Xu Hướng 12/2022 # Phong Thủy Ảnh Hưởng Như Thế Nào Tới Việc Xây Dựng Nhà / 2023 # Top 14 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Phong Thủy Ảnh Hưởng Như Thế Nào Tới Việc Xây Dựng Nhà / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Ảnh Hưởng Như Thế Nào Tới Việc Xây Dựng Nhà / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phong thủy giờ đây đã là một bộ môn khoa học được cả Thế Giới công nhân được ứng dụng ở rất nhiều ngành nghề,đặc biệt là đối với xây dựng.Tại Việt Nam hay các nước Á Đông truyền thống,nếu như trước kia còn bị ảnh hưởng bởi dị thuyệt hay mê tín thì nay hoàn toàn được định hướng theo chuẩn mực tử vi hay bát trạch.

Sự ảnh hưởng của sâu sắc của phong thủy đối với kiến trúc -xây dựng được thấy rõ ngay từ quan niệm khởi công chọn ngày của người gia chủ.Các kiến trúc sư ngoài việc thiết kế một không gian sống đẹp thông thoáng của phải có những chuyên sâu về phong thủy qua đó đưa vào công trình giúp gia chủ bình an và phát tài lộc.

Nên thiết kế phong thủy trước khi đi vào chi tiết kiến trúc cho công trình.

Phong thủy trong xây dựng quan trọng “địa thếvà mạch khí”,nó quyết định đến sự phát triển kinh doanh và cả sức khỏe của các thành viên sinh sống.Dù bạn có thiết kế nhà phố hay thiết kế biệt thự đi nữa thì việc đầu tiên cần làm đó là xem “địa thế và mạch khí” của khu đất trước khi quyết định xây dựng.Nếu trên mặt bằng xuất hiện tử khí thì ngay lập tức phải hóa giải,bởi khi đã đi vào xây dựng thì rất khó cắt được xạ khí này.

Phong thủy kiến trúc được định hướng để phân chia mặt tiền,hướng nhà,cửa,phòng ngủ,khách,bếp,vườn,…đảm bảo tính hợp lý,mang đến khí lưu thông thuận hòa,giúp cuộc sống an lành và kinh doanh tốt.Khi công trình đã có được bài trí phong thủy tốt nhất với sơ đồ thì đó mới là lúc đi sâu vào các chi tiết kỹ thuật kiến trúc,cứ theo chuẩn sơ đồ phong thủy bạn đã sở hữu một không gian sống tốt rồi.

Phong thủy xem mặt bằng

Tính toán đo xem khu đất bạn dự định xây dựng có tử khí hay không? nếu có phải khẩn trương hoa giải trước khi lên phương án thiết kế.

Dựa trên mệnh của chủ nhà và qua sơ đồ bát trạch để đưa ra phương án thiết kế phong thủy tốt nhất cho hướng nhà,phòng ngủ,cửa,bếp,đường thông phòng,…Sự hợp lý giúp cho luồng khí lưu thông và toàn gia bình an,quanh năm phát lộc.

Phong thủy ngoại cảnh tác động.

Đây là các yếu tố ngoại cảnh như địa thế mặt bằng giáp sông,núi,sát biển,chung cư cao ốc xung quanh,…khi xem xét các tác động liệu có ảnh hưởng đến khí lưu thông của công trình,nếu ảnh hưởng xấu sẽ phải nhanh chóng đưa ra phương án hóa giải.

Đi sâu vào phong thủy nội ngoại thất

Khi đã có những điều kiện phong thủy tốt nhất về thế đất và ngoài cảnh,các kiến trúc sư sẽ đưa được ra tính toán nhập trạch,làm hướng cửa,ban công,đặt giường tủ,…tất cả đều hướng đến một không gian thông thoáng,mạng lại bình an và tài lộc.

Những điều kiện phong thủy khác tác động còn có xem hướng nhà theo tuổi,mệnh,…của gia chủ.Đây là một phạm trù khá rộng mà Aci Home sẽ có bài viết riêng giới thiệu đến độc giả.

Phong Thủy Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Doanh Nghiệp? / 2023

Phong thủy ảnh hưởng như thế nào đến doanh nghiệp?

Tất cả mọi người đều thích làm việc say mê, hiệu quả dù cho nơi làm việc nằm trong một tòa cao ốc ở trung tâm thành phố hoặc nép mình trong tủ quần áo hành lang của ngôi nhà. Không quan trọng việc bạn yêu công việc mình làm nhiều như thế nào, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao (và hưởng lợi ích) khi có không gian làm việc sở hữu dòng chảy năng lượng năng động và thành công. Phong thủy có thể là điều bạn cần ngay lúc này để biến đổi không gian làm việc thành “thiên đường” như mong muốn.

Phong thủy ảnh hưởng doanh nghiệp

1. Khi lựa chọn văn phòng, bạn nên chọn một không gian càng xa phòng ngủ càng tốt. Phòng làm việc với một lối đi riêng bên ngoài là lý tưởng nhất, mặc dù nó không phải luôn luôn là một lựa chọn thực tế.

2. Không ngồi ở vị trí tạo thành đường thẳng trực tiếp với cửa. Trường hợp này khiến bạn phải đón nhận sự tấn công của nguồn năng lượng tiêu cực. Thay vào đó, chuyển ghế ngồi của bạn sang vị trí khác để tránh năng lượng tiêu cực đi qua cơ thể.

3. Trang trí một chậu cây xanh tươi tốt, khỏe mạnh và cao lớn trong khu vực làm việc. Nó không chỉ giúp tăng cường năng lượng tốt khi bạn làm việc, mà còn giúp hấp thụ năng lượng tiêu cực và phá hoại xung quanh. Một cây xanh mềm mại với phần gốc rộng, chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời.

4. Bố trí bàn làm việc ở vị trí tránh xa cửa và lưng của bạn không đối diện với cửa. Theo phong thủy, đây được gọi là vị trí chỉ huy, có khả năng thu hút năng lượng mạnh mẽ và thành công hơn đến với khu vực làm việc của bạn. Luôn ghi nhớ rằng bạn phải ngồi ở vị trí nhận được sự thành công chứ không phải quay lưng lại với nó.

5. Nếu lưng của bạn buộc phải quay về phía cửa khi ngồi vào bàn làm việc, bạn có thể giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực bằng cách nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của cửa. Hãy treo gương hoặc bất kỳ đồ vật phản chiếu nào xung quanh bàn làm việc để bạn có thể nhìn thấy mọi chuyện diễn ra sau lưng.

6. Tránh kê bàn làm việc của bạn trực diện với bàn làm việc của người khác. Lý do, đây là tình huống phong thủy xấu, mời gọi năng lượng tiêu cực bao gồm gia tăng sự căng thẳng, đối đầu trong công việc. Lưu ý này đặc biệt quan trọng với ai dùng chung văn phòng với nhiều người.

Ảnh Hưởng Của Các Thế Núi Tới Phong Thủy Nhà Ở / 2023

 Ảnh Hưởng Các Thế Núi Tới Phong Thủy Nhà Ở

Ở mỗi thế núi đều có một ý nghĩa nhất định, tượng trưng cho từng ngũ hành: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Và mỗi thế núi đó đều ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực thậm chí là nguy hiểm tới gia chủ.

Và nhất là các thế núi dùng trong tiểu cảnh hay hòn non bộ cũng vậy.

Theo các sách phong thủy cổ trước đây thì trường phái phong thủy ban đầu chi hình dáng núi ra làm 5 loại theo nguyên lý ngũ hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ.

Vùng phụ cận gần nhà có núi non, hình dạng của nó sẽ ảnh hưởng nhất định đối với bản trạch. Nhất là phía sau nhà có núi gọi là kháo sơn: chủ về có quý nhân giúp đỡ. Tùy theo hình dáng núi mà phân biệt theo ngũ hành, mỗi loại hình có đặc tính riêng, và phối hợp tính chất của nó với một số nghề nghiệp nhất định để tìm được sự thuận lợi.

1.     Ngũ hành của các hình dáng

-         Ngũ hành kim: là những hình ảnh, hình khối có dáng tròn, bán nguyệt, hình elip, cột tròn:

-         Ngũ hành Thủy: là những hình ảnh hay hình khối có phần nhô lên và lượ xuống như sóng lượn:

-         Ngũ hành mộc: là những hình khối nhỏ, thanh nhẹ, cao và gầy guộc, hình chữ nhật:

-         Ngũ hành hỏa: là hình dạng có nhiều góc nhọn, hình tam giác, hình sao:

-         Hình thổ: là hình có bề mặt tiếp xúc với mặt đất nhiều nhất như hình chữ nhật nằm ngang, hình vuông.

2.     Ảnh hưởng tốt xấu của các thế núi đến kiến trúc dương trạch

-         Như đã nói ở trên, thế núi, hình dạng của núi đều được phân chia theo 5 ngũ hành khác nhau, và nó có ảnh hưởng tốt xấu khác nhau đến ngôi nhà của chúng ta nếu nhà chúng ta sinh sống gần các hình dạng núi đó.

2.1.         Núi hình kim

-         Núi thuộc hình kim là núi có phần đỉnh nhô lên như hình bán nguyệt.

 

-         Nhà gần núi này sẽ chủ về việc có quý nhân mang lại quan vị. Thuận lợi cho công nhân viên chức hay nhân viên hành chính. Đặc biệt có lợi cho phát triển công việc xe hơi, đồ vật bằng kim khí, khai thác mỏ bằng kim loại, máy móc cơ giới, chuyên viên về biển, thủy sản, du lịch, vận chuyển, âm nhạc…

2.2.         Núi hình Mộc

-         Núi hình mộc là núi có hình dạng cao thẳng lên và phần đỉnh tròn.

2.3.         Núi hình thủy

-         Núi hình thủy là hình núi có phần nhô lên lại nhô xuống như sóng lượn.

-         Nhà gần núi hình thủy thì chủ về người trong nhà có trí tuệ, được quý nhân mang lại tài phú. Rất thuận lợi cho người làm việc bằng trí óc, mua bán cổ phiếu, y khoa, chế tác đồ gỗ, văn học, xuất bản, thuốc men, trồng trọt, giấy…

2.4.         Núi hình hỏa

-         Núi hình hỏa là đỉnh núi lởm chởm, nhìn như hình tam giác, đỉnh núi nhọn hoắt.

-         Nhà mà gần núi hình hỏa thì chủ về bất lợi với tài vận, tiền bạc không tích tụ, hoặc vì tiền bạc mà xảy ra tranh chấp, bị thi phi và kiện tụng. Nói chung là núi hình hỏa thì rất hung, không nên ở gần núi hình hỏa. Loại núi này bất lợi cho các công việc điện khí, điện tử, đồ trang sức, xây dựng, bất động sản…

2.5.         Núi hình thổ

-         Núi hình thổ là hình núi trải ra, đỉnh núi bằng phẳng.

-         Nhà mà gần núi hình thổ thì chủ về người trong nhà có quý nhân phù trợ mang lại tài lộc. Rất thuận lợi cho các công việc xây dựng nhà cửa, đất đai, vật liệu kiến trúc, khai thác quặng mỏ, môi giới…

Như vậy xét về các thế núi gần kiến trúc dương trạch của chúng ta cho thấy: mỗi thuộc tính ngũ hành của từng loại núi đều có ảnh hưởng khác nhau đến sức khỏe và tài vận của mọi người sống quanh đó.

Nếu một ngôi làng hay một gia đình mà sống gần ngọn núi hình mộc thì trong làng đó hay gia đình đó sẽ xuất hiện người giỏi về văn chương, thành công về con đường khoa bảng. Hoặc nếu ngôi làng hay gia đình sống gần ngọn núi lởm chởm và lại là hình hỏa thì sẽ xẩy ra nhiều chuyện thị phi, kiện cáo…. Điều này chính tỏ sự ảnh hưởng của các hình dáng ngọn núi chung quanh chúng ta là rất lớn, do đó nên tuyển chọn kỹ những cuộc đát tốt để ở, để vượng tài vượng lộc.

Trong các hình dạng ngũ hành của các thế núi thì có núi hình hỏa là nguy hiểm và hung nhất. Còn lại các thế núi với ngũ hành: Kim, Thủy, Mộc, Thổ thì lại rất tốt cho gia trạch.

– Chính vì mỗi thế núi có ảnh hưởng tốt – xấu khác nhau đến ngôi nhà chũng ta do đó việc “chơi” các tiểu cảnh núi hay hòn non bộ cũng cần phải chú ý đến thế núi làm sao được các thế núi có ngũ hành tốt nhằm mang lại tài lộc và sức khỏe cho mọi người và tránh những hung hại của các thế núi xấu.

 Khi thiết kế non bộ sau ngôi nhà thì chung quanh thế núi này cần thiết kế cây xanh mọc xung quanh tạo nên thế “tàng phong tụ khí” mang lại tài vượng và các yếu tố tốt đẹp từ núi. 

Để được tư vấn chi tiết về các thế núi, các quy tắc trong thiết kế và lắp đặt tiểu cảnh non bộ. Hãy liên hệ tới cảnh quan Zions theo số điện thoại : 0941 636 969

Nguồn: Canhquanzions.

ZIONSGROUP- NICE SPACE FOR LIFE

Facebook: Cảnh quan Zions

Youtube:Cảnh quan Zions

Email: hotro.zions@gmail.com  VP Hà Nội :  Số 10 lô C5, Khu C, Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

VP TP.HCM: 363/21 Bình Lợi, Phường 13, Q Bình Thạnh, TP HCM

VP Quảng Ninh: Hồng Hải, Phường Phương Nam, Tp Uông Bí, Quảng Ninh

Phong Thủy Sẽ Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Vận Mệnh Con Người? / 2023

Phong thủy Âm trạch và Dương trạch đều có hiệu ứng đối với vận mệnh của con người.

hiện nay không còn là vấn đề mê tín dị đoan mà đã được các nhà khoa học nghiên cứu một cách rõ ràng và có cơ sở. Hãy để chúng tôi Tư Vấn Phong Thủy cho bạn.

Song sự ảnh hưởng có điểm không giống: Nhà ở đối với người sinh sống trong đó có sự cảm ứng ảnh hưởng rất nhanh, mà tác dụng cũng rõ ràng hơn.

Nhà ở nó chi phối đến tiền bạc cuộc sống hằng ngày, chi phối sự lên xuống của sức khỏe sự lớn lên trưởng thành của con cháu, mọi cái chúng ta đều có thể cảm thấy.

Phong thủy âm trạch lại có phần thâm sâu, ảnh hưởng lâu dài, vừa chủ việc sinh ra một đại nhân vật vừa quan hệ đến sự hưng suy của toàn bộ một gia tộc.

giúp cho tâm hồn bạn được an tâm, gia đình và nhà cửa được bình yên và làm ăn phát đạt. Hãy truy cập vào trang Blog Phong Thủy để được tư vấn rõ hơn về các sản phẩm và mặt hàng phong thủy đang được ưa chuộng hiện nay.

Hiệu ứng ảnh hưởng của nó cũng u ẩn không rõ ràng, chúng ta đa số là không quan sát được họa phúc do âm trạch ảnh hưởng.

Con người khi sinh ra “Bát Tự” là bất biến, thông thường lấy đó mà nói vận mệnh là bất biến. Nhưng về sau điều chỉnh tốt Phong Thủy sẽ tạo hiệu quả tăng cát giảm hung, như cẩm thượng thiêm hoa, tuyết trung tống thán.

Ví dụ: Một người có mệnh phú quý, hiện nay xã hội cho rằng một người giàu có tiền trăm vạn là hạng giàu, có tiền nghìn vạn là giàu, có trên ức là giàu. Nói đến Quý thì trưởng Xã, trưởng Trấn là quý, Huyện trưởng cho đến các cấp quan viên, tướng quân Tỉnh đều là quý.

Song cấp độ có khác nhau. Nếu như đem Phong Thủy điều chỉnh cho tốt tất có thể người tiểu phú quý thăng lên trung phú quý. Thậm chí là đại phú đại quý.

Xem Phong Thủy là điều bạn nên làm trong cuộc sống hiện nay, giúp gia đình bạn làm ăn yên ổn và các thành viên trong gia đình được khỏe mạnh, tăng tình cảm gắn bó các thành viên trong gia đình.

Cũng tương tự nếu một người Tiên Thiên Bát Tự thuộc về hung mệnh, Hậu thiên đem Phong Thủy cải biến cho tốt, có thể làm giảm thiểu hung tai, gặp những giai đoạn cuộc đời có sự bất lợi (Hạn Lưu Niên không tốt) có thể giảm thiểu hung tai, từ phá tài đến tổn thương hoặc bệnh tật đều có giảm thiểu so với khi trước.

Ngược lại nếu đem của Phong Thủy mà bỡn cợt là sai, như vậy là đem hung họa mà gia tăng thêm. Thậm chí phá sản, tổn thương, tử vong.

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Ảnh Hưởng Như Thế Nào Tới Việc Xây Dựng Nhà / 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!