Xu Hướng 2/2024 # Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1983 Và Cách Chọn Số Điện Thoại Hợp Tuổi Quý Hợi # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1983 Và Cách Chọn Số Điện Thoại Hợp Tuổi Quý Hợi được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sim theo mục đích công việc

a. Sinh năm 1983 hợp số nào?

Để tìm ra con số hợp tuổi với người sinh năm 1983 – Quý Hợi thì cần dựa vào ngũ hành bản mệnh để lựa chọn chính xác. Số hợp tuổi không chỉ giúp đem lại may mắn cho người sinh năm 1983 nếu áp dụng đúng cách sẽ giúp tuổi Quý Hợi hóa giải tai ương, cải thiện vận trình cuộc đời.

Người sinh năm 1983 mang bản mệnh Đại Hải Thủy nên tính tình ôn hòa, khiêm tốn được nhiều người yêu mến. Áp dụng ngũ hành tương sinh thì số hợp tuổi 1983 có ngũ hành tương sinh với bản mệnh Thủy giúp đem lại may mắn cho đương số Quý Hợi. Tham khảo [TUỔI QUÝ HỢI HỢP VỚI SỐ NÀO?] để hiểu rõ

Con số hợp tuổi khi đứng một mình sẽ đem lại may mắn, thuận lợi cho người dùng. Tuy nhiên việc dựa vào con số hợp tuổi để chọn số điện thoại hợp tuổi là hoàn toàn thiếu chính xác. Bởi sim điện thoại là sự tác động qua lại của tổng hòa 10 con số với nhau và với người dùng cho nên chọn sim hợp với người tuổi 1983 phải là tổ hợp của 10 con số thỏa mãn các yếu tố phong thủy hợp với tuổi Mậu Ngọ..

b. Sim phong thủy hợp tuổi 1983 là số như thế nào?

Những chuyên gia phong thủy số khẳng định rằng số điện thoại hợp với tuổi quý hợi phải hội tụ đầy đủ 05 yếu tố sau mới đem lại vượng khí cho đương số. Cụ thể 05 yếu tố:

Âm dương tương phối: Áp dụng triết lý âm dương cân bằng thì sim hợp với tuổi 1983 có số chẵn và số lẻ bằng nhau là tốt nhất. Hoặc sử dụng dãy sim vượng dương để cân bằng với âm mạng của người sinh năm 1983

Quẻ dịch: Cũng theo Kinh dịch thì mỗi số điện thoại sẽ có một quẻ dịch có thể là cát hung hoặc bình hòa. Nên lựa chọn sim hợp tuổi quý hợi có quẻ dịch phù hợp với mong muốn của người dùng.

Cửu tinh đồ pháp: Theo phương pháp an sao hạ quẻ thì chúng ta đang sống ở vận 8 thời kỳ Hạ Nguyên nên hai con số vượng khí và sinh khí là 8 và 9. Sim phong thủy hợp tuổi 1983 có hai chữ số này sẽ giúp mang lại may mắn cho người dùng.

Ngũ hành: Người sinh năm 1983 bản mệnh Đại Hải Thủy nên chọn cho mình dãy số điện thoại hợp tuổi quý hợi có ngũ hành Kim – tương sinh hoặc Thủy – tương hỗ với bản mệnh. Trong đó chọn dãy sim tương sinh với bản mệnh là tốt nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo tại [Bảng sim phong thủy hợp mệnh Thủy] để xem những dãy sim hợp với mệnh.

Số nút và ý nghĩa số: Theo quan niệm dân gian thì sim hợp với tuổi 1983 có tổng số nút cao sẽ đem lại may mắn, hiển đạt trong hậu vận cho người sử dụng. Đồng thời những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp cũng giúp nâng giá trị cho sim phong thủy hợp tuổi 1983

Tất cả 05 yếu tố này đều đóng vai trò quan trọng trong việc xem tuổi quý hợi hợp với số điện thoại nào. Nếu thiếu đi bất cứ yếu lĩnh nào thì số điện thoại đều trở thành thiếu hoàn hảo. Đây chính là cách lựa tìm sim hợp tuổi quý hợi chính xác được nhiều chuyên gia phong thủy số nghiên cứu, kiểm nghiệm và khuyên dùng hiện nay.

Mỗi sim số điện thoại hợp với tuổi quý hợi sẽ ứng với một quẻ dịch trong 64 quẻ Kinh Dịch. Mỗi quẻ sẽ có khả năng phù trợ người Quý Hợi phát triển trên bình diện nhất định. Việc chọn xem sim phong thủy hợp tuổi 1983 theo từng yếu tố dựa vào quẻ kinh dịch và mong muốn của người dùng. Thường có 4 loại quẻ phù trợ cho 4 bình diện quan trọng trong cuộc sống như sau:

a. Tuổi quý hợi hợp với số điện thoại nào kích công danh sự nghiệp b. Sim hợp tuổi 1983 Quý Hợi kích tài vận c. Xem tuổi 1983 hợp số điện thoại nào để kích tình duyên gia đạo d. Sinh năm 1983 hợp với số điện thoại nào hóa giải vận hạn 3. Hướng dẫn xem số điện thoại đang dùng có hợp tuổi 1983 hay không?

Để kiểm tra xem số điện thoại mình đang dùng có hợp tuổi 1983 hay không quý bạn có thể sử dụng ngay công cụ xem bói sim hợp tuổi 1983 của chúng tôi Hướng dẫn sử dụng công cụ chấm điểm phong thủy sim với 03 bước đơn giản:

Bước 3: Nhấp “Xem phong thủy” nhận kết quả sau 3 giây, sau đó đọc luận giải và xác định số điện thoại bạn đang dùng là tốt hay xấu.

4. Lưu ý khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1983 Quý Hợi

a. Nắm được đâu là cách xem tuổi quý hợi hợp với số điện thoại nào chuẩn/cách nào sai trên thị trường sim số hiện nay.

b. Dùng sim hợp tuổi quý hợi muốn hiệu quả nhất bạn nên kết hợp chọn ngày mua sim, lắp sim để mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, may mắn

c. Cuộc gọi đầu tiên khi lắp số điện thoại hợp tuổi quý hợi hãy gọi tới người có gia cảnh tốt, gia đình êm ấm, công việc tốt.

Xem Tử Vi Số Điện Thoại Và Cách Chọn Sim Hợp Tuổi Hợp Mệnh

Tử vi số điện thoại đẹp

Chọn số điện thoại đẹp ngày nay đã trở thành nhu cầu cần thiết không chỉ với các vị cao niên bách lão mà ngay cả với những bạn trẻ là học sinh, sinh viên khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường.

Số điện thoại như một địa chỉ liên hệ vô hình, mọi mối quan hệ đều bắt đầu từ số điện thoại. May mắn chọn mua được một số điện thoại đẹp mang lại một cảm giác an lành mọi việc lớn nhỏ giao dịch xuôn sẻ may mắn, thành công. Không may mắn chọn đại phải một số điện thoại xung khắc mọi việc trở lên trắc trở khó khăn, cảm giác bứt rứt với những công việc tưởng như đơn giản cũng trở lên khó khăn, trắc trở. Cũng từ những trải nghiệm thường gặp với số đông những người đã có trải nghiệm kinh qua đúc rút ra kinh nghiệm. Cũng từ đó khái niệm “tử vi số điện thoại” ra đời.

Xem tử vi số điện thoại và cách chọn sim hợp tuổi hợp mệnh

1. Xem tử vi số điện thoại là gì?

Theo các chuyên gia phong thủy thì “Chữ có Nghĩa – Số có Mệnh” xem tử vi số điện thoại là đi tìm mệnh của dãy số tương sinh với mệnh của người dùng. Giải nghĩa cho xem tử vi số điện thoại là cách luận phong thủy số điện thoại theo giờ sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính của người dùng từ đó tìm ra số điện thoại hợp hay xung khắc với tử vi của người dùng.

Mỗi người sinh ra với ngày giờ khác nhau đã mang sẵn trong mình với mỗi bản mệnh khác nhau, tương tự với mỗi dãy số của mỗi số điện thoại cũng khác nhau. Cũng vì vậy mà số điện thoại có thể hợp với người này mà không hợp với người kia và ngược lại.

Trong xã hội hiện tại đang tồn tại hai xu hướng xem tử vi số điện thoại là xem tử vi số điện thoại theo quan niệm dân gian và xem tử vi số điện thoại theo phong thủy.

1.1 Xem tử vi số điện thoại theo quan niệm dân gian như thế nào?

Đây là cách xem tử vi số điện thoại đơn giản dễ hiểu dễ nhớ, theo quan niệm của người xưa ứng dụng mỗi con số vào việc luận giải ngữ nghĩa mỗi con số đều có mỗi ý nghĩa khác nhau ví dụ:

79 Thần tài lớn nếu trong dãy số điện thoại có nhiều cặp thần tài ghép lại số điện thoại đó được coi là số đẹp 09xy797979

39 Thần tài nhỏ tương tự như 79 nếu ghép đuôi là 3979 được hiểu là thần tài lớn thần tài nhỏ.

68 Sinh lộc số điện thoại có 3 cặp 68 được coi là sim VIP

86 Phát tài Phát lộc nếu là 4 cặp 86 là loại siêu VIP

1.2 Xem tử vi số điện thoại theo phong thủy

Xem tử vi số điện thoại theo phong thủy được tính toán tỉ mỉ theo phương pháp cổ học phương Đông dựa trên Bát Tự của người dùng như giờ sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính làm căn cứ để chọn ra dãy số dựa trên các yếu tố như: Ngũ hành tương sinh, Âm dương tương phối, Cửu tinh đồ pháp, Hành quẻ bát quái.

2. So sánh xem tử vi số điện thoại theo phong thủy với cách xem tử vi số điện thoại theo quan niệm dân gian.

Xem tử vi số điện thoại theo phong thủy hay xem tử vi số điện thoại theo quan niệm dân gian, nói cho cùng là cách chọn một số điện thoại đẹp theo những phong cách khác nhau, tùy thuộc vào quan niệm hay sở thích của mỗi người dùng.

Điểm chung: Cả hai cách cùng tìm cho mình một số điện thoại ưng ý mang một cảm giác an lành với niềm hy vọng số điện thoại sẽ mang lại những điều may mắn.

Điểm khác nhau:

Xem tử vi số điện thoại theo quan niệm dân là cách chọn theo những cặp số đẹp đã có sẵn dễ đọc, dễ chọn, dễ hiểu luôn có sẵn.

Xem tử vi số điện thoại theo phong thủy thì tính toán tỉ mỉ hơn, khó tìm hơn, đôi khi có những số rất đẹp nhưng lại không mang lại điểm phong thủy trọn vẹn.

Tại sao phải xem tử vi số điện thoại khi mua sim?

3. Tại sao phải xem tử vi số điện thoại khi mua sim?

Khi xác định mua một số điện thoại dùng làm số liên lạc cố định lâu dài thì việc xem tử vi số điện thoại hay chọn phong thủy sim là việc làm cần thiết.

Với một số điện thoại làm thương hiệu cá nhân hay còn gọi là nhân hiệu thì việc chọn lựa cẩn thận, kỹ càng, ít nhất cũng giúp người dùng tự tin hơn trong mọi quyết định. Khởi đầu bất cứ một sự việc nào đó cũng bắt đầu từ những cuộc gọi đi gọi đến thông qua số điện thoại.

Với đối tác khách hàng những người có mối quan hệ làm ăn đôi khi chưa biết mặt, ấn tượng với họ đầu tiên chỉ là thông qua số điện thoại. Nó là hình ảnh đầu tiên ghi nhớ trong tâm trí họ nó cũng là hình ảnh nhận diện của người dùng. Một số điện thoại được chọn lựa cẩn thận cũng phần nào phản ánh được tính cách chủ nhân của nó.

4. Xem tử vi số điện thoại có đáng tin cậy không?

Xem tử vi số điện thoại để tin hay không tin cũng là do niềm tin nơi mỗi người dùng. Chưa có bất cứ bằng chứng nào khẳng định dùng sim phong thủy thì có ngay Tài Lộc tức thì. Nhưng dùng số điện thoại đẹp thì được khẳng định ngay là thuận tiện hơn trong các giao dịch thương mại.

Một số điện thoại đẹp có giá trị sẽ gây được thiện cảm đầu tiên với những đối tác, khách hàng nó phản ánh phần nào sự cẩn trọng, đáng tín của người dùng ngay từ những việc nhỏ nhất. Nhất là là số điện thoại liên hệ của những doanh nghiệp thương mại điện tử, những shop bán hàng online. Bằng chứng là những doanh nghiệp dùng Hotline đẹp dễ dàng hơn trong việc thuyết phục khách hàng thanh toán Online.

Ở thời điểm hiện tại chưa thể thông kê được bao nhiêu người tin dùng nhưng niềm tin vào những điều đúng đắn luôn được khẳng định bằng việc hầu hết những người mua xe đều chọn màu, mua nhà xem hướng, lấy vợ xem ngày hay thậm trí bốc biển số xe vẫn thường tránh biển 49, 53.

Dẫu biết một số điện thoại phong thủy không mang lại Tài Lộc tức thì cho người sử dụng nhưng cái cảm giác an lành, tự tin vào một số điện thoại mình đã dày công chọn lựa. Số điện thoại phong thủy cũng sẽ tạo cho người dùng có cảm giác tự tin vào những quyết định của mình thông qua số điện thoại.

5. Xem tử vi số điện thoại và cách chọn sim hợp tuổi hợp mệnh

Bước 1: Truy cập website: sieuthisimthe.com

Bước 2: Quan sát ngay trên trang chủ chọn: sim hợp tuổi

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin là ngày tháng năm sinh, giờ sinh và giới tính (lưu ý ngày sinh ở đây là ngày dương lịch) sau đó bấm xem điểm. Tại đây phần mềm sẽ đưa ra một danh sách những số sim có điểm phong thủy hợp với Bát Tự (ngày tháng năm sinh) của người dùng đã cung cấp.

Bước 5: Người sử dụng nên chọn ra một danh sách với nhiều số để cân nhắc có thể nhờ những chuyên gia phong thủy đáng tin cậy hơn để kiểm chứng cho chính xác hơn nữa.

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Sim Hợp Tuổi 1985 Và Cách Chọn Số Điện Thoại Phong Thủy Tuổi Ất Sửu

Sim theo mục đích công việc

Số hợp tuổi rất tốt cho phong thủy của người tuổi Ất Sửu tuy nhiên sim điện thoại phong thủy lại là một trường phái khác,không nên dùng con số hợp tuổi trên để lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985. Bởi một con số không thể quyết định ý nghĩa cho cả dãy sim mà phải dựa vào mối quan hệ tương quan dựa trên tổng hòa 10 chữ số của sim với người dùng. Vậy tuổi 1985 hợp với số điện thoại nào thì ngay phía dưới chúng tôi đã giải đáp. Mời tham khảo.

Điều gì tạo nên một sim số điện thoại hợp tuổi ất sửu? Nắm được những yếu tố này người tuổi Ất Sửu có thể hiểu và chọn được cho mình một dãy sim hợp tuổi ất sửu chính xác nhất.

Yếu tố âm dương tương phối để xem tuổi ất sửu hợp với số điện thoại nào: Sim phong thủy hợp tuổi 1985 đảm bảo cân bằng âm dương trong sim, trong đó số chẵn là số âm, số lẻ là số dương. Âm dương hài hòa mới tạo ra thế cân bằng cho cuộc sống của người dùng người tuổi Ất Sửu. Nếu dãy sim điện thoại không tự cân bằng thì người tuổi Ất Sửu có thể chọn sim vượng dương (tức là có nhiều số lẻ hơn) vì chi Sửu thuộc Âm, cần vượng Dương để bù lại tạo thể cân bằng cho bản mạng của tuổi 1985.

Yếu tố quẻ dịch để chọn sim hợp mệnh Kim 1985: Sim phải có quẻ dịch mới phù trợ tốt cho người sinh năm 1985. Một số quẻ dịch tốt trong dãy sim hợp tuổi 1985 có thể nhắc đến như: Lôi Thủy Giải, Hỏa Phong Đỉnh, Phong Lôi Ích.

Yếu tố cửu tinh đồ pháp khi xem sinh năm 1985 hợp số điện thoại nào: Áp dụng phương pháp này thì sim phong thủy hợp tuổi 1985 phải có sự xuất hiện của số 8 & 9 mới tốt. Bởi số 8 giúp thu hút vượng khí còn số 9 giúp thu hút sinh khí cho người dùng.

Yếu tố ngũ hành tìm số điện thoại hợp tuổi 1985: Với bản mệnh Hải Trung Kim thì người dùng sim nên lựa chọn cho mình dãy sim hợp tuổi ất sửu có ngũ hành Thổ hoặc Kim. Bởi theo quy luật ngũ hành thì Thổ sinh Kim tốt cho người Ất Sửu và Kim tương trợ Kim cũng rất tốt. Bạn cũng có thể tham khảo tại [Kho sim hợp mệnh Kim] để chọn những dãy sim hợp mệnh

Yếu tố quan niệm dân gian chọn sim số điện thoại hợp với tuổi ất sửu: theo quan niệm thì sim phong thủy hợp tuổi 1985 phải là số điện thoại có tổng số nút cao. Hoặc chứa các số, cặp số có ý nghĩa tốt đẹp thì càng mang lại may mắn cho người sinh năm 1985.

2. Hướng dẫn xem số điện thoại đang dùng có hợp tuổi 1985 hay không?

Kiểm tra số điện thoại bạn đang dùng có hợp phong thủy hay không nhận kết quả chỉ sau vài phút với công cụ xem phong thủy sim của chúng tôi

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân bao gồm giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính và số điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Bước 3: Chọn “Xem phong thủy” và đọc kết quả trả về. Số điểm càng cao thì dãy sim càng phù hợp với bạn và ngược lại.

3. Tham khảo một số dòng sim phong thủy hợp tuổi 1985 theo từng công việc

Ngoài ra sim hợp mệnh Kim 1985 còn được phân loại theo khả năng phù trợ của dãy số sim hợp tuổi 1985. Có dãy sim phong thủy hợp tuổi 1985 chủ về công danh – sự nghiệp, Tình duyên – gia đạo,…

Dãy s im hợp với tuổi ất sửu kích công danh là dãy sim có quẻ Kinh dịch có ý nghĩa phù trợ công danh sự nghiệp như: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Thái. Chọn số điện thoại hợp tuổi ất sửu mà có những quẻ này thì có cơ hội gặp đại lợi về công danh, sự nghiệp.

Sim hợp tuổi 1985 có quẻ dịch tốt cho cung tài lộc chính là dãy sim số hợp tuổi 1985 có khả năng kích tài vận. Đặc biệt phù hợp với những người tuổi Ất Sửu muốn mở rộng hoạt động kinh doanh, buôn bán.

Với những sim hợp tuổi ất sửu thì sim này nên có Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm. Ngoài ra việc tìm sim hợp tuổi 1985 này sẽ giúp gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.

Tương tự những dãy sim số điện thoại hợp với tuổi ất sửu có Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu sẽ giúp đỡ thì tai qua nạn khỏi, cải biến vận hạn.

4. Những câu hỏi của khách hàng khi chọn mua sim hợp tuổi 1985 Ất Sửu tại chúng tôi

Chọn Sim Số Điện Thoại Hợp Tuổi Bính Dần

Bạn tuổi Bính Dần và đang muốn tìm kiếm sim hợp tuổi Bính Dần để mang lại may mắn, tài lộc và khẳng định được vị thế của bản thân trong xã hội. Cùng với đó, khi chọn được số điện thoại hợp tuổi Bính Dần cũng sẽ hỗ trợ cho người sử dụng mang lại được công danh, sự nghiệp mà nhiều người luôn mong muốn. Hãy cùng các chuyên gia khám phá trong cách chọn số điện thoại hợp tuổi.

Xem những bài viết mới nhất:

+ Xem phong thủy sim cho số điện thoại bạn đang dùng

Người sinh năm 1986 có năm sinh âm lịch là Bính Dần, có ngũ hành trong năm sinh là Lư Trung Hỏa. Nam giới trong tuổi này có cung là Khôn và hành Thổ, nữ giới là cung Khảm, hành thủy như vậy cung mệnh của nam và nữ khác nhau, nhưng tử vi của nam tuổi này thuận lợi, may mắn hơn so với mệnh nữ sẽ gặp khó khăn, cách trở hơn.

Theo các chuyên gia về tử vi thì người Bính Dần của nữ sẽ luôn phải sống xa nhà, xung khắc với mọi người trong gia đình, gặp tai nạn nhiều lần. Đó chính là những vận hạn mà người tuổi này thường xuyên phải gặp, nhưng với tuổi Bính Dần có được thần phù hộ nên cũng phần nào đỡ được vận hạn, chứ không hề tránh khỏi hế.

Chính điều đó, các chuyên gia đã khuyên rằng muốn tránh khỏi những vận hạn đó thì người Bính Dần phải chọn sim hợp tuổi Bính Dần thì mới thoát được, nên việc chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần rất quan trọng, nó ảnh hưởng tới cả vận mệnh, cũng như tránh được những vận hạn trong cuộc sống của người tuổi này. Các nhà doanh nghiệp tuổi Bính Dần thành đạt luôn chọn cách này để có thể vượt qua những khó khăn, bạn đã sở hữu chính sim hợp tuổi của bản thân chưa? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chọn số điện thoại.

Hướng dẫn chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Dần

Mỗi tuổi đều có những con số may mắn riêng của bản thân, nó có thể hỗ trợ cho người sử dụng được suôn sẻ, tài lộc trong công việc. Đối với người tuổi Bính Dần cũng không ngoại lệ, theo các chuyên gia thì người tuổi này trong cách tính của người phương Đông là sự kết hợp của cung mệnh với ngày tháng năm sinh của người này, những số may mắn trong sim hợp tuổi Bính Dần là các số 1, 6, 8.

Nếu kết hợp những con số may mắn với những con số đơn lẻ khác tạo nên được số điện thoại hợp tuổi Bính Dần sẽ rất tốt, phát tài, phát lộc cho người sử dụng con số đó. Các chuyên gia luôn đánh giá cao những con số đạt 10 điểm trong phong thủy như số 0968914407, 0936688341 là hai số được nhà phong thủy luôn chú ý tới, đây được coi là hai số rất hợp với người tuổi Bính Dần, trong số có những con số may mắn kết hợp nên tạo được sức mạnh rất tốt trong công việc nếu sử dụng chúng.

Bên cạnh đó, còn có những con số khác mà trong sim hợp tuổi Bính Dần cũng được các nhà phong thủy chú tâm đến như 0961078414, 0963380514,… những con số này tạo nên được âm dương hài hòa, ổn định khiến cho công việc được diễn ra suôn sẻ.

Số Điện Thoại Hợp Tuổi Quý Mão

Sim theo mục đích công việc

Số điện thoại hợp tuổi quý mão theo phong thủy cải biến cuộc đời cho tuổi Quý Mão

Quý bạn đã từng chấm điểm sim điện thoại đang dùng liệu có hợp và tốt cho tuổi Quý Mão của mình hay không chưa? Con số tưởng chừng vô chi vô giác nhưng xét về phong thủy con số ẩn chứa nhiều ý nghĩa và đem đến lợi ích cho chủ nhân tuổi 1963.

Xét về thuyết ngũ hành sinh khắc, dãy số điện thoại hợp với tuổi 1963 chắc chắn là dãy số tương trợ hoặc tương sinh cho bản mệnh. Vũ trụ luôn nằm trong mối tương quan sinh khắc của các hành mệnh, có sinh, có khắc. Nếu không thể chọn được sim điện thoại tương sinh bản mệnh, người tuổi Quý Mão có thể chọn sim phong thủy tương trợ thuộc hành mệnh Kim cũng rất tốt.

Xét thuyết âm dương, vạn vật sinh ra Âm thì cũng sinh ra Dương, Âm – Dương không mâu thuẫn mà hòa hợp và hỗ trợ cho nhau. Con số vượng hành với hành khuyết tứ trụ năm tháng ngày giờ sinh của người tuổi 1963 có khả năng phá thế mất cân bằng của sao chiếu hạn, hình thành thế cân bằng cho số mệnh. Bởi lẽ đó, ngoài dãy số có sự cân bằng số chẵn lẻ, người dùng tuổi này cũng có thể chọn sim phong thủy hợp tuổi 1963 có hành vượng so với hành suy bản mệnh cũng mang đến ý nghĩa tốt đẹp.

Xét thuyết kinh dịch. cuộc đời con người luôn biến chuyển cũng giống như nguyên tắc của kinh dịch. Thâu tóm được những chuyển biến này, người tuổi 1963 có thể chọn quẻ dịch thuộc công việc như dự tính của mình. Đa phần người tuổi 1963 quan trọng sự nghiệp công danh, gia đạo thì nên chọn sim tốt cho công danh sự nghiệp, sim hợp tuổi 1963 tốt cho tình duyên, gia đạo.

Xét thuyết vận số, sao Bát Bạch chiếu vận năm 2024, những người tuổi Quý Mão không thể bỏ qua những dãy số điện thoại hợp tuổi 1963 có xuất hiện số 8. Xuất hiện càng nhiều số 8, vận số của người Quý Mão sẽ càng tốt lên.

Sim số điện thoại hợp quý mão 1963 chứa nhiều ý nghĩa tiềm ẩn tốt lành nhưng không phải ai cũng biết tận dụng. Chọn và sở hữu sớm sim phong thủy hợp tuổi Quý Mão, hạn tai tiêu tan, cơ hội tới cửa thúc đẩy mọi sự may mắn, đại cát đến với đời sống của người tuổi Quý Mão.

Quý Mão và tử vi cuộc đời đáng chú ý của người tuổi Quý Mão 1963

Người tuổi Quý Mão sự nghiệp cơ may phát triển, nhất vào thời kỳ trung vận thì cuộc sống tốt đẹp lên rõ rệt. Sau về hậu vận cuộc sống sung sướng, đủ đầy và nhàn hạ nếu đồng hành với vật phẩm hộ thân giống như sim phong thủy hợp tuổi 1963.

Những người sinh năm 1963 nếu có tháng sinh vào tháng 3, tháng 4 là thuận sinh nên tình duyên toàn vẹn và ít khi có sự thay đổi. Còn những người tuổi này sinh tháng 5, tháng 6 hay tháng 9 thì tình duyên khó khăn, trắc trở có thể phải thay đổi nhiều lần mới có được hạnh phúc viên mãn.

Về tài vận nếu dồn vốn làm ăn với người hợp tuổi thì giao dịch làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào. Đặc biệt nếu biết kích hoạt may mắn thì cơ hội thành công còn tăng lên gấp bội phần.

Tổng Hợp Số Điện Thoại Hợp Tuổi Quý Sửu

Các số điện thoại hợp tuổi quý sửu có rất nhiều nhưng không có nghĩa là tất cả. Nói cách khác để tìm được sim quý sửu 1973 trong muôn vàn các số sim điện thoại được các nhà mạng cung cấp thì chẳng khác nào nàng Tấm đi nhặt thóc và đậu. Nhưng điều đó không phải không có cách, nếu Tấm có ông bụt giúp đỡ thì bạn cũng dễ dàng tìm được sim phong thủy cho tuổi quý sửu nhờ hướng dẫn của Sim phong thủy Thủ Đô.

Số điện thoại hợp tuổi quý sửu

Sẽ có rất nhiều số điện thoại hợp tuổi quý sửu, nhưng để biết những số may mắn của tuổi quý sửu thì trước tiên cần tìm xem những con số nào là số may mắn của tuổi quý sửu, số nào cần kiêng kỵ để tránh những điều xúi quẩy mang đến cho người dùng.

Làm sao để biết số may mắn của tuổi quý sửu?

Bạn thắc mắc đâu là con số may mắn của mình đúng không. Để tìm ra được những con số hợp và số kỵ cần căn cứ vào ngũ hành tương sinh tương khắc. Yếu tố cơ bản nhất của phong thủy mà bất kỳ ai cũng phải nắm được khi chọn sim phong thủy cho tuổi quý sửu. Phong thủy của năm Quý sửu 1973 như thế nào? Năm 1973 tức Quý sửu thuộc Tang Đố Mộc- Tức mệnh Mộc. Phân tích tương sinh tương khắc trong ngũ hành phong thủy suy ra: Thủy Sinh Mộc, đồng thời kỵ với tuổi mùi.

Theo phân tích của các chuyên gia phong thủy tại Sim phong thủy Thủ Đô:

Số may mắn của tuổi quý sửu: 1, 3, 4, 9

Số xung (số xấu) của tuổi quý sửu: 6, 7.

Như vậy, khi chọn số điện thoại hợp tuổi quý sửu hợp phong thủy hãy tính toán và đặt các số may mắn của tuổi quý sửu vào trong sim. Nhưng đặt các con số này trong sim quý sửu 1973 như thế nào là hợp lý?

Cách đặt số may mắn của tuổi quý sửu

Để số điện thoại hợp tuổi quý sửu của bạn đẹp và hợp phong thủy cần đặt các con số đúng cách.

Quy tắc 1: Tránh các số kỵ với mệnh Mộc – Quý sửu.

Quy tắc 2: Sắp các con số sao cho cân bằng giữa các số chẵn và lẻ trong sim.

Quy tắc 3: Căn cứ vào giới tính của chủ sở hữu. Nữ mạng thuộc về tính âm (chẵn) cần để số lẻ nhiều hơn. Nam mạng thuộc tính dương (lẻ) cần đặt số chẵn nhiều hơn số lẻ.

Quy tắc 4: Ưu tiên đặt các số may mắn của tuổi quý sửu ở 4 số đuôi.

Các loại số điện thoại hợp tuổi quý sửu phổ biến hiện nay

Các số may mắn trong sim quý sửu 1973 bao gồm: 1, 3, 4, 9. Để chọn sim các ban hãy chọn các số này ở cuối sim.

Một số loại sim phong thủy cho tuổi quý sửu có chứa những số đuôi đặc biệt này như: Sim tam hoa, tứ quý,… sim thần tài, sim lặp,…

Simphongthuy.com là website chính thống của Sim phong thủy Thủ Đô, đơn vị cung cấp sim phong thủy hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia phong thủy cùng các tư vấn viên trẻ trung, có kinh nghiệm và làm việc vô cùng nhiệt tình chu đáo. Chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được cho mình số điện thoại hợp tuổi quý sửu thuộc loại sim phong thủy cho tuổi quý sửu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1983 Và Cách Chọn Số Điện Thoại Hợp Tuổi Quý Hợi trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!