Xu Hướng 6/2023 # Phong Thủy Nhà Ở Ba Mặt Tiền Có Đường Bao Quanh Và Cách Hóa Giải # Top 9 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Phong Thủy Nhà Ở Ba Mặt Tiền Có Đường Bao Quanh Và Cách Hóa Giải # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Nhà Ở Ba Mặt Tiền Có Đường Bao Quanh Và Cách Hóa Giải được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngôi nhà mà ba hướng đều có đường bao quanh được coi là ở vào phong thủy xấu, người sống trong nhà này sẽ thường xuyên gặp những điều không may.

Phong thủy những ngôi nhà ba mặt tiền có đường bao quanh thường không tốt. Mức độ không tốt như thế nào còn phục thuộc vào phương vị của ngôi nhà. Theo phong thủy, điềm hung của những ngôi nhà ba mặt tiền có đường bao quanh xét theo hướng được sắp xếp như sau: Nhà bị đường bao quanh bởi ba phía Bắc – Tây – Nam, Nam – Đông – Bắc, Nam – Đông – Tây.

Nhà có ba mặt tiền có đường bao quanh, gia đạo thường xuyên xảy ra chuyện nguy hại. Điều này rất nguy hiểm, bởi hung tướng ở địa thế này ngày một mạnh hơn. Ngôi nhà có diện tích lớn thì có thể giảm bớt độ hung khí trong nhà và có thể phòng tránh được.

Nhà có đường bao quanh ba mặt tiền ở hướng Tây – Bắc – Đông: Để tránh hung khí xâm nhập vào nhà, gia chủ nên chỉnh sửa cho ngôi nhà chỉ còn hai mặt hướng ra đường, có thể sửa nhà thành góc lục giác. Cách thực hiện: trồng các loại cây lá kim như thông, tùng, bách ở một bên đường, nên chếch về hướng Tây, hạn chế sử dụng đến đường ở hướng này. Nếu hướng Tây có cửa thì nên khóa, lấp lại. Nếu muốn mở thêm cửa có thể xây cửa mới ở hướng Đông, nhưng vẫn lấy nguyên tắc – hướng hợp với gia chủ.

Nhà có đường bao quanh ba mặt tiền ở hướng Bắc – Tây – Nam: Trồng một dãy cây ở phía Bắc sẽ giúp tận dụng được mảnh đất hình lục giác ở phía Tây Nam. Không nên để cửa ở hướng Bắc, nên bịt cửa lối này lại. Cửa này chỉ hợp với phương vị sinh năm Thìn mười hai địa chi của chủ nhà. Có thể mở cửa ở hướng Nam.

Nhà có đường bao quanh ba mặt tiền ở hướng Nam – Đông – Bắc: Với nhà ở hướng này, sửa nhà thành địa hình lục giác Đông Nam bằng cách trồng một số cây xanh tán rộng ở mặt đường phía Bắc là được. Lưu ý khi làm là: tránh vị trí 12 địa chi của gia chủ. Cửa hướng Nam, Đông Nam là đại cát, cửa phía Bắc Nam là hướng đại kỵ vì thế nên khóa cửa lối này, có thể sửa thành cửa giữa theo hướng Đông – Nam để đươc cát lợi.

Nhà có đường bao quanh ba mặt tiền ở hướng Nam – Đông – Tây: Để cửa nhà theo hướng Đông Nam – tức sửa nhà thành đất lục giác – sẽ đạt được cát lợi. Chủ nhà nên trồng các loại cây lá kim xen kẽ với cây lá đỏ, đồng thời xây một bức tường tại con đường chuẩn bị lấp. Nếu không thể sửa được thì không nên ở, có thể xây nhà nhiều tầng, phòng cho thuê, mươn khí của người khác để tránh các điều hung.

Ngoài ra trong nhiều trường hợp, dù mảnh đất có cát – hung, biết cách hóa giải, sử dụng vật phẩm phong thủy để giảm điều tai ương, tuy nhiên, tốt nhất vẫn nên chọn cho ngôi nhà của mình địa thế có phong thủy tốt như vậỵ có thể tránh được điều hung, điều tốt càng tốt hơn.

Cách bố trí phòng bếp

Hóa Giải Phong Thủy Cho Nhà Ở Ngã Ba Đường

– Một ngã ba tạo nên sự tái chế, hoặc qua lại liên tục của cùng một năng lượng giữa ba ngôi nhà hoặc nhiều hơn.

– Chất lượng của năng lượng tại vị trí ngã ba thường là hỗn loạn và không ngưng nghỉ, hoặc thấp và trì trệ, tùy thuộc vào các chi tiết cụ thể của ngã ba và phong thủy ngoại thất của ngôi nhà được xây dựng tại đó.

– Lượng năng lượng thường là sẽ cần thiết, hoặc cần có cho một ngôi nhà thì giờ đây phải chia sẻ cho nhiều ngôi nhà. Nói cách khác, những ngôi nhà tại vị trí ngã ba đang phải đấu tranh để có nhiều khí hoặc năng lượng phong thủy hơn.

Một hàng cây cao phía sau nhà có thể là một giải pháp đơn giản. Ý tưởng phong thủy cảnh quan tương tự áp dụng cho phía trước của ngôi nhà, nhưng theo một cách khác biệt. Nếu bạn cố gắng tạo ra một đường cong sinh động tới cửa chính với sự kết hợp của màu xanh lá cây tươi tốt và những hòn đá đẹp mắt thì nó sẽ thu hút một năng lượng có chất lượng tốt hơn nhiều so với một đường thẳng đơn điệu.

– Một yếu tố trang trí vườn chuyển động, ví dụ như một chiếc chong chóng, hoặc tác phẩm điêu khắc… đều là giải pháp phong thủy tuyệt vời để làm mới và nâng cao năng lượng. Làm việc với các yếu tố phong thủy này cần quan tâm đến hướng của ngôi nhà.

Ví dụ, một tác phẩm điêu khắc bằng kim loại là rất tuyệt vời cho các khu vực ở hướng Tây, Tây Bắc và Bắc. Trong khi đó, cần tránh xa các hướng Đông, Đông Nam và Tây Nam.

– Cửa chính của một ngôi nhà ở vị trí ngã ba cần có cả sự bảo vệ và tăng cường. Bạn luôn luôn có thể tăng cường cửa chính bằng màu sắc phong thủy phù hợp. Ví dụ, với một cánh cửa chính hướng Nam, bạn chắc chắn có thể sử dụng màu đỏ rực rỡ để tạo ra năng lượng tốt đẹp.

Như bất kỳ khuyến khích phong thủy tổng quát nào, tốt nhất nên ghi nhớ rằng mỗi ngôi nhà là duy nhất. Do đó, để nói rằng một ngôi nhà tại vị trí ngã ba có phong thủy xấu không hoàn toàn chính xác. Hàng loạt các yếu tố xung quanh khác nhau như độ dài của con đường tới vị trí ngã ba, ngôi nhà nằm tại vị trí nào của ngã ba cũng như mối quan hệ giữa những ngôi nhà tại vị trí ngã ba phải được xem xét đến.

Một ngôi nhà tại vị trí ngã ba cần được quan tâm chăm sóc cẩn thận hơn, nhưng không cần quá lo lắng về việc phong thủy của nó là xấu vì luôn luôn có các biện pháp để cải thiện tình trạng này.

(Theo Xzone)

Cùng Danh Mục:

Lỗi Phong Thủy “Nhà Thấp Hơn Mặt Đường” Và Cách Hóa Giải

Nhà thấp hơn mặt đường sẽ có một số bất lợi như: Năng lượng trong nhà luôn bị đẩy xuống dưới mặt đất, các thành viên trong gia đình hay gặp nhiều áp lực… Hơn nữa, nhà thấp hơn mặt đường còn khiến mọi người trong gia đình hay xích mích và các áp lực không đáng có trong cuộc sống.

Một ngôi nhà được cho là đúng phong thủy đó là ngôi nhà đang ở phải cao hơn mặt đường. Đây là nguyên tắc chung khi bạn chọn đất xây nhà hay mua lại nhà của ai đó. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng may mắn sở hữu căn nhà như mình mong muốn.

– Đổ đất, làm lại nền sao cho nhà của bạn cao bằng mặt đường. Đây là một giải pháp tốt nhưng lại tốn kém.

– Cổng ra vào có thể làm cho cao hơn và bạn có thể xây thêm bậc tam cấp trước nhà mình. Như vậy khi ra khỏi nhà bạn phải bước lên các bậc rồi mới ra tới đường chính. Nó đồng nghĩa với việc nguồn năng lượng từ bên ngoài sẽ theo bạn vào nhà, như vậy sẽ tốt hơn là nguồn năng lượng theo gió tự vào nhà. Cùng với các bậc tam cấp sẽ giúp làm nhà bạn được nâng lên thêm một bậc.

– Làm cho cửa trước của nhà bạn thêm sinh khí bằng cách đặt thêm các biểu tượng về nước để xua đi năng lượng xấu, là một cách mời gọi các loại chim đến uống nước hay tắm. Việc này rất tốt vì chim muông sẽ giúp đem lại nhiều may mắn cho bạn. Trồng hoa nhiều màu sặc sỡ trước cửa nhà, giữ lối đi thông thoáng, sạch sẽ.

– Số nhà, tên đường phải được làm cho nổi bật, to, rõ ràng, từ xa có thể nhìn thấy được. Buổi tối, bạn có thể để thêm đèn ngay chỗ bảng đề số nhà vì nếu ngay số nhà mà khách đến nhà cũng không tài nào tìm ra thì những cơ hội tốt và các nguồn năng lượng tốt làm sao có thể tìm đến với bạn được chứ.

– Bạn cũng có thể gây sự chú ý của người khác với ngôi nhà của mình bằng cách trồng một cây cao ngay gần nhà, để lên thân cây tấm bảng chỉ mũi tên vào nhà của mình, đây là một cách “chỉ đường” thông minh và lại thân thiện nữa.

– Nếu điều kiện kinh tế cho phép bạn có thể xây nhà cao 2 tầng và nhớ là phòng ngủ phải để ở lầu trên. Sẽ tốt hơn nữa nếu bạn xây bên trái lối ra vào của cửa chính cao hơn bên phải một chút.

– Cuối cùng, bạn nên trồng một hàng cây phía sau nhà và thắp đèn sáng ở khu vực này.

Kiến trúc & Nội thất Tấn Thành Hotline: 0898 050 666 – 097 67 68 999 (Tư vấn & báo giá) Website: www.tanthanhcompany.vn Chuyên tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, trang trí nội thất biệt thự, nhà phố, căn hộ,… trọn gói tại Tp. HCM và các tỉnh lân cận.

Hóa Giải Khoa Học Phong Thủy Cho Nhà Ở Ngã Ba Đường

– Một ngã ba tạo nên sự tái chế, hoặc qua lại liên tục của cùng một năng lượng giữa ba ngôi nhà hoặc nhiều hơn.

– Chất lượng của năng lượng tại vị trí ngã ba thường là hỗn loạn và không ngưng nghỉ, hoặc thấp và trì trệ, tùy thuộc vào các chi tiết cụ thể của ngã ba và khoa học phong thủy ngoại thất của ngôi nhà được xây dựng tại đó.

– Lượng năng lượng thường là sẽ cần thiết, hoặc cần có cho một ngôi nhà thì giờ đây phải chia sẻ cho nhiều ngôi nhà. Nói cách khác, những ngôi nhà tại vị trí ngã ba đang phải đấu tranh để có nhiều khí hoặc năng lượng khoa học phong thủy hơn.

Một hàng cây cao phía sau nhà có thể là một giải pháp đơn giản. Ý tưởng khoa học phong thủy cảnh quan tương tự áp dụng cho phía trước của ngôi nhà, nhưng theo một cách khác biệt. Nếu bạn cố gắng tạo ra một đường cong sinh động tới cửa chính với sự kết hợp của màu xanh lá cây tươi tốt và những hòn đá đẹp mắt thì nó sẽ thu hút một năng lượng có chất lượng tốt hơn nhiều so với một đường thẳng đơn điệu.

– Một yếu tố trang trí vườn chuyển động, ví dụ như một chiếc chong chóng, hoặc tác phẩm điêu khắc… đều là giải pháp khoa học phong thủy tuyệt vời để làm mới và nâng cao năng lượng. Làm việc với các yếu tố khoa học phong thủy này cần quan tâm đến hướng của ngôi nhà.

Ví dụ, một tác phẩm điêu khắc bằng kim loại là rất tuyệt vời cho các khu vực ở hướng Tây, Tây Bắc và Bắc. Trong khi đó, cần tránh xa các hướng Đông, Đông Nam và Tây Nam.

– Cửa chính của một ngôi nhà ở vị trí ngã ba cần có cả sự bảo vệ và tăng cường. Bạn luôn luôn có thể tăng cường cửa chính bằng màu sắc khoa học phong thủy phù hợp. Ví dụ, với một cánh cửa chính hướng Nam, bạn chắc chắn có thể sử dụng màu đỏ rực rỡ để tạo ra năng lượng tốt đẹp.

Như bất kỳ khuyến khích khoa học phong thủy tổng quát nào, tốt nhất nên ghi nhớ rằng mỗi ngôi nhà là duy nhất. Do đó, để nói rằng một ngôi nhà tại vị trí ngã ba có khoa học phong thủy xấu không hoàn toàn chính xác. Hàng loạt các yếu tố xung quanh khác nhau như độ dài của con đường tới vị trí ngã ba, ngôi nhà nằm tại vị trí nào của ngã ba cũng như mối quan hệ giữa những ngôi nhà tại vị trí ngã ba phải được xem xét đến.

Một ngôi nhà tại vị trí ngã ba cần được quan tâm chăm sóc cẩn thận hơn, nhưng không cần quá lo lắng về việc khoa học phong thủy của nó là xấu vì luôn luôn có các biện pháp để cải thiện tình trạng này.

Tags: nhà ở ngã ba, phong thuy huong nha, phong thuy huong nha o, khoa học phong thủy làm nhà, khoa học phong thủy nhà cửa, phong thuy nha o theo tuoi, khoa học phong thủy xây nhà, phong thủy nhà ở, Thuật phong thuỷ, tư vấn khoa học phong thủy, vị trí ngã ba, xem hướng nhà

Cùng Danh Mục:

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Nhà Ở Ba Mặt Tiền Có Đường Bao Quanh Và Cách Hóa Giải trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!