Xu Hướng 2/2023 # Phong Thủy Phòng Thờ Tuổi Ất Sửu Chuẩn Mang Lại Tài Lộc # Top 11 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Phong Thủy Phòng Thờ Tuổi Ất Sửu Chuẩn Mang Lại Tài Lộc # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Phòng Thờ Tuổi Ất Sửu Chuẩn Mang Lại Tài Lộc được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin về gia chủ tuổi Ất Sửu

Gia chủ tuổi Ất Sửu có những thông tin chi tiết về cung mệnh được thể hiện như sau:

Năm sinh dương lịch: 1985

Năm sinh âm lịch: Ất Sửu

Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Hải trung kim (nghĩa là Vàng dưới biển)

Phong thủy phòng thờ tuổi Ất Sửu nào tốt mang lại tài lộc, bình an?

Hướng tốt gia chủ tuổi Ất Sửu nên lựa chọn để đặt bàn thờ trong gia đình bao gồm các hướng: hướng Tây (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Diên Niên), hướng Đông Bắc (Thiên Y) và hướng Tây Bắc (Phục Vị).

Hướng xấu gia chủ tuổi Ất Sửu nên tránh chọn đặt bàn thờ để tránh phạm phải điều kiêng kỵ trong thờ cúng: hướng Đông Nam (Họa Hại), hướng Đông (Ngũ Quỷ), hướng Bắc (Lục Sát) và hướng Nam (Tuyệt Mệnh).

Những hướng kê bàn thờ còn lại nam gia chủ tuổi Ất Sửu không nên lựa chọn bởi lý do sau:

Hướng Tây Nam (được Diên Niên): hướng đặt bàn thờ này có ý nghĩa giúp tình cảm giữa các thành viên trong gia đình ngày càng khăng khít, gắn bó và đoàn kết hơn.

Hướng Tây (được Sinh Khí): hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu hợp phong thủy này sẽ giúp mang đến gia đình gia chủ nhiều vượng khí và tài lộc.

Hướng Tây Bắc (được Phục Vị): theo quan niệm trong phong thủy, nam gia chủ tuổi Ất Sửu đặt bàn thờ theo hướng này sẽ giúp gia đình luôn hòa thuận, vui vẻ và gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Hướng Đông Bắc (được Thiên Y): hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy này sẽ mang đến nhiều điềm lành, đặc biệt là trong cuộc sống và sức khỏe. Bên cạnh đó, hướng bàn thờ này còn giúp tạo ra những cơ hội phát triển mới trong công việc, sự nghiệp.

Hướng Nam: phạm Tuyệt Mệnh

Hướng Đông: phạm Ngũ Quỷ

Hướng Bắc: phạm Lục Sát

Hướng Đông Nam: phạm Họa Hại

Hướng bàn thờ cho tuổi Ất Sửu nữ mạng

Lưu ý khi đặt bàn thờ gia chủ tuổi Ất Sửu

Khi đặt bàn thờ, gia chủ tuổi Ất Sửu không những cần lưu ý đến hướng đặt bàn thờ mà còn cần lưu ý một số điều như sau:

Không đặt bàn thờ dưới xà ngang của ngôi nhà

Đặt bàn thờ dựa sát vào tường, không nên đặt bàn thờ ở nơi không có điểm tựa phía sau

Không đặt bàn thờ gần với nhà vệ sinh hay nhà bếp bởi âm khí ở những nơi này sẽ ảnh hưởng tới sự linh thiêng của không gian thờ cúng

Chọn hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc và bình an

Bên cạnh đó, khi đặt bàn thờ, các bạn cũng nên lưu ý một số điều quan trọng để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ trong thờ cúng, giúp gia đình tránh khỏi tai họa, xui xẻo.

Địa chỉ: Số 2 – Nguyễn Khuyến – Hà Đông – Hà Nội (Gần chung cư viện 103)

Thông tin liên hệ:

Hotline: 098.6666.242 – 0975.516.686

Gmail: daoluc135@gmail.com

Tư Vấn Hướng Bàn Thờ Tuổi Ất Sửu Chuẩn Phong Thủy, Nhiều Tài Lộc

Tuổi Ất Sửu đặt bàn thờ thần tài hướng nào, làm sao để chọn hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu cho phù hợp nhất là thắc mắc thu hút sự quan tâm của rất nhiều gia chủ tuổi này. Bởi đối với đại đa số các gia đình người Việt, bàn thờ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Bởi đây không chỉ là nơi mọi người dùng để tưởng nhớ đến những người thân đã khuất mà còn cầu mong sự may mắn và tài lộc cho bản thân, cũng như gia đình của mình.

Tư vấn hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu chuẩn phong thủy

Về cơ bản, hầu hết các gia đình đều chọn hướng bàn thờ quay ra cửa chính là đẹp nhất. Bởi đây là vị trí có thể tiếp nhận nhiều vượng khí, thu hút tài lộc cũng như sự may mắn cho gia chủ và các thành viên khác trong gia đình. Tuy nhiên, nếu hướng cửa chính của ngôi nhà không hợp với mệnh của gia chủ thì bạn nên cân nhắc tới việc chọn lựa hướng bàn thờ khác để mang lại nhiều sinh khí và thịnh vượng.

Tùy thuộc vào năm sinh, mệnh và quẻ trạch của gia chủ mà hướng bàn thờ của mỗi gia đình sẽ có sự khác biệt nhất định, cụ thể như sau:

Hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu nam mạng

Năm sinh gia chủ: 1985 Ất Sửu

Mệnh gia chủ là Hải Trung Kim (Vàng trong biển)

Cung của gia chủ thuộc Ly

Quẻ trạch gia chủ là Tây tứ trạch.

Chính vì vậy, hướng bàn thời tuổi Ất Sửu tốt nhất là:

Hướng Tây Nam – Diên Niên, có ý nghĩa giúp củng cố các mối quan hệ tình thân, giúp những thành viên trong gia đình trở nên đoàn kết, yêu thương nhau hơn.

Hướng Tây – Sinh Khí. Chòm sao này có tác dụng thu hút tài lộc và vượng khí cho cả gia đình, giúp gia chủ thăng quan, phát tài.

Hướng Tây Bắc – Phục Vị. Mang ý nghĩa lớn lao trong đời sống tinh thần, giúp cả gia đình luôn hòa thuận, vui vẻ và may mắn

Hướng Đông Bắc – Thiên Y. Chòm sao này sẽ mang tới nhiều điềm lành trong đời sống sức khỏe của gia chủ. Đồng thời, tạo ra những cơ hội phát triển mới trong công việc.

Hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu nữ mạng

Năm sinh gia chủ: 1985 Ất Sửu

Mệnh gia chủ là Hải Trung Kim (Vàng trong biển)

Cung gia chủ thuộc cung Ly

Quẻ trạch gia chủ: Đông tứ trạch

Vì vậy, hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu nữ mạng tốt nhất nên đặt ở các phương vị sau:

Hướng Bắc- Diên Niên. Đây là hướng bàn thờ rất được nhiều gia chủ tuổi Ất Sửu yêu thích. Bởi nó không chỉ giúp họ thăng quan, phát tài mà còn có khả năng kết nối tình yêu thương gia đình. Từ đó, giúp cho mái ấm của họ luôn hòa thuận, vui vẻ.

Hướng Đông Nam – Thiên Y: Chòm sao thiên y có ý nghĩa giống như một bị lương y hiền từ, có thể hóa giải được hết những nỗi đau về sức khỏe. Đồng thời, hỗ trợ gia chủ khi đương đầu với khó khăn, thử thách.

Hướng Nam – Phục Vị: Hướng đặt bàn thờ này cho nữ mệnh tuổi Ất Sửu sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi và thành công trong công việc, đặc biệt là vấn đề thi cử.

Lưu ý khi chọn hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu

Với những gia đình làm ăn kinh doanh, bên cạnh việc chọn hướng bàn thờ tổ tiên trong gia đình thì tại doanh nghiệp, của bạn cũng nên đặt một bàn thờ thần tài với mong muốn được chiêu thêm tài lộc và vượng khí cho bản thân. Vậy, tuổi Ất Sửu đặt bàn thờ thần tài hướng nào?

Theo các chuyên gia phòng thủy, hướng bàn thờ thần tài của nam mệnh và nữ mệnh tuổi Ất Sửu cũng tương đồng như đặt bàn thờ tổ tiên ở gia đình. Tuy nhiên, gia chủ cũng cần lưu ý nên đặt bàn thời thần tài ở góc nhà, sát mặt đất. Vị trí tốt nhất là chéo góc trái của cửa chính hoặc đặt bên phải đối diện với cửa chính. Bàn thời thần tài cần phải hướng ra phía cửa bên ngoài để chiêu tài lộc. Hơn thế nữa, gia chủ cũng cần phải thường xuyên vệ sinh bàn thời thần tài và thắp hơn để góp phần tăng thêm linh khí cho bàn thờ.

Những tư vấn hướng bàn thời tuổi Ất Sửu chuẩn phong thủy mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp các bạn chọn lựa được hướng đặt bàn thờ tốt nhất chưa nào? Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc và gặp được nhiều may mắn trong đời.

Tuổi Ất Sửu Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Mang Lại Vượng Khí Nhất?

Tuổi Ất Sửu đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?

Trước khi có thể trả lời câu hỏi “Tuổi Ất Sửu đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?”, chúng tôi sẽ phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy đặt bàn thờ bao gồm:

Tử vi số mệnh: gia chủ Ất Sửu là những người sinh năm 1985, 1925 và 2045, có ngũ hành thuộc mệnh Kim, là Hải Trung Kim (nghĩa là vàng trong biển). Kim loại được bao bọc trong biển, có danh mà không có thực, rất khó xác định được tâm cơ của những người thuộc mệnh này.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Thổ sinh Kim và Hỏa khắc Kim, vì thế gia chủ nên tránh các hướng bàn thờ thuộc mệnh Hỏa (hướng Nam) và chọn hướng bàn thờ thuộc hướng Thổ. Tuy nhiên, cần phân tích đến các yếu tố khác mới có thể xác định hướng

Tử vi phong thủy: gia chủ Ất Sửu có mệnh quẻ là Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh (tọa hướng Tây Bắc quay sang Đông Nam).

Cung, can, chi, mệnh: ” Ất” thuộc mệnh Mộc, “Sửu” thuộc mệnh Thổ, mà theo quan điểm của ngũ hành tương sinh tương khắc, Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc, Hải Trung Kim vừa bị nước bao bọc lại vừa bị “Thổ” vùi lấp, tâm cơ sâu khó dò, khó mà xác định được.

Sau khi phân tích xong các yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến hướng đặt bàn thờ tuổi Ất Sửu, chúng tôi xác định được 4 hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục Vị lần lượt là các hướng:

Hướng Tây: đem lại may mắn, vượng khí, tài lộc cho gia chủ (Sinh Khí).

Hướng Đông Bắc: đem lại nguồn sức khỏe dồi dào, giảm trừ bệnh tật (Thiên Y).

Hướng Tây Nam: cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống (Diên Niên).

Hướng Tây Bắc: củng cố sức mạnh tinh thần, tăng cường ý chí, nghị lực của bản thân (Phục Vị).

Khi chọn hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu, gia chủ nên xoay bàn thờ theo một trong 4 hướng vừa được liệt kê để có thể đảm bảo mang lại nguồn vượng khí lớn nhất tới cho gia đình.

Đồng thời, cần phải tránh tuyệt đối 4 hướng Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh lần lượt là các hướng: hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Bắc và hướng Nam nếu không sẽ khiến gia chủ kinh tế xuống dốc, gặp xui xẻo trong công việc, thất thoát tài sản,….

Một số lưu ý khác khi chọn hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu hợp phong thủy

Ngoài việc chọn được hướng bàn thờ theo phong thủy bảo đảm nhất, gia chủ cần phải để ý thêm về các vấn đề sau:

Chất liệu bàn thờ: dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc, gia chủ Ất Sửu nên chọn bàn thờ có chất liệu kim loại (tượng trưng bản mệnh) và được thiết kế với hình vuông, hoặc hình chữ nhật (tượng trưng cho mệnh Thổ – màu tương sinh).

Màu sắc của bàn thờ: gia chủ nên chọn màu thuộc mệnh Thổ là các màu vàng sậm, nâu, vàng đất,….và tránh các màu nóng thuộc mệnh hỏa như màu đỏ, hồng, tím,…

Cách bài trí trên bàn thờ đảm bảo được các yếu tố phong thủy: bài vị ông bà tổ tiên phải cách tường một khoảng, trong khi tượng thần phật được đặt sát vào tường, chỉ nên đặt 1 lọ hoa trên bàn thờ,….

Vị trí của bàn thờ: không đặt bàn thờ dựa vào cửa sổ, lỗ thông gió, không đặt bàn thờ gần nhà vệ sinh, gần phòng bếp hoặc dưới gầm cầu thang.

Phong Thủy Tuổi Ất Sửu 1985 Mang Lại Sự May Mắn

Phong thủy tuổi Ất Sửu 1985 mang lại sự may mắn – Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Sửu

Tuổi Ất Sửu sinh từ ngày 20/2/1985 đến 8/2/1986. Trâu là đại biểu của Ất Sửu, được xếp ở vị trí thứ 2 trong 12 địa chi. Xét về góc độ thời gian là khoảng 1 giờ đến 3 giờ. Xét về phương vị thời gian là hướng Đông Bắc. Nếu lấy 4 mùa để phân chia thì vào khoảng tháng 1 Dương lịch, tức là khoảng tháng 12 Âm lịch. Với những người tuổi này để có nhiều tài lộc hay vận mệnh tốt thì họ nên làm gì đối với phong thủy của mình?

Phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 – đeo đá, nhẫn hợp màu gì? Đá phong thủy nào? Tu vi hang ngay:

Trang sức phong thủy cho người mệnh hỏa – Vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa – Tu vi hang ngay:

Phong thuỷ tuổi canh thân, đeo đá, nhẫn hợp màu gì? Đá phong thủy nào?:

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân nữ mạng – Sức Khỏe, Tài Vận, Công Danh, Tình Duyên – Tu vi hang ngay :

Phong thuỷ tuổi Kỷ Mùi, đeo đá, nhẫn hợp màu gì? Đá phong thủy nào? :

Phong thuỷ tuổi Mậu Ngọ, đeo đá, nhẫn hợp màu gì? Đá phong thủy nào? Tu vi hang ngay:

Phong thuỷ tuổi đinh ty, đeo đá, nhẫn hợp màu gì? Đá phong thủy nào?:

Phong thủy tuổi đinh tỵ 1977 mang lại sự may mắn:

Tu vi, xem boi tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng:

Tu vi, xem boi tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi 1979 nữ mạng:

Xem tu vi tron doi – tử vi trọn đời tuổi mậu ngọ 1978 nữ mạng:

Tử vi trọn đời tuổi đinh tỵ 1977 nữ mạng – Sức Khỏe, Tài Vận, Công Danh, Tình Duyên – Tử vi 12 con giáp:

Tử vi trọn đời tuổi quý hợi 1983 nữ mạng – Sức Khỏe, Tài Vận, Công Danh, Tình Duyên – Tử vi 12 con giáp:

Nháy mắt phải hên hay xui – giải mã hiện tượng nháy mắt phải – Tử vi phong thủy 2018:

Tử vi trọn đời tuổi mậu ngọ nữ mạng sinh năm 1978 – Sức Khỏe, Tài Vận, Công Danh, Tình Duyên – Tử vi 2018:

Hướng dẫn Xem tướng đàn ông tìm ra được hình tượng người chồng chuẩn mực – Tử vi 2018:

Cách Xem tướng khuôn mặt lựa chọn vợ chồng – Tử vi 2018 – Xem tướng mặt vợ chồng:

Top 3 con giáp nữ đường công danh trải đầy hoa hồng, địa vị cao ngút trời kiếm tiền giỏi hơn đàn ông:

Nháy mắt trái hay mắt trái giật hên hay xui như thế nào? nhay mat trai, giật mắt trái, tu vi 2018:

Tử vi 2018 tuổi Canh Ngọ nữ mạng 1990 – Sức Khỏe, Tài Vận, Công Danh, Tình Duyên:

Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng 1988 – Sức Khỏe, Tài Vận, Công Danh, Tình Duyên:

Tử vi 2018 tuổi ĐINH TỴ nữ mạng 1977 – Sức Khỏe, Tài Vận, Công Danh, Tình Duyên :

Tử vi 2018 tuổi KỶ MÙI nữ mạng 1979 – Sức Khỏe, Tài Vận, Công Danh, Tình Duyên:

Top 5 con giáp GIÀU NHẤT năm 2018, Nằm ngữa nằm nghiên cũng có BẠC TỶ trong tay:

Tử vi 2018 tuổi mậu ngọ nữ mạng 1978 – Sức Khỏe, Tài Vận, Công Danh, Tình Duyên – Tử vi 12 con giáp:

Tử vi năm 2018 Nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989, Sức Khỏe, Tài Vận, Công Danh, Tình Duyên – xem tử vi 2018 :

TỬ VI 2018 TUỔI TÂN MÙI 1991 NỮ Luận giải chi tiết – tu vi tan mui 2018 – Tử vi 12 con giáp:

Tử vi đinh mão 2018 nữ 1987 – Tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe – xem tu vi nam 2018:

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2018 nữ mạng – Tu vi 2018 tuoi dan 1986 – Tử vi 12 con giáp:

Xem tử vi năm 2018 tuổi ất sửu 1985 nữ mạng – Tu vi nam 2018 tuoi at suu – Tu vi xem tuong:

Xem tử vi 2018 tuổi giáp tý nữ 1984 – Luận giải chi tiết tử vi 12 con giáp – Tướng số:

Tử vi 2018 tuổi quý hợi nữ mạng 1983 – Sức Khỏe, Tài Vận, Công Danh, Tình Duyên – Tử vi 12 con giáp:

Tu vi 2018 tuoi nham tuat 1982 (Nam)- Xem về tài lộc, vận hạn, tình duyên – Tử vi 12 con giáp:

Xem tử vi 2018 tuổi giáp tý 1984 (Nam) – 12 Con Giáp 2018 – Tử vi 12 con giáp Tài Lộc, Tình Duyên:

Xem tử vi năm 2018 tuổi canh thân nữ 1980 – Tu vi tuoi canh than 2018 – Phong thủy 2018:

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Phòng Thờ Tuổi Ất Sửu Chuẩn Mang Lại Tài Lộc trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!