Xu Hướng 3/2023 # Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1964 Giáp Thìn # Top 7 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1964 Giáp Thìn # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1964 Giáp Thìn được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi 1964 Giáp Thìn sẽ tạo sự thoái mái, làm việc một cách hiệu quả và đem lại may mắn, tài lộc cho gia đình bạn.

Năm sinh dương lịch: 1964

– Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn

– Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Phú đăng hỏa (Lửa ngọn đèn)

Hướng kê phòng và giường ngủ tốt cho gia chủ:

Theo các nhà nghiên cứu Phong thủy, khi bố trí phong thủy Phòng ngủ, Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt các hướng Sinh Khí(Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài),Thiên Y(Cải thiện sức khỏe, trường thọ); Diên Niên(Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.); Phục Vị(Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử).

– Gia chủ tuổi giáp thìn mang mệnh hỏa, trong ngũ hành tương sinh, mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng tây nam, đông bắc hoặc hướng nam là hỏa kết hợp với hỏa.

Màu sắc Nội thất phòng ngủ:

Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh nhạt, màu xanh đây là màu đại diện cho hành mộc, rất tốt cho người hành hỏa.

Nhưng điều kiêng kị và cách hóa giải trong bố trí giường ngủ:

Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang thì sẽ cho bạn cảm giác luôn bị đè nén, Trong phong thủy gọi là “Hung Hình”. Dầm ngang nắm bất kỳ vị trí nào bên trên giường của bạn đều sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, bất an, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Biện pháp khắc phục là bạn Cần chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Nếu nhà bạn hẹp không đủ khoảng cách thì có thể hạn chế bằng cách làm trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chăn, đệm …để làm giảm áp lực của dầm ngang.

– Nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành hỏa, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

– Nếu cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường, Theo phong thủy thì bạn đã phạm phải “Hung Vi”. Do toilet luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi hôi thối.

– Nếu Bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều không có lợi. Ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái. Điều này càng có ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, sẽ hình thành thế “Hung Cảnh”. Chiếc giường này giống như “gương chiếu quỷ” dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Vì vậy không nên đặt gương đối diện giường ngủ hoặc lắp dèm che gương.

– Nếu Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng (đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng)Theo phong thủy gọi là “Hung Khí Xung” dễ làm bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai. Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối diện. Nếu giường nhà bạn không thể xoay lại được thì quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một biện pháp để hóa giải.

– Nếu đầu giường đặt sát cửa sổ hoặc ánh nắng chiếu vào đầu giường thì phong thủy gọi là “Hung Quang”. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy; các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt tới “số đào hoa” của bạn. Tốt nhất nên thay đổi vị trí đầu giường. Nếu không được có thể đan giấy kính lọc phản quang, sau đó mắc rèm che nắng cho đầu giường của bạn cũng là một biên pháp để hóa giải.

Dựa trên tuổi gia chủ và mẫu Biệt thự đẹp của bạn, chúng tôi đã thiết kế hướng chính, tránh những hướng xấu, màu sắc trang trí trong phòng ngủ vừa hợp phong thủy, vừa có giá trị thẩm mỹ cao.

Phòng Bếp Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1964 Giáp Thìn

Năm sinh dương lịch: 1964

– Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn

– Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Phú đăng hỏa (Lửa ngọn đèn)

Hướng tốt:

Đông(Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Đông Nam(Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng xấu:

Đông Bắc(Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Tây Bắc(Tuyệt Mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Tây Nam(Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Tây (Ngũ Quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Hướng bếp được bố trí như sau:

Theo các chuyên gia, khithiết kế nhà theo Phong thủy nếu nhà được một trong các hướng tốt: Đông(Sinh Khí); Bắc (Diên Niên);Đông Nam(Thiên Y); Nam (Phục Vị) thì bạn có thể đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp kỵ cùng hướng với hướng của nhà).

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Gia chủ tuổi giáp thìn nên đặt bếp tọa các hướng Đông Bắc(Hoạ Hại);Tây Bắc(Tuyệt Mệnh); Tây Nam(Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ) nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Đông(Sinh Khí); Bắc (Diên Niên);Đông Nam(Thiên Y); Nam (Phục Vị) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc.

Những điều tuyệt đối tránh khi bố trí bếp

Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Đông Bắc(Hoạ Hại);Tây Bắc(Tuyệt Mệnh); Tây Nam(Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa Phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.

Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống. – Bạn cũng cần tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Bởi xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. Vị trí gian bếp nên đảm bảo ánh sáng hài hoà, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.

Theo phong thủy, thế bếp còn phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp cần được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ (mặt hậu của nhà) nên phải được đặt ở vị trí trong cùng của nhà. Cửa vào bếp phải tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát, gia đình thịnh vượng.

Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.

Trong những ngôi nhà hiện đại, bếp thường kết hợp cùng máy hút khói, bồn rửa chén. Bạn cần đặt máy hút khói ngay trên bếp. Còn bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm.

Bàn ăn trong nhà bếp không được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, vì nó tạo cảm giác đè nén không thuận lợi cho đường công danh của gia chủ.

Màu sắc Nội thất trong căn bếp:

Gia chủ tuổi giáp thìn nên chọn các Màu sắc trong bếp là màu gỗ (mộc), màu đỏ sậm (hỏa).

Tủ bếp hiện đại thường làm bằng gỗ chống cháy kết hợp mặt đá, gạch men, nhựa tổng hợp… Nhưng dù bằng vật liệu gì thì bề mặt bàn và tủ bếp nên nhẵn và bóng và phải giảm các chi tiết rối mắt và tránh nhiều khe hốc khó làm vệ sinh.

Dựa trên tuổi gia chủ và mẫu biệt thự nhà đẹp của bạn, chúng tôi đã thiết kế hướng chính, tránh những hướng xấu, màu sắc trang trí trong Phòng bếp vừa hợp phong thủy vừa phát huy công năng sử dụng tối đa của căn bếp nhà bạn.

Phòng Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Giáp Thìn 1964

Trong cuộc sống mỗi người chúng ta ai cũng mong muốn mình được gặp thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng được như vậy có thể do ảnh hưởng của nhiều nguyên nhân. Trong đó, có thể do phong thủy của ngôi nhà hay là văn phòng làm việc của bạn không tốt. Vậy nên sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cách để có phòng làm việc hợp tuổi 1964 để mang lại may mắn và thành công hơn trong sự nghiệp.

Khái quát về tuổi Giáp Thìn

Năm sinh 1964.

Năm Âm Lịch: Giáp Thìn

Cung Ly

Mạng Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn nhỏ)

Khắc Xoa Xuyên Kim

Con nhà: Bạch Đế (phú quý)

Gia chủ tuổi Giáp Thìn là phúc hậu và thương người. Nếu sinh vào mùa Xuân và mùa Hạ thì số được sung sướng gặp nhiều may mắn, còn sinh vào màu thu và mùa Đông thì vất vả và tình duyên lận đận. Tóm lại, thì gia chủ tuổi Giáp Thìn thường có cuộc đời không khổ cực.

Vị trí hướng kê bàn làm việc dành cho tuổi Giáp Thìn

Hướng đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Giáp Thìn là ở góc hướng Đông của nơi văn phòng làm việc.

Gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 là nam mạng

Gia chủ tuổi Giáp thìn là nam mạng, có hướng tốt là Đông tứ trạch. Vì vậy nên đặt bàn làm việc ở các hướng như: Hướng Đông Nam, Đông, Nam và Bắc. Không nên đặt bàn làm việc ở hướng Tây tứ trạch, đây là hướng xấu.

Gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 là nữ mạng

Gia chủ tuổi Giáp thìn là nữ mạng sẽ có hướng Tây tứ trạch hợp phong thủy. Vì vậy, nên đặt bàn ở hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc. Không nên đặt bàn làm việc ở hướng Đông tứ trạch vì đây là hướng xấu.

Màu sắc hợp tuổi Giáp Thìn

Gia chủ tuổi Giáp thìn thuộc Mệnh Hỏa, theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành chúng ta có thể biết được màu sắc hợp tuổi này như sau:

Màu tương sinh tuổi Giáp thìn

Gia chủ tuổi Giáp Thìn, nên chọn những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa vì trong ngũ hành Mộc sinh Hỏa rất tốt. Chính vì vậy, màu xanh nhẹ nhàng là màu sẽ đem lại sự tươi mới và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, có thể chọn màu của bản mệnh là xanh lục để Mộc sinh hỏa tăng thêm nhiều khí tốt cho mình.

Đặc biệt, nên chọn màu tím, hồng hay đỏ vì đây chính là màu bản mệnh của hỏa nên có thể trang trí màu sắc cho văn phòng làm việc của mình. Đồng thời, có thể kết hợp với quần áo trang phục để tôn lên nét đẹp cho những gia chủ nào có làn da trắng.

Màu tương khắc tuổi Giáp thìn

Vì là mệnh Hỏa nên gia chủ tuổi này nên tránh xa những màu sắc thuộc hành Thủy. Bởi trong thuyết Ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa nên sẽ mang lại điều xui xẻo cho gia chủ tuổi Giáp thìn. Cụ thể như các màu xanh nước và màu đen.

Đồng thời, gia chủ thuộc mệnh Hỏa cũng không nên chọn các màu như màu vàng, nâu đất (thuộc hành Thổ) dễ bị suy yếu vì Hỏa sinh Thổ.

Cây cảnh và vật phẩm hợp phong thủy tuổi Bính Thìn

Cây cảnh phong thủy tuổi Giáp Thìn

Gia chủ là tuổi Giáp thìn thuộc mệnh hỏa nên sẽ có một số loại cây hợp phong thủy như sau:

Cây Thường Xuân

Cây Thường Xuân nó mang ý nghĩa phong thủy rất lớn, giúp lọc không khí đem lại môi trường có không khí trong lành. Rất tốt cho sức khỏe của gia chủ tuổi Giáp Thìn, nên đặt ở văn phòng làm việc.

Cây Lan Dạ Hương

Đây là một họ thực vật một lá mầm có hoa và xuất xứ từ Địa Trung Hải, dáng vẻ tao nhã với những bông hoa hình chuông mọc tiếp nhau. Nó mang ý nghĩa đại diện cho tình yêu và sức sống mãnh liệt cho tuổi trẻ. Gia chủ tuổi Giáp thìn cũng rất hợp với loại cây này, nên mua về đặt trên bàn hay văn phòng làm việc của mình.

Cây Phi Yến mang ý nghĩa của sự khiêm tốn, mà gia chủ tuổi Giáp Thìn muốn thành công thì rất cần yếu tố này. Nên sẽ rất thích hợp cho gia chủ đặt ở phòng làm việc.

Vật phẩm phong thủy tuổi Giáp thìn

Gia chủ Tuổi Giáp Thìn 1964 có ngũ hành năm sinh là Phúc Đăng Hỏa, hợp các loại đá quý màu xanh lá cây, tím, đỏ, cam. Cụ thể như đá mắt hổ nâu đỏ, thạch anh tím, ngọc hồng lựu, hồng…

Ngoài ra, gia chủ tuổi Giáp Thìn cũng nên đặt Phổ Hiển Bồ Tát và Tỳ Hưu ở nơi làm việc để gặp may mắn trong sự nghiệp.

Lưu ý khi đặt bàn làm việc tuổi Giáp Thìn

Gia chủ tuổi Giáp thìn không nên đặt bàn hướng đối diện cửa ra vào nếu muốn có hiệu quả làm việc cao. Vì kho đặt hướng này sẽ gây mất tập trung cho gia chủ khi làm việc.

Cũng không nên chọn hướng quay lưng ra của để làm việc cho gia chủ tuổi này. Vì sẽ không thuận lợi trong công việc của mình.

Không nên đặt bàn giữa phòng bởi vì nếu như vậy gia chủ sẽ cô lập nên tinh thần không tỉnh táo dễ phạm sai lầm trong công việc.

Nên đặt bàn mà phía sau ghế ngồi có điểm tựa, vì hướng này sẽ giúp cho gia chủ tuổi Giáp Thìn thành công và thuận lợi trong sự nghiệp. Bởi theo quan niệm xưa thì hướng này sẽ có quý nhân phù trợ cho mình.

Hướng bàn đặt gần cầu thang hay hướng ra cầu thang không tốt cho gia chủ tuổi Giáp Thìn, Bởi hướng này tạo ra cảm giác luôn bất an cho gia chủ.

Điều cốt lõi là gia chủ tuổi Giáp Thìn phải luôn để bàn và văn phòng làm việc sạch sẽ, để tạo cảm giác thoải mái về tinh thần tăng hiệu quả và năng suất làm việc cao.

Hướng Đặt Giường Ngủ Cho Tuổi Giáp Thìn 1964 Chuẩn Phong Thủy

Hướng đặt giường ngủ cho tuổi Giáp Thìn 1964 chuẩn phong thủy

Hướng đặt giường ngủ cho tuổi Giáp Thìn 1964 chuẩn phong thủy. Bài viết này LuxuryHome360 xin chia sẻ tới những người tuổi Giáp Thìn 1964 hướng kê giường ngủ tuổi giáp thìn chuẩn nhất, hướng đặt phòng ngủ, phong thủy phòng ngủ tốt nhất cho người tuổi Giáp Thìn 1964. Mời các bạn cùng tham khảo.

Đôi nét về người tuổi Giáp Thìn

Năm sinh dương lịch: 1964

Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn

Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Phú đăng hỏa (Lửa đèn to)

Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

Những người tuổi Giáp Thìn là những người có trí tuệ, có hiểu biết, giao tiếp tốt. Người tuổi Giáp Thìn rất tự tin và có khả năng gánh vác những việc lớn. Là người của công việc, nên họ không thích an nhàn mà luôn bận rộn. Người tuổi Giáp thìn có tính tình nóng nảy gấp gáp, cuồng nhiệt.

Người tuổi Giáp Thìn có số giàu sang, nhiều tiền bạc, đất đai. Ở tiền vận, công danh phải trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió nhưng sẽ xây dựng được chút địa vị.

Người tuổi Giáp Thìn sẽ thuộc mệnh hỏa trong ngũ hành. Mang cầm tinh loài Rồng là biểu tượng của sức mạnh thần bí, thiêng liêng và quyền lực. Cuộc sống của người tuổi này có thể diễn đạt rằng đó là vạn sự tất thành, đại cát đại lợi.

Người tuổi Giáp Thìn có cuộc sống vô cùng thuận lợi suôn sẻ, gặp rất nhiều cơ hội và may mắn tài lộc nên việc muốn làm đều sẽ như ý nguyện. Đồng thời có số mệnh sẽ hưởng được vinh hoa phú quý.

Hướng tốt hợp phong thủy với người tuổi Giáp Thìn

Những người tuổi Giáp Thìn cần phải lưu tâm đến những hướng tốt và tránh những hướng đại kỵ sau đây.

Nam tuổi Giáp Thìn

Hướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Hướng này tốt cho gia chủ về con đường tạo phúc cho con cái sau này,nhận được lộc của con cái gia đình êm ấm gắn kết yêu thương hướng này làm hướng cửa chính là hợp lý sẽ đón điều may mắn vào nhà

Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Bố trí theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều tốt ,phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng đây là vị trí phù hợp để đặt cho những nơi quan trong như nơi làm việc.

Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Bố trí hướng này gia chủ sẽ yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu,và được người tốt thường xuyên giúp đỡ

Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Bố trí hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo.

Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Xấu chủ bệnh tật, thị phi, kiện tụng, gia đạo suy bại

Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí):Xấu chủ bệnh tật, bất hoà, gia đạo suy bại

Hướng Tây (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ):Rất xấu, chủ bệnh tật, suy bại, con cái phá tán sản nghiệp.

Hướng Tây Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí):Xấu chủ kiện tụng, thị phi, gia đạo bất hoà

Nữ tuổi Giáp Thìn

Hướng Tây Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Bố trí hướng này gia chủ sẽ yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu,và được người tốt thường xuyên giúp đỡ

Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Bố trí hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo.

Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Bố trí theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều tốt ,phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng đây là vị trí phù hợp để đặt cho những nơi quan trong như nơi làm việc.

Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Hướng này tốt cho gia chủ về con đường tạo phúc cho con cái sau này,nhận được lộc của con cái gia đình êm ấm gắn kết yêu thương hướng này làm hướng cửa chính là hợp lý sẽ đón điều may mắn vào nhà

Hướng Bắc(Lục sát hay Nhà có sát khí):Xấu chủ kiện tụng, thị phi, gia đạo bất hoà.

Hướng Đông(Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ):Rất xấu, chủ bệnh tật, suy bại, con cái phá tán sản nghiệp.

Hướng Nam(Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Xấu chủ bệnh tật, thị phi, kiện tụng, gia đạo suy bại

Hướng Đông Nam(Hoạ hại hay Nhà có hung khí)Xấu chủ bệnh tật, bất hoà, gia đạo suy bại:

Hướng nhà cửa tốt, hợp phong thủy cho người tuổi Giáp Thìn 1964

Nhóm Tây tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Tây, Tây-nam, Tây-bắc, Đông-bắc.

Nhóm Đông tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Nam, Bắc, Đông, Đông-nam.

Hướng đặt giường ngủ cho tuổi giáp thìn 1964

Hướng đặt giường ngủ cho tuổi giáp thìn Nữ là hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Bố trí hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo.

Hướng đặt giường ngủ cho tuổi giáp thìn Nam là hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Bố trí hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo.

Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Giáp Thìn 1964

Người tuổi Giáp Thìn nền sử dụng màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa là màu Xanh lá cây. Màu xanh lá cây là màu đại diện cho hành mộc, rất tốt cho người hành hỏa. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các màu các đỏ, hồng, cam, tím cũng được.

Không nên chọn các màu của mệnh Thủy và Kim vì đây là hai mệnh khắc, là các xanh dương, đen, trắng, bạc.

Hướng phòng ngủ của người tuổi Giáp Thìn đối với nữ thì nên chọn hướng Đông Bắc còn đối với Nam thì nên chọn hướng Đông Nam.

Những người tuổi Giáp Thìn nên chọn cho mình những loại cây thường xuân, cây phi yến, cây lan dạ hương để đặt trong phòng ngủ.

Không nên kê giường dưới xà ngang vì nếu kê ở vị trí đó bạn sẽ có cảm giác bị đè nén.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1964 Giáp Thìn trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!