Xu Hướng 9/2023 # Phòng Khám Sản Phụ Khoa Ngọc Châu # Top 13 Xem Nhiều | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Phòng Khám Sản Phụ Khoa Ngọc Châu # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Phòng Khám Sản Phụ Khoa Ngọc Châu được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

BỊ THỦY ĐẬU KHI ĐANG CÓ THAI – BẠN PHẢI LÀM GÌ? BS. TRẦN THỊ MINH CHÂU.

Hôm qua, một chị bầu của phòng khám Ngọc Châu gọi điện thoại đến với giọng lo lắng hỏi: “Bác sĩ ơi, em bị lây trái rạ từ chị đồng nghiệp chung văn phòng. Mà em đang mang thai 16 tuần, em lo đến mất ăn mất ngủ, không biết có ảnh hưởng đến em bé không ạ?” Chắc hẳn nhiều bạn cũng thắc mắc câu hỏi tương tự. Đối với chị em phụ nữ, bị thủy đậu (hay trái rạ) chắc hẳn rất là đáng sợ, vừa khó chịu và ngứa ngáy vì mọc biết bao mụn nước trên người, vừa sợ sẹo xấu, sợ nhiễm trùng,… Khi đang mang thai mà bị thủy đậu lại càng đáng sợ hơn vì lo lắng không biết em bé có bị làm sao không. Hôm nay, phòng khám xin giải đáp những thắc mắc của các bạn về bệnh thủy đậu (hay dân gian còn gọi là trái rạ).

1. Nếu bạn đang mang thai mà tiếp xúc với người bị thủy đậu thì cần làm gì?

Nếu bạn đã từng bị thủy đậu lúc nhỏ thì bạn đã được miễn dịch với nó (nghĩa là được bảo vệ rồi) và không có gì phải lo lắng. Nếu bạn chưa bao giờ bị thủy đậu, hoặc không chắc chắn, hãy gặp bác sĩ của bạn ngay khi có thể.

2. Nếu bạn đang mang thai mà tiếp xúc với người bị thủy đậu và trước đây bạn chưa từng bị thủy đậu thì bạn phải làm gì?

3. Em bé của bạn bị ảnh hưởng như thế nào khi bạn bị thủy đậu trong lúc mang thai?

Nếu bạn bị thủy đậu: ● Khi thai nhỏ hơn 28 tuần:  Bạn không tăng khả năng sẩy thai hay sinh non. Chỉ khoảng 1% đến 2% em bé bị ảnh hưởng bởi thủy đậu. Bạn sẽ được tư vấn bởi bác sĩ chuyên về tiền sản. ● Từ 28 đến 36 tuần của thai kỳ: Vi-rút tồn tại trong cơ thể em bé nhưng không gây ra bất kỳ triệu chứng nào. Có thể em bé của bạn sẽ bị bệnh zona (hay dân gian còn gọi là bệnh dời leo) trong vài năm đầu đời. ● Sau 36 tuần cho đến khi sinh: Em bé có thể bị nhiễm bệnh và có thể sinh ra bị thủy đậu. ● Trong khoảng thời gian sinh: Nếu em bé được sinh ra trong vòng 7 ngày sau khi bạn bị nổi mụn nước hay nổi ban đỏ thủy đậu thì em bé có thể bị thủy đậu nặng. Em bé phải được điều trị. ● Trong vòng 7 ngày sau khi sinh: Em bé có thể bị thủy đậu nặng và sẽ được điều trị. Em bé sẽ được theo dõi trong vòng 28 ngày sau khi bạn bị nhiễm bệnh.

4. Người mẹ bị ảnh hưởng như thế nào khi bị thủy đậu trong lúc mang thai?

Bị thủy đậu trong lúc mang thai có thể làm người mẹ tăng khả năng bị bệnh nặng như viêm phổi, viêm gan hay thậm chí là viêm não.

5. Bị thủy đậu khi mang thai thì điều trị như thế nào?

Bạn có thể được bác sĩ cho dùng thuốc kháng vi-rút gọi là Acyclovir trong vòng 24 giờ sau khi phát ban thủy đậu xuất hiện. Lưu ý là Acyclovir chỉ được dùng khi bạn mang thai hơn 20 tuần. Bởi vì dùng thuốc gì trong thai kỳ thì bác sĩ cũng cần cân nhắc kỹ giữa lợi và hại. Và khi bạn đã bị thủy đậu rồi thì hiện nay chưa có thuốc nào có thể ngăn ngừa em bé của bạn bị nhiễm thủy đậu trong tử cung.

Tóm lại:

Tin mừng thứ nhất là nếu bạn bị thủy đậu trước 36 tuần thai kỳ thì khả năng em bé của bạn bị thủy đậu là rất thấp, nhưng bạn vẫn cần đến bác sĩ ngay để được tư vấn và điều trị thuốc (nếu cần).

Bài viết được dịch từ nguồn tài liệu của Hiệp hội sản phụ khoa Hoàng gia Anh (RCOG).

Phòng khám Ngọc Châu chúc các chị bầu luôn vui khỏe và xinh đẹp!

Cá Chép Koi Nhả Ngọc Phun Châu, Tiền Vô Như Nước

Cá chép Koi là một biều tượng phồ biến ở cả văn hóa Trung Hoa nói chung và phong thủy nói riêng. Hình ảnh hay xuất hiện trên các tác phẩm nghệ thuật, quần áo, hình xăm và được nuôi trong nhiều gia đình. Vậy tại sao cá chép Koi lại được yêu thích đến vậy ?

Truyền thuyết về cá chép Koi

Trong khi nhiều người biết về cá Koi tại Nhật Bản nhưng thật ra cá Koi được nhập khẩu đến Nhật Bản từ Trung Quốc và một số quốc gia khác ở châu Á và châu Âu. Người Nhật đã thu thập và lai tạo ra nhiều loại cá Koi đẹp như hiện nay.

Koi được nuôi như một loại thực phẩm trong gia đình, chứ không phải để làm cảnh. Việc nuôi cá chép trong hồ được bắt đầu mãi sau này ở Niigata, Nhật Bản. Trong suốt một mùa đông khắc nghiệt, các nông dân Nhật Bản ở Niigata không thể câu cá và duy trì bất kỳ cây trồng nào. Bởi vậy họ làm ao để nuôi Ban đầu, cá chép cá Koi nhằm cung cấp thức ăn cho gia đình. Trong thời gian này, nhiều nông dân bắt đầu nhận thấy màu sắc đột biến khác nhau trên da của những con koi mới lớn lên. Vì vậy, họ chọn cẩn thận những con cá có màu sắc đẹp và nuôi trong ao riêng biệt để giữ như là vật nuôi gia đình. Koi tiếp tục được lai tạo để có nhiều màu sắc đẹp tuyệt vời. Ngày nay, cá Koi có hơn 100 loại màu sắc khác nhau.

Biểu trưng của cá Koi

Các chú cá chép có một sức sống mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, chứng minh bằng khả năng bơi ngược dòng chảy. Sức mạnh thần kì của cá Koi đã trở thành sự tích “Cá chép hóa rồng” trong điển tích Trung Quốc.

– Sự thành công

– Sự phồn thịnh

– Lòng can đảm

Biểu trưng màu sắc

Mỗi một loại cá Koi với màu sắc khác nhau mang đến ý nghĩa nhất định thể hiện mong ước của gia chủ.

– Kohaku – thân trắng, đốm đỏ: Thành công trong sự nghiệp.

– Kumonryu – thân trắng, đốm đen hoặc đen toàn bộ: Cuộc sống luôn thay đổi và biến đổi.

– Ogon – thân bạc: Thành công trong kinh doanh và sự giàu có.

– Kuchibeni – màu trắng, đốm đỏ quanh môi : Tình yêu và các mối quan hệ lâu dài.

– Yamabuki – màu vàng: Sự giàu có.

Âm Dương và cá chép Koi

Trong phong thủy, cá chép koi được gắn với các biểu tượng âm dương. Cá đực và cá cái biểu trưng cho hai nửa đen – trắng đối lập mà hòa hợp trong vòng tròn âm dương. Trên thực tế, một cặp thường được sử dụng như một biểu tượng may mắn, chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ mới cưới về một cuộc hôn nhân viên mãn.

Cá chép Koi trong bài trí nhà cửa

Nếu trong nhà không có điều kiện để xây ao hoặc có một bế cả trong nhà, những bức tranh hoặc các tác phẩm điêu khắc hình cá Koi cũng giúp thu hút tài lộc vào nhà.

Nếu nuôi cá Koi trong nhà, bạn phải đảm bảo nguồn nước luôn được giữ gìn sạch sẽ. Trong điều kiện hoàn hảo, những chú cá chép có thể sống từ 50 đến 75 năm, có những con sống gần 200 năm. Không có gì ngạc nhiên khi cá Koi còn đại diện cho sự trường tồn, chúc ông bà bách niên giai lão.

Bố Trí Phòng Ngủ Hợp Khoa Học Phong Thủy Cho Những Người Phụ Nữ Độc Thân

1. khoa học phong thủy xua đuổi đối tượng xấu

Nếu đang bị một đối tượng xấu, chẳng hạn như người đàn ông đã có gia đình theo đuổi, bám riết, ở phía Bắc phòng ngủ nhất thiết phải đặt một thanh kiếm được làm từ gỗ đào. khoa học phong thủy cho rằng thanh kiếm này sẽ có tác dụng chém lìa “hoa đào nát”- nghĩa là người khiến bạn cảm thấy phiền phức, đau đầu và khó chịu. Bên cạnh đó, ở các vị trí như cửa chính, cửa sổ phòng ngủ không được đặt chậu hoa hồng hoặc chậu xương rồng, vì như thế là dấu hiệu của sự tiến lại gần của đối tượng xấu.

Để tạo sự bình yên và an toàn, phòng ngủ của bạn nên sử dụng những gam màu mát lạnh như xanh lá nhạt, xanh ghi nhạt… cho màu sơn tường, gạch ốp tường. Cùng với đó, sàn gỗ cũng sẽ giúp tâm lý thoải mái, dễ chịu hơn.

2. khoa học phong thủy ổn định kinh tế

Những người phụ nữ độc thân thường coi trọng tài chính hơn tình cảm, vì vậy, thiết kế phòng ngủ giúp ổn định kinh tế cũng là một lưu tâm của họ. Không riêng gì với phòng khách, những đồ đạc bài trí trong phòng ngủ cũng có sự ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến tiền tài. Ở những vị trí tài vị – tức vị trí có khả năng mang đến nhiều tài lộc nhất như góc chéo với cửa chính, bạn nên đặt một lọ hoa, trong lọ hoa có 168 đồng tiền xu. Điều này sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện và ổn định.

3. khoa học phong thủy mang lại số đào hoa

Bạn là người độc thân nhưng có nhu cầu tìm kiếm người đàn ông lý tưởng cho đời mình thì nên tận dụng yếu tố ánh sáng trong thiết kế phòng ngủ. Theo đó, hãy sử dụng ánh sáng màu vàng ở phía Tây Nam của căn phòng, và ánh sáng này nên được duy trì từ 11 giờ trưa đến 1 giờ khuya hàng ngày. Ngoài ra, đặt một chậu nước hương hoa bách hợp tại vị trí này cũng là cách kích thích nhân duyên, vận đào hoa xuất hiện.

Với phòng ngủ mang lại số đào hoa, màu sắc chủ đạo là màu trầm ấm, từ màu trần, màu tường, màu sàn đến màu nội thất như rèm cửa, đèn chiếu sáng, bàn ghế… Có thể sử dụng TP HCM có cùng tông màu, họa tiết nhẹ nhàng để tổng thể căn phòng sinh động và linh hoạt hơn.

Tags: bố trí phòng ngủ, màu sắc phong ngủ, may mắn, phòng ngủ, khoa học phong thủy, phụ nữ độc thân, số đào hoa

Cùng Danh Mục Bình Luận Facebook

Khoa Học Phong Thủy Cho Người Kinh Doanh Bất Động Sản

Điều đầu tiên khi xem xét đến ngôi nhà là vị trí và phương hướng của nó. Vì vậy, bạn cần xác định lại hướng tốt nhất của mình để chọn hướng nhà phù hợp. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến những ảnh hưởng xấu đến từ bên trong cũng như bên ngoài của căn nhà, đặc biệt là những cấu trúc khó chuyển dời hoặc xử lý như: tháp phát song, bức tường đồ sộ, cầu vượt, đường nền cao, bể nước, đối diện với một toà nhà lớn hoặc có con đường đang tiến vào. Đây là những cấu trúc nhân tạo của thành phố và năng lượng âm của chúng rất khó chế ngự hoặc hoá giải.

Do đó, không chỉ là người đi mua nhà, mà những người người kinh doanh bất động sản cần phải cẩn thận về việc mua bán hoặc thuê mướn bất động sản bị ảnh hưởng bởi những cấu trúc này.

khoa học phong thủy tốt cho người kinh doanh bất động sản đòi hỏi có biểu tượng của hành Hỏa, vì Hỏa sinh Thổ mà Thổ tượng trưng cho bất động sản. Vì vậy, căn phòng của người kinh doanh bất động sản phải được bài trí bằng những cách sau đây: * Thắp sáng đầy đủ, đặc biệt là ở phòng tiếp khách, vùng không gian xung quanh cổng ra vào. * Trang trí nội thất bằng màu đỏ, có thẻ là một bức tường hoặc một cánh cửa sơn màu đỏ, hay một bức tranh có màu sắc chủ yếu là màu đỏ. * Phối hợp các vật dụng trang trí với biểu tượng mặt trời. * Đặt những đồ vật có hình tam giác trong phòng vì hình tam giác tượng trưng cho hành Hỏa.

Tags: chọn hướng nhà phù hợp, kinh doanh bất động sản, nhà hợp khoa học phong thủy, khoa học phong thủy, khoa học phong thủy cho nhà ở, khoa học phong thủy gia đình, khoa học phong thủy học, phong thuy huong nha, khoa học phong thủy làm nhà, khoa học phong thủy nhà, khoa học phong thủy nhà ở, khoa học phong thủy nhà đất, thiết kế phòng khách, tủ rượu, xây nhà theo khoa học phong thủy, xem khoa học phong thủy làm nhà, xem khoa học phong thủy nhà, xem khoa học phong thủy nhà ở, xem khoa học phong thủy nhà đất, xem khoa học phong thủy xây nhà, đón sinh khí, đón tài lộc

Cùng Danh Mục:

Bảo Tín Minh Châu Ra Mắt Sản Phẩm Mới Phục Vụ Ngày Vía Thần Tài

Đại diện Bảo Tín Minh Châu cho biết, rước lộc thần tài là dịp người dân thường đi mua vàng – trang sức với mong muốn cầu may mắn, tài lộc. Các sản phẩm vàng người tiêu dùng mua rước lộc thần tài những năm gần đây tại thương hiệu là vàng rồng Thăng Long 999.9; vàng trang sức 14K, 18K, 24K…

Để phục vụ nhu cầu mua vàng và trang sức cầu may, trong dịp đón lộc Thần Tài năm Tân Sửu, Bảo Tín Minh Châu chuẩn bị nhiều vàng, trang sức mới mang biểu tượng của tài lộc, tốt lành.

Trang sức vàng ta, vàng tây: gồm bản vị vàng Thần Tài – khai xuân đại phát; linh vật trâu vàng – an khang hạnh phúc; đĩnh vàng tài lộc mang đến tài lộc phú quý; trang sức nhẫn, lắc tay, dây chuyền kết hợp charm trâu vàng may mắn; nhẫn kim tiền; charm tì hưu vàng; trang sức vàng ta, vàng tây 14K, 18K, 24K gắn đá ngọc quý tự nhiên.

Sản phẩm vàng vàng rồng Thăng Long 999.9: sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế, có 6 bản vị để đáp ứng nhu cầu mua vàng lấy may của người tiêu dùng.

Trong đó, bản vị nhẫn vàng rồng Thăng Long 0,5 chỉ, biểu tượng cho sự sinh sôi tài lộc; bản một chỉ mang ý nghĩa cho khởi đầu may mắn; bản vị 2 chỉ biểu tượng của song hỷ phát tài; bản vị 3 chỉ đại diện cho sự bền vững như thế kiềng 3 chân; bản vị 5 chỉ mang ý nghĩa quyền lực, sự trường thọ; bản vị 10 chỉ biểu tượng cho phúc lộc tròn đầy.

Các sản phẩm vàng và trang sức Thần Tài của Bảo Tín Minh Châu đều chế tác và tuyển chọn kỹ lưỡng, mẫu mã đa dạng, chế tác tinh xảo, chất lượng cao, nhiều mức giá để lựa chọn. Đá ngọc quý được kiểm định kỹ, nhiều mẫu mã, khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Bảo Tín Minh Châu một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành kim hoàn Việt Nam. Đơn vị có bề dày 32 năm chế tác, kinh doanh vàng, trang sức trên các phố vàng của Hà Nội.

Chi tiết liên hệ điện thoại miễn phí: 1800585899/18006899 hoặc truy cập website: https://btmc.vn.

Nuôi Cá Chép Koi Phong Thủy Nhả Ngọc Phun Châu, Tiền Vô Như Nước

Người xưa luôn quan niệm cá chép Koi sẽ mang đến tài lộc, giàu có và bình an cho gia đình.

Cá chép Koi là một biểu tượng phổ biến ở cả văn hóa Trung Quốc nói chung và phong thủy nói riêng. Hình ảnh cá Koi hay xuất hiện trên các tác phẩm nghệ thuật, quần áo, hình xăm và được nuôi trong nhiều gia đình. Vậy tại sao cá chép Koi lại được yêu thích đến vậy?

Truyền thuyết về cá chép Koi

Trong khi nhiều người biết về cá Koi tại Nhật Bản nhưng thật ra cá Koi được nhập khẩu đến Nhật Bản từ Trung Quốc và một số quốc gia khác ở châu Á và châu Âu. Người Nhật đã thu thập và lai tạo ra nhiều loại cá Koi đẹp như hiện nay.

Ban đầu, cá chép Koi được nuôi như một loại thực phẩm trong gia đình, chứ không phải để làm cảnh. Việc nuôi cá chép trong hồ được bắt đầu mãi sau này ở Niigata, Nhật Bản. Trong suốt một mùa đông khắc nghiệt, các nông dân Nhật Bản ở Niigata không thể câu cá và duy trì bất kỳ cây trồng nào. Bởi vậy họ làm ao để nuôi cá koi nhằm cung cấp thức ăn cho gia đình. Trong thời gian này, nhiều nông dân bắt đầu nhận thấy màu sắc đột biến khác nhau trên da của những con koi mới lớn lên. Vì vậy, họ chọn cẩn thận những con cá có màu sắc đẹp và nuôi trong ao riêng biệt để giữ như là vật nuôi gia đình. Koi tiếp tục được lai tạo để có nhiều màu sắc đẹp tuyệt vời. Ngày nay, cá koi có hơn 100 loại màu sắc khác nhau.

Biểu trưng của cá Koi

Các chú cá chép có một sức sống mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, chứng minh bằng khả năng bơi ngược dòng chảy. Sức mạnh thần kì của cá Koi đã trở thành sự tích “Cá chép hóa rồng” trong điển tích Trung Quốc.

– Vận may

– Sự thành công

– Sự phồn thịnh

– Trường thọ

– Lòng can đảm

– Tham vọng

– Sự bền bỉ

Cá Koi bền bỉ có thể bơi ngược dòng

Biểu trưng màu sắc

Mỗi một loại cá Koi với màu sắc khác nhau mang đến ý nghĩa nhất định thể hiện mong ước của gia chủ.

– Kohaku – thân trắng, đốm đỏ: Thành công trong sự nghiệp.

– Kumonryu – thân trắng, đốm đen hoặc đen toàn bộ: Cuộc sống luôn thay đổi và biến đổi.

Với những gia chủ yêu “xê dịch thì Kymonryu sẽ mang đến sự bình an

– Ogon – thân bạc: Thành công trong kinh doanh và sự giàu có.

– Kuchibeni – màu trắng, đốm đỏ quanh môi : Tình yêu và các mối quan hệ lâu dài.

– Yamabuki – màu vàng: Sự giàu có.

Yamabuki với màu vàng óng ả giúp thu hút nhiều tiền bạc

Âm Dương và cá chép Koi

Trong phong thủy, cá chép koi được gắn với các biểu tượng âm dương. Cá đực và cá cái biểu trưng cho hai nửa đen – trắng đối lập mà hòa hợp trong vòng tròn âm dương. Trên thực tế, một cặp cá koi thường được sử dụng như một biểu tượng may mắn, chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ mới cưới về một cuộc hôn nhân viên mãn.

Cá chép Koi thường được nuôi theo cặp tượng trưng cho Âm – Dương hòa hợp

Cá chép Koi trong bài trí nhà cửa

Nếu trong nhà không có điều kiện để xây ao hoặc có một bế cả trong nhà, những bức tranh hoặc các tác phẩm điêu khắc hình cá Koi cũng giúp thu hút tài lộc vào nhà.

Nếu nuôi cá Koi trong nhà, bạn phải đảm bảo nguồn nước luôn được giữ gìn sạch sẽ. Trong điều kiện hoàn hảo, những chú cá chép có thể sống từ 50 đến 75 năm, có những con sống gần 200 năm. Không có gì ngạc nhiên khi cá Koi còn đại diện cho sự trường tồn, chúc ông bà bách niên giai lão.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phòng Khám Sản Phụ Khoa Ngọc Châu trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!