Xu Hướng 4/2023 # Phong Thủy Xây Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Bính Dần 1986 # Top 8 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Phong Thủy Xây Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Bính Dần 1986 # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Xây Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Bính Dần 1986 được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tổng quan về tuổi bính dần

Về tính cách: Bính dần 1986 là chúa tể rừng xanh, là con hổ đầu đàn dũng mãnh và quyền lực, nên những người tuổi này thường có cá tính tương đối mạnh mẽ, dũng cảm, nhiệt tình, ngay thẳng và thông minh. 

Về công việc: Con đường công danh của tuổi bính dần ban đầu thường có nhiều thử thách, khó khăn tuy nhiên với sự kiên cường, mạnh mẽ, những người tuổi bính dần sẽ cố gắng hết mình để đạt được thành công rực rỡ, cuối đời vượng tinh.

Về tình cảm: Những người tuổi bính dần thường là những người sống nội tâm nhưng lại rất giàu tình cảm. Con đường tình yêu cũng như cuộc sống hôn nhân của những người tuổi này sẽ gặp nhiều thử thách, cần có sự nhẫn nại, bao dung để có thể hòa hợp với một nửa của mình.

Tuổi bính dần 1986 nên xây nhà sao cho phù hợp?

Theo quan niệm dân gian Việt Nam cũng như khoa học phong thuỷ xây nhà, tuổi xây nhà chuẩn phong thuỷ theo tuổi của người đàn ông. Nếu gia đình bạn có nhiều thế hệ cùng chung sống, nên lấy tuổi nam lớn thế hệ nhất để xây nhà. Nếu gia đình có nhiều thế hệ đang cùng chung sống và bố  vẫn ở cùng bạn thì khi xem tuổi làm nhà cần phải lấy tuổi của bố bạn để xem. Điều đó thể hiện sự sống lâu, khỏe mạnh của một con người, đồng thời cũng thể hiện sự bền vững của một ngôi nhà. Nếu gia đình bạn ở riêng, chỉ có vợ chồng và con nhỏ thì xem tuổi phù hợp nhất để xây nhà là tuổi người chồng. Trường hợp gia chủ là nữ góa chồng, lấy tuổi con trai. Nếu không còn chồng và không có con trai thì lúc này có thể lấy tuổi người phụ nữ trong gia đình để xem tuổi làm nhà bởi trong trường hợp này, người phụ nữ đóng vai trò là người trụ cột trong gia đình.

Tuổi 1986 xây nhà năm nào đẹp?

Xét hạn tam tai, hoang ốc, kim lâu

*Xét tam tai

Tam tai là 3 tai họa, bao gồm: thủy tai, hỏa tai, phong tai. Trong đó: – Thủy tai là những tai họa do nước gây ra – Họa tại là những tai họa do lửa cháy gây ra – Phong tai là những tai họa do gió gây ra

Theo phong thủy và cách tính của dân gian, những năm bị tam tai thì không nên xây nhà. Tuổi bính dần gặp hạn tam tai vào các năm: Thân, Dậu, Tuất bởi vậy vào những năm này, những người tuổi bính dần nên tránh không khởi công, xây nhà.

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Bính Dần 1986 không phạm phải hạn tam tai nên gia chủ có thể xem xét và cân nhắc đến việc tiến hành thi công, xây dựng nhà ở.

*Xét hoang ốc

Vòng tính tuổi hoang ốc được chia làm 6 cung, mỗi cung đều có những ý nghĩa riêng. Trong đó bao gồm 3 cung tốt là: Nhất Cát, Nhì Nghi, Tứ Tấn Tài và 3 cung xấu là Tam Địa Sát, Ngũ Thọ Tử, Lục Hoang Ốc.

Dựa trên độ tuổi của chủ nhà, gia chủ nên tính toán, cân nhắc từ đó đối chiếu với các cung để xem đây có phải là độ tuổi phù hợp để xây nhà hay không. 

*Xét kim lâu

Kim lâu được hiểu là cái lầu vàng, chỉ để dành cho vua chúa, thần thánh ở còn người dân không được ở lầu vàng, nếu phạm phải sẽ bị thiệt, nặng hơn còn có họa. 

Theo kim lâu, gia chủ nên căn cứ vào tuổi của chủ nhà để tính toán, nếu phạm kim lâu thì không nên xây nhà, nếu không phạm kim lâu gia chủ có thể cân nhắc đến việc khởi công xây dựng nhà ở. 

Cách tính tuổi kim lâu được thực hiện như sau: Lấy tuổi mụ của chủ nhà chia cho 9.

– Nếu dư 1,3,6,8: phạm kim lâu, không nên xây nhà

– Nếu chia hết hoặc có số dư khác: không phạm kim lâu, có thể xây nhà 

Dựa theo cách tính trên, vào năm 2021, gia chủ có tuổi bính dần 1986 phạm kim lâu lục súc. Bởi vậy, không nên khởi công xây nhà vào năm này, nếu không sẽ hại đến vật nuôi trong gia đình, nặng hơn có thể khiến công việc làm ăn của gia chủ không được thuận lợi. 

Kết luận, năm 2021, người sinh năm Bính dần 1986 không phạm hạn tam tai nhưng lại phạm phải hạn kim lâu và hoang ốc nên gia chủ lưu ý không nên xây nhà vào năm này. Nếu bắt buộc phải xây nhà thì nên mượn tuổi. 

Cách mượn tuổi xây nhà

Mượn tuổi để xây nhà là giải pháp được thực hiện trong trường hợp gia chủ muốn khởi công xây nhà nhưng lại không hợp tuổi trong năm đó. Vì vậy, gia chủ sẽ mượn tuổi của 1 người (được tuổi làm nhà trong năm) để xây nhà. Đối với gia chủ, việc mượn tuổi xây nhà là một công việc vô cùng quan trọng đồng thời quy trình thực hiện cũng tương đối phức tạp, bởi vậy cần nghiên cứu, tìm hiểu thật kỹ càng, tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để có thể mượn tuổi xây nhà đúng cách, mang lại kết quả tốt nhất.

Theo phong thủy, gia chủ tuổi bính dần nên mượn những tuổi như: Tân Mão, Giáp Ngọ, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Tý, Kỷ Mão.

Mẫu nhà hợp phong thủy tuổi Bính Dần:

Xem Hướng Xây Nhà Tốt Cho Chủ Nhà Tuổi Bính Dần Sinh Năm 1986

Gia chủ tuổi bính dần thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi bính dần không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

– ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời, phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà. – Năm sinh dương lịch: 1986 – Năm sinh âm lịch: Bính Dần – Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh – Ngũ hành: Lộ trung hỏa (Lửa trong lò) – Các tiêu chí căn bản để đánh giá tốt xấu về hướng khi làm nhà cho gia chủ tuổi bính dần là: 1. Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi bính dần – Hướng tốt: Đông Bắc(Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây(Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị) – Hướng xấu: Đông(Hoạ Hại); Bắc(Tuyệt Mệnh); Nam (Lục Sát); Đông Nam(Ngũ Quỷ) *Giải nghĩa từ ngữ phong thủy. – Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. – Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Xem tuổi xông nhà năm 2017 cho chủ nhà Nhâm Dần sinh năm 1962Xem tuổi xông nhà năm 2017 cho chủ nhà Giáp Dần sinh năm 1974Xem tuổi xông nhà năm 2017 cho chủ nhà Bính Dần sinh năm 1986Xem tuổi xông nhà năm 2017 cho chủ nhà Mậu Dần sinh năm 1938Xem tuổi xông nhà năm 2017 cho chủ nhà Canh Dần sinh năm 1950

Xem tiếp các tuổi khác qua bảng Xem tuổi xông nhà năm 2017 toàn tập.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Bính Dần Năm 1986

Giải đáp phong thủy nhà ở tuổi Bính Dần năm 1986 phù hợp với khu đất hiện tại? Nếu vướng vào tam tai, kim lâu, hoàng ốc… Thì cách hóa giải phong thủy xây dựng nhà 1986 ra sao? Hay hướng nhà đặt theo hướng nào? Các bố trí các phòng chức năng như thế nào? Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, trọn gói. Tất cả sẽ được giải đáp rõ hơn thông qua nội dung bài viết bên dưới.

Tầm quan trọng của việc xem phong thủy nhà ở tuổi Bính Dần năm 1986.

Trước khi làm những công việc lớn như dựng vợ, gả chồng, xây dựng nhà cửa… Thì từ xa xưa, ông bà đã có câu “Xem tuổi con gái lấy chồng, xem tuổi con trai làm nhà”. Nên khi làm nhà việc tuổi gia chủ làm nam hợp phong thủy là rất quan trọng. Phong thủy là sự vận dụng của dòng khí luân chuyển. Mang tính chất Lý học và khoa học hữu hình. Từ đó mang lại cuộc sống giá trị tốt nhất cho gia chủ phát tài, phát lộc, cũng như các thành viên trong gia đình. Vì vậy, trước khi có nhu cầu xây nhà, gia chủ tuổi Bính Dần cần phải xác định được xây nhà năm nào hướng là hợp?

Đôi nét về ở tuổi Bính Dần năm 1986.

– Người sinh năm 1986 Bính Dần có tâm hồn rất mạnh mẽ. Chỉ cần họ sẵn sàng làm việc chăm chỉ, họ có thể đạt được kết quả tốt. Họ thiếu kỹ năng giao tiếp và thường ngại chủ động kết bạn với người khác.

– Tuổi Bính Dần thuộc ngũ hành hỏa là Lư trung Hỏa tức Lửa trong Lò. Đàn ông có cung mệnh Khôn thuộc Tây Tứ Mệnh. Còn Đàn Bà thuộc cung mệnh là Khảm thuộc Đông Tứ Mệnh. Từ đó, có thể vận dụng vào việc xây dựng nhà đẹp hay chọn tuổi hôn nhân:

+ Đối với nam tuổi Bính Dần năm 1986 nên chọn hướng, mạng thuộc về Tây Tứ.

+ Đối với nữ tuổi Bính Dần năm 1986 nên chọn hướng, mạng thuộc về Đông Tứ, để có được ngôi nhà, cũng như cuộc sống hôn nhân gia đình tốt hơn.

Theo như trong sách phong thủy dối với người tuổi Dần, khi xây dựng nhà ở thì cần tránh những năm Tam Tai, đó là năm: Thân, Dậu, Tuất. Và tránh những năm kim lâu, những tuổi sau phạm vào kim lâu :12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75 nếu (lấy tuổi dương lịch + 1) mà trùng với những số trên thì là phạm vào kim lâu.

Xem hướng nhà hợp với phong thủy nhà ở tuổi Bính Dần năm 1986.

Gia chủ là Nam, tuổi Bính Dần năm 1986 thì bạn nên chọn như hướng.

– Thứ nhất: Công việc và gia đình dần ổn định, mọi việc trở nên cân bằng và cuộc sống hài hòa hơn.

– Hướng Đông Bắc: Phú quý giàu sang, tài lộc lũ lượt kéo đến, chỉ cần làm việc thiện là sẽ đón phúc lộc vào nhà.

– Hướng Tây :Mọi sự khi gặp khó khăn đều có quý nhân phù trợ, tai qua nạn khỏi vạn sự bình an.

– Hướng Tây Nam :Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm.

Các hướng xấu cần tránh sẽ là:

– Hướng Bắc: Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.

– Hướng Đông: Bất trắc, thị phi, thất bại.

– Hướng Nam: Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

– Hướng Đông Nam: Mất của cải, thất nghiệp.

Xem hướng phòng ngủ

Phòng ngủ chính là nơi giúp bạn nghỉ ngơi phục hồi lại tinh thần của như sức khỏe sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy, lựa chọn hướng tốt phù hợp tuổi phòng ngủ cũng như vị trí kê đầu giường. Là rất quan trọng để mang lại cho gia đình không gian nghỉ ngơi thoải mái, dễ chịu nhất.

– Nên kê tủ quần áo tại những góc xấu trong căn phòng để có thể trấn yểm được những luồng khí xấu.

– Tránh kê giường ngủ dưới xà ngang, dầm. Tránh đặt đầu giường thẳng với cửa ra vào và gương soi.

Xem hướng phòng bếp

– Phòng bếp là không gian được rất nhiều gia chủ quan tâm và đầu tư khá nhiều. Nên đặt vị trí phòng bếp theo cung tốt nhìn về cung xấu phù hợp với gia chủ tuổi Bính Dần. Điều này sẽ giúp cho gia chủ nhanh có phúc, làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào.

– Tránh đặt bếp quá gần với chậu rửa, tủ lạnh, máy giặt bởi những vật này tượng trưng cho Thủy, khắc Hỏa. Thêm vào đó, bạn có thể chọn vị trí đặt những thiết bị này cách xa nhau ít nhất là 60cm.

– Tránh bố trí cửa bếp nấu thẳng với cửa chính của ngôi nhà, tránh đặt nhìn thẳng vào cửa của phòng ngủ. Không nên bố trí bếp đối diện hay ở dưới nhà vệ sinh.

Công ty cổ phần KFA chuyên thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp trọn gói tốt nhất thị trường.

Công ty cổ phần KFA là địa chỉ chuyên thi công nội thất trọn gói chất lượng nhất hiện nay. Cùng với đội ngũ thiết kế tài năng và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã thiết kế nội thất chung cư uy tín trong những năm qua. Với phong cách đa dạng, độc đáo được khách hàng tin tưởng đánh giá cao.

KFA – nơi kiến tạo không gian

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những mẫu , đẹp với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi tự tin đồng hành với khách hàng trong mọi công trình dù là phức tạp nhất. Khẳng định thương hiệu bằng chính những sản phẩm của công ty và sự hài lòng của khách hàng.

Sở hữu dây chuyền máy móc hiện đại. KFA mong muốn sẽ đem đến những sản phẩm nội thất có kết cấu an toàn, thẩm mỹ và giá thành cạnh tranh nhất. Đi kèm với chế độ bảo hành, cung cách phục vụ nhiệt tình – chuyên nghiệp.

Dịch vụ đa dạng, chất lượng

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 10 năm kinh nghiệm cả trong thiết kế và thi công nội thất. KFA đã thực hiện hơn 500 dự án thiết kế lớn nhỏ. Luôn đặt thẩm mỹ và công năng sử dụng lên hàng đầu. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất: “Thẩm mỹ trong phối cảnh. An toàn trong kết cấu. Chính xác trong bản vẽ kỹ thuật”.

Tổ chức thi công các hạng mục đã ký kết với khách hàng theo đúng thiết kế hoặc bản vẽ đã thống nhất trước đó. Giám sát và quản lý đảm bảo dự án đúng tiến độ mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng thi công. Thi công thiết kế nội thất trọn gói chứ không hề qua trung gian.

Công ty cổ phần nội thất KFA Hotline: 0987.316.777 VPĐD: Tầng 31 – tòa nhà Handico – Phạm Hùng – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội Xưởng thi công: Thôn 3 – Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Hóa Giải Phong Thủy Xây Dựng Nhà 1986 Bính Dần Năm 2022

Cách bố trí các phòng chức năng khi thiết kế thi công xây dựng nhà như thế nào để không phạm vào những tối kỵ của tuổi? Công ty xây dựng VinaTrends tư vấn phương án hóa giải phong thủy nhà ở theo tuổi Bính Dần cho các bạn yên tâm xây nhà đẹp như sau

Xem phong thủy xây dựng nhà 1986 Bính Dần

– Năm sinh dương lịch: 1986

– Năm sinh âm lịch: Bính Dần

– Quẻ mệnh: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Lửa trong lò (Lò Trung Hoả)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng xấu), thuộc Đông Tứ trạch

Hướng phong thủy xây dựng nhà 1986 Bính Dần

– Tây Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Đông Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Tây – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Tây Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Đông – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

– Đông Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ .

Hóa giải phong thủy xây dựng nhà 1986

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn – Tây Nam để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài – Chính Tây để quan hệ việc thiết kế nhà đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cái đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm – Chính Bắc để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn – Đông Bắc để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn – Chính Đông để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tai tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn – Đông Nam để quan hệ việc làm nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly Chính Nam để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

Xem hướng phong thủy xây dựng nhà 1986 Bính Dần

– Hướng cửa chính theo phong thủy: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1986 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y). Ngược lại, những hướng xấu là Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh)

– Hướng phong thủy phòng thờ: hướng tốt để đặt phòng thờ là Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

– Hướng thiết kế phòng bếp đẹp theo phong thủy: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Chọn màu sơn tường theo phong thủy xây dựng nhà tuổi 1986

Chủ nhà sinh năm 1986 thuộc bản mệnh Lư Trung Hỏa (tức mệnh Hỏa) do đó khi thiết kế kiến trúc, để ngôi nhà đẹp hơn mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu thiên về đỏ hoặc các mầu nóng. Tránh các mầu thiên về gam xanh đen hoặc sẫm mầu vì các mầu đen, xanh đậm thuộc mệnh Thủy khắc với Hỏa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Xây Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Bính Dần 1986 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!