muốn mình bị khắc chế, chèn ép, đàn áp.

Hiện nay, thị trường ô tô Việt đang bước vào giai đoạn chạy nước rút nhằm tăng doanh số tối đa cho dòng xe mình. Chính vì vậy, các dòng xe ô tô sẽ luôn có đầy đủ màu sắc để Quý khách hàng lựa chọn.

Người Mệnh Mộc Hợp Màu Xe Gì? Mua Xe Ô Tô Phong Thủy 2022

Người mệnh Mộc sinh vào những năm nào?

Đại Lâm Mộc (Cây cổ thụ lớn ở trong rừng): Mậu Thìn (sinh năm 1928, 1988), Kỷ Tỵ (sinh năm 1929, 1989)

Dương Liễu Mộc (Cây Dương Liễu): Nhâm Ngọ (sinh năm 1942, 2002), Quý Mùi (sinh năm 1943, 2003)

Tùng Bách Mộc (Cây Tùng Bách già): Canh Dần (sinh năm 1950, 2010), Tân Mão (1951, 2011)

Bình Địa Mộc (Cây sinh ra ở đồng bằng): Mậu Tuất (1958, 2018), Kỷ Hợi (1959, 2019)

Tang Đố Mộc (Cây Dâu tằm): Nhâm Tý (sinh năm 1972) và Quý Sửu (sinh năm 1973)

Thạch Lựu Mộc (Cây Thạch Lựu): Canh Thân (sinh năm 1980) và Tân Dậu (sinh năm 1981)

Không phải ngẫu nhiên mà từ hành Mộc, người ta phân ra thành những nạp âm khác nhau, điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào năm sinh của bạn. Năm sinh âm lịch của một người quyết định người đó thuộc hành nào, sở hữu nạp âm như thế nào.

Trong thuyết ngũ hành, người ta dựa vào những thông tin trên để tìm tòi và khai phá những điều ẩn sâu trong tiềm thức của mỗi con người. Vậy nên cũng đừng thắc mắc tại sao phải để ý đến màu sắc hợp với mệnh mộc. Bởi vì đó là kinh nghiệm được đúc kết qua thời gian của ông cha ta mà những điều đó muốn đào sâu, tìm kỹ bạn nhất định phải có một sự am hiểu nhất định về ngũ hành, về phong thủy…

Người mệnh mộc nên mua xe màu gì?

Mạng Mộc mang biểu tượng của cây cối cũng là đại diện cho năng lượng và sự sống hiện hữu trên hành tinh này. Nó cũng là ngọn nguồn của mọi sự sinh sôi, vậy nên màu sắc đại diện cho Mộc chính là xanh lá. Tuy nhiên, đây là màu tương hợp không có khả năng bổ trợ giúp cây cối tốt tươi mà theo quan niệm của các cụ thì khi chọn màu xe hợp với mệnh Mộc nên chọn màu tương sinh nhập.

Tương sinh nhập của Mộc chính là Thủy, nước cung cấp năng lượng và làm cây cối tốt tươi. Lẽ dĩ nhiên bạn nên chọn những màu tượng trưng cho thủy như xanh dương và đen để mua xe.

Tương sinh xuất: Mộc thì có lợi cho hỏa, hỏa có những màu sắc tượng trưng là đỏ, cam. Bạn cũng có thể chọn những màu này nhưng nó sẽ không đem về nhiều nguồn năng lượng như thủy..

Đặc biệt kỵ tương khắc nhập là hành Kim với màu sắc đại diện là trắng, bạc đồng thời cũng tránh những màu hợp với hành Thổ vì Mộc có khả năng hút hết năng lượng của Mộc (vàng, nâu).

Những cách hóa giải màu xe xung khắc với mệnh Mộc

Trong những phần trên chúng tôi đã giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi: mệnh mộc hợp xe ô tô màu gì, giúp người mệnh Mộc chọn xe màu gì là để đã phát càng thêm phát.

Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc xe hơi mới cứng thì việc chọn màu xe đã không còn là vấn đề quá lớn. Trường hợp khác, bạn đã và đang sở hữu một chiếc ô tô cực xịn nhưng đến bây giờ mới phát hiện ra màu xe tương khắc với mình thì phải làm thế nào?

Theo thuyết ngũ hành, chúng ta hoàn toàn có thể tìm được cách hóa giải khi màu xe xung khắc với chủ sở hữu của nó, điều quan trọng là người đó phải tìm được thành tố trung gian. Đây chính là nguyên lý giúp bạn khắc chế màu sắc đang tương khắc với mình.

Cách hữu hiệu nhất là sơn lại màu xe và sử dụng những vật trang trí hợp màu hợp mệnh.

Mệnh Thổ Hợp Xe Màu Gì? Chọn Mua Xe Ô Tô Hợp Mệnh Thổ 2022

Người mệnh Thổ sinh vào những năm nào?

Trong cung mệnh của hành thổ có thể phân thành 6 loại nạp âm khác nhau phụ thuộc vào năm sinh của từng nhóm người. Dựa vào các nạp âm này người ta có thể phán đoán một cách cụ thể hơn màu sắc hợp mệnh thổ, màu xe hợp mệnh thổ. 6 nạp âm bao gồm:

Lộ Bàng Thổ (Đất ở ven đường): Canh Ngọ (sinh năm 1930, 1990) và Tân Mùi (sinh năm 1931, 1991)

Thành Đầu Thổ (Đất trên thành): Mậu Dần (sinh năm 1938, 1998), Kỷ Mão (sinh năm 1939, 1999)

Ốc Thượng Thổ (Đất trên nóc nhà): Bính Tuất (sinh năm 1946, 2006), Đinh Hợi (sinh năm 1947, 2007)

Bích Thượng Thổ (Đất trên vách): Canh Tý (sinh năm 1960) và Tân Sửu (sinh năm 1961)

Đại Dịch Thổ (Đất trong đất lớn): Mậu Thân (sinh năm 1968) và Kỷ Dậu (sinh năm 1969)

Sa Trung Thổ (Đất trong cát): Bính Thìn (sinh năm 1976) và Đinh Tỵ (sinh năm 1977)

Vì sao phải chọn màu xe hợp mệnh

Chiếc xe ô tô không phải một tài sản cố định giống như căn nhà, nó sẽ đưa bạn đi khắp mọi nẻo đường, theo dấu chân bạn tới bất cứ đâu dù là công việc hay cuộc sống giống. Xe ô tô được ví von như một người bạn đồng hành. Chọn một chiếc xe hợp mệnh sẽ mang đến may mắn, tài lộc, xe ít hỏng hóc. Ngược lại chiếc xe có màu nằm trong ngũ hành tương khắc ít nhiều cũng dẫn đến những xui xẻo không đáng có.

Cần thiết phải chọn được màu xe hợp với mệnh thổ để bạn có thể yên tâm trên những cuộc hành trình. Vậy mệnh thổ mua xe màu gì? Không nhất định phải mua xe hợp màu, nếu bạn đã và đang sở hữu một chiếc xe với đầy đủ tiện nghi, không cần thiết phải thay mới thì có thể đến ngay các trung tâm bảo dưỡng để sơn lại màu xe cho hợp ý mình.

Người mệnh thổ nên mua xe màu gì?

Trong thuyết ngũ hành thì mệnh thổ chỉ về đất, đây là yếu tố nảy sinh và ươm mầm các tạo vật khác trên hành tinh. Những người mệnh thổ được cho là hợp với mệnh Hỏa và mệnh Kim, đồng thời xung khắc với Mộc và Thủy. Vậy mạng thổ mua xe màu gì, mệnh thổ đi xe màu gì để hợp màu tương sinh và tránh màu tương khắc?

Bạn cũng nên hạn chế sử dụng các màu như đen và xanh dương, đặc biệt tránh xa xanh lục vì đó là màu của cây cối, mà cây xanh muốn tốt tươi thì thường hút năng lượng từ đất phải không nào?

Màu Xe Theo Phong Thủy Khi Mua Xe Ô Tô Sao Cho Phù Hợp Nhất

Hiện nay đa số khách hàng mua xe đều quan tâm đến màu xe theo Phong Thủy, sao cho phù hợp với lại mệnh của mình, để cho xe ít gặp trục trặc, an toàn hơn, gặp nhiều may mắn bình an và đặc biệt là những khách hàng mua xe để chạy dịch vụ thì Họ luôn quan tâm đến vấn đề màu sắc theo phong thủy khi chọn mua xe, vì khi mà chúng ta chọn màu xe phù hợp với lại mệnh của mình thì việc kinh doanh sẽ thuận lợi, gặp gặp nhiều may mắn và thượng lộ bình an, không xảy ra va chạm cũng như tai nạn trên đường. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những màu xe theo phong thủy nào phù hợp với bạn Khi chọn một chiếc xe mới.

Màu sắc trong phong thủy

Theo phong thủy màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng điều tiết hài hòa yếu tố âm dương ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho chiếc xe của Bạn để sử dụng cho gia đình cũng như kinh doanh là đặc biệt quan trọng, chọn màu sắc Xe sao cho phù hợp với bản mệnh,sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, giúp bạn may mắn, thành công.

Theo phong thủy, âm là để chỉ sắc tối yên tĩnh và dương chỉ sắc sáng. Chính vì thế người ta vận dụng màu sắc trong việc tăng cường yếu tố thuận lợi và hạn chế yếu tố bất lợi từ điều kiện bên ngoài môi trường tác động vào. Trước tiên để chọn cho mình một chiếc xe với màu sắc phù hợp với bản mệnh thì các Bạn phải biết được mình thuộc mệnh gì. Bài Ví

Ngũ hành bao gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong môi trường tự nhiên. Mỗi người sinh ra đều gắn với một Mệnh nhất định và mỗi mệnh lại có các đặc trưng tính chất riêng.

Người mệnh Kim là những người sinh năm: 1962,1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001.

Người mệnh mộc là những người sinh năm: 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003.

Người mệnh Thủy là những người sinh năm: 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005.

Người mệnh hỏa là những người sinh năm: 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995.

Người mệnh Thổ là những người sinh năm: 1960, 1961, 1965, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999.

Chọn màu xe theo Phong Thủy

Người mệnh Kim nên chọn màu xe nào khi mua xe ô tô

Màu xe theo phong thủy hợp với người mệnh Kim Màu xe tương khắc với người mệnh Kim

Màu đỏ, hồng: đây là hai mẫu đại diện cho mệnh hỏa vì thế nó tương khắc với những người mệnh Kim.

Người mệnh Mộc nên chọn màu xe nào khi mua xe ô tô

Màu xe theo phong thủy hợp với người mệnh mộc

Màu xe không hợp với người mệnh mộc

Màu vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt: Đây là những màu kỵ nên tránh bởi nó sẽ mang đến những điều xui xẻo không may mắn cho người mệnh mộc

Người mệnh Thủy nên chọn màu xe nào khi mua xe ô tô

Chọn màu xe hợp với người mệnh Thủy

Thứ nhất là màu đen: dựa vào đặc tính, quy luật âm dương ngũ hành ta dễ dàng nhận thấy màu đen là màu hợp nhất với người mệnh Thủy.

Thứ hai là màu trắng kim sinh Thủy mà màu sắc đại diện cho kim là màu trắng Bởi vậy người mệnh Thủy rất hợp với những chiếc Xe màu trắng.

Màu Xe tương khắc với người mệnh Thủy

Người mệnh Hỏa nên chọn màu xe nào khi mua xe ô tô

Mệnh Hỏa hợp màu xe nào nhất? Mệnh hỏa kỵ màu gì?

Màu đen, xám, xanh biển sẫm: Đây là những màu thuộc hành thủy do thủy khắc hỏa nên những màu sắc này kỵ với người mệnh hỏa.

Người mệnh Thổ nên chọn màu xe nào khi mua xe ô tô

Màu xe theo phong thủy hợp với người mệnh Thổ Màu Xe không hợp với người mệnh Thổ

Xanh lục đậm, xanh da trời: mộc khắc thổ bởi vậy những người mệnh Thổ kỵ màu xanh lục.

Xanh lá cây: Mộc khắc Thổ, Cây hút hết chất dinh dưỡng của đất để sinh sống phát triển và khiến cho đất suy kiệt nghèo nàn bởi và những người mệnh Thổ Không nên lựa chọn màu xanh lá cây.

Bảng tra cứu màu cho các tuổi

Top 7 vật phẩm phong thủy trong ô tô, mang lại may mắn

Chiếc xe ô tô là ngôi nhà thứ hai của người lái xe. Vì thế việc lựa chọn đồ vật đặt trong xe hợp phong thủy sẽ mang lại bình an, may mắn trong mỗi hành trình.

Vật phẩm phong thủy trong ô tô nên đặt: Tượng Phật

Trong tâm linh, các vị Phật luôn có ý nghĩa tượng trưng cho những điều bình an, may mắn, tốt đẹp, an lành. Chính vì thế, các cửa hàng, shop thời trang, gia đình đều thỉnh một bức tượng Phật đặt trong nhà, bàn thờ cầu mong các ngài phù hộ độ trì cho công việc sức khỏe cho mình và gia đình, công việc làm ăn buôn bán.

Đặc biệt, tượng Phật là vật phẩm phong thủy trong ô tô mà các bác tài xế nên sử dụng bằng cách đặt hoặc treo trên xe của mình. Bởi tượng Phật sẽ bảo vệ, và mang lại may mắn, bình an cho cả lái xe và hành khách trên xe tránh gặp xui xẻo, tai nạn.

Bạn có thể sử dụng tượng Phật bằng nhiều chất liệu khác nhau như Đá phong thủy, Vàng, Gỗ, Ngọc, Đồng… Tuy nhiên, theo các bậc thầy phong thủy thì lái xe nên sử dụng tượng Phật bằng Đá thạch anh hoặc ngọc để mang lại vận khí tốt nhất. Vậy nên để Phật gì trên ô tô?

Thông thường, 4 vị Phật được treo nhiều nhất trên xe hơi:

Tượng Phật A Di Đà.

Tượng Phật Di Lặc.

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca.

Tượng Phật Bà Quan Âm.

Vật phẩm phong thủy trong ô tô nên đặt: Tượng Linh Vật

Trong văn hóa Phương Đông nói chung và người Việt nói riêng, hình tượng linh vật trong phong thủy cũng mang lại ý nghĩa may mắn, tài lộc, tốt lành. Vì vậy, tượng linh vật cũng là đồ phong thủy treo xe ô tô mà lái xe nên đặt để cầu bình an, may mắn, tránh tai nạn.

Có nhiều tượng linh vật khác nhau cho mọi người lựa chọn và mỗi loại lại mang ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, các linh vật thường được sử dụng đặt trong xe ô tô như:

Có thể chọn tượng linh vật để xe ô tô bằng các chất liệu như Đá Quý, Ngọc, Gỗ, Đồng… nhưng tốt nhất bạn nên chọn bằng Đá Thạch Anh hay Ngọc sẽ phát huy tác dụng tốt hơn.

Vật phẩm phong thủy trong ô tô nên đặt: Dây treo, đồ trang trí màu đỏ.

Những sợi dây treo xe ôt tô có tua rua màu đỏ như xâu tiền, tượng Phật, linh vật, chữ Phúc, bùa hộ mệnh, lá bồ đề… đều mang ý nghĩa tốt lành. Bởi vì màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, có dương khí mạnh sẽ giúp hóa giải điềm dữ, mang lại những điều may mắn, tốt đẹp, giúp người ngồi trên xe có thể tránh được những tai họa trên suốt hành trình của mình.

Nên chọn những sợi dây treo trang trí ô tô mang ý nghĩa bình an bằng chất liệu đá hoặc gỗ. Vì theo phong thủy, gỗ thuộc hành mộc, đá thuộc hành thổ mang ý nghĩa liên kết chặt chẽ giữa đất và ô tô giúp người lái xe vững tay tạo sự an toàn hơn.

Vật phẩm phong thủy trong ô tô nên đặt: Tinh dầu thơm

Nước hoa, tinh dầu thơm cũng là một trong những những vật phẩm phong thủy trong ô tô nên có. Vì nước thuộc hành Thủy biểu tượng cho sự trôi chảy, suôn sẻ, có nước là có sự sống.

Do đó khi đặt nước hoa trong xe sẽ giúp cân bằng âm dương và nó còn mang lại không gian thơm mát trong xe.

Vật phẩm phong thủy trong ô tô nên đặt: Quả cầu đá

Quả cầu đá tượng trưng cho hành thổ, vì thế khi đặt trên xe sẽ giúp cân bằng âm dương ngũ hành. Từ đó sẽ giúp người ngồi trên xe được an toàn trên khắp nẻo đường.

Nên chọn Đá Thạch Anh và màu đá hợp mệnh sẽ mang lại sức mạnh phong thủy cho bạn.

Bên cạnh đó, muối còn có tác dụng trừ tà khí, khử độc nên khi đặt muối trên xe sẽ giúp khử sạch các nguồn năng lượng xấu mang lại không khí sạch sẽ, trong lành.

Vật phẩm phong thủy trong ô tô nên đặt: Dây chuỗi hạt

Một món đồ phong thủy trong ô tô nữa mà bạn có thể đặt đó là dây chuỗi phong thủy. Những chiếc vòng, chuỗi treo xe bằng gỗ, đá là sự lựa chọn để đeo trên cần lái hay vô lăng xe.

Bởi vì, Gỗ tượng trưng cho Mộc và Đá tượng trưng cho Thổ nó thể hiện sự liên kết giữa xe với mặt đất. Ngoài ra, lái xe cũng có thể đeo vòng gỗ, đá trên tay gia tăng sự may mắn, bình an trong cuộc sống.

Theo quan niệm của người Việt thì muối tượng trưng cho sự may mắn. Vì thế nên đặt trên ô tô một túi muối hay hũ muối sẽ giúp mang đến mọi sự tốt lành, tránh tai họa.

Lưu ý: Để vật phẩm phong thủy trong ô tô phát huy tác dụng tốt nhất bạn nên chọn màu hợp với mệnh của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Năm 2022 Người Mệnh Mộc Mua Xe Ô Tô Màu Gì Là Hợp Nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!