Xu Hướng 3/2023 # Nam Nữ Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Mua Điện Thoại Màu Gì? # Top 12 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Nam Nữ Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Mua Điện Thoại Màu Gì? # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Nam Nữ Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Mua Điện Thoại Màu Gì? được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nam nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 mua điện thoại màu gì?

Theo khoa học phong thủy, thì màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ cân bằng và điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành mỗi người. Vận dụng theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, bạn nên chọn nhóm màu Tương Sinh với bản mệnh và cần tránh chọn các gam màu Tương Khắc.

♦ Khi mua điện thoại có màu Tương Sinh với mệnh thì chiếc điện thoại đem lại lợi lộc, sử dụng điện thoại với tâm trạng thoải mái, điện thoại ít khi bị hư hỏng và nếu rủi ro có bị hư hỏng thì mức độ cũng nhẹ hơn gam màu Tương Khắc.

♦ Khi mua điện thoại có màu cùng với màu của bản mệnh – màu Tương Hợp với bạn thì cũng tốt, nó ít gây ra phiền phức nhưng không lợi bằng gam màu Tương Sinh.

♦ Khi mua điện thoại có màu Tương Khắc với mệnh của bạn sẽ làm suy yếu sức khỏe của bạn, khi sử dụng điện thoại thường cảm thấy bực bội, nhiều khi bị buộc thực hiện những việc mà trong lòng bạn không muốn. Chiếc điện thoại hay bị trục trặc, khiến bạn hao tốn nhiều tiền bạc sửa chữa, hay bị kẻ xấu phá phách vô cớ, trường hợp xảy ra hư hỏng thì chiếc điện thoại bị hư hại nhiều hơn có khi phải bỏ đi.

Tóm lại, trước khi chọn mua điện thoại có màu hợp phong thủy, bạn cần xác định nam nữ sinh năm 1989 thuộc mệnh gì?

Nam Kỷ Tỵ 1989 mua điện thoại màu gì? Nam sinh năm 1989 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Kỷ Tỵ 1989:

Dương lịch từ: 06-02-1989 đến 26-01-1990

Âm lịch: Kỷ Tỵ

Sinh mệnh: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)

Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam.

Xét theo Cung mệnh thì Nam sinh năm Kỷ Tỵ thuộc mệnh Thổ. Vì vậy, khi chọn màu điện thoại, bạn hãy ưu tiên cũng như hạn chế chọn các gam màu sau đây:

Chọn điện thoại màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, do cung mệnh của Nam sinh năm 1989 là mệnh Thổ, tức là chiếc điện thoại nâng đỡ bổn mạng. Khi sử dụng điện thoại có màu mệnh Hỏa sẽ rất tốt cho bạn, điện thoại ít bị hư hỏng, tâm trang sử dụng điện thoại thật thoải mái, có quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống và công việc.

Chọn điện thoại màu đỏ – hồng – tím

Chọn điện thoại màu vàng, màu nâu đất là những gam màu đại diện cho mệnh Thổ – tức là màu bản mệnh của bạn. Đây cũng là sự chon lựa phù hợp dành cho Nam Kỷ Tỵ nhưng màu bản mệnh thực tế vẫn không tốt bằng màu Tương Sinh (màu mệnh Hỏa vừa trình bày). Chọn điện thoại màu mệnh Thổ sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng điện thoại, điện thoại ít bị hỏng vặt, hoặc mức độ hư hỏng xảy ra với điện thoại cũng ít hơn các gam màu khác, giữ được sức khỏe tốt.

Chọn điện thoại màu vàng, nâu đất

2. Màu điện thoại nên hạn chế mua

Chọn điện thoại màu xanh lá cây là màu của mệnh Mộc. Quy luật Ngũ hành chỉ ra Mộc khắc Thổ, cung mệnh của Nam giới sinh năm Kỷ Tỵ thuộc hành Thổ, tức là chiếc điện thoại khắc bổn mạng của bạn. Vì vậy, đây là gam màu tương khắc, cực xấu với bạn, khi sử dụng chiếc điện thoại có màu mệnh Mộc sẽ mang lại nhiều điều xui xẻo cho bạn trong cuộc sống và cả công việc hàng ngày, thậm chí có thể khiến bạn mất mạng, sức khỏe suy yếu, tốn nhiều phí sửa chữa điện thoại, việc làm ăn rơi vào bế tắc.

Điện thoại màu xanh lá cây

Chọn điện thoại màu trắng, màu xám, màu ghi là các màu đại diện cho mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ hành thì Thổ sinh Kim, do cung mệnh của bạn thuộc mệnh Thổ, tức bổn sinh ra chiếc điện thoại nên chiếc điện thoại sẽ hút hết năng lượng cuộc đời của bạn, mọi may mắn, tài lộc trong cuộc sống và công việc của bạn dần mất hết, sức khỏe suy yếu, làm ăn thua lỗ.

Điện thoại màu trắng, xám, ghi

Chọn điện thoại màu đen, màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, tức bổn mạng khắc chiếc điện thoại. Vì vậy, Nam Kỷ Tỵ cần tránh chọn mua điện thoại màu mệnh Thủy, chiếc điện thoại sẽ mang tới nhiều phiền phức cho bạn, điện thoại hay hư hỏng, tốn nhiều tiền sửa chữa, tâm trạng sử dụng điện thoại không thoải mái.

Điện thoại màu đen, xanh nước biển

*** Ngoài vấn đề chọn điện thoại có màu sắc hợp tuổi hợp mệnh, nhiều người ki đi mua điện thoại còn đặc biệt quan tâm tới Sim Số Điện thoại. Dựa vào cung mệnh Thổ của Nam sinh năm 1989 rất phù hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. Vì vậy, nếu trong Sim Số Điện thoại của bạn xuất hiện những con số này càng nhiều thì sẽ mang tới nhiều may mắn, tài lộc cho bạn trong cuộc sống và công việc.

Nữ Kỷ Tỵ 1989 mua điện thoại màu gì? Nữ sinh năm 1989 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Kỷ Tỵ 1989:

Dương lịch từ: 06/02/1989 đến 26/01/1990

Âm lịch: Kỷ Tỵ

Sinh mệnh: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)

Cung mệnh: cung Tốn, hành Mộc, hướng Đông Nam.

Vì cung mệnh của Nữ Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc. Do đó, tuổi Kỷ Tỵ nữ nên ưu tiên chọn cũng như hạn chế chọn những gam màu điện thoại sau đây:

Chọn điện thoại màu đen, màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, tức là chiếc điện thoại nâng đỡ bổn mạng của bạn. Đây là gam màu Tương Sinh của Nữ sinh năm 1989. Khi sử dụng điện thoại có màu mệnh Thủy sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho bạn, vẹn toàn cả trong cuộc sống và công việc, sức khỏe dồi dào, làm ăn thuận lợi, điện thoại ít hư hỏng, có quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn.

Chọn điện thoại màu đen, xanh nước biển

Chọn điện thoại màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc – đây là gam màu bản mệnh của bạn nên cũng là sự chọn lựa tốt. Sử dụng điện thoại có màu mệnh Mộc giúp bạn có tâm trạng sử dụng điện thoại thoải mái, điện thoại ít bị hỏng vặt, ít bị lạc đường. Tuy nhiên, màu bản mệnh vẫn không tốt bằng màu Tương Sinh, do đó bạn vẫn nên ưu tiên chọn màu Tương Sinh.

Điện thoại màu xanh lá cây

2. Màu điện thoại nên hạn chế mua

Chọn điện thoại màu trắng, màu xám, màu ghi thuộc hành Kim. Quy luật Ngũ hành chỉ ra Kim khắc Mộc, tức là chiếc điện thoại khắc bổn mạng của bạn nên nhóm màu mệnh Kim chính là màu tương khắc của Nữ sinh năm 1989. Khi sử dụng điện thoại có màu mệnh Kim sẽ mang đến muôn điều bất trắc cho bạn trong cả cuộc sống và công việc, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, sức khỏe suy yếu, tâm trạng sử dụng điện thoại không thoải mái, hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng, có kẻ xấu phá rối chuyện làm ăn.

Điện thoại màu trắng, xám, ghi

Chọn điện thoại màu đỏ, màu hồng, màu tím là các gam màu đại diện cho mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên chiếc điện thoại sẽ hút hết năng lượng, máy mắn, tài lộc của bạn, làm sức khỏe suy kiệt, việc làm ăn rơi vào bế tắc.

Điện thoại màu đỏ, hồng, tím

Chọn điện thoại màu vàng, màu nâu đất thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức là bổn mạng khắc chiếc điện thoại sẽ khiến bạn gặp rất nhiều xui xẻo, nhất là tốn kém chi phí sửa điện thoại, sử dụng điện thoại trong tâm trạng lo lắng.

Điện thoại màu vàng – nâu đất

*** Khi đi mua điện thoại, ngoài việc quan tâm cân nhắc chọn điện thoại có màu sắc phù hợp thì nhiều người còn để ý tới các con số trong Sim Số Điện thoại. Nữ Kỷ Tỵ cung mệnh Mộc hợp với các con số như 1, 3, 4. Vì vậy, trong Sim Số điện thoại khi có nhiều các con số này sẽ mang tới nhiều may mắn, tài lộc và công danh cho bạn.

MOBIGO – CHUYÊN PHÂN PHỐI SMARTPHONE UY TÍN & GIÁ RẺ

Hotline: 0939119770

Website: https://mobigo.vn

Địa chỉ: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/MobigoBB

Nam Nữ Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Mua Xe Màu Gì Để Gặp Nhiều May Mắn?

Bộ môn địa lý phong thủy được du nhập từ Trung Hoa sang Việt Nam và được nhiều người tin tưởng áp dụng cho chính bản thân mình và kéo dài cho đến tận bây giờ, nhiều người đi mua xe thường có xu hướng lựa chọn màu xe phù hợp với vận mệnh của mình để cầu tài lộc, may mắn và làm ăn được thuận lợi

Bên cạnh đó khi lựa chọn một chiếc xe cùng màu với bổn mạng của mình thì sẽ ít gây tai nạn và hạn chế được việc hư hỏng lặt vặt của xe, vậy người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nên mua xe màu gì?

Ngũ hành là gì?

Nếu đã bàn đến bộ môn địa lý phong thủy thì không thể bỏ qua được Ngũ Hành, đây là một trong những vấn đề cốt lõi của phong thủy, nếu bạn muốn biết được bạn phù hợp với màu xe nào thì cần phải liên hệ đến vận mệnh của mình. Ngũ Hành được tạo ra nhờ các vật chất có trong trời và đất bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ tạo ra một hệ tương sinh, tương khắc và tương hợp với nhau theo đặc tính của mỗi mệnh.

Nếu bạn mua xe có màu tương sinh với vận mệnh của mình sẽ cầu kéo tài lộc, đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống, khi lái xe tâm trạng sẽ được thoải mái, hạn chế được rủi ro và tai nạn.

Khi mua xe có màu tương hợp với bổn mệnh của mình (tức là trùng với màu bổn mạng) cũng là một việc tốt nhưng đây vẫn là sự lựa chọn sau màu tương sinh, nếu mẫu xe bạn thích không có màu tương sinh thì lúc đó mới lựa chọn những màu tương hợp, khi chọn những màu tương hợp chủ nhân sẽ ít gặp xui xẻo trong khi sử dụng xe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Còn đối với các tông màu xe tương khắc với bổn mệnh sẽ làm thân chủ bị suy kiệt sức khỏe, khi lái xe thường có cảm giác lo lắng, bất an, nhiều khi bị bắt buộc làm một việc gì đó mà bản thân không mong muốn, chiếc xe hay bị hư hỏng lặt vặt khiến tiền bạc tuôn ra bởi chi phí sửa chữa, hay xảy ra va quẹt, trầy xước và thường xuyên bị tai nạn giao thông.

Nam Kỷ Tỵ (1989) nên mua xe màu gì?

Cung mệnh của người nam tuổi Kỷ Tỵ (1989) như sau:

Tuổi Dương: Từ 06/02/1989 đến 26/01/1990

Tuổi Âm: Kỷ Tỵ

Sinh mệnh: Đại Lâm Mộc

Cung mệnh: Cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam

Xét theo cung mệnh thì người nam tuổi Kỷ Tỵ (1989) sẽ thuộc mệnh Thổ khi lựa chọn màu xe cho người mệnh này nên lựa chọn các màu như sau:

Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Lựa chọn được ưu tiên khi mua xe cho người mệnh Thổ là các tông màu biểu tượng cho mệnh Hỏa bởi Hỏa sinh Thổ hai mệnh này tương sinh với nhau, màu đỏ, màu hồng, màu tím là 03 màu tượng trưng cho mệnh Hỏa vì thế khi mua xe bạn cần chọn các mẫu xe có hỗ trợ các màu tương tự để nâng đỡ bổn mạng của bạn, khi mua về xe sẽ mang đến tài lộc, ít bị hư hỏng và tai nạn, tâm trạng lái xe được thoải mái và được quý nhân giúp đỡ trong công việc.

Màu vàng, màu nâu đất: Đây là lựa chọn ưu tiên thứ hai nếu các mẫu xe của bạn không có các màu tương sinh, màu vàng và màu nâu đất là hai màu đại diện cho mệnh Thổ tức là bổn mạng của bạn. Sự lựa chọn này tuy không có gì xấu những nhìn chung vẫn không tốt hơn các màu tương sinh tuy nhiên khi lựa chọn hai màu này bạn sẽ hạn chế được rủi ro khi tham gia giao thông, công việc gặp nhiều may mắn và xe sẽ ít gặp hư hỏng và tai nạn.

Các màu xe mà người mệnh Thổ nên hạn chế sử dụng như:

Màu xanh lá cây: Khi chọn màu xe bạn cần tránh lựa chọn màu xanh lá cây bởi đây là màu đại diện cho mệnh Mộc, theo quy luật ngũ hành thì Mộc sẽ khắc Thổ mà bổn mạng của bạn lại mang mệnh Thổ, tức là màu xe sẽ khắc bổn mạng của bạn đây là tông màu dứt khoát không nên lựa chọn cho bạn bởi đây là điều tối kị theo quy luật ngũ hành, nếu cố tình lựa chọn thì bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo trong công việc và trong cuộc sống hằng ngày, xe thường xuyên bị hư hỏng khiến bạn phải mất tiền để sửa chữa, tai nạn xảy ra thường xuyên và đôi khi có thể đẫn đến tử vong nếu cố tình lựa chọn màu xe này.

Màu trắng, màu xám, màu ghi: Đây là các tông màu đại diện cho mệnh Kim mà theo quy luật ngũ hành thì Thổ sinh Kim tức là bổn mạng của bạn sẽ sinh ra màu xe, nếu không rõ địa lý phong thủy nhiều người sẽ nhằm tưởng đây là điều tốt, tuy nhiên đây lại là điều tối kỵ bởi khi sử dụng xe có màu trắng, xám, ghi thì xe sẽ hút hết năng lượng của bạn, may mắn và tài lộc sẽ dần mất hết, sức khỏe suy yếu, làm ăn thua lỗ, công việc gặp tiểu nhân quấy phá.

Màu xanh da trời, màu đen: Khi chọn xe cho người mệnh Thổ cũng không nên lựa chọn màu xe này do màu này đại diện cho mệnh Thủy mà Thổ sẽ khắc Thủy tức là bổn mạng của bạn sẽ khắc với màu xe, vì vậy khi mua xe nên hạn chế lựa chọn hai màu này, nếu mua phải chiếc xe sẽ gây khá nhiều phiền toái đến cho bạn như xe bị hư hỏng thường xuyên, tâm trạng lái xe không được thoải mái, bất an, lo lắng, tai nạn giao thông xảy ra ở mức độ nặng, nếu có bạn đồng hành sẽ thường xuyên cãi nhau.

Ngoài ra, người mệnh Thổ sau khi đã lựa chọn được màu xe phù hợp với vận mệnh của mình rồi và nếu họ muốn gia tăng thêm sự may mắn cho bản thân thì có thể lựa chọn thêm các biển số xe mang các số 2, 5, 8, 9.

Nữ Kỷ Tỵ (1989) mua xe màu gì?

Cung mệnh của người nữ Kỷ Tỵ (1989) như sau:

Tuổi dương: Từ 06/02/1989 đến 26/01/1990

Tuổi âm: Kỷ Tỵ

Sinh Mệnh: Đại Lâm Mộc

Cung mệnh: Cung Tốn, hành Mộc, hướng Đông Nam

Vì người nữ Kỷ Tỵ (1989) thuộc mệnh Mộc nên khi mua xe nên ưu tiên các màu sắc sau đây:

Màu đen, màu xanh da trời: Đây là hai gam màu đại diện cho mệnh Thủy mà theo quy luật ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, tức là màu đen và màu xanh da trời sẽ nâng đỡ bốn mạng của bạn khi bạn sử dụng các màu xe này, khi sử dụng sẽ mang lại rất nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn công việc, sức khỏe được cải thiện, làm ăn được thuận buồm xuôi gió, xe ít hư hỏng và ít bị tai nạn, có quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Các màu xe mà nữ Kỹ Tỵ nên hạn chế mua nếu không muốn gặp xui xẻo:

Màu trắng, màu xám, màu ghi: Đây là tông màu thuộc hành Kim, theo quy luật ngũ hành thì Kim sẽ khắc Mộc tức là màu xe sẽ khắc bổn mạng của mạng điều này được cho là đại kỵ, nếu vẫn cố tính lựa chọn màu xe này bạn sẽ gặp nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống, công việc bị tiểu nhân quấy phá, sức khỏe suy giảm đáng kể, công việc làm ăn bị thua lỗ có thể dẫn đến phá sản, xe sẽ thường xuyên bị hư hỏng khiến bạn phải mất tiền để sửa chửa, tai nạn giao thông liên tục đến với bạn thậm chí có thể gây mất mạng.

Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Đây là 03 màu sặc đại diện cho mệnh Hỏa mà quy luật ngũ hành chỉ ra Mộc sinh Hỏa nên khi sử dụng màu xe này màu xe sẽ hút hết năng lượng, may mắn, tài lộc từ bạn làm sức khỏe suy yếu, công việc làm ăn rơi vào bế tắc.

Màu vàng, màu nâu đất: 03 màu này thuộc mệnh Thổ mà Mộc thì khắc Thổ nên đây là 03 tông màu bạn cần tránh mua khi lựa chọn xe. Nếu cố tình sử dụng ba màu này bạn sẽ gặp xui xẻo trong công việc, thường xuyên gặp phải tai nạn giao thông, mất tiền vì xe hư hỏng liên tục và hay xảy ra cải vã mâu thuẫn với bạn đồng hành.

Ngoài ra người nữ tuổi Kỷ Tỵ (1989) khi mua xe có màu tương sinh rồi nếu muốn gia tăng thêm may mắn trong cuộc sống hãy lựa chọn biển số xe có các con số may mắn đối với bạn như 1,3,4.

3 Điều Lưu Ý Về Sim Số Điện Thoại Hợp Tuổi 1989 Kỷ Tỵ

Trước khi quyết định mua số điện thoại hợp tuổi 1989 thì người tuổi Kỷ Tỵ nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản, từ đó đưa ra quyết định chính xác. Để quá trình chọn mua sim phong thủy hợp tuổi 1989 được thuận lợi và nhanh chóng thì quý vị đừng bỏ lỡ 03 lưu ý sau.

3 lưu ý khi xem sim số điện thoại hợp tuổi 1989

Chỉ khi sở hữu sim phong thủy hợp tuổi 1989 chuẩn xác thì người dùng mới có thể nhận được cơ hội để sớm vươn tới thành công. Người dùng tuổi Kỷ Tỵ muốn chọn sim chuẩn xác thì đừng bỏ qua 03 lưu ý quan trọng sau:

Xem sim phong hợp tuổi 1989 phải xuất phát từ bản mệnh người dùng:

Người dùng sinh năm 1989 thuộc âm mạng và ngũ hành bản mệnh Đại Lâm Mộc. Đa phần người tuổi Kỷ Tỵ thường sống khá khép kín, độc lập và có mục tiêu cuộc sống rõ ràng. Ở thời điểm hiện tại thì mục tiêu chính trong cuộc đời tuổi 1989 là phát triển công danh – sự nghiệp và con đường tình duyên – gia đạo được rộng mở, tốt đẹp. Xuất phát từ mong muốn đó nhiều sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1989 như một vật phẩm phù trợ phong thủy, góp phần giúp cuộc sống của mình được thuận lợi hơn.

Người dùng tuổi Kỷ Tỵ muốn đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sim thì nên chọn sim theo năm tháng ngày giờ sinh và mong muốn của bản thân.

Thông tin nhất định phải có khi xem phong thủy sim.

Để nhận định sim điện thoại hòa hợp hay xung khắc với người dùng thì nhất định phải có những thông tin: số điện thoại muốn kiểm tra, bốn thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh. Bởi sim phong thủy hợp tuổi 1989 chỉ mang tới giá trị tốt đẹp khi có phong thủy phù hợp với bản mệnh của người sử dụng. Đây chính là những yếu tố cần thiết giúp quá trình chọn mua sim của người Kỷ Tỵ được nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Lựa chọn đơn vị tư vấn sim phong thủy hợp tuổi 1989 uy tín

Với người sinh năm 1989 không có thời gian để tìm hiểu kiến thức phong thủy, không thể tự luận giải sim thì nên lựa chọn cho mình một địa chỉ tư vấn sim phong thủy hợp tuổi 1989 uy tín. Một đơn vị tư vấn phong thủy sim thường có những đặc điểm sau:

– Địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sim phong thủy và thường xuyên nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

– Có địa chỉ cửa hàng bán hàng online cụ thể, rõ ràng và dịch vụ hỗ trợ trực tuyến nhanh chóng và minh bạch.

– Luôn đưa ra những bình giải, chấm điểm sim phong thủy hợp tuổi chi tiết, chính xác và minh bạch theo 05 yếu tố: Hành quẻ bát quái, Ngũ hành bản mệnh, Cửu tinh đồ pháp, Âm dương tương phối và Quan niệm dân gian. Thiếu bất cứ yếu tố nào thì kết quả bói sim sẽ không đảm bảo tính chính xác.

Những công thức chấm điểm sim theo con số may mắn, số cuối điện thoại hay du niên quý vị chỉ nên tham khảo chứ không nên áp dụng chọn sim. Bởi những yếu tố bình giải phong thủy sim trên hiện vẫn còn nhiều điểm vướng mắc, chưa được làm rõ hay kiểm chứng.

Một vài số sim phong thủy hợp tuổi 1989

– Sim số 0358.05.1279 thuộc nhà mạng Viettel, dãy số vượng dương, tổng số nút là 10, hợp với mệnh Mộc. Quẻ chủ – Thuần Khôn mang ý nghĩa thành công trong thế được trọng dụng. Cặp số 79 mang ý nghĩa Thần tài lớn – gặp được nhiều may mắn về tài chính và số 8 – giúp người dùng phát tài, phát lộc.

– Sim số 0835.28.9779 thuộc nhà mạng Vinaphone, dãy số vượng dương, tổng số nút là 8, hợp với mệnh Mộc. Sở hữu quẻ chủ – Trạch Địa Tụy giúp hóa giải mọi vận hạn khó khăn. Đồng thời con số 79 – Thần tài lớn giúp người dùng Kỷ Tỵ nhận thêm nhiều may mắn về tiền bạc và cặp số 89 – Phát Trường Cửu chính là biểu trưng của thành công, giàu có, bền vững.

– Sim số 0799.19.6890 thuộc nhà mạng Mobifone, dãy số vượng dương, tổng số nút là 8, hợp với mệnh Mộc. Theo kinh dịch quẻ chủ: Trạch Địa Tụy giúp vận thế đề cao và vạn sự tốt đẹp. Dãy số 689 – Lộc Phát Trường Cửu cùng cặp số 79 – Thần Tài Lớn mang tới tài lộc giúp người dùng phát tài, phát lộc, ngọc chôn vàng cất.

Nắm chắc 03 lưu ý trên thì người dùng sinh năm Kỷ Tỵ có thể nhanh chóng sở hữu dãy sim số điện thoại hợp tuổi 1989 chuẩn xác. Từ đó ngày càng thành công, may mắn hơn trong cuộc sống sớm ngày công thành danh toại.

#1989 Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Màu Gì Năm 2022 Để Mua Xe, Sơn Nhà May Mắn

Người sinh năm 1989 mệnh mộc năm 2020 hợp màu nào? Giải đáp tuổi kỷ tỵ hợp màu gì để sơn nhà, mua xe là những câu hỏi, truy vấn hiện nay trên mạng internet. Theo chuyên gia, cuộc sống trở nên sống động, tươi trẻ hơn nhờ vào màu sắc. Tuy nhiên mỗi tuổi sẽ hợp màu không giống nhau. Vậy người sinh năm 1989 hợp màu gì? tuổi kỷ tỵ mua xe màu gì thì may mắn? Tất cả sẽ được chuyên gia chúng tôi bật mí ngay sau đây

1. Người tuổi kỷ tỵ hợp màu gì mang lại may mắn, tài lộc

Màu đen, màu xanh dương (thuộc mệnh Thủy mà Thủy sinh Hỏa) là câu trả lời của câu hỏi người mệnh mộc 1989 hợp màu gì, đây là kho màu luôn mang đến may mắn tài lộc cho họ. Cụ thể ý nghĩa của màu hợp tuổi kỷ tỵ như sau:

Màu đen đại diện cho sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang, màu này đem tới cảm giác về một không gian bao la rộng lớn với những âm thanh yên bình, sống động, là tượng trưng của lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan.

Màu xanh dương là màu của trời và biển vì thế mà vô cùng thích hợp với những người mệnh Mộc,

Ngoài ra, màu xanh lá cây còn là màu hợp với tuổi kỷ tỵ – màu tượng trưng cho mệnh Mộc sẽ giúp chủ nhân tương hợp với bản mệnh của mình. Hơn nữa, màu xanh lá cây sẽ tạo cảm giác nhẹ dịu, tươi mới mang thông điệp yêu thương và hòa bình tới mọi người.

2. Nam nữ sinh năm 1989 hợp màu gì năm 2020 theo từng mục đích công việc

Xem màu sơn nhà hợp tuổi 1989 cho phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ có ý nghĩa đem lại may mắn, hút vượng khí tài lộc cho gia chủ. Cụ thể:

– Tuổi kỷ tỵ hợp màu gì để sơn phòng khách: Với màu sơn phòng khách hợp tuổi 1989 thì tạo nên những góc nhỏ màu xanh lá cây sẽ mang sự tươi mát, thư thái cho căn phòng giúp gia chủ tận hưởng không gian xanh.

– Tuổi 1989 hợp màu gì để sơn phòng bếp: Màu bếp hợp tuổi kỷ tỵ và màu phòng khách có thể cùng tông màu tạo nên sự hài hòa thống nhất. Người tuổi 1989 có thể tạo điểm nhấn bằng cách sắm những tủ đựng gia dụng màu đen vừa tạo cảm giác sạch sẽ và mang lại sự sang trọng của gian bếp.

– Tuổi tỵ 1989 hợp màu gì để sơn phòng ngủ: màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Kỷ Tỵ nữ là xanh lá cây, màu xanh dương sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái cho gia chủ sau một ngày làm căng thẳng. Còn màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Kỷ Tỵ nam là điểm tô 1 chút màu đen ở một khoảng không gian thể hiện quyền lực và sức mạnh của nam giới.

Việc chọn màu hợp với tuổi kỷ tỵ vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp tuổi giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Vậy người tuổi kỷ tỵ hợp màu gì để mua xe? Với nữ Kỷ Tỵ hay nam Kỷ Tỵ khi chọn xe máy nên chọn màu màu xanh dương, màu đen sẽ đem đến sự may mắn và an toàn.

Bên cạnh xem tuổi tỵ 1989 hợp màu gì thì nhiều người sinh năm 1989 cần tránh xa trắng bạc – màu của mệnh Kim. Bởi giống với quy luật khi xem tuổi kỷ tỵ hợp với màu gì thì trong ngũ hành, Mộc và Kim tương khắc khiến cho người mệnh Kim sẽ bị suy yếu về sức khỏe, sa sút về tài chính. Người tuổi 1989 Kỷ Tỵ cũng kỵ màu vàng sậm, màu nâu đất – màu của mệnh Thổ, Mộc sinh Thổ dễ khiến người mệnh Mộc suy yếu cả về sức khỏe và về tài chính.

Cập nhật thông tin chi tiết về Nam Nữ Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Mua Điện Thoại Màu Gì? trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!