Xu Hướng 2/2024 # Phong Thủy Chọn Cây Cảnh Mang Lại Nhiều Tài Lộc Cho Tuổi Bính Dần # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Chọn Cây Cảnh Mang Lại Nhiều Tài Lộc Cho Tuổi Bính Dần được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay, việc chọn cây cảnh để trang trí cho ngôi nhà không còn là điều xa lạ. Tuy nhiên ít ai biết được rằng, chọn cây cũng cần phải chọn loại cây hợp với phong thủy.

Tuổi bính dần bao gồm các năm sinh: 1926, 1986, 2046.

Năm sinh âm lịch: Bính Dần

Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Lộ trung hỏa (Lửa trong lò)

Gia chủ sinh năm Bính Dần là người mệnh Hỏa, vì vậy những loại cây cảnh có màu xanh lá cây hoặc cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím rất thích hợp dùng trang trí.

Tránh mua các loại cây có màu xanh dương, đen, nâu. Dân gian quan niệm rằng những loại cây màu này sẽ làm cho gia chủ hao tốn nhiều tiền bạc, gây thất thoát tài của.

Các loại cây cảnh mang lại phiều tài lọc cho tuổi Bính Dần

Một chậu cây phát lộc hợp phong thủy phải hội đủ năm yếu tố trong Ngũ Hành: Mộc – bản thân cây phát lộc; Thổ – đất mà cây được trồng; Thủy – nước dùng tưới cây; Hỏa – thông thường, mỗi chậu cây phát lộc cảnh đều có buộc một dải ruy băng đỏ; Kim – chậu đựng cây phát lộc thường bằng kim loại. Bạn nên trồng phát lộc ở phía Đông hoặc Đông Nam ngôi nhà – khu vực đại diện cho Mộc và là nơi có ánh sáng thích hợp cho cây. Phát lộc tượng trưng cho ngũ hành vì vậy nó rất may mắn, mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Cây ngũ gia bì có tác dụng rất lớn nếu người tuổi Dần trồng một cây trong phòng khách. Ngũ gia bì giúp con đường tài vận người tuổi hổ phát triển ổn định, thuận lợi, đồng thời giúp họ củng cố tiền bạc, tài vận, quản lý, giữ vững tài khí để tài sản làm ra để không bị tiêu biến mang đến sự thịnh vượng, may mắn.

Khi trồng loại cây này, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, con đường công danh, đường hôn nhân gia đình. Phong thủy quan niệm rằng loại cây này sẽ lấy đi những điều xui rủi, hóa giải sao xấu, giải hạn, thu hút tài lộc.

Cây ngũ gia bì để trong nhà làm tươi tắn cho không gian của bạn. Tạo cảm giác thư thái, minh mẫn cho người chơi cây.

Cách tìm hướng bếp của tuổi Bính Dần

Màu sắc hợp với gia chủ tuổi Bính Dần

Cách bố trí phòng làm việc phù hợp với tuổi Bính Dần

Vậy cách bố trí cửa sổ tuổi Bính Dần làm sao cho hợp phong thủy

Hướng nhà cửa cho tuổi Bính Dần

Cách Đặt Hướng Bếp Tuổi Bính Dần 1986 Mang Lại Nhiều Tài Lộc

Mỗi căn phòng trong một ngôi nhà đều đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho gia chủ. Vì thế việc chọn hướng, chọn cách bố trí…sao cho hợp phong thủy vô cùng cần thiết. Đối với nhà bếp cũng vậy, việc lựa chọn hướng bếp tuổi Bính Dần 1986 hợp phong thủy sẽ giúp quyết định sự ấm cúng, sung túc, sum vầy trong gia đình.

Tìm hiểu về hướng đặt bếp Hướng bếp là gì?

Phòng bếp từ lâu luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của cả gia đình bởi nó là nơi cung cấp nguồn dinh dưỡng để các thành viên có năng lượng hoạt động trong một ngày dài. Trong phong thủy phòng bếp còn đặc biệt hơn bởi nó quyết định tài lộc, vận khí cho cả gia đình.

Nhiều người nghe đến khái niệm hướng bếp, nhưng không biết hướng bếp là hướng như thế nào. Theo phong thủy cha ông có cách xác định hướng bếp dựa trên hướng cửa bếp lò, nhưng với cuộc sống hiện đại khi bếp gas, bếp từ hay bếp điện trở nên phổ biến, chúng ta lại có sự khác biệt trong cách xác định hướng bếp.

– Bếp từ thì không có lửa, do đó bếp từ không được gọi là táo vị nên không tính

– Bếp lò, bếp than: hướng của bếp là cái miệng cho củi, than vào đun

– Bếp ga: hướng của bếp ga là hướng ngược với người đứng đun, tức là hướng của núm vặn tắt mở bếp ga

Trong khoa học phong thủy, khí tạo ra do sự vận động tương tác của con người, bếp được nạp khí chính là do thao tác nấu ăn của người nấu. Vì vậy hướng bếp chuẩn nhất phải tính theo hướng nhận thao tác từ người nấu.

Như vậy hướng bếp sẽ luôn là hướng ngược với mặt người nấu, nói cách khác hướng bếp là hướng lưng người nấu. Nếu lưng người nấu bếp quay về hướng nào thì đó chính là hướng bếp.

Khi đã nắm rõ nguyên tắc chung về hướng bếp thì dù bất cứ các loại bếp nào, dù bếp ga hay bếp từ, dù hồng ngoại hay bếp than, dù truyền thống hay hiện đại, bạn vẫn có thể xác định chính xác hướng bếp dễ dàng.

Đặt hướng bếp theo tuổi để hợp phong thủy

Nguyên tắc đầu tiên bạn cần nhớ khi đặt bếp đó là “Tọa hung hướng cát”, tức là đặt bếp trên hướng xấu và nhìn về hướng tốt lành để xua đuổi điều xấu và mang lại may mắn cho gia đình. Còn hoả môn của bếp cần đặt ở hướng lành vừa trấn áp được khí hung vừa hút được khí lành.

Thông tin gia chủ tuổi Bính Dần

Gia chủ tuổi Bính Dần có năm sinh dương lịch là năm 1986

Quẻ mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Lộ Trung Hỏa tức Lửa trong lò

Hướng tốt cho gia chủ tuổi Bính Dần 1986

Hướng Tây (Thiên Y): tăng cường sức khỏe, tuổi thọ cao, sống lâu.

Hướng Tây Nam (Phục Vị): mang đến sức mạnh về tinh thần, tiến bộ của bản thân, may mắn trong học hành và thi cử

Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): thu hút thêm tài lộc, danh tiếng, gia chủ nhanh chóng thăng chức.

Hướng Tây Bắc (Diên Niên): các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu được bền chặt, hạnh phúc.

Hướng kỵ gia chủ

Hướng Nam (Lục Sát): quan hệ tình cảm bị xáo trộn, dễ dẫn đến thù hận, kiện tụng và gặp phải tai nạn.

Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): gây tai họa mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Hướng Đông (Họa Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Gia chủ tuổi Bính Dần nên đặt bếp hướng nào?

Theo quan niệm của ông cha ta thì hướng bếp là hướng đưa củi vào bếp để đốt tạo thành lửa nên cần phải quay về hướng lành thì mới nhanh có phúc. Do đó, khi lựa chọn hướng bếp tuổi Bính Dần nên đặt bếp theo một trong các hướng sau (lưu ý là tránh chọn hướng cùng hướng với hướng nhà ở)

Đặt bếp theo hướng Tây

Hướng Tây theo mệnh của gia chủ Bính Dần thuộc vào chòm sao Thiên Y chủ về sức khỏe. Do đó đặt bếp theo hướng này sẽ giúp tăng cường sức khỏe cho gia đình, gia tăng tiền của và có âm lực trợ giúp lúc nguy nan nên hướng này rất tốt cho người phụ nữ trong gia đình.

Đặt bếp theo hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam theo mệnh của gia chủ Bính Dần thuộc vào cung Phục Vị chủ về tinh thần. Vì vậy, đặt bếp theo hướng này sẽ giúp mang đến sức mạnh tinh thần cho gia đình, may mắn trong học tập và thi cử.

Đặt bếp theo hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc theo mệnh của gia chủ Bính Dần thuộc vào cung Diên Niên chủ về tình cảm. Do đó, đặt bếp theo hướng này sẽ giúp cho các mối quan hệ tình cảm được bền chặt, gia đình hòa thuận hạnh phúc, nhận nhiều tài lộc và nhân khẩu.

Đặt bếp theo hướng Đông Bắc

Hướng Đông Bắc theo mệnh của gia chủ Bính Dần thuộc vào cung Sinh Khí chủ về tài lộc, sức khỏe và con cái. Vì vậy đặt bếp theo hướng này sẽ giúp mang đến cho gia đình tài lộc, công danh, thăng quan tiến chức và tạo ra sức sống dồi dào cho các thành viên trong gia đình.

Một số lưu ý khác trong chọn hướng bếp tuổi bính dần

Tránh cửa ra vào và cửa bếp đối diện nhau, tránh đối diện bếp với nhà vệ sinh, vì nhà vệ sinh có nhiều vi khuẩn, khí không tốt sẽ dễ gây bệnh tật.

Hướng bếp tuổi Bính Dần tốt là tránh nhà bếp đối diện với phòng ngủ : vì Bếp lửa nóng, khi nấu khói dầu mỡ không có lợi cho sức khỏe, vậy nên bếp nấu thẳng hướng cửa phòng không tốt và bếp nấu đặt sát phòng ngủ đặc biệt là với giường cũng không tốt.

Tránh để sau bếp là khoảng không: Bếp nên được tựa vào tường, phía sau bếp không nên là khoảng không (hay không có tường kín). Nếu như phía sau bếp là cửa cho ánh sáng chiếu qua, sẽ phạm phong thủy nên cũng không tốt, giống phong thủy cổ đã nói: “Cửa bếp nấu kiêng ánh sáng chiếu vào”.

Lưng bếp nấu nên dựa vững chắc và chậu rửa có thể để ô thoáng bằng kính.

SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

7 Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Tý 1996 Mang Lại Nhiều Tài Lộc

Tổng hợp cây phong thủy hợp tuổi Bính Tý 1996 mang lại nhiều tài lộc

Trà Xanh là thức uống được nhiều người yêu thích, chúng còn có tác dụng làm đẹp, làm chậm quá trình lão hóa.

Đặc biệt hơn, hoa của loài cây này còn có màu Trắng (thuộc hành Kim), Kim lại sinh Thủy nên rất hợp với những người sinh năm Bính Tý. Hoa Trà mang đến sự nhẹ nhàng, an yên và thanh tao.

Cây hợp tuổi Bính Tý tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc là cây Ngọc Lan trắng. Loại cây này tượng trưng cho sự cao quý và thuần khiết.

Trong phong thủy, cây Ngọc Lan còn tượng trưng cho tấm lòng nhân từ, thơm thảo và niềm hạnh phúc tròn đấy. Chính vì thế, nhiều nơi còn dùng hoa Ngọc Lan cài áo trong ngày cưới để mong tình nghĩa luôn bền chặt.

Bạch Mã Hoàng Tử là lời giải đáp tròn trĩnh cho những ai thắc mắc về câu hỏi sinh năm 1996 nên trồng cây gì.

Dù nhỏ nhắn nhưng Sen Đá lại là biểu trưng của sức sống mãnh liệt và ý chí kiên cường nhờ khả năng sinh tồn trước điều kiện khắc nghiệt.

Sen đá có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, các bạn sinh năm Bính Tý 1996 nên chọn những cây có màu Trắng hoặc màu Xanh Dương sẽ phù hợp nhất với cung mệnh của mình.

Thu Hải Đường có nhiều màu sắc khác nhau, mỗi một màu sắc lại hàm chứa những ý nghĩa khác nhau. Thế nhưng chung quy lại chúng đều hướng đến những điều tốt đẹp. Đối với những người sinh năm 1996 thì nên ưu tiên trồng Thu Hải Đường trắng sẽ tốt nhất.

Nói về những cây hoa cảnh hợp tuổi Bính Tý mà bỏ qua Hoa Thủy Tiên thì rất đáng tiếc, đây là một loại hoa vô cùng quý hiếm đấy các bạn ạ,

Thân của cây xanh mướt cho ta cảm giác bình yên, dễ chịu. Những bông hoa mày trắng muốt tỏa hương ngào ngạt lại có khả năng lay động lòng người. Trong phong thủy, trồng Thủy Tiên trong nhà, nhất là dịp đầu năm sẽ giúp bạn thuận lợi về mặt tiền tài.

Thêm một cây hợp tuổi Bính Tý 1996 khiến vạn người mê. Thực sự, tôi rất yêu thích loại cây này bởi nó mang biểu tượng của sự bảo vệ và che chở, giúp chúng ta tránh xa những điềm xấu, những thị phi, rắc rối.

Tuy nhiên nhiều người quan niệm rằng, nếu bạn trồng Thanh Lương Trà nhưng lại để cây chết hoặc chặt bỏ đi thì sẽ không gặp được may mắn.

Với những thông tin tổng hợp tất tần tật những cây phong thủy hợp tuổi Bính Tý 1996 trong bài, mong rằng quý độc giả sẽ lựa chọn được loại cây phù hợp nhất cho mình! Trân thành cảm ơn vì đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Top 7 Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Tý 1996 Mang Lại Nhiều Tài Lộc

Cây trà xanh loại cây phong thủy rất hợp với tuổi bính tý 1996

Trà Xanh là thức uống được nhiều người yêu thích, chúng còn có tác dụng làm đẹp, làm chậm quá trình lão hóa.

Đặc biệt hơn, hoa của loài cây này còn có màu Trắng (thuộc hành Kim), Kim lại sinh Thủy nên rất hợp với những người sinh năm Bính Tý. Hoa Trà mang đến sự nhẹ nhàng, an yên và thanh tao.

Cây Ngọc Lan Trắng cũng là loại cây phòng thủy mà tuổi 1996 có thể chọn

Cây hợp tuổi Bính Tý tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc là cây Ngọc Lan trắng. Loại cây này tượng trưng cho sự cao quý và thuần khiết.

Trong phong thủy, cây Ngọc Lan còn tượng trưng cho tấm lòng nhân từ, thơm thảo và niềm hạnh phúc tròn đấy. Chính vì thế, nhiều nơi còn dùng hoa Ngọc Lan cài áo trong ngày cưới để mong tình nghĩa luôn bền chặt.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử loại cây rất hợp với tuổi Bính Tý

Bạch Mã Hoàng Tử là lời giải đáp tròn trĩnh cho những ai thắc mắc về câu hỏi sinh năm 1996 nên trồng cây gì.

Thân cây Bạch Mã mang màu trắng toát, một tông màu cực kỳ may mắn cho mệnh Thủy của tuổi Bính Tính. Dùng cây này để bàn làm việc sẽ đem đến sự thăng tiến, mở ra nhiều cơ hội làm ăn và dễ dàng có được cuộc sống vương giả của tầng lớp quý tộc.

Sen đá loại cây phong thủy hợp với tuổi tý 1996

Dù nhỏ nhắn nhưng Sen Đá lại là biểu trưng của sức sống mãnh liệt và ý chí kiên cường nhờ khả năng sinh tồn trước điều kiện khắc nghiệt.

Sen đá có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, các bạn sinh năm Bính Tý 1996 nên chọn những cây có màu Trắng hoặc màu Xanh Dương sẽ phù hợp nhất với cung mệnh của mình.

Cây Thu Hải Đường sự lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi bính tý

“Xuân về bạn bè mỏi mòn trông,

Một chậu Hải Đường nở rộ bông”

Thu Hải Đường có nhiều màu sắc khác nhau, mỗi một màu sắc lại hàm chứa những ý nghĩa khác nhau. Thế nhưng chung quy lại chúng đều hướng đến những điều tốt đẹp. Đối với những người sinh năm 1996 thì nên ưu tiên trồng Thu Hải Đường trắng sẽ tốt nhất.

Hoa Thủy Tiên loại cây phong thủy hợp tuổi Bính Tý

Nói về những cây hoa cảnh hợp tuổi Bính Tý mà bỏ qua Hoa Thủy Tiên thì rất đáng tiếc, đây là một loại hoa vô cùng quý hiếm đấy các bạn ạ,

Thân của cây xanh mướt cho ta cảm giác bình yên, dễ chịu. Những bông hoa mày trắng muốt tỏa hương ngào ngạt lại có khả năng lay động lòng người. Trong phong thủy, trồng Thủy Tiên trong nhà, nhất là dịp đầu năm sẽ giúp bạn thuận lợi về mặt tiền tài.

Cây Thanh Lương Trà hợp tuổi Bính Tý 1996 khiến vạn người mê

Thêm một cây hợp tuổi Bính Tý 1996 khiến vạn người mê. Thực sự, tôi rất yêu thích loại cây này bởi nó mang biểu tượng của sự bảo vệ và che chở, giúp chúng ta tránh xa những điềm xấu, những thị phi, rắc rối.

Tuy nhiên nhiều người quan niệm rằng, nếu bạn trồng Thanh Lương Trà nhưng lại để cây chết hoặc chặt bỏ đi thì sẽ không gặp được may mắn.

Với những thông tin tổng hợp tất tần tật những cây phong thủy hợp tuổi Bính Tý 1996 trong bài, mong rằng quý độc giả sẽ lựa chọn được loại cây phù hợp nhất cho mình! Trân thành cảm ơn vì đã dành thời gian theo dõi bài viết.

4.8

Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần Mang Lại Tài Lộc

Cập nhật vào 13/04

Tranh treo tường thường ngoài việc để trang trí cho không gian phòng, nó còn mô tả về ý nghĩa phong thủy nào đó. Vì vậy, gia chủ thường chọn những tranh phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình.

Người tuổi Dần thuộc các năm sinh như sau: 1950, 1962, 1974, 1986, 1998…

Mỗi một năm khác nhau lại thuộc một cung mệnh khác nhau. Vì thế, tùy theo năm sinh mà bạn có những lựa chọn riêng. Cụ thể như sau:

Người tuổi Canh Dần sinh năm 1950 thuộc mệnh Mộc

Những người sinh năm 1950 thuộc cung mệnh Mộc, vì thế màu sắc thuộc hành Kim sẽ rất tốt. Cụ thể các màu sắc bạn có thể lựa chọn cho bức tranh của mình sẽ là: Xanh nước biển, đen, trắng, vàng, vàng kim.

Đây là những màu sắc tương sinh và rất tốt cho người mệnh Mộc, mang lại nhiều may mắn hơn và tài lộc dồi dào hơn cho gia chủ.

Người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 thuộc mệnh Kim

Những người tuổi Dần sinh năm 1962 thuộc hành Kim. Vì vậy, màu sắc bản mệnh rất tốt có thể sử dụng đó là màu nâu đất, vàng ( thuộc hành Thổ vì Thổ sinh Kim), màu trắng (màu hành Kim)

Màu sắc tương khắc với mệnh Kim đó chính là màu thuộc hành Hỏa: Đỏ, hồng.

Sở dĩ những màu của hành Thổ rất tốt cho hành kim vì theo thuyết tương sinh thì Thổ sinh Kim và ngược lại tương khắc của kim chính là Hỏa.

Tranh hoa phong lan trắng tốt cho người tuổi Dần mệnh Kim

Ngoài ra, bạn có thể chọn những bức tranh có chim hoa, tranh tứ quý cũng rất tốt. Vừa mang đến cho không gian phòng khách sự tươi mới, nhẹ nhàng vừa giúp chô ngôi nhà luôn đón vượng khí.

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa

Những người sinh năm 1986 thuộc năm Bính Dần và mang mệnh Hỏa. Màu đặc trưng của mệnh này chính là những gam màu nóng như: Đỏ, hồng, đỏ tím, cam. Những màu sắc tương sinh đó là màu thuộc hành Mộc: xanh lá cây. Chính vì vậy những đồ nội thất bằng gỗ như bàn, ghế, sofa.. bằng gỗ được gia chủ mệnh Hỏa lựa chọn sử dụng. Ngoài ra nếu bạn muốn chọn một chiếc bàn làm việc bằng gỗ tại nhà, có thể tham khảo mẫu tại: bàn làm việc văn phòng đẹp.

Màu tương khắc của mệnh Hỏa mà gia chủ tuổi Bính Dần cần lưu ý đó chính là màu đen của hành Thủy ( Thủy khắc Hỏa).

Các mẫu tranh gợi ý cho bạn khi sử dụng để treo tường phòng khách có thể tham khảo như: Tranh ngự, bát mã rất hợp với tuổi Dần, tranh hổ. Bộ Tùng – cúc – trúc – mai, tranh phong cảnh cây cối, núi rừng (thuộc hành Mộc) thường được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho phòng khách của mình.

Ngoài ra, sử dụng các đồ trang trí nho nhỏ để bày biện cũng là hướng lựa chọn phù hợp. Để chọn được loại đá phong thủy hợp mệnh Hỏa, bạn có thể tham khảo tại: Các loại đá phong thủy mệnh Hỏa.

Người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ phù hợp với các màu sắc sau: Nâu, vàng, nâu đất. Và màu tương sinh thuộc mệnh Hỏa: Đỏ, hồng, tím, cam (Hỏa sinh Thổ).

Màu sắc tương khắc là những màu thuộc hành Mộc: xanh, xanh lá cây, xanh da trời.

Một số mẫu tranh treo phòng khách cho gia chủ tuổi Mậu Dần mang lại tài lộc có thể kể đến như: Tranh phong cảnh, cánh đồng hoa, mặt trời…

Chọn Hướng Bếp Cho Tuổi Mậu Ngọ Mang Lại Nhiều Tài Lộc

Chọn hướng bếp cho tuổi Mậu Ngọ mang lại nhiều tài lộc

Tuổi Mậu ngọ có năm sinh dương lịch: 1978

Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

Quẻ mệnh: Tốn thuộc Đông Tứ Mệnh

Ngũ Hành: Thiên thượng hỏa (tức Lửa trên trời) đây là một trong hai mệnh hỏa duy nhất không bị thủy khắc.

Người tuổi Mậu Ngọ bản chất thông minh nhưng dễ nóng nảy.

Chọn hướng bếp cho tuổi Mậu Ngọ 1. Hướng bếp tuổi Mậu Ngọ nữ mạng và nam mạng

Theo phong thủy thì hướng bếp cần đặt ở ví trí hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Đối với người tuổi Mậu Ngọ thì nên chọn những hướng xấu sau để đặt bếp: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Và chọn những hướng tốt để nhìn về bao gồm: Đông, Nam, Bắc và Đông Nam.

Hướng bếp tuổi Mậu Ngọ nữ mạng và nam mạng

2. Lưu ý khi chọn hướng bếp tuổi Mậu Ngọ

– Không đặt bếp chính giữa phòng: không ổn định, không được quý nhân phù trợ.

– Không để bếp có nhiều vật nhọn chĩa vào: mang lại nhiều điều không may mắn.

– Không đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh: tránh luồng khí xấu vào nhà, gây bệnh tật

– Thế bếp tránh gió, không đặt ở nơi qua lại: cản trở thu hút tài lộc

– Tránh đặt bếp gần tủ lạnh, chậu rửa, phía sau có cửa sổ, giáp diện tường phía tây

Lưu ý khi chọn hướng bếp tuổi Mậu Ngọ

Các hướng nhà tuổi Mậu Ngọ nên chú ý 1. Hướng bàn thờ tuổi Mậu Ngọ

Những hướng bàn thờ tốt cho người tuổi Mậu Ngọ bao gồm:

– Hướng Bắc: mang đến nhiều tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ

– Hướng Nam: mang lại sức khỏe dồi dào, tránh bệnh tật

– Hướng Đông: mang đến hạnh phúc viên mãn, gia đình thuận hòa

– Hướng Đông Nam: mang đến sự bình yên, sung túc

Hướng bàn thờ tuổi Mậu Ngọ

Ngoài ra, tuổi Mậu Ngọc còn phải tránh đặt bàn thờ ở các hướng: Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam. Đây là những hướng mang lại những điều không may mắn, gia chủ dễ gặp quấy rối, bệnh tật.

2. Tuổi Mậu Ngọ đặt giường hướng nào?

Người tuổi Mậu Ngọ nên đặt giường ngủ theo các hướng tốt, bao gồm: Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên Y). Đây là những hướng tốt mang lại nhiều tài lộc, sức khỏe cho gia chủ.

Bên cạnh đó thì người tuổi Mậu Ngọ cũng nên tránh những hướng sau để đặt giường ngủ: Tây Bắc (Hoạ Hại), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát).

Tuổi Mậu Ngọ đặt giường hướng nào?

3. Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Mậu Ngọ

Thiết kế kiến trúc cho không gian nhà vệ sinh nên chọn vị trí xấu nhất trong một căn nhà. Đó có thể là các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Chọn Cây Cảnh Mang Lại Nhiều Tài Lộc Cho Tuổi Bính Dần trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!