Xu Hướng 6/2023 # Sinh Con Theo Luật Phong Thủy # Top 14 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Sinh Con Theo Luật Phong Thủy # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Sinh Con Theo Luật Phong Thủy được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

biquyetsinhcontrai.net – Nhiều bạn trẻ quan tâm đến việc sinh con, hay hỏi mình nên sinh con năm nào thì tốt. Điều đó hoàn toàn có lý. Một nội dung quan trọng trong những nội dung mình nghiên cứu về con người, chi phối hạnh phúc, sức khỏe, tuổi thọ và sự thông minh của các thế hệ đó là sự sinh đẻ phải đúng luật.

Thuyết “Ngũ hành”, thuyết “Bát quái” là nội dung bản chất chứng minh KINH DỊCH là triết học duy vật. Mà đã là duy vật thì không có nhân tố “tâm linh”, tất cả là do quy luật sinh tồn của sự sống chi phối.

Trồng cây phải xem các điều kiện: nước, phân, cần, giống và thời vụ. Vậy con người cũng phải xem thế nào là sinh đẻ “đúng luật” ?

Hãy xem bảng bên dưới: “VÒNG TRÀNG SINH”, có 12 cung:

– Trường sinh: Ví như khi người ta được sinh ra (môi trường sinh sản). Các cụ hay nói: con nhà nghèo, con nhà nòi, con nhà học trò hay con nhà quan…

– Mộc dục: Mộc là cái cây, dục là sự trưởng thành, như cái cây lớn lên từng ngày vậy.

– Quan đái (có khi còn gọi là quan đới) : “Đái” hay “đới” nghĩa là vùng, “quan” là sự trưởng thành, vùng rộng lớn mênh mông của sự sống. Ta hiểu nôm na: làm quen với môi trường mới, tập sự làm người.

– Lâm quan: Sống và làm việc trong cái môi trường sống mênh mang ấy. – Tạm hiểu là ta đang phấn đấu làm người !

– Vượng: Thời kỳ thịnh vượng.

– Suy: Qua thời kỳ vượng, bắt đầu suy thoái.

– Mộ: Sang thế giới bên kia (Chết thì phải chôn, mộ là nhà của người đã chết).

– Tuyệt: Kết thúc một kiếp người !

– Dưỡn g: Thời kỳ nằm trong bụng mẹ (9 tháng 10 ngày). Để rồi lại được sinh ra, ta gọi là kiếp sau.

Người xưa cho là như vậy, ta không tính yếu tố tâm linh, không quan tâm đến từng cung bậc của sự sinh trưởng, ta chỉ cần biết: VƯỢNG là thời kỳ tốt nhất của một giai đoạn của sự sống, còn TUYỆT là thời kỳ xấu nhất của một giai đoạn. Mà cũng theo phương châm”con cái là cốt nhục của bố mẹ” – con cái là một phần máu thịt của cha mẹ, sợi dây truyền máu thịt giữa bố mẹ và con cái là sợi dây vô hình, nhưng lại rất mật thiết. Thường thì con trai trưởng thành chi phối sinh lực người cha, con gái trưởng thành chi phối sinh lực người mẹ.

Sinh con vào năm TUYỆT của tuổi cha, hại cha.

Sinh con vào năm TUYỆT của tuổi mẹ hại mẹ.

Có mấy hậu quả khi sinh con vào năm TUYỆT của bố mẹ:

– Bố hoặc mẹ mất sớm.

– Bố mẹ dễ bỏ nhau.

– Con cái bệnh tật khó nuôi.

– Sau này người con đó, nếu con trai sẽ sinh toàn gái (không sinh được con trai), nếu là con gái sẽ sinh toàn trai (không sinh được con gái), nếu người con đó vẫn sinh con trai con gái bình thường thì sức khỏe bị ảnh hưởng, sinh ra bệnh tật, làm ăn khó khăn, dễ phá sản, hoặc phải lỡ dở về tình duyên. Đây là nguyên nhân của những trường hợp hiếm muộn hay sinh con một bề.

Cụ thể : Những người chữ GIÁP (Giáp Dần, Giáp Tý…) không nên sinh con vào năm Thân (năm con được ra đời, không tính những tháng năm nằm trong bụng mẹ).

Những người đúng chữ BÍNH và chữ MẬU cùng không nên sinh con năm HỢI.

CANH kị sinh con năm DẦN.

ẤT kị sinh con năm DẬU.

ĐINH và KỶ cùng kị sinh con năm TÝ.

TÂN kị sinh con năm MÃO.

Nếu vợ chồng bằng tuổi : kị một năm.

Nếu vợ chồng là 2 tuổi khác nhau thì phải kị 2 năm, một năm TUYỆT của tuổi chồng và một năm TUYỆT của tuổi vợ.

Trong hôn nhân, tuổi vợ chồng hợp hay khắc không quan trọng, mà quan trọng là sinh con. Soi vào Bát Quái, con trai không “TUYỆT MỆNH” với mẹ là người vợ yêu chồng con, con gái không “TUYỆT MỆNH” với bố là người chồng ấy yêu vợ con , thế là hạnh phúc. Còn vợ chồng rất hợp nhau mà đẻ con sai luật cũng sẽ ly tán. Vì vậy, đấy là lý do khi yêu rất yêu, thề non hẹn biển thế mà vừa có con chán nhau ngay.

Sinh con vào năm VƯỢNG của bố mẹ, con dễ nuôi, bố mẹ an toàn. Sinh con vào năm TUYỆT của bố mẹ thì ảnh hưởng đến bệnh tật, hạnh phúc và tuổi thọ của bố mẹ.

(Ở đây tính “CAN” năm sinh của bố mẹ)

Cụ thể: Những người chữ GIÁP (Giáp Dần, Giáp Tý…) không nên sinh con vào năm Thân (năm con được ra đời, không tính những tháng năm nằm trong bụng mẹ).

Những người đúng chữ BÍNH và chữ MẬU cùng không nên sinh con năm HỢI.

CANH kị sinh con năm DẦN.

ẤT kị sinh con năm DẬU.

ĐINH và KỶ cùng kị sinh con năm TÝ.

TÂN kị sinh con năm MÃO.

Nếu vợ chồng bằng tuổi: kị một năm.

Nếu vợ chồng là 2 tuổi khác nhau thì phải kị 2 năm, một năm TUYỆT của tuổi chồng và một năm TUYỆT của tuổi vợ.

9 Quy Luật Đặt Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy

– Không đặt bàn làm việc để người ngồi quay lưng ra cửa: Điều này làm suy giảm sự tập trung làm việc của chủ nhân. Nếu bàn làm việc của bạn đặt thẳng hướng với cửa ra vào (quay lưng ra cửa) thì bạn luôn là người đầu tiên được yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ được giao, tốt nhất bạn nên đặt bàn hơi chệch hướng với cửa ra vào.

-Không nên để lối đi phía sau lưng ngồi. – Cần đặt bàn ở vị trí nhìn rõ các lối đi: Các lối đi trong phòng cần được nhìn thấy rõ ràng từ chỗ bạn để nhận diện tất cả mọi người đi vào nơi làm việc của bạn. Bạn sẽ cảm thấy cởi mở và dễ dàng hợp tác với mọi người.

– Nên để đèn chiếu sáng từ bên tay nghịch của bạn: Không nên làm việc chỉ với ánh đèn huỳnh quang trên trần (hiện tượng bóng mờ). Đặt đèn bên tay nghịch của bạn để ánh sáng không bị giảm khi tay thuận của bạn đang làm việc.

– Hãy cho người khác thấy bàn làm việc của bạn còn có thể là một nơi giao tiếp tốt: Là nơi để trao đổi ý tưởng, bàn bạc các tiến trình công việc, giải thích, trình bày… gọi là xã hội hóa nơi làm việc sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Tùy tính chất công việc, bạn sẽ chọn lựa cách bố trí theo ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

– Bàn làm việc của bạn phải kích thích 5 giác quan: Con người sống ngoài xã hội phát triển các khả năng tiếp nhận thông tin của mình hơn hàng nghìn năm về trước. Nếu bị cô lập, các giác quan sẽ giảm đi, vì thế bên cạnh những thông tin cần thiết và màu sắc phòng bạn nên được tiếp thu các loại âm thanh, mùi vị và cảm giác, để ngửi, để cảm nhận và nghe để đáp ứng các nhu cầu cần thiết của các giác quan một cách khoa học.

– Tạo một nơi làm việc sạch sẽ, thoáng mát: Mọi nơi làm việc cần được dọn dẹp sạch sẽ thoáng mát, vì những vật dụng không có quy củ sẽ ảnh hưởng đến tác phong, gây rối loạn trong khi làm việc, và quan trọng nó sẽ gây mất tập trung trong khi ta cần tập trung. Bạn nên dọn dẹp và loại bỏ những vật dùng không cần thiết theo lịch trình của bạn.

– Bố trí cây cối để làm thoáng không khí: Không khí trong lành là điều mà nhiều văn phòng làm việc không thể có được. Khí độc tiết ra từ nhựa, mực hoặc các tài liệu sẽ hòa vào không khí mà ta hít thở.

Làm trong lành nhờ sử dụng các loại cây hấp thụ formon (có nhiều trong keo dán) như cây dương xỉ, hoa cúc dại, cây cọ, cây tre; những cây hấp thụ amoniac (có nhiều trong các dụng cụ chùi rửa) như hoa loa kèn, hoa cúc dại; các loại cây hấp thụ bazen (có nhiều trong nước sơn mới hay trong các chất tẩy rửa) như hoa cúc dại, dây thường xuân.

– Thay đổi mới vị trí là điều không dễ dàng cho người thay đổi và cả sự day cấn khi người thì thích và người thì không. Bạn hãy làm (nếu có thể) bỏ những đồ văn phòng phẩm bị rỉ sét hay bụi bặm do không sử dụng lâu ngày; sắp xếp lại nơi làm việc của bạn, bạn sẽ có sự thay đổi; thay đổi vị trí giỏ rác; sắp xếp lại đồ dùng trên bàn làm việc của bạn.Nguồn:

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

Bình Luận Facebook

Sinh Con Theo Mong Muốn

Rất nhiều người, đặc biệt là người phương Đông đều rất hứng thú và quan tâm đến vấn đề làm thế nào để sinh được con theo giới tính mong muốn ? Phong thủy để sinh con theo ý muốn khá thú vị. Thực ra theo bát tự, muốn biết một người khi nào có thể sinh con trai, chỉ cần tìm ra thê tinh trong bát tự, Ngũ hành mà thế tinh sinh ra chính là con cái. Lấy nam giới Giáp Mộc làm ví dụ, Thổ là thê tinh, Thổ sinh Kim, đại vận của người gặp Kim chính là thể hiện việc sinh con trai hay con gái. Nếu người cha là dương Mộc, nhìn thấy dương Kim thể hiện sinh con trai, âm Kim thể hiện sinh con gái.

Xét từ góc độ phong thủy, điều gì ảnh hưởng nhiều nhất đến một người có hay không có con trai theo ý muốn ? Đó là ở một ngôi nhà có tứ chính.

TỔNG HỢP 1. Nhà phải có tứ chính, một ngôi nhà phải hiện đủ 4 góc, nhất định không được khuyết góc ở hướng Đông, vì hướng Đông đại diện cho trưởng nam ; 2. Thúc đẩy phong thủy của trưởng nam ở hướng Đông. Phương thức thúc đẩy là dùng nước trồng 4 cành trúc phú quý ở hướng Đông ; 3. Viết một chữ ” chấn ” ( % ) vào hướng Đông, quẻ Chấn đại diện cho hướng Đông, có thể làm cho hướng này vượng ; 4. Người cha đặt một búp bê hình trẻ sơ sinh vào hướng Tây Bắc hoặc người mẹ đặt vật tương tự vào hướng Tây Nam. Một ngôi nhà phải nhìn đồng thời cả bốn hướng, quan trọng nhất là nhìn hướng Đông, bởi vì hướng Đông là đại diện cho trưởng nam, tức là con trai lớn nhất trong nhà.

Trong thực tế không ít người sinh rất nhiều con gái, không thể nào sinh được con trai. Quan sát thực tế có thể sẽ thấy nhà 1 khuyết mất góc phía Đông, hoặc hướng Đông bị hõm vào hoặc bài trí sai đồ vật. Vì thế nếu muốn sinh con theo ý muốn, phương pháp thực ra rất đơn giản, chỉ cần ngôi nhà mình đang ở có tứ chính là đã có được điều kiện đầu tiên. Điều kiện thứ hai là bảo đảm hướng Đông phải thật hoàn chỉnh không được thiếu hụt. Khải Toàn Phong thủy

Bước tiếp theo là thúc đẩy vượng cho phong thủy của con trai trưởng tại hướng Đông. Phương thức là dùng nước để trồng 4 cành trúc phú quý ở hướng này. Tượng Quán Âm tống tử Người xưa, đặc biệt là phụ nữ thường sùng bái Quán Âm vì tin tưởng rằng Quán Âm có thể bạn cho họ lộc con cái. Trong Phật giáo thực ra Quán Âm không phải là vị Phật, Bồ Tát tối cao, nhưng do có khả năng tặng con nên từ xưa tầm ảnh hưởng của Quán Âm khá mạnh.

Còn một phương pháp nữa cũng rất đơn giản, viết một chữ ” chấn ” vào vị trí này, quẻ Chấn đại diện cho hướng Đông, thể làm cho hướng này vượng. Cũng có một phương pháp khác nữa, đó là đặt búp bê vào phương vị của mình, như người cha đặt một con búp bê trẻ sơ sinh vào hướng Tây Bắc, hoặc người mẹ đặt một con búp bê vào hướng Tây Nam, thuộc cung vị của mình thì càng tăng thêm cơ hội có thêm con trai. Còn bố cục mong sinh con gái thì như thế nào ? Phương pháp tương tự như sinh con trai, cung vị của trưởng nữ là hướng Đông Nam.

Chỉ cần thúc đẩy vượng Ngũ hành của hướng Đông Nam là có thể tăng thêm cơ hội sinh con gái.

Phong thuỷ Khải Toàn

* Có duyên lĩnh hội Thiền định – Phong thuỷ – Tâm linh, dùng những kiến thức này giúp người trong tâm thế cẩn trọng, giúp ai và không nhận ai. Truyền tải thông điệp Thiền đến mọi người để có được sự an nhiên trong đời sống, sống tích cực, hướng thiện, giúp đỡ nhân sinh.

* Tôi không nhiều hứng thú khi dự đoán tương lai của ai đó, nhưng rất thích nói về “cải vận” luận về làm thế nào thay đổi cuộc sống tốt hơn. Các luận đoán trong kết quả gửi đến gia chủ chỉ nói hạn chế về tương lai, đa phần hướng dẫn cách cho tâm tính tích cực, chỉ ra Mệnh khuyết để cải vận.

Chọn Màu Xe Máy Theo Phong Thủy Và Quy Luật Tương Sinh Tương Khắc Trong Ngũ Hành

Cuộc sống ngày càng phát triển khiến con người ta có thêm thời gian và tiền bạc để chăm lo tốt hơn về đời sống tinh thần. Trong đó, rất nhiều việc lớn trong đời đều bị chi phối và ảnh hưởng bởi yếu tố phong thủy. Có thể kể ra như chọn tuổi vợ chồng hợp nhau, chọn ngày đẹp cưới xin, mở cửa hàng, chọn tuổi xông nhà ngày Tết,… và cả việc chọn màu xe máy theo phong thủy.

Nhiều người quan tâm đến việc chọn màu xe máy theo phong thủy

Về cách chọn màu xe máy theo phong thủy thì không khó để người mua tìm được đáp án. Bằng chứng là chỉ cần gõ cụm từ khóa này trên thanh tìm kiếm google là bạn sẽ đến 23,700,000 kết quả khác nhau có đề cập đến vấn đề này. Tuy nhiên theo khảo sát của chúng tôi, có rất nhiều lời khuyên, lời tư vấn chọn màu xe theo phong thủy không chính xác. Vì thế người đọc cần biết chắt lọc thông tin để tìm được màu xe hợp bản mệnh mình nhất.

Theo học thuyết duy vật trong triết học Phương Đông thì ngũ hành được tạo nên từ 5 thành tố bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đây cũng là những yếu tố được cho là đã khai sinh ra vạn vật trong vũ trụ bao la mà chúng ta đang sinh sống. Mối liên kết giữa 5 thành tố này tạo ra những nguyên lý cơ bản gọi là tương sinh và tương khắc.

Ngũ hành gồm 5 thành tố bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Nói về quy luật tương sinh chúng ta có thể hiếu đó là nói về mối quan hệ mà mọi thứ đều hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.5 thành tố trong ngũ hành có mối quan hệ tương sinh với nhau sẽ tạo thành một vòng tròn khép kín phát triển bền vững. Xét về mỗi hành lại có 2 phương diện bao gồm thứ sinh ra nó (gọi là sinh nhập) và thứ mà nó sinh ra (gọi là sinh xuất). Ví dụ dễ hiểu, với mệnh Kim ta có Thổ sinh Kim và Hỏa lại sinh Thổ.

Theo đó, quy luật về mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành như sau: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Có thể thấy mối quan hệ tương sinh này rất thuận theo tự nhiên, ví dụ Thủy (nước) đầy đủ sẽ giúp Mộc (cây cối) xanh tốt, phát triển; Mộc(cây cối) khô cháy thành Hỏa (lửa); Hỏa cháy lại thành tro về với Thổ (đất); trong đất có chứa nhiều kim loại, quặng sắt (Kim); Kim loại nóng chảy tại ra Thủy (nước)… Mọi thứ cứ biến đổi, tương sinh theo một vòng tuần hoàn như vậy.

Trái ngược với tương sinh, tương khắc chỉ sự khắc chế, triệt tiêu lẫn nhau trong mối quan hệ giữa vạn vật. Cũng như tương sinh, mỗi thành tố trong mối quan hệ tương khắc cũng tồn tại hai phương diện bao gồm khắc nó (gọi là khắc nhập) và cái nó khắc (gọi là khắc suất).

Quy luật tương khắc trong ngũ hành như sau: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khoắc Thủy. Có thể hiểu rằng, nước dập được lửa, lửa có thể làm nóng chảy kim loại, kim loại sắc bén lại có thể cắt đổ cây, cây sinh sôi nhờ hút chất dinh dưỡng từ đất, đất lại có thể ngăn cản dòng nước chảy…

Bảng màu sắc tương sinh, tương khắc trong ngũ hành

Xét về phương diện màu sắc, mỗi thành tố trong ngũ hành lại được đại diện bởi một màu nhất định, ví dụ Kim là trắng, Mộc là xanh lá cây, Thủy là đen, Hỏa là đỏ và Thổ là vàng.

Từ quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành mà chúng ta vừa bàn đến ở trên có thể dễ dàng nhận ra những màu sắc hợp hay không hợp với mệnh của từng người. Tất nhiên, chọn màu xe máy theo phong thủy thì bạn nên chọn những màu sắc sinh nhập với mệnh của mình để được hỗ trợ phát triển mạnh nhất. Cũng cần phải cẩn thận với những tông màu khắc nhập với bản mệnh của mình để tránh bị hao tốn sức khỏe, tiền vận.

Có thể lý giải việc lựa chọn màu sắc xe phù hợp với mệnh sẽ đem lại may mắn cho chủ nhân như sau: Màu xe có thể được coi là một thành tố, khi xe sinh nhập với chủ tức cả hai cùng hợp nhất, đại cát đại lợi, còn chủ sinh xuất với xe thì đương nhiên lại không tốt theo phong thủy bằng. Ngược lại, nếu xe khắc chủ sẽ mang lại điềm xui, tai ương, chủ khắc xe cũng không tốt lành gì, xe hay hỏng hóc, tốn kém tiềm sửa chữa.

Một chiếc xe máy màu vàng phù hợp với người mệnh Thổ

Còn 2 yếu tố nữa cũng cần bàn tới là phản sinh và phản khắc. Trong đó, phản sinh có nghĩa là nếu dư thừa quá nhiều sẽ bị phản lại, có thể ví dụ nôm na như Hỏa cần Mộc nhưng nếu quá nhiều gỗ thì sẽ thiếu oxi, lửa thậm chí không bùng cháy lên được. Áp dụng vào thực tế, nếu bạn sinh năm 1987 mua xe màu đỏ rất hợp mệnh nhưng không cần thiết các món phụ kiện, trang phục cũng phải màu đỏ.

Còn về phản khắc có thể hiểu rằng thành tố nào đó bị khắc nhưng do lực của nó quá lớn thì có thể phản tác dụng. Ví ndự Hỏa khắc Kim nhưng nếu kim loại nhiều sẽ khiến lửa tắt, Thủy khắc hỏa nhưng nếu lửa nhiều thì nước sẽ nhanh cạn… Quy luật này muốn nói lên rằng, việc chọn màu xe máy theo phong thủy hợp mệnh là tốt, nhưng cũng không vì thế mà quá cầu toàn, bỏ qua chiếc xe có màu ưa thích mặc dù nó chỉ có một chút sơn màu tương khắc.

Chung quy lại, chọn màu xe máy theo phong thủy nếu áp dụng theo nguyên tắc tương sinh tương khắc trong ngũ hành là tốt, giúp giải quyết vấn đề tinh thần cho chính chủ nhân. Tuy nhiên, cũng nên căn cứ vào những tiêu chí khác khi chọn xe và đặc biệt, nên ưu tiên chiếc xe có màu mà bạn ưa thích. Ở bài viết sau, chúng tôi sẽ đi sâu hơn vào việc tìm hiểu, phân tích những màu sắc hợp với từng bản mệnh, độc giả quan tâm xin mời theo dõi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Con Theo Luật Phong Thủy trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!