Xu Hướng 2/2024 # Sim Hợp Tuổi Ngọ # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sim Hợp Tuổi Ngọ được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sim Hợp Tuổi Ngọ – Xem Sim Số Đẹp Cho Người Tuổi Ngọ

Chọn nhanh sim hợp tuổi Ngọ theo năm sinh: 

Chọn sim hợp tuổi Giáp Ngọ 1954, 2014 – Xem sim hợp tuổi 1954, 2014.

Chọn sim hợp tuổi Bính Ngọ 1966 – Xem sim hợp tuổi 1966.

Chọn sim hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 – Xem sim hợp tuổi 1978.

Chọn sim hợp tuổi Canh Ngọ 1990 –  Xem sim hợp tuổi 1990.

Chọn sim hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Xem sim hợp tuổi 2002.

1. Tuổi Ngọ là tuổi gì?

Tuổi Ngọ thuộc 1 trong 12 chi của Địa chi, thông thường được gọi là Địa chi thứ bảy. Theo lịch phương Đông hay nông lịch, tháng Ngọ là tháng Năm âm lịch. Về thời gian, giờ Ngọ ứng với khoảng thời gian từ 11:00 đến 13:00 trong ngày. Về phương hướng, hướng Ngọ chỉ hướng chính Nam

2. Tuổi Ngọ sinh năm nào?

Tuổi Ngọ hay còn gọi là tuổi Ngựa. Ngựa tượng trưng cho thành công, sức mạnh, quyền lực, khôn ngoan, máu lửa nhưng cũng chính là biểu trưng cho sự lì lợm, khó bảo,… Ngoài ra, ngựa còn là biểu trưng của sự nhanh nhẹn, dũng cảm, sự chịu đựng và sự chiến thắng, thống trị. Tuy nhiên, nếu mơ thấy ngựa trắng, ngựa đen thì đấy được coi là điềm báo cho cái chết sắp xảy ra.

Sinh năm 1942, 2002: tuổi Nhâm Ngọ

Sinh năm 1954, 2014 : tuổi Giáp Ngọ

Sinh năm 1966: tuổi Bính Ngọ

Sinh năm 1978: tuổi Mậu Ngọ

Sinh năm 1990: tuổi Canh Ngọ

3. Mệnh, Mạng của các năm sinh tuổi Ngọ.

Tuổi Nhâm Ngọ 1942, 2002: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Dương liễu Mộc (Cây dương liễu).

Tuổi Giáp Ngọ 1954, 2014: thuộc Mệnh Kim – Mạng Sa trung Kim (Vàng trong cát).

Tuổi Bính Ngọ 1966: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Thiên hà Thủy (Nước trên trời).

Tuổi Mậu Ngọ 1978: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời).

Tuổi Canh Ngọ 1990: thuộc Mệnh Thổ – Mạng Lộ bằng Thổ (Đất đường cái).

Xem thông tin chi tiết: Sim hợp tuổi Ngọ

4. Sim hợp phong thủy với người tuổi Nhâm Ngọ 1942, 2002 mệnh Mộc.

Tính cách: Người có tính tình cương cường, nóng vội, bạo mồm, bạo miệng. Người này thích giao tiếp, thích khám phá đó đây, tính tình phóng khoáng tự do. Họ rất thông minh, nhanh nhẹn, nhận thức tốt. Người tuổi này luôn có nhiều tham vọng, nỗ lực để đạt được mục đích. Họ cũng là người bảo thủ, nóng vội và cố chấp, luôn nghĩ mọi việc mình làm là đúng và bắt mọi người phải nghe theo.

Danh sách sim phong thủy hợp mệnh: Sim hợp Mệnh Mộc

Sự nghiệp: Người tuổi này dễ dàng thích nghi với môi trường sống. Họ có thể làm bất cứ việc gì có thể làm được để kiếm sống nhưng hay làm qua loa, đại khái. Họ có số giàu sang nhưng tuổi trẻ khó mà giữ được. Đến trung niên mới đủ đầy, yên ổn làm ăn và ngày càng phát triển. Nam tuổi Nhâm Ngọ là người cần kiệm, biết đường làm ăn nhưng lại không quan tâm hết mức cho gia đình, thích tụ tập bạn bè. Nữ tuổi này thường rất hiền thục, biết lo lắng, chăm sóc gia đình.

Xem sim hợp tuổi Nhâm ngọ 2002: Sim hợp tuổi 2002

Cuộc đời tuổi Ngọ nhìn chung khá thư thái và tận hưởng. Tuy nhiên, ở những thời điểm cũng gặp phải những kẻ xấu chỉ biết lợi dụng tiền bạc của bạn, bêu rếu điều xấu dẫn đến nhiều việc lớn không thành.

Chọn sim phong thủy cho người tuổi Nhâm Ngọ là để tránh những tai tiếng và giúp công việc làm ăn không bị cản trở, ngày càng phát triển hơn. Nếu vậy phải chọn những số tương sinh với mệnh Mộc là mệnh Thủy và Hỏa như 0, 1, 9 để đạt được những điều đó.

Ngược lại nếu chọn sim phong thủy cho người tuổi Nhâm Ngọ nên tránh những số tương khắc với mệnh Mộc là 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Kim và Thổ. Những con số này sẽ ngăn cản sự thành công trong công việc, làm nhiều mà không được hưởng lại vấp phải điều tiếng không hay.

5. Sim phong thủy hợp với tuổi Giáp Ngọ 1954, 2014 mệnh Kim.

Tính cách: Tuổi này thông minh, nhanh trí và hoạt bát. Họ có thể xử lý tình huống rất tốt, nhanh và ít khi bị lâm vào thế bí. Họ là người có tính tình phóng khoáng, đam mê nhưng lại chóng chán. Con người họ không thích gò bó, tính tình thoải mái nên họ thích hoạt động tự do, ít lệ thuộc vào thời gian, không thích những công việc nhàm chán, gò bó.

Sự nghiệp: Tuổi trẻ sẽ vất vả, lao đao, đến tuổi trung niên sẽ giàu có và sung túc. Họ có nhiều đam mê nhưng lại hay bỏ dở nửa chừng uổng phí công sức. Người tuổi này phù hợp với các công việc làm ăn, buôn bán, không thích các công việc văn phòng, giấy tờ gò bó và áp lực thời gian. Nam tuổi Giáp Ngọ là người hòa khí, thích kết giao với bạn bè, nếu có người giúp đỡ sẽ hóa hung thành cát. Phụ nữ tuổi này nhanh mồm nhanh miệng, là người gánh vác việc lớn.

Khi lựa chọn sim phong thủy cho người hợp tuổi Giáp Ngọ nên chọn các số sim có số 0, 1, 2, 5, 8  thuộc mệnh Thủy và mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Kim. Nếu chọn được sim có các số trên sẽ làm ăn phát đạt, dồi dào tiền của, học hành thành tài. Vậy nên, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn bởi nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc đời bạn.

Ngược lại, các số kỵ với tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim là 3, 4, 9 thuộc mệnh Hỏa và Mộc sẽ gặp phải những điều chẳng lành, khó khăn nhiều, tâm trạng bất an hay phải suy nghĩ.

– Danh sách: Sim hợp tuổi 2014

6. Sim hợp phong thủy với người tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh Thủy.

Tính cách: Người tuổi này tính tình nóng nảy, lúc giận thì tính nóng bừng bừng như lửa nhưng lại nhanh chóng nguôi ngoai. Họ là người có lòng tự trọng cao, khí khái và cứng cỏi. Luôn có ý thức tự vươn lên trong cuộc sống. Họ luôn tự tin trong mọi hoàn cảnh nên khó có thể nhận ra sai lầm của mình.

Sự nghiệp: Là người khó khăn, vất vả nhưng là người có lòng tự trọng cao nên không nhờ cậy đến ai. Về sau sẽ giàu có và được không an nhàn, không lo nghĩ. Nam tuổi này tuổi này yêu thích các công việc về nghệ thuật, không ham vật chất. Phụ nữ tuổi này có khí tiết thanh cao, luôn có quan tâm và chăm sóc tốt cho chồng con.

Những số sim phong thủy tương sinh với mệnh Thủy tuổi Bính Ngọ là 3, 4, 6, 7 thuộc mệnh Kim và Mộc. Những con số này không chỉ giúp bạn cải vận, tránh được điều xấu mà còn giúp cho mọi việc phát đạt, gặp xấu hóa tốt, mưu việc gì cũng được như ý.

Những con số tương khắc với tuổi Bính Ngọ là 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa và Thổ. Khi chọn sim phong thủy cho tuổi Bính Ngọ nên tránh những số này để tránh mang thêm nhưng điều rủi, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc không thuận, nửa được nửa thua.

Danh sách: sim hợp tuổi 1966

7. Chọn sim phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa.

Tính cách: Là người thông minh, nhanh nhạy, xử lý vấn đề tốt. Họ có tính tự trọng cao, tính tình phóng khoáng thích giao thiệp bạn bè. Họ cngx là người lãng mạn, lắm đam mê nhưng hay bỏ dở không đạy được mục đích. Người tuổi này có bản chất rộng lượng, hay chia sẻ và cho chí tiến thủ.

Sự nghiệp: Vì họ có những bản chất tốt đẹp và năng lực ổn định nên công việc của họ luôn phát triển và mở rộng. Họ kiếm được nhiều của cải vật chất từ những nghề như nghệ sỹ, luật sư, họa sỹ,… vì bản tính con người yêu thích cái đẹp, tự do không thích gò bó. Nếu là nam tuổi Mậu Ngọ thì rất lãng mạn lại đam mê công việc. Nếu là nữ thì khoan hậu, dung mạo đoan chính, tính cách ôn lương và có số hưng vượng.

Chọn số sim phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ nên chọn sim có những số 0, 1, 6, 7 thuộc Thủy và Kim có quan hệ tượng sinh với mệnh Hỏa. Chọn được số tốt thì tài lộc tốt, làm việc gì cũng thành công, gặp điều xấu hóa điều hay.

Với người tuổi Mậu Ngọ khi chọn sim phong thủy hợp với tuổi cần tránh các số 2, 3, 4, 5, 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ có quan hệ tương khắc với mệnh Hỏa. Nếu không may chọn pahir những số trên phải suy nghĩ không yên, làm nhiều việc nhưng không đạt được much đích lại gây hiểu lầm và mang tai tiếng.

Danh sách: sim hợp tuổi 1978

8. Sim phong thủy hợp với người tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh Thổ.

Tính cách: Là người tự do, thoải mái, tự lập từ rất sớm. Họ là người biết đối nhân xử thế, sống văn minh trong sạch. Người tuổi này tính tình khảng khái, ngay thẳng, cương cường lại tự trọng cao nên bao miệng, gấp gáp, khó nhận ra lỗi lầm.

Sự nghiệp: Tuổi trẻ bôn ba khắp nơi, tuổi già hưởng vinh hoa, phú quý. Tuổi này cao số  nên làm việc gì cũng sẽ thành công, giàu có. Nếu là nam thì hay cố chấp nhưng biết kiểm điểm bản thân, ngay thẳng, tài lộc đầy đủ. Nếu là nữ thì tháo vát, lợi phu ích tử, dung mạo khí chất đẹp đẽ.

Chọn sim phong thủy hợp cho người tuổi Canh Ngọ nên chọn các số tương sinh với mệnh Thổ là 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim. Những con số sẽ giúp mọi việc hanh thông may mắn, tiền lộc khá, gặp nhiều chuyện vui mừng và gặp xấu thành tốt.

Không nên chọn các số tương khắc với mệnh Thổ là mệnh Mộc và mệnh Thủy 0, 1, 3, 4. Khi chọn si phong thủy cho người tuổi Canh Ngọ không nên chọn các số trên vì nó sẽ mang lại những điều tiếng xấu, có thể kiện cáo lôi thôi, tài lộc nửa được nửa mất.

Danh sách: sim hợp tuổi 1990

9. Đặc điểm chung của người tuổi Ngọ. 9.1 Tuổi Ngọ hợp với những hướng nào?

Tuổi Ngọ hợp với ba hướng là: Tây Nam thiên Nam, Tây Bắc thiên Tây và Đông Bắc thiên Đông; tránh hướng Đông Bắc thiên Bắc và hướng chính Bắc. Chọn được hướng tốt nhất là khi làm nhà bạn sẽ nhận được nhiều vận khí tốt, giúp công việc của bạn phát triển, cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc. Nếu chọn hướng tốt để khởi hành bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, năng lượng và hiệu quả.

9.2 Tuổi nào hợp với tuổi Ngọ?

Người tuổi Ngọ hợp nhất với tuổi Dần và tuổi Mùi.

Với tuổi Ngọ và tuổi Dần: đây là cặp đôi mạnh nếu kết hợp với nhau trong làm ăn buôn bán. Cả hai đều có đầu óc kinh doanh và trách nhiệm với công việc của họ nên hiếm khi thua lỗ, thất bại. Nếu là hôn nhân thì họ rất hợp nhau từ tính cách để các hoạt động bên ngoài. Họ hướng ngoại và phóng khoáng nên khi cặp đôi ăn ý và hiểu nhau, cuộc sống vô cùng viên mãn.

Với người tuổi Ngọ và tuổi Mùi: Nếu trong kinh doanh thì không phải là sự kết hợp hoàn hảo, rủi ro là điều không tránh khỏi nhưng nó không quá lớn, bạn có thể giải quyết nhanh chóng và hợp tác sẽ rất ăn ý, lâu dài. Về hôn nhân, đây là sự lựa chọn lí tưởng nhất. Họ cùng nhau xây dựng cuộc sống hạnh phúc, phú quý. Cặp đôi không chê bai những khuyết điểm của nhau mà thay vào đó là sự đồng cảm, thấu hiểu, chia sẻ nên hạnh phúc được lâu bền.

9.3 Tuổi nào kỵ với tuổi Ngọ?

Những tuổi Kỵ nhất với tuổi Ngọ phải kể đến tuổi Tý và tuổi Dậu.

Với người tuổi Ngọ và tuổi Tý: Khi hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lơi. Tuy có làm mà không có hưởng, mưu việc chẳng thành lại dễ bị tai tiếng. Về hôn nhân, căp đôi này sẽ khó có hạnh phúc, hai bên sẽ nảy sinh những xung đột, những ý kiến trái chiều dẫn đến đồng sàng dị mộng. Cả hai đều rất mù quáng trong tình yêu, dễ bị kích động nên hai tuổi này nên tránh gặp nhau.

Với người tuổi Ngọ và tuổi Dậu: Đây là một cặp đôi trái ngược nhau về tính cách nên khi hợp tác làm ăn sẽ không ăn ý  và giải quyết được vấn đề nên sẽ sớm thất bại. Trong hôn nhân, cả hai đều có cái tôi mạnh, không ai chịu nhường nhịn nhau. Họ không chấp nhận sự khác biệt của đôi bên và luôn lợi dụng tiền bạc của nhau nên tốt nhất cả hai tuổi này không nên gặp gỡ.

Chọn sim phong thủy hợp với tuổi với mệnh là một điều hết sức cần thiết và quan trọng. Những con số may mắn sẽ giúp bạn cải vận, mang lại nhiều niềm vui, tài lộc, công việc luôn rực rỡ, thành công. Chúng tôi chia sẻ bài viết trên với mong muốn sẽ giúp được nhiều người hiểu hơn về vận mệnh cuộc đời và trên hết là chọn được sim số đẹp như ý hợp với tuổi mang đến nhiều may mắn giúp bạn tự tin, quyết đoán hơn với những quyết định hệ trọng của đời mình.

 

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Sim Hợp Người Tuổi Ngọ ( Ngựa )

Sim số đẹp hợp tuổi Ngọ (ngựa)

Sim hợp tuổi ngọ

Người Sinh Năm Ngọ là vào các năm 1990, 1978, 1966, 1954,.. Để chọn sim hợp tuổi ngọ cho hợp lý nhất chúng ta cùng tìm hiểu một vài đặc điểm tích cách.Họ là những con người rộng rãi, cỏi mở, thích đổi mới, không chịu ngồi yên một chỗ. Là nhóm người mẫn tiệp, biết cách ăn mặc hợp thời, giỏi đối đáp ngoại giao, sức quan sát tốt, không chịu ràng buộc vào bất cứ cái gì. Mầu sắc họ thích thường là mầu cam hoặc vàng.

Người tuổi Ngọ ưa hoạt động. Họ làm việc không mệt mỏi để hoàn thành công việc, nhưng đó phải là thời hạn do chính họ đặt ra. Người tuổi Ngọ có biệt tài tính toán nhanh như chớp, có thể phân tích tình huống và con người trong nháy mắt, nhưng đôi khi lại quá nhanh nên đã hành động trước khi nhìn thấy toàn bộ vấn đề.

Có khả năng đảm nhận nhiều việc cùng một lúc, họ thường xuyên bận rộn và thích được thử sức mình, vì thế họ có thể bị kiệt quệ sức lực tinh thần lẫn thể xác. Người tuổi Ngọ có tham vọng và tự tin vào khả năng riêng. Họ chẳng mảy may quan tâm xem người khác nghĩ gì và giỏi tránh né vấn đề. Đôi khi họ kém kiên nhẫn và dễ nổi nóng dù rằng họ chẳng mấy khi thù oán ai.Diễn viên Vân Trang sinh năm Canh ngọ – sim năm sinh 1990Do cá tính thẳng thắn, nên có chuyện gì người tuổi Ngọ thường hay bộc lộ ngay. Họ không thích những ai tính tình thăng trầm, lắm mưu mẹo.

Họ thích sống vui vẻ, lạc quan yêu đời, có chí tiến thủ. Hết mình trong công việc, nhiệt tình thân ái trong quan hệ. Ở họ luôn bùng lên một sức sống tươi trẻ khiến người xung quanh cảm thấy thoải mái. Họ cũng là người có lòng chính nghĩa, yêu ghét rõ ràng. Thông minh, lanh lợi, phản ứng nhanh, có giác quan thứ sáu nhạy bén, vui vẻ hòa đồng họ luôn được nhiều người yêu mến và có nhiều bạn tốt. Mặc dù hơi thất thường, họ luôn là người thân, người yêu, người bạn chân thành và đáng tin cậy.

Do trời phú cho họ cuộc sống lạc quan, năng động, ứng biến nhanh nên người tuổi Ngọ không phải lo lắng nhiều về mặt tiền nong, và do quan hệ rộng, thái độ sống tích cực nên tiền bạc cũng luôn đến với họ. Thế nhưng, họ lại không kiếm tiền bằng con đường chắc chắn, cũng không làm giàu bằng cách đầu tư, mà dựa vào quan hệ giao tiếp khéo léo, dựa vào “miệng” để làm việc, nên thu nhập không ổn định. Một khi đường tài vận gặp trở ngại, người tuổi Ngọ biết tiếp tục đi lên bằng các thủ đoạn khéo léo. Người cầm tinh con ngựa nếu muốn làm nên nghiệp lớn, cần phải có một quyết sách đúng đắn, ổn định, nếu không mọi cố gắng đều là vô ích.

Với tích cách như vậy người sinh năm Ngọ nên chọn số điên thoại như thế nào cho hợp tuổi.?

Người tuổi ngọ thuộc mệnh Thổ: Nên dùng số điện thoại có số cuối là: 9 hoặc 0,2,5,8Đặc biệt heo Phong Thuỷ thì hiện nay những con số 8,9,1 là những con số tốt lành vì từ năm 2004, chúng ta đang đi vào chu kỳ phát triển của quẻ Cấn, Ly, Khảm cho nên những số này có năng lượng mạnh mẽ. Đó là lý do mà người ta hay chọn sim có những số này ở đuôi nói chung và người tuổi Ngọ chọn số điện thoại có số cuối là 0,2,2,8,9 nói riêng.

Tìm Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Ngọ

Tuổi ngọ con ngựa chạy xa Chạy nhảy liên tục tính ta thế này Giữa đường gặp chuyện không hay Ra tay tiếp sức giúp ngay bạn già. Đặc điểm nhận diện của người tuổi Ngọ là những người sinh năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990,2002, 2014…

Tính cách của người tuổi Ngọ

Những người cầm tinh con ngựa thuộc tuýt người hướng ngoại, họ thích các hoạt động xã hội và thích đi du lịch và khám phá .Tuy nhiên họ rất hiếu thắng và có những suy nghĩ bất đồng. Họ cần có thời gian tích lũy trải nhiệm nhiều hơn sống châm lại để có những quyết định đúng đắn. Với sự nhanh nhẹn, tuổi Ngọ thích nghi tốt với môi trường mọi môi trường. Họ tốt bụng và thẳng thắn, trung thành và kiên định. Người tuổi Ngọ luôn muốn vươn mình đi những nơi xa lạ và không chịu bó buộc trong một giới hạn nào. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ còn là những người khá ngông nghênh, dễ nổi loạn và ương ngạnh, cả thèm chóng chá. Điều này khiến họ dễ vấp ngã trong sự nghiệp.

Tài vận của người tuổi ngọ trong năm 2024

Năm 2024 được coi là một năm Thành công to lớn với người tuổi Ngọ, trên cả phương diện gia đình, trên hết lộ trình danh vọng tiền tài đã nở rộ và chưa bao giờ thuận lợi đến vậy. Những sự cố gắng không ngừng nghỉ đã được đền đáp một cách xứng đáng và bây giờ người tuổi họ cần tập trung hoàn thiện bản thân và phát huy mạnh mẽ hơn nữa năng lực đã có trong công việc, cũng như trong việc tạo lập, thúc đẩy các mối quan hệ tuyệt vời đã có.

Năm Canh tý 2024 sẽ có một vài thách thức lớn đối với gia chủ tuổi Ngọ, nhưng đây được coi là bài test liều cao để người tuổi Ngọ xác định rõ ràng, chắc chắn và khẳng định chắc nịch cho sự lựa chọn của mình.

Phúc đức âm phần luôn có sự đồng hành và phù trợ đắc lực cho gia chủ tuổi Ngọ. Đó là kết quả của việc tín tâm trân trọng âm phần gia tiên, giữ trọn đạo hiếu và tin tưởng vào cải vận vận Phong thủy của người tuổi Ngọ.

Xin kính chúc cho các chư gia chung tín chủ tuổi Ngọ sinh các năm 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, chúng ta sẽ luôn được mạnh khỏe, vững tâm, công thành danh toại, sẽ luôn được gia hộ độ trì và hanh thông quang đạt viên mãn

Những con số may mắn cho người tuổi Ngọ:

Dù là tuổi Ngọ nhưng mỗi năm sinh lại thuộc mệnh khác nhau, vì vậy con số may mắn cũng hoàn toàn khác nhau:

Nếu bạn tuổi Ngọ thuộc mệnh Kim thì con số hợp mệnh nhất là 6, 7, 0, 2, 5, 8. Ngoài ra bạn cần tránh các con số tương khắc là 3, 4, 9 (Kim khắc Mộc và Hỏa).

Nếu bạn tuổi Ngọ thuộc mệnh Thủy thì con số may mắn là các số 1, 6, 7. Đồng thời cần tránh các con số 0, 2, 5, 8, 9. Những con số thuộc mệnh tương khắc sẽ mang đến vận xui cho bạn.

Nếu bạn tuổi Ngọ thuộc mệnh Mộc thì con số hợp mệnh sinh và tương sinh là 1, 3, 4. Nên tránh các con số thuộc mệnh Kim và Thổ là 0, 2, 5, 6, 7, 8.

Nếu bạn tuổi Ngọ thuộc mệnh Hỏa thì con số may mắn nên chọn là 9, 3, 4. Đồng thời nên tránh các con số thuộc mệnh tương khắc là 1, 6, 7.

Nếu bạn tuổi Ngọ thuộc mệnh Thổ thì các con số hợp mệnh nhất là 0, 2, 5, 8, 9. Ngoài ra không nên chọn các con sô thuộc mệnh tương khắc là 1, 3, 4. Những con số này sẽ cản trở vận may đến với bạn.

Sim Số Đẹp Hợp Tuổi Ngọ Giá Rẻ

Chọn nhanh sim hợp tuổi Ngọ theo năm sinh:

Chọn sim hợp tuổi Giáp Ngọ 1954, 2014 – Xem sim hợp tuổi 1954, 2014.

Chọn sim hợp tuổi Bính Ngọ 1966 – Xem sim hợp tuổi 1966.

Chọn sim hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 – Xem sim hợp tuổi 1978.

Chọn sim hợp tuổi Canh Ngọ 1990 – Xem sim hợp tuổi 1990.

Chọn sim hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Xem sim hợp tuổi 2002.

1. Tuổi Ngọ là tuổi gì?

Tuổi Ngọ thuộc 1 trong 12 chi của Địa chi, thông thường được gọi là Địa chi thứ bảy. Theo lịch phương Đông hay nông lịch, tháng Ngọ là tháng Năm âm lịch. Về thời gian, giờ Ngọ ứng với khoảng thời gian từ 11:00 đến 13:00 trong ngày. Về phương hướng, hướng Ngọ chỉ hướng chính Nam

2. Tuổi Ngọ sinh năm nào?

Tuổi Ngọ hay còn gọi là tuổi Ngựa. Ngựa tượng trưng cho thành công, sức mạnh, quyền lực, khôn ngoan, máu lửa nhưng cũng chính là biểu trưng cho sự lì lợm, khó bảo,… Ngoài ra, ngựa còn là biểu trưng của sự nhanh nhẹn, dũng cảm, sự chịu đựng và sự chiến thắng, thống trị. Tuy nhiên, nếu mơ thấy ngựa trắng, ngựa đen thì đấy được coi là điềm báo cho cái chết sắp xảy ra.

Sinh năm 1942, 2002: tuổi Nhâm Ngọ

Sinh năm 1954, 2014 : tuổi Giáp Ngọ

Sinh năm 1966: tuổi Bính Ngọ

Sinh năm 1978: tuổi Mậu Ngọ

Sinh năm 1990: tuổi Canh Ngọ

3. Mệnh, Mạng của các năm sinh tuổi Ngọ.

Tuổi Nhâm Ngọ 1942, 2002: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Dương liễu Mộc (Cây dương liễu).

Tuổi Giáp Ngọ 1954, 2014: thuộc Mệnh Kim – Mạng Sa trung Kim (Vàng trong cát).

Tuổi Bính Ngọ 1966: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Thiên hà Thủy (Nước trên trời).

Tuổi Mậu Ngọ 1978: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời).

Tuổi Canh Ngọ 1990: thuộc Mệnh Thổ – Mạng Lộ bằng Thổ (Đất đường cái).

Sim hợp tuổi Ngọ

4. Sim hợp phong thủy với người tuổi Nhâm Ngọ 1942, 2002 mệnh Mộc.

Tính cách: Người có tính tình cương cường, nóng vội, bạo mồm, bạo miệng. Người này thích giao tiếp, thích khám phá đó đây, tính tình phóng khoáng tự do. Họ rất thông minh, nhanh nhẹn, nhận thức tốt. Người tuổi này luôn có nhiều tham vọng, nỗ lực để đạt được mục đích. Họ cũng là người bảo thủ, nóng vội và cố chấp, luôn nghĩ mọi việc mình làm là đúng và bắt mọi người phải nghe theo.

Sự nghiệp: Người tuổi này dễ dàng thích nghi với môi trường sống. Họ có thể làm bất cứ việc gì có thể làm được để kiếm sống nhưng hay làm qua loa, đại khái. Họ có số giàu sang nhưng tuổi trẻ khó mà giữ được. Đến trung niên mới đủ đầy, yên ổn làm ăn và ngày càng phát triển. Nam tuổi Nhâm Ngọ là người cần kiệm, biết đường làm ăn nhưng lại không quan tâm hết mức cho gia đình, thích tụ tập bạn bè. Nữ tuổi này thường rất hiền thục, biết lo lắng, chăm sóc gia đình.

Cuộc đời tuổi Ngọ nhìn chung khá thư thái và tận hưởng. Tuy nhiên, ở những thời điểm cũng gặp phải những kẻ xấu chỉ biết lợi dụng tiền bạc của bạn, bêu rếu điều xấu dẫn đến nhiều việc lớn không thành.

Chọn sim phong thủy cho người tuổi Nhâm Ngọ là để tránh những tai tiếng và giúp công việc làm ăn không bị cản trở, ngày càng phát triển hơn. Nếu vậy phải chọn những số tương sinh với mệnh Mộc là mệnh Thủy và Hỏa như 0, 1, 9 để đạt được những điều đó.

Ngược lại nếu chọn sim phong thủy cho người tuổi Nhâm Ngọ nên tránh những số tương khắc với mệnh Mộc là 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Kim và Thổ. Những con số này sẽ ngăn cản sự thành công trong công việc, làm nhiều mà không được hưởng lại vấp phải điều tiếng không hay.

5. Sim phong thủy hợp với tuổi Giáp Ngọ 1954, 2014 mệnh Kim.

Tính cách: Tuổi này thông minh, nhanh trí và hoạt bát. Họ có thể xử lý tình huống rất tốt, nhanh và ít khi bị lâm vào thế bí. Họ là người có tính tình phóng khoáng, đam mê nhưng lại chóng chán. Con người họ không thích gò bó, tính tình thoải mái nên họ thích hoạt động tự do, ít lệ thuộc vào thời gian, không thích những công việc nhàm chán, gò bó.

Sự nghiệp: Tuổi trẻ sẽ vất vả, lao đao, đến tuổi trung niên sẽ giàu có và sung túc. Họ có nhiều đam mê nhưng lại hay bỏ dở nửa chừng uổng phí công sức. Người tuổi này phù hợp với các công việc làm ăn, buôn bán, không thích các công việc văn phòng, giấy tờ gò bó và áp lực thời gian. Nam tuổi Giáp Ngọ là người hòa khí, thích kết giao với bạn bè, nếu có người giúp đỡ sẽ hóa hung thành cát. Phụ nữ tuổi này nhanh mồm nhanh miệng, là người gánh vác việc lớn.

Khi lựa chọn sim phong thủy cho người hợp tuổi Giáp Ngọ nên chọn các số sim có số 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thủy và mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Kim. Nếu chọn được sim có các số trên sẽ làm ăn phát đạt, dồi dào tiền của, học hành thành tài. Vậy nên, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn bởi nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc đời bạn.

Ngược lại, các số kỵ với tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim là 3, 4, 9 thuộc mệnh Hỏa và Mộc sẽ gặp phải những điều chẳng lành, khó khăn nhiều, tâm trạng bất an hay phải suy nghĩ.

6. Sim hợp phong thủy với người tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh Thủy.

Tính cách: Người tuổi này tính tình nóng nảy, lúc giận thì tính nóng bừng bừng như lửa nhưng lại nhanh chóng nguôi ngoai. Họ là người có lòng tự trọng cao, khí khái và cứng cỏi. Luôn có ý thức tự vươn lên trong cuộc sống. Họ luôn tự tin trong mọi hoàn cảnh nên khó có thể nhận ra sai lầm của mình.

Sự nghiệp: Là người khó khăn, vất vả nhưng là người có lòng tự trọng cao nên không nhờ cậy đến ai. Về sau sẽ giàu có và được không an nhàn, không lo nghĩ. Nam tuổi này tuổi này yêu thích các công việc về nghệ thuật, không ham vật chất. Phụ nữ tuổi này có khí tiết thanh cao, luôn có quan tâm và chăm sóc tốt cho chồng con.

Những số sim phong thủy tương sinh với mệnh Thủy tuổi Bính Ngọ là 3, 4, 6, 7 thuộc mệnh Kim và Mộc. Những con số này không chỉ giúp bạn cải vận, tránh được điều xấu mà còn giúp cho mọi việc phát đạt, gặp xấu hóa tốt, mưu việc gì cũng được như ý.

Những con số tương khắc với tuổi Bính Ngọ là 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa và Thổ. Khi chọn sim phong thủy cho tuổi Bính Ngọ nên tránh những số này để tránh mang thêm nhưng điều rủi, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc không thuận, nửa được nửa thua.

7. Chọn sim phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa.

Tính cách: Là người thông minh, nhanh nhạy, xử lý vấn đề tốt. Họ có tính tự trọng cao, tính tình phóng khoáng thích giao thiệp bạn bè. Họ cngx là người lãng mạn, lắm đam mê nhưng hay bỏ dở không đạy được mục đích. Người tuổi này có bản chất rộng lượng, hay chia sẻ và cho chí tiến thủ.

Sự nghiệp: Vì họ có những bản chất tốt đẹp và năng lực ổn định nên công việc của họ luôn phát triển và mở rộng. Họ kiếm được nhiều của cải vật chất từ những nghề như nghệ sỹ, luật sư, họa sỹ,… vì bản tính con người yêu thích cái đẹp, tự do không thích gò bó. Nếu là nam tuổi Mậu Ngọ thì rất lãng mạn lại đam mê công việc. Nếu là nữ thì khoan hậu, dung mạo đoan chính, tính cách ôn lương và có số hưng vượng.

Chọn số sim phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ nên chọn sim có những số 0, 1, 6, 7 thuộc Thủy và Kim có quan hệ tượng sinh với mệnh Hỏa. Chọn được số tốt thì tài lộc tốt, làm việc gì cũng thành công, gặp điều xấu hóa điều hay.

Với người tuổi Mậu Ngọ khi chọn sim phong thủy hợp với tuổi cần tránh các số 2, 3, 4, 5, 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ có quan hệ tương khắc với mệnh Hỏa. Nếu không may chọn pahir những số trên phải suy nghĩ không yên, làm nhiều việc nhưng không đạt được much đích lại gây hiểu lầm và mang tai tiếng.

8. Sim phong thủy hợp với người tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh Thổ.

Tính cách: Là người tự do, thoải mái, tự lập từ rất sớm. Họ là người biết đối nhân xử thế, sống văn minh trong sạch. Người tuổi này tính tình khảng khái, ngay thẳng, cương cường lại tự trọng cao nên bao miệng, gấp gáp, khó nhận ra lỗi lầm.

Sự nghiệp: Tuổi trẻ bôn ba khắp nơi, tuổi già hưởng vinh hoa, phú quý. Tuổi này cao số nên làm việc gì cũng sẽ thành công, giàu có. Nếu là nam thì hay cố chấp nhưng biết kiểm điểm bản thân, ngay thẳng, tài lộc đầy đủ. Nếu là nữ thì tháo vát, lợi phu ích tử, dung mạo khí chất đẹp đẽ.

Chọn sim phong thủy hợp cho người tuổi Canh Ngọ nên chọn các số tương sinh với mệnh Thổ là 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim. Những con số sẽ giúp mọi việc hanh thông may mắn, tiền lộc khá, gặp nhiều chuyện vui mừng và gặp xấu thành tốt.

Không nên chọn các số tương khắc với mệnh Thổ là mệnh Mộc và mệnh Thủy 0, 1, 3, 4. Khi chọn si phong thủy cho người tuổi Canh Ngọ không nên chọn các số trên vì nó sẽ mang lại những điều tiếng xấu, có thể kiện cáo lôi thôi, tài lộc nửa được nửa mất.

9. Đặc điểm chung của người tuổi Ngọ. 9.1 Tuổi Ngọ hợp với những hướng nào?

Tuổi Ngọ hợp với ba hướng là: Tây Nam thiên Nam, Tây Bắc thiên Tây và Đông Bắc thiên Đông; tránh hướng Đông Bắc thiên Bắc và hướng chính Bắc. Chọn được hướng tốt nhất là khi làm nhà bạn sẽ nhận được nhiều vận khí tốt, giúp công việc của bạn phát triển, cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc. Nếu chọn hướng tốt để khởi hành bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, năng lượng và hiệu quả.

9.2 Tuổi nào hợp với tuổi Ngọ?

Người tuổi Ngọ hợp nhất với tuổi Dần và tuổi Mùi.

Với tuổi Ngọ và tuổi Dần: đây là cặp đôi mạnh nếu kết hợp với nhau trong làm ăn buôn bán. Cả hai đều có đầu óc kinh doanh và trách nhiệm với công việc của họ nên hiếm khi thua lỗ, thất bại. Nếu là hôn nhân thì họ rất hợp nhau từ tính cách để các hoạt động bên ngoài. Họ hướng ngoại và phóng khoáng nên khi cặp đôi ăn ý và hiểu nhau, cuộc sống vô cùng viên mãn.

Với người tuổi Ngọ và tuổi Mùi: Nếu trong kinh doanh thì không phải là sự kết hợp hoàn hảo, rủi ro là điều không tránh khỏi nhưng nó không quá lớn, bạn có thể giải quyết nhanh chóng và hợp tác sẽ rất ăn ý, lâu dài. Về hôn nhân, đây là sự lựa chọn lí tưởng nhất. Họ cùng nhau xây dựng cuộc sống hạnh phúc, phú quý. Cặp đôi không chê bai những khuyết điểm của nhau mà thay vào đó là sự đồng cảm, thấu hiểu, chia sẻ nên hạnh phúc được lâu bền.

9.3 Tuổi nào kỵ với tuổi Ngọ?

Những tuổi Kỵ nhất với tuổi Ngọ phải kể đến tuổi Tý và tuổi Dậu.

Với người tuổi Ngọ và tuổi Tý: Khi hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lơi. Tuy có làm mà không có hưởng, mưu việc chẳng thành lại dễ bị tai tiếng. Về hôn nhân, căp đôi này sẽ khó có hạnh phúc, hai bên sẽ nảy sinh những xung đột, những ý kiến trái chiều dẫn đến đồng sàng dị mộng. Cả hai đều rất mù quáng trong tình yêu, dễ bị kích động nên hai tuổi này nên tránh gặp nhau.

Với người tuổi Ngọ và tuổi Dậu: Đây là một cặp đôi trái ngược nhau về tính cách nên khi hợp tác làm ăn sẽ không ăn ý và giải quyết được vấn đề nên sẽ sớm thất bại. Trong hôn nhân, cả hai đều có cái tôi mạnh, không ai chịu nhường nhịn nhau. Họ không chấp nhận sự khác biệt của đôi bên và luôn lợi dụng tiền bạc của nhau nên tốt nhất cả hai tuổi này không nên gặp gỡ.

Chọn sim phong thủy hợp với tuổi với mệnh là một điều hết sức cần thiết và quan trọng. Những con số may mắn sẽ giúp bạn cải vận, mang lại nhiều niềm vui, tài lộc, công việc luôn rực rỡ, thành công. Chúng tôi chia sẻ bài viết trên với mong muốn sẽ giúp được nhiều người hiểu hơn về vận mệnh cuộc đời và trên hết là chọn được chiếc sim như ý muốn.

Gieo Quẻ Chọn Sim Hợp Tuổi 1978 Mậu Ngọ

Sim hợp tuổi 1978 dành cho người sinh năm Mậu Ngọ, mệnh Hoả. Tìm được chiếc sim ưng ý, hợp tuổi, hợp mệnh cho người Mậu Ngọ không đơn giản. Bạn cần phải có một chút kiến thức về phong thuỷ, ngũ hành,…

Luận về tử vi sim tuổi Mậu Ngọ Mậu Ngọ 1978

Nam mệnh: tính cách phiêu lưu, phóng khoáng, rộng rãi. Thích khám phá, thích di chuyển. Người sinh năm Mậu Ngọ chọn sim hợp tuổi 1978 giúp công việc nhanh chóng thăng tiến, thuận buồm xuôi gió. Mậu Ngọ 1978 “Bát Mã Công Thành” – Tám ngựa phá thành. Tuổi Mậu Ngọ dùng sim Mậu Ngọ thắng lợi lại càng thắng lợi, thành công tiếp nối thành công.

Săn sim hợp mệnh đang là xu hướng lựa chọn mới của giới doanh nhân

Người tuổi Mậu Ngọ chọn sim gì

Nữ mệnh: nữ tính và có khiếu về thẩm mỹ. Dáng vóc thanh tao, sang trọng khác vời. Biết làm đẹp và giữ gìn sắc đẹp. Đa sắc đa tình. Được nhiều nam nhân ngưỡng mộ và trông ngóng. Nữ nhân tuổi Mậu Ngọ chọn sim hợp tuổi Mậu Ngọ dễ dàng có được tình duyên như ý, mỹ mãn. Tính cách vừa nhu vừa cương, dịu dàng đằm thắm nhưng dứt khoát, bản lĩnh. Sim số cho nữ doanh nhân tuổi Mậu Ngọ khẳng định quyền lực cho nữ giới.

Sim số đẹp có thể phù hợp với bạn:

Người tuổi ngọ chọn sim gì?

Sim hợp tuổi là sim hợp với ngũ hành bản mệnh của người dùng đem lợi nhiều lợi ích về may mắn, tài lộc và thậm chí có thể giúp đỡ số mệnh của người sở hữu. Sim số đẹp hợp tuổi cũng là những sim đáp ứng được những yêu cầu về âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp. Khi sử dụng sim hợp tuổi, người sử dụng sẽ đạt được những điều tốt đẹp và sự giúp đỡ trong vận mệnh.

Chọn sim cho người sinh năm 1978 Cách chọn sim ngọ theo số đầu hoặc số cuối như sau:

: Bỏ bốn số đầu của sim số. Chỉ tính các số cuối hoặc cặp số liền nhau, số gánh, số tới.

Vd: 0909.780078 – 0909.001978 – 0909.197800 – 0909.117879 -…

: Lấy cả bốn số đầu, chọn số đuôi bất kỳ hoặc có số bổn mệnh tương ứng. Không phân biệt số gánh, số tới, số nút.

Vd: 0978.123456 – 0978.001978 – 0978.787878 -…

Tùy theo sở thích của gia chủ và cách sắp xếp ngẫu nhiên của sim số đẹp 1978 mà giá trị của con sim cũng khác nhau, mua sim năm sinh hợp tuổi mang nhiều ý nghĩa, tài lộc, vận mệnh,…phù hợp với gia chủ sẽ giúp cho công việc làm ăn cũng như đời sống gia đình được yên ấm, thịnh vượng. Số sim tuy lựa chọn ngẫu nhiên nhưng nếu là sim ngày tháng năm sinh thì lại trở thành một con sim may mắn, sim kỷ niệm, sim làm quà tặng độc đáo và vô cùng ấn tượng đối với người dùng lẫn người nhận cuộc gọi. Đôi khi một sim số ấn tượng còn có giá trị hơn một tên riêng hay biệt danh nào.

Chọn sim hợp tuổi Mậu Ngọ theo bản mệnh

Nếu bạn không thích sim có đầu số 78 vì theo tiếng Hán Nôm 78 = thất bát, thất bại. Thì bạn có thể mua sim hợp tuổi Mậu Ngọ theo bổn mệnh và các con số tương ứng với bổn mệnh của mình.

Người sinh năm Mậu Ngọ thuộc mạng Hoả. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc Thuỷ sinh Kim. Người mệnh hỏa dùng sim mệnh Thuỷ thì làm ăn thất bại, nhiệt huyết dễ lụi tàn, hay nản chí, gặp việc khó thì lùi bước, gặp gian khổ thì bỏ cuộc, lúc nguy cấp thì thất thế, lụn bại dần. Sim cho người sinh năm Mậu Ngọ tuyệt đối không được mua sim mệnh Thuỷ vì các bất trắc và rủi ro trên. Số thuộc hành Thuỷ nên tránh là số 1 (không tính bốn số đầu). Các số còn lại trong sim số nên cố gắng chọn sim mệnh hoả có số 1 cuối cùng hoặc nằm sau dãy số mệnh kim.

Người mệnh hỏa dùng sim mệnh Kim thì lại hao tổn sinh lực, Hỏa sinh Kim, hỗ trợ cho kim. Bao nhiêu sức lực, tiền tài, bổng lộc đều vì kim mà tiêu phí. Không tích luỹ hay phát triển được. Ngược lại người mệnh kim có thể mua sim mệnh Hoả để nhanh chóng thăng hoa trong sự nghiệp cũng như thuận lợi trong việc làm ăn. Các số mệnh kim nên tránh là số 6, số 7. Đặc biệt là số 7 còn mang ý nghĩa thất bát, thất bại rất nhiều người chơi sim số đẹp thường cẩn trọng khi chọn dãy số có chứa con số đặc biệt này.

Chọn sim hợp tuổi 1978 Mậu Ngọ

Mua sim hợp mệnh 1978 Mậu Ngọ ở đâu uy tín

Có rất nhiều dòng sim phong thủy 10 số, sim số đẹp 11 số có ứng với bổn mạng hay cung mệnh của gia chủ. Như các bạn đều biết một chiếc sim chỉ sở hữu một dãy số duy nhất cho một người sử dụng tương tự như chứng minh thư.

Bởi vậy chỉ có người may mắn mới sở hữu được một chiếc sim phong thủy thay đổi tài vận, người ta ví có được một chiếc sim quý như có được lá bùa hộ mệnh, hanh thông, thắng tiến trong mọi việc.

Bạn có thể tìm mua sim phong thủy tại các kho sim. Chỉ cần cung cấp tên, tuổi, năm sinh,…Các thợ sim có kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn chọn một sim theo tuổi Mậu Ngọ phù hợp với năm sinh của bạn.

Một chiếc sim trùng với năm sinh hay sim hợp với năm sinh còn có thể trở thành món quà ý nghĩa trong các giao dịch làm ăn, buôn bán. Khách hàng, đối tác của bạn nếu là dân kinh doanh am tường về phong thủy sẽ rất quý món quà này và xem chiếc sim phong thủy hợp tuổi như một món quà đặc biệt giúp cho công việc của họ thêm thuận lợi. Việc tặng sim phong thủy trở thành một thông lệ đặc biệt cho các khách hàng có giao dịch làm ăn lớn, muốn bảo mật, riêng tư và thuận lợi.

Bạn cũng có thể liên hệ ngay tại chúng tôi để được xem bói số sim làm ăn và lựa chọn một chiếc sim Mậu Ngọ 1978 cho mình hoặc dành tặng cho đối tác.

Kho sim hợp tuổi 1978 Mậu Ngọ giá rẻ

Giá trị của một chiếc sim Mậu Ngọ giá rẻ phụ thuộc vào sự sắp xếp ngẫu nhiên hay “hữu ý” của nhà mạng và cũng phụ thuộc vào may mắn của gia chủ. Sim tìm gặp chủ, chủ tìm được sim quý như một mối duyên khó cưỡng. Giới bán sim thường giao dịch sim quý chỉ trong vài giây, có thể chỉ chớp mắt hay một phút lưỡng lự thì số sim hợp tuổi Mậu Ngọ của bạn đã rơi vào tay người khác. Cũng như hàng vạn cơ may, tài lộc,thần Tài…quay sang “gõ cửa” nhà người khác.

Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1978 Mậu Ngọ

Bạn muốn được tư vấn về chọn sim phong thủy hợp tuổi 1978 ? Bạn muốn biết mình nên dùng số điện thoại hợp tuổi Mậu Ngọ nào ? Hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn sim hợp tuổi 1978 một cách đơn giản nhất, chính xác nhất theo hướng dẫn sau :

Màu tương sinh: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy

Màu tương vượng: Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc

Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Đông – Diên niên: Mọi sự ổn định

Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Đông Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Màu tương sinh: Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa

Màu tương vượng:Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ

Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Tây – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Một sim hợp tuổi sẽ đem lại nhiều may mắn, thành công cho người dùng, ngược lại, một sim không hợp có thể mang lại những điều không may, những sự trắc trở trong cuộc sống cho chủ thuê bao. Nếu bạn muốn Xem sim hợp tuổi, hãy dùng công cụ đơn giản, chính xác kiểm tra Sim hợp tuổi Mậu Ngọ và làm theo các bước sau:

Bước1: Truy cập website chúng tôi và chọn công cụ Xem bói số điện thoại

Bước 2: Nhập thông tin vào mục yêu cầu

Bước 3: Bấm ” Xem” để nhận được toàn bộ kết quả đánh giá rằng đó có phải là sim hợp tuổi 1978 hay không . Số điểm trả về tương ứng với mức độ phù hợp giữa số điện thoại và cung mệnh, ngày sinh của bạn.

Sau khi lựa chọn cho mình một số điện thoại hợp tuổi 1978 mà bạn ưng ý nhất. Hãy nhấp chuột vào “Đặt mua” để hoàn thành việc đặt sim Hoặc bạn có thể liên hệ số điện thoại: Hà Nội: 0981.386.888 – chúng tôi 0981.387.888 để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn và giúp bạn hoàn thành việc đặtsim hợp tuổi 1978 một cách nhanh chóng.

Simphongthuy.com.vn còn cung cấp cho bạn kho sim số đẹp, sim theo năm sinh. Các bước để bạn lựa chọn sim năm sinh vô cùng đơn giản.

Ví dụ: Bạn muốn tìm sim theo năm sinh 1978, hãy nhập 1978. Danh sách sim năm sinh 1978 sẽ hiện ra để bạn tham khảo.

Bước 3: Hãy nhấp chuột vào “Đặt mua” để hoàn thành việc đặt sim.

– Sim hợp tuổi 1966 Bính Ngọ

– Sim hợp tuổi 2002 Nhâm Ngọ

Cập nhật thông tin chi tiết về Sim Hợp Tuổi Ngọ trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!