Xu Hướng 9/2023 # Nhẫn Con Tỳ Hưu Nam Nữ Vàng 10K 18K Bạc Thạch Anh Tóc Vàng Đỏ Đen Phong Thủy # Top 14 Xem Nhiều | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Nhẫn Con Tỳ Hưu Nam Nữ Vàng 10K 18K Bạc Thạch Anh Tóc Vàng Đỏ Đen Phong Thủy # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Nhẫn Con Tỳ Hưu Nam Nữ Vàng 10K 18K Bạc Thạch Anh Tóc Vàng Đỏ Đen Phong Thủy được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

XEM BÀI VIẾT NGUỘN TẠI: https://nuochoaburberry.vn/thach-anh-toc-vang-nhan-con-ty-huu-nam-nu/

Tỳ Hưu là một loài linh vật theo truyền thuyết có mối liên hệ mật thiết với linh vật thiêng liêng loài Rồng chính vì vậy rất nhiều người rất thích đeo những chiếc nhẫn tỳ hưu nữ thạch anh tóc vàng. Trong văn hóa của Châu Âu và Châu Á thì loài Rồng đều được rất nhiều người miêu tả là loài vật có quyền năng vô cùng to lớn và dường như có thể làm chủ được các loài vật khác.

Đặc biệt, Rồng Châu Á còn được rất nhiều người tôn xưng là con linh vật của Trời và có sức mạnh vô cùng vô biên. Rồng theo quan niệm của các nước phương Đông là con vật linh linh thiêng (một trong bộ Tứ linh), nên những đứa con của những linh vật này cũng mang linh khí ấy, đem lại cho những người đeo nhẫn con tỳ hưu mang đến điều may mắn, tốt lành ở những nơi mà linh vật này xuất hiện. Nhẫn tỳ hưu bạc vàng đại diện sinh khí Tỳ Hưu được biết đến là 1 trong 9 con của Rồng (Long sinh cửu tử).

Công dụng của nhẫn tỳ hưu nữ thạch anh tóc vàng trong phong thủy:

Trong phong thủy, công dụng của tỳ hưu vô cùng quan rọng:

Nhẫn tỳ hưu theo phong thủy có tác dụng giúp trấn trạch tịch tà, đặt tượng tỳ hưu phong thủy bằng đá trong nhà có thể giúp làm cho gia chủ được vận chuyển biến tốt, tăng cường vận tốt, xua đuổi được tà khí, có công hiệu giúp trấn trạch, trở thành thần giúp bảo hộ trong gia đình, giúp hợp gia bình an cho gia chủ.

Đeo tỳ hưu theo mệnh có tác dụng giúp vượng tài, ổn tài (tiền tài trở nên ổn định và thịnh vượng hơn) cho nên những người muốn làm ăn buôn bán trở nên đắt khách nên đeo tỳ hưu theo tuổi, đeo vòng tay tỳ hưu phong thủy, đặt tượng Tỳ Hưu chiêu tài bên trong ngôi nhà hoặc trong cửa hàng sẽ rất tốt cho gia chủ.

Người Trung Quốc còn có quan niệm tin rằng nếu ngôi nhà nào có cửa quay ra phía hướng của ngân hàng mà đặt thêm Tỳ hưu đá thạch anh vàng, xanh, trắng, đỏ, đen tùy vào mệnh của gia chủ mà hướng quay theo hướng về ngân hàng đó thì cũng không khác gì so với việc như thể trúng số độc đắc, tiền tài lợi lộc sẽ bắt đầu tự nhiên đến với gia chủ.

Nhẫn tỳ hưu theo phong thủy còn có tác dụng giúp hoá giải ngũ hoàng đại sát điều mang tới vận xui, tai họa mà bạn có thể gặp phải. Nhẫn Tỳ Hưu đại diện cho Tỳ Hưu là một loài động vật vô cùng hung dữ nhưng nó lại khá trung thành đối với chủ, do đó khi bạn mới mua về thì phải làm lễ giúp khai quang điểm nhãn để nó có thể nhận biết được đâu là chủ của mình để có thể phục vụ, bảo vệ cho người đó

Có nên đeo nhẫn Tỳ Hưu nữ theo cung mệnh không?

Cách đeo nhẫn tỳ hưu đúng cách: Chắc chắn bạn nên tuân theo các quy luật của Ngũ Hành Âm Dương khi chọn nhẫn tỳ hưu. Tuy có nhiều quy định nhiều mặt cách đeo nhẫn tỳ hưu quay ra hay quay vào nhưng dù sao bạn cũng nên phải tuân theo các quy luật chọn màu tỳ hưu theo tuổi hợp với cung mệnh của bạn nhằm đảm bảo được sự hài hòa và cân bằng về nguồn năng lượng, đồng thời cũng giúp nguồn năng lượng phát ra từ linh vật có thể phát huy tối đa khả năng, giúp cho người đeo nhẫn tỳ hưu thu hút nhiều hơn may mắn và tài lộc về mình.

Với những người mệnh Kim các bạn nên đeo nhẫn tỳ hưu đá thạch anh có màu vàng đậm, nâu đất…sẽ có tác dụng giúp đem đến được vận khí tốt và bình an cho người đeo.

Với những người mệnh Mộc nên chọn những mẫu nhẫn tỳ hưu cho người mệnh mộc có màu đá là màu đen, xanh lá cây, xanh nước biển … Những màu sắc này sẽ giúp tương sinh với những người có mệnh Mộc mang đến sự thăng quan tiến chức tốt hơn, chống lại sự hãm hại đến từ các tiểu nhân. Ngoài ra, các nhẫn tỳ hưu cho người mệnh mộc gam màu vàng đậm, vàng thổ đều phù rất hợp bởi Mộc chế khắc được Thổ.

Người mệnh Thủy nếu muốn tương hợp nên chọn nhẫn tỳ hưu cho người mệnh thủy có màu đá là các màu bản mệnh của hành Thủy như màu đen, xanh nước biển…

Người mệnh Hỏa nên đeo nhẫn tỳ hưu cho người mệnh hoả có gam màu thuộc các hành Hỏa các màu như: đỏ, tím, hồng, cam….Nguồn năng lượng mới này giúp thể hiện được sức mạnh, tỳ hưu cho người mệnh hỏa đại diện cho sự quyết đoán và ý trí mạnh mẽ sẽ giúp cho những người mệnh Hỏa dễ thành công hơn trong công việc & cuộc sống. Ngoài ra, theo quy luật của ngũ hành tương sinh – tương khắc các tông gam màu thuộc hành Mộc cũng rất hợp nhẫn tỳ hưu màu xanh lá cây như xanh da trời, xanh lá cây…

Tương tự với đối với những người mệnh Thổ, nhẫn tỳ hưu cho người mệnh thổ khi đeo nhẫn Tỳ Hưu có màu vàng, màu sắc đỏ hay tím cũng sẽ thu hút được nhiều may mắn, cảm thấy bình an trong tâm hồn của mình và có nhiều thay đổi tốt hơn về vấn đề tài chính.

Nếu sử dụng Tỳ hưu đúng cách để trấn trạch, đem được tài lộc về nhà thì cần phải lưu ý đó là phải thỉnh về 1 cặp đực và cái; con đực là con mang đến tài vận, con cái là con mang đến tài khố nhưng khi chúng ta đeo Tỳ hưu trên người thì lại cần lưu ý khác. Trang sức tỳ hưu khi đeo trên người thì thường chỉ đeo 1 con vì tránh trường hợp 2 con đánh nhau.

Cách đeo nhẫn vòng tay tỳ hưu nữ đúng cách

Tuyệt đối bạn không để cho người khác sờ vào nhẫn tỳ hưu, vòng tỳ hưu bằng vàng, dây chuyền tỳ hưu thạch anh khi đã đeo lên người của mình và bạn không được sờ mắt, răng, sừng và mông của con tỳ hưu tránh rơi mất đi tài lộc.

Khi đeo vòng tay mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh nên đeo đầu của linh vật tỳ hưu hướng về phía mình, tuyệt đối bạn không được quay mông của Tỳ Hưu về chủ nhân. Đeo mặt dây chuyền tỳ hưu vàng tay trái thì mông của tỳ hưu quay về bên trái, đeo tay phải thì mông của tỳ hưu phải quay về bên phải.

Buổi tối khi về nhà nghủ ngơi bạn nên tháo vòng tỳ hưu, mặt dây chuyền tỳ hưu bọc vàng, nhẫn tỳ hưu trước khi đi ngủ.

Khi bỏ vòng tay tỳ hưu vàng 18k ra có thể vỗ bụng con tỳ hưu để nhả tiền vàng.

Nếu là Tỳ hưu đá thì cần phải là loại đá tự nhiên thì nó mới linh nghiệm.

Tỳ Hưu là loài linh vật phong thủy được xếp vào hàng đầu với khả năng giúp thu hút nhiều tài lộc cho chủ nhân đeo nó. Trong truyền thuyết của dân giân cha ông chúng ta thì tỳ hưu có mối liên hệ vô cùng gần gũi với loài Rồng, một loài vật mang đến quyền năng to lớn. Nhiều người đã lựa chọn cho mình việc đeo nhẫn tỳ hưu theo tuổi với hy vọng giúp gia tăng được tài lộc, may mắn, tăng cường sức khỏe cho người đeo vòng tay tỳ hưu phong thủy hoặc đeo nhẫn tỳ hưu phong thủy.

Đeo nhẫn tỳ hưu nữ quay ra hay quay vào đúng hướng phong thủy

Ngoài ra bạn không nên để cho người khác hay ai đó sờ vào mắt hoặc miệng của con tỳ hưu mà mình đã đeo bởi nhiều nhà phong thủy cho rằng nếu làm vậy thì nó sẽ bị mờ mắt đi, mòn răng, làm giảm các tác dụng trong phong thủy. Bạn cũng tuyệt đối phải tránh việc đem nhẫn tỳ hưu mang cho người khác vì làm như thế là bạn đang chuyển tài lộc, may mắn của mình sang toàn bộ cho người khác. Nên vỗ vào bụng của con tỳ hưu trước khi các bạn tháo nó ra đi ngủ để nó nhả ra tiền vàng, tài phú.

Nên đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón tay nào?

Đeo nhẫn tỳ hưu ngón cái: thể hiện sức mạnh và đầy tham vọng. Cách đeo này giúp mang lại cho gia chủ sự quyền quý, khỏe mạnh và vô cùng rất sang trọng, hợp với các bạn nam giới hay phụ nữ sở hữu cho mình cá tính mạnh.

Đeo nhẫn tỳ hưu ngón trỏ: thể hiện sự quyền lực, giống với tư thế chỉ của ngón trỏ về phía của người khác. Đeo nhẫn tỳ hưu theo cách này sẽ giúp nâng cao vị thế của bạn hơn, khiến cho những người khác xung quanh kính nể hơn.

Đeo tỳ hưu ngón giữa thì tốt trong việc giúp mang lại cho bạn sự may mắn, giúp chủ nhân luôn thăng tiến thành công trong công việc, cuộc sống.

Đeo tỳ hưu ngón áp úp hay ngón út thì rất ít có người lựa chọn cách đeo nhẫn tỳ hưu này vì thường các ngón này nó mang ý nghĩa về mặt tình cảm hơn.

Tư vấn và đặt hàng liên hệ: – Zalo: 0902.508.202

Website: https://nuochoaburberry.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NuocHoaVersaceGucciBurberyNarcisoDGJimmyChooNamNu/

Linkedin: https://www.linkedin.com/pulse/nh%E1%BA%ABn-con-t%E1%BB%B3-h%C6%B0u-nam-n%E1%BB%AF-v%C3%A0ng-10k-18k-b%E1%BA%A1c-th%E1%BA%A1ch-anh-t%C3%B3c-burberry/?published=t

Twitter: https://twitter.com/nuochoaburberry

Pinterest: https://www.pinterest.com/nuochoaburberryHCM/

Có thắc mắc, phản ánh, khiếu nại hãy liên hệ với Profile cá nhân: https://www.facebook.com/nhuthao1994

Mua hàng tại Shop Beauty Care có lợi ích gì?

– Được đổi trả trong vòng 7 ngày

– Giao hàng nhanh trong ngày ở khu vực TPHCM – Ở tỉnh giao hàng nhanh từ 1-2 ngày

Địa chỉ : 71/42 Cộng Hòa Tân Bình TpHCM

Nhẫn Vàng 10K Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng

Với tác dụng chiêu tài lộc của mình, Tỳ hưu thường được tạc với dáng cõng tiền, ngự trên đống tiền, hoặc được tạc chung với các linh vật khác cũng có tác dụng chiêu tài lộc như Thiềm Thừ, Đồng tiền hoa mai, Phật Di Lặc, Đào tiên …

Kể thêm một chút truyền thuyết về Tỳ hưu:

Thời nhà Minh mới lập nghiệp, đất nước vừa trải qua chiến tranh, khắp nơi tan hoang, kinh tế đình đốn, ngân khố cạn kiệt, vua Minh Thái Tổ rất lo lắng. Trong giấc mơ, vua thấy có con vật đầu lân mình to, chân to lại có sừng trên đầu xuất hiện ở khu vực phía trước cung điện nuốt nhanh những thỏi vàng ròng sáng chói mang vào cung vua.

Theo thầy phong thủy tính toán, khu vực xuất hiện con vật ấy là cung tài và đất ấy là đất linh, như vậy, theo đó giấc mơ đã ứng với việc trời đất muốn giúp nhà vua lập nghiệp lớn. Sau đó vua Minh Thái Tổ cho xây một cổng thành to trên trục Bắc Nam, đường dẫn vào Tử Cấm thành, ngay tại cung tài ấy.

Con linh vật ấy có mặt giống con lân nhưng lại có râu như râu rồng, mình như sư tử, mông to như mông bò, đuôi dài, có chùm lông đuôi rậm. Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, đặc biệt nó không có hậu môn, do vậy vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng.

Sau khi có linh vật ấy, ngân khố nhà Minh ngày càng đầy. Sau đó, vua cho tạc tượng con linh vật trên bằng ngọc phỉ thúy và đặt trên lầu cao của khu “Tài môn”. Từ đấy, nhà Minh ngày càng mở rộng địa giới và trở thành triều đại giàu có.

Thời ấy, ai dùng thứ gì giống vua dùng là phạm thượng. Nhưng với sự linh nghiệm của con vật này khiến các quan lại lén lút tạc tượng con Tỳ hưu đặt trong phòng kín, ngay cung tài nhà mình để “dẫn tiền vào nhà”.

Hòa Thân là quan đại thần dưới triều vua Càn Long. Thời đó ngân khố nhà vua ngày càng vơi mà nhà Hòa Thân ngày càng giàu với câu nói nổi tiếng “Những gì nhà vua có thì Hoà Thân có, còn những gì Hoà Thân có thì vua chưa chắc đã có”.

Bởi sự linh nghiệm như vậy mà về sau truyền thuyết Tỳ hưu được lan truyền trong nhân gian tới tận ngày nay. Mọi nhà đều cố gắng tìm cho mình một ông Tỳ hưu với mong muốn cầu tài lộc, no đủ.

Tỳ hưu phải tạc bằng đá, ngọc tự nhiên thì mới quý. Vì các loại đá tự nhiên trải qua hàng triệu năm tồn tại đã hấp thụ linh khí trời đất, mang năng lượng phong thủy cao. Không nên sử dụng Tỳ hưu làm từ đá ép bột, trông có vẻ bắt mắt, nhưng không có giá trị nhiều về mặt phong thủy, mà chủ yếu chỉ để trang trí.

Trong thực hành Yoga chữa bệnh, Citrine (Thạch anh vàng) được coi là loại đá kích thích đám rối dương và hoạt động của ống tiêu hoá. Thời cổ đại người ta tin rằng, nó giúp bảo vệ tránh được rắn độc cắn. Có tác dụng trong điều trị bệnh viêm dạ dày, viêm thận – bể thận, viêm bàng quang. Citrine kích thích hoạt động của não bộ và tích luỹ trong cơ thể năng lượng sống. Ngoài ra, với các rung động của mình, nó tạo xung quanh cơ thể aura (Linh giác) bảo vệ có khả năng che chở cho con người khỏi các tác động bất lợi từ bên ngoài.

Citrine (Thạch anh vàng) từ lâu đã được coi là đá của sự thông thái và yên bình, có khả năng cứu con người ra khỏi tình trạng trầm uất. Ở La Mã cổ đại, các vị nguyên lão thường đeo bên mình những tinh thể Citrine, vì họ cho rằng chúng giúp phát triển tài hùng biện và củng cố trí nhớ. Người ta cũng tin rằng, Citrine giúp con người hiểu nhau hơn và củng cố những liên hệ tâm lý của họ. Đồ trang sức này nên dành cho các nghệ nhân thủ công tinh xảo như: Chạm khắc, nhà kim hoàn, thợ đồng hồ…Citrine giúp các nhân viên môi giới và chào hàng thu nhận được lợi ích từ những hợp đồng.

Citrine (Thạch anh vàng) phù hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim.

Citrine (Thạch anh vàng) là biểu tượng của chòm sao Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Thiên Bình trong cung hoàng đạo.

Citrine (Thạch anh vàng) cũng là đá biểu tượng của những người sinh vào tháng 11.

Mặt Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Móc Vàng 10K

Mặt Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Móc Vàng 10K được thiết kế với vẻ đẹp tinh tế, thuần khiết mang lại nguồn năng lượng dồi dào, vượng khí. Mặt Tỳ Hưu được kết hợp với đá Thạch Anh Tóc Vàng – biểu tượng của tài lộc, may mắn và hóa giải điềm xấu. Chính sự đơn giản của mẫu mặt Tỳ Hưu Thạch Anh tóc vàng móc vàng 10k đã tạo nên sự khác biệt. Đồng thời tạo điểm nhấn nổi bật cho người sở hữu.

Mặt Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Móc Vàng 10K​ PDJ

Mặt Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Móc Vàng 10K – Vẻ đẹp tinh tế, trường tồn

tóc vàng móc vàng 10k được chế tác từ đá Thạch Anh. Một dòng đá cao cấp quý hiếm có tên gọi là Rutilated Quartz và được mệnh danh là viên đá chiêu tài. Được hình thành từ những tinh thể titan hình kim, hình que như những sợi tóc vàng toát lên vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Thạch Anh tóc vàng có độ cứng và bền trường tồn thời gian cho nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Theo quan niệm của người Phương Đông, khi đeo mặt Tùy Hưu Thạch Anh tóc vàng sẽ toát ra những nguồn năng lượng tích cực và đẩy lùi tà khí. Chính sự kết hợp giữa Tỳ Hưu và Thạch Anh tóc vàng càng khiến người đeo tự tin vì luôn có một vật phẩm linh ứng phù hộ ở bên cạnh.

Mặt Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Móc Vàng 10K – Chiêu tài, phát lộc

Mặt Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Móc Vàng 10K PDJ

Từ xa xưa mọi người thường có câu: Giàu chơi vàng, sang chơi đá. Mặt Tỳ Hưu khi được kết hợp giữa vàng và đá không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng mà còn thể hiện được giá trị về phong thủy tâm linh. Khi đeo mẫu mặt Tỳ H hạch Anh tóc vàng móc vàng 10k sẽ mang đến cho bạn bình an, tài lộc. Bên cạnh đá, Tùy Hưu Thạch Anh tóc vàng còn hóa giải những điềm xấu, không may.

Mặt Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng Móc Vàng 10K PDJ​

Ngoài ra, trong phong thủy Tỳ Hưu Thạch Anh vàng tương sinh với người mệnh Kim, tương hợp với người mệnh Thổ. Những người có bản mệnh này khi sở hữu mẫu Tùy Hưu Thạch Anh tóc vàng móc vàng 10k sẽ đem lại may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp. Đặc biệt đây còn là một món trang sức được khá nhiều người lựa chọn trong năm 2023 này.

TRANG SỨC PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc sau

Nhẫn, Vòng Chram Tỳ Hưu Vàng 10K, 18K, 24K Giá Bao Nhiêu 2023

Chram ỳ hưu là gì, nó có tác dụng gì với người đeo?

Tỳ hưu là loại vật không có thật trong tự nhiên mà nó chỉ xuất hiện trong các tích cổ, các truyền thuyết từ xa xưa. Theo đó, con người cho rằng tỳ hưu là một trong 9 đưa con của Long Vương và đây là loại vật có đầy đủ các yếu tố “đẹp” trong muôn thú. Và tỳ hưu được xem là loại linh vật mà giới phong thủy tôn sùng hiện nay.

Chúng ta có thể thấy con người miêu tả tỳ hưu có điểm gì đó gần giống với sư tử, có nét gì đó của rồng, có vẻ gì đó của những con chim với đối cánh chắc khỏe. Và tỳ hưu được con người tôn sùng, thời bái tại các đền chùa, miếu mạo; được sử dụng để làm vật để cửa nhà giống như một người canh gác… Và thường gặp hơn là chế tạo ra những món đồ trang sức phong thủy độc và đẹp.

Chram tỳ hưu vàng là những là những mẫu trang sức có thiết kế hình dáng của Tỳ hưu và nó được gắn trên các loại trang sức như sử dụng làm mặt nhẫn, mặt dây chuyền hoặc dùng để làm vòng tay. Chram tỳ hưu có rất nhiều loại khác nhau và được tim mua nhiều bởi nó không những đạt độ đẹp hoàn mỹ mà còn mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh, phong thủy.

Đeo Chram tỳ hưu vàng có ý nghĩa gì?

Theo đó, các chuyên gia phong thủy và những người đeo chram tỳ hưu vàng 10k, 18k, 24k tin rằng những món trang sức có hình tỳ hưu sẽ mang lại những ý nghĩa sau:

Tỳ hưu có thể giúp mang lại sức khỏe, tài lộc và sự may mắn trong công danh sự nghiệp.

Tỳ hưu có thể giúp phòng và trấn áp tà khí, khiến cho vận mệnh của người dùng và các thành viên trong gia đình chuyển biến theo chiếu hướng tốt hơn, bảo vệ ngôi ngà của bạn.

Tỳ hưu giúp cuộc sống tốt lành hơn khi nó có thể phòng tránh trộm cắp, kẻ gian, phòng trừ những điều xúi quẩy cho những hộ kinh doanh, buôn bán.

Tỳ hưu có thể giúp chiêu tài khí bằng cách đặt ở ngoài cửa lớn, cửa chính hoặc cửa sổ với đầu hướng ra bên ngoài.

Tỳ hưu sẽ loại bỏ những tai ương do “Ngũ hoàng đại sát” gây ra, giúp các thành viên trong gia đình sống hòa thuận và bình an hơn…

Giá Nhẫn, Vòng chram tỳ hưu vàng 10k, 18k, 24k bao nhiêu?

Theo khảo sát, tại tất cả các tiệm vàng bạc, trang sức đều đang phát triển dòng trang sức có gắn tỳ hưu. Tuy nhiên, giá bán của trang sức lại có muôn vàn mức khác nhau. Lý giải cho sự chênh lệch và mức giá này thì các thợ kim hoàn nổi tiếng đã đưa ra những giải đáp như sau:

Giá trang sức tỳ hưu phụ thuộc vào chất liệu

Trước hết chúng ta cần kể đến chất liệu làm trang sức đó thường là vàng. Tuy nhiên vàng cũng có nhiều loại khác nhau như vàng ta và vàng tây. Trong vàng tây lại có vàng với nhiều độ tuổi khác nhau như vàng 10k, 14k, 18k, 24k. Do đó, chất liệu làm nhẫn và vòng càng có tỷ lệ vàng cao thì giá bán sẽ càng cao.

Giá trang sức tỳ hưu phụ thuộc vào kiểu dáng

Trang sức càng độc lạ, càng hạn chế về số lượng thì giá bán sẽ càng cao. Khi này, thợ kim hoàn và thợ đã quý đã phải bỏ ra rất nhiều công sức để chế tác ra những món trang sức đẹp địch thực. Khi nó kết hợp với những ý nghĩa phong thủy của tỳ hưu mang lại thì giá trị của trang sức sẽ có thể là rất cao từ vài triệu đến cả chục triệu.

Màu sắc của tỳ hưu cũng quyết định đến giá bán

Giá Nhẫn, Vòng chram tỳ hưu vàng 10k, 18k, 24k được làm với nhiều màu sắc khác nhau và mỗi màu sắc sẽ có ý nghĩa khác nhau. Đây chính là lý do tại sao có cùng mẫu thiết kế, hình dáng bên ngoài giống nhau nhưng tỳ hưu vẫn được bán với giá khác nhau nếu như có màu khác biệt. Cụ thể là:

Tỳ hưu màu đen là đắt nhất trong các loại chram khi nó có thể mang đến sự phù trợ và giàu sang, tài lộc cho người sử dụng.

Tỳ hưu màu đỏ có giá thấp hơn chram màu đen khi có có thể bảo vệ sức khỏe và mang lại may mắn cho gia chủ của mình.

Tỳ hưu màu xanh với các tông xanh khác nhau phổ thông hơn và có giá rẻ hơn khi nó có thể mang đến công danh, sự nghiệp cho chủ nhân.

Tỳ hưu màu vàng không quá phổ biến và nó có thể mang lại sự đại cát, đại lợi, tiền tài và địa vị cho gia chủ…

Tham khảo Cỏ 4 lá có ý nghĩa gì

Một số lưu ý khi đeo chram tỳ hưu vàng

Trước hết bạn cần tẩy uế và khai quang cho tỳ hưu để nó trở thành vật phẩm phong thủy tốt nhất.

Nên tháo trang sức có gắn tỳ hưu ra khỏi cơ thể khi ngủ hoặc khi đi tắm đặc biệt là đi bơi và tắm biển.

Tháo trang sức khi quan hệ vợ chồng hoặc thực hiện các việc làm ô uế như vệ sinh hàng ngày, vệ sinh khi đến tháng.

Đặt tỳ hưu ở những nơi mà bạn cảm thấy có nguồn năng lượng mạnh nhất như bên cửa sổ hoặc gần nơi có nguồn sáng.

Tuyệt đối không dùng chung trang sức tỳ hưu với người khác hoặc cho người khác mượn bởi nó sẽ mất tác dụng phù trợ cho bản mệnh của bạn.

Thông tin tham khảo hữu ích:

Nhẫn Tỳ Hưu Nam Vàng 18K Mang Lại Tài Lộc, Bình An

Nhẫn tỳ hưu nam vàng 18k được nhiều người chọn đeo. Với hy vọng có thể thu hút may mắn và tài lộc cho bản thân. Tuy nhiên, có một vấn đề mà khá nhiều người gặp phải đó là không biết đeo nhẫn sao cho đúng. Bài viết hôm nay Jemmia xin chia sẻ đến bạn cách đeo nhẫn nam tỳ hưu để may mắn, tài lộc kéo đến ùn ùn.

Lý do trang sức tỳ hưu được nhiều người ưa chuộng?

Theo truyền thuyết xưa, thì tỳ hưu chính đứa con thứ 9 của Rồng.Ngay từ khi sinh ra, tỳ hưu đã bị thiếu mất hậu môn rồi chết yểu. Vì cảm thấy có lỗi nên Ngọc Hoàng đã cho tỳ hưu hóa thành thần. Sau đó ở lại trần gian ban tài lộc cho nhân gian.

Vì không có hậu môn, chỉ ăn mà không thải, lại ăn vàng bạc, châu báu. Cũng từ đó, mà người ta quan niệm, tỳ hưu là một trong những linh thú giúp chiêu tài lộc số 1. Tượng tỳ hưu không chỉ được thỉnh về trưng trong nhà để thờ cúng. Người ta còn lựa chọn các loại trang sức có mặt tỳ hưu để mang bên mình giúp chiêu tài lộc, may mắn và bình an.

Tỳ hưu tốt nhất nên được làm từ đá tự nhiên. Vì được hấp thụ tinh hoa của trời và đất. Lúc này, nguyên khí của tỳ hưu có thể xua đuổi được tà ma. Nó còn giúp hóa giải sát khí để người đeo luôn có được sự bình an, may mắn. Đặc biệt, tỳ hưu còn có khả năng tháo các nút thắt năng lượng bên trong cơ thể con người. Từ đó, giúp người đeo nhẫn tỳ hưu nam vàng 18k hay các loại trang sức có hình tỳ hưu khác, luôn có một luồng năng lượng mạnh, cảm thấy dồi dào sức khỏe, khoan khoái.

Cách đeo nhẫn tỳ hưu nam vàng 18k đúng

Để đeo nhẫn tỳ hưu vàng 18k cho nam đúng cách, bạn cần phải lưu ý đến cách chọn nhẫn tỳ hưu có màu sách phù hợp và ngón tay đeo nhẫn sao cho đúng.

Chọn nhẫn tỳ hưu nam vàng phù hợp với mệnh

Để nhẫn tỳ hưu nam phát huy hết tác dụng phong thủy, mang tài lộc, bình an đến cho chủ nhân đeo nó. Bên cạnh lựa chọn chất liệu đá tốt, từ tự nhiên. Bạn cần phải lựa chọn màu sắc nhẫn phù hợp với mệnh của mình.

Theo nguyên lý ngũ hành, Thổ sinh Kim nên những loại đá có màu vàng, nâu đất sẽ mang lại vận khí tốt cho người mệnh Kim. Bên cạnh đó, người mệnh Kim cũng có thể lựa chọn những mẫu nhẫn tỳ hưu nam có loại đá có màu trắng. Màu xám, ghi của mệnh Kim hoặc màu xanh lục cue mệnh Mộc (do Kim khắc Mộc) cũng là lựa chọn không hề tồi.

Vì Thủy sinh Mộc nên chọn những loại đá tỳ hưu có màu đen hay xanh nước biển để làm nhẫn, sẽ mang lại sự thăng tiến cho người mệnh Mộc. Bạn cũng có thể chọn màu xanh lá cây của chính mệnh Mộc. Hoặc chọn màu vàng, nâu đất của mệnh Thổ (vì Mộc khắc Thổ)

Đối với người mệnh Thủy, lời khuyên dành cho bạn là hãy chọn những loại đá có màu trắng, xám, ghi sẽ mang tới nhiều sự tốt lành, may mắn, vì Kim sinh Thủy. Nếu thích bạn cũng có thể chọn các loại đá màu đen, xanh nước biển của mệnh Thủy. Hay chọn màu đỏ, hồng, tím của mệnh Hỏa (vì Thủy khắc Hỏa).

Do Mộc sinh Hỏa, vậy nên những loại đá tỳ hưu có màu xanh lá cây sẽ giúp cho người mệnh Hỏa tăng cường sức khỏe, sự quyết đoán trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn đá có màu đỏ, hồng, tím của mệnh Hỏa. Hoặc chọn đá màu trắng, xám, ghi của mệnh Kim (vì Hỏa khắc Kim) để làm nhẫn.

Những loại đá có màu đỏ, hồng, tím sẽ mang lại may mắn tài lộc cho người mệnh Thổ, vì Hỏa sinh Thổ. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn các loại đá màu vàng, nâu đất của mệnh Thổ hay màu đen, xanh nước biển của mệnh Thủy (vì Thổ khắc Thủy).

Nên đeo nhẫn tỳ hưu vàng 18k cho nam ngón nào?

Đeo nhẫn tỳ hưu hưu nam vàng 18k ở ngón cái

Đeo nhẫn tỳ hưu nam ở ngón cái thể hiện sức mạnh và tham vọng của chủ nhân. Cách đeo này phù hợp với người sở hữu cá tính mạnh, giúp mang lại sự quyền quý, sức khỏe.

Đeo nhẫn tỳ hưu hưu nam vàng 18k ở ngón trỏ

Đeo nhẫn ở ngón trỏ để thiện quyền lực, nâng cao vị thế của bạn, khiến người khác kính nể hơn.

Đeo nhẫn tỳ hưu hưu nam vàng 18k ở ngón giữa

Đeo nhẫn tỳ hưu hưu nam vàng 18k ở ngón áp út hay ngón út

Đa phần, rất ít người đeo nhẫn ở ngón này. Bởi những ngón này mang ý nghĩa về mặt tình cảm nhiều hơn.

Moissanite

Hiện nay nhẫn nam kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn nhẫn nam Moissanite, một loại khoáng thạch có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bật Mí Bí Mật Của Nhẫn Tỳ Hưu Nam Vàng 18K

Những thông tin về nhẫn tỳ hưu nam vàng 18k Tỳ hưu là loài vật như thế nào?

Nhẫn tỳ hưu nam vàng 18k là món trang sức mang hình ảnh của tỳ hưu. Vậy Tỳ hưu là loài vật như thế nào? Chúng có thật không và mang ý nghĩa, giá trị ra sao?

Tỳ hưu là một loài vật nổi tiếng trong truyền thuyết văn hóa tâm linh của người phương Đông. Đây là giống vật được nhiều người cho rằng là người con thứ 9 của thần Rồng.

Tỳ hưu có vẻ ngoài rất đẹp. Nó được dân gian mô tả rằng đầu mang hình dáng Kỳ Lân, có sừng, phần thân to như gấu và có cánh. Một đặc điểm rất ấn tượng ở loài vật này là chúng không có hậu môn.

Chính vì thế nên Tỳ hưu sau khi chế đã được Ngọc Hoàng mang về Trời và phong làm thần. Tỳ hưu chuyên mang trọng trách quản lý và mang tài lộc đến cho con người.

Nhẫn tỳ hưu nam vàng 18k ra sao?

Nhẫn tỳ hưu nam vàng 18k là trang sức được thiết kế và chế tác riêng cho nam giới. Chúng là món quà đặc biệt mà các chàng trai, quý ông không thể bỏ qua cho mình.

Nhẫn tỳ hưu nam mang hình ảnh thiết kế từ linh vật Tỳ hưu may mắn. Về hình ảnh, kiểu dáng, có nhiều mẫu nhẫn khác nhau dành cho nam mang dáng dấp của loài Tỳ hưu.

Chất liệu làm nhẫn tỳ hưu cho nam là vàng 18k nguyên chất chất lượng cao. Chất liệu này giúp cho sản phẩm vừa mang vẻ đẹp thẩm mỹ, vừa có giá trị cao khi sở hữu.

Nhẫn tỳ hưu vàng 18k cho nam có thể chọn mua cho bản thân diện bất kỳ đâu. Hoặc có thể lựa chọn để dành làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp đều thích hợp.

Bật mí bí mật về nhẫn tỳ hưu vàng 18k nam

Nhẫn tỳ hưu nam vàng 18k có những bí mật gì khiến không ít người phải tò mò khám phá? Đây cũng là những lưu ý mà mọi người nên nhớ khi sở hữu món trang sức này cho mình. Bởi nhẫn tỳ hưu cho nam đẹp phải còn mang ý nghĩa tốt đẹp khi sử dụng.

Nhẫn tỳ hưu nam vàng 18k có ý nghĩa ra sao?

Nhẫn tỳ hưu nam vàng 18k từ hình ảnh Tỳ hưu với ngụ ý về tài lộc, những điều may mắn, tốt đẹp nhất. Tỳ hưu ăn vào không nhả ra ngụ ý về việc tiền tài con người sẽ đi vào, hưng thịnh và phát đạt.

Bên cạnh đó, nhẫn tỳ hưu vàng 18k nam còn mang ý nghĩa về phong thủy. Những ai có mệnh hợp Tỳ hưu sẽ được may mắn khi chọn đeo mẫu nhẫn này. Do đó, không ít người chọn mua nhẫn tỳ hưu vàng 18k với mong muốn công việc, cuộc sống của mình thuận lợi hơn.

Ngoài ra, nhẫn tỳ hưu còn là món vật mang đến phúc khí. Chúng giúp con người xua đuổi tà khí, loại trừ những điều không tốt ra khỏi bản thân. Điều này giúp cho người sở hữu nhẫn nam tỳ hưu vàng 18k luôn thành công.

Nên mua nhẫn nam tỳ hưu vàng 18k ở đâu?

Vậy nên mua nhẫn tỳ hưu nam vàng 18k ở đâu uy tín, chất lượng nhất? Có nhiều sự chọn lựa cho khách hàng bởi trên thị trường hiện nay đa dạng thương hiệu kinh doanh chúng. Thế nhưng chất lượng mỗi nơi mỗi khác vì vậy người mua nên tham khảo cụ thể trước khi quyết định.

Nhẫn tỳ hưu cho nam vàng 18k tại Jemmia là món trang sức được các khách hàng yêu thích. Những mẫu sản phẩm này vừa đẹp, giá trị lại có mức giá rất hợp lý. Vì thế nên bạn có thể chọn lựa thoải mái tại Jemmia.

Bật mí bí mật nhẫn tỳ hưu nam vàng 18k đã được chia sẻ chi tiết qua các thông tin trên. Hy vọng mọi người sẽ có thêm kinh nghiệm cho bản thân. Đồng thời biết cách chọn mua nhẫn tỳ hưu tốt nhất cho mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhẫn Con Tỳ Hưu Nam Nữ Vàng 10K 18K Bạc Thạch Anh Tóc Vàng Đỏ Đen Phong Thủy trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!