Xu Hướng 6/2023 # Phong Thủy Kỳ Hòa # Top 7 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Phong Thủy Kỳ Hòa # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Kỳ Hòa được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Câu hỏi: Gần đây, tình cảm của tôi xảy ra xung đột và tôi đã chia tay với bạn trai. Trước đây, chúng tôi đã từng chia tay rồi tái hợp. Nhưng lần này, dường như cuộc chia tay khó có thể hàn gắn lại. Tôi đã cố làm hòa nhưng anh ấy không còn quan tâm nữa. Tôi yêu anh ấy lắm và biết anh ấy cũng vẫn còn yêu tôi sâu đậm. Vậy phong thủy có giúp được gì cho tình cảm tôi bây giờ không?

Trả lời: Có thể do hai người không hợp nên xảy ra nhiều cuộc xung đột như vậy, hoặc do khu vực nhân viên có Phi Tinh án ngữ khiến tình cảm của hai người không suôn sẻ, thuận lợi. Phong thủy cũng có cách để nếu kéo tình yêu trở lại đấy! Bạn hãy đặt một bình nước ở hướng Tây – Nam trong một thời gian (cho đến khi hai người thuận hòa trở lại), rồi sau đó đổ nước đi. Nếu hai người vẫn không quay trở lại, thì có lẽ bạn nên chia tay và tìm tình yêu mới. Bạn không thể dùng phong thủy để hàn gắn những cuộc xung đột thường xuyên xảy ra. Bởi vì, đến một lúc nào đó, phong thủy cũng không còn tác dụng nữa. Ngoài ra, bạn cần phải xác định ý muốn chủ yếu của bạn trong mối quan hệ này. Tình yêu phải dựa trên nền tảng tình cảm chân thật, không vì bất cứ lý do nào khác. Nếu bạn yêu anh ta thật lòng, thì cần phải biết trân trọng và nuôi dưỡng tình yêu, biết yêu thương và quan tâm đến người yêu. Có như thế, bạn mới hòa giải được các xung đột xảy ra giữa hai người.

Hỏa Kỳ Lân Phong Thủy

Hỏa Kỳ Lân.

1. Kỳ Lân- linh vật trường tồn cùng thời gian.

– Kỳ Lân là con vật chỉ có trong truyền thuyết, do con người tưởng tượng nên. Cũng bởi vì xuất hiện từ trí tưởng tượng của con người cho nên Kỳ Lân tuy có một khuân mẫu chung nhưng ở mỗi nền văn hóa, mỗi một đất nước sẽ có sự cách điệu khác nhau đối với hình tượng Kỳ Lân.

Hỏa Kỳ Lân nu ngọc am.

– Kỳ Lân là một trong bốn tứ linh của văn hóa Á Đông( Long, Lân, Quy, Phượng). Con đực gọi là Kỳ, con cái gọi là Lân và gọi chung là Kỳ Lân. Kỳ Lân được cho là có đầu nửa rồng nửa thú và chỉ có một sừng duy nhất. Phần lớn Kỳ Lân có sừng nai, tai chó, trán lạc đà, mắt quỷ, mũi sư tử, miệng rộng, thân ngựa, chân hươu, đuôi bò.

– Kỳ Lân có nhiều hóa thân khác nhau như Long mã hoặc Nghê.

    * Long mã: là sự kết hợp giữa rồng, lân và ngựa. Về cơ bản, Long Mã cũng giống với Kỳ Lân nhưng có thêm cánh và hình dáng sẽ cao ráo, thon gọn hơn, đặc biệt nó có thêm cánh và thường cánh sẽ nhúng xuống nước mà không ướt. Hình tượng Long Mã thường được thể hiện đang chạy trên sóng nước và là con vật thuộc tính thủy.

   * Nghê: là hóa thân của sư tử do người Việt tạo ra, thường có thiên hướng mang hình dáng của loài chó gần gũi thân thiết với người Việt và đậm tinh thần tự tôn dân tộc. Hình tượng Nghê còn gắn liền với hình tượng Phật sư( sư tử nhà Phật) nhưng mang nét hiền hòa, là một con vật lành tính.

Ngũ nghê gỗ xưa đỏ.

– Kỳ lân là con vật lành tính, trên đầu có một chiếc sừng nhưng không bao giờ húc ai cho nên cái sừng này tượng trưng cho từ tâm. Khi di chuyển, tuy có vóc dáng đường bệ nhưng nó sẽ tránh giẫm lên các con vật khác hoặc cỏ cây hoa lá. Da của Kỳ Lân có rất nhiều màu như đỏ, vàng, xanh. trắng, đen nhưng bụng sẽ luôn có màu vàng đặc trưng( Hỏa Kỳ Lân có màu đỏ).

2. Hình tượng Kỳ Lân của trong văn hóa Á Đông và văn hóa Việt Nam.

– Trong văn hóa Á Đông, Kỳ Lân bắt nguồn từ Trung Quốc với hình tượng dữ dằn, chễm chệ, đầy dọa nạt. Ở Trung Quốc, Lân cũng được coi là con vật linh thiêng bảo vệ cho các lăng mộ, đền đài, miếu mạo,…

– Trong văn hóa Việt Nam, Lân có mắt to, mũi rộng, hình dáng hiền hòa, thân thiện, hoạt bát như một con vật nuôi trong nhà. Đó chính là đại biểu cho tấm lòng yêu chuộng hòa bình, chính nghĩa của nhân dân Việt Nam.

Hỏa Kỳ Lân.

– Vào thời kỳ nước ta bị đô hộ bởi Trung Quốc, người Hoa luôn mang rắp tâm đồng hóa văn hóa Việt Nam một cách mãnh liệt, tàn bạo đầy tính hủy diệt. Tuy nhiên dân tộc ta với tiêu chí hòa nhập nhưng không hòa tan vẫn giữ vững lập trường của mình.

– Mặc dù xuất phát từ trí tưởng tượng của con người nhưng hình tượng Kỳ Lân vẫn có phần nào hợp với nguyên lý khoa học. Các nhà nghiên cứu cho rằng Lân là một loài vật trung gian trong thời kỳ quá độ giữa bò sát và thú.

3. Những vị trí  ki lân thường xuất hiện.

– Lân là con vật báo điềm lành vì vậy người ta quan niệm rằng khi có một vị thánh nhân người tài giỏi ra đời, Lân sẽ xuất hiện báo trước. Hơn nữa tuy mang quyền năng vô hạn nhưng Lân lại vô cùng hiền lành, nó chỉ ăn cỏ và không làm hại bất kỳ sinh vật nào. Bởi vậy, Lân được đặt ở những vị trí như cổng đình, cổng làng, hay chạm khắc trên xà ngang, đầu đao của mái nhà. Ở những vị trí này, Lân sẽ quan sát được tâm trí của người ra vào và trông nom bảo vệ không để kẻ tiểu nhân vấy bẩn chốn linh thiêng.

4. Ý nghĩa của Hỏa Kỳ Lân.

– Kỳ Lân của người Việt là con vật lành tính, chuyên canh giữ cửa nhà, trấn áp hung khí.

– Kỳ Lân thường được dùng làm vật cưỡi của các vị thần, Phật, các bậc thánh nhân.

– Kỳ Lân là con vật mang đến điềm lành nên nó tượng trưng cho sự đường bệ, trường thọ và niềm hạnh phúc lớn lao.

Hỏa Kỳ Lân.

– Phần bụng của Kỳ Lân có màu vàng tượng trưng cho tài lộc, là nơi giữ gìn tài lộc cho gia chủ.

– Da Hỏa Kỳ Lân có màu đỏ rực thể hiện vẻ sang trọng, quý khí bức người, mang đến may mắn cho gia chủ.

– Nếu sở hữu một bức tượng Hỏa Kỳ Lân trong nhà, nó sẽ đem lại hiểu quả trấn thạch, thu hút tài lộc phú quý và giúp gia đạo ngày càng viên mãn, hưng thịnh, khiến công việc thăng tiến và những cơ hội to lớn trong sự nghiệp của bạn.

5. Cách bài trí.

– Luôn luôn phải đặt Hỏa Kỳ Lân ở những nơi cao ráo, sạch sẽ, thoáng mát.

– Có thể đặt Kỳ Lân tại phòng ngủ để mong cầu con cái hay phòng học, phòng làm việc cầu thăng tiến, thành công.

– Nếu mong muốn tài lộc, may mắn, gia đình bình yên thì nên đặt Kỳ Lân ở phòng khách.

Hỏa Kỳ Lân.

– Lưu ý không đặt Kỳ Lân ở gần cửa sổ hay những nơi ô uế, ẩm thấp, không sạch sẽ như nhà vệ sinh, nhà bếp,…

– Đặc biệt Kỳ Lân hợp với tất cả các mệnh nên chúng ta không cần lo lắng về vấn đề nó sẽ khắc chế ngũ hành.

Cảm ơn anh chị em đã đọc bài viết, nếu muốn sở hữu cho mình một bức tượng Hỏa Kỳ Lân đẹp và ý nghĩa như vậy, hãy nhanh tay truy cập:

Website: https://xuongtuonggo.com/

Hoặc gọi đến số điện thoại: 0868688137-0355678885 (zalo)

Xưởng tượng gỗ chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. (Địa chỉ: 80C, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội)

Kỳ Lân Là Con Gì? Kỳ Lân Phong Thủy Có Tác Dụng Gì?

1. Kỳ Lân là gì? Kỳ lân là con gì?

Kỳ lân là một sinh vật thần thoại Trung Quốc với đầu Rồng, thân ngựa và vảy cá chép. Linh vật này này còn được gọi là Ngựa Rồng, hay Kỳ lân Trung Quốc.

Kỳ lân trong văn hóa châu Âu, được biết đến như là con ngựa trắng có một sừng trên trán và có 2 cánh. Tuy vậy, kỳ lân truyền thống còn có thêm chòm râu dê, đuôi sư tử, và bộ móng xẻ như trâu bò. Điều này khiến nó khác biệt với một con ngựa thường.

Kỳ lân mang tới điềm lành cùng năng lượng phong thủy mạnh mẽ và tốt lành, bảo vệ gia đình bạn khỏi mọi tai ương. Kỳ lân rất trung thành với chủ sở hữu của nó và sẽ bảo vệ ngôi nhà khỏi những linh hồn xấu xa. Do đó, Kỳ lân có địa vị hoàng gia cao hơn những vật phẩm phong thủy khác.

Kỳ lân là một trong bốn linh vật cao quý: Long, Lân, Quy, Phụng. Lân là con cái, còn con đực gọi là Kỳ, gọi chung là Kỳ Lân.

Kỳ lân có đầu nửa Rồng nửa Thú, do chỉ có một sừng nên không húc ai bao giờ. Chiếc sừng này được xem là hiện thân của Từ Tâm.

2. Truyền thuyết về loài Kỳ lân

Hình tượng con vật một sừng đã được tìm thấy trên một số con dấu từ văn minh lưu vực sông Ấn. Những kiến thức thời Trung cổ về loài sinh vật này bắt nguồn từ Kinh Thánh và những nguồn cổ xưa về những sinh vật giống lừa hoang dã, dê, hay ngựa.

Trong các tác phẩm cổ điển của các học giả cổ đại, Kỳ lân được mô tả như một sinh vật có màu trắng và có vảy, 5 ngón chân trên mỗi bàn chân, sừng phủ đầy lông và đuôi giống như một con bò.

Kỳ lân cũng được mô tả như một sinh vật với cơ thể bao gồm năm màu đỏ, trắng, xanh, vàng và đen. Nó giữ danh hiệu ưu tú của tất cả các sinh vật có lông, có khả năng đi bộ trên cả mặt đất và mặt nước.

Tuy nhiên, hầu hết các truyền thuyết và câu chuyện trong văn học, hình ảnh Kỳ lân đều gắn với sự may mắn về đường con cái.

Những bức tượng Kỳ lân thường có hình ảnh đứa bé cưỡi trên lưng Kỳ lân và cầm hoa sen trên tay. Điều này biểu thị cho sự sinh sôi nảy nở, ước mơ con đàn cháu đống. Vì vậy, những gia đình hiếm muộn con thường hay bày tượng Kỳ lân tống tử ở trong nhà.

Là một sinh vật hiện thân của Từ Tâm, đôi khi Kỳ lân cũng được sử dụng như một biểu tượng trong thực hành Phật giáo. Cũng có một khoảng thời gian con kỳ lân được thêu lên áo choàng của tòa án biểu tượng cho quyền lực và sự khôn ngoan.

3. Ý nghĩa, tác dụng của Kỳ lân phong thủy Ý nghĩa của Kỳ lân phong thủy

Kỳ lân đem đến sự giàu có, thúc đẩy địa vị cũng như tài lộc cho người sở hữu.

Với đầu rồng và thân ngựa, Kỳ lân là sự kết hợp độc đáo giữa những phẩm chất tốt nhất của cả hai loài động vật tốt lành này. Một số biểu tượng cao quý mà nó giữ trong phong thủy là sức mạnh, sự dũng cảm, khát vọng cao, ý thức cạnh tranh, phúc lợi và quyết tâm.

Kỳ lân có đầu Rồng, giải phóng vũ trụ, quy tập sự thành công, cuộc sống lâu dài và trí tuệ. Vảy cá chép trên lưng của nó được cho là mang lại sự giàu có may mắn vào nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Tượng kỳ lân trừ tà, tăng phúc lộc cho gia đình, sẽ bảo vệ ngôi nhà chống lại mọi hình thức xấu xa cố xâm nhập và phân tán những ảnh hưởng của ý định xấu từ hàng xóm. Nó sẽ làm trẻ hóa dòng chảy của các nguồn năng lượng, thay thế năng lượng tiêu cực bằng tích cực.

Thêm vào đó, một đôi Kỳ Lân trong nhà biểu tượng cho việc gia đình bạn sẽ được chào đón những đứa trẻ khỏe mạnh.

Tác dụng của kỳ lân trong phong thủy

Bài trí vật phẩm này trong nhà sẽ giúp gia chủ giải trừ được những hung hiểm đe dọa bởi những nguồn năng lượng xấu xung quanh. Tai nạn, bệnh tật theo đó cũng tiêu tán hoặc giảm nhẹ.– Kỳ Lân tiêu tai giải nạn Tượng Kỳ Lân có tác dụng trừ tà, tăng phúc lộc cho gia đình.

– Kỳ Lân tránh tà, ngăn cản sát khí

Nếu cửa chính bị hành lang trực xung, phạm phải “xuyên tâm sát” hay “thương sát”, có thể dùng một đôi Kỳ Lân để hóa giải.

Trong trường hợp hành lang ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc khá ngắn, sát khí không quá mạnh, chỉ cần sử dụng một kỳ lân đơn.

Với trường hợp hành lang dài và thẳng, tức sát khí mãnh liệt, gia chủ có thể dùng ba Kỳ Lân để hóa giải. – Hóa giải Tam Sát Phương vị của Tam Sát là khác nhau tùy theo năm hạn. Để hóa giải Tam Sát cần sử dụng ba kỳ lân (tốt nhất là kỳ lân đã được khai quang) đặt ở phương vị Tam Sát, đầu kỳ lân đặt quay về hướng Tam Sát.

– Cải vận, giảm nhẹ tai ương cho gia đình

Kỳ lân là loài vật đặc biệt tượng trưng cho cát tường.

Bài trí Kỳ Lân trong nhà sẽ có tác dụng trấn trạch trừ tà, tăng phúc lộc cho gia đình, không chỉ giúp gia chủ sự nghiệp hanh thông mà còn xoay chuyển tài vận.

Ngoài ra, Kỳ Lân còn giúp được gia chủ tránh được khí độc gây vận xấu. Kỳ lân khi được khai quang sẽ dùng với mục đích cải vận sẽ phát huy công lực một cách trọn vẹn.

– Hóa giải bất lợi của Bạch Hổ

Đặt một đôi Kỳ Lân tại vị trí Bạch Hổ trong nhà ở, có thể hóa giải được tính hung của phương Bạch Hổ, bảo vệ người nhà bình yên. Đặc biệt, khi phương Bạch Hổ bị ống khói hoặc vật sắc nhọn xung phải thì kỳ lân đã qua khai quang có thể hóa giải rất hiệu nghiệm.

Ngoài ra, Kỳ Lân còn có khả năng hóa giải tà khí của các hung tinh trong vận hạn nên có thể bài trí vào những năm gia chủ bị vướng sao hạn nặng, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự nghiệp của bản mệnh.

– Kỳ lân mang tới điềm lành

Đặt hình ảnh kỳ lân trên bàn để kích hoạt tất cả các thuộc tính may mắn của con vật linh thiêng này. Kỳ lân thường được trưng bày nơi làm việc vì nhiều người tin rằng nó là dấu hiệu của điềm lành, là biểu tượng của may mắn.

Người ta tin rằng kỳ lân mang lại may mắn cho những người muốn thăng tiến trong công việc, đặc biệt là những người phục vụ trong quân đội. Kỳ lân là biểu tượng của sỹ quan cao cấp nhất, hình ảnh của nó thường được thêu trên áo choàng của luật sư.

Bày “Kỳ lân tống tử tặng con”

Tương truyền, trước khi Khổng Tử ra đời, có một con kỳ lân đã xuất hiện ở nhà ông, miệng nhả ra sách ngọc, trong sách ngọc ghi chép vận mệnh của vị thánh nhân này, nói rằng ngài là con của vương hầu nhưng sinh không gặp thời.

Cho nên khi Khổng Tử được sinh ra mọi người đều gọi ông là kỳ lân.

Kỳ lân là thú thần tặng con, cho nên trong biểu tượng “kỳ lân tống tử” có một đứa trẻ cưỡi trên lưng kỳ lân, trong tay cầm một đóa hoa sen, biểu thị sinh liền quý tử, đó là ý nghĩa tiềm ẩn trong biểu tượng.

Kỳ lân và sách ngọc cùng kết hợp trong một biểu tượng thì gọi là “kỳ lân tường đoan” ( kỳ lân cát tường) hoặc kỳ lân như ý.

Kỳ lân tống tử tặng con, ngoài ý nghĩa tăng vượng nhân đinh còn có thể chiêu tài, tăng phúc, tiêu tai, giải ách, diệt trừ ma quỷ, hóa giải sát khí.

4. Cách khai quang cho kỳ lân 5. Tuổi, mệnh hợp dùng kỳ lân

Kỳ lân hợp tuổi nào mệnh nào là thắc mắc của khá nhiều người. Xét về mặt phong thủy, kỳ lân rất hợp với người mệnh Kim, Mộc và đặc biệt với người tuổi Sửu.

– Người mệnh Kim: Kỳ lân giúp sự nghiệp hanh thông, thành công mĩ mãn

Người mệnh Kim có tuổi và năm sinh như sau:

TuổiNăm sinh

Nhâm Thân

1932, 1992

Ất Mùi

1955, 2023

Giáp Tý

1984, 1924

Quý Dậu

1933, 1993

Nhâm Dần

1962, 2023

Ất Sửu

1985, 1925

Canh Thìn

1940, 2000

Quý Mão

1963, 2023

Tân Tỵ

1941, 2001

Canh Tuất

1970, 2030

Giáp Ngọ

1954, 2014

Tân Hợi

1971, 2031

Người mệnh Kim thuộc tuýp người có đầu óc tổ chức cùng khả năng thích nghi nhanh với sự thay đổi của hoàn cảnh. Họ có ý chí quyết đoán, kiên định, cùng thái độ tập trung làm việc cao độ.

Điểm yếu của những người thuộc mệnh Kim là tâm trạng bất an, hay cáu kỉnh, khó hòa hợp; toan tính, cố chấp. Do đó, Kỳ lân sẽ có tác dụng ngăn cản những nguồn năng lượng tiêu cực, đem đến cho người mệnh Kim cách giải quyết khôn khéo, hợp lí nhất, được lòng mọi người.

– Người mệnh Mộc: Dùng Kỳ lân xoay chuyển tài vận, sẽ đem đến vận số tốt TuổiNăm sinh

Nhâm Ngọ

1942, 2002

Kỷ Hợi

1959, 2023

Mậu Thìn

1988

Quý Mùi

1943, 2003

Nhâm Tý

1972

Kỷ Tỵ

1989

Canh Dần

1950, 2010

Quý Sửu

1973

Tân Mão

1951, 2011

Canh Thân

1980

Mậu Tuất

1958, 2023

Tân Dậu

1981

– Người tuổi Sửu: Dùng Kỳ lân hóa giải các hung tinh trong vận hạn, sẽ đem đến sự bình an và cát tường

Về mặt phong thủy, nên trưng bày tượng kỳ lân bằng đồng hoặc bằng đá, thạch anh trong phòng khách, bàn làm việc.

Đặt tượng Kỳ lân trên bàn làm việc của bạn, ở góc phía Bắc và đối diện với bạn để cải thiện sự nghiệp và luôn được may mắn, thành công. Nó đặc biệt hữu ích cho những người nắm giữ công việc chính trị hoặc những ai đang làm việc trong quân đội.

Vật phẩm phong thủy này đặc biệt phù hợp với người làm ăn kinh doanh. Tượng Kỳ lân được xem như Thần May Mắn giúp công việc hanh thông, sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Trong phòng khách, đặt tượng Kỳ lân bằng đồng vừa thể hiện được mong muốn tài lộc, may mắn, hạnh phúc cho gia đình vừa có tác dụng “trấn trạch”, ngăn chặn nguồn năng lượng tiêu cực di chuyển vào nhà.

Những gia đình hiếm muộn hoặc có mong ước con đàn cháu đống có thể đặt tượng Kỳ Lân tống tử trong phòng ngủ theo hướng phù hợp với mệnh, can, chi của mình.

Để thu hút sự may mắn của cải, hãy đặt nó trong một khu vực của ngôi nhà nơi gần nguồn nước.

Đặt chúng ở hai bên lối vào ngôi nhà hoặc trước cửa doanh nghiệp để làm chậm và ngăn chặn dòng năng lượng xấu vào nhà hoặc doanh nghiệp.

Ở thang máy, thang cuốn của cầu thang, hãy đặt một cặp Kỳ lân ở hai bên lối vào. Đây được coi như một phương thuốc phong thủy để hóa giải sát khí, mang may mắn đến cho gia chủ.

Nếu xảy ra các vụ đánh nhau, trộm cắp và kiện, hãy đặt tượng Kỳ Lân trong các khu vực bị ảnh hưởng của ngôi nhà. Những phiền não và rắc rối sẽ nhanh chóng trôi qua bởi kỳ lân luôn mang tới điềm lành.

7. Kiêng kỵ khi dùng kỳ lân

Cửa Hàng Phong Thủy Ở Tại Biên Hòa

Tại thị trường Đồng Nai, Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủ –Phongthuy đã và đang cung cấp số lượng lớn các mặt hàng phong thủy như tỳ hưu phong thủy, đá quý phong thủy, trang sức phong thủy…

Khách hàng tại Đồng Nai khi mua vật phẩm phong thủy đặc biệt tin tưởng vào Uy Tín và Thương Hiệu của hệ thống cửa hàng, bởi Vật Phẩm Phong Thủy luôn giao hàng đúng chất lượng, đúng chủng loại và cam kết đúng ngày giờ với mức giá cùng chính sách hậu mãi sau bán hàng tốt nhất thị trường.

Phong Thủy Học Vũng Tàu bao gồm các lĩnh vực:

_ Phong Thủy Nhà ở

_ Phong Thủy Công Ty – Doanh Nghiệp

_ Phong Thủy trong lĩnh vực Bất Động Sản

_ Tử Vi – Mệnh Lý – Tứ Trụ – Bát Tự

_ Cải Thiện Vận Mệnh

_ Vật Phẩm Phong Thủy – Đồ Đồng Trong Phong Thủy

_ Cách Hóa Giải Trong Phong Thủy

_ Bát Trạch – Loan Đầu

_ Huyền Không Phi Tinh

_ Kinh Dịch

Với niềm đam mê đó chúng tôi ” Phong Thủy Học Vũng Tàu” nhằm giúp mình giúp những người xung quanh, xã hội ngày một phát triển tốt đẹp,an bình và hạnh phúc.

Tìm Chúng Tôi ” Phong Thủy Học Vũng Tàu” trên google bằng cách:

Search google các từ khóa sau: Phong Thủy Học Vũng Tàu Tư vấn phong thủy ở Đồng Nai – Thành PhốBiên Hòa tỉnh Đồng Nai Bán đồ phong thủy Đồng Nai – Thành PhốBiên Hòa tỉnh Đồng Nai Cửa hàng vật phẩm phong thủy Đồng Nai – Thành PhốBiên Hòa tỉnh Đồng Nai Đồ đồng phong thủy – Đá phong thủy ở Đồng Nai – Thành PhốBiên Hòa tỉnh Đồng Nai Thiềm thừ ( Cóc 3 chân) bằng đồng ở Đồng Nai – Thành PhốBiên Hòa tỉnh Đồng Nai Chuông gió (Linh Phong ) bằng đồng Đồng Nai – Thành PhốBiên Hòa tỉnh Đồng Nai Ngựa phong thủy bằng đồng ở Đồng Nai – Thành PhốBiên Hòa tỉnh Đồng Nai Kỳ Lân – Rồng – Sư Tử bằng đồng trấn phong thủy Đồng Nai – Thành PhốBiên Hòa tỉnh Đồng Nai Đá Thạch Anh trấn phong thủy bán ở Đồng Nai – Thành PhốBiên Hòa tỉnh Đồng Nai Chuỗi – Tranh phong thủy Đồng Nai – Thành PhốBiên Hòa tỉnh Đồng Nai

Liên hệ

0961.341.488 – phongthuyhocvungtau@gmail.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Kỳ Hòa trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!