Xu Hướng 9/2023 # Phong Thủy Tọa Hướng Kinh Doanh Vận 9 # Top 16 Xem Nhiều | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Phong Thủy Tọa Hướng Kinh Doanh Vận 9 # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Tọa Hướng Kinh Doanh Vận 9 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Góc nhìn Thuật Số có dịp xem phong thủy cho gia đình anh chị khách hàng, nhớ ngày nào anh chị xây dựng công trình nhà máy, hôm nay tự nhiên lại có người khác mời mua đất – xem ra cơ duyên anh chị này còn nhiều. Bài viết Phong thủy tọa hướng Kinh Doanh vận 9 liệt kê những cách cục phong thủy nào thích hợp cho việc lựa chọn làm nơi kinh doanh mua bán.

Câu hỏi đất chọn người hay người chọn đất? Mọi sự đúng là duyên, vì duyên có thể giúp cho sự nghiệp của anh chị 🙂 Đây là lần đầu tiên góc nhìn Thuật Số được yêu cầu chọn hướng có phong thủy tốt để xây dựng nhà máy cho tương lai, chính xác là chọn cách cục cho vận 9 từ năm 2024 đến 2043.

Con người có khoảng thời gian vui vẻ hạnh phúc, có lúc đau buồn thì phong thủy đất đai cũng có khoảng thời gian hưng vượng. Góc nhìn Thuật Số cũng hay nói với khách đó là, nếu cuộc đời này không có sự “thay đổi” thì người giàu sẽ giàu hoài và người khổ thì khổ hoài? Chúng ta xét cho cùng lớn lên ở đất nước mà mọi người đều coi trọng việc học hành, không quan tâm bạn giàu nghèo ra sao, nếu cố gắng học hành giỏi giang thì ít nhất vận mệnh cũng sẽ thay đổi, nếu bạn học không giỏi thì phải tìm nghề và lao động vất vả hơn những công việc trí óc.

Phong thủy không thể giúp bạn ngồi chơi mà tự nhiên có tiền (đôi khi bạn có tài sản thừa kế và có nhiều mặt bằng cho thuê); chọn phong thủy tốt để giúp người chủ có động lực và niềm tin, thời gian khác họ tập trung hoàn toàn cho tính toán kinh doanh sản xuất. Góc nhìn Thuật Số hầu như chưa bao giờ gặp tình huống đó là phong thủy xấu mà chủ doanh nghiệp làm ăn phát đạt. Ai cũng có một ngày 24 tiếng, khả năng kiếm tiền của 01 người là có giới hạn, vì vậy có câu nói “phi thương bất phú” của ông bà xưa, hay có câu “không tích lũy – đầu tư hoặc đầu cơ thì không thể giàu được.

Góc nhìn Thuật Số cũng không ngờ là một khu đất trồng cây cao su lâu năm lại có thể thanh lý và chuyển mục đích sử dụng, đúng là thời gian sẽ làm thay đổi mọi thứ.

Góc nhìn Thuật Số đo đạc được phong thủy miếng đất, nhận thấy tọa hướng chu vi miếng đất nằm trong phương vị Tọa Tân Hướng Ất, hay nói Tọa Tây Hướng Đông, theo trạch bàn phi tinh vận 9 từ 2024 đến 2043 thuộc phong thủy cách cục “Song Tinh Đáo Hướng” ; hai sao số 9 Cửu Tửu Hữu Bật ở thời gian tương lai đóng ở hướng chính, hướng này lại là tỉnh lộ lớn “loan đầu” đã rất hợp với thời vận, phía sau là rừng cây cao su lớn nên có sự che chắn tốt.

Trạch bàn phi tinh vận 9, ỏ cung Chấn hướng Đông có tổ hợp hai sao số 9 Cửu Tửu Hữu Bật nên thuộc cách cuộc Song Tinh Đáo Hướng là cách cục phong thủy vượng tài phú thích hợp để chọn là văn phòng kinh doanh, nhưng có điều bất lợi đó là nếu ở trong trạch bàn này xu hướng mọi người lại dành hết thời gian để kiếm tiền tài phú, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, có rất nhiều dành hết thời gian cho công việc không có đủ thời gian nghỉ ngơi, lúc nào cũng ở trong tình cảnh quá tải thì đôi khi lại bất lợi vô cùng.

Nếu bố trí bếp lò công nghiệp thì phải bố cục nào? Cách an toàn nhất nên bố trí khu vực bếp công nghiệp ở cung Khôn thuộc hướng Tây Nam, vì cung vị này có sao Nhất Bạch bay đến, bếp là Hỏa bố trí vào sẽ được cách cục Thủy Hỏa Ký Tế.

Góc nhìn Thuật Số nhiều khi khá phân vân khi nói lời tác động khiến anh chị mua miếng đất có cách cục phong thủy này, vì rất có thể khiến anh chị mải mê kiếm tiền.

Kết bài Phong thủy tọa hướng Kinh Doanh vận 9.

Phong Thủy Phòng Kinh Doanh Tăng Vận May

Phòng kinh doanh – nơi rất quan trọng đối với mỗi người. Đây là nơi diễn ra các hoạt động kinh doanh cũng là nơi thu vào tài lộc cho cả công ty. Đối với nhiều người có kiêng có kỵ thì mọi việc mới tiến triển tốt, công việc mới thuận lợi được, và vì thế cho nên nhiều người chọn tìm hiểu phong thủy để giúp công việc và sự nghiệp của bản thân phát triển tốt. Phong thủy phòng kinh doanh sẽ giúp cho nhiều người phát triển được bản thân với cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp cũng sẽ nhiều hơn. Ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng các bạn tìm hiểu về phong thủy phòng kinh doanh tăng vận may, thăng quan tiến chức.

Hướng phong thủy phòng kinh doanh tăng vận may, thăng quan tiến chức

Về việc chọn hướng phong thủy phòng kinh doanh thì các bạn nên chọn những hướng sinh khí tốt, có thể nhắc tới như hướng Tây Bắc, Đông,… Hai hướng này sẽ làm cho tâm tính con người ổn định, đầu óc minh mẫn, phát huy được tiềm năng trí tuệ của bản thân, sẽ đạt được nhiều uy tín với nhiều vận may trong sự nghiệp.

Ngoài ra, các bạn có thể đặt hướng phong thủy phòng kinh doanh tăng vận may, thăng quan tiến chức theo các hướng thuộc bổn mệnh của mình. Các hướng thuộc hoặc tương sinh với bổn mệnh của các bạn sẽ giúp các bạn phát huy được hết tài năng, phong thủy tài lộc và may mắn đến nhiều hơn, cơ hội thăng quan tiến chức cũng cao hơn.

Màu sắc phong thủy phòng kinh doanh tăng vận may, thăng quan tiến chức

Màu sắc phong thủy phòng kinh doanh phải hài hòa thì phòng kinh doanh mới có thể phát triển phong thủy tài lộc được. Các bạn có thể chọn các màu sắc dịu nhẹ, thoải mái cho phòng kinh doanh như các màu xanh nhạt, vàng nhạt, trắng,… Các màu này sẽ giúp làm cho không khí trong phòng kinh doanh luôn tươi mới và thoải mái, người làm việc trong phòng này cũng sẽ giảm bớt áp lực, tinh thần làm việc cũng hăng hái hơn.

Các bạn cũng có thể chọn các màu sắc theo bổn mệnh của mình trong ngũ hành để phong thủy phòng kinh doanh có thể phát huy tốt nhất. Mỗi bổn mệnh mỗi màu khác nhau, nhưng chỉ cần làm cho căn phòng kinh doanh trở nên thoải mái với không khí nhẹ nhàng thì mọi công việc đều có thể làm tốt, cơ hội thăng quan tiến chức của các bạn cũng sẽ tăng cao.

Không gian phong thủy phòng kinh doanh tăng vận may, thăng quan tiến chức

Đối với không gian phong thủy phòng kinh doanh thì các bạn nên chọn không gian thoáng mát, rộng rãi. Điều này giúp phòng kinh doanh có thể đón đầy đủ ánh sáng tự nhiên để khi làm việc thì các bạn đều cảm nhận được không khí thoải mái, tinh thần làm việc tăng cao.

Trong phong thủy phòng kinh doanh thì nên đặt một vài chậu cây xanh trên bàn làm việc hoặc cửa sổ để không khí trong phòng kinh doanh luôn tươi mới và vui vẻ. Các bạn nên chọn các có thể cầu phong thủy để giúp phong thủy phòng kinh doanh tăng vận may, nhiều cơ hội thăng quan tiến chức trong công việc hơn.

Ngoài ra, các bạn nên nhớ không được đặt không gian phong thủy phòng kinh doanh ở nơi ít người qua lại, hoặc nên đặt cửa cách âm cho phòng kinh doanh để các bạn có thể tập trung làm việc và đạt được kết quả tốt trong phòng kinh doanh.

Bày trí phong thủy phòng kinh doanh tăng vận may, thăng quan tiến chức

Trong phòng kinh doanh, các bạn nên bày trí các vật dụng có chất liệu từ gỗ, kim loại, gốm,… để dễ dàng vệ sinh. Điều này còn giúp phong thủy phòng kinh doanh phát triển mạnh trong việc phát triển sự nghiệp.

Bày trí phong thủy phòng kinh doanh không thể thiếu việc chọn bàn làm việc. Bàn làm việc nên chọn các bàn dạng hình chữ nhật, kích thước thì tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà chọn nhưng nên chọn bàn có kích thước phù hợp với không gian phòng làm việc. Nên đặt bàn làm việc đúng hướng phong thủy để phong thủy phòng kinh doanh của các bạn có thể được hỗ trợ và tăng vận may để thăng tiến trong công việc lẫn sự nghiệp.

Các bạn có thể bày trí phòng kinh doanh thêm một bức tranh phong thủy gốm Bát Tràng để cầu phong thủy tài lộc cho phòng kinh doanh và giúp các bạn luôn luôn thuận buồm xuôi gió trong công việc.

Ngoài ra, bày trí phong thủy phòng kinh doanh thì các bạn nên chú ý đến các vật dụng trên bàn làm việc, việc làm này để tránh ảnh hưởng phong thủy phòng kinh doanh. Các vật dụng trên bàn làm việc luôn phải được ngăn nắp, gọn gàng để các bạn khi làm việc có thể có tinh thần thật thoải mái. Ngoài ra để bàn làm việc thêm sống động các bạn có thể đặt thêm một sứ trang trí Bát Tràng trên bàn làm việc để giúp phòng kinh doanh có thêm điểm nhấn và bàn làm việc cũng không bị tẻ nhạt, tạo tinh thần hăng hái cho người làm việc trong phòng kinh doanh.

Với những tổng hợp phong thủy phòng kinh doanh tăng vận may, thăng quan tiến chức ở trên, hy vọng các bạn có thể xây dựng với bày trí cho bản thân một phòng kinh doanh thật may mắn, có thể cầu phong thủy tài lộc và có nhiều người hỗ trợ trong công việc để thăng quan tiến chức nhanh chóng trong công việc. Các sản phẩm phong thủy phòng kinh doanh các bạn có thể lựa chọn ở cửa hàng Không Gian Gốm để đảm bảo chất lượng phong thủy.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG TẠI TPHCM – ĐÀ NẴNG

Hotline: 0912 992 544 – 0938 309 713 Showrooms 1: 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng – P. Tân Phong, Quận 7, Tp HCM Showrooms 2: 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh Showrooms 4: 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM Showrooms 5: 27 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chọn Hướng Kinh Doanh Hợp Phong Thủy

Khi chọn cửa hàng ngoài việc phải xem xét đến mối quan hệ giữa con người với môi trường còn phải xem xét đến môi trường làm ăn, kinh doanh của cửa hàng.

Nên chọn vị trí dương trạch theo phong thủy như sau:

Núi mà dương trạch tựa vào phải là núi có thế như con rồng phú quý. Sông mà nó hướng vào phải có hình uốn cong bao xung quanh.

Khi chọn cửa hàng thì phải chọn thế “tựa núi hướng sông”. Đây là cách chọn lựa vị trí lý tưởng nhất trong dương trạch. Theo phong thủy có thế tựa vào núi khiến người ta có cảm giác an tâm, yên ổn. Sau nhà mà có núi sẽ là một bức bình phong chắn gió vô cùng vững chắc. Nếu nơi đặt cửa hàng hướng ra sông, mặt nước trong sạch mát mẻ có thể mang lại không khí trong lành cho mọi người.

Theo phong thủy xưa nếu vị trí cửa hàng ở khu vực không có núi thì nên chọn vị trí ở cao hướng ra sông. Đặt cửa hàng ở vị trí cao hướng ra sông sẽ tạo thành một hình thế trước thấp sau cao sẽ giúp cho nó được tựa lưng vào chỗ cao. Hơn thế không khí trong lành từ mặt sông thổi lại sẽ mang theo hơi nước mát lành.

Quan niệm phong thủy cho rằng có người là có sinh khí, người càng nhiều, sinh khí càng vượng, sinh khí tốt sẽ đem lại sự hưng thịnh trong buôn bán.

Lựa chọn mở cửa hàng ở những nơi đông dân cư ta có thể chủ động giới thiệu sản phẩm của cửa hàng với khách. Vị trí mà hấp dẫn được khách thì mới có tác dụng thúc đẩy kinh doanh, buôn bán phát tài và đảm bảo được doanh thu và lợi nhuận. Ngược lại mở cửa hàng ở những nơi vắng vẻ thì đồng nghĩa tự đưa mình vào chỗ khó khăn. Khách hàng sẽ ít dẫn đến doanh thu ít và sẽ phải đóng cửa là điều không thể tránh.

Mặt khác theo phong thủy, người đại diện cho sinh khí, không có người đến cửa hàng thì ắt sẽ thiếu đi sinh khí. Sinh khí mà ít thì Âm khí sẽ mạnh lên. Một cửa hàng mà Âm khí quá nhiều, không những buôn bán lỗ vốn, nghiêm trọng hơn nó sẽ làm tổn thương đến nguyên khí của chủ cửa hàng, khiến cho cửa hàng phá sản.

Nên chọn mảnh đất sạch sẽ

Chọn vị trí để kinh doanh, đặt cửa hàng đòi hỏi mảnh đất được chọn phải sạch sẽ, khô ráo. Nếu mảnh đất chọn để xây nhà không tốt, ẩm thấp quá hoặc bốc lên mùi hôi thối sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cho người cư trú ở đó và đồng thời sẽ không hấp dẫn khách hàng đến cửa hàng. Điều này sẽ đặc biệt bất lợi trong kinh doanh.

NGUYÊN TẮC CHỌN PHONG THỦY TRONG KINH DOANH

1. Nguyên tắc thứ nhất

Mỗi một loại hình kinh doanh có một đặc tính riêng. Do đó, Phong Thủy dùng một hành của Ngũ Hành để tượng trưng cho đặc tính của loại hình kinh doanh đó.

Quán cà phê hay tiệm bán nước thuộc hành Thủy.

Công ty Địa Ốc mua bán nhà đất, thuộc hành Thổ.

Cây xăng hay những cơ sở kỷ nghệ thuộc hành Hỏa.

Tiệm vàng và nữ trang thuộc hành Kim.

Tiệm bán bàn ghế, tủ giường thuộc hành Mộc.

Mỗi khu thương mại (shopping center), được xây cất theo những hình dạng riêng, và mỗi hình dạng của khu thương mại được tượng trưng bởi một hành trong Ngũ Hành.

– Khu thương mại xây có dạng hình khối vuông, thì thuộc hành Thổ.

– Khu thương mại có dạng hình khối chữ nhật nằm ngang hay dựng đứng như những tòa nhà chọc trời, thì thuộc hành Mộc.

– Có dạng hình khối bán nguyệt, hay như nhà vòm hoặc hình tròn, thì thuộc hành Kim.

– Nếu xây theo khối hình tháp thì thuộc hành Hỏa.

– Có hình dạng như lượn sóng thì thuộc hành Thủy.

Và như vậy, khi chúng ta mướn một căn phố trong một khu thương mại, thì cơ sở làm ăn của chúng ta phải chịu chi phối bởi hành của khu thương mại này.

Như chúng ta đã nói trên, mỗi loại hình kinh doanh mang một hành riêng, tượng trưng cho đặc tính của loại hình kinh doanh đó. Như vậy, trong một khu thương mại, hành của một loại hình kinh doanh sẽ chịu sự tác động tương hỗ với hành của các loại hình kinh doanh chung quanh nó. Để rõ ràng hơn nguyên tắc sinh khắc của Ngũ Hành ứng dụng trong cơ sở kinh doanh thương mại, chúng ta lấy một vài thí dụ sau đây làm điển hình:

– Một khu thương mại xây theo hình chữ nhật, là mang hành Mộc. Khu phố này tọa lạc trên một lô đất hình chữ nhật, cũng là hành Mộc. Như vậy, khu phố này đã đắc cách “Lưỡng Mộc thành lâm”.

– Một khu phố khác xây theo hình vuông, nằm trên một miếng đất hình vuông, tức là đắc cách: “Lưỡng Thổ thành sơn”, đều là những cách tốt.

– Một trường hợp khác như một khu phố xây theo hình vuông, tọa lạc trên một khu đất hình tam giác. Trong trường hợp này, hành Hỏa của khu đất sẽ sinh cho hành Thổ của khu phố. Như vậy, khu phố này sẽ có triển vọng phồn thịnh.

– Nếu trong khu phố này, có một tiệm bán vàng bạc, nữ trang, thì tiệm này sẽ được hưởng sự thuận lợi hơn các dịch vụ thương mãi khác chung quanh. Lý do là hành Hỏa của khu đất sinh cho hành Thổ của khu phố. Và hành Thổ của khu phố sẽ phù trợ cho hành Kim của tiệm vàng này. Nếu cứ theo nguyên tắc tương sinh của Ngũ Hành mà suy luận, thì nếu bên cạnh tiệm vàng, có một văn phòng Địa Ốc, thì hành Thổ càng được tăng lên mạnh hơn, khiến cho hành Kim càng dồi dào.

– Và nếu bên cạnh kia của tiệm vàng, là một quán cà phê hay một văn phòng về dịch vụ du lịch, thì hành Kim của tiệm vàng lại sinh cho hành Thủy của quán cà phê hay văn phòng du lịch. Và nếu một người am tường về Phong Thủy, mở ngay bên cạnh quán cà phê này một tiệm bán bàn ghế, tủ giường thì thật là đúng cách. Cứ như vậy, chúng ta sẽ thấy dễ dàng sự hổ tương của các dịch vụ thương mãi trong một khu phố dựa trên nguyên tắc sinh khắc của Ngũ Hành.

Cách Để Vận Dụng Phong Thủy Vào Trong Kinh Doanh

Sự sắp đặt này được dựa theo cấu trúc âm và dương. Về nghĩa, “phong” và “thủy” là “gió” và “nước”, nhờ đó mà các dòng năng lượng chảy qua tự nhiên và vạn vật. Dòng chảy năng lượng này không nên gặp trở ngại và cần có sự cân bằng để loại bỏ mọi sự bất thường.

1. Phải kích thích tài khí, tiền tài sẽ tự nhiên mà đến: Mỗi cửa hàng hoặc phòng làm việc đều có một vị trí có tài khí mạnh nhất, làm cho vận thế của công ty hưng thịnh, đem đến tài lộc cho công ty. Nhưng do hướng quay của cửa hàng, văn phòng làm việc là khác nhau cho nên vị trí của tiền tài cũng khác nhau.

2. Sách nói phương pháp cơ bản để thúc đẩy tiền tài: Mỗi cửa hàng hay văn phòng làm việc đều có tài vị, nếu không có biện pháp thúc đẩy thì khó có được tài khí. Chúng ta cần phải lợi dụng các yếu quyết phong thủy để thúc đẩy tài khí.

Trong đó, phương pháp đơn giản nhất là sử dụng một cái bình trồng cây xanh tốt để cho cái khí mà cây xanh phát tán ra thúc đẩy tài khí, nhờ đó mà có lợi cho việc làm ăn kinh doanh của cửa hàng hoặc phòng làm việc…

Loại bình cây cảnh được nhiều người ưa chuộng nhất là cây Vạn niên thanh, cây phát tài, còn các loại cây khác cũng có thể dùng được như Trường xuân, Trúc quân tử.

3. Phương pháp đưa quý nhân tới cửa hàng có thể đem lại tài lộc: Phong thủy có hai khái niệm có nguồn gốc từ thiên tinh học là Bạch Hổ (tiểu nhân) và Thanh Long (quý nhân).

Chúng ta cần phải biết cách thiết kế phù hợp để có thể đạt được những lợi ích mà Thanh Long mang tới, biến mỗi vị khách trở thành quý nhân.

Chỉ cần bạn đứng ở trong cửa hàng hoặc phòng làm việc hướng ra cửa chính thì bên trái là Thanh Long, bên phải là Bạch Hổ. Ứng dụng cụ thể là để cho khách đi vào theo lối Thanh Long và tránh sử dụng hướng Bạch Hổ.

Sức nóng có thể khiến đầu bị choáng, làm mất đi lý tính vì thế mà làm cho người ta trở nên khó chịu. Đây là điều cần tránh trong việc kinh doanh, buôn bán.

Vì thế, đèn treo không được trực tiếp lắp ở đỉnh đầu, nếu như muốn lắp thêm đèn thì đặt cách mặt tầm 3m.

5. Chọn cửa hàng kinh doanh cần xem tọa hướng: Chọn hướng Nam, tránh hướng Đông Bắc. Nếu như mặt tiền hướng về phía Bắc, bất kể gió Tây Bắc – Đông Bắc đều đi qua cửa chính của cửa hàng, hàn khí là một dạng sát khí không có lợi cho con người và kinh doanh.

Nếu cửa hàng mở hướng Đông, Tây, mùa hè mặt trời sẽ chiếu vào từ sáng sớm đến tối, phong thủy coi đây là sát khí.

6. Màu sắc tạo hình: Năm sắc màu thời Trung Quốc cổ đại còn có ý nghĩa đặc thù là: xanh – vĩnh viễn, hòa bình; đỏ – hạnh phúc, hỷ; vàng – lực, phúc, hoàng đế; trắng – bi ai, hòa bình; đen – phá hoại…

Khi thiết kế màu sắc bên ngoài cửa hàng, phải chú ý quan niệm, nhận thức truyền thống đối với màu sắc, phải khiến cho mọi người tiếp nhận màu sắc ấy.

Cùng Danh Mục Liên Quan Khác

Xu Hướng Kinh Doanh Đồ Phong Thủy Online

Xu hướng kinh doanh đồ phong thủy online đang nở rộ vì phong thủy càng ngày càng phổ biến hơn với đa phần người dân, người ta không xem nó như là một thứ xa xỷ của hoàng tộc, địa chủ như ngày xưa, mà giờ đây phong thủy đã trở thành một thú chơi của các gia đình.

Thị trường đồ phong thủy

Từ xưa Việt Nam mình cũng đã có rất nhiều người coi trọng thuật phong thủy, từ những chuyện lớn như xây nhà, khởi sự làm ăn cho đến những việc nhỏ nhặt như chiếc giường, cái chiếu đặt ở đâu cho hợp phương, thuận hướng, đẻ con nhiều… Sau này xã hội phát triển, cuộc sống người dân được cải thiện, có của ăn của để, việc coi địa lý, phong thủy được nhiều người biết đên, và trở thành trào lưu, phổ biến hơn và ăn sâu vào tâm lí của nhiều người tin vào tâm linh mỗi khi cần làm việc gì quan trọng, hoặc mong muốn đạt được một thứ tốt lành gì đó, như: tiền tài, danh vọng, con đàn cháu đống…

Trong phong thủy, người ta thường chia những quan tâm thành 3 vấn đề lớn như: ngũ hành tương sinh tương khắc, tài phú, bổn mạng…

Ngũ hành tương sinh là vấn đề được quan tâm nhiều nhất

Ngày nay, mối quan tâm tới phong thuỷ đã phổ biến hơn rất nhiều trong đại chúng… người ta không phải mất công mời thầy phong thủy đến xem từng việc nữa, mà thay vào đó người ta tin vào những linh vật, những cách bài trí… được cho là hợp phong thủy qua những kinh nghiệm và truyền thống hàng trăm năm qua.

Dạo quanh một vòng các cửa hàng bán đồ phong thủy khắp thành phố, tiệm nào cũng bày bán đa dạng các mặt hàng phong thủy như : Tỳ Hưu (Kỳ Lân), Thiềm Thừ (cóc ngậm vàng), cây phát lộc, mèo thần tài, đá thạch anh … phục vụ đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Mọi năm, Cóc ngậm vàng hay còn gọi là cóc ba chân luôn là vật phẩm phổ biến nhất trong đa số các gia đình tin vào phong thủy thâm chí nó còn được làm thành hình chiếc nhẫn đeo trên tay, vì cóc ngậm vàng được tin tưởng là linh vật mang lại tiền của cho gia đình… nhưng năm qua nổi bật nhất trong thị trường đồ phong thủy 2014 là ngựa phong thủy. Vì ngựa là linh vật của năm 2014, trong phong thủy ngựa còn là biểu tượng cho sự kinh danh phát đạt, tài lộc, gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức.

Cùng xem qua những vật phẩm phong thủy phổ biến như:

Mã đáo thành công Cóc ngậm vàng Đá thạch anh

Các mặt hàng phong thủy rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại, khách hàng có nhiều lưa chọn cho những món đồ phong thủy hợp với bản thân và gia đình: đắt có, rẽ có, trưng trong nhà cũng có, đeo trên tay hay bỏ trong phòng làm việc đều có… Tùy theo tuổi, bản mệnh và mục đích sử dụng của người mua sẽ phù hợp với một vật phẩm phong thủy riêng.

Mèo thần tài – rất được chuộng trong giới làm kinh doanh Hòn non bộ được trưng trong các gia đình Các cây cảnh được trưng bầy nhiều ở văn phòng lấy phong thủy

Hiện nay con người có xu hướng tìm về với tự nhiên. Trong điều kiện thành phố chật hẹp nhiều người đã cố gắng tạo ra những “tiểu tự nhiên” trong môi trường sống. Không chỉ có đá, mà cây cỏ, đất và nước cũng đang giúp con người tạo ra một môi trường sống tốt hơn. Hiểu theo nghĩa đó, nuôi cá cũng là một thú chơi phong thủy.

Cá rồng – Cá phong thủy của các đại gia

Xu hướng kinh doanh đồ phong thủy online

Ngày nay, để dễ dàng tiếp cận khách hàng và giao tiếp tư vấn cho khách hàng một cách dễ dàng và thuận tiện hơn, đa số các cửa hàng kinh doanh đồ phong thủy đều sử dụng Internet để mở rộng kinh doanh, quảng bá online dễ dàng tiếp cận những khách hàng tiềm năng của mình với số lượng lớn hơn rất nhiều. Không chịu thua kém, những cửa hàng phòng thủy nhỏ và các người chuyên kinh doanh online cũng mau chóng thấy được thị trường màu mỡ và hơn hết Internet là một thị trường cạnh tranh rất bình đẳng, không phải mất quá nhiều vốn để đầu tư vào một cửa hàng đồ sộ…

một anh bạn của tôi đang kinh doanh đồ phong thủy online, chuyên biệt là các mặt hàng đá quý làm trang sức bật mí cho biết “bán đồ phong thủy online thì bán trang sức, đá quý là chủ yếu, kinh doanh kiểu này có ăn, giá cả không phải là yếu tố chính để quyết định việc mua hàng, mà là do tư vấn phù hợp với khách, riêng về khoảng trang sức, đá quý thì lợi nhuận có thể lên đến 50% – 60% cho mỗi chiếc vòng tay, khi nhập số lượng nhiều”

Vòng đeo tay đá quý

Tìm kiếm trên google về những cửa hàng bán đồ phong thủy, cũng được trả về hàng ngàn kết quả khác nhau, chứng tỏ thị trường này rất sôi động và tiềm năng.

Kết quả tìm kết trên google

Trên facebook, các vật phẩm phong thủy đặc biệt là các mặt hàng làm từ đá quý cũng được rất nhiều bạn trẻ thích thú và đặt mua.

Website bán hàng phong thủy

Đến các chuỗi cửa hàng lớn như “Vật Phẩm Phong Thủy” đã có 7 chi nhánh ở cả miền Bắc và Miền Nam vẫn đầu tư thêm một website riêng chuyên tư vấn cho những khách hàng quan tâm đến phong thủy.

Website tư vấn phong thủy

Những vấn đề tồn đọng khi kinh doanh mặt hàng phong thủy

Vẫn còn rất nhiều tính năng vượt trội khác từ nền tảng website Haravan. Tạo website cho shop của bạn và trải nghiệm 15 ngày dùng thử MIỄN PHÍ ngay.

Vận Dụng Phong Thủy Trong Kinh Doanh Để Phát Tài Phát Lộc

Hãy nhớ tạo sự gọn gàng, ngăn nắp trong văn phòng. Ngoài ra, có thể bài trí một số pháp khí phong thủy như biểu tượng thuyền buồm, đồng tiền xu, các tranh về núi sông… trong văn phòng. Tuy nhiên, cần biết bài trí đúng cách để tăng hiệu quả của pháp khí.

Hoa và cây cảnh sẽ mang lại nhiều nhân tố tích cực cho môi trường làm việc. Bên cạnh vẻ đẹp tự nhiên, nó còn cải thiện chất lượng không khí… Cùng gam màu xanh sẽ khích lệ và phát triển ý tưởng kinh doanh.

Hoa và cây cảnh đặt trên bàn làm việc luôn phải tươi tốt. Tránh sử dụng cây xương rồng hoặc cây có lá sắc cạnh. Nó có thể tạo “sát khí” gây ảnh hưởng xấu đến tinh thần và hiệu quả công việc.

Các đài phun nước hay tháp nước được xem là vật bài trí tuyệt vời. Nhưng dòng chảy của nước không bị cản trở, tù đọng hay chảy quá nhanh. Những tháp nước nhỏ được thiết kế đặt trên bàn cũng là một lựa chọn tốt nếu không gian không bị giới hạn.

Bể cá cảnh giúp mang lại tài lộc trong kinh doanh

Ngoài ra, có thể đặt bể cá cảnh hay bể thủy sinh. Trong bể cá nên có cá vàng. Vì nó là biểu tượng của tiền bạc. Nhờ đó, công việc kinh doanh sẽ thu hút tài lộc.

Một cách tuyệt vời nữa để đưa nước vào kinh doanh đó là sử dụng bất cứ vật dụng nào minh họa cho nước.

Để công việc đạt hiệu suất, nên chú ý cơ sở vật chất: tường, trần nhà, ánh sáng,… sao cho mọi cái đều hài hòa phong thủy. Ngoài ra, bạn cũng cần tạo tác phong môi trường làm việc giống như ở công sở.

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM “Đồ Đông Việt DOVI” :

Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, (Ngã tư Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) – Vạn Phúc – Hà Đông- Hà Nội)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972465914 Fax: 02433.519.214 Email: dodongdovi@gmail.com

Mã số thuế:0106364328 / Số TK: 26286688 ngân hàng ACB – PGD Tôn Đức Thắng, TP Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/dodongvietdovi/Gửi inbox mesenger: chúng tôi ngay: chúng tôi / chúng tôi / dothocungviet.com

Tags: phát tài phát lộc nhờ vận dụng phong thủy đúng cách, phong thủy trong kinh doanh buôn bán, vận dung phong thủy vào kinh doanh

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Tọa Hướng Kinh Doanh Vận 9 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!