Xu Hướng 3/2023 # Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1998 Tuổi Mậu Dần (Mệnh Thổ) # Top 9 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1998 Tuổi Mậu Dần (Mệnh Thổ) # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1998 Tuổi Mậu Dần (Mệnh Thổ) được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Người nữ sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần mệnh Thổ nên chọn bàn làm việc có thiết kế chữ nhật là hợp lý nhất. Bạn nên ưu tiên các màu sắc như vàng, vàng đất, nâu đỏ, đỏ là hợp phong thủy.

Màu vàng, vàng đất là màu sắc đại diện cho bản mệnh của người nữ năm 1998 hỗ trợ phát triển con đường công danh, sự nghiệp vẹn tòa. Màu nâu đỏ, đỏ tượng trưng cho hành Hỏa ứng với quy luật Ngũ Hành tương sinh rất tốt cho người Mậu Dần.

Những người nữ sinh năm 1998 nên đặt bàn làm việc ở hướng Chính Đông của văn phòng làm việc bởi tuổi Mậu Dần thuộc Đông Tứ Mệnh. Hướng ngồi hợp phong thủy nhất nên quay về các phía sau: hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y). Theo đó:

– Hướng Đông (Diên Niên): những mối quan hệ cơ bản cần có của mỗi người được cải thiện như gia đình, tình yêu nhằm tạo nên nguồn động lực bền vững để bạn phát triển sự nghiệp của mình.

– Hướng Nam (Thiên Y): tình trạng sức khỏe được cải thiện và giảm thiểu tối đa vấn đề đau ốm vặt làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

– Hướng Đông Nam (Phục Vị): nguồn sức mạnh tinh thần được củng cố đem lại tiến bộ vượt bậc cho bản thân bạn và thêm may mắn hơn trong sự nghiệp.

Ngoài ra, người nữ sinh năm 1998 cũng cần chú ý đến những nguyên tắc sau đây khi chọn hướng bàn làm việc phù hợp:

– Bàn không được đặt trực diện ngay cửa ra vào văn phòng nhưng luôn ngồi hướng về phía cửa là hướng tốt nhất;

– Sau lưng luôn có một điểm tựa để mang đến cảm giác an toàn như tường, tủ,…;

– Những khu vực như cầu thang, toilet, lối đi,… sẽ làm giảm đi sự may mắn vốn có trong sự nghiệp.

Người nữ sinh năm 1998 nên lưu ý một số điểm khi sắp xếp đồ đạc hợp phong thủy trong phòng làm việc như sau:

– Một cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh hợp mệnh là nguồn năng lượng dương tăng cường sự tư duy logic.

– Một đôi ngựa đồng nhỏ góp phần cho chuyến đi công tác thêm phần thuận lợi hơn.

– Nếu bạn thích thiên nhiên nên chọn một chậu hoa Trạng Nguyên, Hồng Môn,… tán lá rộng, xum xuê là hợp phong thủy với người sinh năm 1998 nhất.

– Tại 4 góc bàn nên đặt tháp Văn Xương để gia tăng thêm sự minh mẫn và sáng tạo cho người tuổi Mậu Dần.

– Chồng hồ sơ bên trái phải tuân thủ nguyên tắc đặt không cao hơn so với bên phải.

Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1990 Tuổi Canh Ngọ (Mệnh Thổ)

Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ rất phù hợp với bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa.

Màu vàng, vàng đất là tông màu bản mệnh của những người mệnh Thổ còn màu nâu đỏ, đỏ là màu sắc đại diện cho người mệnh Hỏa. Theo học thuyết Ngũ Hành, Hỏa sinh Thổ nên cho màu sắc bàn làm việc đặc biệt phù hợp với người nữ sinh năm 1990.

Bạn cũng phải chú ý đến vấn đề kích thước bàn làm việc sao cho đảm bảo nguyên tắc cân xứng giữa các vật dụng trên bàn và kích thước. Không nên sắp xếp quá nhiều đồ đạc làm giảm đi hưng phấn trong công việc. Tuy nhiên, bàn cũng không nên quá rộng làm mất đi sự an tâm khi làm việc.

Người nữ sinh năm 1990 thuộc phương vị Thần Tài nên đặt ở hướng Chính Đông của văn phòng làm việc là thích hợp nhất. Người tuổi Canh Ngọ thuộc Tây Tứ Mệnh vì vậy bàn quay về các hướng Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên) là hợp phong thủy.

Ngoài hướng đặt bàn làm việc thì cũng phải tuân theo một số nguyên tắc vị trí sau:

– Vị trí của bàn phải luôn hướng về cửa chính nhưng không được đặt đối diện cửa ra vào của phòng.

– Không nên đặt bàn làm việc ở vị trí quay mặt về tường hay quay lưng ra hướng cửa của văn phòng.

– Những vị trí như góc nhọn, góc khuất hay phía cuối hành lang, lối đi không phải là khu vực thích hợp để làm việc.

– Phía trên bàn không được có xà ngang hay đèn treo trang trí.

Trên bàn làm việc của người nữ sinh năm 1990 cần chú ý cách sắp xếp đồ đạc như sau:

– Một quả cầu thạch anh hay cột thủy tinh có màu sắc hợp mệnh nên đặt trên bàn làm việc để tập trung nguồn năng lượng dương về một điểm tăng tư duy logic.

– Ở tại 4 góc bàn nên đặt tháp Văn Xương giúp công việc thêm phần minh mẫn và sáng suốt hơn.

– Một đôi ngựa đồng nhỏ phù hợp những người đi công tác thường xuyên giúp công việc của bạn thêm thuận lợi hơn.

– Chồng hồ sơ bên trái luôn tuân thủ nguyên tắc cao hơn so với phía bên phải.

– Một cặp sư tử nhỏ từ vật liệu đá trên bàn có thể gia tăng nguồn tài lộc và phát triển con đường công danh một cách bền vững.

– Những trang thiết bị văn phòng từ vật liệu kim loại nên chọn hướng Tây hay Tây Bắc để hạn chế ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

– Một bức tượng giả cổ màu đỏ hay tía đặt ở góc Đông Nam giúp phù trợ thêm cho chủ nhân về con đường tài lộc.

– Cho dù sắp xếp như thế nào bạn làm việc phải luôn gọn gàng, sạch sẽ để các luồng khí được luôn chuyển điều hòa.

Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1969 Tuổi Kỷ Dậu (Mệnh Thổ)

Nữ sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ nên chọn bàn làm việc với thiết kế dạng chữ nhật là hợp phong thủy nhất. Màu sắc bàn có thể chọn vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hay đỏ. Theo đó:

– Màu vàng, vàng đất đại diện cho bản mệnh của người hành Thổ.

– Màu nâu đỏ, đỏ tương trưng cho hành Hỏa theo quan niệm Ngũ Hành tương sinh với hành Thổ rất hợp cho người nữ sinh năm 1969.

Cho dù bàn làm việc lựa chọn màu sắc nào cũng phải chú ý đến yếu tố cân xứng giữa kích thước và các vật dụng trên bàn. Không nên để bàn quá rộng rãi làm mất sự tập trung trong công việc, cũng không nên quá chật chội ảnh hưởng đến hứng thú làm việc.

Người nữ sinh năm 1969 thuộc phương vị Thần Tài nên đặt bàn ở góc Chính Bắc trong văn phòng làm việc. Những người tuổi Kỷ Dậu thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn quay về các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y) là hợp phong thủy nhất.

Khi chọn ví trí bàn làm việc bạn nên chú ý một số nguyên tắc sau:

– Bàn nên đặt hướng về cửa nhưng không được ngay trực diện cửa ra vào chính.

– Những khu vực như toilet hay cầu thang không phải là vị trí tốt để đặt bàn làm việc.

– Phía trên bàn không nên có xà ngang hay đèn trang trí.

– Phía sau lưng nên đặt một điểm tựa như tủ hay tường.

Đồ đạc trên bàn làm việc của người nữ 1969 cần phải sắp xếp theo phong thủy như sau:

– Cột phong thủy hay quả cầu thạch anh nên đặt trên bàn để hội tụ nguồn năng lượng dương trong không gian tại một điểm giúp tăng tư duy và sự sáng tạo.

– Chồng hồ sơ ở phía bên trái bàn làm việc nên đặt cao hơn phía bên phải theo nguyên tắc phong thủy.

– Điện thoại nên đặt ở các vị trí sau: Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên Y) là tốt nhất;

– Một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc có tác dụng hấp thu nguồn năng lượng dương giúp bạn thích thú công việc hơn.

– Một đôi ngựa đồng nhỏ rất phù hợp cho những người thường xuyên đi công tác giúp chuyến đi thêm phần thuận lợi.

– Đèn bàn ở hướng Nam có tác dụng tạo ra nguồn năng lượng dồi dào phát triển tên tuổi và danh tiếng của bạn.

– Những thiết bị văn phòng được sản xuất từ vật liệu kim loại như máy tính nên chọn hướng Tây hay Tây Bắc và đảm bảo tuân thủ nguyên tắc vật thấp ở bên phải, vật phải ở phía bên trái.

– Miếng pha lê tròn nên đặt ở hướng Tây Nam giúp cải thiện mối quan hệ giữa bạn với các đồng nghiệp.

– Một bức tượng giả gỗ màu đỏ hay màu tía ở các hướng Đông Nam thu hút tài lộc cho người nữ sinh năm 1969.

– Cho dù lựa chọn đặt đồ đạc phong thủy nào trên bàn làm việc cũng cần phải tuân thủ nguyên tắc gọn gàng, sạch sẽ để các luồng năng lượng luôn chuyển dễ dàng hơn.

Cách Chọn Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Tuổi Mậu Dần 1998

Hầu hết những người sinh năm mậu dần 1998 đều mới bắt đầu ở ngưỡng cửa sự nghiệp, tràn đầy hoài bão tạo nên những điều kỳ diệu. Vậy làm sao để bắt đầu thật may mắn?! Chọn cây để bàn làm việc chuẩn phong thủy là một cách bắt đầu khôn ngoan.

Nếu quan sát những người thành công, hay những công ty thành công, bạn có thắc mắc tại sao họ thường để cây hoặc các vận dụng trang trí trên bàn làm việc. Phải chăng chỉ là vì để cho đẹp mắt. Ồ không! Đó là những thứ đã được lựa chọn chuẩn theo phong thủy! Vậy thì chúng ta, những người sinh năm 1998 nên chọn những loại cây để bàn làm việc nào là phù hợp?

Đặt cây phong thủy bàn làm việc tuổi Mậu Dần – Tại sao không?

Cây xanh không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí, loại bỏ các chất độc hại từ máy tính, máy in phát ra mà còn có tác dụng trang trí, làm đẹp không gian làm việc. Cũng chính vì thế mà hầu như văn phòng làm việc hay tiền sảnh, hành lang của các tòa nhà luôn bài trí cây xanh, từ những chậu cây lớn bề thế đến những cây thủy sinh trồng trong chậu nhỏ đều đem đến cảm giác tươi mới và đầy hứng khởi cho nơi làm việc.

Nhiều người sinh năm Mậu Dần thường phân vân khi chọn cây cảnh phong thủy vì nghĩ rằng cây thuộc mệnh Mộc, mà Mộc khắc Thổ (mệnh người tuổi Mậu Dần) thì trồng cây sẽ không đem lại vượng khí, trái lại còn đem tới những điều xui xẻo. Thực tế không phải vậy, người sinh năm Mậu Dần có thể nhận được nhiều may mắn, công việc hanh thông, đạt nhiều thành công nếu chọn cây phong thủy phù hợp.

Cây phong thủy phù hợp với người tuổi Mậu Dần

Khái quát về người tuổi Mậu Dần 1998

Năm sinh dương lịch: 1998

Năm sinh âm lịch: Mậu Dần

Quẻ mệnh: Khôn Thổ

Ngũ hành: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)

Người tuổi mậu dần thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán trong cuộc sống cũng như trong công việc. Họ luôn đặt ra những mục tiêu và thực hiện mục tiêu ấy đến cùng. Họ là những người nghiện công việc, dành phần lớn thời gian cho công việc nhưng đó cũng là điểm yếu của tuổi này. Vì dành quá nhiều thời gian cho công việc, họ thường bỏ quên những mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, những người thuộc tuổi mậu dần là những người rất trọng chữ tín, luôn giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, không chối bỏ trách nhiệm, không ngại khó, ngại khổ, luôn luôn có trách nhiệm với mọi việc.

Con đường mà tuổi mậu dần phải đi có khá nhiều gian nan, thử thách. Thuở nhỏ, cuộc sống khá lao đao, không sung sướng như những tuổi khác. Khi trưởng thành, con đường sự nghiệp cũng không được suôn sẻ, lên xuống trầm bổng. Đường công danh của tuổi này không quá thành công nhưng cũng có chút thành tựu. Gặp khá nhiều rào cản nhưng nếu kiên trì và nhẫn nại vẫn sẽ vượt qua. Sau khi vượt qua được những khó khăn ấy, người tuổi Mậu Dần sẽ thu được những thành quả nhất định.

Về vấn đề tài chính, tuổi này bắt đầu có dư giả và có của để dành từ những năm 29-30 tuổi, tuy nhiên, nếu không biết nắm giữ, tiền sẽ nhanh chóng bay đi và khó níu lại, không được hoàn mỹ. Sự nghiệp của tuổi mậu dần bắt đầu khởi sắc từ năm 34 tuổi, đỉnh điểm sẽ là năm 37 tuổi, tài chính và sự nghiệp của tuổi này mới vững vàng.

Nếu ăn ở hợp đạo lý, tích phúc đức thì những người tuổi mậu dần sẽ hạnh phúc, giàu sang phú quý vào độ tuổi từ 36 trở đi và hưởng thọ trên 60 tuổi. Do đó, người tuổi này nên ăn ở hiền từ, sống có tâm, có đức sẽ mang lại nhiều lợi lộc về sau.

Lựa chọn cây phong thủy tuổi Mậu Dần 1998 phù hợp sẽ trợ giúp cho người tuổi Mậu Dần thêm may mắn, vững vàng hơn trong công việc.

Cách lựa chọn cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi 1998

Cây có bản mệnh của Thổ có nghĩa là màu sắc đại diện cho cung mệnh sẽ là hỗ trợ tốt đối với sự nghiệp của chủ nhân. Những cây màu vàng sẽ khích lệ được tinh thần, mang đến tâm trí thoải mái. Bạn có thể đặt cây này ở trên bàn làm việc để công danh sự nghiệp phát triển.

7 loại cây phong thủy đặt trên bàn làm việc tuổi Mậu Dần

Cây vạn lộc

Một trong những cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Mậu Dần 1998 phù hợp nhất là cây vạn lộc. Cây này có nhiều màu lá sặc sỡ như: xanh cẩm thạch, hồng, cam, đỏ … viền lá thường có màu xanh lục. Đặt cây vạn lộc trên bàn làm việc của người mệnh Thổ sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc cùng với những năng lượng tích cực trong công công việc cho chủ nhân.

Cây may mắn

Cây may mắn có ý nghĩa nằm ngay trong cái tên của nó. Với những người mệnh Thổ sinh năm Mậu Dần, khi đặt cây may mắn trên bàn làm việc sẽ mang tới tài lộc và may mắn, đặc biệt là những người đang kinh doanh.

Cây phú quý

Khi nhắc tới cây hợp người mệnh Thổ thì không thể không nhắc tới cây phú quý. Cây phú quý là biểu tượng cho sự giàu sang. Bên cạnh tác dụng về phong thủy thì cây phú quý còn giúp cho không gian làm việc trở nên sinh động, sang trọng hơn, lọc sạch không khí và hấp thụ chất hữu cơ giúp cho người ngồi làm việc cảm thấy an toàn, bình yên.

Cây hoa đồng tiền

Có thể nói, rất hiếm người đặt cây hoa đồng tiền trên bàn làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn là người mệnh Thổ thì đừng nên bỏ qua cây này bởi đây là cây mang đến cho bạn may mắn. Hoa đồng tiền còn là biểu tượng cho hạnh phúc, tượng trưng cho sự khích lệ về mặt tinh thần, ở cạnh bạn mỗi khi khó khăn.

Cây đại đế vương

Bên cạnh cây hoa đồng tiền, cây phú quý, cây may mắn… thì cây đại đế vương cũng được xem là cây phong thủy để bàn hợp với người mệnh Thổ. Cái tên của cây cũng có ý nghĩa tương tự như năm sinh của người tuổi Mậu Dần: đại đế vương – sức mạnh đế vương của tuổi hổ. Nếu bạn là người mệnh Thổ và đang khao khát sự thành công, muốn khẳng định mình thì cây này rất phù hợp. Xét theo phong thủy, cây đại đế vương còn giúp xua đuổi tà ma, chướng khí, mang tới sức khỏe tốt, làm cho tâm hồn được thanh bình, thư giãn hơn.

Cây lưỡi hổ

Lưỡi hổ được coi là ông vua của các dòng cây lọc không khí. Chúng không những dễ trồng, dễ chăm sóc mà còn có tác dụng tích cực trong việc loại bỏ formaldehyde, benzene, trichloroethylene ở văn phòng bạn. Đặc biệt vào ban đêm, cây giúp hấp thụ carbon dioxide và “nhả” khí oxy, đem đến không gian thư giãn, dễ chịu cho người trồng. Bạn có thể đặt cây cạnh máy vi tính, máy in vì cây có khả năng khử được từ tính phát ra từ các thiết bị điện tử.

Cây sen đá nâu (Sen đá Socola)

Cây sen đá nâu hay được gọi là sen đá socola là cây phong thủy phù hợp với tuổi Mậu Dần. Loại cây này mang trong mình một sức sống mãnh liệt, một chiếc lá rơi xuống nền đất ẩm ướt có thể mọc thành những mầm con trong thời gian ngắn. Bởi vậy mà sen đá nâu còn là biểu tượng của tình bạn, tình yêu bất diệt với thời gian.

Là loại cây ưa sáng và không cần nhiều nước, sen đá nâu rất dễ chăm sóc, bạn chỉ cần đặt chúng ở chỗ thoáng mát và tưới nước 3-5 ngày/lần (chỉ tưới nước khi nào đất thật khô) để cây phát triển tốt.

Khi bố trí cây phong thủy trên bàn làm việc của người tuổi 1998, bạn nên chú ý sắp đặt hài hòa giữa cây cảnh và thiết kế bàn làm việc để đem lại nguồn vượng khí dồi dào, may mắn tràn ngập. Màu sắc bàn làm việc cũng nên là màu vàng hoặc nâu đất, kỵ nhất là hai màu đen và trắng.

Vị trí đặt cây cũng rất quan trọng, cây cảnh đặt ở hướng Bắc là phù hợp nhất, nên tránh đặt cây dưới ánh sáng trực tiếp hoặc vị trí điều hòa phả thẳng, sẽ làm cây nhanh héo úa và lụi tàn. Cây phong thủy nên được chăm bón thường xuyên thì mới thu được nhiều tài lộc. Một số cây khác hợp với người tuổi Mậu Dần là cây hoa hồng môn, cây sống đời, cây vạn lộc, cây phong lan…

Tùy vào kích thước bàn làm việc mà bạn lựa chọn các cây cảnh có kích thước hài hòa. Không nên đặt cây quá to, chiếm nhiều diện tích bàn làm việc quá vì sẽ cản trở đến công việc. Bạn cũng cần chú ý chăm sóc cây thường xuyên để cây được khỏe mạnh, tránh bị héo, chết sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc, vượng khí của chủ nhân.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1998 Tuổi Mậu Dần (Mệnh Thổ) trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!