Xu Hướng 3/2023 # Phong Thủy Xây Nhà Cho Người Sinh Năm 1981 # Top 6 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Phong Thủy Xây Nhà Cho Người Sinh Năm 1981 # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Xây Nhà Cho Người Sinh Năm 1981 được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phong thủy xây nhà cho người sinh năm 1981 là bài viết mà Nhà Việt Xanh đã đã tổng hợp lại để qua đó các gia chủ có thể tham khảo để hiểu biết rõ hơn về phong thủy nhà ở và cách xây nhà phù hợp với năm sinh của mình.

Năm sinh:1981

Mệnh:Thạch Lựu Mộc

Quẻ mệnh:Khảm Thủy

Gải thích sơ lược các hướng:

Hướng Sinh Khí ứng với Sự dồi dào, hạnh phúc] Là hướng của cửa chính, của các phòng quan trọng và hướng kê đầu giường

Hướng Thiên Y ứng với Sức khỏe] Là hướng của phòng ngủ và hướng kê đầu gường khi ốm.

Hướng Diên Niên ứng với Sự hòa hợp] Đây cũng là vị trí tốt nhất để bố trí phòng sinh hoạt chung.

Hướng Phục vị ứng với Cá nhân] Vị trí này rất thích hợp cho hoạt động suy nghĩ và nhận thức và phòng làm việc nên đặt ở đây là tốt nhất.

Hướng Hoạ Hại ứng với Sự Bất hạnh] Diễn biến của vị trí này không như dự định, không nên bố trí phòng học ở đây.

Hướng Ngũ Quỷ ứng với Tranh cải] Tuyệt đối không được bố trí phòng SHC ở vị trí này.

Hướng Lục Sát ứng với Luật pháp & Sức khỏe] Vị trí này không thích hợp để bố trí các phòng chính.

Hướng Tuyệt Mệnh ứng với Thảm họa] Nên tránh hướng này và nếu có bố trí thì chỉ nên đặt nhà kho hoặc nhà vệ sinh

CÁCH BỐ TRÍ CÁC PHÒNG ĐÚNG QUY TẮC PHONG THỦY

1. Phong thủy nhà bếp

-Tọa hung hướng cát (nằm ở cung xấu nhìn về hướng tốt) vd như bát trạch trên bếp đặt pử cung ngủ quỷ hướng bếp nhìn về diên niên)

– Nên nhớ tránh đặt bếp gần phòng ngủ hoặc đối diện với phòng ngủ

– Tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang

– Bếp không nên đặt trên giếng nước, hầm rút

– Bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm

2.Phong thủy nhà vệ sinh

– Tọa hung hướng cát

-Cửa phòng vệ sinh kỵ đối diện với cửa chính

– Hướng của bồn cầu trong phòng vệ sinh không nên xung thẳng tới hướng đầu giường hoặc giữa giường ngủ.

– Phòng vệ sinh thuộc hành thủy, nên màu tốt nhất của nó là màu trắng thuộc kim, màu lam thuộc thủy

3.Phong thủy phòng ngủ

– Phòng ngủ chính không nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào

– Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng (trực diện) với cửa ra vào

– Phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ thực sự là phong thủy xấu

– Thiết kế phòng tắm nằm ngay trên phòng ngủ

– Tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ.

4. Phong thủy phòng thờ

-Nên đặt gian thờ tại các phòng riêng biệt, tĩnh lặng

-Tránh đặt gian thờ gần cữa chính

-Không nên đặt gian thờ ở gian giữa nhà

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Sinh Năm 1981

Phong thủy nhà ở cho người sinh năm 1981 Tân Dậu như thế nào cho hợp lý nhất, mới nhất khi chuẩn bị thi công xây dựng nhà đẹp trong năm 2018 – 2019. Trong đó nhờ cách hóa giải phong thủy nhà ở theo tuổi khá lý tưởng cho chủ nhà sinh năm 1981 có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu ngôi nhà đẹp. Sự cân bằng sinh thái theo địa lý thiên văn khoa học kết hợp với tử vi số mệnh tuổi Tân Dậu rất cần thiết.

– Năm sinh dương lịch: 1981

– Năm sinh âm lịch: Tân Dậu

– Quẻ mệnh: Khảm ( Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Gỗ thạch Lựu (Thạch lựu Mộc)

– Hướng phong thủy nhà ở theo tuổi tốt nhất: hướng Nam thuộc Đông Tứ trạch

– Đông – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Đông Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khảm Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình có nhiều của, nhiều con cháu.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỉ là quẻ Thuỷ Sơn Kiểu trong Kinh chu dịch.Gia đình ly tán, mỗi người một nơi tự mưu sinh. Đại hung.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Thuỷ Lôi Truân trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết, hướng nhà này thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Lý do vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Dương thổ cung Chấn thuộc Mộc. Mộc khắc Thổ có hại cho con trai trưởng.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Thuỷ Phong Tinh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà đại phát tài, đại phú qúy. Con cháu đông đúc. Thượng cát.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Thuỷ Địa Tỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thủy Trạch Tiết trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Thủy Thiên Thu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thất tài, mang tai tiếng. Thứ hung.

Tư vấn phong thủy xây dựng nhà đẹp cho chủ nhà sinh năm 1981 Tân Dậu thuộc bản mệnh Thạch Lực Mộc (tức mệnh Mộc) do đó khi thiết kế xây dựng nhà nên chọn màu xanh lá cây hoặc tông màu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Tránh các mầu như trắng hoặc thiên về các màu trắng vì màu trắng tương ứng với mệnh Kim mà Mộc thì khắc Kim.

Thiết Kế Nhà Ở Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1981

Thiết kế xây dựng nhà ở cho gia chủ cần xác định rất nhiều yếu tố từ việc thẩm mỹ của căn nhà đến chọn ngày tháng để khởi công xây nhà, … Bản thiết kế nhà ở sẽ cho gia chủ cái nhìn tổng quan về cách bố trí các phòng ốc, điện nước hay cách bố trí các vật dụng cho hợp lý với không gian căn nhà. Để lên được bản thiết kế đầy đủ thì các kiến trúc sư phải lắng nghe những ý tưởng của gia chủ rồi dựa vào đó để lựa chọn được kiểu kiến trúc hợp lý.

Thiết kế thi công xây nhà theo phong thủy gia chủ 1981

Phong thủy là yếu tố vô hình nhưng rất quan trọng trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, 2 yếu tố “gió” và “nước” kết hợp với nhau tạo nên nguồn năng lượng ảnh hưởng đến những hoạt động của con người. Ngôi nhà là nơi để mọi người nghỉ ngơi, tìm về sau những giờ làm việc vất vả nên cần phong thủy nhà ở phải thật tốt.

Thường trong phong thủy quan tâm đến mệnh và tuổi của gia chủ, tùy thuộc vào mỗi năm mà sẽ có những năm tốt xấu và yếu tố phong thủy khác nhau.

Gia chủ sinh năm 1981 – Tân Dậu, quẻ mệnh Khảm thuộc ngũ hành Gỗ thạch Lựu. Muốn chọn được năm thi công xây dựng nhà tốt phải chú ý đến 3 yếu tố là: Tam tai, Kim lâu và Hoàng ốc. Đây là 3 vận hạn nên tránh khi chọn năm xây nhà cho tốt. Vậy cách xác định 3 vận hạn này như thế nào?

– Tam tai: Những gia chủ tuổi Dậu nên tránh làm nhà trong 3 năm Hợi, Tý, Sửu để tránh Tam tai

– Kim lâu: để tính được hạn Kim lâu thì lấy tuổi âm lịch(có tính thêm tuổi mụ) chia cho 9 có số dư là 1, 3, 6, 8 thì phạm vào Kim lâu, những tuổi đó là: 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71,…

– Hoàng ốc: Hoàng ốc được coi là căn nhà hoang, trong phong thủy nhà ở hạn này không quá lớn nên vẫn có thể tiến hành thi công xây dựng được nếu trúng hạn, những năm đó là: 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 54, 57, 60, 63, 65, 66, 69,…

Khi xác định được năm xây nhà tốt thì phải xác định hướng tốt để hướng nhà vào hướng đó. Theo các nhà phong thủy thì hướng tốt sẽ giúp gia chủ đón tài lộc, may mắn vào nhà. Ngược lại hướng xấu thì sẽ đem đến những xui xẻo và tai họa vào nhà ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình.

Hướng tốt xấu theo phong thủy cho gia chủ Tân Dậu

Trong phong thủy thì hướng tốt sẽ để hướng cửa chính và các phòng chính như: phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ hoặc phòng làm việc,…

– Hướng Đông Nam – Sinh khí: hướng này sẽ cho gia chủ phúc lộc vẹn toàn, mọi việc hung hóa cát, được hóa giải nhanh chóng

– Hướng Đông – Thiên Y: hướng này chỉ ra gia chủ sẽ được che chở bởi bề trên, bình yên

– Hướng Nam – Diên niên: Nếu gia chủ Tân Dậu 1981 xây dựng nhà ở theo hướng này thì mọi việc sẽ ổn định, nhẹ nhàng.

– Hướng Bắc – Phục vị: hướng này thì gia chủ sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè, những người xung quanh.

Hướng xấu theo phong thủy cho gia chủ 1981

– Hướng Tây Nam – Tuyệt mệnh: hướng này đem đến sự chết chóc cho gia chủ, đem đến sự đau ốm bệnh tật.

– Hướng Tây Bắc – Lục sát: gia chủ Tân Dậu làm nhà theo hướng này thì nhà sẽ có sát khí, không khí u ám, buồn chán.

– Hướng Tây – Họa hại: hướng này làm cho không gian sống nặng nề, mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà không tốt.

– Hướng Đông Bắc – Ngũ qui: hướng này sẽ đem đến cho gia chủ tai họa, phiền phức, thị phi xung quanh.

Hướng xấu thì nên hướng các phòng như phòng bếp, nhà vệ sinh wc,… để ở hướng xấu nhưng nhìn về hướng tốt để ngăn chặn những nguồn năng lượng xấu vào nhà.

Trang trí bên trong nhà gia chủ 1981

Sau khi xác định các yếu tố phong thủy bên ngoài thì cần phải quan tâm đến màu sơn nhà và phần bố trí nội thất bên trong. Gia chủ sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc nên nên dùng màu xanh lá để làm màu chủ đạo, màu xanh thể hiện sự mới mẻ, tràn đầy sức sống. Thủy sinh Mộc nên có thể dùng thêm các màu đen hoặc xanh đen để trang trí thêm cho căn nhà thêm sinh động. Không nên dùng gam màu trắng hoặc ánh kim vì mệnh Kim vì Mộc khắc Kim nên không tốt cho gia chủ.

Nên dùng các đồ vật trang trí bằng gỗ, tre, giấy để trưng trong nhà, có thể trồng thêm cây xanh cho không gian tươi mát hơn.

Phong Thủy Xây Nhà Cho Người Sinh Năm 1989

Phong thủy xây nhà cho người sinh năm 1989 là bài viết mà Nhà Việt Xanh đã đã tổng hợp lại để qua đó các gia chủ có thể tham khảo để hiểu biết rõ hơn về phong thủy nhà ở và cách xây nhà phù hợp với năm sinh của mình.

Năm sinh:1989

Mệnh:Đại Lâm Mộc

Quẻ mệnh:Khôn Thổ

Gải thích sơ lược các hướng:

Hướng Sinh Khí ứng với Sự dồi dào, hạnh phúc] Là hướng của cửa chính, của các phòng quan trọng và hướng kê đầu giường

Hướng Thiên Y ứng với Sức khỏe] Là hướng của phòng ngủ và hướng kê đầu gường khi ốm.

Hướng Diên Niên ứng với Sự hòa hợp] Đây cũng là vị trí tốt nhất để bố trí phòng sinh hoạt chung.

Hướng Phục vị ứng với Cá nhân] Vị trí này rất thích hợp cho hoạt động suy nghĩ và nhận thức và phòng làm việc nên đặt ở đây là tốt nhất.

Hướng Hoạ Hại ứng với Sự Bất hạnh] Diễn biến của vị trí này không như dự định, không nên bố trí phòng học ở đây.

Hướng Ngũ Quỷ ứng với Tranh cải] Tuyệt đối không được bố trí phòng SHC ở vị trí này.

Hướng Lục Sát ứng với Luật pháp & Sức khỏe] Vị trí này không thích hợp để bố trí các phòng chính.

Hướng Tuyệt Mệnh ứng với Thảm họa] Nên tránh hướng này và nếu có bố trí thì chỉ nên đặt nhà kho hoặc nhà vệ sinh

CÁCH BỐ TRÍ CÁC PHÒNG ĐÚNG QUY TẮC PHONG THỦY

1. Phong thủy nhà bếp

-Tọa hung hướng cát (nằm ở cung xấu nhìn về hướng tốt) vd như bát trạch trên bếp đặt pử cung ngủ quỷ hướng bếp nhìn về diên niên)

– Nên nhớ tránh đặt bếp gần phòng ngủ hoặc đối diện với phòng ngủ

– Tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang

– Bếp không nên đặt trên giếng nước, hầm rút

– Bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm

2.Phong thủy nhà vệ sinh

– Tọa hung hướng cát

-Cửa phòng vệ sinh kỵ đối diện với cửa chính

– Hướng của bồn cầu trong phòng vệ sinh không nên xung thẳng tới hướng đầu giường hoặc giữa giường ngủ.

– Phòng vệ sinh thuộc hành thủy, nên màu tốt nhất của nó là màu trắng thuộc kim, màu lam thuộc thủy

3.Phong thủy phòng ngủ

– Phòng ngủ chính không nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào

– Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng (trực diện) với cửa ra vào

– Phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ thực sự là phong thủy xấu

– Thiết kế phòng tắm nằm ngay trên phòng ngủ

– Tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ.

4. Phong thủy phòng thờ

-Nên đặt gian thờ tại các phòng riêng biệt, tĩnh lặng

-Tránh đặt gian thờ gần cữa chính

-Không nên đặt gian thờ ở gian giữa nhà

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Xây Nhà Cho Người Sinh Năm 1981 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!