Xu Hướng 3/2023 # Phong Thủy Nhà Ở Và 14 Điều Cấm Kỵ Trong Phòng Ngủ # Top 6 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Phong Thủy Nhà Ở Và 14 Điều Cấm Kỵ Trong Phòng Ngủ # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Nhà Ở Và 14 Điều Cấm Kỵ Trong Phòng Ngủ được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

14 điều cấm kỵ trong phòng ngủ mà bạn cần phải lưu ý và chăm sóc như sau:

1. Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh

Phòng ngủ kiểu này chủ yếu gây ra các bệnh về xương khớp, cơ bắp và cũng khiến tiền bạc bị thất thoát. Phòng tắm/nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt, thường lưu lại mùi hôi khó chịu. Vì thế, bạn sẽ hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực.

2. Giường ngủ đối diện cửa phòng

Trường hợp này sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nhiều bộ phận trên cơ thể. Tùy thuộc cánh cửa đối diện với từng phần cơ thể khi nằm ngủ trên giường sẽ có hậu quả khác nhau, cụ thể:

– Nếu cửa phòng đối diện với phần đầu sẽ gây ra bệnh đau đầu, đau nửa đầu.

3. Cửa phòng tắm/nhà vệ sinh đối diện giường ngủ

Trường hợp này còn xấu hơn so với trường hợp 1 là cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh. Nó sẽ gây ra chứng đau đầu nghiêm trọng, làm giảm sự tập trung, giảm khả năng suy nghĩ cho chủ nhân căn phòng.

Nếu vấn đề rắc rối này không được giải quyết trong một thời gian dài, nó có thể dẫn đến bệnh ung thư và nhiều loại bệnh tật khác. Do đó, bạn cần thay đổi cách bố trí nội thất trong phòng ngủ, đặc biệt là vị trí kê giường ngủ càng nhanh càng tốt.

Nằm ngủ đối diện với gương sẽ làm bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, khó tập trung suy nghĩ về mọi chuyện.

5. Thanh xà nhà phía trên giường ngủ

Nằm ngủ ở vị trí bên dưới các thanh xà nhà luôn làm bạn cảm thấy bị áp lực đè nặng. Nó có thể gây ra chứng mất ngủ, thiếu ngủ và đau đầu triển miên.

6. Giường ngủ đối diện với góc nhọn

Tình huống này có thể gây chóng mặt, đau đầu và các triệu chứng bệnh không thể phát hiện.

Giải pháp: Trong trường hợp 1 góc tường nhô ra, hoặc 1 góc nhọn của đồ nội thất không thể di chuyển được “chĩa” thẳng vào giường ngủ, bạn cố gắng làm mềm các góc nhọn và năng lượng hung hãn bằng cách phủ vải bên ngoài.

7. Giường ngủ nằm dưới cầu thang

Vị trí giường ngủ này cực kỳ xấu, nó sẽ khiến người nằm trên giường dễ mơ ác mộng và không may mắn.

Giải pháp: Cách tốt nhất và dễ dàng nhất là chuyển giường ngủ đến một vị trí mới tốt hơn, thay vì di chuyển cầu thang.

8. Phần đầu đối diện bức tường phía sau bồn cầu

Trường hợp này sẽ làm cho bạn phải chịu đựng bệnh đau đầu triền miên, rối loạn ý thức hệ và tâm trí thì rất khó tập trung.

Giải pháp: Di chuyển giường ngủ đến vị trí khác tốt hơn trong phòng. Tuy nhiên, bạn phải luôn lưu tâm đến các lưu ý phong thủy với từng vị trí cụ thể.

9. Phần đầu đối diện bức tường phía sau bàn thờ

Đây là một trong những vị trí kê giường tối kỵ mà bạn cần phải tránh.

Giải pháp: Di chuyển một trong hai vị trí của giường ngủ hoặc bàn thờ để thoát khỏi những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

10. Đầu giường không có điểm tựa vững chắc

Một số người thích xoay chéo giường ngủ để tạo nên bầu không khí lãng mạn hoặc để tránh các thanh xà nhà trên cao, nhưng luôn luôn nhớ rằng, đầu giường cần phải được tựa vào một bức tường bằng phẳng, vững chắc. Nếu không, nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ.

11. Đặt TV, hệ thống âm thanh, điện thoại phía trước giường ngủ

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi và hồi phục năng lượng cho ngày mới. Nếu đặt TV trong phòng ngủ, bạn có xu hướng xem các chương trình từ 1 – 2 tiếng cho đến khi cảm thấy buồn ngủ. Việc này sẽ rút ngắn số giờ ngủ xuống và ảnh hưởng đến năng lượng dành cho ngày hôm sau của bạn. Thời gian xem TV càng kéo dài càng ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nghiệp.

Trong khi đó, điện thoại di động vẫn phát ra bức xạ ngay cả khi để ở chế độ chờ (stand by). Vì thế, bạn không nên đặt điện thoại di động bên cạnh người khi ngủ.

12. Lắp điều hòa nhiệt độ ngay trên đầu giường

Nếu điều hòa nhiệt độ được lắp ngay trên đầu giường, không khí lạnh sẽ thổi trực tiếp lên cơ thể bạn. Đặc biệt trong lúc ngủ, lỗ chân lông có xu hướng hơi mở ra nên rất dễ bị các bệnh như cảm lạnh, cứng cơ và đau đầu.

13. Giường ngủ nằm phía trên/bên dưới bếp nấu hoặc phòng tắm/nhà vệ sinh

Nếu giường ngủ của bạn đang nằm phía trên hoặc bên dưới bếp nấu hoặc phòng tắm/nhà vệ sinh thì chức năng của gan sẽ bị ảnh hưởng. Bởi vì vị trí này làm tăng yếu tố lửa.

Ngoài ra, phòng tắm/nhà vệ sinh là nơi tích tụ vô số vi khuẩn, bụi bẩn… nên sẽ gây ra rất nhiều vấn đề sức khỏe.

14. Sử dụng vật trang trí cầu kỳ trên trần nhà

Giữ cho trần nhà đơn giản nhất có thể luôn là lựa chọn hoàn hảo, thậm chí là không có gì tốt hơn. Nhiều năm trước, mọi người thích trang trí trần nhà với gương hoặc một vài chi tiết nghệ thuật. Thế nhưng, nó sẽ gây khó ngủ và về lâu dài có thể sinh ra nhiều vấn đề sức khỏe.

Hy vọng những lời khuyên vừa rồi sẽ giúp bạn cải thiện phong thủy phòng ngủ tốt đẹp hơn!

Cùng Danh Mục:

14 Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Phòng Ngủ Nên Biết

Lựa chọn hoàn hảo nhất cho trần nhà trong phòng ngủ là giữ cho chúng đơn giản nhất có thể. Lý do rất đơn giản là bởi những chi tiết nghệ thuật trên trần nhà không những không giúp bạn ngủ ngon mà về lâu dài, nó còn khiến bạn khó ngủ và dễ sinh ra nhiều vấn đề sức khỏe.

Đây là một trong những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ bạn nên biết bởi phòng tắm hay nhà vệ sinh là nơi tích tụ vô số vi khuẩn và bụi bẩn,… Ngủ gần những nơi như thế này sẽ khiến chúng ta gặp nhiều vấn đề về sức khỏe.

Trong khi chúng ta ngủ, lỗ chân lông có xu hướng hơi mở. Trong khi đó, lắp điều hòa nhiệt độ ngay trên đầu giường đồng nghĩa với việc không khí lạnh sẽ thổi trực tiếp lên cơ thể, làm cho chúng ta dễ bị mắc các bệnh như đau đầu, cứng cơ và cảm lạnh.

Các thiết bị điện tử như TV, điện thoại, hệ thống âm thanh,… thường khiến chúng ta bớt tập trung vào vấn đề nghỉ ngơi. Nhiều người có thói quen xem ti vi 1-2 giờ đồng hồ hoặc hơn cho đến khi cảm thấy buồn ngủ mới thôi. Điều này là hoàn toàn không tốt bởi nó khiến thời gian nghỉ ngơi của bạn bị giảm sút, cơ thể sẽ không kịp phục hồi năng lượng cho ngày mới.

Thêm vào đó là trong khi chúng ta nghỉ ngơi thì điện thoại di động vẫn phát ra bức xạ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy hãy để những thiết bị này bên ngoài phòng ngủ. Phòng ngủ chỉ nên để ngủ mà thôi.

Bạn có tin vị trí kê giường có ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn không? Một trong những vị trí kê giường theo phong thủy đó là đầu giường cần phải được tựa vào một bức tường vững chắc và bằng phẳng.

Giường ngủ nằm dưới cầu thang là một vị trí cực kì xấu bởi nó sẽ khiến cho người nằm trên giường gặp những điều không may mắn và dễ mơ thấy ác mộng. Cách tốt nhất là di chuyển giường đến một vị trí khác thích hợp hơn.

Đau đầu, chóng mặt và các triệu chứng bệnh không thể phát hiện là những gì bạn gặp phải nếu đặt giường ở vị trí này. Nếu muốn hóa giải điều này, hãy cố gắng làm mềm các góc nhọn và năng lượng hung hãn bằng cách phủ vải bên ngoài.

Đây là một trong những điều tối kỵ trong thiết kế phòng ngủ bởi nếu nằm bên dưới xà nhà bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác bị áp lực đè nặng. Lâu dần sẽ khiến bạn trở nên mất ngủ, thiếu ngủ và trạng thái đau đầu xảy ra triền miên.

Bạn sẽ dễ rơi vào trạng thái mê man, khó tập trung suy nghĩ về mọi chuyện, ngủ không sâu nếu nằm ngủ đối diện với gương. Tốt nhất là không nên để gương soi trong phòng ngủ.

Chủ nhân của những căn phòng như thế này rất có thể sẽ bị giảm khả năng suy nghĩ, giảm sự tập trung và thậm chí là mắc chứng đau đầu nghiêm trọng. Nếu trong một thời gian dài mà vấn đề này không thể giải quyết thì gia chủ có thể mắc thêm nhiều loại bệnh tật khác, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến ung thư.

– Cửa phòng đối diện với phần đầu sẽ gây các bệnh đau đầu, đau nửa đầu.

Phòng tắm/nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt và thường có mùi hôi khó chịu. Nếu không muốn hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực cũng như mắc các bệnh về cơ bắp, xương khớp thì không nên bố trí phòng ngủ theo kiểu này. Đồng thời, cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh cũng khiến tiền bạc bị thất thoát nữa đấy.

Nhã Đan

Những Điều Cấm Kỵ Trong Phòng Ngủ

1. Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh

Phòng ngủ kiểu này chủ yếu gây ra các bệnh về xương khớp, cơ bắp và cũng khiến tiền bạc bị thất thoát. Phòng tắm/nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt, thường lưu lại mùi hôi khó chịu. Vì thế, bạn sẽ hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực.

2. Giường ngủ đối diện cửa phòng

Những điều cấm kỵ trong phòng ngủ sau đây không được làm vì sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nhiều bộ phận trên cơ thể. Tùy thuộc cánh cửa đối diện với từng phần cơ thể khi nằm ngủ trên giường sẽ có hậu quả khác nhau.

3. Không được để đồ điện quá nhiều

Một trong những điều cấm kỵ trong phòng ngủ, bạn cũng nên tránh là để đồ điện trong phòng ngủ quá nhiều, dưới góc độ phong thủy gọi là Hỏa Trạch, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. lý luận y học hiện đại đã chỉ ra bức xạ đồ điện có ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi đặt tivi ở chân giường, bức xạ càng dễ ảnh hưởng tới sự vận hành kinh mạch của hai bàn chân.

Chuyên gia kiến nghị rằng phòng ngủ nên đặt ít đồ điện, trong đó không nên đặt tivi ở chân giường nằm, khi không dùng thì nên tắt nguồn đi.

4. Treo đèn trong phong thuỷ và giường ngủ

Bố trí đèn theo phong thủy và giường ngủ đem lại những lợi ích không ngờ về mặt sức khỏe.

Trong những điều cấm kỵ trong phòng ngủ, việc treo đèn thẳng trên trần nhà với giường nằm là không tốt. Tình huống này còn gọi là đèn treo đè ép giường vì sát khí nặng, không có lợi cho sức khỏe. Các nhà nghiên cứu phát hiện, nếu người ngủ trên chiếc giường như thế sẽ bị tăng áp lực tâm lý, gây mất ngủ, ác mộng, ảnh hưởng đến hệ thống hô hấp.

Chuyên gia khuyên rằng không nên treo đèn ngủ thẳng góc với giường nằm, mà nên treo ở góc nhà hoặc sử dụng đèn ngủ để bàn.

5. Gương soi đối diện giường ngủ

Nằm ngủ đối diện với gương sẽ làm bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, khó tập trung suy nghĩ về mọi chuyện.

6. Thanh xà nhà phía trên giường ngủ

Nằm ngủ ở vị trí bên dưới các thanh xà nhà luôn làm bạn cảm thấy bị áp lực đè nặng. Nó có thể gây ra chứng mất ngủ, thiếu ngủ và đau đầu triển miên.

Theo chúng tôi

Phong Thủy Trong Phòng Ngủ Và Những Điều Cấm Kỵ * Cần Sang Nhượng

Trong phong thủy phòng ngủ Bạn có biết nguồn năng lượng âm ảnh hưởng đến tiền tài của gia chủ, chỉ cần nắm nguyên tắc phong thuỷ phòng ngủ này, tài lộc sẽ luôn vào nhà.

Căn Hộ City Gate 3 Quận 8: Bảng giá & tiến độ dự án

1. Phong thuỷ phòng ngủ giúp sự nghiệp thăng tiến

Một số lời khuyên về phong thuỷ phòng ngủ ảnh hưởng tích cực cuộc sống sự nghiệp của bạn:

Vị trí đặt giường ngủ trong phong thủy phòng ngủ

Tránh đặt giường ở vị trí thẳng hàng với cửa ra vào, tốt nhất đặt càng xa vị trí cửa càng tốt. Tuy nhiên, theo phong thuỷ phòng ngủ, vị trí kê giường tốt nhất là nơi mà khi bạn nằm có thể thấy được cửa ra vào phòng. Việc này xét về mặt thực tế sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm khi ngủ, về mặt phong thuỷ phòng ngủ sẽ hỗ trợ cho gia chủ thành công trong sự nghiệp.

Đặt gối ngủ hướng về bản mệnh của gia chủ, và khi bạn thức dậy bạn sẽ tận hưởng được ánh sáng mặt trời. Ánh sáng tự nhiên là cách lý tưởng để bắt đầu một ngày, không chỉ vì nó giải phóng nguồn năng lượng mà còn làm tăng mức độ serotonin, giúp bạn có một ngày làm việc hiệu quả.

2. Những sai lầm trong phong thuỷ phòng ngủ cần tránh

Không nên kê giường sát cửa kính hoặc đầu giường treo gương

Một số nguyên tắc về phong thủy phòng ngủ nhất thiết phải tránh là kê giường sát cửa kính hoặc treo gương ở đầu giường. Theo tâm linh, kính và gương là nơi trú ngụ của linh hồn, có thế giới khác nên họ có thể quan sát mình khi ngủ, điều này ảnh hưởng đến vận khí chủ nhân nếu đặt quá gần.

Ngoài ra, bạn cũng không nên treo gương kính phía cuối giường. Điều này cũng làm ảnh hưởng đến tinh thần của gia chủ. Tốt hơn hết bạn nên tránh treo gương trong phòng ngủ, vì không biết rủi ro hay tai hoạ đến bất cứ lúc nào không hay. Nếu như bạn đã lỡ đặt gương trong phòng ngủ, thì trong tình huống này có thể sử dụng vải dày che lại, chỉ khi sử dụng mới bỏ ra để hạn chế hung hiểm.

Tránh kê đầu giường sát cửa sổ

Phòng ngủ chỉ nên có một chiếc cửa sổ, nếu phòng có nhiều ô cửa khiến cho tâm tính của chủ bất ổn. Các thành viên trong gia đình sẽ bất đồng, theo phong thủy là không cát tường. Vì thế nếu trót bố trí như vậy chủ nhân nên lấp bớt chỉ để lại một cửa hoặc dùng rèm dày che chắn kĩ lại để tránh những điều xấu.

MuaBanNhaDat theo TBKD

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Nhà Ở Và 14 Điều Cấm Kỵ Trong Phòng Ngủ trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!