Xu Hướng 5/2023 # Phong Thủy Bàn Làm Việc Giám Đốc Tuổi Tân Dậu # Top 9 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Phong Thủy Bàn Làm Việc Giám Đốc Tuổi Tân Dậu # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Bàn Làm Việc Giám Đốc Tuổi Tân Dậu được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nội thất giám đốc cho người tuổi Tân Dậu. Ảnh: Internet

1. Đôi nét về tính cách và công việc người tuổi Tân Dậu

Năm sinh dương lịch: 1981

Năm sinh âm lịch: Tân Dậu

Niên mệnh: Mộc

Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc – gỗ cây thạch lựu

Người tuổi Tân Dậu 1981 là người sống có tổ chức kỷ luật rất cao. Họ ngăn nắp từ trong tư tưởng và luôn thích mọi thứ phải thật gọn gàng. Người tuổi này không quá phức tạp, cũng chẳng sâu xa, nói đúng hơn họ là người rất thẳng thắn và cởi mở.

Bên cạnh đó, họ là người rất quan tâm đến sự nghiệp, biết cách đầu tư thời gian, công sức để thu lại kết quả tốt. Có lẽ vì vậy mà luôn đạt được những kết quả như mong đợi.

2. Những lưu ý khi chọn bàn giám đốc tuổi Tân Dậu 1981

Như đã nói, mệnh ngũ hành của người sinh năm Tân Dậu là Mộc, cụ thể là Thạch Lựu Mộc nên khi chọn bàn làm việc người tuổi này cần ghi nhớ những điểm sau:

Bàn giám đốc màu đen cho người mệnh Mộc. Ảnh: Internet

2.1. Màu sắc bàn làm việc

Dựa theo quy luật tương sinh trong Ngũ hàng, chúng ta có thể dễ dàng chọn được màu sắc bàn làm việc hợp phong thủy. Màu sắc bàn làm việc bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho giám đốc tuổi Dậu sinh năm 1981 như:

Bàn làm việc màu đen: Sử dụng bàn làm việc màu đen giúp thể hiện sức mạnh quyền uy và đẳng cấp của người đứng đầu. Đây là màu đại diện của hành Thủy. Thủy sinh Mộc, rất tốt.

Bàn làm việc màu xanh đậm: Đây là màu bản mệnh của hành Mộc. Màu xanh tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, sức khỏe dồi dào nên nếu giám đốc sử dụng bàn màu xanh đậm này sẽ giúp phát huy tối đa nguồn lực , mang lại kết quả tốt.

Bàn làm việc màu nâu gỗ: Màu nâu vàng là màu của gỗ tốt cho các cung tài lộc, danh vọng của người tuổi Tân Dậu

2.2. Chất liệu bàn làm việc

Để tăng tính Mộc trong phòng làm việc, bạn nên chọn bàn làm việc và đồ nội thất (tủ tài liệu, bàn ghế sofa tiếp khách) có chất liệu bằng gỗ. Có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp đều tốt. Gỗ có tác dụng làm lưu thông không khí, đem đến may mắn, tiền tài cho giám đốc.

2.3. Kiểu dáng bàn làm việc

Người mệnh Mộc nên sử dụng bàn giám đốc hiện đại có thiết kế dạng hình uốn lượn, đường cong cách điệu, bo tròn tinh tế. Đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Thủy, mà theo quy luật tương sinh Thủy sinh Mộc mang lại nhiều thuận lợi trong công việc.

3. Hướng bàn làm việc giám đốc tuổi Tân Dậu

Người xưa đã có câu: “Nhất vị nhị hướng”, hướng ngồi làm việc rất quan trọng bởi nó chi phối rất nhiều đến năng suất cũng như sự thăng tiến trong công việc. Vậy nên, khi chọn hướng bàn làm việc cho người tuổi Tân Dậu bạn cần tuân theo những nguyên tắc sau:

Hướng bố trí bàn làm việc chuẩn phong thủy. Ảnh: Internet

3.1. Nam tuổi 1981 ngồi làm việc hướng nào tốt?

Nam tuổi Tân Dậu quẻ mệnh là Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh. Nên vị trí đặt bàn tốt nhất là phía Đông Nam của văn phòng. Đây là hướng Sinh khí giúp tăng cường và thu hút tài lộc, vận may cũng như danh tiếng tốt hơn.

Ngoài ra, bàn làm việc của nam tuổi này nên quay về một trong các hướng:

Hướng Nam ( Diên Niên): có ý nghĩa củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu thêm vững chắc để bạn toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp.

Hướng Bắc ( Phục Vị): nhằm củng cố sức mạnh tinh thần mang đến sự tiến bộ cho bản thân và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Hướng Đông ( Thiên Y): giúp giám đốc cải thiện sức khỏe, tăng năng suất và hiệu quả làm việc.

3.2. Nữ tuổi 1981 ngồi làm việc hướng nào tốt?

Nữ tuổi Tân Dậu quẻ mệnh là Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh vậy nên bàn làm việc phong thủy phải quay về một trong các hương sau:

Hướng Tây Nam ( Sinh Khí): giúp chủ nhân thu hút tài lộc, danh tiếng, may mắn góp phần tạo nên thành công trong công việc cũng như đời đống.

Hướng Tây ( Diên Niên): bàn giám đốc nữ quay về hướng tây giúp củng cố tạo dựng các mối quan hệ trong tình yêu, gia đình để giám đốc có chỗ dựa vững chắc yên tâm phát triển sự nghiệp.

Hướng Đông Bắc ( Phục Vị): đặt bàn hướng đông bắc có ý nghĩa củng cố tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Hướng Tây Bắc ( Thiên Y): giúp cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả hơn.

Sau tất cả những điều bạn cần làm là setup nội thất văn phòng sạch sẽ, thoáng mát để sinh khí luân chuyển, đem lại cảm giác thoải mái, tinh thần minh mẫn giúp nhà lãnh đạo đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Mong rằng qua những thông tin trên của Công Ty Nội Thất Miền Bắc bạn có thể dễ dàng lựa chọn hướng ngồi làm việc cũng như lựa chọn được mẫu bàn giám đốc tuổi Tân Dậu chuẩn phong thủy, góp phần vào sự phát triển chung của toàn doanh nghiệp.

Phong Thủy Bàn Làm Việc Giám Đốc Tuổi Mậu Thìn 1988

1. Đôi nét về người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Phong thủy cho người tuổi Mậu Thìn. Ảnh: Internet

Người tuổi Mậu Thìn có những đặc điểm sau

Năm sinh dương lịch: 1988, sinh từ ngày 12/2/1988 đến 5/2/1989 dương lịch

Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

Mạng: Đại Lâm Mộc tức Cây rừng lớn

Cung mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh

1988 tuổi Mậu Thìn hay còn gọi là Tình Chi Long – con rồng của sự ôn hòa. Rồng vốn là sinh vật của sự tưởng tượng, của sự hoàn mỹ. Chính vì vậy, tính cách của người tuổi này cũng ẩn chứa nhiều điều tốt đẹp trong đó.

Mậu Thìn luôn cuốn hút mọi người bởi sự mạnh mẽ, luôn tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào, ở người tuổi này luôn ấp ủ những dự định, hoài bão lớn và cũng là người quyết đoán, có tố chất lãnh đạo nhưng vẫn rất tinh tế, lãng mạn.

Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ thấy họ cũng có chút lập dị, nóng nảy, cố chấp và hơi thiếu thực tế. Đôi khi ẩn chứa sự cuồng vọng, tự đại mà chính bản thân họ cũng khó kiểm soát. Bởi vậy, bạn có thể khắc phục bằng cách chọn hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Thìn chuẩn phong thủy để góp phần mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

2. Hướng ngồi làm việc giám đốc tuổi Mậu Thìn?

Hướng ngồi làm việc chuẩn phong thủy cho người sinh năm 1988. Ảnh: Internet

Hướng phát tài của giám đốc tuổi Mậu Thìn là phía chính Tây của văn phòng làm việc. Do cả nam mạng và nữ mạng của người tuổi này đều thuộc Đông Tứ Mệnh nên các hướng tốt nhất kê bàn làm việc thuộc Đông Tứ Trạch, bao gồm:

Hướng Nam ( Sinh Khí): Giúp thu hút tài lộc, mang lại danh tiếng, đường công danh rộng mở.

Hướng Đông Nam (Diên Niên): Hướng này giúp nhà lãnh đạo củng cố các mối quan hệ trong gia đình, xã hội để có chỗ dựa vững chắc yên tâm phát triển sự nghiệp.

Hướng Bắc ( Thiên Y): Đây là hướng tốt giúp cải thiện sức khỏe đem lại năng suất, chất lượng công việc cao.

Hướng Đông ( Phục Vị): Bổ sung sức mạnh tinh thần, hoàn thiện bản thân và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, khi bố trí phòng làm việc giám đốc tuổi Mậu Thìn bạn cần ghi nhớ:

Hướng bàn làm việc ra cửa nhưng tuyệt đối không được đặt đối diện. Cách bố trí này sẽ giúp nhà lãnh đạo tỉnh táo, không bị phân tán, trì trệ, đạt hiệu quả cao trong công việc, quản lý.

Tạo điểm tựa sau lưng chắc chắn. Phong thủy cho rằng, sau lưng ngồi nên lấy tường làm “sơn” – núi để tựa. Như vậy, sẽ làm cho người ngồi gặp nhiều quý nhân phù trợ, đồng nghiệp, nhân viên yêu quý, sự nghiệp thăng tiến. Và lưu ý kỵ kê bàn quay mặt vào tường, quay lưng ra cửa.

Không kê bàn giữa phòng vị trí Trung Cung, vì phong thủy cho rằng nếu ngồi vị trí này sẽ khiến giám đốc ở thế cô lập,tinh thần sa sút, thiếu tỉnh táo trong giải quyết công việc, dễ mắc sai lầm ảnh hưởng lớn đến việc thăng quan tiến chức.

Không đặt bàn dưới xà ngang, khiến người ngồi làm việc có cảm giác như bị đè nén, bức bối. Còn nữa, không hướng ra cầu thang, vì đây là nơi chênh vênh, không đem lại cảm giác an toàn, chắc chắn cho người ngồi.

Dù thế nào đi nữa, cuối cùng điều quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng để sinh khí luân chuyển tránh các dòng khí ngưng tụ gây cảm giác khó chịu và mất hứng thú với công việc.

3. Những yếu tố tạo nên chiếc bàn làm việc phong thủy cho giám đốc Mậu Thìn

Bàn ghế gỗ phòng làm việc giám đốc mệnh Mộc. Ảnh: Internet

Để khắc phục những điềm xấu trong phong thủy, gợi ý đầu tiên cho bạn là bàn giám đốc hiện đại phù hợp với cung, mệnh.

Theo đó, những yếu tố tạo nên “phong thủy” cho bàn làm việc bạn cần lưu ý khi chọn là:

Chất liệu: Gỗ là lựa chọn hoàn hảo cho người sinh năm 1988 mệnh Mộc. Gỗ có nguồn gốc tự nhiên, mang tính dương giúp lưu thông không khí rất tốt. Bên cạnh đó, để tăng tính Mộc bạn có thể kết hợp với ghế giám đốc gỗ hoặc da đen rất tốt, tạo sự sang trọng và quyền uy cho nhà lãnh đạo.

Màu sắc: Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, Thủy sinh Mộc nên màu sắc có lợi nhất cho người tuổi Mậu Thìn là màu đen, xanh lam và nâu. Ngoài ra, đỏ, hồng, cam,… thuộc mệnh Hỏa cũng là màu sắc thích hợp ( Mộc sinh Hỏa).

Kiểu dáng: Có niên mệnh Mộc nên sử dụng bàn làm việc có thiết kế dạng hình uốn lượn, có góc bo tròn tạo sự uyển chuyển nhưng không kém phần tinh tế cho văn phòng.

4. Giám đốc tuổi Mậu Thìn nên để gì trên bàn làm việc?

Để tạo điểm nhấn cho chiếc bàn cũng như không gian làm việc, bạn có thể tham khảo một số đồ vật trang trí thích hợp như:

Quả cầu thạch anh: có tác dụng tập hợp năng lượng về một điểm, ý chỉ tăng khả năng tư duy logic.

Tượng giả cổ: thể hiện cho sự giàu có, thịnh vượng với mong muốn công việc thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Quả cầu pha lê: vật phẩm này sẽ tạo sự hòa hợp, đoàn kết, sự tín nhiệm của nhân viên, đồng nghiệp.

Cây cảnh: cây ngọc bích, cây trường sinh, cây cau tiểu trâm,… là những loại cây mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc cho người tuổi Mậu Thìn.

Qua bài viết này Nhà Thầu Thiết Kế Thi Công Nội Thất Miền Bắc mong rằng đây sẽ là nguồn tham khảo để bạn sở hữu không gian làm việc phù hợp nhất với tuổi mệnh của mình.

Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu về phong thủy của các tuổi khác thuộc cung mệnh Mộc, bạn có thể tham khảo tại bài viết về bàn làm việc giám đốc tuổi Kỷ Tỵ , bàn làm việc giám đốc tuổi Canh Thân , …

Cách Bố Trí Bàn Làm Việc Giám Đốc Theo Phong Thủy

Đang thực hiện

Tại sao cần bố trí bàn làm việc giám đốc theo phong thủy

Thiết kế nội thất theo phong thủy là yếu tố không thể thiếu khi thiết kế không gian sống cũng như không gian làm việc, đặc biệt là phòng làm việc giám đốc.

Theo thuật phong thủy, việc đặt bàn làm việc lãnh đạo theo phương vị tốt lành sẽ giúp sếp thêm đảm lược, trí tuệ và quyết đoán, có ảnh hưởng đến sự hưng suy trong sự nghiệp. Vì vậy, phong thủy là yếu tố cần được đảm bảo khi thiết kế bàn làm việc giám đốc, giúp đem lại tài lộc và vượng khí cho lãnh đạo.

Hướng dẫn đặt bàn làm việc giám đốc đúng phong thủy

+ Bàn phải hướng ra cửa

Bàn làm việc giám đốc cần phải hướng ra cửa. Tuy nhiên, không nên đặt đối diện với cửa ra vào đẻ tránh sát khí cũng như những luồng khí xấu.

Nên đặt bàn ở một chố ngồi ổn đinh, sâu nhất, kín đáo và có thể bao quát mọi vật xung quanh. Nên chọn những mẫu bàn giám đốc có hình chữ nhật hoặc mẫu thiết kế có nhiều mặt như bàn chữ L để đảm bảo một trong các mặt luôn hướng ra cửa.

+ Không đặt bàn làm việc ở giữa phòng

Việc thiết kế bàn làm việc ở giữa phòng là đại kị trong phong thủy vì thiếu điểm tựa ” núi”, sẽ khiến cho người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về mặt tinh thần nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

Người ngồi làm việc cần phải được tiếp nhận sinh khí tốt thì mới minh mẫn trong điều hành công việc. Bạn có thể đặt cột thủy tinh trong không gian màu. Vật dụng này trong phong thủy gọi là tháp văn xương. Nên đặt 4 tháp văn xương ở 4 góc phòng để tăng thêm sự hăng say làm việc và minh mẫn cho lãnh đạo.

+ Đặt bàn làm việc ở vị trí có điểm tựa

Theo thuật phong thủy, người ngồi phải lấy tường làm “núi” tựa để đảm bảo sự chắc chắn và hỗ trợ nâng đỡ về mặt tinh thần. Điểm tựa là thứ duy nhất cố định bảo vệ bạn một cách chắc chắn.

Nếu vị trí không thuận tiện cho việc bố trí bàn sát tường, bạn có thể sử dụng tủ tài liệu hoặc tranh phong thủy để thay thế.

Cách bố trí bàn làm việc giám đốc theo phương vị thần tài

Thần Tài là một vị thần mang lại may mắn về tiền bạc, được thờ cúng và coi trọng trong văn hóa Việt Nam. Vì vậy, đặt bàn làm việc theo phong vị thần tài sẽ đem lại tiền tài và vượng khí cho lãnh đạo. Mỗi tuổi sinh có những phương vị “phát lộc” khác nhau, bạn có thể phụ thuộc vào tuổi sinh của lãnh đạo để thiết kế phương vị thần tài phù hợp.

+ Với lãnh đạo tuổi Tý:

Giáp Tý: ngồi phía Đông Nam; Bính Tý: ngồi phía Chính Tây; Mậu Tý: ngồi phía Chính Bắc; Canh Tý: ngồi phía Chính Đông; Nhâm Tý: ngồi phía Đông Nam.

+ Với lãnh đạo tuổi Sửu:

Ất Sửu: ngồi phía Đông Nam; Đinh Sửu ngồi phía Chính Tây; Kỷ Sửu: ngồi phía Chính Bắc; Tân Sửu: ngồi phía Chính Đông; Quý Sửu: ngồi phía Chính Nam.

+ Với lãnh đạo tuổi Dần

Giáp Dần: ngồi phía Đông Nam; Bính Dần: ngồi phía Chính Tây; Mậu Dần: ngồi phía Chính Đông; Canh Dần: ngồi phía Chính Đông; Nhâm Dần: ngồi phía Chính Nam.

+ Với lãnh đạo tuổi Mão:

Ất Mão: ngồi phía Đông Nam; Đinh Mão: ngồi phía Tây Nam; Kỷ Mão: ngồi phía Chính Bắc; Tân Mão: ngồi phía Chính Đông; Quý Mão: ngồi phía Chính Nam.

+ Với lãnh đạo tuổi Thìn:

Giáp Thìn: ngồi phía Chính Đông; Bính Thìn: ngồi phía Chính Bắc; Mậu Thìn: Ngồi phía Chính Tây; Canh Thìn: ngồi phía Đông Nam; Nhâm Thìn: ngồi phía Đông Bắc.

+ Với lãnh đạo tuổi Tỵ:

Ất Tỵ: ngồi phía Đông Nam; Đinh Tỵ: ngồi phía Chính Tây; Kỷ Tỵ: ngồi phía Chính Bắc; Tân Tỵ: ngồi phía Chính Nam; Quý Tỵ: ngồi phía Chính Nam.

+ Với lãnh đạo tuổi Ngọ:

Giáp Ngọ: ngồi phía Đông Nam; Bính Ngọ: ngồi phía Chính Tây; Mậu Ngọ: ngồi phía Chính Bắc; Canh Ngọ: ngồi phía Chính Đông; Nhâm Ngọ: ngồi phía Chính Nam.

+ Với lãnh đạo tuổi Mùi:

Ất Mùi: ngồi phía Đông Nam; Đinh Mùi: ngồi phía Tây Nam; Kỉ Mùi: ngồi phía Chính Bắc; Tân Mùi: ngồi phía Chính Nam; Quý Mùi: ngồi phía Chính Nam.

+ Với lãnh đạo tuổi Thân:

Giáp Thân: ngồi phía Đông Nam; Bính Thân: ngồi phía Chính Tây; Mậu Thân: ngồi phía Chính Bắc; Canh Thân: ngồi phía Chính Đông; Nhâm Thân: ngồi phía Chính Nam.

+ Với lãnh đạo tuổi Dậu:

Ất Dậu: ngồi phía Đông Nam; Đinh Dậu: ngồi phía Chính Tây; Kỉ Dậu: ngồi phía Chính Bắc; Tân Dậu: ngồi phía Đông Nam; Quý Dậu: ngồi phía Chính Nam.

+ Với lãnh đạo tuổi Tuất:

Giáp Tuất: ngồi phía Đông Nam; Bính Tuất: ngồi phía Chính Tây; Mậu Tuất: ngồi phía Chính Bắc; Canh Tuất: ngồi phía Đông Nam; Nhâm Tuất: ngồi phía Chính Nam.

+ Với lãnh đạo tuổi Hợi:

Ất Hợi: ngồi phía Đông Nam; Đinh Hợi: ngồi phía Tây Bắc; Kỉ Hợi: ngồi phía Chính Bắc; Tân Hợi: ngồi phía Chính Đông; Quý Hợi: Chính Nam.

Hướng dẫn chọn bàn giám đốc theo phong thủy màu sắc

Màu sắc là yếu tố không thể thiếu khi thiết kế phong thủy, chủ yếu hướng đến sự cân bằng âm dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Do vậy, nó được dùng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi.

Nếu lãnh đạo thuộc mệnh Kim, nên chọn bàn làm việc có màu vàng hoặc màu trắng. Màu trắng là màu của cung bản mệnh, còn màu vàng thuộc hành Thổ ( mà Thổ sinh Kim) nên hai màu sắc này tương trợ rất tốt cho lãnh đạo mệnh Kim. Với lãnh đạo mệnh Mộc, hãy chọn những sản phẩm có màu nâu và xanh lá, vãng nhạt. Màu nâu tốt cho các cung Tài Lộc, Gia Đạo, Danh Vọng..đem lại nhiều tài lộc cho người sử dụng.

Lãnh đạo mệnh Thủy hợp với tone màu đên vì đây là màu sắc đặc trưng của cung mệnh. Bên cạnh đó cũng có thể chọn màu xanh nước biển hay sắc trắng ánh kim ( vì Kim sinh Thủy).

Lãnh đạo mệnh Hỏa hợp với những gam màu có sắc đỏ như đỏ, tím, hồng , cam… Tuy nhiên, những màu sắc này rất khó chọn bàn làm việc. Bạn có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy có màu của cung bản mệnh, hay cây phong thủy để thay thế.

Đối với lãnh đạo mệnh Thổ,phù hợp với những gam màu đỏ hoặc vàng. Vì thế, một chiếc bàn làm việc vân gỗ tự nhiên có tone vàng là chọn lựa lí tưởng.

Những kiến thức phonng thủy màu sắc không chỉ được áp dụng khi thiết kế bàn làm việc giám đốc mà còn có thể áp dụng khi chọn lựa những món đồ nội thất phòng khách như bàn trà phòng khách, kệ tivi phòng khách, ghế sofa phòng khách…

Một vài lưu ý khi bố trí bàn làm việc giám đốc theo phong thủy

+ Bạn không nên thiết kế bàn làm việc lãnh đạo quay lưng ra cửa. Vì cửa phòng là nơi đón nhận ánh sáng, tượng trưng cho mặt trời. Đây là nơi hội tụ cả sinh khí và sát khí. Ngồi quay lưng ra cửa làm chắn mất nguồn sáng, làm cho sức khỏe và sự nghiệp bị suy kiệt.

+ Không đặt bàn cạnh cửa sổ. Bàn làm việc kê cạnh cửa sổ sẽ làm cản đường đi của gió và ánh sáng, nói theo phong thủy là chặn sự lưu thông của những luồng khí tốt.

+ Không đặt bàn làm việc dưới bóng đèn, xà ngang. Quan điểm phong thủy cho rằng, các xà, dầm trên trần nhà tạo cảm giác nặng nề cho người ngồi hoặc nằm phía dưới. Nếu lâu ngày có thể gây ra căng thẳng thần kinh, sinh bệnh tật. Vì thế, tuyệt đối tránh đặt bàn làm việc dưới xà ngang hay bóng đèn.

Với những kiến thức phong thủy trên, chúng tôi hi vọng bạn có thể chọn được vị trí cũng như phương vị kê bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy, đem lại tài lộc và vượng khí, giúp lãnh đạo thăng tiến trong sự nghiệp.Hướng Đặt Bàn Làm Việc Giám Đốc Tuổi Canh Thân 1980 Hợp Phong Thủy

Theo phong thủy, nam tuổi Canh Thân 1980 thuộc Tây tứ mệnh nên đặt bàn làm việc quay về một trong các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam là tốt nhất. Cùng Nội thất Đức Khang tìm hiểu về cách chọn và bài trí bàn làm việc giám đốc tuổi Canh Thân.

Sinh năm: 1980.

Sinh năm âm lịch: Canh Thân.

Giới tính: Nam và nữ.

Người tuổi Canh Thân bổn mạng tốt, cuộc đời tuy không sống trong tình trạng cao lắm, nhưng cũng có thể có nhiều may mắn về danh vọng cũng như về tài lộc.

Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ lúc bạn ở vào tuổi 35 trở lên, tiền bạc bắt đầu được dễ dàng và có nhiều kết quả tốt đẹp.

Hướng đặt bàn làm việc giám đốc tuổi Canh Thân 1980 phù hợp phụ thuộc vào bản mệnh của tuổi này

Tuổi Canh Thân khi bước sang năm 45 tuổi có một lần phát tài to, nhưng cũng nên cẩn trọng sẽ có nhiều thất bại vào những năm khác.

Vì vậy, để hóa giải điềm xấu trong sự nghiệp về sau, bạn cần chú ý đến cách chọn và bố trí phong thủy bàn giám đốc ngay từ đầu.

Giám đốc sinh năm 1980, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó hướng đặt bàn giám đốc nên quay về một trong các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Hướng đặt bàn giám đốc tuổi Canh Thân 1980 nên quay về một trong các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam là tốt nhất

Ngoài ra cần ghi nhớ các quy tắc:

Ngũ hành của giám đốc tuổi 1980 thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc giám đốc dạng hình uốn lượn, có góc lượn tròn. Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng.

Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …).

Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.

Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng.

Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.

Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.

Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

Màu sắc bàn làm việc giám đốc tuổi Canh Thân 1980 nên lựa chọn màu đen, xanh đậm, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Thủy, theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc, rất tốt.

Ngoài hướng đặt bàn làm việc thì màu sắc và kiểu dáng bàn làm việc giám đốc tuổi Canh Thân 1980 rất quan trọng

Bàn làm việc màu đen: Màu đen là màu mang lại một vẻ đẹp cuốn hút và đầy huyền bí. Bàn làm việc có màu đen sẽ đem tới cảm giác quyền lực và rất dễ thăng tiến trong con đường công danh, sự nghiệp. Bàn làm việc màu đen thường dành cho vị trí lãnh đạo cao cấp như giám đốc.

Bạn có thể tham khảo các mẫu bàn giám đốc Fami như bộ bàn giám đốc BGD3210C, bàn giám đốc Fami BGD32C, bàn giám đốc BGD1809F2,…

Bàn làm việc màu xanh đậm: Đây là màu biểu tượng của trí tuệ và sự thông minh sáng tạo. Khi sử dụng những mẫu bàn làm việc màu xanh hoặc chiếc bàn làm việc được nhấn nhá bằng họa tiết xanh sẽ giúp người tuổi Canh Thân luôn cảm thấy thoải mái, tươi vui khi bắt tay vào công việc.

Để hướng đặt bàn làm việc giám đốc tuổi Canh Thân 1980 hiệu quả nên chú ý đến những vật dụng đặt trên bàn

Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.

Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp. Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn.

Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.Như vậy, với những hướng đặt bàn làm việc giám đốc tuổi Canh Thân 1980 kể trên chắc chắn phần nào giúp bạn chọn được vị trí phù hợp và tốt nhất cho tuổi của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Bàn Làm Việc Giám Đốc Tuổi Tân Dậu trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!