Xu Hướng 4/2023 # Những Lý Bạn Nên Chọn Mua Trang Sức Tỳ Hưu Bằng Đá Quý, Ngọc Tự Nhiên Thay Vì Bột Đá # Top 10 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Những Lý Bạn Nên Chọn Mua Trang Sức Tỳ Hưu Bằng Đá Quý, Ngọc Tự Nhiên Thay Vì Bột Đá # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Những Lý Bạn Nên Chọn Mua Trang Sức Tỳ Hưu Bằng Đá Quý, Ngọc Tự Nhiên Thay Vì Bột Đá được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tỳ hưu được làm bằng đá quý tự nhiên mới phát huy hết tác dụng không chỉ được chứng minh từ nguồn gốc lịch sử mà còn ở nghệ thuật chơi chữ. Người Hồng Kông quan niệm rằng chữ Vương thêm dấu nặng sẽ thành chữ Ngọc. Vì vậy mà những ai sở hữu tỳ hưu làm bằng ngọc đều sẽ được hưởng sự vương giả, tiền bạc đầy nhà. Đó là lí do vì sao mà thời trước vua thì chỉ có vua được sở hữu tỳ hưu, ngoài ra không ai được phép sở hữu con linh vật tài lộc này.

Tỳ hưu từ lâu đã được xem là linh vật số 1 trong phong thủy, có tác dụng cầu tài lộc, đem lại may mắn cho gia chủ trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Ngày nay, tỳ hưu không chỉ đặt ở nhà mà còn có thể mang theo bên mình mỗi lúc đi ra ngoài. Bạn nghĩ sao khi mà bạn vừa có một món đồ trang sức nhưng món đồ ấy có thể bảo vệ bạn, giúp bạn may mắn hơn mỗi lúc đi ra ngoài.

Trang sức ở đây ý chỉ những món đồ sử dụng để tô điểm thêm vẻ đẹp cho bản thân. Tỳ hưu trang sức ở đây ý chỉ là những chiếc vòng tay, vòng cổ được gắn tỳ hưu được làm từ đá quý tự nhiên. Bạn nên chọn tỳ hưu trang sức làm bằng đá quý tự nhiên vì chỉ có tỳ hưu được tạc bằng loại đá này thì mới phát huy hết được tác dụng của nó. Điều này đã được chứng mình không chỉ bởi nguồn gốc lịch sử hình thành mà đã được chứng minh bằng khoa học.

Xét về nguồn gốc

Tỳ hưu xuất hiện từ hàng nghìn năm trước trong một giấc mơ của vua minh (Trung Quốc). Theo người Hồng Kông truyền lại thì lúc vua Minh Thái Tổ lập nghiệp lúc đó còn gặp nhiều khó khăn, ngân khố thì cạn kiệt vua rất lo lắng. Trong một giấc mơ vàng, vua đã nhìn thấy một con linh vật xuất hiện phía trước cung điện và đang ra sức nuốt những thỏi vàng. Sau giấc mơ ấy, vua cho tác tượng tỳ hưu bằng ngọc phỉ thúy. Sau khi có con linh vật đó trong tay, ngân khố của vua Minh ngày càng đầy, đất đai ngày càng mở rộng.

Tỳ hưu được làm bằng đá quý tự nhiên mới phát huy hết tác dụng không chỉ được chứng minh từ nguồn gốc lịch sử mà còn ở nghệ thuật chơi chữ. Người Hồng Kông quan niệm rằng chữ Vương thêm dấu nặng sẽ thành chữ Ngọc. Vì vậy mà những ai sở hữu tỳ hưu làm bằng ngọc đều sẽ được hưởng sự vương giả, tiền bạc đầy nhà. Đó là lí do vì sao mà thời trước vua thì chỉ có vua được sở hữu tỳ hưu, ngoài ra không ai được phép sở hữu con linh vật tài lộc này.

Xét về tính khoa học

Tính khoa học ở đây là tỳ hưu trang sức nếu được làm từ đá quý nhiên thì sẽ tốt cho sức khỏe của bạn. Bởi đá quý tự nhiên được hình thành từ hàng nghìn năm trước, hấp thu tinh hoa khí đất trời vì thế mà rất an toàn cho sức khỏe của bạn mỗi khi bạn mang theo bên mình.

Vì vậy, nếu bạn đã quyết định chọn tỳ hưu trang sức thì nên chọn tỳ hưu được làm bằng ngọc thì tốt hơn không chỉ về khả năng phát huy tác dụng mà còn ở việc an toàn cho sức khỏe.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Tỳ Hưu Trang Sức, Tỳ Hưu Bằng Ngọc, Tỳ Hưu Bằng Đá Quý, Tỳ Hưu Bằng Đá Tự Nhiên

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

Tỳ Hưu Trang Sức khi chọn màu sắc đặc biệt không phụ thuộc vào cung mệnh, mà chỉ phụ thuộc vào tác dụng phong thủy của các nhóm màu sắc. Tùy theo ý muốn mà bạn có thể chọn các nhóm màu sắc sau: nhóm màu đen – may mắn trong tài lộc, nhóm màu xanh – may mắn trong công danh, nhóm màu trắng – may mắn trong sức khỏe, ngoài ra còn có nhóm màu hồng tím – may mắn trong tình duyên!

Và Tỳ Hưu Trang Sức không cần khai quang, do tiếp xúc trực tiếp với bạn nên nhân điện của con người sẽ truyền qua Tỳ Hưu giúp Tỳ Hưu nhận bạn là chủ. Sau khi thỉnh về bạn nên tắm rửa, tẩy trần qua cho Tỳ Hưu đúng cách, chọn một ngày lành hợp tuổi để sử dụng nhằm phát huy hết công năng.

Các Trang Sức Phong Thủy khác thì cần phụ thuộc vào cung mệnh mà chọn màu sắc, bảng liệt kê chi tiết bạn có thể tìm kiếm tại chúng tôi hoặc nhân viên cửa hàng sẽ giúp bạn tra cứu cụ thể.

Các mẫu Trang Sức Phong Thủy khác thì bạn có thể xem trực tiếp tại các cửa hàng! (hiện đã có hơn 500 mẫu, chưa cập nhật hết trên website)

Tỳ Hưu đen vẩy rồng, đeo cổ hoặc tay (gồm dây đeo), đá hắc ngà Phật Sơn (nhỏ 580k – lớn 680k, ghi chú: 1k = 1 ngàn đồng)

Tỳ Hưu nâu đen vẩy rồng, đeo cổ hoặc tay (gồm dây đeo), đá mắt mèo, (nhỏ 580k, trung 680k, lớn 780k)

Tỳ Hưu tím hồng vẩy rồng, đeo cổ hoặc tay (gồm dây đeo), thạch anh (giá 680k)

Tỳ Hưu vàng nâu đeo tay (loại lớn, bi đeo nhỏ), dạng dây rút, đá ngọc Miến Điện (giá 330k)

Tỳ Hưu vàng nâu đeo tay (chân Tỳ Hưu sải ra sau), dạng dây rút, đá ngọc Miến Điện (giá 330k)

Tỳ Hưu xanh ngọc đeo tay (loại lớn), dạng dây rút, đá ngọc Miến Điện (giá 330k)

Tỳ Hưu xanh ngọc đeo tay (loại nhỏ), dạng dây rút, đá ngọc Miến Điện (giá 280k)

Tỳ Hưu xanh ngọc đeo tay (loại nhỏ, dáng trườn tới), dạng dây rút, đá ngọc Miến Điện (giá 280k)

Tỳ Hưu xanh ngọc đeo tay (1 cặp nhỏ), dạng dây rút, đá ngọc Miến Điện (giá 330k)

Tỳ Hưu vàng nâu đeo tay, dạng dây rút (loại lớn, bi đeo lớn), đá ngọc Miến Điện (giá 390k)

Nhẫn ngọc Tỳ Hưu đeo tay, loại nhỏ (vòng cước), đá ngọc xanh Miến Điện (giá 90k)

Nhẫn ngọc Tỳ Hưu đeo tay, thân lớn, đá ngọc ba màu Miến Điện (giá 590k)

Vòng Tỳ Hưu đeo tay, dạng chuỗi, thạch anh hồng Phật Sơn (giá 660k)

Cặp Tỳ Hưu đeo cổ ngọc xanh, dây đeo kết ngọc và mã não Miến Điện (giá 780k)

Tỳ Hưu đứng xanh, dùng đeo cổ hoặc treo, Ngọc Đông Linh (Thạch anh xanh) (giá 390k)

Tỳ Hưu đứng nâu đen, dùng đeo cổ hoặc treo (bao gồm dây đeo), đá mắt mèo (giá 480k)

Tỳ Hưu đứng hồng, dùng đeo cổ hoặc treo (bao gồm dây đeo), thạch anh (giá 390k)

Tỳ Hưu đen cõng tiền, đeo cổ hoặc tay (gồm dây đeo), đá hắc ngà Phật Sơn (lớn 480k, nhỏ 380k)

Tỳ Hưu vàng nâu cõng tiền, đeo cổ hoặc tay (gồm dây đeo), đá ngọc vàng Miến Điện (nhỏ 180k, lớn 290k)

Tỳ Hưu xanh ngọc, đeo cổ hoặc tay (bao gồm dây đeo), đá ngọc xanh Miến Điện (giá 290k)

Tỳ Hưu nâu đen cõng tiền, đeo cổ hoặc tay (gồm dây đeo), đá mắt mèo (giá 490k)

Tỳ Hưu nâu đen trơn, đeo cổ hoặc tay (gồm dây đeo), đá mắt mèo (giá 480k)

Tỳ Hưu xanh ngọc bội, dùng treo xe hoặc góc làm việc, đá ngọc Miến Điện (giá 780k)

Tỳ Hưu xanh ngọc bội, dáng trườn tới, dùng treo xe hoặc góc làm việc, đá ngọc Miến Điện (giá 780k)

Dây đeo Tỳ Hưu điện thoại hoặc móc khóa, dáng đứng, đá cẩm thạch xanh (giá 65k)

Tỳ Hưu đeo tay, dạng dây rút, đá ngọc vàng Miến Điện (đã hết hàng)

Tỳ Hưu đeo tay, dạng chuỗi, 100% đá mắt mèo (đã hết hàng)

Tỳ Hưu đeo tay, chuỗi, đá ngọc Miến Điện, loại nhỏ (đã hết hàng)

Tỳ Hưu đeo tay,chuỗi, đá ngọc Miến Điện, loại to (đã hết hàng)

Nhẫn chạm Tỳ Hưu, đá ngọc trắng xanh Miến Điện (đã hết hàng)

– Khu vực Miền Nam:

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

Vì Sao Nên Sử Dụng Tỳ Hưu, Trang Sức Tỳ Hưu Đá Tự Nhiên 100% ?

Trên thị trường đồ phong thủy, có rất nhiều chủng loại đồng, nhựa, bột đá, đá tự nhiên… Tuy nhiên, nếu có điều kiện, bạn nên thỉnh ông tỳ hưu, kỳ lân, long quy, thanh long … chế tác bằng đá tự nhiên hoàn toàn vì các lý do sau:

1. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu có từ thời hoàng đế Minh Thái Tổ, và linh vật này được thần linh báo mộng được làm từ đá tự nhiên

2. Đá tự nhiên đã được hấp thụ linh khí tự nhiên, hội tụ năng lượng Thiên khí và Địa khí hàng vạn năm nên cát khí phong thủy rất nhiều

3. Qua nghiên cứu lâu năm cả lý thuyết và thực tiễn nhận thấy rằng sau khi được Khai quang Điểm nhãn, năng lượng, sự may mắn do tỳ hưu bằng đá tự nhiên cao hơn nhiều so với các loại vật liệu khác cùng kích thước và hình dạng.

4. Tuy nhiên, do tính chất tự nhiên của đá rất khó gia công chế tác, nên giá thành sẽ cao hơn so với các vật liệu khác. Vì vậy tùy theo điều kiện, các bạn có thể dùng bằng các vật liệu thay thế, nếu được Khai quang Điểm nhãn đúng cách, vẫn có thể đạt 50-70% so với đá tự nhiên.

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

Thông tin: kỳ lân, kỳ lân đá tự nhiên, long quy, long quy đá tự nhiên, mặt tỳ hưu đeo cổ, mua tỳ hưu trang sức ở hà nội, mua tỳ hưu trang sức ở tphcm, mua tỳ hưu trang sức thạch anh ở đâu, mua tỳ hưu trang sức đá tự nhiên ở đâu, mua tỳ hưu đá quý ở hà nội, mua tỳ hưu đá quý ở tphcm, mua tỳ hưu đá tự nhiên ở đâu, phật di lặc, phật di lặc đá tự nhiên, thần tài, thần tài đá tự nhiên, thanh long, thanh long đá tự nhiên, trang sức tỳ hưu, tỳ hưu, tỳ hưu bằng ngọc, tỳ hưu bằng ruby, tỳ hưu bằng đá, Tỳ Hưu Bằng Đá Quý, Tỳ Hưu Bằng Đá Tự Nhiên, tỳ hưu ngọc, tỳ hưu ngọc bích đỏ, tỳ hưu thạch anh, tỳ hưu thạch anh hồng, tỳ hưu thạch anh tím, tỳ hưu thạch anh tóc, tỳ hưu thạch anh trắng, tỳ hưu thạch anh vàng, tỳ hưu trang sức, tỳ hưu trang sức bằng đá quý, tỳ hưu trang sức thạch anh, tỳ hưu đá caxidol trắng, tỳ hưu đá mã não vàng, tỳ hưu đá mắt cọp, tỳ hưu đá mắt hổ, tỳ hưu đá mắt mèo, tỳ hưu đá obsidian, tỳ hưu đá opal xanh, tỳ hưu đá quý, tỳ hưu đá ruby, tỳ hưu đá tự nhiên, tỳ hưu đá tự nhiên 100%, tỳ hưu đá tuocmarin, tỳ hưu đá đỏ bích, tỳ hưu đeo cổ, tỳ hưu đeo cổ bằng ruby, tỳ hưu đeo cổ ngọc bích đỏ, tỳ hưu đeo cổ thạch anh hồng, tỳ hưu đeo cổ thạch anh tím, tỳ hưu đeo cổ thạch anh tóc, tỳ hưu đeo cổ thạch anh trắng, tỳ hưu đeo cổ thạch anh vàng, tỳ hưu đeo cổ đá caxidol trắng, tỳ hưu đeo cổ đá mả não vàng, tỳ hưu đeo cổ đá mắt cọp, tỳ hưu đeo cổ đá mắt hổ, tỳ hưu đeo cổ đá mắt mèo, tỳ hưu đeo cổ đá obsidian, tỳ hưu đeo cổ đá opal xanh, tỳ hưu đeo cổ đá ruby, tỳ hưu đeo cổ đá tuocmarin, tỳ hưu đeo cổ đá đỏ bích, đồ phong thủy, đồ phong thủy đá tự nhiên

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

Chọn Tỳ Hưu Đeo Tay Ngọc Đá Quý Tự Nhiên Hợp Tháng Sinh Của Bạn

Tỳ Hưu Đeo Tay đá Thạch Anh Tóc Đen

Người sinh tháng 1 thì chọn tỳ hưu đeo tay được làm từ Ngọc Hồng Lựu – tượng trưng cho tính trung thực, lòng trung thành, trách nhiệm và sự tin cậy.

Người sinh tháng 2 thì chọn tỳ hưu đeo tay được làm từ Thạch Anh Tím – tượng trưng cho sự khôn ngoan, tự tin và sức mạnh vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Người sinh tháng 3 thì chọn tỳ hưu đeo tay được làm từ Ngọc Xanh Biển – tượng trưng cho sự bao dung, thanh thản trong tâm hồn, sự tinh tế và khéo léo trong cuộc sống.

Người sinh tháng 4 thì chọn tỳ hưu đeo tay được làm từ Kim Cương – tượng trưng cho sự can đảm, sáng tạo, kiên cường và bền bỉ trong mọi trường hợp.

Người sinh tháng 5 thì chọn tỳ hưu đeo tay được làm từ Ngọc Lục Bảo – tượng trưng cho sự thông thái, tính nhẫn nại và không ngừng phát triển.

Người sinh tháng 6 thì chọn tỳ hưu đeo tay được làm từ Ngọc Trai – tượng trưng cho sự trong sáng, thuần khiết và đức tính khiêm nhường.

Người sinh tháng 7 thì chọn tỳ hưu đeo tay được làm từ Hồng Ngọc – tượng trưng cho nét lịch lãm, tinh tế, sự tháo vát trong cuộc sống.

Người sinh tháng 8 thì chọn tỳ hưu đeo tay được làm từ Ngọc Peridot – tượng trưng cho lòng nhiệt thành, sự tận tâm và tấm lòng bao dung.

Người sinh tháng 9 thì chọn tỳ hưu đeo tay được làm từ Đá Xaphia – tượng trưng cho tinh thần lạc quan, hào hiệp, sự tinh tế.

Người sinh tháng 10 thì chọn tỳ hưu đeo tay được làm từ Ngọc Mắt Mèo – tượng trưng cho sự chung thủy, tâm lý, đảm đang trong cuộc sống.

Người sinh tháng 11 thì chọn tỳ hưu đeo tay được làm từ Hoàng Ngọc – tượng trưng cho sự minh mẫn, tháo vát, lòng trung thành và chăm chỉ.

Người sinh tháng 12 thì chọn tỳ hưu đeo tay được làm từ Ruby – tượng trưng cho sự nhạy cảm, tình thân ái, tinh thần hữu hảo đối với mọi người.

Với những kiến thức này, hi vọng bạn đã biết cách để chọn được cho mình một chiếc vòng tay tỳ hưu thật ưng ý, giúp tôn vinh thêm vẻ đẹp, nét cá tính của mình. Không những thế, bạn sẽ còn phải bất ngờ nhiều về tác dụng phong thủy của nó khi đeo trên tay mình đấy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Lý Bạn Nên Chọn Mua Trang Sức Tỳ Hưu Bằng Đá Quý, Ngọc Tự Nhiên Thay Vì Bột Đá trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!