Xu Hướng 2/2023 # Sim Số Đẹp Hợp Tuổi Dần, Hợp Tuổi Hổ # Top 11 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Sim Số Đẹp Hợp Tuổi Dần, Hợp Tuổi Hổ # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Sim Số Đẹp Hợp Tuổi Dần, Hợp Tuổi Hổ được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phong thủy hợp tuổi là một đề tài vô cùng sâu và rộng. Con người thì vốn tò mò và muốn biết, hiểu về bản thân dù là trong quá khứ hay tương lai. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn sim hợp tuổi Dần thông qua cái nhìn phong thủy để các bạn tham khảo. Tuy nhiên, phong thủy là một bầu trời vô hạn và bí ẩn, chúng tôi hi vọng bạn đón nhận với tinh thần tích cực, chiêm nghiệm.

Chọn nhanh sim hợp tuổi Dần theo năm sinh:

Chọn sim hợp tuổi Nhâm Dần 1962 – Xem danh sách: sim hợp tuổi 1962

Chọn sim hợp tuổi Giáp Dần 1974 – Xem danh sách: sim hợp tuổi 1974

Chọn sim hợp tuổi Bính Dần 1986 – Xem danh sách: sim hợp tuổi 1986

Chọn sim hợp tuổi Mậu Dần 1998 – Xem danh sách: sim hợp tuổi 1998

Chọn sim hợp tuổi Canh Dần 2010 – Xem danh sách: sim hợp tuổi 2010

1. Tuổi Dần là gì?

Tuổi Dần là 1 trong 12 chi của Địa chi. Theo thứ tự 12 Địa chi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi thì tuổi Dần được coi là địa chi thứ 3. Theo lịch Phương Đông, tháng Dần là tháng giêng (hay còn gọi là tháng 1) âm lịch. Về thời gian, giờ Dần ứng với khoảng thời gian từ 03:00 đến 05:00 trong ngày.

2. Những năm nào thuộc tuổi Dần?

Tuổi Dần hay còn gọi là tuổi con Hổ, được mệnh danh là “ông mười ba” hay “chúa sơn lâm”. Nói để Hổ, ai ai cũng biết sức mạnh khủng khiếp khiến cho đối phương phải e sợ, dè chừng. Bởi vậy mà nó luôn được xuất hiện trong các câu chuyện dân gian, trong văn học, trong phim ảnh, trong các kỳ thể thao hay là biểu tượng của 1 số nước để chứng tỏ sức mạnh của mình.

Người sinh năm 1962: thuộc tuổi Nhâm Dần

Người sinh năm 1974: thuộc tuổi Giáp Dần

Người sinh năm 1986: thuộc tuổi Bính Dần

Người sinh năm 1998: thuộc tuổi Mậu Dần

Người sinh năm 1950, 2010: thuộc tuổi Canh Dần

3. Mệnh hay Mạng của tuổi Dần?

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962: thuộc Mệnh Kim hay Mạng Kim bạch Kim. Xem danh sách: sim hợp mệnh Kim

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974: thuộc Mệnh Thủy hay Mạng Đại khê Thủy. Xem danh sách: sim hợp mệnh Thủy

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986: thuộc Mệnh Hỏa hay Mạng Lô trung Hỏa. Xem danh sách: sim hợp mệnh Hỏa

Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998: thuộc mệnh Thổ hay Mạng Thành đầu Thổ. Xem danh sách: sim hợp mệnh Thổ

Tuổi Canh Dần sinh năm 1950, 2010: thuộc Mệnh Mộc hay Mạng Tùng bạch Mộc. Xem danh sách: sim hợp mệnh Mộc

Sim hợp tuổi Dần

4. Sim phong thủy hợp với người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 Mệnh Kim.

Tính cách: Người tuổi Dần là người năng động và thú vị. Họ nhiệt tình, tốt bụng và hào phóng. Tuy nhiên, người tuổi Dần hơi khó đoán và phức tạp. Họ là người độc lập, bốc đồng nhưng lại giỏi giao tiếp , khơi nguồn cảm hứng cho rất nhiều người.

Sự nghiệp: Sự nghiệp của người tuổi Dần được đánh giá là phát triển ổn định và ngày càng thăng hoa. Đối với nữ, tuổi trẻ gặp nhiều trắc trở, đến tuổi trung niên có phần khởi sắc hơn và về già thì luôn ấm no, đầy đủ. Nam mạng cũng vậy, thường gặp khó khăn, vất vả ở thời kỳ đầu, sau này đến thời kỳ trung vận và hậu vận mới gặp nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc.

Tuổi Nhâm Dần thuộc Mệnh Kim có quan hệ tương sinh với Mệnh Thủy, Mệnh Thổ. Đối với nữ Nhâm Dần nên chọn số sim có các số 1, 3, 4 và năm Nhâm Dần nên chọn số sim có các số 2, 5, 8, 9 phù hợp với quan hệ tương sinh của tuổi Nhầm Dần.

Sim phong thủy cho tuổi Nhâm Dần sẽ giúp bạn xua tan những vận khí không tốt, đón những điều tốt lành. Ngoài ra, khi lựa chọn sim hợp Mệnh cho năm Nhâm Dần sẽ giúp bản thân tự tin trong công việc làm ăn và cuộc sống.

5. Sim phong thủy hợp với người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Mệnh Thủy

Tính cách: tuổi Giáp Dần rất thích mạo hiểm, liều lĩnh và thích làm việc táo bạo. Có khả năng tập trung cao độ trong công việc và là người tận tâm có trách nhiệm trong công việc. Lúc trẻ tuổi thì hơi khác người và khó gần, nóng tính và thường thù dai.

Sự nghiệp: Những người tuổi Giáp Dần có một sự nghiệp sáng lạng, có số làm quan, tướng, chức nghiệp. Vậy nên, người tuổi này thường hiếu học, rất thông minh và khéo tay. Khoảng ngoài 35 tuổi đã giàu có, nhà cửa khang trang, đầy đủ. Đường công danh sự nghiệp cứ thế mà phát triển, “thuận buồm xuôi gió”.

Tuổi Giáp Dần Mệnh Thủy có quan hệ tương sinh với Mệnh Kim và Mệnh Mộc nên chọn những số sim có số 3, 4, 6, 7. Những con số trên hợp với Mệnh Kim, Mệnh Mộc sẽ làm tăng sự thành công trong công việc làm ăn, gia đình hòa thuận. Tuổi này có quan hệ tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ nên không nên chọn các số sim có số 2, 5, 8, 9 để tránh những rắc rối không đáng có.

Khi xem sim hợp tuổi và lựa chọn sim phong thủy cho tuổi Giáp Dần nên nghiên cứu kỹ và chọn lựa số sim hợp nhất vì không phải số sim nào đẹp cũng hợp phong thủy.

6. Sim phong thủy hợp với tuổi Bính Dần sinh năm 1986 Mệnh Hỏa

Tính cách: tuổi Bính Dần có tính cách táo bạo, liều lĩnh, tính nóng như lửa, nhưng lại không hay để bụng. Người tuổi này thích độc lập về mọi thứ, không thích nhờ cậy, dựa dẫm ai cũng vì vậy mà có ít bạn bè thân thiết.

Sự nghiệp: Tuổi Bính Dần thông minh, tinh tế và rất thanh lịch. Tuy nhiên lại gặp phải nhiều phen khó khăn, vất vả và khó nhọc. Từ tuổi trẻ qua đến trung niên vẫn lận đận, vật chất chưa ổn. May mắn thay về già phúc phận lại phú quý và an nhàn.

Tuổi Bính Dần Mệnh Hỏa có quan hệ tương khắc với Mệnh Thủy và Kim, nên chọn những con số thuộc Mệnh Mộc và Thổ như 2, 3, 4, 5, 8 để tăng sự may mắn, sự hòa hợp trong cuộc sống.

Tuổi này thuộc Mệnh Hỏa có tính liều lĩnh và năng động nên tránh những con số thuộc Mệnh Thủy, Kim như 0, 1, 6, 7 để tránh những vận hạn, những điều không hay đến với mình.

7. Sim phong thủy hợp với tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 Mệnh Thổ.

Tính cách: Người thuộc tuổi Mậu Dần tính tình to gan liều lĩnh, táo bạo và thích được người khác chú ý. Họ thường có tính tự lập cao nhưng không kiên trì và chóng chán, làm công việc vất vả nửa chứng lại “xôi hỏng bỏng không”.

Sự nghiệp: Tuổi này có số quyền chức. Công việc làm ăn thuận lợi nhưng sắp đạt được lại mất. Vì vậy mà tuổi trẻ vất vả, lao đao, đến tuổi tung niên mới khá dần. Họ thường tự thân xây dựng sự nghiệp, không thích dựa dẫm và nhờ vả ai.

Những con số hợp với tuổi Mậu Dần Mệnh Thổ là 6, 7, 9. Những con số này thuộc Mệnh Hỏa và Mệnh Kim có quan hệ tương sinh với tuổi Mậu Dần Mệnh Thổ. Nên chọn mua sim phong thủy có các số trên để thúc đẩy sự phát triển về công danh sự nghiệp của bạn.

Ngược lại, những con số kỵ với tuổi Mậu Dần Mệnh Thổ nên tránh những số 1, 3, 4 vì nó sẽ làm giảm sự may mắn của bạn.

8. Sim phong thủy hợp với tuổi Canh Dần sinh năm 2010 thuộc Mệnh Mộc

Tính cách: Người tuổi Canh Dần tính tình khảng khái, không quỵ lụy, nịnh hót ai. Họ thích ăn diện và thích người khác chú ý đến mình. Khi làm việc họ thường tận tâm và đầy trách nhiệm, có sự tập trung nhưng suy nghĩ táo bạo và liều lĩnh không sợ hãi điều gì. Người này sống luôn coi trọng chữ hiếu, sống có tình nghĩa và trách nhiệm.

Sự nghiệp: Tuổi Canh Dần có số quan trường, giàu có và được đi nhiều nơi. Của cai thì cũng có lúc thịnh lúc suy. Cuộc đời về già được an nhàn, đầy đủ và vinh hoa.

Những con số sẽ hợp với tuổi Canh Dần 2010 phải kể đến là số 0, 1, 9 vì tuổi Canh Dần Mệnh Mộc có quan hệ tương sinh với Mệnh Thủy. Khi số sim của bạn kết hợp được những số trên sẽ tăng thêm phần may mắn cho công việc.

Những con số kỵ với tuổi Canh Dần là số 2, 5, 6, 7, 8. Những con số này thuộc Mệnh Thổ và Mệnh Kim có quan hệ tương khắc với Mệnh Mộc tuổi Canh Dần, nếu sử dụng sim có số trên sẽ không mang lại điều lành cho bạn.

Nói tóm lại, cả cuộc đời của tuổi Dần sẽ gian nan và mạo hiểm, nhưng bạn lại thấy vui vẻ và đón nhận nó. Những chuyện không hay xảy ra trong cuộc sống bạn thường tự mình giải quyết. Trong những thời khắc quan trọng thì bạn biết cách để xoay chuyển tình thế, giảm thiểu những rủi ro.

9. Đặc điểm chung của người tuổi Dần

9.1 Hướng hợp với tuổi Dần

Hướng hợp với tuổi hay không là một điều quan trọng khi xem phong thủy. Hướng tốt sẽ tạo sinh khi khí tốt thuận lợi cho công danh sự nghiệp, tránh được những ốm đau bệnh tật,… hay hướng xấu mang đến nhiều hiểm hỏa trong công việc, gia đình,… Hướng hợp với tuổi Dần là hướng Tây, nên tránh hướng Đông.

9.2 Người tuổi Dần hợp với tuổi nào?

9.3 Người tuổi Dần kỵ tuổi nào?

Tuổi Dần kỵ nhất các tuổi Tỵ và tuổi Thân . Nếu cùng làm ăn buôn bán thường thất bại, bạn bè, anh em không hòa hợp, không chia sẻ được với nhau. Nếu là hôn nhân thì thường chóng chán, không hiểu ý nhau dẫn đến hay xích mích từ những điều nhỏ nhặt.

Sim Số Đẹp Hợp Tuổi 1979

Xem sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Năm sinh chủ sim: 1979Mệnh: Hỏa

Xem sim phong thủy theo tuổi 1979, giúp bạn chọn được sim hợp tuổi, hợp với mệnh của bạn. Sim phong thỷ đẹp sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc và bình yên, nó như một tấm thảm đỏ cho bạn tiến bước trên con đường đi đến sự thành công. Trong các cuộc đối thoại với khách hàng, giao tiếp với đối tác sẽ giúp bạn nhanh chóng đi đến những kết quả tích cực. Một số sim đẹp có phong thủy không tốt không hợp với chủ nhân tuổi Kỷ Mùi sẽ mang lại nhiều điều không may mắn, tiền tài và danh vọng sẽ không cánh mà bay. Vậy bạn có đang sở hữu một sim phong thủy đẹp hay không? Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn xem bói số điện thoại mình đang sở hữu có phải là một sim số đẹp hay không?, liệu số sim đó có tương sinh với mệnh của gia chủ tuổi 1979 hay không?, nếu không hợp thì làm cách nào để bạn có thể tìm được một sim số đẹp để có thể khai thông khí vận, tài lộc, sức khỏe cho chủ sim sinh năm 1979.

1 . Chọn sim âm dương tương phối

Khi chọn sim bạn nên chọn những dãy số phải cân bằng (Âm dương tương phối) Âm dương là hai khái niệm để chỉ hai thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn bộ vũ trụ. Ý niệm âm dương đã ăn sâu trong tâm thức người Việt từ ngàn xưa và được phản chiếu rất rõ nét trong ngôn ngữ nói chung và các con số nói riêng. Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, các số lẻ mang vận dương. Nghĩa là trong dãy số điện thoại bao gồm 10 con số ghép lại phải có đủ 5 số chẵn (0,2,4,6,8 ) phải cân bằng với 5 số lẻ ( 1,3,5,7,9)Chú ý: Số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ trong phong thủy là số dương.

VD SĐT của chủ sim 1979: 0 9 4 3 6 5 5 8 6 5 - + - + -  +  + - - + Dãy số này có 5 số âm và có 5 số dương nên đây là dãy số có số mang vận âm và vận dương hoàn toàn cân bằng với nhau, dãy số đạt được hoà hợp âm dương, rất tốt.

VD SĐT của chủ sim 1979: 0 9 4 3 6 6 7 5 9 9 - + - +  - -  +  + +  + Dãy số có 4 số mang vận âm, 6 số mang vận dương.Số lượng số mang vận âm và dương khá chênh lệch, dãy số này chỉ tương đối hòa hợp. Thân chủ sinh năm Kỷ Mùi 1979, thuộc tuổi Âm Nam hoặc Âm Nữ (tùy thuộc bạn là nam hay nữ). Dãy số vượng Dương nên rất tốt với tính Âm của bạn.

VD SĐT của chủ sim 1979: 0 9 1 4 8 6 7 9 6 4 - + + - - - + + - - Dãy số có 6 số mang vận âm, 4 số mang vận dương.Số lượng số mang vận âm và dương khá chênh lệch, dãy số này chỉ tương đối hòa hợp. Thân chủ sinh năm Kỷ Mùi 1979, thuộc tuổi Âm Nam hoặc Âm Nữ (tùy thuộc bạn là nam hay nữ). Dãy số vượng Âm nên không tốt với tính Âm của bạn.

2. Chọn sim tương sinh với mệnh chủ sim 1979

+ Mệnh của chủ sim là Hỏa Vì mệnh của bạn là Hỏa, bạn nên chọn sim có mệnh Thổ và mệnh Mộc vì Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa (Trong sim phong thủy thì mệnh của chủ sim tương sinh với mệnh của sim hoặc mệnh của sim tương sinh với mệnh của chủ sim đều mang lại may măn). Mệnh Thổ là số 2, còn mệnh Mộc là số 3 và số 4. VD SĐT của chủ sim 1979̣: 0914.133.55, 0967.654.23, 0943.404.20. + Cách tính mệnh cho sim Số cuối cùng của số điện thoại của bạn là con số nào thì chính là mệnh của sim đó: VD: 0943.474.90 sẽ mang mệnh Thổ vì con số cuối cùng là số . Nếu số cuối cùng là số 0 hoặc số 5 thì lấy số cạnh số 0 hoặc số 5 VD: 0973.65.505 thì dãy số của bạn vãn thuộc mệnh mộc vì các số 5 và số 0 được lược bỏ vì chưa thuộc hành nào và số cuối cùng được tính cho số . VD: 0914.242.19 thì dãy số của bạn thuộc mệnh Mộc vì số cuối cùng là số . Số 0: Chưa thuộc hành nào Số : Mệnh Thủy, quẻ Khảm Số : Mệnh Thổ, quẻ Khôn Số : Mệnh Mộc, quẻ Trấn Số : Mệnh Mộc, quẻ Tốn Số 5: Trung hòa, không thuộc quẻ nào Số : Mệnh Kim, quẻ Càn Số : Mệnh Kim, quẻ Trấn Số : Mệnh Thổ, quẻ Cấn Số : Mệnh Hỏa, quẻ Ly

3. Tổng điểm trong dãy số phải cao (số nút)

Trong sim phong thủy thì tổng số điểm càng cao thì càng đẹp, sim phong thủy có điểm số cao thể hiện được sức sống mạnh mẽ của số sim, thể hiện được sự quyền lực và độ may mắn, bên cạnh đó còn thể hiện được đẳng cấp của người chơi sim chuyên nghiệp. Cách tính điểm trong sim phong thủy: Bạn hãy cộng dồn toàn bộ dãy số đến khi nào còn 2 con số, điểm cao nhất là 10 điểm. VD SĐT của chủ sim 1979: 0949.231.434 = 0+9+4+9+2+3+1+4+3+4 = 39= 9 điểm. VD SĐT của chủ sim 1979: 0949.165.222 = 0+9+4+9+1+6+5+4+4+2 = 40= 10 điểm.

4. Ý nghĩa các con số Từ 0 đến 9

Số 0: Phần đông khách hàng thường quan niệm rằng số 0 là con số ám chỉ sự trắng tay, không mang lại may mắn. Nhưng đó lại là quan niệm sai lầm. Chúng tôi xin chỉnh sửa lại bằng ý nghĩa số 0 như sau: Số 0, đây là số được cấu tạo bởi một vòng tròn khép kín đó chính là sự trọn vẹn đủ đầy. Hơn thế nữa, số 0 trong Phật pháp là con số tối thượng nhất, con số đạt đến cảnh giới cao nhất của kiếp người, khi con người ta không còn trong tâm tưởng và suy nghĩ tham – sân – si (tham lam – sân hận – si mê), không còn bon chen, ganh đua, ghen ghét nữa. Số 1: Đây là con số đứng đầu tiên trong dãy số tự nhiên, nó mang hàm nghĩa là số sinh, nó thể hiện cho sự khởi đầu, sự sinh sôi và nảy nở, sự hạnh thông trong mọi công việc. Số 2: Con số này thể hiện sự cân bằng, là niềm vui nhân đôi, là song hỷ lâm môn. Số 3: Số 3 là con số tượng trưng cho thiên -địa – nhân, tương trưng cho tam giới “phật – pháp – tăng”, tượng trưng cho 3 “người đàn ông quyền lực” nhất trong trời đất ” phúc – lộc – thọ” . Số 4: Đây là con số được nhiều người cho là không tốt đẹp, là con số “tử” nhưng thực chất theo khoa học phong thủy thì số 4 lại mang ý nghĩa rất tốt đẹp. Số 4 tượng trưng cho 4 mùa trong trời đất ” xuân – hạ – thu -đông”, tượng trưng cho 4 loài cây qúy hiếm của hoàng tộc đó là “Tùng – Trúc – Cúc – Mai”, số 4 còn tượng trưng cho 4 trụ đỡ trời.

Số 5: Trong phong thủy, số 5 được mệnh danh là số phúc với ngũ phúc là “Phúc – Lộc – Thọ̣ – Phú – Quý́”, Ngoài ra con số 5 còn mang hình bóng một quân tử, đội trời đạp đất với 5 điểm nổi bật “Nhân – Nghĩa – Lễ – Trí – Tín”, là lẽ sống của một kiếp người “Phú – Thọ – Quý – Khang – Ninh”. Số 6: Sinh ra số 6 đã được xa vào giới quyền quý, được coi như một vật báu trong gia đình. Số 6 với mang ý nghĩa là lộc, theo chữ nho thì nó có phát âm giống với từ có nghĩa là thuận buồm xuôi gió. Số 7: Đây là con số của sụ thần kỳ và huyền bí, con số của vũ trụ và trời đất. Số 7 mang mình hai của luồng ánh sáng lớn nhất trong hệ mặt trời đó là 7 sắc cầu vồng, Trong phật pháp số 7 còn tượng trưng cho 7 đài sen mà phật tích ca đã từng bước qua tượng trưng cho lẽ sống của con người. Số 8: Số 8 được mệnh danh là “hoa hậu số” trong phong thủy số đẹp, nó mang ý nghĩa phát triển hưng vượng và không ngừng vươn cao, vươn xa. Con số 8 khi đứng với bất kỳ số nào cũng nổi trội và đều thể hiện được đẳng cấp của số 8́. Số 9: Đây là số được mệnh danh là con số vua, vì số 9 là biểu tượng của vua chúa và giới quý tộc ngày xưa. Năm xưa vua Hùng khi kén rể cho công chúa đã thách cưới voi 9 ngà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao, khi muốn bước đến ghế của vua thì phải bước qua 9 bậc, Hơn thế nữa, số 9 luôn thể hiện được khí chất của một đấng quân tử, thể hiện sự nhất quán vĩnh cửu. Như chúng ta đã xem ở bên trên, trong mỗi con số đều chứa đựng một linh hồn, bạn hãy có những lựa chọn cẩn thận để đem lại nguồn may mắn, sức sống và sự phát triển cho bản thân mình.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Sim Số Đẹp Hợp Tuổi 1976

Xem sim phong thủy hợp tuổi Bính Thìn 1976

Năm sinh chủ sim: 1976Mệnh: Thổ

Xem sim phong thủy theo tuổi 1976, giúp bạn chọn được sim hợp tuổi, hợp với mệnh của bạn. Sim phong thỷ đẹp sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc và bình yên, nó như một tấm thảm đỏ cho bạn tiến bước trên con đường đi đến sự thành công. Trong các cuộc đối thoại với khách hàng, giao tiếp với đối tác sẽ giúp bạn nhanh chóng đi đến những kết quả tích cực. Một số sim đẹp có phong thủy không tốt không hợp với chủ nhân tuổi Bính Thìn sẽ mang lại nhiều điều không may mắn, tiền tài và danh vọng sẽ không cánh mà bay. Vậy bạn có đang sở hữu một sim phong thủy đẹp hay không? Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn xem bói số điện thoại mình đang sở hữu có phải là một sim số đẹp hay không?, liệu số sim đó có tương sinh với mệnh của gia chủ tuổi 1976 hay không?, nếu không hợp thì làm cách nào để bạn có thể tìm được một sim số đẹp để có thể khai thông khí vận, tài lộc, sức khỏe cho chủ sim sinh năm 1976.

1 . Chọn sim âm dương tương phối

Khi chọn sim bạn nên chọn những dãy số phải cân bằng (Âm dương tương phối) Âm dương là hai khái niệm để chỉ hai thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn bộ vũ trụ. Ý niệm âm dương đã ăn sâu trong tâm thức người Việt từ ngàn xưa và được phản chiếu rất rõ nét trong ngôn ngữ nói chung và các con số nói riêng. Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, các số lẻ mang vận dương. Nghĩa là trong dãy số điện thoại bao gồm 10 con số ghép lại phải có đủ 5 số chẵn (0,2,4,6,8 ) phải cân bằng với 5 số lẻ ( 1,3,5,7,9)Chú ý: Số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ trong phong thủy là số dương.

VD SĐT của chủ sim 1976: 0 9 4 3 1 2 3 4 5 8 - + - + +  -  + - + - Dãy số này có 5 số âm và có 5 số dương nên đây là dãy số có số mang vận âm và vận dương hoàn toàn cân bằng với nhau, dãy số đạt được hoà hợp âm dương, rất tốt.

VD SĐT của chủ sim 1976: 0 9 1 3 2 4 6 7 6 8 - + + +  - -  -  + -  – Dãy số có 6 số mang vận âm, 4 số mang vận dương.Số lượng số mang vận âm và dương khá chênh lệch, dãy số này chỉ tương đối hòa hợp. Thân chủ sinh năm Bính Thìn 1976, thuộc tuổi Dương Nam hoặc Dương Nữ (tùy thuộc bạn là nam hay nữ). Dãy số vượng Âm nên rất tốt với tính Dương của bạn.

VD SĐT của chủ sim 1976: 0 9 1 3 4 8 6 9 7 5 - + + + - - - + + + Dãy số có 6 số mang vận dương, 4 số mang vận âm. Số lượng số mang vận âm và dương khá chênh lệch, dãy số này chỉ tương đối hòa hợp. Thân chủ sinh năm Bính Thìn 1976, thuộc tuổi Dương Nam hoặc Dương Nữ (tùy thuộc bạn là nam hay nữ). Dãy số vượng Dương nên không tốt với tính Dương của bạn.

2. Chọn sim tương sinh với mệnh chủ sim 1976

+ Mệnh của chủ sim là Thổ Vì mệnh của bạn là Thổ, bạn nên chọn sim có mệnh Hỏa và mệnh Kim vì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim (Trong sim phong thủy thì mệnh của chủ sim tương sinh với mệnh của sim hoặc mệnh của sim tương sinh với mệnh của chủ sim đều mang lại may măn). Mệnh Hỏa là số 9, còn mệnh Thủy là số 1. VD SĐT của chủ sim 1976̣: 0914.657.56, 0978.534.81, 0914.234.13. + Cách tính mệnh cho sim Số cuối cùng của số điện thoại của bạn là con số nào thì chính là mệnh của sim đó: VD: 0943.050.86 sẽ mang mệnh Thổ vì con số cuối cùng là số . Nếu số cuối cùng là số 0 hoặc số 5 thì lấy số cạnh số 0 hoặc số 5 VD: 0973.79.505 thì dãy số của bạn vãn thuộc mệnh Hỏa vì các số 5 và số 0 được lược bỏ vì chưa thuộc hành nào và số cuối cùng được tính cho số . VD: 0909.206.99 thì dãy số của bạn thuộc mệnh Hỏa vì số cuối cùng là số . Số 0: Chưa thuộc hành nào Số : Mệnh Thủy, quẻ Khảm Số : Mệnh Thổ, quẻ Khôn Số : Mệnh Mộc, quẻ Trấn Số : Mệnh Mộc, quẻ Tốn Số 5: Trung hòa, không thuộc quẻ nào Số : Mệnh Kim, quẻ Càn Số : Mệnh Kim, quẻ Trấn Số : Mệnh Thổ, quẻ Cấn Số : Mệnh Hỏa, quẻ Ly

3. Tổng điểm trong dãy số phải cao (số nút)

Trong sim phong thủy thì tổng số điểm càng cao thì càng đẹp, sim phong thủy có điểm số cao thể hiện được sức sống mạnh mẽ của số sim, thể hiện được sự quyền lực và độ may mắn, bên cạnh đó còn thể hiện được đẳng cấp của người chơi sim chuyên nghiệp. Cách tính điểm trong sim phong thủy: Bạn hãy cộng dồn toàn bộ dãy số đến khi nào còn 2 con số, điểm cao nhất là 10 điểm. VD SĐT của chủ sim 1976: 0919.431.642 = 0+9+1+9+4+3+1+6+4+2 = 39= 9 điểm. VD SĐT của chủ sim 1976: 0942.143.449 = 0+9+4+2+1+4+3+4+4+9 = 40= 10 điểm.

4. Ý nghĩa các con số Từ 0 đến 9

Số 0: Phần đông khách hàng thường quan niệm rằng số 0 là con số ám chỉ sự trắng tay, không mang lại may mắn. Nhưng đó lại là quan niệm sai lầm. Chúng tôi xin chỉnh sửa lại bằng ý nghĩa số 0 như sau: Số 0, đây là số được cấu tạo bởi một vòng tròn khép kín đó chính là sự trọn vẹn đủ đầy. Hơn thế nữa, số 0 trong Phật pháp là con số tối thượng nhất, con số đạt đến cảnh giới cao nhất của kiếp người, khi con người ta không còn trong tâm tưởng và suy nghĩ tham – sân – si (tham lam – sân hận – si mê), không còn bon chen, ganh đua, ghen ghét nữa. Số 1: Đây là con số đứng đầu tiên trong dãy số tự nhiên, nó mang hàm nghĩa là số sinh, nó thể hiện cho sự khởi đầu, sự sinh sôi và nảy nở, sự hạnh thông trong mọi công việc. Số 2: Con số này thể hiện sự cân bằng, là niềm vui nhân đôi, là song hỷ lâm môn. Số 3: Số 3 là con số tượng trưng cho thiên -địa – nhân, tương trưng cho tam giới “phật – pháp – tăng”, tượng trưng cho 3 “người đàn ông quyền lực” nhất trong trời đất ” phúc – lộc – thọ” . Số 4: Đây là con số được nhiều người cho là không tốt đẹp, là con số “tử” nhưng thực chất theo khoa học phong thủy thì số 4 lại mang ý nghĩa rất tốt đẹp. Số 4 tượng trưng cho 4 mùa trong trời đất ” xuân – hạ – thu -đông”, tượng trưng cho 4 loài cây qúy hiếm của hoàng tộc đó là “Tùng – Trúc – Cúc – Mai”, số 4 còn tượng trưng cho 4 trụ đỡ trời.

Số 5: Trong phong thủy, số 5 được mệnh danh là số phúc với ngũ phúc là “Phúc – Lộc – Thọ̣ – Phú – Quý́”, Ngoài ra con số 5 còn mang hình bóng một quân tử, đội trời đạp đất với 5 điểm nổi bật “Nhân – Nghĩa – Lễ – Trí – Tín”, là lẽ sống của một kiếp người “Phú – Thọ – Quý – Khang – Ninh”. Số 6: Sinh ra số 6 đã được xa vào giới quyền quý, được coi như một vật báu trong gia đình. Số 6 với mang ý nghĩa là lộc, theo chữ nho thì nó có phát âm giống với từ có nghĩa là thuận buồm xuôi gió. Số 7: Đây là con số của sụ thần kỳ và huyền bí, con số của vũ trụ và trời đất. Số 7 mang mình hai của luồng ánh sáng lớn nhất trong hệ mặt trời đó là 7 sắc cầu vồng, Trong phật pháp số 7 còn tượng trưng cho 7 đài sen mà phật tích ca đã từng bước qua tượng trưng cho lẽ sống của con người. Số 8: Số 8 được mệnh danh là “hoa hậu số” trong phong thủy số đẹp, nó mang ý nghĩa phát triển hưng vượng và không ngừng vươn cao, vươn xa. Con số 8 khi đứng với bất kỳ số nào cũng nổi trội và đều thể hiện được đẳng cấp của số 8́. Số 9: Đây là số được mệnh danh là con số vua, vì số 9 là biểu tượng của vua chúa và giới quý tộc ngày xưa. Năm xưa vua Hùng khi kén rể cho công chúa đã thách cưới voi 9 ngà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao, khi muốn bước đến ghế của vua thì phải bước qua 9 bậc, Hơn thế nữa, số 9 luôn thể hiện được khí chất của một đấng quân tử, thể hiện sự nhất quán vĩnh cửu. Như chúng ta đã xem ở bên trên, trong mỗi con số đều chứa đựng một linh hồn, bạn hãy có những lựa chọn cẩn thận để đem lại nguồn may mắn, sức sống và sự phát triển cho bản thân mình.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Sim Số Đẹp Cho Người Tuổi Dần

Phong thủy hợp tuổi là một đề tài vô cùng sâu và rộng. Con người thì vốn tò mò và muốn biết, hiểu về bản thân dù là trong quá khứ hay tương lai. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn sim hợp tuổi Dần thông qua cái nhìn phong thủy để các bạn tham khảo. Tuy nhiên, phong thủy là một bầu trời vô hạn và bí ẩn, chúng tôi hy vọng bạn đón nhận với tinh thần tích cực, chiêm nghiệm.

1 – Thông tin chung về tuổi Dần

1.1 – Người tuổi Dần sinh năm nào?

Tuổi Dần hay còn gọi là tuổi con Hổ, được mệnh danh là “ông mười ba” hay “chúa sơn lâm”. Nói để Hổ, ai ai cũng biết sức mạnh khủng khiếp khiến cho đối phương phải e sợ, dè chừng. Bởi vậy mà nó luôn được xuất hiện trong các câu chuyện dân gian, trong văn học, trong phim ảnh, trong các kỳ thể thao hay là biểu tượng của 1 số nước để chứng tỏ sức mạnh của mình.

Người sinh năm 1962: thuộc tuổi Nhâm Dần

Người sinh năm 1974: thuộc tuổi Giáp Dần

Người sinh năm 1986: thuộc tuổi Bính Dần

Người sinh năm 1998: thuộc tuổi Mậu Dần

Người sinh năm 2010: thuộc tuổi Canh Dần

1.2 – Đặc trưng về tính cách của người tuổi Dần

Người tuổi Dần là người năng động và thú vị, họ là dấu hiệu thứ ba trong tử vi phương đông. Người tuổi Dần phức tạp và khó đoán nhất trong 12 con giáp. Họ là nhiệt tình, tốt bụng, hào phóng và vui nhộn. Họ cũng có thể là người độc lập, bốc đồng, vô ích, và đôi khi khá ích kỷ.

Họ rất giỏi giao tiếp và là cảm hứng cho tất cả mọi người. Người tuổi Dần / Hổ họ thích được hoạt động và thử những điều mới. Rủi ro không phải là một vấn đề đối với họ. Hổ hộ mệnh sẽ bảo vệ và truyền cảm hứng cho họ khi họ thực hiện bất cứ điều gì.

Người tuổi Dần / Hổ thể hay ngạc nhiên nghi ngờ và thiếu kiên nhẫn. Họ sẽ chạy theo một xu hướng nào đó và sau đó sẽ đình trệ lại và thiếu quyết đoán trong những bước tiếp theo. Khi họ cảm thấy bị xúc phạm, Người tuổi Dần / Hổ có thể cảm thấy bị xúc phạm và thậm chí tìm cách trả thù. Người tuổi Dần / Hổ phải luôn là người tỏa sáng và số một trong tất cả mọi người, họ tin rằng mình là chúa sơn lâm.

Người tuổi Dần / Hổ rất lãng mạn. Họ là những người quyến rũ nhất trong 12 con giáp, cũng là những người đồng nghiệp tốt nhất. Họ thường sẽ rất thích và hào phóng với những con vật nuôi và trẻ em.

Tuổi Dần mạnh mẽ, dễ dàng thích nghi với những áp lực, khắc nghiệt của công việc. Họ sẽ không cho phép bản thân được tự do nghỉ ngơi, hưởng thụ khi chưa có địa vị, quyền lực trong tay. Tuổi Dần là những con người thời hiện đại nhưng không bao giờ đi ngược lại với văn hóa của truyền thống.

2 – Chọn sim phong thủy cho người tuổi Dần mệnh Kim sinh năm Nhâm Dần (1962 hoặc 2022)

Tổng quan tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim (Kim bạch Kim – Kim loại trắng). Theo thuyết Phật giáo thì tuổi Nhâm Dần được bảo hộ của Hư Không Tàng Bồ Tát, Đại Nhật Như Lai ban phúc, Bất Động Bồ Tát ban trí tuệ và Tỳ Sa Môn hộ mệnh. Số có chức tước công quyền. Chính vì vậy Nhâm Dần khôn khéo, đa tài có thể làm nhiều nghề khác nhau. Nhâm Dần bạo mồm, bạo miệng và cũng táo bạo, liều lĩnh, thường làm việc quá sức mình nên hay gặp nạn tai và ảnh hưởng sức khỏe. Người tuổi Nhâm Dần không quỵ luỵ. Họ rất khảng khái, thích ăn diện, ngao du bạn bè. Số này nhà cửa khang trang, giàu có, xấu xí thì vẫn đủ dùng. Tính người sinh năm Nhâm Dần cương trực, không chịu thua thiệt nên không quản mọi vất vả gian nan để đạt được được ý định của mình.

Chọn mua sim phong thủy cho những người tuổi Nhâm Dần thì bạn nên lưu ý lựa chọn những con số tương sinh với bản mệnh là số 0, 1, 2, 5, 8 đây là những con số sẽ giúp bạn mang lại may mắn, thuận lợi và tài lộc đấy. Tuy nhiên bạn cũng nên tránh những con số như 3, 4, 9 vì đây là số khắc thuộc mệnh Hỏa và Mộc, sẽ mang đến những điều không thuận lợi may mắn khi sử dụng.

3 – Chọn sim phong thủy cho người tuổi Dần mệnh Mộc sinh năm Canh Dần (1950 hoặc 2010)

Tổng quan tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc (Tùng bạch Mộc – Cây bạch tùng). Theo thuyết Phật giáo thì tuổi này dược Đại Nhất Như Lai ban phúc, Bất Động Tôn ban trí tuệ, Hư Không Tàng Bồ Tát bảo hộ, Tỳ Sa Môn hộ mệnh. Do đó tuổi Canh Dần thường lang thang đó đây, không thiếu thốn, nhưng nhà cửa thay đổi nhiều lần. Của cải của họ lúc thịnh, lúc suy. Họ hay lo nghĩ. Người này có tài, khéo léo. Tính người chính trực, liêm minh. Nếu làm quan to thì dân được nhờ phúc. Canh Dần hay gặp nạn tai, tính tình khẳng khái, không quỵ lụy nịnh hót ai, thích ăn diện và thích người khác chú ý đến mình. Canh Dần làm việc táo bạo, liều lĩnh, có khả năng tập trung tốt, tận tâm, tận lực và có trách nhiệm với công việc. Họ được người trên tin tưởng, người đời kính trọng. Người này không quý của cải, sống có hiếu nghĩa với người thân, trách nhiệm với xã hội.

Số 0, 1 và 9 là những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc, bởi theo thuyết tương sinh những số trên thuộc mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc vì thế khi sở hữu con số này trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi nhất. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn.

4 – Chọn sim phong thủy cho người tuổi Dần mệnh Thủy sinh năm Giáp Dần (1914 hoặc 1974)

Tổng quan tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy (Đại khê Thủy – Nước khe lớn). Tuổi Giáp Dần được Tỳ Sa Môn hộ mệnh, Đại Nhật Như Lai ban phúc, Bất Động Tôn ban trí tuệ và được sự bảo hộ của Hư Không Tàng Bồ Tát. Người có số quan, tướng, chức nghiệp. Cho nên Giáp Dần hiếu học, thông minh và khéo tay. Người hay gặp nạn tai, có tật, có bệnh mãn tính. Giáp Dần thích mạo hiểm, liều lĩnh, thích làm việc táo bạo. Người Giáp Dần có khả năng tập trung cao độ khi làm việc, tận tâm, tận lực hành sự. Giáp Dần rất có duyên, tình cảm phong phú, hoạt bát, lanh lợi, thanh lịch, cử chỉ lời nói dễ mến. Thời trẻ sống khá lập dị nên khó gần. Giáp Dần có tính thù dai. Cuộc đời thăng trầm. Người này giữ của không thích ai sờ mó đến và tính không thích đụng chạm đến của người khác, hay nóng giận.

5 – Chọn sim phong thủy cho người tuổi Dần mệnh Hỏa sinh năm Bính Dần (1926 hoặc 1986)

Tổng quan tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa (Lô trung Hỏa – Lửa trong lò). Theo thuyết Phật Giáo, tuổi này được sự bảo hộ từ Hư Không Tàng Bồ Tát. Bất Động Tôn ban trí tuệ, Đại Nhật Như Lai ban phúc, Tỳ Sa Môn hộ mệnh. Số người trung phú, sông xa quê cha mẹ. Vĩ vậy tuổi này nhiều phen vất vả, khó nhọc. Tuổi trẻ và trung niên thì vật chất chưa ổn, gần già họ mới phú quý nếu phúc phận khá sinh được giờ tốt Tuổi này táo bạo, liều lĩnh, tính nóng như lửa, nhưng xong lại đâu vào đấy. Bính Dần thông minh, khéo tay, có khả năng tập trung cao và tận tâm tận lực làm việc. Người ít gặp nạn tai, có gặp cũng an bình qua khỏi. Người này không thích cậy nhờ ai, mà tính tự lập cao. Người có tính thù lâu.

6 – Chọn sim phong thủy cho người tuổi Dần mệnh Thổ sinh năm Mậu Dần (1938 hoặc 1998)

Tổng quan tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ (Thành đầu Thổ – Đất đầu thành). Theo thuyết Phật giáo, tuổi Mậu Dần được ban phúc từ Đại Nhật Như Lai, Bất Động Tôn ban trí tuệ, Tỳ Sa Môn hộ mệnh, Hư Không Tàng Bồ Tát bảo hộ. Họ có số quyền chức. Họ sông ngoài quê quán thì hay. Vì vậy tuổi Mậu Dần tuổi trẻ vất vả, trung niên mới khá dần. Công việc làm ăn thăng tiến, sắp đạt được lại mất. Mậu Dần là người thông minh, khéo léo, tính tình to gan liều lĩnh, táo bạo và thích người khác chú ý. Tuổi này sông xa cách anh em mới hay, gần nhau hay xích khẩu. Mậu Dần xung khắc với mẹ cha nên sống “đơn thương, độc mã”, một thân lo liệu mọi việc. Người có số mang tật nguyền. Tuổi này tự lập cao, không thích quỵ luỵ nhờ vả ai. Họ tự tay xây dựng cơ nghiệp của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sim Số Đẹp Hợp Tuổi Dần, Hợp Tuổi Hổ trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!