Xu Hướng 9/2023 # Nanh Heo Rừng Thật Giá Bao Nhiêu Tiền? Giá Nanh Lợn Rừng Bọc Bạc? # Top 9 Xem Nhiều | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Nanh Heo Rừng Thật Giá Bao Nhiêu Tiền? Giá Nanh Lợn Rừng Bọc Bạc? # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Nanh Heo Rừng Thật Giá Bao Nhiêu Tiền? Giá Nanh Lợn Rừng Bọc Bạc? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Quan niệm về chiếc nanh heo rừng không chỉ có ở Việt Nam chúng ta mà có ở cả nhiều nước trên thế giới.

Tại các nước phương Đông và châu Phi, nanh heo rừng rất được coi trọng, đặc biệt là Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc… Người Thái Lan thậm chí còn yểm bùa vào những chiếc nanh của heo lục chiếc.

Theo tín ngưỡng phương Đông, nanh heo lục chiếc có công năng đem lại may mắn trong kinh doanh cho người đeo. Nhiều người tại các nước phương Đông tuyệt đối tin rằng, nanh heo sẽ giúp họ tránh được những hiểm nguy và nâng cao khả năng nhanh nhạy, giúp họ có thể nắm bắt được những cơ hội ngàn năm có một.

Theo tín ngưỡng của người phương Đông, nanh lợn rừng có thể giúp chủ nhân tránh khỏi ma quỷ. Tục đeo nanh lợn rừng xuất phát từ một số dân tộc thiểu số.

Họ coi đó là bùa hộ mệnh sẽ khiến cho thú dữ phải khiếp sợ và tôn thêm vẻ uy nghiêm cho người đeo.

Nanh heo rừng là vũ khí của lợn rừng phát triển và mài mòn sắc bén theo thời gian tỉ lệ với sự phát triển của cơ thể lợn. Nó dùng để tấn công dành bạn tình hoặc bảo vệ gia đình lãnh thổ. Sự sắc nhọn kêt hợp với sức mạnh của heo rừng có thể móc và hạ gục các loài động vật khác hoặc đối thủ một cách nhanh chóng.

Đeo răng nanh lợn rừng sẽ giúp cho người đó luôn gặp may mắn, nắm bắt được thời cơ, cuộc sống thịnh vượng, tránh được những điềm gở, giải trừ ma quái và ốm đau, bệnh tật.

Ngoài ra, đối với những chiếc nanh đã được những ông thầy cao tay yểm bùa thì sẽ có khả năng giúp chủ nhân biết trước để có thể phòng vệ với những kẻ có dã tâm độc ác.

Giới dân chơi, nhất là những đại gia kinh doanh đua nhau săn tìm loại nanh heo tròn (nanh dài, cong tự nhiên thành vòng tròn) để làm bùa hộ mệnh. Theo quan niệm đồn đại thì những chiếc nanh heo này có khả sức mạnh tâm linh giúp trấn giữ của cải.

Nhiều người tin rằng, chúng có một uy lực tâm linh hết sức huyền bí, giúp chủ nhân tránh được tà ma, bệnh tật và gặp nhiều may mắn. Theo đó, những con lợn rừng sống lâu năm khi chết sẽ dồn hết sức lực, tinh túy của mình vào chiếc răng nanh.

Và bằng một cách nào đó, sức mạnh này sẽ bảo vệ chủ nhân tránh khỏi mọi tai ương và đặc biệt “thiêng” trong chuyện trấn giữ của cải, làm ăn ngày càng phát tài.

Nanh heo rừng giá bao nhiêu

Khoảng hai chục năm trở lại đây thì nanh heo rừng bắt đầu có giá trị. Chúng được các dân buôn bán làm ăn hay dân chơi cờ bạc, dân giang hồ đổ xô lùng sục mua cho bằng được để bọc vàng, bạc làm đồ trang sức.

Có những chiếc nanh dài đến mức mũi cong chạm ngược vào gốc như một chiếc vòng, giá trị từ 5.000 USD đến hơn 10.000 USD một chiếc.

Nanh lục chiếc

Heo rừng khi trưởng thành, những con đực tách bầy nhưng vẫn đi lẩn khuất, lầm lũi song song với bầy để bảo vệ. Vì sự tách bầy độc hành này, các thợ rừng gọi nó là lục chiếc. Có người gọi chệch là độc chiếc.

Theo chữ Hán lục có nghĩa là chai sạn, chiếc có nghĩa là duy nhất. Để tự to bộ giáp khí cho mình, heo lục chiếc thường mài nanh vào thân cây gỗ dầu chai.

Để khi thân dầu chai tiết ra chất nhựa, con heo lăn bộ lông cứng vào chất dẻo đó. Khi nhựa dầu khô, bộ lông heo trở thành một thứ giáp cứng để bảo vệ mình.

Chất nhựa ở cây gỗ dầu chai dính lên làm cho chiếc nanh cứng hơn nhiều lần so với nanh thường. Cũng chính chất nhựa ấy vô tình biến đổi cấu tạo của một vài chiếc nanh heo rừng khiến nó uốn cong thành vòng tròn.

Heo lục chiếc có bộ dáng rất hầm hố, mông thấp, đầu to. Chiếc đầu quá khổ có cặp nanh cứng và sắc luôn dựng ngược lên chờ đối thủ. Nếu nói hổ là chúa tể rừng già thì heo lục chiếc là dũng sĩ đánh chúa.

Khi đối diện với một con heo lục chiếc trưởng thành, cọp thường cụp đuôi chạy thẳng sau một trận tử chiến. Với cặp nanh chĩa ngược kỳ quái và độ lỳ đòn, heo lục chiếc thường hung hãn tấn công bất ngờ bất kỳ con vật nào ngay khi vừa giáp mặt.

Khi đã chiến đấu thì nó không bao giờ bỏ chạy trước bất kỳ đối thủ nào, chiến đến chết mới thôi.

Thợ săn khi gặp heo lục chiếc thường trèo nhanh lên cây rồi mới tìm cách bắn hạ. Nếu chậm chân, hiếm khi toàn mạng sau cú tấn công dũng mãnh đầu tiên của con heo hiếu chiến, lỳ lợm.

Thợ rừng chuyên nghiệp không sợ cọp, beo mà chỉ sợ bất chợt đụng phải con đực heo rừng đơn độc, độc hành lục chiếc.

Theo như những tiền bối trước và theo giang hồ đồn đại thì: Bất kỳ một loài nào khi bị loại nanh heo rừng lục chiếc này tấn công rất khó có cơ hội sống sót.

Kể cả các loại cây khi bị nó đâm trúng sẽ khô héo dần và chết. Không những vậy nanh này còn có quyền năng cản lửa, cản gió, cản tà … Đó là những điều làm nên giá trị của loại nanh này.

Loại nanh heo lục chiếc đặc tròn là quý hiếm và khó kiếm nhất. Người ra tin rằng nếu đeo trên người hoặc treo trong nhà nanh heo tròn thì tài lộc sẽ đến không ngừng. Hơn tất cả, những nạn bất ngờ, tà ma sẽ tránh xa.

Nanh heo rừng lục chiếc vốn đã rất quý, nhưng nếu cong thanh hình tròn thì càng hiếm hơn. Nanh heo rừng rủ có công năng mạnh mẽ nhất. Đó vốn là nanh của những con heo rừng thành tinh, sống lâu năm trong rừng sâu và đạt đến hạng thượng thừa về khả năng sinh tồn.

Đây cũng là loại nanh ưa được chuộng nhất, bởi người ta nói rằng, nó đã được yểm bùa.

Giá cả của nanh heo rừng này khoảng từ vài trăm triệu 1 cái, tùy thuộc vào mức độ thách giá của người sở hữu và mức chịu chơi của các dân chơi muốn sở hữu chúng.

Nanh hàm dưới

Đây là loại nanh được sinh ra ở phần hàm dưới của con heo rừng, mỗi con có 2 chiếc. Vị trí xuất hiện nằm cân sang 2 bên hàm dưới của con heo rừng. Mũi nhọn của nó được hướng dần dần từ hàm dưới chỉa dần dần lên trời, heo càng lâu năm thì càng cong theo hình vòng tròn.

Giá trị của nó cũng được đong đếm dựa theo độ cong của nó và dựa theo một số các đặc tính: vân nổi, rễ nổi xuất hiện ở thân nanh heo, độ đặc của thân nanh,độ lớn và cả độ cong của nó. Nó được nhiều người tìm mua vì loại nanh này dễ tìm nên là hàng thật chứ không bị làm giả

Nanh của heo rừng đực trung bình dài từ 8-10cm, giá khoảng 500.000 đồng/chiếc. Nanh của heo rừng già dài từ 12cm trở lên giá rất đắt, nanh càng cuộn tròn vòng càng lớn và càng đặc ruột thì giá rất cao.

Đắt nhất là nanh có đường kính hình cuộn tròn hơn 13cm. Một số dân chơi còn bọc bạc hoặc vàng, họ chạm trổ, điêu khắc những hình thù độc đáo như hình phật, rồng, ký tự độc đáo và được bán với giá hàng ngàn đô. Có người chơi theo tướng số.

Nanh hàm trên

Loại này nanh được mọc từ hàm trên của con heo rừng, nanh loại này thường thường ngắn và thô hơn so với nanh heo hàm dưới. Tuy nhiên về mức độ cứng và độ đặc thì loại này hơn nhiều so với loại hàm dưới.

Cũng chính vì những điều đó mà giá trị của loại này tương đối thấp. Người ta thường dùng loại này để chạm khắc, cắt gọt làm trang sức ..

Cách phân biệt nanh heo thật giả

Quan sát kỹ ta sẽ thấy nanh lợn rừng thật có các đường vân do canxi bồi đắp dần dần! Nanh giả từ nhựa và xương rất khó làm giống được. Khi sờ vào nanh heo thật sẽ có cảm giác sần xùi vì các lớp vân còn đồ giả thì rất bóng và mượt. Nanh rất chắc chắn, rất cứng, đập không vỡ.

Nanh heo rừng thật thường mòn ở đầu rất sắc và nhọn, nanh giả cũng có nhưng do được mài nên khi sờ vào thấy rất giả tạo không hợp lý, rất bóng cạnh lại sắc, hiện lõi ra ngoài .

Đa số gốc nanh heo thật thường là rỗng đầu khoảng 1/3 chiều dài nanh, phần đầu này rất mỏng. Rất hiếm có các loại đặc, nếu đặc chỉ có các loại nanh quái nhưng vẫn còn 1 lỗ nhỏ trên đầu .

Nanh heo rừng thật thường có màu vàng nâu nhẹ, màu rất đều nhau, phần đầu nanh ở các con sống lâu năm thường ngả màu nâu đậm hơn các phần còn lại, màu cũng đều nhau theo các thớ vân.

Các loại nanh rũ thì có màu nâu và các đường nứt vì ở lâu trong đất. loại này rất hiếm và đắt tiền.

Nanh Heo Rừng Hợp Tuổi Nào ?

Ý nghĩa phong thủy của nanh heo rừng thì chắc nhiều người biết nhưng nanh heo rừng hợp tuổi nào thì ít ai rõ nên hôm này mình chia sẻ bài phân tích về những tuổi nào được đeo nanh heo rừng cho chuẩn phong thủy mang lại sức khỏe trừ tà . Để biết nanh heo rừng hợp tuổi nào thì trước hết chùng ta cần xem về thuộc tính ngũ hành của nó

Ý nghĩa phong thủy của nanh heo rừng thì chắc nhiều người biết nhưng nanh heo rừng hợp tuổi nào thì ít ai rõ nên hôm này mình chia sẻ bài phân tích về những tuổi nào được đeo nanh heo rừng cho chuẩn phong thủy mang lại sức khỏe trừ tà . Để biết nanh heo rừng hợp tuổi nào thì trước hết chùng ta cần xem về thuộc tính ngũ hành của nó .

Nanh heo rừng được nhiều người phán đoán có thể nằm ở các ngũ hành như mộc , kim hoặc thủy . Tuy nhiên đa số các nghiên cứu cho ra kết luận là nanh heo rừng thuộc ngũ hành mộc là chính xác nhất vì nó xuất hiện trên người lợn rừng và cực kỳ tự nhiên để làm vũ khí tự vệ cho loài này . Ngoài ra có thể nói nó có 1 chút của hệ kim đó là tính cứng và đọ cong của hành thủy . Tuy nhiên ngũ hành chủ đạo của nó là mộc sự sinh trưởng và bền bỉ vừa dùng làm vũ khí , làm đẹp và kiếm ăn trong 1 số trường hợp .

Như vậy chúng ta có thể trả lời nhanh cho câu hỏi nanh heo rừng hợp tuổi nào đó là những ai có tuổi nằm ở ngũ hành mộc đều hợp cả ví nó là cộng sinh ngũ hành , và những ai thuộc ngũ hành hỏa rất thích hợp để mang do mộc kích hỏa sẽ giúp người thuộc mạng này trở nên tốt hơn .

Tuy nhiên với các tuổi thực sự nên đeo nanh heo rừng thì chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đó là tuổi heo , tuổi dê , gà hoặc tuổi tuất đều có thể mang nanh heo rừng vì các tuổi này nằm ở các loại vật gần gửi với heo và cần thêm sự bảo vệ từ các vật phẩm như nanh heo rừng giúp trừ tà và mang lại may mắn khỏe mạnh . Những tuổi như dần hoặc thìn thì chắc chắn sẽ là sai lầm nếu bạn mang trên người nanh heo rừng vì sẽ làm mất đi cái uy của sự tôn nghiêm và cao quý giống loài . Những người tuổi dần và thìn thích hợp mang móng hổ và móng gấu hơn là đeo nanh heo rừng .

Việc nanh heo rừng hợp tuổi nào cũng cần sự tỉ mỉ khi mang đó là có thể mang như mặt dây truyền , đeo bên hông hoặc trên đầu . Ngày xưa các binh lính ra trận có nhiều người mang theo trong túi ngực để hoặc đeo ở cổ như lá bùa hộ mạng mang lại may mắn khi ra trận . Một số gia đình thì đeo cho con trẻ trừ từ hoặc chữa bệnh khóc dạ đề . Thường thấy nhất có lẽ là những người làm nghề giết mổ heo gà trâu bò họ thường đeo nanh heo rừng lớn trên cổ để trừ đi tà ma do việc sát sinh mang lại giúp bảo vệ bản thân .

Như vậy nanh heo rừng hợp tuổi nào chắc các bạn cũng đã rõ rồi đúng không . Để tìm hiểu thêm các bạn có thể đọc các bài viết sau

Đeo nanh heo rừng có tác dụng gì

Tuổi nào hợp đeo móng gấu

Tuổi nào thì hợp đeo móng hổ

Nanh Heo Rừng Trong Phong Thủy

Nanh heo rừng trong Phong Thủy

Từ lâu ông bà ta đã dùng Nanh Heo Rừng(Lợn Rừng) trong việc trừ tà, bảo hộ cho trẻ em hoặc những người lính làm bùa hộ thân may mắn …

http://giakimthuat.com/hinh/tin/to/1462331500.jpg

Nanh Heo Rừng, Nanh Heo Rừng trong Phong Thủy, Ngũ Hành của Nanh Heo,Nanh Heo Rung Nanh Heo Rung trong Phong Thuy Ngu Hanh cua Nanh Heo

Từ lâu ông bà ta đã dùng Nanh Heo Rừng(Lợn Rừng) trong việc trừ tà, bảo hộ cho trẻ em hoặc những người lính làm bùa hộ thân may mắn trong chiến tranh. Vậy nhưng chiếc nanh heo rừng được quan niệm và có tác dụng như thế nào ?.

Theo quan niệm người xưa :

Từ lâu cha ông ta đã dùng các loại nanh, móng để mang cho trẻ nhỏ và nanh heo rừng là một trong những vật phẩm phổ biến nhất thường thấy ngày xưa khi nhà có trẻ em (do tính phổ biến, không quá quý hiếm mà tác dụng gần như tương đương) . Với quan niệm trừ được tà khí, cản gió độc phong hàn, trị bóng đè…. kết hợp cùng dây bạc nanh heo rừng giống như một món bảo bối hộ thân cho trẻ nhỏ. Ngoài ra những người lính trên trận mạc thường sưu tầm coi như lá bùa bảo vệ và mang lại may mắn cho ho tránh được những hiểm nguy trên chiến trường.

+ Cách dùng : Đeo trên cơ thể bằng cách khoan lỗ hoặc kết hợp với bạc bọc thành trang sức (mặt dây chuyền hoặc vòng tay, móc chìa khóa….) . Để đầu nôi, đầu giường em bé (an toàn hơn so với phương pháp đặt dao nhọn) để tránh thức giấc, la khóc, giật mình khi đang ngủ. Trang trí, bày biện trong nhà : như trêu trên lịch, bỏ trong tủ kính….. Kết hợp với các món đồ nội thất khác như tượng đá, tượng gỗ….

Phân tích Nanh Heo Rừng theo Phong Thủy Học :

Theo nhiều người phân tích về hình dáng, màu sắc, vậy phẩm linh khí thì Nanh Heo rừng được xem là thuộc hành , hoặc Mộc Tuy nhiên xét về nguồn gốc và suy luận theo Phong Thủy Ứng Dụng thì Nanh Heo Rừng thuộc hành Mộc là có sức thuyết phục và ổn định nhất. Do nó bắt nguồn từ sinh vât, phát triển và lớn lên theo cơ thể của Heo rừng, bắt nguồn từ tự nhiên mang linh khí của của thiên nhiên cây cối rừng rậm.

Nanh Heo Rừng là vũ khí của Lợn Rừng phát triển và mài mòn sắc bén theo thời gian tỉ lệ với sự phát triển của cơ thể lợn. Nó dùng để tấn công dành bạn tình hoặc bảo vệ gia đình lãnh thổ. Sự sắc nhọn kêt hợp với sức mạnh của heo rừng có thể móc và hạ gục các loài động vật khác hoặc đối thủ một cách nhanh chóng.

Trang trí Nanh Heo rừng trong tủ kính, trong nhà tạo ra sự uy nghi, mạnh mẽ. Áp chế các ngoại lực thù địch. Mang theo nanh heo rừng trên người như một món trang sức hoặc móc khóa mang lại niềm tin về sức mạnh của rừng già. sự che chắn của thiên nhiên tránh các tai họa hay sự manh động của kẻ thù. ( Clip chiến đấu của lợn rừng và 4 cho pitbull)

Giới săn đồ rừng cho biết, vào những năm 1980 trở về trước, ở Việt Nam nanh heo rừng rẻ mạt, không giá trị. Từ năm 1990 trở về sau, nanh heo bắt đầu có giá trị nhờ các doanh nhân đổ xô đeo nanh để thâu tóm thời vận. Quan niệm này có lẽ bắt nguồn từ các nước bạn láng giềng. Tiêu biểu là Thái Lan với các lá bùa bằng nanh heo Rừng được chạm khắc tinh xảo :

Nanh Lợn Rừng được khắc bùa chú ở Thái Lan

Nhiều quan niệm cho rằng, nanh heo rừng giúp cho chủ nhân của nó tránh được những tai nạn bất ngờ, những nguy hiểm thường ngày. Điều này đã được nhiều người xác nhận là đúng sự thật. Nhiều đại ca giang hồ săn lùng nanh heo rừng là vì vậy.

Vòng tay bằng nanh heo rừng Răng hàm trên heo (lợn) rừng Lợn rừng tây nguyên

Đeo Nanh Heo Rừng Có Tác Dụng Gì ?

Đầu tiên đó là tác dụng về mặt tâm linh theo như suy nghĩ cũng như quan niệm của con người mỗi nơi thì các loài có sức mạnh , sức khỏe … trong thiên nhiên thì sẽ có những khả năng và tác dụng khác nhau đặc biệt là các bộ phận của nó như răng hổ , nanh gấu , nanh heo rừng … giúp con người có được những đặc tính vốn có của loài đó . Và nanh heo rừng do nó có sức sống tốt , sức khỏe có thể chống lại cả hổ hoặc báo nhỏ sẽ giúp người mang nó tránh gió , trừ ta ma đặc biệt là các trẻ nhỏ khóc dạ đề thì rất hiệu quả , các tác dụng này là do ông bà xa xửa đúc kết và truyền lại cho tới ngay nay .

Ngoài ra đeo nanh heo từng có tác dụng gì thì chúng ta cần xét về mặt phong thủy của nó : Nanh heo rừng là một bộ phận của con heo rừng nó được sinh ra để tự vệ và kiếm ăn , đây là vũ khí của nó trong việc húc đất , cây cối để tìm thức ăn kèm theo đó nó cũng là thứ vũ khí lợi hại giúp nó chống lại kẻ thù đặc biệt là các kẻ thù săn mồi như báo , hổ …. Và vì nó được sinh ra tự nhiên nên nó có đặc tính ngũ hành mộc . Để dùng được làm vũ khí thì nó phải có độ cứng và sắc nhọn nên mang đặc tính ngũ hành kim . Cuối cùng vì hình dạng của nó cong tự nhiên đại diện cho ngũ hành thủy . Ba ngũ hành trên cùng tồn tại trên nanh heo rừng lấy mộc làm chủ đạo và thủy cân bằng và kim làm khung . Từ đây chúng ta đưa ra được đeo nanh heo rừng có tác dụng gì về mặt phong thủy đó là

Những ai mang mệnh mộc đeo nanh heo rừng sẽ rất tốt về mặt sức khỏe và kích thích tiềm năng nhờ tính thủy kích mộc , chưa kể việc mộc – mộc tương sinh tương hỗ sẽ giúp người mệnh này càng tốt hơn . Tuy nó có tính kim nhưng kim này một phải phải đi kích thủy nên còn rất ít ảnh hưởng tới tính khắc mộc nên nó sẽ nà điểm tựa giúp mệnh này cứng hơn chứ không bị phá đi .

Ngoài mệnh mộc thì những ai có mệnh hỏa cũng rất hợp để mang nanh heo rừng vì mộc kích hỏa sẽ giúp mệnh này phát vượng phát triển tốt hơn , chưa hết việc hỏa khắc kim sẽ làm giảm đi tính thủy và chỉ còn một phần thủy bị mộc đề lấp nên giúp cho hỏa này không bị bùng phát quá mà ở một điểm tốt . Với việc các cặp ngũ hành tương sinh tương hỗ kèm theo tương khắc một phần hư vậy là cực tốt cho việc ổn định cũng như phát triển của người mang nó .

Cách nhận biết nanh heo rừng thật giả

Răng Nanh Heo Rừng Cong Tròn Đẹp, Độc Lạ Giá Tốt Tại Tphcm, 0922557938

Răng nanh heo rừng cong tròn thật 100% nhiều mẫu mã đẹp độc lạ, quý khách có thể làm vòng đeo tay, chưng trong nhà hoặc đeo cổ, không những nó là một món trang sức độc đáo mà nó còn có ý nghĩa về phong thủy, mang đến nhiều điều tốt đẹp cho chủ nhân.

Người xưa quan niệm nanh heo có sức mạnh tâm linh, chúng có một uy lực tâm linh hết sức huyền bí, giúp chủ nhân tránh được tà ma, bệnh tật và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh.

Mỹ Nghệ Gia Đình chuyên kinh doanh răng nanh heo rừng thật, nhiều mẫu đẹp không đụng hàng, thật 100% bao test thoải mái, hàng giả hàng nhái đền gấp 10 lần số tiền quý khách đã mua.

Giá bán nanh heo rừng rất phải chăng, tiền nào của đó, không thách giá, chỉ bán cho người hữu duyên.

Một vài thông tin thú vị về răng nanh heo rừng có thể quý khách chưa biết

Nanh của các loại mãnh thú trong rừng sâu vẫn là món đồ rất giá trị đối với ai sở hữu nó trong đó có răng nanh heo rứng.

Những con thù sau khi chết đi sẽ dồn hết sức lực vào chiếc nanh của mình vì thế bất cứ ai sở hữu nó sẽ có một quyền lực huyền bí từ chiếc nanh mà họ sở hữu

Loại nanh thú được nhiều người săn tìm nhất vẫn là nanh heo rừng. Bởi từ lâu họ vẫn tin rằng trong nó ẩn chứa những khả năng huyền bí.

Một số mẫu răng nanh heo rừng cong tròn

Mỹ Nghệ gia đình luôn sưu tầm những nanh heo cong tròn rất hiếm, không đụng hàng

Vì một số lý do nên chúng tôi không tiện đăng hết các mẫu nanh heo cong tròn lên đây.

Ngoài những mẫu bên dưới bên Mỹ Nghệ Gia Đình có rất nhiều mẫu mã nanh hẹo đẹp khác nữa ạ.

Quý khách có thể xem số mẫu nanh heo bên dưới

Mua răng nanh heo rừng cong tròn thật 100% ở đâu giá rẻ uy tín nhất?

Quý khách muốn mua răng nanh heo rừng nhưng chưa biết tìm mua ở đâu hàng thật mà giá rẻ, uy tín nhất.

Mỹ Nghệ Gia Đình sẽ là nơi tin cậy để quý khách chọn mua đậy ạ, Hơn 20 năm kinh doanh cũng nhờ làm ăn uy tín, không bao giờ lùa gạt khách hàng và được khách hàng tin tưởng nên chúng tôi mới tồn tại tới hôm nay.

Văn phòng: 12.6 Lô C, C/c Mỹ Phước, 280/29 Bùi Hữu Nghĩa, P2, Bình Thạnh, TP.HCM

Cửa hàng : 48 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0922557938, 0919403938

Zalo: 0919403938 (Mr Linh)

Một lần nữa chúng tôi cam kết răng nanh heo rừng của chúng tôi

Trước khi bán hàng mình khẳng định là nanh heo rừng thật 100%

Bao test thoải mái, hàng giả hàng nhái đền gấp 10 lần số tiền quý khách dã mua

Chúng tôi luôn có những mẫu nanh heo rừng cong tròn rất độc đáo, phải nói là độc nhất vô nhị, rất giá trị

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quí khách hàng!

Zalo: 0919403938 (Mr Linh)

Chơi Nanh Heo Rừng Như Thế Nào Mới Là Biết Chơi?

Nanh Heo Rừng hay nanh lợn rừng vừa là trang sức vừa là linh vật phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Từ xa xưa cho tới nay chúng luôn được cho rằng nó có năng lực đặc biệt. Không chỉ Việt Nam mà các nước và bộ tộc trên thế giới đều rất coi trọng nanh heo rừng. Một số truyền thuyết kể lại rằng họ còn yểm bùa vào linh vật này hoặc thực hiện những nghi thức đặc biệt. Vừa để trừ tà vừa thể hiện bản lĩnh hoặc đem lại may mắn cho gia chủ.

Nanh heo rừng có tác dụng gì? Thể hiện bản lĩnh tới tuổi trưởng thành

Một số bộ lạc từ xa xưa thường sử dụng những chiếc nanh lợn rừng để đánh dấu thời điểm trưởng thành. Những thiếu niên muốn được điều này cần đi tìm săn những con lợn rừng và lấy nanh của chúng. Nanh càng dài, càng to thì có giá trị càng cao. Và có thể dùng để khẳng định vị thế của mình trong bộ lạc.

Tác dụng về mặt phong thủy

Khi sử dụng các nanh lợn rừng trên người có những tác dụng nhất định về mặt tâm linh. Có nhiều người lại tin rằng chúng loại bỏ được tà khí, xua đuổi tà ma. Các loại nanh lợn như những vật bảo hộ cho chủ nhân. Giúp chủ nhân an tâm hơn khi sử dụng các loại nanh lợn rừng này.

Ở Việt Nam thì đeo nanh lợn rừng còn giúp chủ nhân may mắn và tài lộc. Hạn chế được những sự việc xui xẻo không may mắn trong cuộc sống thường ngày. Ngoài ra chúng còn có tác dụng trấn giữ của cải. Giúp của cải không bị hao mòn và ngày càng nhiều lên. Nhờ thế mà công việc thuận lợi hơn, học hành tấn tới hơn.

Đeo nanh lợn rừng làm trang sức thẩm mỹ

Với một số dân chơi, dân anh chị, giới giang hồ, cờ bạc thường sử dụng các loại nanh lợn rừng làm món trang sức. Chúng sẽ giúp chủ nhân thể hiện được quyền lực, sức mạnh của mình. Khi được kết hợp thêm các kiểu dáng khác thì độ sang chảnh, lung linh của chúng tăng lên gấp nhiều lần. Đó là khi kết hợp các món nanh lợn bọc vàng hoặc nanh lợn bọc bạc. Chính vì lý do đó mà những người này thường sử dụng nanh lợn rừng, nanh hổ hoặc vuốt hổ để làm đồ trang sức.

Với những đặc điểm trên thì rất nhiều khách hàng băn khoăn nanh lợn rừng giá bao nhiêu? Và như thế nào sẽ là những nanh cao cấp, đắt tiền nhất? Hãy đọc tiếp phần sau của chúng tôi.

Nanh heo rừng giá bao nhiêu?

Nanh lợn rừng có giá trị không quá lớn như những chiếc răng hổ hoặc vuốt hổ. Đơn giản số lượng của chúng lớn và không bị săn bắt nhiều như ở Việt Nam. Chỉ cần bỏ ra từ vài trăm cho tới vài triệu là có thể sở hữu được một chiếc nanh lợn rừng sử dụng được. Tuy nhiên cũng có những chiếc nanh lợn rừng có giá trị cao. Điển hình là những chiếc răng có kích thước đột phá hoặc các loại răng nanh hàm dưới, hàm trên hoặc lục chiếc.

Nanh heo rừng lục chiếc hay còn gọi là độc chiếc

Đúng như tên gọi của chúng khi những chiếc răng heo rừng này chỉ có 1 chiếc duy nhất. Và thường xuất hiện nhất ở những con lợn rừng già đã sống nhiều năm. Những chiếc răng lợn rừng trải qua nhiều năm đã kinh qua khá nhiều trận chiến với đồng loại. Khiến chúng trở nên rất dài, dày và độ cong cao. Đây chính là thứ vũ khí của chúng để chống loại các nguy hiểm hoặc tranh giành lãnh thổ. Đặc biệt là chúng rất nguy hiểm khi đối đầu. Dù là con người cũng không tránh khỏi bỏ mạng khi đối đầu với những con lợn rừng hung hăng này.

Có một số câu chuyện cho rằng khi dùng răng lợn rừng đâm chuối thì cây chuối đó sẽ chết? Việc này chưa được kiểm chứng nhưng có thể trong chất của răng heo rừng có một chất độc nào đó. Chúng làm cho cây chuối chết dần. Đó cũng là lý do vì sao lợn rừng khá nguy hiểm với con người.

Khi răng nanh heo rừng độc chiếc ngày một dài ra thì chúng sẽ đem cọ sát vào các thân cây. Nhằm cải thiện độ sắc nhọn và nguy hiểm của răng nanh. Đây cũng là cách để các răng nanh này cong lên. Nhằm đảm bảo thuận tiện hơn trong việc sinh hoạt và kiếm ăn hàng ngày.

Do tính chất quý hiếm của loại nanh heo rừng lục chiếc mà giá của nó khá cao. Nếu như hồi xưa dễ dàng săn bán được các loại heo rừng có kích thước lớn thì giờ đây việc này khó hơn. Ngay cả những nanh heo rừng nuôi cũng ít khi nào có kích thước lớn như trong tự nhiên. Chính vì thế mà giá của những nanh heo rừng lục chiếc này có giá cao.

Những chiếc răng heo rừng lục chiếc có giá vô cùng đa dạng. Tùy vào kích thước hình dáng của chúng mà có giá cao khác nhau. Có thể lên tới vài triệu cũng có những chiếc ranh heo rừng lục chiếc có giá cả chục triệu.

Nanh heo rừng hàm dưới

Nhiều người nhầm tưởng rằng nanh heo rừng chỉ có ở phần hàm dưới. Tuy nhiên chúng cũng có ở giữa trán hoặc ở hàm trên như trong bài viết này đề cập. Với những chiếc nanh heo rừng hàm dưới thường có số lượng 2 cái. Kiểu dáng của chúng hình cánh cung vòng lên nhằm hũi đất, cỏ cây kiếm thức ăn và tự vệ.

Độ dài của nanh heo rừng hàm dưới thường có kích thước từ 8-10cm đối với con đực. Loại này có giá khá rẻ vì nó khá phổ biến. Mức giá của chúng rơi vào khoảng 500.000 cho tới 1tr VND tùy loại. Với những chiếc răng heo có kích thước ngoại cỡ từ 12 cm đổ lên thường có giá cao hơn. Đặc biệt là những chiếc răng nanh có độ cong cao.

Nanh heo rừng hàm trên

Ngoài răng hàm dưới thì những chiếc răng hàm trên ít có giá trị hơn. Do kích thước của chúng khá ngắn và hạn chế nên không được tin tưởng sử dụng. Ngoài ra, số lượng răng hàm trên cũng chiếm số lượng lớn so với răng hàm dưới nên giá của chúng không quá cao. Những chiếc răng nanh heo hàm trên thường được trạm chỗ để tăng giá trị về mặt thẩm mỹ.

Nanh heo rừng hợp tuổi nào ?

Ngoài ra, chúng không giống như móng hổ hoặc vuốt hổ khi có thể sử dụng đa dạng hơn. Tuổi nào cũng có thể sử dụng các loại nanh heo rừng bọc bạc hoặc bọc vàng. CHúng không quá kén người đeo và sử dụng. Tuy nhiên những người đeo nanh heo làm trang sức thường là người có cá tính mạnh mẽ hoặc cũng là người có số má.

Nanh heo rừng hợp với các tuổi Hợi, tuổi Mùi hoặc tuổi Dậu, tuổi Tuất. Đây đều là những con vật khá gần gũi với các loại lợn rừng. Đối với những gia chủ tuổi Dần hoặc tuổi Thìn không nên sử dụng nanh heo rừng. Thay vào đó là các loại móng hổ, vuốt hổ tương xứng với đẳng cấp của họ nhiều hơn.

Cách phân biệt nanh heo rừng thật giả Phân biệt qua đường vân

Các mẫu nanh lợn rừng thật thường có các đường vân nhìn dễ nhận biết. Đây là các quá trình phát triển theo từng thời kỳ của lợn rừng. Do vậy các mẫu nanh lợn rừng thường không quá nhẵn mịn mà sẽ có các vân, các thớ, sần sùi có thể quan sát bằng mắt thường.

Vẻ ngoài bóng bẩy

Ngoài ra, do các loại nanh heo rừng thường làm bằng xương hoặc nhựa nên nhìn có thể nhận ra luôn. Vẻ ngoài bóng bẩy của các loại nanh giả này cũng rất dễ nhận biết.

Độ sắc nhọn

Các loại nanh heo rừng thật thường có đầu rất sắc và nhọn. Đặc biệt là các loại nanh lợn rừng ngoài tự nhiên hoặc có tuổi đời cao. Bởi chúng có nhiều thời gian mài mòn hoặc tăng thêm độ sắc nhọn. Các loại răng nanh lợn rừng giả thường được mài không thật, bóng và có thể nhìn thấy lõi rõ ràng.

Tỉ lệ rỗng đặc

Một điểm nữa có thể phân biệt nanh lợn rừng thật giả đó chính là độ rỗng của răng nanh. Các nanh heo rừng đều là rỗng hầu hết chiều dài. Nếu thấy các loại nanh heo rỗng hoặc đặc quá nhiều thì đều có thể là đồ giả.

Màu sắc răng nanh

Những chiếc răng nanh lợn rừng thật ngoài tự nhiên đều có màu vàng sậm hoặc chuyển dần sang nâu nhạt. Đó là những chiếc răng nanh của những con lợn rừng sống lâu năm. Với các loại răng giả thì chúng sẽ sáng trắng hơn do được làm từ xương hoặc nhựa nên không có màu vàng giống thật.

Phân biệt răng nanh heo rừng nuôi như thế nào?

Các loại răng nanh lợn rừng nuôi thường có tuổi đời khá thấp. Do vậy để đạt được kích thước và độ hoàn hảo như các loại nanh lợn rừng ngoài tự nhiên là khá khó. Hơn nữa ngoài tự nhiên chúng được va chạm, mài mòn và tôi luyện nên khá cứng cáp và nhiều khuyết điểm về mặt bề ngoài. Không được hoàn hảo như các loại nanh heo rừng nuôi.

Có thể phân biệt nanh lợn rừng nuôi qua kích thước nhỏ, màu sắc sáng hơn và hoàn hảo hơn các mẫu răng nanh lợn rừng nuôi.

Một số mẫu răng nanh lợn rừng bọc bạc và bọc vàng đẹp

Cập nhật thông tin chi tiết về Nanh Heo Rừng Thật Giá Bao Nhiêu Tiền? Giá Nanh Lợn Rừng Bọc Bạc? trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!