Xu Hướng 2/2023 # Nữ Bính Tý 1996 Hợp Màu Xe Gì? Cách Chọn Màu Xe Hợp Phong Thủy # Top 4 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Nữ Bính Tý 1996 Hợp Màu Xe Gì? Cách Chọn Màu Xe Hợp Phong Thủy # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Nữ Bính Tý 1996 Hợp Màu Xe Gì? Cách Chọn Màu Xe Hợp Phong Thủy được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những điều cần biết về quý cô Bính tý 1996

Mệnh ngũ hành : Thủy – Giản hạ Thuỷ – Nước dưới lạch

Cung mệnh: Khôn Thổ

Tương sinh với Mộc, Kim

Tương khắc với Hỏa, Thổ

Nữ tuổi Bính Tý thông minh, lanh lợi nên trong cuộc sống kết giao rộng rãi, có nhiều bạn bè. Tính cách phóng khoáng và ưa khám phá nên gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Sự nghiệp của nữ Bính Tý khá khó khắn nhưng có một khoảng thời gian cực kỳ phát triển. Tình cảm gia đình thuận lợi, nhiều niềm vui.

Nữ bính tý 1996 hợp màu xe gì?

Màu sắc tương sinh với nữ bính tý 1996

Màu đen: sắc đen thể hiện cho sự mạnh mẽ,  quyền lực cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy. Dựa vào quy luật âm dương ngũ hành, ta dễ dàng nhận thấy xe màu đen là màu hợp nhất với Quý cô. Nó đem đến cho chủ nhân nhiều cơ hội mới, công việc sự nghiệp tiến triển phát đạt.

Màu trắng: Kim sinh Thủy bởi vậy người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng có màu trắng. Nếu bạn có một chiếc xe màu trắng thì sẽ tăng thêm tài vận, công danh sự nghiệp phát đạt gặp nhiều may mắn.

Để được tư vấn về phong thủy miễn phí và chọn những màu xe đẹp và hợp tuổi bạn có thể liên hệ với Hyundai An Phú:

Địa chỉ: 30 Mai Chí Thọ Phường An Phú Quận 2, tp HCM

Hotline: 0938 131 937 – Phòng Kinh Doanh

Nữ bính tý 1996 tương khắc với xe màu nào?

-Đỏ, cam, tím: Thủy và Hỏa tương khắc, bởi vậỵ quý cô sẽ không hợp với màu xe của  hành hỏa

-Vàng, nâu đất, nâu nhạt: 3 màu này thuộc hành Thổ, tuy nhiên Thổ lại tương khắc với Thủy. Bởi vậy, bạn cần tránh những sắc màu vàng, nâu bởi nó sẽ khắc chế sự may mắn, giàu sang của bạn.

-Màu xanh lá cây: Tuy Thủy sinh Mộc  nhưng Thủy đã mất đi rất nhiều năng lượng để hỗ trợ Mộc sinh trưởng phát triển. Bởi vậy, nữ bính tý không nên chọn chiếc xe màu xanh lá cây nếu không sẽ bị tiêu hao năng lượng, sức khỏe yếu kém, của cải hao hụt.

Nữ Tuổi Bính Thìn Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy?

Vậy nữ tuổi Bính Thìn hành Hỏa đi xe màu gì thì hợp, để không bị tai nạn và dễ làm ăn?

– Năm sinh dương lịch: 1976 – Năm sinh âm lịch: Bính Thìn – Mạng: Nữ – Mệnh cung Ly – thuộc hành Hỏa – Mệnh Hỏa Các nhà Phong thủy học cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị ảnh hưởng nhẹ thôi, cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chớ không tốt như chính ngũ hành. Nhưng ngày nay, từ ngày có các loại xe gắn máy và xe ô tô xuất hiện, sau một thời gian dài nghiên cứu, họ thấy rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc chọn màu xe cho người mua (thường là người lái chiếc xe đó). – Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc. – Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh. – Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ . – Nếu chọn xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu bản mệnh của tuổi Bính Thìn. Nếu Đi xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím, người tuổi Bính Thìn không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi. – Nếu chọn xe màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất chính là màu tượng trưng cho hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ. – Nếu xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi là tượng trưng cho mệnh Kim, Tuổi Bính Thìn mạng Hỏa có màu tượng trưng là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn. – Nếu xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa,mà tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Hỏa tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe. – Nếu xe Màu xanh lục: Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc, Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Hỏa Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Tuổi Bính Tý Nên Mua Xe Màu Gì Cho Hợp Mệnh?

09/08/2019

Biết được tuổi bính tý nên mua xe màu gì giúp bạn lựa chọn được màu xe hợp lý, hợp tuổi, hợp phong thủy, mang lại may mắn cho bản thân và thăng tến trong công việc.

Tuổi bính tý nên mua xe màu gì đang là vẫn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu mua xe hoặc vay vốn mua xe. Ngoài các yếu tố như thương hiệu, giá cả, tính năng hay công nghệ … đối với nhiều người, yếu tố phong thuỷ cũng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là việc lựa chọn màu xe sao cho phù hợp với bản thân, số mệnh.

Tuổi bính tý hiện nay gồm có những người sinh năm 1936 và 1996, là mệnh thủy. Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh thủy có quan hệ tương sinh với Kim, Mộc (Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc) và khắc với Thổ, Hỏa (Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa).

Tuổi bính tý nên mua xe màu gì?

Với mỗi yếu tố này sẽ được thể hiện dựa trên một nhóm màu sắc nhất đinh. Do đó Tuổi Bính Tý thì khi chọn lựa màu sắc của xe thì sẽ chọn màu sắc thuộc quan hệ tương hợp và tương sinh là tốt nhất. Việc chọn được màu sắc hợp với tuổi của mình thì khi đi xe mới đảm bảo được sự an toàn, không bị hư hỏng bất thường, không có cảm giác buồn ngủ, ngồi lái cũng thoải mái. Những màu sắc hợp mà người tuổi bính tý nên mua xe màu này là xanh, trắng, xám,…

Tư vấn chọn màu xe theo mệnh Thủy tốt nhất

Cụ thể, Tuổi bính tý nên chọn các màu xe sau đây:

Màu trắng, màu xám, màu ghi

Màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim, Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. mà tuổi bính tý thuộc mệnh Thủy, Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Dựa trên những phân tích cực kỳ chi tiết mà phong thủy đưa ra chủ nhân Tuổi Bính Tý khi mua xe muốn có được điều may và ý nghĩa tài lộc khác thì hãy chọn màu xe là đen, xanh dương, trắng, xám, bạc.

Mua xe ô tô hỗ trợ 80% chi phí, lãi suất ưu đãi

Việc chọn màu xe theo phong thủy là điều quan trọng. Tuy nhiên chọn màu xe còn được quyết định bởi công việc, mục đích sử dụng của bạn. Nếu nhu cầu mua xe ô tô của bạn chỉ sử dụng cho xe đi lại hàng ngày của gia đình thì việc lựa chọn màu xe theo sở thích hay phong thuỷ là tối ưu. Tuy vậy nếu bạn sử dụng xe cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau thì cũng cần xem xét thêm các yếu tố.

– Nếu bạn là một ông chủ thành đạt trên thương trường hay muốn tạo dấu ấn là một người “Quyền lực, sang trọng” với các đối tác khách hàng thì lựa chọn xe màu đen. Đây là màu sắc sẽ giúp bạn tạo ấn tượng hơn trong mắt khách hàng của bạn.

Lưu ý khi chọn màu xe cho Người tuổi bính tý

– Nếu bạn là người hoạt động trong các lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật, công việc yêu cầu tính rực rỡ, năng động thì một mẫu xe màu sắc nổi bật sẽ tạo sức hút cá nhân cho bạn

– Nếu bạn mua xe sử dụng cho việc chạy dịch vụ xe cưới, cho thuê xe cưới trong những lúc nhàn rỗi thì lựa chọn xe màu trắng sẽ giúp bạn dễ dàng cho thuê hơn so với các đối thủ.

Một điểm đáng chú ý khác mà người tiêu dùng cần chú ý là tính hấp thụ nhiệt của màu xe. Với những màu xe đen, đỏ, cam hay màu sắc nổi bật thì tính hấp thụ nhiệt khi đi dưới trời nắng của xe sẽ cao hơn nhiều so với xe màu trắng, bạc. Điều này sẽ khiến bạn phải mở điều hòa trong xe lớn hơn, thường xuyên hơn. Hệ thống lạnh làm việc lâu hơn và cũng khiến xe tiêu hao nhiêu liệu nhiều hơn.

Ngoài ra, bạn không nhất thiết hải mua chiếc xe hợp mệnh của mình. Trong trường hợp bạn thích màu khác vẫn có thể mua và sử dụng một số mẹo phong thủy khác như dùng đồ trang trí, dán lại xe,…

Tư vấn chọn màu xe hợp mệnh mộc chi tiết nhất

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy, giản hạ Thủy tức là nước trong khe suối. Vì vậy tuổi này có quan hệ tương sinh với mệnh Kim, Mộc và tương khắc với Thỏ và Hỏa.

Từ những phân tích trên có thể thấy những màu xe hợp với Tuổi Bính Tý 1996 gồm:

Màu trắng, xám ghi thuộc mệnh Kim: đây là những gam màu mang tới nhiều tài lộc, may mắn cho chủ xe.

Màu đen, xanh nước biển thuộc mệnh Thủy: đây là những gam màu thể hiện sự mạnh mẽ, mang tới sự đẳng cấp, cá tính cho chủ xe.

Ngân hàng sẽ cho bạn vay một phần giá trị chiếc xe, có thể lên tới 70% giá trị. Phần còn lại bạn sẽ phải thanh toán cho ngân hàng trong khoảng thời gian dài. Khách hàng cũng có thể tự do lựa chọn mức lãi suất và gói cho vay của ngân hàng tùy thuộc theo nhu cầu vay vốn mua xe của bản thân và gia đình.

Sau khi đã trả lời được câu hỏi Tuổi bính tý nên mua xe màu gì, khách hàng có thẻ tìm ngay đến với ngân hàng để vay vốn mua xe. Các tiện ích mà ngân hàng mang đến cho bạn như sau:

Mức cho vay: Theo nhu cầu vốn, khả năng trả nợ và tài sản đảm bảo của khách hàng.

Thời gian vay: Lên đến 120 tháng.

Lãi suất cho vay cạnh tranh tính trên dư nợ thực tế của khách hàng.

Phương thức trả nợ: Lãi và gốc trả hàng tháng.

Thủ tục đơn giản, lãi suất hấp dẫn.

Giải ngân ngay khi khách hàng có nhu cầu.

Không thu phí thẩm định tài sản đảm bảo cho khách hàng

Ngoài ra, tùy từng ngân hàng, bạn sẽ nhận được những ưu đãi riêng trong từng thời kỳ nhất định của ngân hàng và các đối tác ngân hàng.

Lãi suất vay mua xe ô tô mới nhất tại các ngân hàng

Riêng về lãi suất cho vay mua xe, hiện nay, lãi suất trung bình trên thị trường với mức cố định lãi suất 12 tháng đang ở mức 6,9 – 9,5%/năm. Với các kỳ hạn khác, lãi suất sẽ dao động tương đương. Cụ thể, lãi suất cho vay mua xe các ngân hàng được chúng tôi cập nhật trong bảng sau

Dựa vào mức lãi suất kể trên, khách hàng có thể dựa vào nhu cầu và điều kiện của gia đình để lựa chọn ngân hàng cho vay mua xe cùng với gói lãi suất phù hợp.

Nếu có bất kỳ vấn đề cần , hoặc chọn màu xe phù hợp với mệnh mộc còn thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua hotline 024 3 7822 888.

Theo Thị trường tài chính

Màu Sắc Phong Thủy Hợp Cho Tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mạng

Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

– Năm sinh dương lịch: 1996 – Năm sinh âm lịch: Bính Tý – Mạng: Nữ – Cung Khôn Mệnh Thổ – Màu tương sinh của nữ tuổi bính tý 1996: Người nữ tuổi bính tý 1996 có khá nhiều sự lựa chọn màu cho màu sắc trang phục. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn. – Màu tương khắc của nữ tuổi bính tý 1996: Người nữ tuổi bính tý 1996 nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong trang phục, đồ đạc vì Mộc khắc Thổ không tốt cho nữ tuổi bính tý 1996.Ngũ hành tương sinh Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Quan hệ tương sinh không có nghĩa là hành này sinh ra hành khác, mà là nuôi dưỡng, trợ giúp, làm cho hành kia có lợi. Thí dụ như: Thủy sinh Mộc, nước sẽ làm cho cây tươi tốt. Mộc sinh Hỏa, cây khô dễ cháy tạo nên lửa… Quan hệ tương sinh của ngũ hành có hai trường hợp: – Nếu là Sinh nhập: Hành khác làm lợi cho hành của mình. – Nếu là Sinh xuất: Hành của mình làm lợi cho hành khác. Kim sinh Thủy: Thủy được sinh nhập (được lợi), Kim bị sinh xuất (không tốt). Thủy sinh Mộc: Mộc được sinh nhập (được lợi), Thủy bị sinh xuất (không tốt). Mộc sinh Hỏa: Hỏa được sinh nhập (được lợi), Mộc bị sinh xuất (không tốt). Hỏa sinh Thổ: Thổ được sinh nhập (được lợi), Hỏa bị sinh xuất (không tốt). Thổ sinh Kim: Kim được sinh nhập (được lợi), Thổ bị sinh xuất (không tốt)Ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, diệt dần hay ảnh hưởng xấu đến hành khác. Thí dụ như: Hỏa khắc Kim, lửa sẽ làm cho kim loại bi tan chảy. Thổ khắc Thủy, đất sẽ ngăn chặn làm cho nước không thể chảy qua được… Sự tương khắc của ngũ hành cũng có hai trường hợp: – Khắc nhập: Hành khác gây tổn hại hoặc kềm chế hành của mình (mình bị hại) – Khắc xuất: Hành của mình kềm chế hay gây tổn hại cho hành khác (Mình không bị hại). Hỏa khắc Kim: Kim bị khắc nhập (bị hại), Hỏa khắc xuất (không bị hại). Kim khắc Mộc: Mộc bị khắc nhập (bị hại), Kim khắc xuất (không bị hại). Mộc khắc Thổ: Thổ bị khắc nhập (bị hại), Mộc khắc xuất (không bị hại). Thổ khắc Thủy: Thủy bị khắc nhập (bị hại), Thổ khắc xuất (không bị hại). Thủy khắc Hỏa: Hỏa bị khắc nhập (bị hại), Thủy khắc xuất (không bị hại).Ngũ hành phản sinh: – Tương sinh là quy luật phát triển của vạn vật, nhưng nếu sinh nhiều quá đôi khi lại trở thành tai hại. Điều này cũng tương tự như 1 em bé cần phải ăn uống cho nhiều thì mới mau lớn. Nhưng nếu ăn nhiều quá thì đôi khi có thể sinh bệnh tật hoặc tử vong. Đó là nguyên do có sự phản sinh trong Ngũ hành. Nguyên lý của Ngũ hành phản sinh là: – Kim cần có Thổ sinh, nhưng Thổ nhiều thì Kim bị vùi lấp. – Thổ cần có Hỏa sinh, nhưng Hỏa nhiều thì Thổ thành than. – Hỏa cần có Mộc sinh, nhưng Mộc nhiều thì Hỏa bị nghẹt. – Mộc cần có Thủy sinh, nhưng Thủy nhiều thì Mộc bị trôi dạt. – Thủy cần có Kim sinh, nhưng Kim nhiều thì Thủy bị đục.Ngũ hành phản khắc: – Khác với quy luật phản sinh, Ngũ hành phản khắc là khi một hành bị khắc, nhưng do lực của nó qúa lớn, khiến cho hành khắc nó đã không thể khắc được mà lại còn bị thương tổn, gây nên sự phản khắc. Nguyên lý của Ngũ hành phản khắc là: – Kim khắc được Mộc, nhưng Mộc cứng thì Kim bị gãy. – Mộc khắc được Thổ, nhưng Thổ nhiều thì Mộc bị gầy yếu. – Thổ khắc được Thủy, nhưng Thủy nhiều thì Thổ bị trôi dạt. – Thủy khắc được Hỏa, nhưng Hỏa nhiều thì Thủy phải cạn. – Hỏa khắc được Kim, nhưng Kim nhiều thì Hỏa sẽ tắt. – Chính vì vậy trong sự tương tác giữa Ngũ hành với nhau không chỉ đơn thuần là tương sinh hay tương khắc, mà còn có những trường hợp phản sinh, phản khắc sẽ xảy ra nữa. Biết rõ được các mỗi quan hệ đó sẽ biết được sự tinh tế trong mối quan hệ của vạn vật, của trời đất, và con người.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Cập nhật thông tin chi tiết về Nữ Bính Tý 1996 Hợp Màu Xe Gì? Cách Chọn Màu Xe Hợp Phong Thủy trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!