Xu Hướng 9/2023 # Phong Thủy Song Tinh Đáo Hướng # Top 10 Xem Nhiều | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Phong Thủy Song Tinh Đáo Hướng # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Song Tinh Đáo Hướng được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Góc nhìn Thuật Số có dịp đi xem giúp phong thủy cho người quen tại tỉnh Bình Phước, đây là cơ hội may mắn vì phong thủy học phải thường xuyên thực hành cộng với áp dụng thực tế. Trong phong thủy học có đề cập nhà có phong thủy Song Tinh Đáo hướng trong vận 8, vô tình mà Góc nhìn Thuật Số gặp được cả 03 ngôi nhà có kết cấu này, xem ra đây củng là cái duyên.

Chuyến đi tới Bình Phước cũng tương đối mất hơn 02 giờ đi xe, Góc nhìn Thuật Số sáng sớm đi nhằm vào giờ dịch tượng Trạch Sơn Hàm biến ra Lôi Sơn Tiểu Quá, gần tết xe không đón dọc đường làm tác giả phải cuốc bộ hơn 15 phút (đúng là Tiểu Quá nghĩa là việc không trơn tru thôi đành phải chịu khó đi và chờ đợi xe tới đón giữa cái nắng giờ Thìn :-d)

Khi đặt chân tới Bình Phước, thì có 03 khu đất gồm nhà cần phải xem. Góc nhìn Thuật Số ấn tượng lớn là người chủ của khu đất này là một đại gia thực sự, vì đất quá quá TO.

Đi xem phong thủy thì phải có la bàn phong thủy gồm 24 sơn tuyệt đối không thể nói chung nhà hướng này, đây là công cụ không thể thiếu.

Cá nhân góc nhìn Thuật số thích kết hợp cả la bàn phong thủy Trung Hoa và cả la bàn số trên điện thoại. Một lưu ý cho dù la bàn phong thủy hay la bàn số trên điện thoại thì số độ trên cả hai đều giống nhau. Đầu này chắc chắn là đúng cho dù tọa – sơn được đo trên mỗi loại la bàn thì kết quả số độ đều sẽ giống nhau.

Góc nhìn Thuật Số luôn nào cũng hoài nghi về lý thuyết, tất cả lý thuyết cần phải kiểm chứng, vì kiến thức trong phong thủy và mệnh lý đa số là ghi chép, đã ghi chép thì sẽ có cái sai và đúng. Sau khi dùng la bàn đo, thì phát hiện các ngôi nhà thứ có sơn- hướng sau đây:

Nhà thứ 1: Sơn Ất Hướng Tân

Nhà thứ 2: Sơn Quý hướng Đinh (hay nhà Tọa Bắc Triều Nam)

Theo sách phong thủy, thì 02 nhà này trong vận 8 là kiểu nhà thuộc kết cấu phong thủy Song Tinh Đáo Hướng, tức là sao khi lập trạch bàn vận 8 thì có 02 sao số 8 đóng tại vị trí Sơn và Hướng của hướng nhà. Nhà thuộc kiểu Song Tính Đáo Hướng làm ăn sẽ cực phát và giàu có tuy nhiên sức khỏe chủ nhà lại sẽ có bất lợi. Sự thật là chủ nhân nhà này cực kì thích làm ăn kiếm tiền.

Nhà thứ 3: Có Sơn và Hướng nằm trên ranh giới giữa Tọa Tân hướng Mão và Tọa Tuất hướng Thìn. Vì miếng đất thứ 03 quá rộng nên sẽ có 02 tùy chọn.

Góc nhìn Thuật Số có nhận lời giúp tư vấn xây dựng trên miếng đất thứ 3 này, việc tính toán sẽ tốn khá nhiều thời gian, vì cần lập trạch bàn chi tiết và bố cục.

Tổng kết Phong thủy Song Tinh Đáo Hướng: Bạn có thể hiểu nhà có phong thủy Song Tinh Đáo Hướng thì làm ăn sẽ phát nhưng phải chú ý sức khỏe bản thân. Điều quan trong nhất sau năm 2024 thì nhà có phong thủy Song Tinh Đáo Hướng sẽ thay đổi khi thế vận bước sang vận 9 sau thời điềm 2024 sẽ không còn là Song Tinh Đáo Hướng. Vì vậy nói người có vận, nhà cũng có vận.

Song Tinh Đáo Hướng Kết Hợp Đáo Sơn Đáo Hướng

Góc nhìn Thuật Số có cơ hội lên Đắc Krông xem phong thủy nhà ở kết hợp với công ty. Chuyến đi để lại nhiều kỉ niệm đẹp, trước tiên góc nhìn Thuật Số ngưỡng mộ với cảnh đẹp núi rừng sông Tây Nguyên, nơi đây có khá nhiều khu đất tốt thích hợp trồng trọt. Lần đầu tiên góc nhìn Thuật Số chứng kiến một khu đất có cả hai kết cấu phong thủy tốt nhất đó là Song tinh Đáo Hướng kết hợp Đáo Sơn Đáo Hướng. Góc nhìn Thuật Số sẽ phân tích kết cấu phong thủy nhà này trong vận 8 (từ 2004 đến 2024).

Song tinh đáo hướng (Tài phú vượng nhất)

Cách cục nhà ở đầu tiên tọa Mão (tọa chính đông) hướng Tân (hướng chính tây). Trong phong thủy học, thì những nhà có tọa – hướng trong 4 địa chi sao đây sẽ chịu sự chi phối mạnh nhất bởi phong thủy đó là 4 địa chi: Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Bốn phương vị này tượng trưng cho bốn phương vị chính của trái đất, nhà ở những vị trí này rất đặc biệt khác với các nhà ở phương vị còn lại. Có thể nói khi phát là cực phát, con người sống trong nhà này dễ dàng đạt nhiều thành công được người khác công nhận, tuy nhiên khi vận khí thay đổi thì sự thay đổi cũng khá nhanh so với các nhà còn lại.

Căn nhà thứ nhất của anh này nằm tại Mão – Dậu, góc nhìn Thuật Số lập tinh bàn phi tinh nhà trong vận 8.

Phân tích phong thủy phi tinh tại các vị trí khác nhau của trạch bàn ngôi nhà, góc nhìn Thuật Số phát hiện có nhiều tổ hợp phi tinh cần chú ý:

Ô phía trên cùng phía bên trái có tổ hợp phi tinh 5-2, sao số 5 là Ngũ Hoàng + sao số 2 là Nhị Hắc kết hợp là mật mã xấu, ô này tượng trưng cho con gái trưởng trong gia đình, vì vậy con gái lớn cần được quan tâm chăm sóc và chú ý vấn đề sức khỏe. Phòng riêng bé gái cần phải luôn sạch sẽ vì những thứ tạp nhạt mất vệ sinh tương ứng với tổ hợp 5-2. Nếu dùng “” đặt ở vị trí phòng ngủ hoặc phương vị đông nam sẽ hóa giải được tổ hợp phi tinh xấu 5-2.

Ô phía dưới phía tay phải có tổ hợp sao 7-9, tổ hợp sao này gọi là thất cửu hay “tai họa hồi lộc” tượng trưng cho việc mất mát tài sản, phương vị này ứng với Nam chủ nhân ngôi nhà, vì vậy nam chủ nhà cần chú ý khi ký kết hợp đồng mà có yếu tố bồi thường giá trị hợp đồng cao. Sao số 9 chủ về ngũ hành Hỏa, Hỏa sẽ khắc Kim (sao số 7), phân tích bát tự người nam cho thấy người nam rất cần ngũ hành thủy, trong năm thì lưu ý tháng Ngọ, vì tháng này hỏa nhiều, hết sức cẩn thận khi uống rượu kết hợp với lái xe trong thời điểm tháng Ngọ.

Ô dưới cùng bên tay trái có tổ hợp sao 9-7 tại hướng Đông Bắc, ô này tượng trưng cho con trai út, sao số 9 chủ về tương lai (tức sao cát), con trai út của chủ nhà sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới.

Ô trên cùng phía bên tay phải có tổ hợp sao 3-4, trong năm Đinh Dậu, sao số 7 của năm bay đến phương vị ô này (hướng Tây Nam) đóng tại vị trí ô này tương trưng cho người vợ trong nhà trong năm Đinh Dậu sẽ gặp tranh cãi với khách hàng nếu người nữ ngồi tai khu vực phòng khách căn nhà này, người nữ có thể tự mình kiểm chứng kết quả năm nay.

Góc nhìn Thuật Số xem phong thủy khu đất này phát hiện ra hướng Tây Nam của khu đất là một hồ nước lớn làm thủy điện. Trong vận 8 mà nếu hướng Tây Nam thấy thủy thì cách cục phong thủy này sẽ được gọi là thủy linh thần tại hướng Tây Nam, vùng đất này sẽ rất thuận lợi về tài phú trong 7 năm nữa.

Cách cục nhà thứ hai là phong thủy Đáo Sơn Đáo Hướng.

Trạch bàn vận 8 (2004 – 2024) tọa Tỵ (đông nam) hướng Hợi (Tây bắc)

Tuy nhiên không phải nhà nào có phong thủy Đáo Sơn Đáo Hướng cũng có đinh – tài đều vượng. Có nhiều vấn đề cần phải xem xét cẩn thận.

Hướng của nhà phải thấy đường chính hoặc thấy đường xá hay thủy (sông hồ) thì càng tốt.

Tọa sơn của nhà phải vững chắc, nếu phía sau lại là đường to hay dòng sông thì phong thủy này bị “sát” không tốt.

Góc nhìn Thuật Số tư vấn anh nên xây nhà kho mới có cửa song song với hướng cổng chính. Có điều trùng hợp anh chủ nhà đã dùng khoảng 4 tảng đá lớn trang trí đằng trước cổng khu đất vào buổi sáng. Trạch bàn của miếng đất này sau khi được tính toán thì phát hiện tại phương hướng (hướng Hợi) không cần đá lớn trang trí, vì phương hướng cần yếu tố thủy hoặc có con đường lớn nhằm tăng yếu tố tài vận nên cần đá to trang trí.

Phong thủy nhà kho có cửa chính quay về hướng Tây Bắc, anh chủ nên ngồi quay mặt về hướng Tây Bắc tin chắc lời nói của anh nói đều có “trọng lượng” cao, mọi nhân viên phải nghe, với cách cục phong thủy Đáo Sơn Đáo Hướng công ty sẽ có nhiều mối quan hệ buôn bán khá tốt và được mọi người “tin tưởng” đây là điều khá quan trọng vì uy tín trong kinh doanh là thứ không thể “cân đo đong đếm”.

Góc nhìn khuyên anh này xây dựng bức tường nước để tăng yếu tố thủy ở phương hướng, dời đá ra vị trí tọa Tỵ để cải thiện phong thủy cho phương tọa. Trạch bàn phong thủy của công ty mới có tổ hợp sao 7-9 (cặp phi tinh không tốt chủ vì mất mát tài sàn) tại trung cung, nên tránh dùng số đèn có tổng là 9 hoặc 17 trang trí bên trong xưởng.

Phong Thủy Song Tinh Đáo Hướng Bp

Phong thủy nhà có song tinh đáo hướng trong vận 8 từ 2004 đến 2024

Ô giữa bên phải hình đầu tiên chính là hướng của ngôi nhà tại vị trí này có hai số 8 và 8. Đây chính là kết cục nhà Song Tinh nằm cùng 1 hướng. Đặc điểm chính của nhà có kết cấu này là gì?

Nhà có hai sao số 8 cùng nằm vị trí hướng sẽ có nhiều cơ hơi với tài phú tức là nhà này có cơ hội kiếm nhiều tiền tuy nhiên mặt trái chính là dạng nhà này khiến người nhà có sức khỏe không tốt hoặc các mối quan hệ của từng người trong nhà với người khác bên ngoài không được thuận lợi.

Góc nhìn Thuật Số xem qua phong thủy nhà này thì phát hiện thực tế trước nhà có 1 con kênh tuy nhiên lại cạn khô. Giải pháp khắc phục về mặt phong thủy chính là sẽ tăng yếu tố tài vận và xem phong thủy toàn bộ ngôi nhà bên trong để giúp bố trí phong thủy thuận lợi cho mọi người trong gia đình.

Thực tế ngôi nhà này rất sạch sẽ và mọi đồ đạc bố trí gọn ràng chứng tỏ ngôi nhà này đã có phong thủy rất tốt rồi chỉ cần bố trí một số thứ không hợp lý.

Giải pháp

Bố Trí một thác nước phong thủy bằng đá (đơn giản là hòn non bộ) tại trước nhà gần sát với tường rào. Giải pháp này sẽ bù đắp phần nào nhà có kết cấu Song Tinh Đáo Hướng. Lưu ý thác đá nước này cần có bơm nước lên cao và chảy xuống, có thể thả cá nhỏ vào hồ, thác nước này giúp trang trí trước nhà đồng thời có nước chảy sẽ giúp sân nhà có nhiệt độ mát mẻ.

Thực tế là phương hướng nhà này có duyên với tài phú nên bố trí bàn làm việc nhìn thằng ra cửa chính cũng là phương vị tốt. Lưu ý khi ngồi thì nhìn về phía cổng và đằng sau nhất định phải được che chắn tốt nhất là ngồi dựa vào tường. Cách bố trí chỗ ngồi này sẽ giúp ngưởi chủ có tầm nhìn xa bao quát và quan trọng hạn chế phần nào sự dòm nhó của người đằng sau khiến người chủ bị phân tâm hay cảm giác có ai nhìn đằng sau.

Không được mở 02 đèn tán xạ trong buồng ngủ. Vì năm nay sao Nhị Hắc sẽ nhập trung cung lại có bố cục trừng hợp 02 ngọn đèn vì vậy phong thủy xấu sẽ ứng nghiệm Giải pháp đơn giản là gỡ 02 đèn bao gồm các miếng kim loại trên trần. Dùng đèn ngủ bình thưởng bắt vào tường là tốt.

Bố trí lại vị trí các máy lạnh trong phòng tránh đè trực tiếp lên đầu khi ngũ.

Dời 02 tủ kiếng để sau bếp vì bên ngoài nhìn vào sẽ thấy tán xạ 02 bếp.

Không gian trên bếp không bố trí tủ nặng đè xuống và không được để đồ đạc khác trên bếp.

Phong Thủy Song Tinh Đáo Tọa P1

Góc nhìn Thuật Số có cơ hội đi tỉnh Bình Phước để xem phong thủy cho một chị khách hàng, nhà chị này thuộc phong thủy Song tinh đáo tọa P1.

Nhà tọa Tân hướng Ất trong vận 8 (2004 – 2024) thuộc cách cục Song tinh đáo tọa.

Góc nhìn Thuật Số nhận thấy không khí đối lưu của ngôi nhà này khá lớn, vì nhà này xây trên 1 nền đất thấp nên phía sau nhà phải nâng cao khoảng 6m để bằng mặt đường phía cửa chính mặt tiền, sau nhà là một khu rừng lớn tầm nhìn rộng nên có gió thổi khá mạnh.

Góc nhìn Thuật Số đứng từ mặt tiền nhà có thể nhìn xuống thấy tận không gian bên ngoài sau nhà, chủ nhà lại đặt một cửa sổ to ngay tại phía sau nhà trên trục hành lang chính khiến gió dễ dành lưu thông từ trước ra sau và ngược lại. Góc nhìn Thuật Số dùng la bàn phong thủy đo rất cẩn thận tuy nhiên kim la bàn không thể cố định hay di chuyển.

Góc nhìn Thuật Số cho rằng nhà này vấn đề nằm ở chỗ không khí đối lưu quá mạnh. Trong phong thủy học ưu tiên tính cân bằng, gió hay khí thổi mạnh quá lại không tốt.

Phong thủy nhà chị này có vấn đề, vì thầy phong thủy đã tư vấn trước đó vị trí đặt bếp bất lợi, khiến chủ nhà phải đi qua nhà về sinh mới ra được mặt sau nhà, nhà vệ sinh có tới 02 cửa thông nhau là một sai lầm cơ bản xét về tính khoa học. Chúng ta phải lưu ý bố trí kết cục phải thuận lợi và tính khoa học sau đó mới xét phong thủy.

Góc nhìn đã tư vấn chị bố trí lại phong thủy bên trong nhà như sau:

Không bố trí cửa sổ tại hành lang phía sau nhà, xây tường gạch tại vị trí này.

Dời cửa sang kế bên, bắt buộc phải dời bếp.

Không bố tri bàn thờ ông táo ở trên bếp.

Ở vị trí xây tường gạch chỗ cửa sổ có thể treo 1 bức tranh có quan cảnh núi non vì sơn thần sao số 8 đóng ở vị trí trên cao (phía sau nhà là vùng đất trũng kéo dài) nên cẩn thay đổi một ít để giúp sao tọa sơn phát huy nhiều tác dụng hơn. Chị chủ nhà có thể kết hợp treo bức tranh đàn ngựa phía trên bức tranh quan cảnh núi.

Góc nhìn có cách hóa giải tổ hợp 3-4 đó là dùng hai bức tranh có nền vải đỏ kết hợp với 02 ngọn đèn trang trí, ngũ hành màu đỏ ứng với yếu tố hỏa có thể hóa giải ngũ hành mộc tại hướng cửa chính đang có tổ hợp 3-4.

Hồ cá không nên bịt kín phía trên, bịt kín hồ cá khiến nước không thể bốc hơi lên.

Phòng khách hạn chế bố trí 04 đèn trên cao.

Góc nhìn Thuật Số lưu ý là sau năm 2024, hết vận 8 nhà này sẽ bước vào vận 9, khi đó kết cấu phong thủy nhà này là tượng trưng cho việc kiếm được khá nhiều tài phú, chỉ cần tích lũy trong 6 năm nữa thì sẽ có cơ hội lập nghiệp phát tài cao.

Góc nhìn Thuật Số chọn thời gian sửa nhà, thật sự là nhà này sửa lại không quá nhiều, chỉ cần chọn thời gian phù hợp là tốt.

Cách chọn thời điểm sửa nhà:

Nhà tọa Tân, nên không nên chọn ngày có thiên cang là Đinh.

Nam chủ nhà sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ nên phải tránh ngày Tý

Nữ chủ nhà sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu, nên tránh ngảy Mão

Không nên chọn ngày Tý – Ngọ – Mão – Dậu để sửa nhà vì dễ xảy ra biến cố. Góc nhìn Thuật Số áp dụng dịch lý chọn đượa ngày giờ tốt như sau:

Tùy chọn 1: Ngày dương lịch 26/6/2023 giờ từ 9 đến 11 giờ sáng (tức ngày Giáp Thân tháng Đinh Mùi) được quẻ dịch Hỏa Thiên Đại Hữu – Hỏa Phong Đỉnh, chú ý quan trọng là, khoảng 9:05 sáng tiến hành sửa nhà.

Tủy chọn 2: Ngày dương lịch 28/6/2023 giờ từ 9 đến 11 giờ sáng (tức ngày Bính Tuất tháng Đinh Mùi) được quẻ dịch Phong Hỏa Gia Nhân – Phong Lôi Ích.

Ý Nghĩa Tranh Sơn Dầu Song Mã Phong Thủy Hữu Tình, Mã Đáo Thành Công

Nổi tiếng ngang hàng với một số bức tranh nổi tiếng như tranh tứ quý, tranh cá chép trông trăng, tranh song mã, tranh gắn đá giá rẻ… . Là những bức tranh có số lượng bán ra nhiều nhất. Tùy thuộc vào sở thích của từng người sẽ lựa chọn bức tranh khác nhau.

Ý nghĩa tranh sơn dầu Song Mã

Con ngựa bắt nguồn từ ý tưởng Mã đáo thành công nghĩa là ngựa chạy tới báo tin công việc thành công. Ngày xưa, bên Trung Quốc, khi các tướng nhận lệnh Vua đi đánh giặc, nếu thắng trận thì lập tức cho quân cưỡi ngựa chạy nhanh về trước báo tin mừng.

Tranh ngựa Song Mã

Ý nghĩa lịch sử

Ở Việt Nam, năm 1789, sau khi đánh tan quân Thanh, vua Quang Trung đưa quân vào thành, mùng 5 Tết mừng Xuân. Để báo tin thắng trận, vua đã cho người mang một cành đào, cưỡi ngựa truyền qua các trạm ngày đêm chuyển cành đào về cho công chúa Ngọc Hân… . Do đó, con ngựa thường biểu tượng cho sự thành công. Ngựa cũng là con vật khỏe mạnh, kiên trì, bền bỉ và trung thành với con người.

Tranh sơn dầu “Song Mã Uy Vũ”

Ý nghĩa ngũ hành

Bức tranh sơn dầu Song mã có hình ảnh hai chú ngựa cùng song hành. Trong bức tranh, hai chú ngựa thường có màu khác nhau (thường sẽ có một chú ngựa màu nâu đỏ). Hình ảnh đôi ngựa đồng mang nguyên khí của Kim. Không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí của sao Nhị. Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 là hung khí. Nên đây là vật khí dùng bổ trợ cho Phong Thuỷ nhà ở, văn phòng, cửa hàng rất hiệu quả.

Ý nghĩa phong thủy

Trong phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài. Khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến. Và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Tranh Song Mã thường được tặng cho đối tác và người thân

Bức tranh thích hợp để dành tặng cho những người cùng làm ăn buôn bán. Đang trên đường lập công danh, nhân dịp khai trương. Bức tranh sẽ đem lại may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân.

Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho đối tác, bạn bè và người thân.Bạn muốn mua tranh hãy đến với chúng tôi

3.3 Hệ Phù Sơn Tinh Hướng Tinh

Hệ Phù Sơn tinh Hướng tinh

Sau khi kích hoạt để án sức mạnh của Đại Thế Chí Bồ Tát thì Phù phát sáng, tạo thành một phễu Khí xoáy thuận chiều kim đồng hồ. Có 4 tia sáng rất mạnh phát ra từ tâm Phù. Bàn tay Thủ ấn Đại Thế Chí Bồ Tát phát sáng bao trùm lên Phù. Ta thấy trên Phù ST ở phía dưới có hình biển nước, phía trên có hình núi (để cho sao Son trú ngụ). Còn trên Phù HT thì dưới có núi, trên có biển nước 3. Phù Song tinh đáo Hướng Qua thuật phi tinh nêu trên mà nhận thấy cả sao Sơn và sao Hướng đều nằm cả ở cung Hướng thì có nghĩa nhà này bị song tinh đáo Hướng. Nghĩa là sao Sơn nằm ở cung Hướng thì chỉ có Thủy mà không có núi, sẽ chết chìm. Nếu phía trước nhà có núi, đồi thì là đã có chỗ cho sao Sơn trú ngụ rồi, không sao cả. Nếu không có núi thì phải dùng Phù Song tinh đáo Hướng để hóa giải. a) Cấu tạo Phù Phù Song tinh đáo Hướng (STĐH) có cấu tạo gần giống Phù STĐS, chỉ khác thay hình núi non bằng hình một hồ nước phía dưới mặt Phù (hình 3.7).

b) Hoạt động của Phù Phù STĐH sau khi kích hoạt cũng hoạt động xoáy Khí giống như Phù STĐS. Nhưng thấp thoáng thấy có hình dãv núi (hình 3.7), chứ không phải hình biển nước như ở Phù STĐS ở hình 3.6. Hệ Phù Sơn tinh Hướng tinh – P2 1 Phù STĐH được dùng để hóa giải nhà có song tinh đáo Hướng. Ở nhà này được về tiền tài nhưng lại tổn thất về nhân khẩu. Phù được gắn ở mặt bên trong tường phía Hướng nhà, dưới trần khoảng 30cm, gần cửa chính ra vào. Khi đó phía Hướng nhà luôn có núi do Phù mang lại để cho Son tinh có chồ trú mà không bị chết chìm. Hình 3.8 là thí dụ Phù STĐS gắn bên trong tường phía sau nhà.

Hai Phù này dùng để hóa giải trường hợp nhà bị Thướng sơn há thủy, nghĩa là cả sao Son và sao Hướng đều lạc vị: Sao Son cần nằm vào cung Son thì lại nằm vào cung Hướng, như vậy sao Son không có núi sẽ chết chìm, sao Hướng cần nằm vào cung Hướng thì lại nằm vào cung Son, như vậy sao Hướng không có nước sẽ chết khô. Nhà ở sẽ bị tổn đinh lẫn tài. Tốt nhất với nhà này là đổi son hướng nhà. Khi không đổi được mà phía trước nhà có núi đồi, phía sau nhà có sông hồ biển (cách không quá khoảng 200m) thì cũng không sao. Nhưng trường hợp này rất khó gặp. Bằng không thì dùng Phù Son tinh và Hướng tinh. Khi có các Phù này thì bên phía Son sẽ có nước cho sao Hướng, còn bên Hướng thì có núi cho sao Son.

4. Phù Sơn tinh và Hướng tinh Phù Sơn tinh (ST), Hướng tinh (HT) có cấu tạo gần giống Phù STĐS và STĐH ở trên, chỉ thay chữ Song tinh bằng chữ Son tinh hoặc chữ Hướng tinh- hình 3.9.

a) Cấu tạo Phù

Phù ST và HT được dùng để hóa giải nhà bị Thướng Sơn Há Thủy, vừa tổn đinh vừa thất tài. Cách tốt nhất đối với nhà này là đổi lại sơn hướng nhà. Khi không đổi được thì hóa giải bằng cách gắn Phù ST bên Hướng, tức ở mặt trong tường phía trước nhà; còn Phù HT thì gắn bên Sơn, tức ở mặt trong tường phía sau nhà, cách trần nhà khoảng 30cm. Khi đó sao Sơn bên Hướng đã có núi do Phù mang lại, sao Hướng bên Sơn đã có nước do Phù mang lại. b) Hoạt động của Phù Bạn đọc có thể tham khảo bảng 3.2 để biết những nhà xây vào vận 8 bị các tình trạng trên. Nếu nhà bạn có bị tình trạng này thì bạn đã có cách hóa giải rồi đấy. Còn nhà xây vào các vận khác thì phải phi tinh vận theo hướng dẫn trong tài liệu [15] của tác giả mới thấy được. (để cho sao Hướng có chồ vùng vẫy). c) Công dụng của Phù

Bài trước : 3.3 Hệ Phù Sơn tinh Hướng tinh Bài sau : 3.4 Truyền thuyết về Ngọc Hoàng Thượng Đế

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Song Tinh Đáo Hướng trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!