Xu Hướng 9/2023 # Những Gợi Ý Từ Chuyên Gia Phòng Thủy # Top 12 Xem Nhiều | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Những Gợi Ý Từ Chuyên Gia Phòng Thủy # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Những Gợi Ý Từ Chuyên Gia Phòng Thủy được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nguyên tắc chọn màu xe hợp với người tuổi Tuất

Thông tin từ chuyên gia phong thủy, để biết chính xác tuổi Tuất nên mua xe màu gì hợp, chúng ta chỉ cần dựa vào mệnh của họ trong ngũ hành và nắm được các màu sắc đại diện cho từng mệnh, sau đó áp dụng quy luật tương hợp, tương sinh, tương khắc là xong.

Về mệnh ngũ hành và màu sắc đại diện:

Mệnh Kim:  Trắng, Xám, Ghi

Mệnh Thủy: Đen, Xanh Dương (còn gọi là Xanh nước biển)

Mệnh Mộc: Xanh lá cây.

Mệnh Hỏa: Tím, Cam, Hồng, Đỏ

Mệnh Thổ: Vàng sậm, Nâu đất.

Về quy luật vận động trong ngũ hành:

Mệnh Kim: Tương Hợp với Kim (Kim hợp Kim), được Sinh Nhập với Thổ (Thổ sinh Kim), bị Sinh Xuất với Thủy (Kim sinh Thủy). Đồng thời tương khắc với mệnh Mộc (Kim khắc Mộc – Khắc Xuất) và mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim – Khắc Nhập).

Mệnh Thủy: Tương Hợp với Thủy (Thủy hợp Thủy), được Sinh Nhập với Kim (Kim sinh Thủy), vị Sinh Xuất với Mộc (Thủy sinh Mộc). Đồng thời tương khắc với mệnh Hỏa (Thủy khắc Hỏa – Khắc Xuất) và mệnh Thổ (Thổ khắc Thủy – Khắc Nhập).

Mệnh Mộc: Tương Hợp với mệnh Mộc (Mộc hợp Mộc), được Sinh Nhập với Thủy (Thủy sinh Mộc), bị Sinh Xuất với Hỏa (Mộc sinh Hỏa). Đồng thời tương khắc với mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ – Khắc Xuất) và mệnh Kim (Kim khắc Mộc – Khắc Nhập).

Mệnh Hỏa: Tương Hợp với Hỏa (Hỏa hợp Hỏa), được Sinh Nhập với Mộc (Mộc sinh Hỏa), bị Sinh Xuất với Thổ (Hỏa sinh Thổ). Đồng thời tương khắc với mệnh Kim (Hỏa khắc Kim – Khắc Xuất) và mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa – Khắc Nhập).

Mệnh Thổ: Tương hợp với Thổ (Thổ hợp Thổ), được Sinh Nhập với Hỏa (Hỏa sinh Thổ), bị Sinh Xuất với Kim (Thổ sinh Kim). Đồng thời tương khắc với mệnh Thủy (Thổ khắc Thủy – Khắc Xuất) và mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ – Khắc Nhập).

Kết luận: Đối với người tuổi Tuất nên mua xe màu gì hợp, câu trả lời là những màu sắc đại diện cho mệnh nằm trong mối quan hệ Tương Hợp và Sinh Nhập với họ; tránh những màu Sinh Xuất, Khắc Xuất, đặc biệt là Khắc Nhập vì xe không hại người, người cũng hại xe, dễ xảy ra tai nạn bất ngờ.

Màu hợp tuổi tuất nhất trong năm mới

Tuổi Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Canh Tuất mua xe màu gì hợp nhất 2023?

Tuổi Nhâm Tuất nên mua xe màu gì?

Tuổi Nhâm Tuất là những người sinh các năm 1922, 1982, 2042. Họ thuộc mệnh Đại Hải Thủy (tức nước biển lớn). Trong phong thủy, họ hợp nhất với bản mệnh của chính mình là Thủy vì lưỡng Thủy tạo thành dòng chảy lớn, họ cũng hợp với mệnh Kim vì trong mối quan hệ này Nhâm Tuất được Sinh Nhập nên rất tốt (Kim sinh Thủy).

Do đó, sau đây chính là câu trả lời lý tưởng nhất dành cho nghi vấn tuổi Nhâm Tuất mua xe màu gì:

Màu Đen, Xanh Dương vì đại diện cho Thủy.

Màu Trắng, Xám, Ghi vì đại diện cho Kim.

Đối với màu xe đại diện cho Mộc (Xanh lá cây); Hỏa (Đỏ, Hồng, Cam, Tím); và đặc biệt là mệnh Thổ (Nâu, Vàng) đều không nên mua. Bởi vì, chúng lần lượt nằm trong mối quan hệ Sinh Xuất (mất đi), Khắc Xuất (gặp nhiều khó khăn), Khắc Nhập (bị hại).

Tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì hợp?

1934, 1994 và 2054 là những năm sinh thuộc tuổi giáp Tuất. Họ là những người giữ mệnh Sơn Đầu Hỏa (tức lửa trên núi). Dựa vào nguyên tắc chọn màu xe hợp tuổi ở trên, sau đây là câu trả lời phù hợp nhất:

Giáp Tuất nên mua xe màu Đỏ, Hồng, Cam, Tím (đại diện cho Hỏa)

Giáp Tuất nên mua xe màu Xanh lá cây (đại diện cho Mộc)

Đối với màu xe đặc trưng của Thổ (Vàng, Nâu); Kim (Trắng, Xám, Ghi) và Thủy (Đen, Xanh dương) dù Giáp Tuất có thích cũng không nên chọn mua. Lý do, nếu chọn những màu sắc này thì người và xe sẽ không đem lại lợi ích cho nhau, thậm chí xe còn hút hết năng lượng của chủ nhân, đem lại nhiều bất lợi và điềm xui xẻo cho tuổi Giáp Tuất.

Cây hợp tuổi giáp tuất 1994 nhất đem đến tiền tài may mắn

Tuổi Canh Tuất 1970 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Tuổi Canh Tuất nên mua xe màu Xám, Trắng, Ghi (đại diện cho Kim)

Tuổi Canh Tuất cũng rất hợp với xe sở hữu các màu Nâu, Vàng (đại diện cho Thổ).

Đối với những chiếc xe có màu đại diện cho Thủy (Đen, Xanh Dương); đại diện cho Mộc (Xanh lá cây); đại diện cho Hỏa (Cam, Hồng, Tím, Đỏ) không nên chọn mua. Trong đó, nhóm màu xe của mệnh Họa là đại kỵ nhất với tuổi Canh Tuất.

4.8

Chuyên Gia Phong Thủy Quảng Đức Gợi Ý Về Năm Quý Tỵ

Năm Quý Tỵ, 2013

Nhân cuộc viếng thăm đài ACTD của chuyên gia phong thủy Quảng Đức, Hòa Ái có cuộc trò chuyện ngắn với chuyên gia phong thủy về năm mới Quý Tỵ. Mời quý thính giả cùng theo dõi.

Năm Quý Tỵ tốt hay xấu?

Ông Quảng Đức: Thưa tôi là Quảng Đức. Xin chào chị Hòa Ái và chào tất cả quý khán thính giả của đài ACTD.

Ông Quảng Đức: Thông thường người ta căn cứ vào ngày đầu năm thì người ta sẽ biết năm đó tốt hay xấu và còn vận hạn của năm đó nữa. Mặc dù ngày đầu năm của năm nay rất tốt nhưng năm Quý Tỵ không phải là năm tốt, thưa cô.

Năm nay không phải là một năm tốt vì lý do ngũ hoàng nhập trong cung. Mà ngũ hoàng nhập trong cung thì trong phong thủy gọi là phục ngâm. Phục ngâm nghĩa là tiến thì không tiến và lùi thì cũng không lùi. Vì vậy năm nay yếu tố trang hoàng hay đi đứng có tác động rất là lớnÔng Quảng Đức

Hòa Ái thấy là người VN rất chú trọng đến việc chuẩn bị nhà cửa, sửa sang trang hoàng thì trong lãnh vực phong thủy có tác động như thế nào đến việc trang trí cho năm mới này không, thưa ông?

Ông Quảng Đức: Năm nay không phải là một năm tốt vì lý do ngũ hoàng nhập trong cung. Mà ngũ hoàng nhập trong cung thì trong phong thủy gọi là phục ngâm. Phục ngâm nghĩa là tiến thì không tiến và lùi thì cũng không lùi. Vì vậy năm nay yếu tố trang hoàng hay đi đứng có tác động rất là lớn. Tôi xin nói rằng trang hoàng có ảnh hưởng rất lớn vì lý do năm nay là một năm xấu, không tốt.

Ông Quảng Đức: Năm nay sách vở nói rằng là xuất hành hướng Đông nhưng cũng có sách nói xuất hành hướng Tây. Có sách nói “sinh Đông tử Tây” nhưng cũng có sách nói “sinh Tây tử Đông”. Vậy không biết sách nào nói đúng cả. Sách nào cũng có thể sai và cũng có thể đúng. Vì vậy phải tính lại một chút xíu. Chúng ta thấy, năm nay ở hướng Đông thì “sát” nằm ở hướng đó nhiều quá: kiếp sát, tai sát và tuế sát. Hướng Đông Nam thì gặp thái tuế sát nữa. Như vậy hướng Đông không thể là hướng tốt để xuất hành được. Còn sách nói hướng Tây xuất hành thì đúng. Tại vì ngày đầu năm nằm tại hướng Tây. Thế nhưng mà hướng Tây gặp “phá” và “đại hao”, 2 ngôi sao đó có cầu tài thì cuối cùng cũng trắng tay thôi. Nên 2 hướng đó cũng không xuất hành được. Đó là điều lưu ý đầu năm mà chúng tôi xin phép thưa cùng với quý vị.

Chúng ta thấy, năm nay ở hướng Đông thì “sát” nằm ở hướng đó nhiều quá: kiếp sát, tai sát và tuế sát. Hướng Đông Nam thì gặp thái tuế sát nữa. Như vậy hướng Đông không thể là hướng tốt để xuất hành đượcÔng Quảng Đức

Ông Quảng Đức: Đó là chỉ nói gọn thôi, không phải như vậy đâu. Dần hình Tỵ-Tỵ hình Thân. Phải có 3 yếu tố đó. Còn nếu Tỵ với Thân không thì lại là nhị hợp với nhau, mà Tỵ với Hợi thì xung với nhau. Do đó không thể nói như vậy. Chỉ là một cách nói ngắn gọn thôi. Nếu như năm nay là năm Hợi thì việc gá chồng cưới vợ thì không được tốt lành cho lắm. Năm Tỵ, những người năm tuổi nhưng lại là năm xây dựng mới. Hãy xem thử lại như công việc mới, hay nhà mới hay sửa chửa nhà đều trong năm tuổi cả. Vì vậy nếu nói năm nay năm tuổi sẽ tốn nhiều do lấy tiền xây nhà, sửa nhà cửa. Năm nay chỉ có Tỵ và Thân hoặc Tỵ-Dậu-Sửu tam hợp thì mới tốt. Còn Dần-Thân-Tỵ hợp lại thì gọi là tam hình.

Ông Quảng Đức: Năm nay, hướng Nam rất tốt. Hướng này có “hỷ” và “đào hoa” ở đó nữa. Vì vậy, những người nào chưa có mối tình lận lưng thì hãy xuất hành hướng đó. Hướng đó là hướng tốt lành, thưa cô.

Ông Quảng Đức: Cảm ơn chị Hòa Ái và quý khán thính giả. Kính chúc quý khán thính giả năm mới an khang và thịnh vượng.

Nguồn: Hòa Ái/ RFA

Ý Nghĩa Tranh Mã Đáo Thành Công Từ Chuyên Gia Phong Thủy

Chơi tranh là cả một nghệ thuật, chứ không hề đơn giản như bạn tưởng. Để có được một bức tranh chuẩn phong thủy cho không gian sống của bạn là cả một quá trình. Ở bài viết này, Sắc Kim sẽ khai thác chuyên sâu về ý nghĩa tranh mã đáo thành công. Từ đó giúp mọi người chọn cho mình bức tranh trang trí tuyệt vời nhất cho căn nhà của mình.

Là bức tranh được khắc họa hình ảnh một bầy ngựa, thường sẽ có 8 con ngựa đang phi nước đại tiến về 1 hướng hoặc phi trên đồng cỏ. Chúng còn được gọi với những tên khác như tranh bát mã, tranh bát mã toàn đồ. Sỡ dĩ người ta gọi như vậy vì trong những bức tranh này đều có số lượng chú ngựa là 8.

Trong văn hóa của người Trung Hoa thì số 8 là biểu trưng cho sự may mắn, phát đạt. Mặt khác chữ Bát phát âm gần giống với chữ “Phát”, cho nên bức tranh này được yêu thích trong giới kinh doanh.

Còn hình ảnh con ngựa trong dân gian: Ngựa được biết đến là con vật trung thành, gần gũi với chúng ta. Con ngựa biểu trưng cho sự mạnh mẽ, kiên nhẫn, bền bỉ,… Đặc biệt, hình ảnh của 8 chú ngựa đang phi nước đại, tượng trưng cho sao bát bạch vượng khí.

Bởi thế, bức tranh phong thủy này mang đến nguồn tài lộc rất lớn cho gia chủ khi trưng bày trong không gian sinh sống, làm việc. Chính vì vậy, tranh mã đáo thành công ngày nay được xem là biểu tượng mang lại tài lộc, sự phát đạt, nhanh nhạy và thăng tiến. Mẫu tranh này giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi, dễ dàng và thành công như dự kiến.

Ngày xưa, khi đi làm ăn xa thì người cùng ngựa đi trong những chuyến đi dài ngày, có khi cả tháng, cả năm mới quay trở về. Còn lúc ra chiến trận, binh sĩ, tướng lĩnh thường đi mười nhưng về một. Do đó, người ta hay chúc nhau câu “mã đáo thành công”. Dịch nôm na là có ngựa quay về ắt sẽ thành công.

Vì vậy, mã đáo thành công là hình ảnh ẩn dụ cho sự thành công, bởi suy cho cùng con người là tất cả.

Bức tranh mã đáo thành công ngày xưa 8 con ngựa cùng phi về một hướng ý. Có nghĩa là cùng chung một chí hướng để đạt được sự thành công. Mã đáo thành công thực chất là một lời chúc dành cho những người đi công tác, đi làm việc xa,…Bức tranh này mang ý nghĩa chúc cho chuyến đi thành công tốt đẹp.

Bức tranh mã đáo thành công ngày này khác hẳn so với thời xưa. Ngày nay, trong 8 con ngựa luôn có 1 con quay đầu lại làm cho bức tranh thêm sống động hơn. Thông thường là con ngựa đầu đàn hoặc con ở giữa (thứ tư hay thứ năm) sẽ quay đầu lại.

Bức tranh mã đáo thành công ngày nay mang hàm ý khuyến khích cổ vũ đồng đội tiến lên phía trước. Bởi thế, bức tranh mã đáo thành công ngày nay còn có ý nghĩa tượng trưng cho yếu tố “tốc chiến tốc thắng”. Vì vậy, tranh này thường dùng để làm quà khai trương cũng tương tự như “Khai trương Hồng Phát”.

Tùy theo từng mẫu tranh mã đáo thành công mà chúng mang những ý nghĩa khác nhau. Bạn có thể dựa theo 2 ý nghĩa này mà chọn loại tranh phù hợp nhất.

Ngựa phi trên đồng cỏ

Được tặng bức tranh này chắc chắn ai cũng thích thú. Bởi, ý nghĩa bức tranh này mang lại sẽ là sự ấm áp, sự tin tưởng, tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Phân tích: ngựa trong ngũ hành là hỏa, còn đồng cỏ thì mang yếu tố thổ (đất) và mộc (cây cỏ). Cho nên, bức tranh ngựa phi trên đồng cỏ là vòng tương sinh Mộc – Hỏa – Thổ. Chính vì thế nó sẽ rất hợp với những người mệnh thổ hoặc hỏa.

Ngựa phi nước đại

Còn bức tranh ngựa phi nước đại là hình ảnh của những chú ngựa phi trên biển. Mà con ngựa thuộc hành hỏa, mà nước thuộc hành thủy, như vậy là tương khắc. Do đó, hàm ý, ý nghĩa của bức tranh này là mong muốn một ý chí vươn lên phi thường.

Ngày nay, người người, nhà nhà chọn tranh mã đáo thành công để tặng những người mới bắt đầu khởi nghiệp, làm ăn buôn bán, cửa hàng mới khai trương, hay làm quà biếu sếp, quà tặng đối tác, tặng sự kiện, khởi công, quà mừng tân chúng tôi lại nhiều may mắn cho người nhận được.

Đặc biệt, những người được tặng tranh, khi đã thành công rồi thì không được đem tặng lại, hoặc làm mất, làm hư hỏng tranh, sẽ không tốt về mặt phong thủy.

Bức tranh này đại diện cho hành Hỏa, chính vì vậy rất hợp với những người mệnh Thổ hoặc Hỏa. Do đó, tặng tranh cho những gia chủ có mệnh này sẽ đem lại sự tin tưởng, ấm áp, sự may mắn.

Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Ngủ Em Bé Từ Chuyên Gia

Hiểu được vai trò quan trọng của phong thủy phòng ngủ trẻ em. Review Home đã có cuộc trò chuyện với các chuyên gia từ E Phong Thủy và được chia sẻ những kiến thức hữu ích. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tập hợp lại các kiến thức về cách bố trí phong thủy tốt cho phòng em bé để chia sẻ đến độc giả.

Lựa chọn vị trí tốt nhất cho phòng ngủ em bé

Vị trí phong thủy tốt nhất cho phòng ngủ của bé là ở giữa hoặc phần trước của ngôi nhà. Đây là những vị trí mang đến sự trọng tâm, thể hiện rằng bé được yêu thương chăm sóc và được an toàn.

Bạn tuyệt đối không được chọn vị trí ở gần nhà để xe, nhà kho để làm phòng ngủ cho bé. Bạn cũng nên tránh những phòng gần phòng khách nơi có tivi hoặc gần đường ồn ào gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé.

Phòng ngủ của bé trai nên đặt ở phía Đông hoặc phía Bắc của ngôi nhà. Phòng ngủ của bé gái nên đặt ở phía Nam, phía Đông Nam hoặc phía Tây.

Đối với trẻ sơ sinh bạn không nên để bé ở những căn phòng mới xây. Bởi những căn phòng mới xây thường thiếu năng lượng và hơi ấm không tốt cho các cơ quan chức năng non nớt của bé. Từ đó gây ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của trẻ.

Bố trí giường ngủ hợp phong thủy

Nên đặt đầu giường của bé dựa vào một bức tường vững chắc theo chiều ngang. Không nên đặt nôi hoặc giường của bé quay đầu dọc vào tường. Bởi điều này sẽ khiến dòng năng lượng sinh khí bị tắc nghẽn.

Bạn nên đặt giường hoặc nôi ở điểm xa nhất tính từ cửa phòng. Không nên đặt giường bên dưới cửa sổ hoặc trực diện với cánh cửa phòng.

Không nên đặt giường dưới một bức tường hoặc trần nghiêng. Tránh không đặt giường em bé vào bức tường chung với phòng tắm, nhà vệ sinh hoặc kho lưu trữ. Đầu giường đặt về phía Bắc đại diện cho sự tĩnh lặng. Phía Tây Bắc và Đông Nam là lựa chọn thứ hai có thể chấp nhận được.

Hãy đảm bảo rằng không gian dưới giường hoặc nôi thông thoáng. Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ căn phòng từ chân tường, bức tường đến cửa sổ và tầng dưới bằng chất tẩy rửa tự nhiên. Đồng thời hãy sửa chữa những lỗ tường, vết nứt, cửa sổ kêu cót két và những chỗ sơn bong tróc.

Không nên sử dụng gầm giường làm nơi lưu trữ. Vì nó có thể tạo ra năng lượng xấu làm gián đoạn giấc ngủ của trẻ.

Cách chọn màu sắc cho phòng ngủ em bé

Màu sắc tươi sáng sẽ mang đến những lợi ích cho trẻ nhỏ. Sơn tường và lựa chọn nội thất có màu sắc tươi sáng cho phòng ngủ em bé sẽ mang đến cho chúng giấc ngủ sâu.

Hãy chắc chắn rằng phòng ngủ em bé nhà bạn đảm bảo sự yên tĩnh với màu sắc dịu nhẹ đầy thư giãn.

Tone màu trắng là lựa chọn tuyệt vời nhất cho phòng ngủ em bé. Tránh việc phối màu quá nổi bật hoặc có quá nhiều tương phản.

Các chuyên gia tại E Phong Thủy khuyên rằng nên chọn bảng màu có sự hài hòa về phong thủy cho phòng ngủ em bé như màu xanh lá cây và xanh da trời, trắng và màu xanh nhạt, màu hồng và màu vàng nhẹ…

Chọn những màu sắc mềm mại như xanh lá cây, xanh dương, hồng, cao, màu be cho các bức tường. Tránh những gam màu quá nóng như đỏ, vàng hoặc quá u ám như xám và đen.

Trang trí phòng ngủ em bé bằng các hình vẽ đơn giản với gam màu nhẹ nhàng. Khi thực hiện được điều này bạn sẽ nhận thấy có sự cải thiện rất lớn trong hành vi và giấc ngủ của trẻ.

Màu sắc phòng ngủ cho bé lớn

Với những đứa trẻ có độ tuổi lớn hơn chúng sẽ được hưởng lợi từ những màu sắc mạnh mẽ. Khi chọn màu sắc phòng ngủ bạn nên tham khảo ý kiến từ chuyên gia phong thủy. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn màu sắc phù hợp với sự phát triển cá nhân của trẻ. Đồng thời nhưng màu sắc này sẽ kích thích tổng thể và tính sáng tạo ở trẻ.

Phòng ngủ của trẻ nên có một số đại diện cho các màu của nguyên tố hợp mệnh như Kim. Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Điều này sẽ mang đến lợi ích tích cực cho bé yêu nhà bạn.

Khi kết hợp màu sắc với hướng la bàn của phòng ngủ em bé bạn nên lựa chọn màu sắc dịu nhẹ hơn. Nếu căn phòng của bé ở phía Đông bạn nên sử dụng màu xanh lá cây hoặc màu xanh dương là các yếu tố được nuôi dưỡng bởi sự hỗ trợ.

Chọn ga giường có màu sắc nhẹ nhàng như xanh nhạt mềm mại kết hợp rèm cửa màu trắng để mang đến nguồn năng lượng tích cực.

Tạo một căn phòng thông thoáng cho em bé

Phòng ngủ em bé lộn xộn và bẩn sẽ khiến nguồn năng lượng trở nên trì trệ. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của trẻ. Để tạo năng lượng tốt, mềm mại và uyển chuyển bạn nên treo một chiếc loa nhỏ ở gần cửa sổ.

Bạn cũng có thể mở nhạc du dương để nó di chuyển nhẹ nhàng đi khắp phòng. Tránh đặt em bé ở dưới quạt trần. Bởi gió quạt sẽ làm gián đoạn năng lượng cơ thể của bé, khiến bé yêu chậm phát triển.

Loại bỏ các nguồn năng lượng cũ, tạo bầu không khí mới để mang đến khởi đầu tốt. Thiết kế phòng ngủ cho bé có cửa sổ giúp thu hút nguồn năng lượng dương từ ánh mặt trời. Hãy để ánh sáng tự nhiên chiếu rọi vào phòng của bé 2 tiếng mỗi ngày.

Để làm sạch phòng bạn nên đặt muối biển trong chén nhỏ vào tất cả các góc của căn nhà trong 3 ngày. Giữ cho phòng luôn gọn gàng sạch sẽ, không chồng các vật dụng trên sàn nhà để nguồn năng lượng sinh khí không bị đình trệ và thất thoát khiến bé ngủ không ngon.

Giới hạn số lượng đồ chơi và sách trong phòng ngủ. Loại bỏ cái cũ và đón nhận cái mới để cuộc sống của bé tốt đẹp hơn.

Sử dụng các loại tinh dầu nhẹ nhàng như hoa cúc, hoa hồng, hương vani và hoa oải hương để thông khí cho phòng ngủ của bé.

Cách trang trí phòng ngủ cho em bé

Khi trang trí phòng ngủ cho em bé, bạn cũng cần chú ý đến sự chuyển động của năng lượng sinh khí. Thiết kế tự nhiên chính là điều tuyệt vời giúp thúc đẩy sự tăng trưởng.

Các họa tiết hình động vật cần được lựa chọn cẩn thận. Không nên đặt những hình động vật hung dữ hoặc quá hung hăng trong phòng của bé. Ví dụ như thiết kế rừng cây bao gồm hình vẽ sư tử, hổ, báo…

Thiết kế phòng ngủ em bé cũng không nên có những chi tiết khắc nghiệt. Không nên có những mũi tên độc hướng vào phòng bé. Không có các góc cạnh kim cương hoặc hình tam giác.

Các họa tiết hình cá khá tốt nếu phòng của bé không có nhiều yếu tố nước. Nếu không nó sẽ gây ảnh hưởng đến đường hô hấp, phổi, mũi hoặc các vấn đề về thận của bé.

Nếu phòng ngủ của bé có một góc nhọn do cây cột hay điểm nào chỉ vào đầu hoặc cơ thể của con. Bạn hãy di chuyển chúng đi nơi khác. Hãy tạo cảm giác mềm mại cho phòng ngủ của bé để con có thể chơi đùa mà không xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

Điều chỉnh ánh sáng phòng em bé phù hợp

Ánh sáng trong phòng ngủ của bé không nên quá sáng hoặc quá tối. Lắp đặt rèm có thể hạ xuống, nâng lên dễ dàng để giữ một độ sáng dễ chịu.

Không nên sử dụng gương trong phòng ngủ em bé. Nó là nguồn năng lượng dương. Điều này sẽ khiến bé khó ngủ vào ban đêm.

Bạn nên treo một bức tranh gia đình hạnh phúc hoặc một con vật nuôi yêu thích trên tường để tạo cảm xúc tích cực. Đồng thời mang đến cảm giác hạnh phúc và an toàn cho bé nhà bạn.

Không nên đặt các thiết bị điện tử trong phòng ngủ em bé

Trong phòng ngủ của em bé bạn không nên đặt các thiết bị điện tử như máy tính, tivi…Các tần số điện từ sẽ làm gia tăng tỷ lệ mắc bệnh về não.

Nếu nhất định cần sử dụng đồ điện tử bạn hãy giữ nó cách xa ít nhất 3m so với vị trí nằm của bé.

Hướng Dẫn Chọn Đồng Hồ Cây Cho Phòng Khách Từ Chuyên Gia

Nhiều năm về trước, đồng hồ cây chỉ xuất hiện ở những ngôi nhà có kiến trúc 3 gian hay 5 gian (đây cũng được xem là không gian phòng khách của căn nhà). Ở thời điểm đó, để sở hữu một chiếc đồng hồ thì quả là không phải điều dễ dàng, chỉ có những gia đình quyền quý, vương giả mới có điều kiện mua và bày trí đồng hồ cây trong nhà.

Cho đến ngày nay, đồng hồ cây được sử dụng phổ biến hơn. Và dù là nhà ngói hay nhà cao tầng thì việc lựa chọn chiếc đồng hồ cây phù hợp mới là điều quan trọng. Khi chọn mua đồng hồ cây phòng khách, bạn cần quan sát không gian phòng khách xem nó có đủ rộng để “bày” thêm chiếc đồng hồ hay không. Tùy thuộc vào không gian rộng hay hẹp mà có thể quyết định lựa chọn chiếc đồng hồ cây cho phù hợp.

Với phòng khách có không gian lớn: Khi được bài trí ở không gian lớn, đồng hồ cây như được tỏa sáng. Khi kết hợp với đồ nội thất trong căn phòng sẽ mang đến vẻ đẳng cấp, tinh tế, dù cho ngôi nhà có kết cấu hiện đại hay cổ điển.

Với phòng khách có không gian hẹp: Nếu căn phòng khách nhà bạn quá hẹp, thấp thì nên lựa chọn những chiếc đồng hồ có kiểu dáng và kích thước bé nhỏ.

Vì phòng khách là phòng trung tâm của căn nhà nên bên cạnh yếu tố về không gian, nguồn gốc xuất xứ thì kết cấu, chất liệu làm nên chiếc đồng hồ cũng đặc biệt quan trọng. Khi chọn đồng hồ cây cho phòng khách, bạn cần quan tâm tới chất liệu vỏ hộp và bộ máy đồng hồ. Cụ thể:

Vỏ hộp: Nên chọn những loại đồng hồ có vỏ là gỗ tự nhiên. Bởi chúng không chỉ sở hữu nét đẹp, sự hoài cổ mà còn giúp cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng và ấn tượng.

Đối với một chiếc đồng hồ cây, âm thanh được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Khi chọn mua đồng hồ cây cho phòng khách, hãy chọn những chiếc đồng hồ có âm thanh ngân nga, trầm bổng, du dương. Nếu âm thanh đôi lúc bị giật cục hay đứt đoạn thì bạn nên chuyển qua chiếc đồng hồ khác.

Lựa chọn đồng hồ cây cho từng phong cách phòng khách

Phòng khách hiện đại thường được thiết kế với những tone màu tươi sáng, trẻ trung và năng động, nhất là màu trắng. Mà việc bày trí đồng hồ cây trong phòng khách cần “ăn nhập” về phong cách thiết kế, theo các chuyên gia về đồng hồ cây và trang trí phòng khách thì nếu sở hữu một căn phòng khách hiện đại, bạn nên lựa chọn những chiếc đồng hồ có màu trắng sang trọng, thiết kế hiện đại và tinh tế trong từng đường nét.

Với phong cách này, mẫu đồng hồ DH51 hoặc DH64 là lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Theo chuyên gia phong thủy Đào Văn Quang, căn phòng khách tân cổ điển sẽ phù hợp với những chiếc đồng hồ cây có màu trắng vàng. Nó là sự kết hợp của sự sang trọng, lộng lẫy, xa hoa – những yếu tố đặc trưng của phong cách tân cổ điển.

Nếu đang sở hữu một căn phòng khách tân cổ điển, những chiếc đồng hồ DH11, DH65 hay DH05 sẽ là gợi ý tuyệt vời.

Như vậy bài viết đã đưa ra gợi ý cách chọn đồng hồ cây cho phòng khách. Hy vọng nội dung hữu ích cho bạn đọc trong quá trình tìm kiếm thông tin giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được chiếc đồng hồ cây phù hợp với không gian nhà mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ:

Địa chỉ: Số 27, ngõ 76, ngách 32, An Dương, P. Yên Phụ, Q. Tây hồ

Số điện thoại: 0932.144.888 – 024.39.555.888 – 0971.456.865

Email: info@nonbo.net.vn hoặc nonboonplaza@gmail.com

Lập Hồ Sơ Phong Thủy Từ Chuyên Gia

Phong thủy được con người áp dụng vào cuộc sống qua hàng ngàn năm. Ông cha ta qan sát và tận dụng những yếu tố từ thiên nhiên để dưa dòng năng lượng tích cực xung quanh không gian sống, đồng thời xua tan ám khí không tốt.

Trong nhiều bài viết của Phong thủy Nhân Lộc có nhấn mạnh yếu tố Thiên thời Nhiều công ty đặt tại những vị trí không thuận lợi, mặc dù đã thử nhiều cách, từ việc tái tạo lại bộ máy cho đến học tập phát triển với mong muốn đưa doanhh nghiệp đi lên. Nhưng cuối cùng bao công sức bỏ ra không được đền đáp xứng đáng, Công ty vẫn không thoát khỏi cảnh thua lỗ, doanh nghiệp không phát triển đươc… – Địa lợi – Nhân hòa. Thiên thời – Địa lợi là yếu tố bên ngoài, là nhân duyên đưa bạn tới thành công. Không thể phủ nhận, có ” Nhân hòa ” doanh nghiệp mới phát triển bền vững được, nhưng duyên chưa có thì còn lận đận, long đong. Ấy vậy mới cần đến Phong thủy.

Lợi ích lập hồ sơ phong thủy

Khi lập hồ sơ phong thủy, chuyên gia phong thủy sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn chi tiết nhất. Hồ sơ phong thủy được thiết kế theo quy trình rõ ràng, bài bản.

Quy trình tư vấn phong thủy từ chuyên gia – Phong thủy Nhân Lộc Tiết lộ bí mật phong thủy khi mua đất

Chuyên gia phong thủy sẽ đo đạc tính toán đưa ra phương án phong thủy phù hợp với công năng sử dụng của gia chủ cũng như phù hợp mới mục tiêu phong thủy của ngôi nhà, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Lập hồ sơ phong thủy sẽ giúp bạn tránh những chi phí không đáng có để sửa chữa khi phạm phải điều kiêng kị trong phong thủy.

Quý gia chủ muốn được tư vấn về Phong Thuỷ

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung Số điện thoại: 0914519461

Cập nhật kiến thức phong thủy từ chuyên gia

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Gợi Ý Từ Chuyên Gia Phòng Thủy trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!