Xu Hướng 6/2023 # Phong Thủy Để Phát Đạt # Top 7 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Phong Thủy Để Phát Đạt # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Để Phát Đạt được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tiêu đề: PHONG THỦY ĐỂ PHÁT ĐẠTTác giả: Lý Cư MinhNXB: Văn hóa – Thông tin

Xuất bản: Quý II/2009

Lý Cư Minh là Thầy Phong thủy nổi tiếng nhất hiện nay tại trung Quốc, các công trình nổi tiếng của Ông có thể kể đến là tòa nhà Thiên tân cao nhất Trung Quốc, sự hồi sinh của tập đoàn nước giải khát Coca Cola, …Ông cũng là tác giả khá nổi tiếng của các tập sách chuyên sâu về Bát tự và dụng thần Bát tự. Hiện tuy đã lớn tuổi, nhưng Lý Cư Minh vẫn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, các lớp học Phong thủy. Ngoài ra, Ông cũng thường xuyên đi đây đó vãng cảnh Chùa, tổ chức từ thiện giúp đỡ người già neo đơn.

Áp dụng khoa học phong thủy một cách thực tế và hữu ích để thành công trong công việc, kinh doanh, học tập, cải thiện các mối quan hệ, sức khỏe và đạt được hạnh phúc trong cuộc sống.Trước nay, nhiều người vẫn xem phong thủy như một trường phái mê tín nhưng khoa học đã chứng minh tác động của các nguyên tắc phong thủy là rất quan trọng, góp phần không nhỏ trong thành công cuộc sống của con người. Nhiều công trình nghiên cứu tỉ mỉ, nghiêm túc của các nhà khoa học hiện đại đã nhìn nhận phong thủy là một môn khoa học về môi trường sống, có nguồn gốc hình thành từ những kinh nghiệm thực tế dựa trên sự trao đổi về năng lượng. Không chỉ ở Trung Quốc mà ngay những nước tiên tiến nhất như: Anh, Mỹ, Pháp, Thụy Điển… cũng đã nghiên cứu và áp dụng phong thủy thành công vào trong công việc và đời sống tinh thần.Cuốn ” Phong thủy để phát đạt” gồm quy hoạch sự nghiệp, 200 sơ đồ và bức ảnh thực tế để minh họa, phân tích bí mật làm giàu của hàng vạn gia đình, mở ra cơ duyên làm giàu cho những người khác.

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)

Email: noluckhongngung@gmail.com

Phong Thủy Làm Ăn Phát Đạt

Khi nhắc về công việc làm ăn và sự nghiệp kinh doanh, người ta thường nghĩ ngay đến đường tài lộc. Đường tài lộc có được thuận lợi thì công việc làm ăn mới phát đạt, buôn may bán đắt. Và để có được phong thủy làm ăn phát đạt, người ta thường tìm đến những vật phẩm đá quý mang hình dáng những loài linh vật có sức mạnh củng cố tài vận, đem đến sự giàu sang, sung túc. Đó là những vật phẩm : Tượng phật di lặc, Tượng phúc lộc thọ, tỳ hưu chiêu tài, cóc ngậm tiền..Tượng cá chép phong thủy. Những linh vật này trong dân gian đã luôn được tin rằng chúng sở hữu sức mạnh linh thiêng của đất trời, có thể đem đến dương khí cho người sở hữu chúng và đặc biệt rất có lợi trong đường tài lộc. Sức mạnh linh thiêng của những linh vật này khi kết hợp với nguồn năng lượng dồi dào của đá quý, đặc biệt là đá thạch anh sẽ tạo ra ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn đối với gia chủ, trợ giúp đắc lực cho bạn trong việc kinh doanh, giúp công việc được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt.

TƯỢNG DI LẶC bằng ĐÁ THẠCH ANH XANH Pho tượng nặng 48kg Tại cửa hàng Đá Quý Today

TƯỢNG PHẬT DI LẶC bằng ĐÁ JASPER ĐỎ quý hiếm, Pho tượng nặng 88kg Tại cửa hàng Đá Quý Today

TƯỢNG PHÚC LỘC THỌ bằng ĐÁ NGỌC HOÀNG LONG vàng sậm hiếm có, Pho tượng nặng 88kg TẠI cửa hàng Đá Quý Today

TƯỢNG CÁ CHÉP HÓA RỒNG bằng ĐÁ THẠCH ANH XANH tại cửa hàng Đá Quý today

QUẢ CẦU THẠCH ANH TRẮNG ngũ hành thuộc KIM dành cho gia chủ mệnh KIM và mệnh THỦY

QUẢ CẦU ONYX ĐEN ngũ hành thuộc THỦY dành cho gia chủ mệnh THỦY và mệnh MỘC

QUẢ CẦU FLUORIT BRAZIL 81.5kg đẹp hiếm có ngũ hành thuộc MỘC dành cho gia chủ mệnh MỘC và mệnh HỎA

QUẢ CẦU THẠCH ANH HỒNG ngũ hành thuộc HỎA dành cho gia chủ mệnh HỎA và mệnh THỔ

QUẢ CẦU THẠCH ANH VÀNG ngũ hành thuộc THỔ dành cho gia chủ mệnh THỔ và mệnh KIM

QUẢ CẦU GỐC HÓA THẠCH 102.9kg đẹp hiếm có ngũ hành thuộc THỔ dành cho gia chủ mệnh THỔ và mệnh KIM

Bên cạnh việc sử dụng vật phẩm đá quý phong thủy, bạn cũng cần phải có cách sắp xếp các đồ vật trong nhà thật hợp lý. Từ hướng nhà, hướng cửa chính, cửa sổ cũng như vị trí những đồ vật nội thất đều cần phải được sắp xếp sao cho phù hợp với cung mệnh và phong thủy của gia chủ. Có như vậy, công việc kinh doanh của bạn mới có thể đơm hoa tươi, kết trái ngọt được.

Cách Đặt Tượng Ngựa Phong Thuỷ Để Rước May Mắn, Phát Đạt

Do hình ảnh con ngựa được sử dụng phổ biến và lâu dài trong lịch sử nên chúng đã tạo ra cho con người nhiều giá trị tinh thần sâu sắc. Ý nghĩa hình tượng ngựa trong văn hoá dân gian chính là hiện thân của sự may mắn, hạnh phúc, năng lực và quyền thế, sự giàu sang phú quý, khả năng nhanh nhẹn, sự giàu sang, sáng tạo. Bên cạnh đó, hình ảnh con ngựa còn là tượng trưng cho sự trung thành, sức sống mãnh liệt, táo bạo.

Tại sao nên bài trí tượng ngựa phong thủy?

Theo quan niệm văn hóa cổ truyền thì có nhiều vị thần cưỡi ngựa du hành hoặc chúng góp sức tạo ra hoặc chuyển hóa năm bản nguyên thế giới đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ở Việt Nam, tại các ngôi đình, đền chùa thường thờ hai con có màu sắc khác nhau biểu tượng cho sự uy linh, tôn nghiêm và tính cân xứng.

Chính vì ý nghĩa tốt đẹp của hình tượng ngựa trong phong thuỷ mang lại mà trong kinh doanh người ta thường sử dụng tượng ngựa để trang trí tại nơi làm việc hoặc trang trí trong ngôi nhà của mình.

Bài trí tượng ngựa giúp mang lại nguồn tài lộc dạt dào, làm ăn kinh doanh phát đạt, sự tăng tiến trong sự nghiệp.

Hình ảnh những chú ngựa sẽ luôn mang lại nguồn tài lộc dạt dào, làm ăn kinh doanh phát đạt, sự tăng tiến trong sự nghiệp, tiền tài tấn tới, sự nhạy bén trong công việc giúp những công việc, manglại rất nhiều lợi lộc lớn cho chủ nhân sở hữu đã ăn sâu vào tiềm thức của nhiều doanh nhân.

Tại một số công trình kiến trúc tâm linh như đình, đền, chùa,..người ta cũng sử dụng tượng ngựa đá đặt ở cổng hoặc trong khuôn viên sân vườn biểu tượng cho sự uy nghiêm, tôn kính và mong muốn may mắn, bình an.

Do vậy bài trí tượng ngựa phong thuỷ không chỉ giúp gia chủ trấn gia mà còn có thể rước thêm may mắn, tài lộc. Cũng bởi vậy mà hiện nay, xu hướng đặt tượng ngựa trong nhà hay phòng làm việc càng thêm phổ biến.

Cách bài trí tượng ngựa phong thuỷ đúng “huyệt” tài lộc

Theo dân gian, bài trí ngựa trên bàn làm việc, hoặc chỗ tài vị trong nhà, nên hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ đại cát. Phòng khách là nơi dừng khí, tiếp nhận các dòng khí tốt và xấu vào nhà. Do vậy, khi bạn đặt tượng ngựa phong thuỷ tại phòng khách sẽ phát huy tác dụng tốt.

Bài trí ngựa không nên đơn điệu một con, mà cần đặt thêm các biểu tượng bên cạnh và quay đầu vào nhà mới tốt như thuyền tài lộc – thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng cao cấp, với hàm ý thuyền chở đầy vàng chạy vào nhà, vào nơi làm ăn… và mũi thuyền quay vào nhà.

Trước khi sắm ngựa phong thủy nói riêng, đồ phong thủy nói chung, gia chủ nên xem xét cẩn thận nhu cầu về loại đồ đó, sau đó phải cần có sự tư vấn của người am hiểu về phong thủy để chọn đồ hợp với mệnh và tuổi (của gia chủ), rồi xác định vị trí đặt ngựa phù hợp, hướng nhà, không nên đặt tùy tiện. Tuyệt đối không dùng đồ xấu xí, đồ cũ, uể bẩn hoặc đồ để quá lâu… vì có thể đã phát sinh nhiều năng lượng xấu.

Ngựa vốn biểu tượng cho sự khỏe mạnh, hào phóng may mắn nên người ta thường dùng ngựa phong thủy để giúp cải thiện vận khí, tăng năng lượng tốt, giúp thăng tiến trong công việc cũng như trong hôn nhân được chuyển biến tốt đẹp. Tuy nhiên để phát huy năng lượng tốt của ngựa phong thủy thì gia chủ nên chú ý đến kiểu dáng, chất liệu và phương hướng bài trí sao cho phù hợp thì mới mang lại tốt lành, may mắn đến cho chủ nhân.

Tượng Ngựa phong thuỷ mạ vàng rất thích hợp với những người làm kinh doanh.

Ngựa thuộc Ngọ nên nếu muốn tượng ngựa phong thủy phát huy năng lượng tốt thì tốt nhất nên đặt ở vị trí hướng chính Nam.

Về chất liệu, để đảm bảo được độ sang trọng, bền lâu theo thời gian cũng như tính thẩm mỹ, nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn tượng ngựa mạ vàng. Với các dáng thế khác nhau như tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng, tượng ngựa tài lộc hay tượng ngựa vờn mây… những bức tượng phong thuỷ này luôn có vẻ đẹp hoàn mỹ nhờ thiết kế độc đáo, sắc vàng 24K lấp lánh và ấn tượng.

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng – Linh vật cho người tuổi Ngọ

Chính bởi vậy, tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng thường được lựa chọn trưng bày trong các không gian sang trọng và quyền quý và là quà tặng sếp, khách hàng, đối tác VIP ý nghĩa và độc đáo.

Minh Tâm/ Golden Gift Việt Nam

Thuật Phong Thủy GiúP Kinh Doanh PháT Đạt

Thứ sáu, 10/02/2012 15:28

Nếu câu trả lời của bạn là “Có” đối với một trong các câu hỏi trên, bạn có thể nên quan tâm tới việc sử dụng Thuật phong thuỷ, một nghệ thuật sắp đặt của người Trung Hoa cổ. Rất nhiều công ty Trung Quốc ngày nay đã áp dụng thuật phong thuỷ và tận hưởng nhiều lợi ích từ đây. Rõ ràng nhất đó là tạo ra được một môi trường làm việc yên bình, thành công và sinh lời.

Thật tuyệt vời khi bước vào cuộc hành trình tới thế giới diệu kỳ của “gió và nước”. Chúng ta sẽ có thể biết cách sử dụng dòng chảy năng lượng gọi là “chi” để cải thiện bản thân và hoạt động kinh doanh.

Phong thuỷ là một triết lý đã chứng minh ích lợi trong hơn ba nghìn năm qua. Hãy sắp xếp lại bàn làm việc và tâm trí của bạn. Hãy để chân lý mênh mông của Thuật phong thuỷ mang lại sự cân bằng tốt đẹp cho cuộc sống công việc.

Thuật phong thuỷ

Phong thuỷ là nghệ thuật sắp đặt vật thể của người Trung Hoa cổ nhằm đem lại những ảnh hưởng có lợi hay bất lợi. Sự sắp đặt này được dựa trên dòng chảy năng lượng “chi” theo cấu trúc âm và dương.

Về ngữ nghĩa, theo tiếng Trung Quốc, “phong” và “thuỷ” là “gió” và “nước”. Nhờ “gió” và “nước” mà các dòng năng lượng chảy qua tự nhiên và vạn vật. Dòng chảy năng lượng này không nên gặp trở ngại và cần có sự cân bằng để loại bỏ mọi sự bất thường.

Âm và Dương là biểu tượng và niềm tin vào tự nhiên, vào sự hiện hữu của một thế giới vạn vật hài hoà. Không có gì hoàn toàn là dương hay âm; trong một vật thể luôn có ít nhất một phần nào đó của âm hay dương. Âm là mặt đen, biểu lộ sự yếu đuối, bị động, đen tối, lạnh lẽo, mùa đông và phụ nữ. Còn dương là mặt sáng, biểu lộ sự mạnh mẽ, chủ động, sáng sủa, ấm áp, mùa hè và nam giới. Thuật phong thuỷ được dựa trên học thuyết âm dương này.

Bát quái

Đây là một trong những công cụ hiệu quả nhất trong thuật phong thuỷ để tạo ra những thay đổi tích cực. Bát quái là một biểu đồ tám cạnh thể hiện 8 điểm của la bàn.

Mỗi hướng của la bàn tập trung vào một khía cạnh khác biệt của cuộc sống, chẳng hạn hướng Đông Nam ảnh hưởng tới sức khoẻ và giàu có. Sử dụng kiến thức này có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu trong tất cả các khía cạnh cuộc sống.

Áp dụng trong kinh doanh

Thuật phong thủy đã và đang được áp dụng rộng rãi hơn trong thế giới kinh doanh. Cách đây không lâu, khách sạn MGM nổi tiếng tại Las Vegas, Mỹ theo thuật phong thuỷ đã cho xây dựng hai con sư tử bằng đá khổng lồ để tránh kinh doanh thua lỗ. Các công ty đang ngày một quan tâm nhiều hơn tới thuật phong thuỷ và những ứng dụng của nó trong kinh doanh.

Bố trí, sắp đặt lại bàn làm việc và không gian làm việc

Theo thuật phong thuỷ, hiệu quả công việc và sự giàu có trong kinh doanh có thể được nâng cao bằng việc sắp xếp lại và thiết lập trật tự trên bàn làm việc của bạn. Những dòng năng lượng mạnh mẽ không thể tuôn chảy đều nếu có sự bừa bộn trên bàn làm việc cản trở hướng đi và làm tắc nghẽn chúng.

Hãy loại bỏ mọi thứ khỏi bàn làm việc của bạn và dọn sạch mọi sự bừa bộn xung quanh đó. Bạn chỉ đặt trở lại những vật dụng nào được sử dụng hàng ngày và giấy tờ trên bàn làm việc phải gọn gàng và được giới hạn trong những công việc cần thiết. Những vật dụng và giấy tờ khác nên được đặt ở đâu đó, trong ngăn bàn, ngăn kéo tủ, giá tài liệu,….

Giờ đây bàn làm việc của bạn đã gọn gàng, hãy đặt thêm vào đó những vật đáng yêu, tích cực và giúp thăng tiến sự nghiệp. Bạn nên sử dụng bát quái để hướng dẫn cách bày trí, chẳng hạn để gia tăng sự giàu có cho kinh doanh, hãy đặt tượng giả cổ màu đỏ hay màu tía vào góc Đông Nam của bàn.

Phía Tây của bàn tượng trưng cho sức khoẻ, sự phát triển cá nhân và gia đình. Tại đó nên được đặt đồ gỗ có màu xanh lá cây. Một chiếc cây nhỏ cũng khá thích hợp cho khu vực này hay một bức hình gia đình trong khung bằng gỗ.

Định vị bàn làm việc của bạn trong phòng hay trong văn phòng

Trong thuật phong thủy, vị trí bàn làm việc có ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc, thành công và sự thịnh vượng của bạn trong cuộc sống kinh doanh. Vị trí tốt nhất của bàn làm việc nên ở nơi có thể nhìn ra toàn bộ gian phòng và sau lưng là tường.

Bạn cũng nên có tầm nhìn ra cả cửa số và cửa ra vào, nhưng đừng bao giờ hướng thẳng tới cửa ra vào. Đường ra vào cửa hay cửa sổ không nên hướng trực tiếp tới lưng bạn bởi nếu thế sẽ đem lại nhiều điều xấu.

Hoa và cây cảnh

Hoa và cây cảnh sẽ mang lại nhiều nhân tố tích cực cho môi trường làm việc. Bên cạnh vẻ đẹp tự nhiên, nó còn cải thiện chất lượng không khí, hoà đồng chúng ta với thế giới tự nhiên bên ngoài và màu sắc xanh tươi sẽ khích lệ những phát triển kinh doanh và cá nhân.

Song bạn cần tránh cây xương rồng hay các loài cây có lá sắc cạnh bởi điều đó có thể dẫn tới các điều xấu. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây cảnh chết, hãy bỏ nó ngay và thay thế bằng một cây khác. Cũng rất tốt nếu dùng cây cảnh bằng nhựa hay bằng lụa nhưng bạn cần giữ chúng không bị bám bụi.

Nước

Nước là biểu tượng mạnh mẽ nhất trong thuật phong thuỷ. Dòng chảy năng lượng của nó rất có lợi cho sức khoẻ và sự thịnh vượng của bạn nhưng cần quan tâm kỹ lượng để giữ cho nước luôn mới và sạch.

Các đài phun nước hay tháp nước là rất tuyệt vời nhưng cần chắc chắn rằng dòng chảy của nước không bị cản trở, tù đọng hay quá nhanh. Những tháp nước nhỏ được thiết kế đặt trên bàn cũng là một lựa chọn tốt nếu không gian bị giới hạn.

Một lựa chọn khác đó là bể cá cảnh hay bể thuỷ sinh. Bạn nên nuôi cá vàng bởi vì vàng là một biểu tượng của người Trung Quốc cho tiền bạc và có qua đó có tác dụng thu hút tiền bạc.

Một cách tuyệt vời nữa để đưa nước vào kinh doanh đó là sử dụng bất cứ vật dụng nào minh hoạ cho nước.

Văn phòng tại nhà

Thuật phong thuỷ cũng coi trọng sự thiết yếu phải giữ cho cuộc sống cá nhân và công việc tách biệt nhau khi bạn có văn phòng làm việc tại nhà. Một lối vào riêng biệt từ bên ngoài cho văn phòng tại nhà của bạn là một lựa chọn. Nếu không thể, bạn nên bố trí căn phòng ở gần cửa trước hay cửa sau của căn nhà. Khi phòng làm việc tại nhà là một phần của căn phòng lớn hơn, hãy chắc chắn bạn ngăn tách nó bằng một vách ngăn hay những cây cảnh lớn. Một khu vực được trải thảm cũng thích hợp để làm nột bật nơi làm việc.

Trần nhà trong nơi làm việc của bạn như thế nào? Một trần nhà phẳng sẽ đảm bảo các dòng chảy năng lượng tốt nhất; còn bằng không bạn nên treo chiếc chuông gió để loại bỏ những điều xấu.

Bạn còn có thể đẩy mạnh dòng chảy năng lượng cá nhân và những điềm tốt trong tương lai bằng việc ăn mặc hợp lý và chăm sóc sức khoẻ, hình thức của bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Để Phát Đạt trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!