Xu Hướng 6/2023 # Phong Thủy Bàn Thờ Cho Người Tuổi Tý Hút Tài Lộc # Top 11 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Phong Thủy Bàn Thờ Cho Người Tuổi Tý Hút Tài Lộc # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Bàn Thờ Cho Người Tuổi Tý Hút Tài Lộc được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin gia chủ tuổi Giáp Tý

Giáp Tý là những người sinh năm 1984, có ngũ hành thuộc mệnh Kim, nạp âm Hải Trung Kim, có nghĩa là kim loại được biển cả bao bọc. Đồng thời, Giáp Tý có can Giáp thuộc dương Mộc, chi Tý thuộc dương Thủy. theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc, mà đây lại là Địa chi sinh ngược cho Thiên can, nên Giáp Tý là những người nhận được rất nhiều may mắn, đặc biệt là họ có khả năng đạt được sự thành công cao hơn hẳn so với những người khác.

Mệnh Kim có đặc trưng là giữ chữ tín, nghĩa khí. Và đương nhiên, Giáp Tý cũng sở hữu đầy đủ những tính cách này. Sẽ rất khó để bạn có thể thấy được một Giáp Tý thất hứa với người khác. Họ luôn sòng phẳng, thích sự công bằng, không muốn chiếm lợi ích của người khác và cũng không mong muốn bản thân phải chịu thiệt thòi.

Phong thủy bàn thờ cho người tuổi Tý chuẩn

Để xác định được phong thủy bàn thờ cho người tuổi Tý, chúng ta cần dựa trên 4 hướng tốt của bản thân gia chủ lần lượt là Thiên Y, Diên Niên, Sinh Khí và Phục Vị. Nhưng nam Giáp Tý và nữ Giáp Tý có cung mệnh khác nhau, trong khi nam có cung mệnh là Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh, thì nữ Giáp Tý cũng thuộc Tây tứ mệnh nhưng lại là Cấn (Thổ). vì vậy hướng bàn thờ tuổi Giáp Tý nam và nữ cũng có sự khác biệt.

Hướng Tây Bắc – Sinh Khí: mang đến sự tài lộc, danh tiếng, tượng trưng cho sự sinh sôi và phát triển.

Hướng Đông Bắc – Diên Niên: đem lại sự ổn định, củng cố các mối quan hệ của gia chủ, đặc biệt là trong gia đình, tình yêu.

Hướng Tây – Phục Vị: lưu giữ tài vận, công danh và sự nghiệp, củng cố sức mạnh tinh thần của bản thân gia chủ.

Hướng Tây Nam – Thiên Y: tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ.

Trong khi đó, hướng bàn thờ tuổi Giáp Tý nữ phù hợp lần lượt là các hướng:

Hướng Tây Nam – Sinh Khí: mang đến sự tài lộc, danh tiếng, tượng trưng cho sự sinh sôi và phát triển.

Hướng Tây- Diên Niên: đem lại sự ổn định, củng cố các mối quan hệ của gia chủ, đặc biệt là trong gia đình, tình yêu.

Hướng Đông Bắc – Phục Vị: lưu giữ tài vận, công danh và sự nghiệp, củng cố sức mạnh tinh thần của bản thân gia chủ.

Hướng Tây Bắc – Thiên Y: tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ.

Theo các chuyên gia phong thủy, khi xây dựng hướng bàn thờ hợp phong thủy, bản thân gia chủ nên xây dựng bàn thờ theo hướng Phục Vị – là hướng củng cố sức mạnh tinh thần cho bản thân gia chủ. Vì vậy, nam Giáp Tý nên xây bàn thờ ở hướng Tây, còn nữ Giáp Tý nên xây bàn thờ ở hướng Đông Bắc để có thể nhận được nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân mình cũng như các thành viên trong gia đình.

Kích thước bàn thờ theo tuổi Giáp Tý chuẩn phong thủy

Để có thể tính được kích thước bàn thờ, tủ thờ, sập thờ theo tuổi Giáp Tý, gia chủ cần sử dụng một loại thước đặc thù trong phong thủy, được gọi là thước Lỗ Ban.

3 loại thước Lỗ Ban khác nhau (thước Lỗ Ban 52cm, thước Lỗ Ban 42.9cm và thước Lỗ Ban 38.8cm), chưa kể còn được chia thành 8 cung khác nhau (cung Quý Nhân, cung Hiểm Họa, cung Thiên Tai, cung Thiên Tài, cung Phúc Lộc, cung Cô Độc, cung Thiên Tặc và cung Tể Tướng). Vì vậy, nếu như bạn không có kinh nghiệm trong việc sử dụng thước Lỗ Ban, bạn nên tìm đến sự trợ giúp của các chuyên gia phong thủy để có thể xác định được kích thước bàn thờ theo tuổi Giáp Tý.

Hướng bàn thờ Thần Tài tuổi Giáp Tý 1984?

Thông thường, khi xác định hướng bàn thờ tuổi Giáp Tý, đều là xác định hướng bàn thờ tổ tiên, ông bà hoặc tín ngưỡng của gia chủ. Vậy, hướng bàn thờ Thần Tài tuổi Giáp Tý 1984 được xác định như thế nào? Liệu hướng bàn thờ Thần Tài có cùng hướng với bàn thờ ông bà tổ tiên, tín ngưỡng không?

Theo các chuyên gia phong thủy bàn thờ cho người tuổi Tý, hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Giáp Tý phù hợp nhất, hứa hẹn mang đến tài lộc, thành công cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình phải được đặt theo một trong 2 hướng: hướng của cung Thiên Lộc hoặc hướng của cung Quý Nhân.

Cung Thiên Lộc và Quý Nhân là 2 cung tốt, tuy nhiên không phải trường hợp nào gia chủ Giáp Tý cũng đặt bàn thờ theo 2 cung này.

Phong Thủy Bàn Thờ Thần Tài Cho Người Tuổi Giáp Tý

Bài trí Bàn thờ thần tài cũng phải tuân theo nguyên tắc phong thuy nhất định giống như các không gian quan trọng khác trong nhà đó là “nhất vị nhị hướng”. Với một không gian mang tính chất tâm linh như bàn thờ thần tài thì càng cần thiết phải hội đủ hai yếu tố đó là “tọa cát” và “hướng cát” đặt tại vị trí và hướng bàn thờ thần tài đẹp trang trọng sao cho tránh luồng năng lượng xấu và đón được năng lượng tốt lành.

Theo các chuyên gia phong thuy , đặt bàn thờ thần tài trong nhà không chỉ giúp mang lại sức khỏe, sự may mắn đến với gia đình mà còn giúp mang lại tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên để phát huy tối đa vượng khí từ bàn thờ thần tài mang lại thì cần phải biết cách đặt bàn thờ thần tài đúng hướng và hợp với tuổi của từng người.

Bài trí Bàn thờ thần tài cũng phải tuân theo nguyên tắc phong thuy nhất định giống như các không gian quan trọng khác trong nhà đó là “nhất vị nhị hướng”. Với một không gian mang tính chất tâm linh như bàn thờ thần tài thì càng cần thiết phải hội đủ hai yếu tố đó là “tọa cát” và “hướng cát” đặt tại vị trí và hướng bàn thờ thần tài đẹp trang trọng sao cho tránh luồng năng lượng xấu và đón được năng lượng tốt lành.

♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Đồ Phong Thủy, Đồ Phong Thủy Cao Cấp, Đồ Phong Thủy Giá Rẻ ở đâu cho chất lượng? Đến ngay Thế Giới Phong Thủy để có cho mình những lựa chọn tốt nhất!

Theo nguyên tắc phong thủy xem hướng làm nhà, gia chủ tuổi Tý nên đặt bàn thờ thần tài tại góc nhà, sát mặt đất, nhưng phải khô ráo, giữ vệ sinh sạch sẽ. Tốt nhất là tại góc chéo bên phải hoặc bên trái đối diện với cửa chính, mặt bàn thờ hướng ra cửa để đón tài lộc.Gia chủ tuổi Tý cũng nên đặt bàn thờ thần tài ở vị trí thông thoáng, nơi mọi người ra vào có thể quan sát được. Ngoài ra, bàn thờ thần tài phải có chỗ tọa vững chắc vì vậy lưng bàn thờ nên dựa vào tường hoặc tủ kệ cố định.

XEM CHI TIẾT HƯỚNG ĐẶT BÀN THỜ THẦN TÀI HỢP PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI TÝ Phong thủy bàn thờ thần tài cho người tuổi Mậu Tý

– Năm sinh dương lịch:1948, 2008, 2068

– Năm sinh âm lịch: Mậu Tý– Theo phong thuy nha o gia chủ tuổi Mậu tý (Nam giới) thuộc Đông tứ mệnh nên đặt bàn thờ thần tài quay về các hướng tốt là: Bắc (Phục Vị); Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Đông (Thiên Y). Đối với tuổi Mậu tý (Nữ giới) thuộc tây tứ mệnh nên đặt bàn thờ thần tài tại các hướng tốt là: Tây Nam (Phục Vị); Tây Bắc (Diên Niên); Tây (Thiên Y); Đông Bắc (Sinh Khí).– Gia chủ tuổi Mậu tý (Nam giới) thuộc Đông tứ mệnh không nên đặt bàn thờ thần tài quay về các hướng xấu là: Tây Bắc (Lục Sát); Tây (Họa Hại);Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh).Đối với tuổi Mậu tý (Nữ giới) thuộc tây tứ mệnh không nên đặt bàn thờ thần tài tại các hướng xấu là: Đông (Lục Sát); Nam (Họa Hại); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Bắc (Ngũ Quỷ).

Phong thủy bàn thờ thần tài cho người tuổi Canh Tý

Năm sinh dương lịch: 1960

– Năm sinh âm lịch: Canh Tý

– Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh– Ngũ hành: Bích thượng thổ (Đất trên vách)– Gia chủ tuổi Canh tý nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Nam (Thiên Y); Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị)– Gia chủ tuổi Canh tý nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu là: Tây (Lục Sát); Tây Bắc (Hoạ Hại); Tây nam (Ngũ quỷ); Đông bắc (Tuyệt mệnh)

– Năm sinh dương lịch: 1972

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý

– Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh– Ngũ hành: Tang đố mộc (Gỗ cây dâu)– Gia chủ tuổi Nhâm tý nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Nam (Diên niên); Đông nam (Sinh Khí); Đông (Thiên y); Bắc (Phục Vị)– Gia chủ tuổi Nhâm tý nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu là: Tây Bắc(Lục Sát); Tây Nam (Tuyệt mệnh); Tây (Hoạ Hại); Đông Bắc (Ngũ quỷ).

Phong thủy bàn thờ thần tài cho người tuổi Bính Tý

– Năm sinh dương lịch: 1996

– Năm sinh âm lịch: Bính Tý

– Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh– Ngũ hành: Giản hạ thủy (Nước dưới khe)– Gia chủ tuổi Bính tý nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Đông(Diên Niên); Bắc (Sinh Khí); Đông nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).– Gia chủ tuổi Bính tý nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu là: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông bắc(Tuyệt Mệnh); Tây(Lục Sát); Tây Nam (Ngũ Quỷ).

Phong thủy bàn thờ thần tài cho người tuổi Giáp Tý

– Năm sinh dương lịch: 1984, 2044

– Năm sinh âm lịch: Giáp Tý

– Mệnh: Kim

– Ngũ hành: Hải trung kim (Vàng dưới biển)

– Gia chủ tuổi giáp tý cũng nên đặt bàn thờ thần tài ở vị trí thông thoáng, nơi mọi người ra vào có thể quan sát được.

Ngoài ra, ban tho than tai phải có chỗ tọa vững chắc theo phong thủy vì vậy lưng bàn thờ nên dựa vào tường hoặc tủ kệ cố định.

– Gia chủ tuổi giáp tý (Nam giới) thuộc tây tứ mệnh nên đặt bàn thờ thần tài quay về các hướng tốt là: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam(Thiên Y); Tây (Phục Vị). Đối với tuổi giáp tý (Nữ giới) thuộc tây tứ mệnh nên đặt bàn thờ thần tài tại các hướng tốt là: Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).

– Gia chủ tuổi giáp tý (Nam giới) thuộc tây tứ mệnh không nên đặt bàn thờ thần tài quay về các hướng xấu là: Đông Nam (Lục Sát); Bắc (Họa Hại); Nam(Ngũ Quỷ); Đông (Tuyệt Mệnh). Đối với tuổi giáp tý (Nữ giới) thuộc tây tứ mệnh không nên đặt bàn thờ thần tài tại các hướng xấu là: Bắc (Ngũ Quỷ); Nam (Họa Hại); Đông Nam(Tuyệt Mệnh); Đông (Lục Sát).

– Trong nhiều trường hợp, bàn thờ thần tài vẫn có thể xoay chéo 45 độ so với tường. Khi đó, phía sau lưng cần có bức vách che góc nhọn của tường hoặc những đồ trang trí như lọ lộc bình… để làm vững lưng bàn thờ thần tài.

♦ Đến với The Gioi Phong Thuy, bạn sẽ tìm được những đồ phong thủy vô cùng chất lượng!

Thế Giới Đá Quý Thế Giới Trang Sức Thế Giới Vật Phẩm Thế Giới Linh Vật

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!! Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Hướng Đặt Bàn Thờ Thần Tài Cho Người Tuổi Bính Tý

– Năm sinh dương lịch: 1996, 2056

– Năm sinh âm lịch: Bính Tý

– Theo phong thủy, Thần tài mang lại tiền bạc hay của cải cho mỗi gia đình, nên mỗi gia đình, nhất là gia đình mua bán hay kinh doanh đều có bàn thờ Thần tài, đốt nhang nghi ngút để cầu xin Thần tài cho mua may bán đắt, trúng mối lời nhiều, đem lại nhiều tiền bạc sung túc. Những nhà kinh doanh đều có lập bàn thờ Thần tài. Vì vậy, khi đặt bàn thờ thần tài gia chủ tuổi Bính tý cần quan tâm đến cả vị trí và hướng đặt.

– Theo nguyên tắc chung nhất, thì gia chủ tuổi Bính tý nên đặt bàn thờ thần tài tại góc nhà, sát mặt đất, nhưng phải giữ vệ sinh sạch sẽ, khô ráo. Tốt nhất là tại góc chéo bên trái hoặc bên phải đối diện với cửa chính, mặt bàn thờ hướng ra cửa để đón tài lộc (trong phong thủy đây là vị trí tụ khí vì thế sẽ thu hút được vận may, tài lộc vào nhà).

– Gia chủ tuổi Bính tý cũng nên đặt bàn thờ thần tài ở vị trí thông thoáng, nơi mọi người ra vào có thể quan sát được. Ngoài ra, bàn thờ thần tài phải có chỗ tọa vững chắc vì vậy lưng bàn thờ nên dựa vào tường hoặc tủ kệ cố định.

– Gia chủ tuổi Bính tý (Nam giới) thuộc Đông tứ mệnh nên đặt bàn thờ thần tài quay về các hướng tốt là: Đông (Diên Niên); Bắc(Sinh Khí); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị). Đối với tuổi Bính tý (Nữ giới) thuộc tây tứ mệnh nên đặt bàn thờ thần tài tại các hướng tốt là: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc(Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị).

– Gia chủ tuổi Bính tý (Nam giới) thuộc Đông tứ mệnh không nên đặt bàn thờ thần tài quay về các hướng xấu là: Tây Bắc (Họa Hại);Tây Nam(Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh).Đối với tuổi Bính tý (Nữ giới) thuộc tây tứ mệnh không nên đặt bàn thờ thần tài tại các hướng xấu là: Đông (Họa Hại);Đông Nam(Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); Bắc (Tuyệt Mệnh).

*Giải nghĩa một số từ ngữ phong thủy

– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

– Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

– Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

– Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

– Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

– Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Bính tý cũng cần quan tâm thêm đến trạch khí của ngôi nhà cũng như bố cục của phòng ốc để có lựa chọn tối ưu.

– Trong nhiều trường hợp, bàn thờ thần tài vẫn có thể xoay chéo 45 độ so với tường. Khi đó, phía sau lưng cần có bức vách che góc nhọn của tường hoặc những đồ trang trí như lọ lộc bình… để làm vững lưng ban thờ.

Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc Hút Tài Hút Lộc

Bạn biết đấy, phong thủy không đơn giản chỉ mang giá trị tinh thần, nó còn là một bộ môn khoa học hàm chứa nhiều bí ẩn. Trong bài viết hôm nay, nội thất Phương Đông xin gửi đến quý bạn đọc bài viết “Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc“. Đây cũng chính là món quà mà chúng tôi muốn gửi tặng riêng những khách hàng mệnh Mộc với mong muốn các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Sinh năm 1942, 2002 Tuổi Nhâm Ngọ

Sinh năm 1959, 2023 Tuổi Kỷ Hợi

Sinh năm 1988, 1928 Tuổi Mậu Thìn

Sinh năm 1943, 2003 Tuổi Quý Mùi

Sinh năm 1972, 2032 Tuổi Nhâm Tý

Sinh năm 1989, 1929 Tuổi Kỷ Tỵ

Sinh năm 1950, 2010 Tuổi Canh Dần

Sinh năm 1973, 2033 Tuổi Quý Sửu

Sinh năm 1951, 2011 Tuổi Tân Mão

Sinh năm 1980, 2040 Tuổi Canh Thân

Sinh năm 1958, 2023 Tuổi Mậu Tuất

Sinh năm 1981, 2041 Tuổi Tân Dậu

Tính cách của người mệnh Mộc

Mộc chính là biểu tượng của mùa xuân, sự đâm chồi, nảy nở của cỏ cây hoa lá, cũng là biểu tượng cho sự năng động. Theo quan niệm cổ về phong thủy, Mộc còn đem đến những phương cách hỗ trợ cho sự giàu có, thịnh vượng, khỏe mạnh. Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi người khi sinh ra đều mang một cung mệnh khác nhau. Do đó, tính cách cũng khác nhau. Người mệnh Mộc thường có tính cách như một cơn gió. Có lúc nhẹ nhàng, có lúc lại mạnh mẽ như một cơn giông bão. Nếu là đàn ông sẽ có tố chất làm quan lớn, nếu là phụ nữ thì tính cách hơi mạnh mẽ.

Về mặt ưu điểm, người mệnh Mộc nhanh nhẹn, kiên trì, nhiệt huyết. Họ có lối tư duy khoa học, khả năng ngoại giao không thua kém gì người mệnh Thủy. Đặc biệt, người mệnh Mộc luôn truyền năng lượng tích cực cho mọi người. Trong công việc họ là người có trách nhiệm cao nên phù hợp với những công việc đòi hỏi sức bền lớn.

Tuy nhiên, nhược điểm của người mệnh Mộc là dễ nổi nóng, không kiên trì trong công việc. Người mệnh Mộc có tài năng thiên bẩm, nếu biết cách nhún nhường thì mọi việc tất thành, người người yêu mến. Ngược lại, kiêu ngạo, vội vàng, thiếu kiên nhẫn thì sẽ trở thành rào cản lớn ngăn chặn con đường đến thành công.

Những người thuộc bản mệnh Mộc thường mang khí chất của cây

Người mệnh Mộc hợp với mệnh nào trong làm việc

Trong phong thủy, ngũ hành gồm 5 yếu tố “Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ”. Giữa các yếu tố này luôn vận động theo quy luật tương sinh, tương khắc. Dựa trên các yếu tố này người ta có thể suy luận ra sự tương hợp, tương khắc giữa các mệnh. Muốn biết người mệnh Mộc hợp với mệnh nào trong làm việc chúng ta cần biết mối quan hệ tương sinh của mệnh này.

– Thủy sinh Mộc: Cây cối phát triển được là nhờ nước cung cấp dinh dưỡng.

– Mộc sinh Hỏa: Cây cối bị đốt cháy tạo ra lửa.

– Hỏa sinh Thổ: Sau khi cây cối cháy hết sẽ hóa thành tro nhập vào đất.

– Thổ sinh Kim: Đất chính là nơi tích tụ của kim loại.

– Kim sinh Thủy: Kim loại sau khi nóng chảy sẽ sinh Thủy.

Quy luật tương sinh, tương khắc

Xét trong mối quan hệ tương sinh ở trên, chúng ta thấy người mệnh Mộc sẽ hợp với người mệnh Thủy và mệnh Hỏa. Như vậy, trong làm ăn kinh doanh, tốt nhất người mệnh Mộc nên hợp tác với 2 mệnh này. 2 mệnh Thủy và Hỏa sẽ mang đến sự cân bằng cho người mệnh Mộc. Nhờ vậy mà việc hợp tác, làm ăn sẽ suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Màu sắc bàn làm việc cho người mệnh Mộc

– Màu tương sinh: Nên sử dụng màu sắc tương sinh với bản mệnh thuộc hành Mộc. Tiêu biểu nhất là gam màu xanh lá là những màu mang lại cảm giác thư thái, trong lành. Đây cũng là những gam màu biểu tượng cho mùa xuân, hy vọng, tượng trưng cho khởi đầu mới. Nó còn là gam màu giúp đẩy lùi lo lắng và lấy lại cân bằng.

– Màu tương hợp: Theo phong thủy, người mệnh Mộc nên chọn các màu sắc thuộc hành Thủy và hành Mộc. Đó là màu nâu – gam màu của gỗ sẽ giúp mang đến tài lộc. Thêm nữa, “Thủy sinh Mộc” do đó người mệnh mộc có thể phối trộn hai gam màu Socola và xanh lơ cho bàn làm việc. Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng hợp với màu vàng. Đây là gam màu tượng trưng cho sự cao sang, quý phái rất tốt cho con đường tài lộc của gia chủ.

Màu sắc tương sinh với người mệnh Mộc

Chất liệu bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Trong phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc, yếu tố chất liệu luôn được mọi người lưu tâm. Các mẫu bàn được làm từ chất liệu gỗ là sự lựa chọn lý tưởng cho người mệnh Mộc. Bởi theo quan niệm ngũ hành, mộc tượng trưng cho cây. Do đó, lựa chọn chất liệu gỗ sẽ càng bổ sung thêm tính Mộc. Thêm nữa, gỗ có nguồn gốc tự nhiên mang tính dương còn góp phần giúp không khí lưu thông tốt hơn.

Bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Hướng bàn làm việc không đơn giản chỉ là sự sắp xếp theo ý thích mà cần tuân theo phong thủy. Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc cần tuân theo “ngũ hành tương sinh”. Bởi bạn chọn được một chiếc bàn làm việc lý tưởng đến đâu nhưng bố trí sai hướng thì tài lộc cũng từ đó mà hao hụt. Một trong các hướng tốt mà bạn có thể tham khảo khi bố trí bàn làm việc cho người mệnh Mộc đó là:

– Hướng Tây Nam

– Hướng Tây Bắc

– Hướng Đông Bắc

Đây đều là những hướng tương sinh giúp việc làm ăn, kinh doanh của người mệnh Mộc được thành công viên mãn.

Thanh tâm loài cây ngay từ tên gọi đã mang ý nghĩa tốt đẹp chính là sự thanh thản trong tâm hồn. Đây là loại cây để bàn được yêu thích bậc nhất. Chúng được người chơi cây cảnh gửi gắm mong ước bình an, thư thái trong tâm hồn.

Hãy thử tưởng tượng, bạn ngồi bên bàn làm việc cả ngày, sự căng thẳng, mệt mỏi luôn thường trực. Những lúc bạn cho phép bản thân được nghỉ ngơi trong chốc lát, liếc nhìn chậu thanh tâm nhỏ xinh trên bàn làm việc. Chắc chắn lúc ấy tâm hồn sẽ trở nên thư thái. Loài cây này lại còn rất hợp với bản mệnh Mộc, vậy hà cớ gì chủ nhân mệnh Mộc lại không sắm ngay cho mình một chậu thanh tâm để bàn chứ nhỉ?

Cây cọ nhật với những phiến lá lớn hình quạt rất hợp với gia chủ mệnh Mộc. Không chỉ có tác dụng làm đẹp, loài cây này cũng rất tốt cho sức khỏe. Hơn nữa, có nhật có bề ngoài rất thanh lịch và sang trọng, xứng đáng là loài cây phải có trên bàn làm việc của các gia chủ mệnh Mộc.

Cây cọ nhật mang lại nhiều phú quý, tiền tài cho người mệnh Mộc

Cây lan chi là lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Mộc. Nó vừa làm đẹp cảnh quan vừa đóng vai trò là nhà máy lọc khí mang đến bầu không khí trong lành. Trong phong thủy, cây lan chi sinh trưởng và phát triển tốt là biểu tượng của sự nhân lên nhanh chóng tiền bạc, của cải, cuộc sống thịnh vượng.

Ngoài đặt cây xanh trên bàn làm việc, gia chủ mệnh Mộc có thể đặt thêm một bể cá cảnh mini. Cá là biểu tượng của tiền bạc, sự thịnh vượng. Người mệnh Mộc đặt bể cá trên bàn làm việc không chỉ có ý nghĩa thu hút tiền bạc mà còn là sự cân bằng của 5 yếu tố. Đó là Mộc (cây trong bể cá), Kim (cấu trúc bể cá), Thủy (nước), Hỏa (màu sắc của cá) giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc, sinh khí.

Người mệnh Mộc nên đặt bể cá trên bàn làm việc để thu hút tài lộc

Quả cầu phong thủy được biết đến là biểu tượng của sự thông tuệ, uyên bác. Hầu như các chính trị gia, doanh nhân đều để một quả cầu phong thủy trên bàn làm việc để cầu may mắn, tài lộc. Với người mệnh Mộc nên chọn quả cầu phong thủy màu đen. Bởi màu đen tượng trưng cho hành Thủy mà “Thủy sinh Mộc” để được hỗ trợ tốt nhất về đường công danh, sự nghiệp.

Nguyên tắc bài trí bàn làm việc phong thủy cho người mệnh Mộc trước hết là phải sạch sẽ, gọn gàng. Mọi thứ phải sắp xếp đúng vị trí để không gian trở nên thông thoáng, dễ chịu, tránh gây rối mắt. Bàn làm việc cần kê ra ngoài cửa để đón nguồn năng lượng tích cực.

Bài trí bàn làm việc phong thủy cho người mệnh Mộc trước hết cần gọn gàng, ngăn nắp

Chú ý, bàn làm việc không được kê đối diện cửa chính, những vị trí có góc nhọn, không kê hướng vào tường, không đặt bàn ở vị trí trung tâm, không hướng ra cầu thang hoặc nhà vệ sinh…nếu không tài lộc của bạn cũng theo đó mà trôi đi hết.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Bàn Thờ Cho Người Tuổi Tý Hút Tài Lộc trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!