Xu Hướng 3/2023 # Người Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì ? Người Mệnh Hỏa Hợp Đá Phong Thủy Nào? # Top 4 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Người Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì ? Người Mệnh Hỏa Hợp Đá Phong Thủy Nào? # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Người Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì ? Người Mệnh Hỏa Hợp Đá Phong Thủy Nào? được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Người Mệnh Hỏa bao gồm:

Sơn Đầu Hỏa: 1934, 1994 (Giáp Tuất); 1935, 1995 (Ất Hợi);

Thích Lịch Hỏa: 1948, 2008 (Mậu Tý), 1949, 2009 (Kỷ Sửu),

Sơn Hạ Hỏa: 1956, 2016 (Bính Thân), 1957, 2017 (Đinh Dậu),

Phú Đăng Hỏa: 1964, 2024 (Giáp Thìn), 1965, 2025 (Ất Tỵ),

Thiên Thượng Hỏa: 1978, 2038 (Mậu Ngọ), 1979, 2039 (Kỷ Mùi)

Lư Trung Hỏa: 1986, 2046 (Bính Dần), 1987, 2047 (Đinh Mão)

– Màu biểu tượng hành Hỏa:

Màu cam, màu hồng, màu đỏ, màu tím

Người Mệnh Hỏa hợp màu gì?

– Ngũ hành sinh nhập với hành Hỏa: hành Mộc (màu xanh lục, xanh lá)

– Ngũ hành tương hòa với hành Hỏa: hành Hỏa (màu cam, màu hồng, màu đỏ, màu tím)

– Ngũ hành khắc xuất với hành Hỏa: hành Kim (màu bạc, màu trắng)

– Cân bằng ngũ hành: màu đa sắc

Trong phong thủy cũng như học thuyết về âm dương ngũ hành nói chung: cân bằng ngũ hành, ngũ hành tương hòa và ngũ hành sinh nhập được xem là đại cát đại lợi. Sau đó là ngũ hành khắc xuất (tức ngũ hành bản thân có thể khắc chế được ngũ hành của vật mình sở hữu). Bởi vậy, những Người Mệnh Hỏa nên sử dụng những màu sắc hành Hỏa, hành Mộc, hành Kim hoặc màu đa sắc.

Theo đó, những màu mà người mệnh Hỏa nên sử dụng là: màu xanh lục, xanh lá, màu cam, màu hồng, màu đỏ, màu tím màu bạc, màu trắng, màu đa sắc.

Lý giải “Mệnh Hỏa hợp màu gì” theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành:

Ngũ hành sinh nhập: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Quan hệ tương sinh là nuôi dưỡng, trợ giúp, làm cho hành kia có lợi. Quan hệ tương sinh của ngũ hành có hai trường hợp:

– Nếu là Sinh nhập: Hành khác làm lợi cho hành của mình.

– Nếu là Sinh xuất: Hành của mình làm lợi cho hành khác.

Để mình được trợ giúp thì trong phong thủy người ta sử dụng ngũ hành sinh nhập cho ngũ hành bản mệnh.

Kim hòa Kim, Mộc hòa Mộc, Thủy hòa Thủy, Hỏa hòa Hỏa, Thổ hòa Thổ.

Ngũ hành tương hòa giống như người bạn đồng hành khiến bản thân không bị cô độc.

“Một cây làm chẳng nên non

Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”

Ngũ hành tương hòa giúp bản mệnh luôn thật vững chắc. Ngũ hành sinh nhập có thể biến thành Ngũ hành phản sinh nếu “sinh quá nhiều”. Tuy nhiên, đối với Ngũ hành tương hòa thì luôn tốt một cách bền vững.

Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa.

Việc sử dụng hành khắc xuất (tức ngũ hành bản thân có thể khắc chế được ngũ hành của vật mình sở hữu) cũng là việc có thể chấp nhận được. Bởi khắc xuất sinh tài. Tuy bản thân có chút hao tổn, nhưng bản thân có thể chi phối được hoàn cảnh và có khả năng xử lý tốt công việc. Sử dụng ngũ hành khắc xuất khiến bản thân được thuận lợi cho công danh sự nghiệp và tài lộc.

Những người mệnh Hỏa hợp đá phong thủy nào?

Từ phân tích “Mệnh Hỏa hợp màu gì”, chúng ta sẽ biết Mệnh Hỏa hợp đá phong thủy nào. Màu xanh lá cây, màu cam, màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu đa sắc, màu trắng, màu bạc là màu hợp với Mệnh Hỏa.

Và các loại đá phong thủy có màu tương ứng cũng là những loại đá hợp với Mệnh Hỏa, cụ thể là:

– Đá phong thủy màu xanh lá: ngọc cẩm thạch, ngọc bích, ngọc phỉ thúy, thạch anh tóc xanh, thạch anh xanh aventurine, mã não xanh, đá diopside, canxedon. Ngoài ra, gỗ phong thủy cũng đặc biệt tốt cho người mệnh Hỏa, như gỗ trầm hương, gỗ sưa đỏ, gỗ hoàng đàn,….

– Đá phong thủy màu cam, hồng, đỏ, tím: mã não cam, mã não đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, thạch anh dâu tây, thạch ngọc lựu (garnet), san hô đỏ, mắt hổ đỏ.

Những mẫu vòng tay đá phong thủy được mệnh Hỏa được yêu thích nhất trong năm 2018:

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

(gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác của trangsucvt !

Mệnh Hỏa Hợp Đá Màu Gì Để Tốt Cho Công Danh Sự Nghiệp

Mệnh hỏa hợp đá màu gì?

Cũng tuân theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, những người mệnh hỏa cũng phải tìm đúng cho mình loại đá phù hợp để thu hút may mắn, sức khỏe và có đường tình duyên thuận lợi.

Đặc điểm của người mệnh hỏa:

Bản chất của hỏa (lửa) là sức nóng, chính vì thế người mệnh hỏa thường được liên tưởng tới mùa hè (là một mùa có nhiều biến động trong một năm). Hình ảnh ngọn lửa khiến người ta hình dùng tới rất nhiều cung bậc, từ ấm áp, dịu dàng tới bùng cháy và hủy diệt.

Mang trong mình bản mệnh hỏa, người mệnh hỏa là những người có nguồn năng lực tích cực. Họ đam mê và nhiệt huyết trong mọi vấn đề, cá tính sôi động và nhiệt tình trong mỗi con người mệnh hỏa thường có xu hướng thu thút và lôi kéo những người xung quanh. Tính cách quyết đoán và quyết liệt trong mọi việc khiến người mệnh hỏa thường ra quyết định nhanh chóng và luôn tìm cách hoàn thành mọi công việc, vượt qua mọi chướng ngại vật một cách nhanh chóng. Điểm tích cực này của người mệnh hỏa đôi khi cũng gây những ảnh hưởng không tốt cho những người cùng làm việc chung với người mệnh hỏa hoặc những quyết định nhanh chóng cũng có thể chưa mang lại hiệu quả tối ưu cho người mệnh hỏa.

Người mệnh hỏa có cung bậc cảm xúc cao, họ thường khá nóng nảy. Người mệnh hỏa cũng được đánh giá là những người có nhiều ý tưởng, sáng tạo và dũng cảm. Tuy nhiên, người mệnh hỏa cũng bị coi là kiêu ngạo khi không tiết chế được cảm xúc.

Trong đàm phán kinh doanh, người mệnh hỏa thường gặp khó khăn do đặc tính quyết đoán có phần nóng nảy của mình.

Đối với hôn nhân gia đình, người mệnh hỏa thường có xu hướng át vía người còn lại là vợ/hoặc chồng. Đối với phái nữ mệnh hỏa, thường có xu hướng chỉ huy lãnh đạo trong gia đình, khá nóng nảy trong việc xử lý các vấn đề trong cuộc sống. Nếu là đàn ông mệnh hỏa, thường là người có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán. Nếu người đàn ông mệnh hỏa có sự nghiệp, công danh thành công gia đình sẽ có nhiều vui vẻ, yên ấm. Tuy nhiên, nếu người đàn ông mệnh hỏa chưa có nhiều thành tựu trong công việc, họ thường có xu hướng khó tính, gia trưởng.

Các bản mệnh hỏa Mệnh hỏa chia thành 6 loại bản mệnh khác nhau gồm:

Tịch lịch hỏa (Lửa sấm sét): Người có bản mệnh này thường rất mạnh mẽ, quyết đoán và thường thành công trong cuộc sống.

Lư trung hỏa: (Lửa trong lò): Người mang bản mệnh lư trung hỏa là người có hoài bão, có khát vọng và có kế hoạch to lớn trong cuộc đời. Những người có bản mệnh này thường có danh tiếng trong cuộc sống. Tuy nhiên, các khuyết điểm của họ có xu hướng bị khuếch đại rất nhiều nếu gặp phải người xấu, hoặc nghe lời rèm pha, nịnh nọt có thể dẫn tới thất bại.

Phú đăng hỏa (Lửa đèn dầu): Ngọn lửa phú đăng không quy mô, chỉ nhỏ như ngọn đèn tuy nhiên đây là ngọn đèn có tính chất soi sáng dẫn đường. Người có bản mệnh phú đăng hóa là những người có tài năng, nhưng sống khép kín, nội tâm.

Mệnh hỏa hợp đá màu gì?

Cũng tuân theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, những người mệnh hỏa cũng phải tìm đúng cho mình loại đá phù hợp để thu hút may mắn, sức khỏe và có đường tình duyên thuận lợi.

Người mệnh hỏa có bản tính nóng nảy, có nguồn năng lượng dồi dào nhưng cũng dễ bị ảnh hưởng bởi bởi những người xấu, nguồn năng lượng xấu. Do đó, người mệnh hỏa cần mang thêm các loại đá bên người để thu hút nguồn năng lượng tích cực, triệt tiêu nguồn năng lượng xấu.

Vậy các loại đá nào phù hợp với người mệnh hỏa?

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc. Mệnh Hỏa hợp với mệnh mộc (thuyết tương sinh), Mệnh hỏa hợp với màu bản mệnh, Mệnh hỏa khắc mệnh Kim (thuyết tương khắc). Căn cứ theo quan điểm tương sinh tương khắc, các loại đá và màu sắc tương ứng với từng bản mệnh được coi là phù hợp với người mệnh hỏa như sau:

Đá có màu xanh: Màu xanh là màu của hành mộc, theo thuyết tương sinh nếu người mệnh hỏa đeo các loại đá có màu xanh sẽ hỗ trợ cho người mệnh hỏa gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Một số loại đá có màu xanh tiêu biểu như: Thạch Anh, Saphia, Ngọc bích…

Đá có màu nóng: Mệnh hỏa hợp với màu của bản mệnh, nên người mệnh hỏa có thể sử dụng chính những màu sắc của bản mệnh (gam màu nóng) để xua đuổi nguồn năng lượng xấu, thu hút nguồn năng lượng tốt.

Đá thạch Anh là loại đá được các nhà phong thủy đánh giá là phù hợp nhất với người mệnh hỏa. Màu sắc của đá thạch Anh thiên về màu nóng như: Đá thạch Anh Hồng, Đá thạch Anh tóc đỏ và Đá thạch Anh tím, Saphia hồng, Saphia cam, Mã não đỏ và đá ruby.

Đá có màu thuộc hành kim: Người mệnh hỏa có khả năng khắc chế được hành kim, theo thuyết âm dương ngũ hành vạn vật đều có sự tương sinh tương khắc. Khi một vật có khả năng khắc chế được một vật khác, thì vật đó càng có khả năng phát huy được nguồn năng lượng tich cực, mạnh mẽ. Do đó, nếu người mệnh hỏa sử dụng các loại màu sắc có thể khắc chế, người mệnh hỏa có thể thành công và may mắn hơn.

Các loại đá thuộc hành kim: Đá thạch anh trắng, Saphia trắng, thạch anh tóc trắng và kim cương…

Một số sản phẩm hợp người mệnh hỏa:

Bàn ăn đá khổng tước.

Dây chuyền đá khổng tước

Đồng hồ đá khổng tước

Bình hoa đá khổng tước

Tại sao nên mua khổng tước tại Luxury Gifts

Dựa trên những ý nghĩa to lớn về mặt phong thủy của cây tài lộc, Luxury Gifts đã cho ra mắt sản phẩm cây tài lộc được chế tác từ đá hổ phách Nga 100%, đây được coi là loại đá tốt nhất trên thị trường hiện nay để làm tăng giá trị về sự may mắn, đắc tài lộc và sức khỏe.

Ngoài sản phẩm cây tài lộc đá hổ phách, Luxury Gifts còn cung cấp các sản phẩm mang ý nghĩa về phong thủy như: cây tiền lộc bằng hổ phách hay rất nhiều sản phẩm có giá trị như: quà tặng bằng đá tự nhiên, quà tặng mạ vàng 9999, tranh bằng pha lê, tranh bằng pha lê Swarovski và rất nhiều các sản phẩm có giá trị khác. Luxury Gifts tự hào là chuỗi cửa hàng Nga danh tiếng, có cửa hàng đầu tiên tại Nga, qua nhiều năm hình thành và phát triển giờ đây đã có mặt tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cây tài lộc đá hổ phách, quý khách vui lòng để lại số điện thoại, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ ngay trong ít phút cùng sự chia sẻ, tư vấn cho quý khách một cách chi tiết và chu đáo nhất. Hoặc liên hệ hotline của công ty theo số 016778.13.668

Người Mệnh Kim Và Hướng Nhà Hợp Phong Thủy

Để gặp được nhiều sự may mắn những người mệnh Kim được khuyên nên chọn hướng nhà hoặc xây nhà theo hướng Tây hoặc Tây Bắc.

Người mệnh Kim là những người được cho là gặp nhiều thuận lợi may mắn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Kim là từ thường dùng để chỉ những vật bằng kim loại, những đồ dùng sắc nhọn, sáng bóng, thường có ánh vàng hay bạc.

Những người mệnh Kim nếu chú ý hơn đến những vấn đề về phong thủy như: hướng nhà, cách bài trí nội thất nhà, chọn những màu sắc hợp với mệnh của mình thì sẽ được may mắn cho chính mình cũng như những người thân trong căn nhà ấy.

Những người mệnh Kim khi xây nhà không nên chọn cổng mở về hướng Nam, vì hướng Nam thuộc Hỏa, Kim lại khắc Hỏa nên cổng nhà hướng này sẽ làm cho bạn luôn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, gia đình cãi vả, sự nghiệp long đong nhiều bất lợi.

Nếu như bạn đã mua hoặc xây dựng nhà nhưng không xem phong thủy mà hướng nhà không hợp với mệnh của bạn thì có thể áp dụng những điều sau đây để có thể hóa giải được những điều bất lợi sau này như sau:

Không sử dụng hoặc ít sử dụng, dùng trong những trường hợp cần thiết cửa chính của căn nhà nếu mở về hướng không hợp với mệnh của mình. Sử dụng hoặc mở thêm những cửa khác ở hướng hợp với mệnh của mình để không bị ảnh hưởng của những khí xấu có thể vào nhà.

Bạn có thể bảo vê cho ngôi nhà chống lại những năng lượng xấu bằng cách treo gương bát quái trên cửa chính của căn nhà.

Khắc chế lại khí xấu: nếu bạn là người mệnh Kim, hướng nhà bạn đang ở là hướng Bắc tức là hướng không hợp với mệnh của bạn. Vì hướng Bắc thuộc Thủy , vì thế bạn hãy dùng những vật trang trí đại diện cho hệ Thổ để làm chống lại và làm suy yếu đi những khí xấu đến từ hướng này.

Về màu sắc của căn nhà, người mệnh Kim nên chọ những màu hợp với mình là trắng và màu vàng. Hai màu này tượng trung cho Kim, nếu sử dụng hai màu này sẽ giúp bạn có thêm sự may nắm, ổn định trong cuộc sống, không bị tiêu hao của cải,… ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng những màu như vàng nhạt, vàng kim, xám, … để trang trí cho căn nhà, lôi kéo thêm nhiều khí tốt giúp cuộc sống thêm nhiều may nắm, thuận lợi,…

Có thể chọn những màu theo tương sinh như: nâu hay vàng đất, nâu đất,… để làm đẹp hơn cho căn nhà mà không ảnh hưởng đến phong thủy cũng như với mệnh của người mệnh Kim.

Theo quy luật ngũ hành những người mệnh Kim không được chọn những màu Hỏa như đỏ, tím và hạn chế sử dụng những màu như: cam, xanh lam,…

Thiết Kế Nhà Hợp Phong Thủy Với Người Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thường là những người có tính cách hướng ngoại. Xét theo phong thủy, người mệnh Mộc thì màu đem lại may nắm cho chính họ là màu xanh. Nhưng nếu muốn mọi việc được xuôn sẻ, luôn có được một sức khỏe tốt, nhiêu tài lộc, tránh được những xui xẻo và những điều xấu thì cũng cần chú ý những nguyên tắc về nhà cửa.

Hướng phong thủy may mắn của người mệnh Mộc đó chính là hướng Đông, Đông Nam và Nam. Chính vì thế nên bạn xây nhà và mở cửa theo một trong những hướng trên để có được sự may nắm, sức khỏe cũng như tài lộc dồi dào.

Hãy hãy chọn những màu thuộc Mộc và Thủy để trang trí cho căn nhà bạn góp phần tăng thêm vượn khí và tài lộc cho gia đình bạn.

1. Phòng bếp

Vì Mộc sinh Hỏa, nên bạn hãy chọn những màu thuộc Mộc như bàn ghế, tủ kệ hay dùng những màu sơn xanh tươi mát để trang trí bếp nhà mình thêm tươi mát và thoáng dãng, sạch sẽ.

Tuy tuy nhiên, bạn nên chọn màu nâu là tốt nhất như màu nâu, màu của gỗ những màu này tốt cho tài lộc, gia đạo cũng như danh vọng. Chỉ riêng bạn dùng những màu này thôi cũng đủ để mang lại may mắn cho bạn. Những gam màu nâu cũng rất được ưa chuộng trong phòng bếp vì tạo được cảm giác sạch sẽ, dể lau chùi.

2. Phòng ngủ

Phòng ngủ cũng nên được sử dụng tông màu xanh lá hoặc xanh biển nhẹ, giúp không gian trở nên nhẹ nhàng, thoáng mát nhưng cũng không kém phần ấm cúng.

Bạn nên kê giường ngủ hướng về phía Bắc vì đây là hướng Thủy, Thủy thì sinh Mộc nên rất tốt cho gia chủ.

3. Phòng tắm

Phòng tắm là không gian kín đáo và riêng tư nhất trong nhà. Thế nhưng, bạn hãy mang thiên nhiên vào trong nhà tắm của mình bằng cách dùng gam màu xanh thẫm, đây là tông màu hợp với phòng tắm nhất vì nó tạo cảm giác mát mẻ, sảng khoái. Bạn không nên trang trí những vật có góc nhọn, vì những góc nhọn này thuộc Hỏa, Hỏa khắc Mộc nên sẽ không tốt cho bạn.

4. Chất liệu đồ vật hợp mệnh Mộc

Những người thuộc mệnh Mộc là những người dể tìm được những đồ dùng phù hợp với mình nhất. Những đồ từ chất liệu gỗ, tre, mây hay giấy đều tốt cho người mệnh Mộc. Tuy nhiên, hãy làm cho không gian thêm sinh động bằng việc trang bị những vật dụng có nhiều hoa văn uốn lượn, những vật đụng được điêu khắc tinh sảo.

Sống trong một môi trường với nhiều đồ vật Mộc cộng với người mệnh Mộc thường tạo nên cuộc sống nhẹ nhàng, yên tĩnh, thư giãn cũng như là cho con người hiền lành, chất phát hơn.

5. Cách trang trí trong nhà ở

Điều cần chú ý đối với nhà của người mệnh Mộc là phải kích hoạt được Thủy khí cho căn nhà của mình. Để làm điều này rất đơn giản, bạn hãy dùng những đồ vật được thiết kế với nhiêu đường uốn lượn. Sử dụng những bể cá lớn, những bình hoa tươi cho phòng khách. Phòng ngủ nên lắp gương, trần có thể ốp thạch cao và thiết kế những đường uốn lượn.

Nếu nhà bạn còn không gian rộng có thể sử dụng những vách ngăn được thiết kế những thác nước, làm hòn non bộ,… bạn còn có thể trồng nhiều cây xanh quanh nhà hoặc dùng những cây cảnh phong thủy để trong phòng vừa làm đẹp, lọc không khí, lại vừa mang lại may mắn cho gia đình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Người Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì ? Người Mệnh Hỏa Hợp Đá Phong Thủy Nào? trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!