Xu Hướng 3/2023 # Phong Thủy Thần Thú Tỳ Hưu Cho Người Mang Mạng Kim # Top 4 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Phong Thủy Thần Thú Tỳ Hưu Cho Người Mang Mạng Kim # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Thần Thú Tỳ Hưu Cho Người Mang Mạng Kim được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong phong thủy mỗi người mỗi mệnh, mỗi người sẽ phù hợp với các màu khác nhau, chính vì vậy mà khi bạn lựa chọn một con tỳ hưu về nhà bạn cũng cần phải lựa chọn cho đúng với mạng của mình.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Tỳ hưu có nhiều mẫu mã cho người mệnh kim

Đối với phong thủy vận mệnh thì chúng ta sẽ có năm hành, với từng số mạng sẽ thích hợp với màu nào đó. Chính điều này cũng áp đặt vào việc chúng ta chọn tỳ hưu cho gia chủ, nhưng gia chủ mạng kim thì sẽ chọn tỳ hưu nào mới phù hợp đây. Có quá nhiều tỳ hưu màu đẹp vậy cái nào dành cho mạng những người là kim.

Đầu tiên bạn cần hiểu được rằng những người mang mạng kim sẽ là người có biểu hiện như thế nào. Những ai thuộc vào mạng kim hầu hết là những người có đòi hỏi về công việc, kể cả cuộc sống cũng cần có kế hoạch trước, cái gì ra cái đó, suy nghĩ thấu đáo trước khi làm, từ đó mà việc gì cũng hoàn thành tốt đẹp. Ngoài ra những người thuộc mệnh này là người hiểu chuyện, thấu đáo trong cách nghĩ. Đối với người mang mệnh kim thì những người thuộc mạng thổ sẽ rất phù hợp, những có mạng hợp thì sẽ có mạng đối nghịch là mạng hỏa, chính vì thế điều lưu ý khi chọn tỳ hưu nên loại bỏ màu này ra khỏi danh sách.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Tỳ hưu vàng cho người mệnh Kim

Vậy người mang mạng kim sẽ phù hợp với những màu nào sau đây:

Màu đầu tiên phải kể đến là màu trắng: màu mang một sự trong trắng thuần khiết, đây là màu chứa đựng tất cả các màu khác, giống như một màu hoàn hảo, từ đó nó làm cho đời sống luôn luôn được hòa hợp.

Màu thứ hai có thể phù hợp đó là màu vàng: đây là màu dành cho mạng thổ, mạng thổ tác dụng phò trợ cho mạng này rất tốt, nên nếu dùng màu này bạn sẽ có thêm một cộng tác hỗ trợ.

Có màu phù hợp với mạng kim thì sẽ có những màu khắc với nó: đó là màu hồng và màu đỏ, tại sao vậy tại hai màu này là màu dành cho mạng hỏa, mà mạng kim khắc với mạng này theo ngũ hành, nên rất tốt nếu bạn chọn tỳ hưu tránh hai màu ra.

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Tỳ Hưu Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim

Trang sức Tỳ Hưu phong thủy theo thời gian đã dần trở thành một vật phổ biến với tất cả mọi người hiện hay, không chỉ tạo điểm đặc biệt cho người sử dụng, thể hiện được cá tính của bản thân, mà còn nhận được nhiều điều tốt lành. Chính vì thế đây không phải là loại trang sức bình thường, mà trang sức có lợi ích phong thủy, vậy nếu như là người mệnh Kim thì việc lựa chọn Tỳ Hưu sẽ như thế nào để có được may mắn tốt nhất.

Trước hết vì Tỳ Hưu thuộc phong thủy, thế nên nếu được làm đá tự nhiên là tốt nhất, chúng được hình thành từ sâu trong lòng đất, đi qua biết bao nhiêu năm tháng, chống chọi với bao nhiều sự thay đổi của môi trường, từ đó mà hấp thụ được nguồn linh khí lớn từ đất trời. Cùng với tay nghề của nghệ nhân, đã chế tác ra sản phẩm Tỳ Hưu vô cùng tinh xảo và chứa đựng cái hồn ở bên trong.

Áp dụng theo quy luật của ngũ hành tương sinh tương khắc, trong đó tương sinh thể hiện cho việc phát triển – hỗ trợ – bổ sung – thúc đẩy – tăng cường, cụ thể ở đây thì người mệnh Kim sẽ chọn Tỳ Hưu phong thủy có màu vàng và màu nâu đất là tốt nhất.

Bên cạnh đó ngũ hành còn có quan hệ tương hợp, tức là tăng thêm yếu tố bản mệnh lên một mức cao hơn, ở đây thì người mệnh Kim sẽ chọn Tỳ Hưu phong thủy có màu trắng – bạc – xám – ghi.

Khi lựa chọn được màu sắc của Tỳ Hưu phong thủy hợp với mệnh Kim rồi thì bạn sẽ nhận được nhiều ý nghĩa khác nhau.

Chẳng hạn như với Tỳ Hưu phong thủy màu vàng và nâu thì mang đến cho mệnh Kim sự ấp áp của trời, nguồn sức sống dùng để nuôi dưỡng, giúp cho bạn cảm nhận được hạnh phúc cũng như sung túc trong đời sống. Ngoài ra còn là sự thu hút hấp dẫn với người khác, tăng cường hoạt động cho não bộ, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn.

Còn với Tỳ Hưu phong thủy màu trắng cũng rất hợp cho người mệnh Kim, mang nguồn linh khí tinh khiết, đơn giản, sự hoàn hảo và an toàn.

Bên cạnh hai loại Tỳ Hưu phong thủy ở trên, thì người mệnh Kim còn có nhiều lựa chọn khác nhau, Tỳ Hưu phong thủy đá mắt hổ vàng – bằng vàng nguyên chất – đá Thạch Anh.

Khi người mệnh Kim sử dụng đúng Tỳ Hưu phong thủy hợp thì nguồn năng lượng sẽ tạo nên sự may mắn, thu hút về tiền bạc, đồng thời còn bảo vệ khỏi nguồn tà khí từ bên ngoài, cầu sức khỏe.

Mẹo Chọn Linh Vật Tỳ Hưu Cho Người Mệnh Kim

Tỳ Hưu không chỉ đơn thuần dùng để làm đẹp mà nó còn mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy. Tuy nhiên, để làm vòng Tỳ Hưu phát huy hết công dụng thì việc lựa chọn đúng cung mệnh là yếu tố then chốt. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn mẹo chọn màu vòng Tỳ Hưu cho người mệnh Kim.

Lý do người mệnh Kim nên chọn vòng Tỳ Hưu Những người thuộc mệnh Kim thường có tính cách thẳng thắng, trung thực, thông minh và nhạy bén. Nhưng đồng khi họ coi trọng cái tôi nên rất dễ mất lòng người khác. Vì vậy, việc đeo vòng tay Tỳ Hưu sẽ giúp người mệnh Kim cân bằng được cảm xúc và kiềm chế được lời nói của mình.

Người mệnh Kim nên đeo vòng Tỳ Hưu màu gì ?   Đối với vòng Tỳ Hưu, người mệnh Kim nên lựa chọn các màu sau: – Vòng Tỳ Hưu màu trắng, màu vàng, nâu đất. Hiện nay, có rất nhiều loại đá quý được dùng trong chế tác vòng Tùy Hưu. Tuy nhiên, đá Thạch Anh là phù hợp nhất với người mệnh Kim và nó mang năng lượng mạnh nhất. Loại đá này còn giúp trong việc trị bệnh và là tấm bùa may mắn cực kỳ linh nghiệm cho con người. – Đối với vòng Tỳ Hưu màu trắng: Đây là màu đại diện của mệnh Kim nên rất thích hợp với người mệnh nay. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn vòng Tỳ Hưu màu vàng hay nâu đất vì Thổ sinh Kim. Bên cạnh đó, vòng Tỳ Hưu màu tím cùng rất thích hợp với người mệnh Kim, vì màu tím nằm ngoài cung mệnh ngũ hành nên thích hợp cho mọi cung mệnh.

Người mệnh Kim nên tránh chọn vòng Tỳ Hưu màu gì? Người mênh Kim kỵ nhất màu của mệnh Hỏa như màu hồng, đỏ và cam. Vì vậy, người mệnh này nên tránh chọn vòng Tỳ Hưu các màu này, vì nó sẽ khiến người mệnh Kim hao tốn cả về sức khỏe lẫn tiền bạc.

Truyền Thuyết Về Con Tỳ Hưu Đầy Thú Vị

Con Tỳ hưu được chế tác thành mặt dây chuyền

Tỳ hưu là con vật tượng trưng cho tài lộc, nó rất đặc biệt ở chỗ có miệng rộng, mông to, nhưng lại không có hậu môn. Chúng thích ăn vàng bạc, nhưng vì không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không làm thất thoát đi. Mọi người đeo trang sức gắn con Tỳ hưu để cầu tài lộc, may mắn trong làm ăn.

Hình tượng linh vật Tỳ hưu này xuất hiện từ thời vua Minh Thái Tổ của Trung Quốc. Trong thời điểm mới lên ngôi, vua Minh Thái Tổ gặp rất nhiều khó khăn về tài chính. Một đêm, ông chiêm bao thấy có con vật lạ, đầu giống rồng, thân giống sư tử, có sừng trên đầu, đứng trước Hoàng cung đang ngậm những thỏi vàng tiến vào cung.

Vua đem chuyện này nói với thầy phong thủy thì được phân tích rằng giấc mơ đó như một dấu hiệu từ Hoàng đế muốn giúp triều đình. Con vật lạ đó chính là linh vật giúp cải thiện tình hình quốc khố. Nơi nó xuất hiện chính là đất linh. Nghe theo lời thầy, vua cho người dựng cổng thành lớn tại đó và lập một cung tài thờ linh vật đó.

Từ lúc làm theo lời giải giấc mơ, tình hình đất nước được cải thiện rõ rệt, vua Minh Thái Tổ cũng không còn phải bận tâm đến việc kiểm soát tài chính nữa. Sau đó, vua cho thợ kim hoàn tạc tượng linh vật ấy bằng ngọc phỉ thúy bởi chữ “Vương” trong chữ Trung Quốc nếu thêm 1 dấu chấm thì thành chữ “Ngọc”, tức là người dùng ngọc sẽ trở thành Vương giả, có của. Khi tượng linh vật hoàn thành và được đặt ngay ở chỗ cao nhất của cung tài thì nhà Minh liên tục gặp thuận lợi trong việc mở rộng địa giới, trở thành triều đại vô cùng giàu có.

Đến thời vua Mãn Thanh, triều đình vẫn rất tin vào phép màu từ linh vật kỳ lạ này nên tiếp tục thờ nó và đặt tên cho nó là Tỳ hưu. Vua nhà Thanh cho khắc nhiều tượng con Tỳ hưu đặt khắp nơi trong cung điện của mình.

Vì không muốn ai giàu có hơn mình nên vua cũng ban lệnh cấm mọi người tự ý tạc tượng con Tỳ hưu. Tuy nhiên, sự màu nhiệm của linh vật này lan truyền khắp nơi, khiến nhiều người mong may mắn, tài lộc đến với mình nhờ nó mà lén lút tạc tượng Tỳ hưu để trong nhà.

Cho đến tận ngày này, Tín ngưỡng phương Đông vẫn coi con Tỳ hưu là linh vật số một trong phong thủy. Người ta không những tạc tượng Tỳ hưu để trong nhà mà còn tạc tượng con Tỳ hưu với kích thước nhỏ để gắn lên các đồ trang sức đeo trên người với hi vọng may mắn, tài lộc sẽ đến.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Thần Thú Tỳ Hưu Cho Người Mang Mạng Kim trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!