Xu Hướng 6/2023 # Nhẫn Phong Thủy Và Ý Nghĩa Khi Đeo Nhẫn # Top 10 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Nhẫn Phong Thủy Và Ý Nghĩa Khi Đeo Nhẫn # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Nhẫn Phong Thủy Và Ý Nghĩa Khi Đeo Nhẫn được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đeo nhẫn ở tay nào?

Với người chưa kết hôn nên đeo nhẫn theo nguyên tắc ” nam tả, nữ hữu ” tức là với nam giới thì tay trái là đại diện cho bản thân còn tay phải đại diện cho người yêu, người vợ. Với nữ giới thì ngược lại, tay phải đại diện cho bản thân và tay trái đại diện cho người yêu, người chồng.

Đối với những người đã kết hôn thì áp dụng nguyên tắc “nam hữu, nữ tả”, ngược lại với nguyên tắc trên.

Đeo nhẫn theo ngũ hành ngón tay

Theo phong thủy, đeo nhẫn ở tay trái là mong chờ sự may mắn, đeo nhẫn tay phải là đặt hy vọng vào các mối quan hệ giữa người với người.

Đeo nhẫn ở ngón cái để tăng vận thế và uy quyền

Ngón cái tượng trưng cho mệnh Mộc. Người đeo nhẫn ở ngón cái thường là những người độc lập, mạnh mẽ, dám thách thức bất kì thử thách nào. Đây có thể là người lãnh đạo tốt nhưng sẽ khó tìm được tình cảm chân thật khi cần.

Do đó, nếu bạn muốn tăng vận thế và uy quyền của bản thân thì hãy đeo nhẫn ở ngón cái.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ để thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến

Ngón trỏ tượng trưng cho hành Hỏa, đeo nhẫn ở đây bạn sẽ trở nên có nhiều tham vọng với năng lực của bản thân. Bạn có cách suy nghĩ của riêng mình và không ngại nói cho người khác biết điều đó.

Ngoài ra, nhiều người cho rằng ngón trỏ là vị trí tốt để khai vận tình yêu. Đeo nhẫn ngón trỏ tức là bật đèn xanh cho đối phương đồng thời kích thích vận đào hoa của bản thân.

Đeo nhẫn ngón giữa để khai vận và duy trì hạnh phúc

Ngón giữa đại diện cho hành Thổ, nếu bạn đeo nhẫn ngón này bạn là người rất coi trọng gia đình và bạn bè.

Bên cạnh đó, ngón này còn tượng trưng cho sự bình ổn. Vì vậy đeo nhẫn ngón giữa giúp bạn duy trì niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đeo nhẫn áp út để chiêu tài

Ngón áp út tượng trưng cho hành Kim đồng thời cũng tượng trưng cho người bạn đời của bạn. Đeo nhẫn ở ngón này có nghĩa là bạn đang đặt hy vọng vào điều bạn mong muốn bằng cả con tim.

Tuy nhiên, theo một vài quan điểm đây là ngón tay đeo nhẫn cưới, nếu đeo nhẫn ở ngón này có thể sẽ khiến bạn bị lỡ mất cơ hội kết thân với người khác giới. Do đó, những người độc thân nên sử dụng những loại nhẫn có hình dạng khác nhẫn cưới để không bị lỡ mất tình duyên.

Đeo nhẫn ngón út để tăng vận quý nhân

Ngón út là biểu tượng của hành Thủy, đeo nhẫn ở ngón này giúp bạn có thể thân thiết với mọi người bất kể tầng lớp nào.

Đeo nhẫn theo ngũ hành của nhẫn Nhẫn thuộc Kim

Nhẫn thuộc Kim là những nhẫn có hình dạng tròn, nhẫn trơn không có mặt lồi. Trên thân nhẫn có thể gắn những viên đá quý có hình tròn màu trắng hoặc vàng. Nhẫn được làm bằng vàng tây, bạch kim, bạc thiết kế đơn giản với màu trắng hoặc vàng. Nhẫn thuộc hành Kim hợp với những người mệnh Thủy.

Nhẫn thuộc Mộc thường có dạng tròn được cách điệu với nhiều đường nét uốn lượn, vặn chéo hay hình chữ nhật, mặt lồi của nhẫn thường được thiết kế thành hình tròn, bầu dục hoặc hình chữ L và được nạm những viên đá quý. Trên thân nhẫn có gắn những viên đá quý màu xanh. Nhẫn này hợp với những người mệnh Hỏa.

Nhẫn thuộc Thủy có dạng hình tròn được cách điệu với nhiều đường uốn lượn, thân nhẫn mảnh khảnh có thể có dạng hình chữ S, mặt lồi của nhẫn có hình tròn, bầu dục và có nạm những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, lục và đen. Trên thân nhẫn có gắn những viên đá quý màu sẫm. Nhẫn này hợp với người mệnh Mộc.

Nhẫn thuộc Hỏa thường có hình dạng nhọn, đường nét nhô cao, thân nhẫn có thể cắt chéo cạnh có thể dạng chữ V, mặt lồi của nhẫn được thiết kế hình tam giác, đa giác và nạm những viên đá quý màu hồng, đỏ hoặc da cam. Nhẫn này hợp với người mệnh Thổ.

Nhẫn thuộc Thổ có dạng hình vuông, được cách điệu với những đường nét vuông vắn, thân nhẫn có thể là hình vuông có thể là hình chữ T, mặt lồi của nhẫn được thiết kế thành hình vuông, hình chữ nhật và nạm những viên đá quý màu vàng. Trên thân nhẫn có thể gắn những viên đá quý màu vàng, xám , ghi. Nhẫn này hợp với người mệnh Kim.

Ý Nghĩa Các Ngón Tay Đeo Nhẫn Và Phong Thuỷ Đeo Nhẫn Phù Hợp

Từ lâu ông bà ta đã có nguyên tắc “nam tả nữ hữu”. Nguyên tắc này được áp dụng vào các lễ nghi và cuộc sống hàng ngày, kể cả việc đeo nhẫn, có nghĩa là đàn ông thì đeo nhẫn bên tay trái, phụ nữ thì đeo nhẫn bên tay phải.

Nhẫn là một trong những món trang sức được sử dụng phổ biến nhất với mọi lứa tuổi và giới tính. Tuy nhiên, ít có ai hiểu hết được ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn cũng như việc đeo nhẫn ngón nào cho hợp phong thủy.

– Với những người chưa kết hôn: con trai sẽ đeo nhẫn tay trái, con gái đeo tay phải. Đeo nhẫn theo nguyên tắc này họ tin rằng mọi may mắn và tài lộc sẽ đến với chính mình.

Đối với người chưa kết hôn thì nam đeo nhẫn tay trái, nữ đeo nhẫn tay phải.

– Với những người đã kết hôn: Nguyên tắc đeo nhẫn ngược lại với những người chưa kết hôn hay “nam hữu, nữ tả”. Bởi mọi người quan niệm rằng khi đã kết hôn, chúng ta đều mong muốn mang lại nhiều vận khí tốt cho người chồng (người vợ) của mình, vì vậy sẽ đeo nhẫn ở bàn tay đại diện cho người đó. Ngoài ra, đây cũng là một cách để thể hiện tình cảm, tôn trọng đối với đối phương.

Đối với người đã kết hôn thì nam đeo nhẫn tay phải, nữ đeo nhẫn tay trái.

2. Đeo nhẫn tuân theo ngũ hành của ngón tay

Theo quan niê5m xưa, kiểu dáng chiếc nhẫn thường được chọn theo sở thích của chủ nhân, nhưng nếu khéo léo kết hợp sở thích cùng yếu tố ngũ hành, chiếc nhẫn ấy sẽ mang nhiều điều tốt lành ít ai ngờ đến. Cụ thể như sau:

– Đeo nhẫn ở ngón cái: thuộc mệnh Mộc, tượng trung cho cha mẹ, tự đứng vững trên đôi chân của mình

Đeo nhẫn ngón tay cái thể hiện bạn là một con người độc lập, giàu ý chí, có thể vượt qua mọi trở ngại, thách thức trong cuộc sống. Bạn có thể trở thành một nhà sáng tạo tài ba, có một con đường công danh phát triển và rộng mở, nhưng hơi lận đận trong các mối quan hệ tình cảm.

Nếu bạn muốn tăng vận thế, thúc đẩy sự nghiệp và tăng uy quyền cho bản thân thì bạn nên đeo nhẫn ở ngón tay cái.

Nếu để ý kỹ, bạn có thể thấy những vị vua chúa ngày xưa đều có chiếc nhẫn đeo ở ngón cái. Nhẫn được làm bằng các loại ngọc, đá, kim loại quý chứng tỏ địa vị cao của người đeo. Ngày nay, đeo nhẫn ngón cái với quan niệm có thể gạt bỏ được người quản lý yếu kém của mình. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng vận thế, thúc đẩy sự nghiệp và tăng uy quyền cho bản thân thì nên đeo nhẫn ở ngón tay cái.

– Đeo nhẫn ở ngón trỏ: thuộc mệnh Hỏa, củng cố uy quyền bằng sự độc đáo, sáng tạo

Chân thực, trách nhiệm và phóng khoáng là 3 từ đặc trưng nhất để nói về những con người khi đeo nhẫn ở ngón tay trỏ. Khi đeo nhẫn ở ngón tay này, sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn, đặc biệt bạn sẽ cảm thấy mạnh dạn hơn để theo đuổi những tham vọng dựa trên năng lực của chính bản thân mình.

Ý nghĩa của đeo nhẫn ngón trỏ là tượng trưng cho sự thành đạt trong thi cử và sự nghiệp

Ngón tay trỏ là ngón tay đại diện cho sự nghiệp, địa vị, hay học vấn của mỗi người. Đeo nhẫn ngón này càng khiến bạn quyết tâm cao, tự nhắc nhở mình còn những việc quan trọng cần tập trung. Bởi vậy ý nghĩa của đeo nhẫn ngón trỏ là tượng trưng cho sự thành đạt trong thi cử và sự nghiệp. Đặc biệt, bên cạnh đường công danh, sự nghiệp phát triển, ngón trỏ cũng là một ví trí tốt mang lại cho bạn nhiều dấu hiệu tốt về mặt tình cảm.

– Đeo nhẫn ở ngón giữa: thuộc mệnh Thổ, quan hệ ruột thịt và tình bạn là cao quý nhất, giảm hao tài

Theo quan niệm xưa, ngón tay giữa đại diện cho chính bản thân bạn. Vị trí của nó một phần thể hiện tích cách và con người bạn: biết giữ cân bằng trong cuộc sống và khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Người có khuynh hướng chọn đeo nhẫn ngón giữa thường là người luôn mong muốn sự cân bằng hoặc thiếu tự tin. Họ không muốn ồn ào, phô trương. Với người đang gặp nhiều ồn ào, thị phi thì việc chọn đeo nhẫn ngón giữa là cách chủ động rút khỏi ồn ào, quay về với chính mình, tìm sự bình yên.

Đeo nhẫn ở ngón giữa thể hiện bạn là một người quý trọng gia đình và các mối quan hệ bạn bè

Đeo nhẫn ở ngón giữa thể hiện bạn là một người quý trọng gia đình và các mối quan hệ bạn bè, dường như bạn sẽ không gặp phải những xích mích hay xung đột giữa các mối quan hệ này vì bạn thường đối xử với mọi người hết lòng. Nhưng trong những mối quan hệ khác, nó lại không êm đẹp như vậy mà bạn thường gặp phải những chuyện không hay, rắc rối khiến bạn mệt mỏi.

– Đeo nhẫn ở ngón áp út: thuộc mệnh Kim, tăng vận đào hoa, thành công nhờ nhiệt huyết của trái tim

Lâu nay chúng ta quen thuộc với việc đeo nhẫn ngón áp út chỉ với ý nghĩa đang có một mối quan hệ yêu đương bền chặt, đã đính hôn hay kết hôn nhưng lại không biết nhiều về ngón tay tương ứng với hành Kim trên bàn tay. Việc đeo nhẫn trên ngón này có thể đại diện cho tình yêu đôi lứa hay một tình cảm đặc biệt nào khác hoặc vào một công việc, dự định mà bạn đặt hết tâm huyết và hăng say theo đuổi.

Theo phong thủy, đeo nhẫn ngón áp út sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, tích tụ tài lộc, thúc đẩy vượng khí. Vì vậy nếu mong muốn tài lộc, dù ít hay nhiều, dù lộc chính hay lộc phụ, các nhà phong thủy học khuyên bạn nên đeo nhẫn ngón tay này. Ngoài ra, đeo nhẫn ngón tay áp út còn giúp bạn rèn luyện bản thân, cải thiện tâm tính tốt hơn.

Cần lựa chọn chiếc nhẫn có hình dáng khác biệt so với nhẫn cưới để tránh bị hiểu lầm.

Nhiều người cho rằng, không nên đeo nhẫn ngón này nếu bạn còn độc thân vì sẽ vô tình cản trở đối phương tiếp cận. Vì thế, một lựa chọn được đưa ra là bạn có thể đeo ở ngón áp út với chiếc nhẫn có hình dáng khác biệt so với nhẫn cưới.

– Đeo nhẫn ở ngón út: thuộc mệnh Thủy, nhà ngoại giao tài ba

Ngón út tượng trưng cho niềm hy vọng, tượng trưng cho con cái. Khi đeo nhẫn ngón này, bạn khiến người đối diện có cảm giác dễ chịu và họ dễ dàng có một tình cảm quý mến với bạn, điều này có thể giúp bạn cải thiện các mối quan hệ với mọi người xung quanh. Từ đó, nhận được sự giúp đỡ từ mọi người và có lợi thế để thành công nhờ sự yêu mến từ mọi người.

Đeo nhẫn ngón này có thể giúp bạn cải thiện các mối quan hệ với mọi người xung quanh

Cũng theo phong thủy, đây là ngón đại diện cho qúy nhân phù trợ, giúp cho bạn dễ dàng vượt qua rắc rối, hóa giải những điều kém may mắn, hỗ trợ cho mối quan hệ bạn bè và tình cảm và mang lại nhiều phúc khí đến cho bạn.

3. Ý nghĩa tượng trưng của việc đeo nhẫn trong cuộc sống

Đeo nhẫn ở những ngón tay khác nhau sẽ có ý nghĩa đặc biệt của từng ngón.

– Đeo nhẫn tay phải

Ngón út tay phải, tôi không thích yêu đương.

Ngón áp út tay phải, tôi đang trong giai đoạn yêu cuồng nhiệt.

Ngón giữa tay phải, tôi đã có chủ.

Ngón trỏ tay phải, tôi đang độc thân và chờ đợi một tình yêu.

– Đeo nhẫn tay trái

Ngón út tay trái, không kết hôn, sống độc thân.

Ngón áp út tay trái, tôi đã kết hôn và lập gia đình.

Ngón giữa tay trái, tôi đã đính hôn và sắp cưới.

Ngón trỏ tay trái, tôi chưa có hôn ước.

Ngón cái, mang ngầm ý biểu hiện sự quyền quý và bày tỏ sự tự tin.

Cùng Danh Mục Bình Luận Facebook

Cách Đeo Đúng Phong Thủy Và Ý Nghĩa Nhẫn Nữ Con Cóc

Không được lựa chọn chất liệu chế tác nhẫn khắc với cung mệnh của mình:

Hiện nay, để chế tác nhẫn đẹp con cóc hay nhẫn đẹp cóc ngậm vàng, các thương hiệu trang sức đều kết hợp hài hòa các chất liệu với nhau để mang lại một phong thủy tốt nhất cho người đeo. Do đó, bạn thuộc cung mệnh nào thì nên chọn chiếc nhẫn có chất liệu phù hợp, không nên chọn chiếc nhẫn đẹp khắc với chính mình.

Không được lựa chọn màu sắc trên chiếc nhẫn đẹp trái với cung mệnh của mình.

Mỗi người có mỗi cung mệnh khác nhau và mỗi cung tương sinh và tương khắc với một số màu sắc nhất định. Theo phong thủy, bạn nên chọn một chiếc nhẫn đẹp con cóc có màu sắc phù hợp nhất với mình. Do đó, người thuộc mệnh Hỏa phải tránh dùng nhẫn đẹp con cóc được chế tác có màu đen, tím. Người mệnh Thổ tránh dùng nhẫn cóc màu xanh. Còn người mệnh Kim tránh dùng nhẫn con cóc màu đỏ, màu da cam. Trong khi đó, người mệnh Thủy tránh dùng nhẫn cóc màu vàng, nâu và người mệnh Mộc tránh dùng nhẫn đẹp con cóc màu trắng.

Cách đeo nhẫn con cóc đúng phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, con cóc là biểu tượng của sự sinh sôi, nảy nở, còn đồng tiền hay viên ngọc đều là biểu trưng cho châu báu, của cải, phú quý, sung túc. Chính vì thế, để chiếc nhẫn thật sự mang đến những điều tốt lành cho chủ nhân thì bạn phải biết đeo chiếc nhẫn đẹp này đúng phong thủy.

Theo đó: Ban ngày khi đeo nhẫn đẹp này, bạn phải để miệng con cóc hướng ra bên ngoài để thu hút tài lộc, rước tiền của vào nhà. Còn buổi tối, bạn nên đeo nhẫn ngược lại, miệng cóc quay vào người để tránh việc nhả tài lộc ra ngoài. Thông thường, do chiếc nhẫn đẹp được thiết kế cầu kỳ, tinh xảo với nhiều họa tiết nên chủ nhân thường tháo nhẫn đẹp con cóc trước khi đi ngủ để tránh việc gãy, làm trầy xước chúng.

Khi đeo nhẫn đẹp con cóc, bạn cũng nên lựa chọn một ngón tay đeo phù hợp nhất để thể hiện được cái “tôi” cá nhân riêng. Với việc đeo nhẫn đẹp ở ngón cái, bạn sẽ thể hiện được sự oai phong riêng của mình, phụ kiện sẽ giúp chủ nhân mở rộng con đường thăng tiến trong làm ăn, kinh doanh.

Nếu bạn đeo nhẫn con cóc ở ngón trỏ sẽ giúp mối quan hệ giữa chủ nhân và mọi người xung quanh được tốt đẹp hơn. Trong khi đó, bạn đeo chiếc nhẫn này ở ngón giữa sẽ giúp bạn thể hiện đẳng cấp bản thân, giúp bạn thể hiện chính mình, phụ kiện sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Còn đeo nhẫn con cóc ở ngón áp út sẽ biểu trưng cho sự hạnh phúc, hỗ trợ đường tình duyên luôn suôn sẻ và viên mãn. Còn khi đeo nhẫn nữ con cóc ở ngón út sẽ giúp chủ nhân thu hút năng lượng từ bên ngoài, giúp tăng may mắn trong cuộc sống.

Ý nghĩa phong thủy của nhẫn nữ con cóc

Cóc là con vật quen thuộc trong cuộc sống con người, đặc biệt là bà con ở vùng nông thôn. Thêm vào đó, cóc cũng đã xuất hiện trong các câu ca dao, tục ngữ, truyện cổ tích với mệnh danh “cậu ông trời”. Do đó, nếu thấy cóc xuất hiện tức là báo hiệu của mưa, mang đến một mùa màng bội thu, vạn vật sinh sôi nảy nở. Chính vì ý nghĩa này mà những người đeo nhẫn đẹp con cóc sẽ có tác dụng trong việc thu hút tài lộc, vận khí và sự may mắn sẽ đến với mình. Nhiều người cho rằng, nhẫn đẹp con cóc hay trang sức nữ có hình con cóc đều là vật may mắn, thần tài kéo của.

Hiện nay, nhẫn con cóc được các thương hiệu trang sức chế tác đẹp mắt với nhiều kích cỡ, kiểu dáng khác nhau, trong đó có nhẫn con cóc, nhẫn con cóc ngậm tiền vàng, nhẫn con cóc ngậm ngọc, nhẫn con cóc đeo vàng ở cổ, nhẫn đẹp con cóc đính đá…mang đến sự lựa chọn phong phú cho quý khách hàng.

Như vậy, một chiếc nhẫn nữ vàng đẹp con cóc ngoài là phụ kiện mang lại vẻ đẹp quý phái, sang trọng cho quý cô thì nó còn là trang sức phong thủy có tác dụng hữu ích trong việc thu hút tài lộc, may mắn và vượn khí. Nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu ngay một chiếc nhẫn này thì hãy liên hệ ngay với thương hiệu APJ để được tư vấn kỹ càng nhất nhằm có được một mẫu trang sức làm đẹp như ý nguyện. Hãy để APJ cùng bạn đồng hành trong cuộc sống.

CÔNG TY TNHH TM VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ ANH PHƯƠNG 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM Số điện thoại: 028.3839.4774 –

CỬA HÀNG APJ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

– 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

– Điện thoại 028 38394774

– 106 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

– Điện thoại 028 38368581

– Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7, từ 8h đến 17h

– 321 Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 0937 683777

– Mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 8h30 đến 21h

Ý Nghĩa Ngón Tay Đeo Nhẫn Theo Phong Thủy

Ngày nay, việc đeo nhẫn phong thủy không chỉ đơn thuần như một món đồ trang sức để làm đẹp, nó bao hàm ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân chiếc nhẫn.

Tuy nhiên, bạn cần biết nhẫn phong thủy nên đeo ngón nào hợp với bản mệnh của mình, nếu không sẽ gây nguy hiểm cho ngón tay đeo nhẫn, thâm chí tệ hơn nữa tiềm ẩn những vận hạn và xui xẻo, khuynh gia bại sản, gia đình ly tán, hiểm họa thật khó mà kể hết.

Vậy bạn đã biết nhẫn phong thủy nên đeo ngón nàochưa? Làm sao để đeo nhẫn hợp với bản mệnh của bạn theo ngũ hành? Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy và cách lĩnh hội được nguồn năng lượng tích cực từ nhẫn phong thủy ra sao?

Tất cả sẽ được chúng tôi tiết lộ xuyên suốt trong bài viết này.

Ý Nghĩa Ngón Tay Đeo Nhẫn Theo Phong Thủy

Nếu bạn vẫn chưa biết cách xác định bàn tay đeo nhẫn thì có thể tham khảo một số gợi ý sau đây.

Nếu bạn là nam giới thì hãy nhớ nguyên tắc “Nam hữu, nữ tả”. Tức là, tay trái tượng trưng cho bản thân người đeo nhẫn, tay còn lại tượng trưng người yêu hoặc vị hôn thê của chủ nhân chiếc nhẫn. Ngoài ra đối với nữ giới chỉ việc đeo nhẫn ngược bên cánh tay lại với nam giới.

Vẫn theo nguyên tắc trên, nhưng bạn cần làm ngược lại. Tức là,nam giới đã kết hôn nên đeo nhẫn ở bên tay phải để lĩnh hội được nguồn năng lượng tích cực từ nhẫn phong thủy, đem lại vận khí tốt cho bản thân và bạn đời, gia đình hòa thuận yên ấm, dồi dào sức khỏe và tài lộc. Nữ giới thì ngược lại, đeo nhẫn bên tay trái giúp năng lượng phong thủy của hai người hài hòa và trở lên cân bằng.

Nhẫn Phong Thủy Nên Đeo Ngón Nào?

Theo ngũ hành và phong thủy mỗi ngón tay khi đeo nhẫn đều có một bí ẩn sâu xa về nguồn năng lượng phong thủy, bạn có thẻ nhận được năng lượng tích cực hoặc tiêu cực.

Nếu không biết ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy hợp với mệnh của bạn, thì chắc chắn sẽ nhận phải nguồn năng lượng tiêu cực mang vận khí không tốt làm chiếc nhẫn phản tác dụng khiến cho bạn luôn gặp vận hạn và xui xẻo, hiểm họa thật khó lường.

Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra, nếu bạn không trang bị đầy đủ kiến thức cho bản thân khi muốn sở hữu và trở thành chủ nhân của một chiếc nhẫn phong thủy.

Ngoài việc tìm hiểu ý nghĩa và cách chọn ngón tay đeo nhẫn trong bài viết này, nếu bạn đang quan tâm đến văn hóa phong thủy của người Á Đông ngàn đời nay và công dụng chính của nhẫn phong thủy, hãy tham khảo bài viết về công dụng và những điều cần lưu ý khi đeo nhẫn phong thủy.

Đeo Nhẫn Ngón Cái Theo Phong Thủy

Đeo nhẫn ngón cáitheo phong thủy tượng trưng cho hành mộc, thể hiện tính cách độc lập mạnh mẽ, quyết đoán, dám đương đầu với mọi thách thức, có tố chất lãnh đạo, nhưng lại khó mà tìm được một tri kỷ hiểu mình.

Bạn có thể nhìn thấy đâu đó trong những bộ phim cổ trang thực tế ngày xưa của Việt Nam, vua chúa và các quan chức trong triều hay những phú hội giàu có thường đeo nhẫn ở ngón cái để thể hiện sự giàu sang phú quý và quyền uy của mình.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn củng cố địa vị và danh vọng, tăng vận khí tốt từ năng lượng phong thủy và thể hiện uy quyền của mình thì đeo nhẫn ở ngón cái.

Đeo Nhẫn Ngón Trỏ Theo Phong Thủy

Đeo nhẫn ngón trỏtheo phong thủy tượng trung cho hành hỏa, thể hiện bạn là người có năng lực và tham vọng, luôn sáng tạo, dám nghĩ dám làm, luôn tin vào bản thân.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ giúp bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trên con đường học vấn, công danh sự nghiệp, địa vị trong xã hội.

Bên cạnh đó, nó là một vị trí tốt để báo hiệu cho mọi người biết bạn đang sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới và vận đào hoa của bạn đang dần được khai mở.

Đeo Nhẫn Ngón Giữa Theo Phong Thủy

Đeo nhẫn phong thủy giữ tiền thì phải ở vị trí ngón giữa, cũng theo phong thủy nó tượng trưng cho hành thổ, bao hàm ý nghĩa bạn là người có tính tiết kiệm và khả năng chi tiêu hợp lý, sống giàu tình cảm, luôn quý trọng chăm lo gia đình và trân trọng các mối quan hệ thân thiết như bạn bè, cũng như trong công việc hàng ngày.

Vị trí ngón giữa là trung tâm của bàn tay và là nơi năng lượng phong thủy hội tụ. Vì vậy, nó sẽ giúp cho các mối quan hệ của bạn trở lên tốt đẹp hơn, gia đình luôn quây quần bên nhau không ai phải đi xa, luôn hòa thuận và êm ấm.

Ngoài ra, đeo nhẫn ở ngón giữa theo phong thủy của bàn tay giúp cho bạn tập trung hấp thu năng lượng tích cực của nhẫn phong thủy, khiến mọi thứ dung hòa bù trừ cho nhau và trở lên cân bằng hơn.

Đeo Nhẫn Ngón Áp Út Theo Phong Thủy

Đeo nhẫn ngón áp út phong thủy tượng trưng cho hành kim, có ý nghĩa bạn đang ở trong một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, mong chờ cái kết là một hạnh phúc viên mãn cho mối quan hệ này.

Bên cạnh đó cũng thể hiện đã tìm được người mà bạn đặt vào đó rất nhiều hy vọng, muốn dành trọn cả đời để hết lòng yêu thương bằng cả trái tim chân thành.

Tuy nhiên, không ít người cho rằng ngón áp út dùng để đeo nhẫn cưới, việc đeo nhẫn phong thủy ở ngón này có thể làm lỡ mất cơ duyên của mình.

Dẫu vậy, bạn đừng quá lo lắng, sẽ không có vấn đề gì nếu đeo một chiếc nhẫn phong thủy có hình dạng khác so với nhẫn cưới.

Có thể kể đến như chiếc nhẫn bát nhã tâm kinhsẽ đemlại cho bạn nhiều tài lộc, bình an và may mắn trong chuyện tình duyên, mọi cung mệnh đều có thể đeo được và đặc biệt hơn nữa, màu vàng cực kì hợp với người mệnh kim.

Ngoài ra, khi đeo nhẫn ở những ngón bé như ngón áp út rất dễ chọn phải chiếc nhẫn rộng hơn so với ngón tay. Nếu bạn gặp phải tình huống dở khóc dở cười này thì đừng lo lắng.

Đeo Nhẫn Ngón Út Theo Phong Thủy

Đeo nhẫn ngón út phong thủy tượng trưng cho hành thủy, khi đeo nhẫn ở ngón này giúp cho bạn cải thiện và gắn kết hơn các mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Điều đó giúp cho bạn sớm thành công trong những kế hoạch và dự định của mình nhờ sự yêu mến hết lòng giúp đỡ của mọi người trong cuộc sống, cũng như công việc hàng ngày

Tuy vậy, mọi người thường có quan niệm đeo nhẫn ở ngón út thể hiện bản thân đã trải qua một lần đổ vỗ trong hôn nhân.

Dựa theo phong thủy thì ngón út còn được xem là ngón tay đeo nhẫn có quý nhân phù trợ.

Đôi khi bạn gặp phải những biến cố trong cuộc đời, đột nhiên từ đâu đó sẽ có những quý nhân xuất hiện giúp đỡ bạn hóa giải chúng.

Xuyên suốt bài viết này, bạn có thể thấy việc chọn một chiếc nhẫn phong thủy không hề đơn giản như những chiếc nhẫn trang sức phụ kiện đơn thuần để làm đẹp, mà ở trong đó còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu xa.

Ngoài việc hiểu về ý nghĩa và chọn ngón tay đeo nhẫn, bạn cũng nên ghi nhớ cách làm thế nào để chọn hình dáng cũng như màu sắc chiếc nhẫn phong thủy hợp với bản mệnh của mình, tránh để xung khắc dẫn đến những vận hạn và xui xẻo không mong muốn.

Hậu quả sẽ bỏ lỡ mất nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường học vấn, công danh sự nghiệp và tình duyên.

Bên cạnh đó, cũng nên chọn mua chiếc nhẫn phong thủy ở những tiệm nhẫn phong thủy uy tín để được đảm bảo về chất lượng màu sắc bên ngoài, cũng như độ bền gia công của chiếc nhẫn một cách tốt nhất, tránh tình trạng tiền mất tật mang với vô số chiếc nhẫn giá rẻ kém chất lượng bán tràn lan ngoài thị trường.

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhẫn Phong Thủy Và Ý Nghĩa Khi Đeo Nhẫn trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!