Xu Hướng 3/2023 # Những Vật Trừ Tà Ma Nên Đặt Trong Nhà Để Xua Đi Tà Khí # Top 10 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Những Vật Trừ Tà Ma Nên Đặt Trong Nhà Để Xua Đi Tà Khí # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Những Vật Trừ Tà Ma Nên Đặt Trong Nhà Để Xua Đi Tà Khí được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo như tâm linh thì việc đặt vật trừ tà ma sẽ giúp ngôi nhà yên bình hơn. Tâm của bạn cũng không phải bồn chồn lo lắng. Xua đi tà khí sẽ giúp ngôi nhà ấm cúng, hạnh phúc hơn. Vậy những vật trừ tà ma nào  nên đặt trong nhà? Abler sẽ giải đáp cho các bạn đọc. 

Gương bát quái

Gương bát quái là vật dụng trừ tà thường được sử dụng nhất. Gương bát quái được cho là trừ được tà theo phong thủy. Gương bát quái đã được sử dụng từ xa xưa cho tới tận ngày nay. Gương bát quái thường được treo trên cửa sổ hay cửa ra vào. Việc này sẽ tránh sát, trừ đi tà ma. 

Những vật có màu đỏ 

Màu đỏ được xem là có tác dụng trừ được tà ma. Bởi vì ma quỷ hay sợ màu đỏ. Đặt màu đỏ trong nhà, văn phòng sẽ giúp giảm bớt sát khí. Nếu như cửa phòng làm việc mà bày vật màu đỏ sẽ giúp tăng cường vận khí. Ngăn chặn được những điều xấu đến với bạn. Sử dụng vật màu đỏ cũng sẽ khắc phục được những lỗi phong thủy, ngăn đi điều xấu. 

Đồ trong nhà trừ tà

Những vật có khả năng trừ tà tốt phải kể đến như tỏi, hạt tiêu, hành tây. Một số vật dụng khác có thể trừ ta như là kiếm gỗ đào, vòng tay ngọc thạch,.. Những vật dụng này giúp bảo vệ bình an cho gia đình bạn. 

Khi bạn ra đường, bạn nên mang theo vài tép tỏi. Tỏi giúp tránh đi ma quỷ. Nếu không thì là một vài hạt đỗ xanh. Đỗ xanh được quan niệm rằng các vị thần tiên trên trời ăn. Khi thấy đỗ xanh, ma quỷ sẽ liên tưởng đến thần phật mà bỏ đi. 

Hồ lô

Tượng hổ, tượng chó

Tượng hổ là một trong những con vật trừ tà ma, giải hạn. Hổ với bản tính dữ dằn sẽ phần nào trấn áp đi được ma quỷ. Bạn có thể dùng tượng hổ bằng đá hoặc bằng đồng để đặt trong nhà. Việc này vừa xua đi tà khi lại như vật cảnh trong nhà. 

Ngoài tương hổ thì tượng chó cũng hay được sử dụng. Tượng chó cũng có tác dụng trấn an hiệu quả bởi vì chó canh giữ nhà. Tượng chó thì nên đặt ở trước cổng hoặc hướng ra ngoài. Có tượng chó bằng đá và tượng chó bằng đồng, tùy theo sở thích của bạn. Việc đặt tượng chó sẽ mang đến những điều tốt lành, may mắn trong gia đình. 

Trồng cây trừ tà ma

Một số loại cây được cho rằng có thể trừ được tà ma. Những cây có thể kể đến như là cây đào, cây liễu, lá ngải,cây bách, hạt vô hoạn, lô hội, … Những cây này có tác dụng trừ tà và xua đuổi đi ám khí. Trồng cây trong nhà cũng là một thú vui. Bạn trồng những loại cây này vừa xua đi tà khí mà lại đem lại không gian xanh trong vườn nhà. 

Ngọc trừ tà quỷ

Những đồ vật phong thủy được làm từ ngọc tự nhiên cũng ngăn được tà khí. Những vật trừ tà ma này sẽ ngăn đi khí xấu, bảo vệ được gia đình của bạn. Cuộc sống cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Những đồ vật này bạn có thể đặt để trang trí trong nhà

Ngoài những vật dụng đặt ở trong nhà thì bạn cũng nên mang theo đồ vật trừ tà ma. Những vật bảo vệ mình như là bùa xin ở chùa. Trang sức như vòng phong thủy cũng xua đi ám khí và thu may mắn tốt. Trang sức bạc cũng là một lựa chọn không tồi. 

Trừ Tà Là Gì? Những Vật Trừ Tà Ma Trong Nhà Cần Phải Có

Trừ tà là gì? 

Trừ tà là một nghi thức tâm linh có mặt trong mọi tôn giáo từ Phật Giáo, Thiên Chúa Giáo, đạo Tin Lành, Hindu Giáo,.. Nghi thức này được thực hiện theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào niềm tin từng tôn giáo. Tuy nhiên, chúng đều có mục đích chung là xua đuổi các thế lực tâm linh, tà ma ra khỏi một người hoặc một khu vực nào đó mà có các thế lực này xâm nhập. Tà chính là những ác linh, có thể trú ngụ ở bất kỳ đâu như trong con người, trong một con búp bê, một căn nhà, một xó bếp,… Tùy thuộc vào niềm tin tinh thần của người trừ tà, hoặc mức độ nguy hiểm của ác linh mà thực hiện những nghi thức đơn giản hoặc phức tạp. 

Thông thường, chỉ một số ít những người có khả năng và được cho phép mới có thể thực hiện được nghi thức trừ tà. Họ phải là những người có sức khỏe tốt, có đạo đức và niềm tin tinh thần tốt vì ma quỷ thường lợi dụng những tội lỗi họ mắc phải, những phút yếu lòng để chống lại họ. Ví dụ, theo Thiên Chúa Giáo, một linh mục được cấp phép mới được 

Cách trừ tà ma ở một số quốc gia

Ở một số quốc gia, sẽ có những tôn giáo được coi là quốc giáo hoặc được ưa chuộng hơn cả. Nên có những phương thức trừ tà khác nhau. Ví dụ như Phật Giáo ở vùng Tây Tạng lại ấn định “ngày trừ tà” và ngày cuối cùng của tháng 12 trong một năm. Các hoạt động khá đơn giản như ăn các món đặc trưng, đốt đuốc đi vòng quanh nhà và đọc những bài kinh để xua đuổi tà ma. Còn với đạo Hindu, trong nghi thức trừ tà chống lại ma quỷ, các tín đồ Hindu giáo thường cầu nguyện với 3 vị thân là Vishnu, Shiva, Shakti hoặc khỉ Hanuman, Kim sí điểu Garuda. 

Trong tín ngưỡng Đạo Giáo của Trung Quốc, khi thực hiện nghi thức trừ tà, buộc phải có một vị pháp sư niệm chú và múa kiếm để xua đuổi những vong linh, ác ma đang ám con người. 

Dấu hiệu bị ma quỷ ám cần trừ tà

Những vật trừ tà ma trong nhà cần phải có

Từ xưa đến nay, để bảo vệ bản thân khỏi tà ma, khí xấu, duy trì trạng thái tinh thần tốt và tỉnh táo, dân gian Việt Nam truyền tay nhau nên để những vật phẩm phong thủy hoặc những nghi thức phong thủy. Điều này sẽ giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình, bạn bè tránh được những điềm xấu do ma quỷ gây ra. 

Gương Bát Quái

Gương bát quái là vật trừ tà ma phổ biến nhất thường được đặt trong các gia đình ở Việt Nam. Nó thường được treo trên cửa sổ ra vào hoặc cửa sổ để có thể tránh sát, trừ tà. Ngoài ra, đặt gương bát quái để hóa giải những tác động xấu phạm phải khi xây nhà như nhà đối diện với trạm biến áp, đối diện cột điện hoặc các con ngõ nhỏ,..

Chuông gió 

Chuông gió (phong linh) không chỉ là một vật trang trí tạo âm thanh nghe vui tai, báo hướng gió mà còn là vật phẩm có ý nghĩa lớn trong phong thủy. Loại pháp khí này giúp mang đến những năng lượng tốt cho những khu vực xấu, khắc chế năng lượng xấu ở địa điểm bị phi tinh xấu chiếu tới. Từ đó, có thể mang đến những điều tốt đẹp và may mắn. Ngoài ra, âm thanh của những chiếc chuông gió khi được đặt đúng vị trí phong thủy còn có tác dụng xua đuổi tà ma, bảo vệ bình an cho gia chủ và cho tất cả các thành viên trong gia đình. Chuông gió còn giúp giảm thiểu các năng lượng tiêu cực phát sinh từ những không gian có khiếm khuyết về mặt phong thủy hay những đồ đạc lâu năm trong nhà. Chuông gió thích hợp với những không gian bên ngoài ngôi nhà như cửa sổ, mái hiên, sân vườn, ban công,.. 

Vòng phong thủy đeo tay 

Vòng phong thủy đeo tay là một pháp khí trừ tà có thể đem theo bên người mọi lúc, mọi nơi và được rất nhiều người lựa chọn. Ngoài những công dụng về sức khỏe, vòng tay phong thủy có tác dụng trừ tà rất lớn. Đặc biệt là đối với những chiếc vòng được làm từ các loại gỗ quý hiếm và lâu năm, chắt chiu rất nhiều tinh hoa của đất trời. Chính vì thế, khi đeo vòng trên tay, thì mọi tà ma, thế lực ác linh sẽ phải khiếp sợ và tránh xa, không còn quấy nhiễu nữa. 

Ngoài ra, vòng phong thủy đeo tau còn là một lá bùa hộ mệnh bảo vệ chủ nhân khỏi những rủi ro không mong muốn. Rất nhiều người trước khi đeo vòng tay phong thủy thì thường xuyên gặp những điều không may, nhưng từ khi có “bùa hộ mệnh” này, những rủi ro sẽ được hạn chế đáng kể. 

Đặt tỏi góc phòng 

Đối với người Việt, tỏi không chỉ là gia vị mà còn là một vật trừ tà ma cực kỳ tốt, thường được đặt ở các góc phòng trong nhà. Người xưa cho rằng, tỏi có mùi nồng, hăng, có thể làm cho âm khí của những thứ xấu giảm xuống và tránh xa con người.

Nên đặt Tượng phong thủy nào trong nhà để xua đuổi tà ma

Ngoài những pháp khí phong thủy giúp xua đuổi tà ma như trên, bạn cũng có thể đặt các loại tượng phong thủy trong nhà. Đây là cách làm tâm linh được mọi người lựa chọn nhiều nhất, vì sẽ cậy nhờ vào quyền năng và ơn của các vị Phật, vị Thánh mà mang lại cho chúng ta sự bình an. Một số tượng phong thủy bạn có thể tham khảo như:

Tượng Quan Công

Tượng Quan Công là một nhân vật có thật người Trung Quốc thời Tam quốc diễn nghĩa, được tôn lên làm vị thần và được rất nhiều người trên nhiều quốc giá tôn sùng và thờ cúng. Người ta cho rằng, những bức tượng Qua Công phát ra những năng lượng rất mạnh, chuyên trấn áp hung khí và chống lại những thế lực tà ma ngoại đạo. Chính vì vậy, các chuyên gia phong thủy khuyên nên dùng tượng của ông để khắc chế những hung khí, mang tới sự bình an cho gia đạo. 

Ngoài ra, khi hướng nhà bị sao xấu chiếu đến đều có thể dùng tượng Quan Công để khắc chế, đặc biệt là những căn phòng, căn nhà nhiều âm khí, dễ sinh tai họa và bệnh tật cho gia chủ.

Tượng Mẹ Quan Âm

Tượng Mẹ Quan Âm được thờ cúng tại nhà rất phổ biến ở Việt Nam, luôn được khắc tạc dưới hình dạng nữ nhân với khuôn mặt từ bi, nhân nhậu. Mẹ Quan Âm luôn luôn hiện thân trong các hình dạng để phổ độ chúng sinh, đặc biệt, là cứu giúp con người trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ hay đao kiếm. Tượng Mẹ Quan Âm được tạc phổ biến nhất với hình ảnh trên tay cầm một bình cam lộ và một cành liễu, tọa trên đài sen thanh khiết. Người sẽ đi khắp đó đây, từ bi, lắng nghe mọi lời kêu cầu và oán thán, cứu vớt họ khỏi ba đường ác “Địa ngục, ngạ quỷ, súc sinh”. Chính vì vậy, nên đặt Tượng Mẹ Quan Âm tại nhà để giúp gia chủ và gia đạo luôn được bình an nhờ có Mẹ bảo vệ.

Tượng Hổ

Hổ là một trong những linh vật mạnh mẽ được thờ cúng nhiều trong phong thủy. Theo quy luật âm dương ngũ hành thì âm và dương có trung hòa thì gia đạo mới được bền vững. Tượng hổ chính là để cân bằng được năng lượng âm dương đó. Trong phong thủy, hổ được xem là linh vật giám hộ hướng Tây, rất linh thiêng và đầy uy lực. Đặt Tượng hổ trong nhà sẽ giúp gia chủ luôn được bình an, đảm bảo về tiền tài, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Hổ còn là biểu tượng của sự uy quyền, thăng tiến trong công việc, học hành, kinh doanh và phù hợp nhất với những người tuổi Dần. Tuy nhiên, Tượng hổ cũng cần được đặt đúng phong thủy, không sẽ phản tác dụng, mang đến tai họa và ảnh hưởng đến các thế hệ mai sau. 

Tượng Phật Di Lặc

Một tượng phong thủy rất nên được đặt trong nhà chính là Tượng Phật Di Lặc. Ngài có khuôn mặt hiền từ, tỏa ra những năng lượng tốt sẽ giúp hóa giải những năng lượng tiêu cực trong nhà, xua trừ ma quỷ, ác linh. Ngoài ra, Ngài sẽ luôn che chở, bảo vệ bình an cho mọi thành viên trong gia đình để không gặp phải tai ương. 

Kết luận 

Cách Xua Đuổi Ma Quỷ, Trừ Tà Khí Trong Nhà Hiệu Quả Không Nên Bỏ Qua

Tà khí, ma quỷ trong nhà hoặc trong phòng ngủ là những hiện tượng tâm linh khó có thể giải thích được. Tuy nhiên, những hiện tượng này thường tác động tiêu cực đến đời sống, công việc, sức khỏe của gia chủ. Vì thế, khi phát hiện dấu hiệu có tà khí, quỷ ma trong nhà, gia chủ cần nhanh chóng tìm cách phòng trừ hiệu quả. Đặc biệt việc áp dụng cách trừ tà trong nhà cần được ưu tiên lên hàng đầu.

Cách nhận biết xem nhà có bị “tà khí” hay không?

Đầu tiên là về nhiệt độ của căn nhà. Đối với toàn căn nhà nói chung hay phòng ngủ nói riêng, nếu như bỗng một ngày bạn chợt cảm giác nhiệt độ thay đổi bất thường thì đây có thể là một dấu hiệu của tà khí. Cụ thể, nếu bạn cảm nhận nhiệt độ phòng ngủ giảm xuống đột ngột, rất lạnh mặc dù nhiệt độ bên ngoài không quá thấp như vậy, đồng thời khoảng thời gian này lặp lại đều đặn thì chắc chắn nhà bạn đang “có người viếng thăm” đấy.

Chó vốn là một loài động vật được nhắc đến trong dân gian với khả năng nhìn thấy những oan hồn ẩn khuất vào ban đêm. Quả thật vậy, nếu chú cún cưng nhà bạn bỗng chốc sủa rất nhiều, sủa liên tục khi nhìn vào một khoảng không vô định, không có ai hoặc bất kỳ con vật nào khác thì bạn nên cân nhắc. Đây có thể là do chú cún của bạn đang nhìn thấy “người đã khuất” với âm khí nặng nề xuất hiện trong ngôi nhà của bạn.

Một dấu hiệu khác không thể không kể đến đó là sự thay đổi cảm xúc, ánh mắt của trẻ con trong nhà. Trẻ nhỏ thường rất ngây thơ và không có ý thức về hồn ma, người đã khuất. Do đó, chúng dễ dàng nhìn thấy ma quỷ hơn người lớn rất nhiều. Vì thế, nếu để ý thấy con bạn bỗng nhiên bật khóc thét lên khi nhìn chằm chằm vào một khoảng không vô định. Đồng thời trẻ sẽ cảm thấy sợ hãi tột độ, co rút người lại vào người bố, mẹ thì đây chắc chắn là do bé đang nhìn thấy ma.

Khi ở trong nhà hoặc trong phòng ngủ một mình vào ban đêm, bạn bất chờ nghe thấy những tiếng động lạ như tiếng bước chân, tiếng vặn cửa, tiếng thì thầm hoặc khóc thút thít thì đây chắc hẳn là có oan hồn ẩn nấp. Cụ thể, đã có rất nhiều người gặp phải tình trạng này khi sống một mình trong những căn nhà vừa chuyển đến. Họ nghe thấy tiếng mở cửa hoặc bước chân vào ban đêm, đồng thời có thể nghe thấy một số mùi hương lạ trong căn phòng.

Lúc này các bạn cần tham khảo những vật trừ tà ma để trừ tà trong phòng ngủ càng sớm càng tốt. Có như vậy, cuộc sống của bạn mới trở nên dễ dàng và công việc sẽ suôn sẻ, thuận lợi. Nếu vẫn cứ nghe những tiếng động lạ xuất hiện ngày càng nhiều thì cách tốt nhất là nên cúng vái hoặc chuyển chỗ ở mới.

Cảm giác, linh tính của con người đôi lúc phản ánh rõ ràng và chân thực nhất, đặc biệt là về vấn đề tâm linh, ma quỷ. Khi đang ở một mình nhưng bạn luôn cảm giác có người đang nhìn chằm chằm vào bạn thì rất có thể bạn đang sống cùng với ma đấy. Đặc biệt vào ban đêm, khi đi ngủ nhưng bỗng dưng thức giấc mà không có lý do thì có thể là đang có người đang nhìn vào bạn. Lúc này tốt nhất nên giữ im lặng và không nên mở mắt ra, cố gắng ngủ càng nhanh càng tốt.

Những vật trừ tà ma trong nhà mà chúng ta nên biết

Một trong những cách trừ tà ma trong nhà các bạn có thể áp dụng đó là sử dụng tỏi để treo ngoài cửa. Đây là cách đuổi ma ra khỏi nhà thông dụng, được truyền từ đời này sang đời khác và rất có hiệu quả.

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể trồng một số loại cây phong thủy trong nhà hoặc phòng ngủ của mình. Cây bách, cây liễu, ngải cứu là những cây dễ trồng nhưng được đánh giá là cách xua đuổi tà ma hữu hiệu, được khá nhiều người áp dụng thành công. Các bạn cũng có thể cắm một nhánh cây đào trong bình hoa, vừa làm đẹp thêm cho căn phòng vừa là một cách trừ tà hiệu quả.

Cách trừ tà ma trong nhà theo từng trường hợp cụ thể

Các bạn có thể lập đàn cúng vái với trái cây và bông hoa, trà quả nếu nghe thấy tiếng khóc thút thít ngoài lùm cây. Cách này tuy đơn giản nhưng có hiệu quả dài lâu, các bạn nên áp dụng để có được cuộc sống bình thường, không bị quấy phá về đêm.

Những khi ở nhà một mình, chắc hẳn có không ít người có cảm giác ai đó đang đi theo phía sau và theo dõi hầu hết các hoạt động của mình. Đây là linh cảm nhưng mang tính chính xác rất cao rằng đang có vong hồn đi theo bạn. Đặc biệt trong phòng ngủ, khi ở một mình, nếu gặp phải trường hợp này bạn cần biết cách trừ tà trong phòng ngủ hiệu quả. Một trong những cách trừ ma trong nhà khi nghe tiếng bước chân phía sau là đi hạ thấp gót chân và tuyệt đối không quay đầu lại.

Có nhiều người nghe tiếng bước chân và nghe ai đó gọi tên mình, mặc dù trong nhà không có ai. Lúc này bạn chỉ nên im lặng và tiến về phía trước, không được lên tiếng hay quay lại nhìn, đồng thời nắm chặt hai bàn tay để tránh bị ma dắt đi.

Các bạn có thể áp dụng cách thức đặt đôi dép của mình dưới sàn giường theo kiểu ngược lại với nhau, 1 chiếc quay ra và 1 chiếc quay vào. Cách này giúp đánh lừa các vong hồn rằng không có ai đang ngủ trên giường.

Đôi lúc bạn phải chải tóc vào ban đêm và có thể nhìn thấy những hình bóng thấp thoáng ẩn hiện sau lưng bạn. Đây có thể là có người đang nhìn và theo dõi bạn đấy. Vì thế, tuyệt đối không được chủ quan mà bỏ qua linh cảm nhạy bén của bản thân.

Ông bà ta thường có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành” vì thế việc hỏi học những cách trừ tà ma trong nhà là việc cần thiết và nên được chú trọng. Khi gặp phải những trường hợp tâm linh như vậy, các bạn sẽ biết cách phòng tránh và cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng, suôn sẻ hơn, không bị các vong hồn quấy nhiễu.

Những Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tà Xua Đuổi Mọi Hung Khí

Quả cầu đá phong thủy tượng trưng cho đất và trời

Trong phong thủy, không ai không biết đến quả cầu đá thạch anh. Quà cầu phong thủy, quả cầu đá là hình tượng tượng trưng cho đất và trời. Đây là vật phẩm giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc, hấp thu nguồn dương khí mạnh mẽ. Thêm vào đó đặt quả cầu đá thạch anh trong nhà hay tại văn phòng làm việc giúp gia chủ có thể tránh xa được các tai ương, điềm gở hay những xui xẻo vây quanh.

Quả cầu đá thạch anh

2. Tỳ Hưu

Theo quan niệm phong thủy, Tỳ Hưu là một trong những linh vật giúp chiêu tài mạnh mẽ. Luôn mang lại nhiều may mắn, tiền tài cũng như sự giàu có cho gia chủ. Người xưa truyền rằng, Tỳ Hưu là con của Rồng, nên sở hữu trong mình sức mạnh của vũ trụ. Tỳ Hưu là linh vật có quyền năng lớn mạnh khiến cho những nguồn năng lượng xấu đều tránh xa.

Việc sở hữu linh vật Tỳ Hưu trong nhà giúp mang lại sự bình yên cho gia chủ. Hạn chế những tai ương, hóa giải điềm gở tai nạn trong tháng cô hồn. Bên cạnh đó, Tỳ Hưu còn giúp hóa giải vận mệnh xấu, hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” – là những điều xấu gây bất lợi cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Giúp cho gia chủ thu hút tài lộc, công danh sự nghiệp hanh thông, đường quan lộ luôn rộng mở.

3. Vòng tay phong thủy

Vòng tay đá phong thủy được ngày nay được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Từ đó mang lại những công dụng cũng khác nhau, cụ thể như đá thạch anh, mã não hay mắt hổ, phỉ thủy,…

Vòng tay phong thủy đá phỉ thúy

Vòng tay phong thủy làm từ đá thạch anh giúp mang lại sự bình an, niềm vui hạnh phúc và sức khỏe đến cho gia chủ.

Vòng tay phong thủy làm từ đá mắt hổ góp phần tạo nên một tinh thần luôn tỉnh táo, luôn ở trạng thái cảm xúc được cân bằng. Giúp gia chủ luôn đạt được sự tập trung nhất định, góp phần gia tăng năng suất làm việc.

Vòng tay phong thủy làm từ đá mã não giúp gia chủ kích thích con đường tài vận, đặc biệt phù trợ cho những người có cuộc sống nghề nông.

Vòng tay phong thủy làm từ đá phỉ thúy tượng trưng cho sự giàu sang, công danh và sự nghiệp.

Vòng tay phong thủy trừ tà

4. Tượng Phật bản mệnh

Theo “Pháp uyển châu lâm”, người ta tương truyền rằng ngày xưa Bồ Tát đã cử 12 linh vật xuống trần gian thực hiện nhiệm vụ bảo vệ trần gian. Và 12 con linh vật đó chính là 12 con giáp mà ngày nay chúng ta dựa theo để tính tuổi, tính năm,…

Tượng Phật bản mệnh xua đuổi tà ma, sát khí

Bạn biết không, 12 con giáp mà chúng ta đang thấy và sử dụng trong cuộc sống là được hộ mệnh bởi 8 vị Phật bao gồm:

Dây chuyền mặt Phật phong thủy

Phật bản mệnh chính là vị hộ mệnh trong cuộc sống của chúng ta. Người đem lại những vận may, điều tốt lành và sự bình an cho mỗi con người. Phật bản mệnh của từng con giáp, từng độ tuổi sẽ khác nhau. Họ mang trong mình nhiều công đức mang tính đặc tính cũng như công năng khác nhau. Do đó, việc chọn lựa vật phẩm phong thủy Phật bản mệnh tương ứng giúp con giáp đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Vật phẩm phong thủy cát tượng – Phật bản mệnh giúp gia chủ hạn chế được khó khăn trắc trở, hóa dữ thành lành, xóa tan thị phi, khổ nạn và tai ương.

5. Thiềm Thừ

Thiềm Thừ hay còn được gọi là Cóc 3 chân

Thiềm Thừ hay còn được gọi là Cóc 3 chân. Đặt tượng linh vật Thiềm Thừ trong nhà giúp gia chủ thu hút được nhiều tài lộc, vận may trong cuộc sống. Theo quan niệm phong thủy, đối với Cóc 3 chân có ngậm đồng tiền cổ nên đặt theo hướng quay ra cửa chính, ngầm hiểu là thu hút tài lộc vào nhà. Đối với những gia chủ có mệnh hợp với linh vật Thiềm Thừ sẽ góp phần giúp kích thích công năng của chúng. Mang lại cho gia chủ nhiều điều tốt lành hơn mong đợi.

Thiềm Thừ gặp gia chủ hợp mệnh sẽ mang lại công năng hiệu quả đến bất ngờ

6. Tượng Quan Công

Đặt tượng Quan Công trong nhà giúp gia chủ tránh khỏi những tai ương, xua đuổi tà khí. Người ta thường đặt tượng Quan Công ở trên bàn làm việc hoặc trước cửa nhà hoặc trong xe ô tô để giúp gia chủ luôn được bảo vệ và được bình an. Bạn có thể chọn lựa tượng Quan Công dù ở tư thế nào cũng đều mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cùng công lực mạnh mẽ.

Tượng Quan Công với ánh mắt đang trừng quân thù

Đối với những người làm công việc kinh doanh, họ luôn có quan niệm đặt Quan Công ở phòng làm việc giúp họ như có thêm năng lượng mạnh mẽ, luôn được Quan Công hỗ trợ đắc lực trong con đường sự nghiệp. Ngoài ra Quan Công còn đại diện cho sự bình an và hòa thuận. Điều này góp phần mang đến một không gian sống tươi vui với nhiều năng lượng tích cực.

Tượng Quan Công canh giữ và bảo vệ gia chủ tránh xa những tai ương, tà khí

7. Kỳ Lân

Kỳ Lân phong thủy xua đuổi tà khí

Kỳ Lân một trong số các vật phẩm giúp xua đuổi tà khí, lưu giữ điềm lành và mang đến sự thành công cho gia chủ. Đã từng có câu nói rằng: “Kỳ Lân ở đâu, nơi ấy sẽ thái bình và an yên”. Kỳ Lân còn giúp con người tránh tà, ngăn cản sát khí lại gần. Đặt Kỳ Lân trong nhà tượng trưng cho sự cát tường, mang phúc lộc về cho gia đình, giúp gia chủ hanh thông mọi điều, vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Gia chủ có thể nhân đôi nguồn tài lộc bằng cách đặt một cặp Kỳ Lân trước cửa nhà, hướng ra phía cửa chính.

Kỳ Lân tượng trưng cho sự cát tường và phúc lộc

8. Linh vật Rùa

Một trong tứ linh (Long – Lân – Quy – Phụng)

Rùa được biết đến là một trong tứ linh (Long – Lân – Quy – Phụng) mang ý nghĩa tượng trưng cho những điềm lành và vận may về sự nghiệp lẫn sức khỏe. Đặc biệt hơn hết, khi sử dụng linh vật Rùa phong thủy trong tháng cô hồn. Vật phẩm sẽ có tác dụng như một lá bùa hộ mệnh cho gia chủ, hạn chế bị quấy nhiễu, bảo vệ gia chủ luôn được bình an và may mắn. Các gia đình có thể đặt linh vật Rùa trước nhà có tác dụng ngăn cản các vong hồn xâm nhập vào gia đạo, bảo vệ sức khỏe và sự bình yên cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Tượng rùa phong thủy giúp gia chủ tránh xa tà khí

9. Gương bát quái

Gương bát quái phong thủy

Gương bát quái là vật phẩm phong thủy trừ tà không thể thiếu của mọi gia đình. Người ta thường đặt gương bát quái ngay trên cửa sổ hay cửa ra vào để giúp xua tan tà khí, tránh sát và trừ tà.

Gương bát quái – vật phẩm phong thủy trừ tà

10. Những vật màu đỏ

Vật dụng gia đình màu đỏ

Những vật dụng trong nhà có màu đỏ mang ý nghĩa trừ tà ma, bởi ma quỷ rất sợ màu đỏ. Nếu trong nhà có bất kỳ đồ dùng gì đặt sai phong thủy thì nên bổ sung các vật phẩm màu đỏ để giảm bớt sát khí. Vật màu đỏ giúp tăng cường vận khí, hóa giải thị phi, đồng thời giúp gia chủ ngăn chặn được tiểu nhân.

Các loại đá phong thủy có màu đỏ

11. Chuông la bàn bát quái

Chuông la bàn bát quái tức là chuông gió trên đó có in hình Bát Quái. Khi có luồng gió nào đi qua sẽ tác động tiếng chuông reo lên, đồng thời phát tán năng lượng Bát Quái giúp đánh đuổi những tà khí xung quanh.

Chuông la bàn bát quái có thể dùng làm vật trừ tà trong nhà

12. Thái cực trấn sát đồ

Dùng tranh thái cực trấn sát khiến cả khí trường sẽ rất nhu hòa.

13. Hồ lô

Trưng bày Hồ Lô trong nhà để xua đuổi tà khí

Hồ Lô là vật phẩm tượng trưng cho đất và trời, có tác dụng trừ tà ma, giải trừ sát khí rất hữu hiệu. Đặt Hồ Lô trong nhà ở các vị trí như đầu giường, cửa chính, cửa sổ,… có tác dụng như bùa hộ mệnh cho gia chủ và cả gia đình của mình. Đặc biệt hơn hết, đối với những gia đình có trẻ nhỏ hay khóc và khó ăn, hãy đặt bình Hồ Lô ngay trong phòng của bé để xua đuổi những điềm gở đang quấy rối trẻ.

Hồ Lô phong thủy đại diện cho Đất Trời

14. Tượng Hổ

Tượng Hổ phong thủy tốt cho mọi gia đình

Tượng linh vật Hổ là một trong những vật phẩm giúp xua đuổi tà khí mạnh mẽ, mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Đối với những gia chủ đang có vận hạn, linh vật Hổ sẽ giúp bạn hóa giải và cải thiện vận mệnh tốt đẹp hơn.

Linh vật Hổ oai phong lẫm liệt

15. Tượng chó

Tượng chó phong thủy trừ tà

Linh vật chó – vật phẩm phong thủy trừ tà, trấn an vô cùng hiệu quả. Đặt tượng chó ở vị trí trước cổng nhà sẽ giúp mang đến những điều may mắn, tốt lành, vận may cho ngôi nhà.

Linh vật chó phong thủy

16. Cây trừ tà

Cây trừ tà phong thủy

Đặt trong nhà những loại cây sau đây: cây đào, cây liễu, lá ngải, cây bạch quả, cây bách, cây xoan đào, hạt vô hoạn, lô hội, … giúp đẩy lùi sát khí, xua đuổi những điều xui xẻo và mang lại cho gia chủ nhiều vận may, tài lộc.

Cây cảnh góp phần cho không gian sống tươi mới và tràn đầy năng lượng hơn

17. Ngọc trừ tà quỷ

Ngọc trừ tà quỷ phong thủy bảo vệ gia chủ

Một trong những vật phẩm phong thủy trừ tà với công dụng rất mạnh mẽ chính là ngọc trừ tà quỷ, giúp bảo vệ gia chủ khỏi những tai ương. Ngọc trừ tà quỷ có thể là những chiếc vòng tay, khuyên tai hay dây chuyền mang bên người như một tấm bùa hộ mệnh cho gia chủ. Ngoài công dụng vô cùng hữu hiệu như vậy ngọc trừ tà quỷ còn là một trong những món đồ trang sức vô cùng phù hợp cho gia chủ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Vật Trừ Tà Ma Nên Đặt Trong Nhà Để Xua Đi Tà Khí trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!