Xu Hướng 11/2023 # Sinh Năm 1979 Hợp Hướng Nào? Nên Mua Nhà Theo Hướng Nào? # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sinh Năm 1979 Hợp Hướng Nào? Nên Mua Nhà Theo Hướng Nào? được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tổng quan về tuổi Kỷ Mùi 1979

Trước khi giải đáp thắc mắc người sinh năm 1979 hợp hướng nào, cùng điểm qua vài nét tổng quan cơ bản về số mệnh người tuổi Kỷ Mùi này:

Năm sinh dương lịch: 1979 

Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi

Mệnh gia chủ : Thiên Thượng Hỏa (tức lửa trên trời)

Quẻ mệnh (trạch mệnh): Chấn Mộc

Tổng quan về tuổi Kỷ Mùi 1979

Kỷ Mùi được đánh giá là những người đáng tin cậy. Trong cuộc sống lẫn công việc, họ luôn biết cách lập kế hoạch và thực hiện một cách nghiêm ngặt. Điểm mạnh của những người sinh năm 1979 Kỷ mùi là tinh thần lạc quan, độc lập và sự thật trọng. Tuy nhiên, họ lại không có nhiều niềm tin ở bản thân. Điều này khiến Kỷ Mùi thường cảm thấy lo sợ, hoang mang khi phải đối mặt với khó khăn.

Cuộc đời của nam giới sinh năm 1979 thường gặp nhiều trắc trở trên con đường công danh sự nghiệp. Vận tài lộc cũng không gặp nhiều may mắn. Chỉ khi theo đuổi tới cùng, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách thì cuộc đời công danh mới có thể thành công tốt đẹp, hậu vận sẽ được yên vui.

Bên cạnh đó, gia đạp, tiền vận cũng chứa đựng nhiều buồn thương, đau xót. Chỉ đến trung vận và hậu vận người tuổi Kỷ Mùi mới được ổn định êm ấm. Bước vào tuổi 38 trở đi, sự nghiệp sẽ bền vững và có những bước tiến lên cao. Còn vận tiền tài thì phải từ tuổi 45 trở đi mới có thể ổn định.

Sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp nhất hướng Nam, thuộc Đông tứ trạch. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho gia chủ sinh năm 1979 khi mua đất, xây nhà, bố trí phòng ngủ, phòng làm việc,…

Xây nhà hướng Nam không chỉ hợp phong thủy mà còn giúp điều hòa không khí, nhiệt độ cho căn nhà. Vào mùa hè, có thể nhận được luồng gió mát mà tránh được gió Đông Bắc vào mùa Đông. Ngoài ra, còn có thể hạn chế tối đa sự tác động của ánh nắng mặt trời từ hướng Tây vào mùa hạ.

Bên cạnh đó, tùy theo Kỷ Mùi nam mệnh hay nữ mệnh mà hợp với một số hướng khác như sau:

Nam 1979 hợp hướng nào?

Nam giới Kỷ Mùi cung mệnh là Chấn thuộc Đông tứ trạch hợp với các hướng Nam, Bắc, Đông Nam và hướng Đông. Lần lượt tương ứng với các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị.

Nữ 1979 hợp hướng nào?

Nữ giới tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979, cũng có cung mệnh là Chấn (Mộc) và thuộc Đông Tứ Mệnh. Các hướng tốt để làm nhà gồm: hướng Nam, Bắc, Đông Nam và hướng Đông. Lần lượt tương ứng với các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị.

Sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Ý nghĩa của các hướng tốt hợp người sinh năm 1979?

Sinh khí: Đây là một ngôi sao chủ về tiền bạc, tài lộc và sự nghiệp. Gia chủ xây nhà theo hướng Sinh Khí sẽ mang lại sự phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp. Không chỉ vậy, tiền bạc, của cải, vật chất cũng dồi dào, gặp nhiều sự may mắn trong làm ăn kinh doanh.

Thiên y: Thuộc sao cự môn mang ý nghĩa sức khỏe. Chọn xây nhà, bố trí phòng ngủ theo hướng Bắc sẽ mang đến sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần cho gia chủ. Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào, hãy  chọn hướng Bắc để luôn được che chở, có cuộc sống khá viên mãn trong cả tình yêu và cuộc sống gia đình.

Diên niên: Thuộc sao vũ khúc. Ngôi sao này chủ về tình yêu, hôn nhân, quan hệ xã hội. Diên niên tượng trưng cho sự trường tồn. Làm nhà hướng Diên Niên mang lại sự gắn kết, bền chặt trong tình yêu, mối quan hệ vợ chồng cũng như các mối quan hệ trong xã hội.

Phục vị: Tuổi 1979 hợp hướng nào, gia chủ có thể chọn Hướng được Phục Vị để xây nhà, phòng làm việc, bàn thờ,…. Phục vị thuộc sao tả phù. Do chủ về tinh thần, tâm linh nên hướng này đặc biệt phù hợp làm góc tâm linh trong gia đình như dùng làm phòng thờ, nơi thiền tịch, tu dưỡng tinh thần,… Tuy nhiên hướng Phục Vị lại bị cho là làm giảm sút dục tính của con người, nên tránh bố trí phòng ngủ theo hướng này.

Tuổi Kỷ Mùi kỵ hướng nào?

Bên cạnh tuổi mùi 1979 hợp hướng nào, bạn cũng cần lưu ý hướng xấu cần tuyệt đối tránh làm nhà, mua nhà, hay bố trí hướng phòng ngủ, phòng làm việc:

Hướng Tây ( Lục Sát ) 

Hướng Tây Nam ( Ngũ Quỷ)

Hướng Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh )

Hướng Tây Bắc ( Họa Hại )

Theo Homedy Blog Phong thuỷ

93 Hợp Hướng Nào? Nên Nhà Mua Nhà Theo Hướng Nào?

Tổng quan về tuổi 1993 – Quý Dậu

Tổng quan về tuổi Quý Dậu

Trước khi tìm hiểu tuổi Quý Dậu hợp hướng nào, cần nắm được cơ bản về thông tin và tính cách của những người sinh năm 1993.

Năm sinh dương lịch: 1993

Năm sinh âm lịch: Quý Dậu

Ngũ hành bản mệnh: Âm Kim – Kiếm Phong Kim

Cung mệnh Quý Dậu nam mạng: Đoài Kim

Cung mệnh Quý Dậu nữ mạng: Cấn Thổ

Những người sinh năm 93, tuổi Quý Dậu cực kỳ kiên trì, chăm chỉ. Họ luôn cố gắng phấn đấu đền cùng để đạt được mục đích trong công việc, học tập. Người tuổi Quý Dậy luôn năng động, làm việc liên tục và không thích hợp với những công việc nhàn rỗi. Họ cũng giỏi giao tiếp, đặc biệt xây dựng được nhiều mối quan hệ khi làm việc.

Tuy nhiên, sự nghiệp của nam nữ sinh năm 93 lại có phần hơi trắc trở. Phải ngoài 30 tuổi mới có thể ổn định trong công việc. Để cải thiện được điều này, có thể vận dụng các yếu tố phong thủy, nghiên cứu 93 hợp hướng nào để xây nhà, , bố trí phòng ngủ, bàn làm việc hợp phong thủy. Góp phần giúp công việc hanh thông, thuận lợi, mang đến nhiều may mắn.

Xem nhà cho tuổi 93 hợp hướng nào

Tuổi Quý Dậu sinh năm 93 hợp các hướng: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây. Tương ứng với hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị trong phong thủy. Mỗi hướng sẽ mang đến những điều tốt đẹp, may mắn về sức khỏe, sự nghiệp, tiền tài hoặc các mối quan hệ.

Nếu nam giới sinh năm 93 quyết định mua nhà, làm nhà, thì Đông Bắc là một hướng rất tốt. Giúp bạn vun đắp và củng cố các mối quan hệ gia đình lẫn ngoài xã hội.

Hướng Tây Bắc: Tương ứng với hướng Sinh Khí còn gọi là sao tham lang. Đây cũng là hướng phổ biến được gia chủ 93 lựa chọn để làm nhà, bố trí phòng ngủ, phong làm việc. Bởi tham lang được cho là tài tinh giúp cho gia chủ có nhiều tài lộc, nổi tiếng, và nhanh chóng thăng quan tiến chức.

Đây là hướng tốt đặc biệt đem lại vượng khí nhiều cho nam giới. Giúp cho quý anh có sức khỏe tốt, thậm chí tăng khả năng giường chiếu.

Hướng Tây Nam: Tương ứng với Thiên Y, còn gọi là sao Cự Môn. Để trả lời cho câu hỏi 93 hợp hướng nào? Thì Tây Nam cũng là một sự lựa chọn rất tốt, mang đến sức khỏe, sự minh mẫn cho gia chủ.

Nam giới tuổi Quý Dậu làm nhà hướng Tây Nam sẽ giúp tăng cường sức khỏe, tinh thần minh mẫn, sinh con đẻ cái tốt. Ngoài ra, hướng Tây Nam còn được xem là mang đến thuận lợi về mặt tiền tài, quý nhân phù trợ.

Hướng Tây: Tương ứng với Phục Vị, còn gọi là sao Tả Phù. Đây là một ngôi sao tốt, giúp gia chủ gặp may mắn trong con đường học tập, nghiên cứu,… Bố trí bàn làm việc theo hướng Tây sẽ rất phù hợp cho gia chủ tuổi Quý Dậu muốn gặp may mắn trong phương diện khoa cử.

Nữ 93 hợp hướng nào xây nhà làm nhà

Cũng giống như nam giới, nữ giới sinh năm 93 cũng hợp các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và chính Tây. Tuy nhiên, mỗi hướng này lại tương ứng với 4 hướng phong thủy khác, cụ thể:

Bên cạnh đó, ý nghĩa của mỗi hướng phong thủy cũng tương tự như với gia chủ nam giới tuổi Quý Dậu.

Hướng xấu tuổi Quý Dậu 1993 nên tránh

Hướng Bắc – Họa Hại: Khiến gia chủ mắc phải kiện tục, chuyện thị phi, tranh chấp,… không đáng có. Sức khỏe cũng có thể bị ảnh hưởng. Đặc biệt lưu ý các bệnh dạ dày, tiêu hóa, nội tạng mãn tính lâu ngày không khỏi.

Hướng Nam – Ngũ Quỷ: Gia chủ có thể mất sự nghiệp, tài chính lâm vào cảnh bấp bênh. Nếu làm nhà hoặc đặt cửa ra vào, bàn làm việc ở hướng Nam, gia chủ sẽ thấy nhiều vận hạn bỗng dưng ập tới như: bệnh tật, mất của, sự nghiệp đi xuống,… Chính vì vậy, 93 hợp hướng nào thì chính việc lựa chọn hướng Nam là đại kỵ.

Hướng Đông Nam – Lục Sát: Gia chủ tuổi Quý Dậu không nên đặt các vị trí quan trọng theo hướng này. Nếu không sẽ có chuyện phiền muộn trong quan hệ tình cảm, mọi sự kém may mắn gặp nhiều thị phi và sẽ đi đến thất bại.

Hướng chính Đông – Tuyệt Mệnh: Đây được xem là hung tinh rất xấu. Gia chủ đặt các vị trí quan trọng theo hướng này thì có thể sẽ bị phá sản, bệnh nặng khó chữa, gia đình bất hòa. Bên cạnh đó, tinh thần luôn trong trạng thái căng thẳng.

Quỳnh Thư

Theo Homedy Blog Phong thuỷ

Tuổi Kỷ Mùi Hợp Hướng Nào? 1979 Nên Xây Nhà Năm Nào?

Tuổi Kỷ Mùi nên xây nhà năm nào?

+ Hạn tam tai: người tuổi Mùi thì sẽ bị tam tai vào các năm Tỵ, Ngọ, Mùi. Nếu như xây nhà vào các năm tam tai thì sẽ gặp nhiều điều xấu, không may mắn, dễ gặp phải những biến cố, tai họa không lường trước được.

+ Hạn Kim Lâu: nếu như xây nhà vào năm Kim Lâu thì sẽ bị sức khỏe suy yếu, dễ đau ốm bệnh tật và có thể ảnh hưởng đến người thân trong nhà.

+ Hạn hoang ốc: nếu xây nhà vào năm hạn hoang ốc thì ngôi nhà đó sẽ bị lạnh lẽo, giảm sinh khí dễ phải sống cùng nhà với ma quỷ.

Đối với năm 2023 thì tuổi Qúy Mùi không phạm tam tai, không phạm kim lâu nhưng lại phạm phải Hoang Ốc vì thế không nên xây nhà trong năm 2023.

Trong năm 2023 thì tuổi này cũng không phạm tam tai nhưng lại phạm Kim Lâu với Hoang Ốc vì vậy bạn cũng không nên xây sửa nhà trong năm 2023.

Có rất nhiều người không được tuổi làm nhà thường hay mượn tuổi của người thân, bạn bè để xây nhà về căn bản thì điều đó không thể hóa giải được trừ khi bạn làm giấy bán nhà, đất cho người mượn tuổi rồi khi xây xong thì làm giấy mua lại thì mới được.

Nam tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào?

Xem phong thủy nhà ở giúp gia chủ biết được việc nên làm và không nên làm, khi nào làm và làm như thế nào để tốt cho gia đình.

– Qủe mệnh cho người sinh năm Kỷ Mùi 1979: Chấn ( Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh.

– Ngũ hành: Lửa trên trời tức Thiên thượng Hỏa

Hướng xây nhà tốt nhất cho tuổi Kỷ Mùi:

– Hướng Bắc (thuộc cung Thiên Y): Gặp thiên thời và được che chở.

– Hướng Đông (thuộc cung Phục Vị): Nhận được sự giúp đỡ, mang đến sự tiến bộ của bản thân, thi cử đỗ đạt.

– Hướng Nam (thuộc cung Sinh khí): Phúc lộc vẹn toàn.

– Hướng Đông Nam (thuộc cung Diên Niên): Tất cả mọi điều đều ổn định.

Xét theo Bát quái mệnh, tuổi Kỷ Mùi phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát quái. Gia chủ sinh năm 1979, tuổi Kỷ Mùi thuộc Đông Tứ mệnh, tốt hơn hết nên làm việc và sinh sống tại phương Nam, Đông, Đông Nam và Bắc.

Hướng nhà nào không hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979?

– Hướng Tây Bắc (thuộc cung Ngũ Qủy): Gia chủ sẽ gặp tai họa.

– Hướng Đông Bắc (thuộc cung Lục Sát): Gia đình gia chủ gặp sát khí.

– Hướng Tây (thuộc cung Tuyệt mệnh): Nhà dễ gặp phải chết chóc.

– Hướng Tây Nam (thuộc cung Họa hại): Là hướng nhà có hung khí.

Vì vậy tốt nhất không nên sinh sống tại những phương như phương Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Điều này cũng giải thích nguyên nhân tại sao, 2 người cùng sinh tại một thời điểm nhưng tại hai phương vị khác nhau thì cũng sẽ có số mệnh sướng khổ khác nhau.

Chọn đất cho tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nhà nào?

Ngoài việc thắc mắc Kỷ Mùi hợp hướng nào hay xây nhà theo hướng nào, trước tiên, ta cần phải xem xét về hướng đất xây nhà của tuổi Kỷ Mùi. Đây cũng là quy trình quan trọng mà gia chủ nên thực hiện trước khi xây nhà.

– Trước tiên, khu đất được sử dụng để làm nhà cần phải hội tụ đầy đủ khí trời mới tốt, tức là những vùng đất phía sau phải cao, phần phía trước thấp để mang khí vào hai bên để tạo thành hình vòng cung xoay dòng khí tụ quanh ao, quanh hồ …Ở phần này, người xưa thường gọi là Tả Thanh Long – Rộng Xanh, hữu Bạch Hổ- Hổ Trắng, Hậu Huyền Vũ, Tiền Chu Tước…

Không những thế, mảnh đất cũng cần phải có trường khí tốt, không nên nằm gần chùa miếu.

– Khu đất cần phải không được đối diện với ngã 3 đường hoặc đối diện với ngõ cụt, đặc biệt là người sinh năm 1979 không nên làm nhà tại lô đất có hình tam giác.

Hướng cửa chính cho tuổi 1979

Cửa chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến việc ngôi nhà có chuẩn phong thuỷ hay không. Môn mệnh tương phối là thành ngữ được dùng khá nhiều trong phong thuỷ của ngôi nhà. Điều này có nghĩa là cửa chính nhà và mệnh của gia chủ phải hợp nhau thì mới mang đến vượng khí tốt, gia chủ mới có thể phát tài, phát lộc. Đối với các gia chủ sinh năm 1979 thì việc thoả mãn vấn đề Môn mệnh tương phối là vô cùng lý tưởng. Như vậy, cửa chính của phòng khách có thể đặt theo các hướng gồm hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông, hướng Đông Nam.

-Hướng đặt bếp dành cho nam sinh năm 1979 Kỷ Mùi: có thể đặt bếp tại các hướng Tây Bắc(Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh) nên khi được nhìn về phía các hướng như Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí) sẽ rất tốt. Ngoài ra, về yếu tố chậu rửa, nơi dùng để bỏ những điều xấu, những điềm dữ, kém may mắn nên đặt tại một số hướng xấu như hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh).

Hướng bếp cho người tuổi Kỷ Mùi

Hướng bếp? Nhiều người thắc mắc không biết hướng bếp là như thế nào? Chúng tôi xin giải đáp cho các bạn đó hướng bếp là hướng của cửa bếp đối với gia đình dùng bếp lò, bếp dầu và là hướng của công tắc điều khiển bếp đối với gia đình dùng bếp gas hay bếp điện.

Một số lưu ý khi đặt hướng phòng ngủ cho tuổi Kỷ Mùi

Theo đó, hướng đặt vị trí cho phòng và giường ngủ nên được ưu tiên tại các hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).Tùy theo các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính mệnh phong thuỷ tương ứng với mỗi thành viên trong gia đình.

Hướng đặt bàn thờ sẽ theo hướng của cửa nhà chính

– Hướng đặt bàn thờ dành cho tuổi Kỷ Mùi trong phong thuỷ: Không đơn thuần là chỉ xem hướng nhà cho tuổi Kỷ Mùi, bàn thờ cũng là một trong số không gian quan trọng cần phải nhắc tới. Bố trí bàn thờ đúng hướng và hợp phong thuỷ còn giúp mang đến sự may mắn, thịnh vượng dành cho các gia đình.

Ngoài ra, đặt bàn thờ cho tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào,bao gồm những hướng tốt như hướng Nam(hướng Sinh Khí); Đông Nam(hướng Diên Niên); Bắc (hướng Thiên Y); Đông (hướng Phục Vị). Những hướng đặt bàn thờ xấu mà gia chủ sinh năm 1979 Kỷ Mùi nên tránh đó là: Tây Nam (hướng Hoạ Hại); Tây (hướng Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (hướng Lục Sát); Tây Bắc (hướng Ngũ Quỷ).

Dù xây nhà theo bất cứ hướng nào,kiểu nhà nào thì khu vự thờ cúng cũng cần phải được đặt tại nơi quan trọng nhất theo yêu cầu về độ cao giúp thể hiện sự thành kính của gia chủ đối với các bậc gia tên của mình.

Tốt hơn hết là nên tránh đặt phòng thờ tại tầng trệt hoặc ngay chính tại phòng khách bởi khói của hương sẽ làm cho trần nhà bị ố và khiến không gian trở nên bí bách, ngột ngạt. Bàn thờ là khu vực thuộc âm tính, có tính hướng nội, vì vậy hướng của bàn thờ trong phong thuỷ nên được đặt theo hướng dương tính để giúp tạo sự cân bằng âm dương. Và hướng dương tính theo phong thủy là hướng Đông Bắc- tượng trưng cho mặt trời mọc.

Người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa vì vậy sẽ hợp với các màu đỏ, cam, tím là các màu của mệnh. Và phù hợp với màu xanh lá cây theo quan hệ tương sinh.

Bên cạnh đó người mệnh Hỏa cũng nên hạn chế chọn các màu thuộc hành Thổ như màu vàng hay nâu, bởi vì Hỏa sinh Thổ dễ làm Hỏa bị suy yếu.

Vì vậy khi trang trí nhà ở các bạn nên chọn sơn nhà hay chọn đồ nội thất có các màu: đỏ, tím, cam, xanh lá cây cho ngôi nhà của mình.

Chuyên mục phong thủy nhà ở chia sẻ kiến thức chọn hướng nhà theo tuổi :

Hướng Nhà Tuổi Kỷ Mùi? Nam Và Nữ Sinh Năm 1979 Hợp Hướng Nào?

Hướng nhà vẫn được được xem là có một tầm quan trọng to lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, cuộc sống sinh hoạt cũng như cư trú về sau này của gia đình. Việc lựa chọn các hướng hợp phong thủy cần bao gồm khá nhiều những yếu tố cụ thể như: khí hậu, vị trí địa lý, hướng phong thủy tuổi,…

Thông thường, từ xưa đến nay người ta vẫn quan niệm, nhà ở nên xây ở hướng ấm về mùa đông và có sự thoáng mát về mùa hè, đồng thời các vị trí của nhà được ánh sáng mặt trời chiếu tới cũng được xếp vào yếu tố để chọn hướng nhà tốt.

Ngũ hành: Được hiểu là Lửa trên trời ( hay Thiên thượng Hoả)

Màu tương sinh: Màu đen, màu xám, xanh nước biển

Màu tương hợp : Màu xanh lục, màu xanh da trời.

Con số hợp: số 1, số 3, số 4.

Đoán xem số mệnh tuổi Mùi,

Mạng Hỏa tức lửa chơi vơi giữa trời.

Thuận sinh thì sung sướng biết bao,

Đặng sinh Xuân Hạ như cua gãy càng.

Sanh Thu Đông cực khổ lỗi thay,

Dù giàu vẫn khổ tảo tần âu lo.

Tình duyên sẽ lỡ buổi đầu,

Phải duyên chắp nối mới mong.

Vợ chồng xa xứ gặp gỡ,

Khác làng khác xã mới được an thân.

Số ắt thân cận người sang,

Trên thì quý mến dưới hay thân tình.

Tuổi trẻ khó bề yên thân,

Bước tới hậu vận phước lai thanh nhàn.

Tuổi Kỷ Mùi là thuộc Thiên can ứng với chữ Kỷ, sẽ có các sao như sao Vũ Khúc, sao Tham Lang, sao Thiên Lương, sao Văn Khúc và sao Tứ Hoá. Người tuổi này thường có nhiều tài năng, và tham vọng phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống. Với tính tình rất ngay thẳng, thật thà và có phần cứng rắn, là người sống khá nội tâm và say mê với công việc.

Người tuổi Kỷ Mùi ưa thích thiên về một cuộc sống an bình, vừa phải mà ít cao vọng, cũng như tranh chấp cãi vã. Họ không thích đua đòi đồng thời cũng không dám đầu tư mạo hiểm nhất là vào các hạng mục mà bản thân không nằm rõ ( không phải sở trường).

Sự nghiệp mặc dù tiến chậm nhưng lại vô cùng chắc chắn và ổn định, tiền bạc tích lũy từ từ, dần dần nhưng thực sự ổn định. Vì vậy, cuộc đời của người tuổi Kỷ Mùi này khá ít thăng trầm, biến cố. Càng lớn tuổi về thời trung và hậu vận càng được trời phú túc ắt giàu sang.

Người tuổi Mùi rất thích hợp với công việc làm ăn kinh doanh, mặc dù không dám mạo hiểm nhưng sự đầu tư lại vô cùng chắc chắn. Nên khả năng thất bại vô cùng nhỏ. Nếu là người làm việc trong nhà nước lại khá khó để có cơ hội thăng tiến, phát triển. Hầu hết người thuộc tuổi này khó có thể thành công sớm, mà cần phải trải qua nhiều khó khăn ở giai đoạn tiền vận rồi mới có được sự nghiệp viên mãn.

Chính vì vậy việc chọn quyết định hướng nhà tuổi Kỷ Mùi sao cho tốt nhất sẽ giúp gia chủ có thể cải thiện nâng cao vận may, từ đó hạn chế những điểm xấu của vận mệnh.

Xem hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Thông thường nếu gia chủ muốn có được quý nhân phù trợ, mọi công việc luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi thì sẽ chọn xây nhà vào hướng của cung Thiên Y.

Đối với gia chủ muốn có sức khỏe tinh thần luôn được củng cố, phát triển. Bản thân cũng gặp những điều tốt lành và may mắn bất ngờ trong cuộc sống thì sẽ chọn hướng thuộc cung Phục Vị.

Đối với mong muốn về mọi chuyện sẽ luôn được giải quyết; gia đình có cuộc sống ổn định, các mối quan hệ trong gia đình và xã hội luôn được đảm bảo thì hướng nhà nên chọn là hướng thuộc cung Diên Niên.

Khi lựa chọn được các hướng nhà Cát phù hợp, gia đình sẽ gặp được nhiều may mắn thuận lợi trong phát triển công danh, sự nghiệp, tiền tài cũng như phát triển cuộc sống, an khang thịnh vượng.

Hướng nhà xấu mà tuổi Kỷ Mùi nam mạng nên tránh

Để tránh gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống, cũng như là những điều không mấy tốt lạnh có thể nguy cơ xảy đến trong cuộc đời mình. Thì một điều rất kỵ là các tuổi nữ mạng Kỷ Mùi 1979 nên tránh xa việc xây dựng nhà có cửa chính đặt theo các hướng cụ thể như sau: hướng Tây Nam ( thuộc Hoạ Hại), Tây Bắc ( thuộc Ngũ Quỷ), Đông Bắc ( thuộc Lục Sát) và Tây ( thuộc Tuyệt Mệnh).

Hướng nhà xấu mà nữ mạng sinh năm 1979 nên tránh

Chính vì vậy, chúng tôi các chuyên gia Movic sẽ đưa ra cho các bạn lời khuyên cụ thể như sau: Bạn hãy đi kiểm tra lại phong thủy của toàn bộ hầu hết các vị trí ngôi nhà của mình một cách cực kỳ cẩn thận, đặc biệt là những khu vực tưởng chừng như không quan trọng và cũng thường xuyên bị lãng quên như vị trí của tủ quần áo, tầng hầm, cách xây dựng gara để xe hoặc phòng giặt là… Cũng từ đó xem xét xem có thể có thứ gì cần để cải thiện thông qua phong thủy cửa phòng ngủ, phòng bếp, cũng như phòng tắm, hành lang… hay không.

Cách 1: Sử dụng một cái cửa khác

Nếu cửa ra vào của ngôi nhà quay mặt về các hướng phong thủy không mấy thuận lợi, không may mắn và khá là ít khi được sử dụng. Thì lúc này, nguồn năng lượng sẽ trở nên tiêu cực hơn, đồng thời cũng sẽ không có cơ hội để “lọt sâu” và tản đều ra khắp ngôi nhà hoặc ngôi nhà đó không được kích hoạt, suy yếu đi.

Cách 2: Bảo vệ luồng khí mạnh mẽ quanh cửa nhà

Đặt làm tượng hay các dạng tranh ảnh của Quan Thế Âm Bồ Tát – Đây là vị nữ thần đại diện cho lòng bao dung và tình thương vô cùng cao cả dành cho con người khắp thế gian.

Đặt làm tượng Quan Công – Đây là một vị thần đại diện cho chiến tranh gần cửa ra vào.

Một cách tuyệt vời khó có thể bỏ qua trong top các cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Mùi để đối phó và chống lại hướng phong thủy xấu đó là làm suy yếu nó đi.

Cụ thể ví dụ như nếu vị trí cửa ra vào của gia đình bạn đặt quay mặt về hướng chính Tây Bắc ( đây là hướng Ngũ Quỷ – hướng cực kỳ không may mắn với gia chủ tuổi Kỷ Mùi), thì lúc này hãy lựa chọn làm suy yếu nó bằng các yếu tố như sử dụng Nước – biểu tượng của hướng Bắc với cách đó là trang trí vật phẩm và màu sắc sơn tường hợp Thổ.

Dù vậy, các biện pháp này cũng cần phải được thực hiện một cách vô cùng thật tinh thế bởi vì bạn luôn phải đảm bảo cũng như duy trì được sự cân bằng giữa 5 yếu tố trong thuật phong thủy cơ bản.

Đồng thời, từ đó có thể duy trì được nguồn năng lượng tích cực để giúp hỗ trợ sự nghiệp phát triển và cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Hướng cổng cho tuổi Kỷ Mùi

Thuộc Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), đây chủ yếu về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí vẫn luôn được coi là cung tốt nhất ở trong bốn cung tốt của phong thủy Bát trạch. Sinh khí được hiểu là tốt cho cả sức khỏe, vận mệnh, tài lộc và đường con cái, sự nghiệp, được trường thọ.

Hướng này đặc biệt rất có lợi cho nam mạng tuổi Kỷ Mùi. Hướng này thích hợp để phát triển danh tiếng, sự nghiệp tạo ra được sức sống khá dồi dào, luôn đủ đầy cho con người.

Không những được hướng tốt mà người tuổi Kỷ Mùi quẻ Chấn khi chọn hướng này để đặt bàn thờ còn được tọa ở Bắc được thêm cả Thiên y (thuộc sao Cự Môn). Từ đó, gia đình luôn được phù hộ về sức khỏe, đó là được cả tọa vị trí lẫn hướng tốt. Thiên y cũng được hiểu lại là cung tốt thứ hai trong phong thủy Bát trạch, nhất là với nữ giới. Được cung này, gia đình của người sinh năm 1979 không bị gặp nhiều bệnh tật, tiền của ngày càng tăng thêm, thịnh vượng, an khang, hạnh phúc, đặc biệt là được quý nhân phù trợ và trường thọ.

Hướng Bắc:

Được Thiên y ( ứng với sao Cự Môn) chủ yếu phát triển về sức khỏe. Thiên y được coi là cung tốt thứ hai trong phong thủy Bát trạch. Hướng này có sự quan trọng đặc biệt tốt với nữ giới. Bởi hướng này sẽ gia đình không bị bệnh tật, được phù hộ, trường thọ, tiền tài ngày càng thăng tiến, phát triển tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc.

Hướng Đông Nam:

Được Diên niên ( sao Vũ Khúc) chủ về gia đình hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ ba ở trong phong thủy Bát trạch. Được hướng này, khi đặt bàn thờ cũng khá tốt bởi gia đình sẽ hạnh phúc lâu dài, có cuộc sống hòa thuận và sung túc, rất tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường xuyên gặp nhiều may mắn. Đây cũng là cùng hòa thuận nên cực tốt cho công việc ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như quan hệ trong gia đình.

https://congtythietkenhadep.vn/mau-nha-ong-mai-thai-2-tang https://congtythietkenhadep.vn/project/dieu-kien-cap-phep-xay-dung-nha-nghi-tieu-chuan-thiet-ke-nha-nghi/

Sinh Năm 1983 Hợp Hướng Nào? Hướng Mua Đất Làm Nhà Phong Thủy

Sinh năm 1983 hợp hướng nào? Nắm được những hướng đẹp sẽ giúp Quý Hợi chọn hướng làm nhà đúng phong thủy, đem đến nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống gia đình, mối quan hệ trong xã hội,… Tổng quan về tuổi Quý Hợi 1983

Trước khi giải đáp thắc mắc sinh năm 1983 hợp hướng nào, tuổi Quý Hợi hợp hướng nào hày cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về bản mệnh của người tuổi này.

Tổng quan về tuổi Quý Hợi 1983

Nam: Cấn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh;

Nữ: Đoài (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

Người tuổi Quý Hợi sống lương thiện. Rất tinh anh, linh hoạt trong công việc. Họ tự biết cách nắm bắt cơ hội nên con đường công danh sự nghiệp dễ thành công. Nhờ sự ngay thẳng, ý chí nỗ lực, phấn đấu trong mọi hoàn cảnh nên Quý Hợi dễ dàng thích ứng trong nhiều hoàn cảnh. Đồng thời, họ cũng rất chan hòa, dễ mến nên trong công việc thường được cấp trên tin tưởng giao cho những công việc quan trọng.

Giai đoạn đầu đời của người sinh năm 1983 Quý Hợi tương đối phát triển, cuộc sống an nhàn, bình yên. Tuy nhiên, đến khoảng 25 – 35 tuổi, cuộc đời họ mới bắt đầu xảy ra nhiều biến cố, xáo trộn. Nếu là người sinh vào mùa Xuân, Hạ, số phận sẽ thường gặp nhiều nghịch cảnh, éo le. Con đường công danh sự nghiệp khó mà vững bền, tình duyên cũng nhiều dang dở, tơ hồng đứt mối. Chính vì thế mà khó an cư lạc nghiệp. Còn nếu sinh vào Thu Đông, số mệnh sẽ tốt đẹp hơn. Cuộc sống ít xảy ra biến cố hơn, được Trời Phật chở che.

Giai đoạn trung vận của Quý Hợi vẫn phải trải qua không ít khó khăn. Họ phải bôn ba, bươn chải từ Đoài sang Đông. Dù vật chất có thể đầy đủ nhưng tinh thần khó có thể an yên. Tới hậu vận, cuộc đời sẽ đi đúng vào quỹ đạo ổn định. Cả công việc, sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình. Tóm lại, người tuổi Quý Hợi càng lớn tuổi sẽ càng có cuộc sống ổn định, an nhàn hơn.

Sinh năm 1983 hợp hướng nào?

Sinh năm 1983 hợp hướng nào?

Người sinh năm 1983 hợp nhất với 4 hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Tuy nhiên, với nam mạng và nữ mạng những hướng này lại mang những ý nghĩa khác nhau.

Như đã trình bày ở trên, người tuổi Quý Hợi khá hiền lành, ôn hòa. Chính tính cách này khiến cuộc sống của họ có phần phải chịu nhiều thiệt thòi. Để giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn, nhanh chóng ổn định phát triển sự nghiệp và các mối quan hệ thì phong thủy trong nhà ở, phòng làm việc,… đóng vai trò khá quan trọng.

Nam 1983 hợp hướng nào? Nữ 1983 hợp hướng nào?

Tương tự như nam giới, nữ 1983 cũng hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây và Tây Nam. Tuy nhiên, khác với nam giới, gia chủ mệnh nữ chọn những hướng này lại tương ứng với những ý nghĩa tốt đẹp khác nhau.

Nữ 1983 hợp hướng nào?

Tuổi hợi 1983 kỵ hướng nào?

Bên cạnh câu hỏi sinh năm 1983 hợp hướng nào, sau đây Homedy sẽ giúp bạn nắm được cả những hướng xấu tuổi Quý Hợi cần tránh. Bất kể là nam hay nữ đều không nên mua đất, xây nhà hay bố trí phòng ốc theo các hướng này để tránh phạm vào điều cấm kỵ ảnh hưởng tới phúc khí, vận may trong cuộc sống:

Người Mệnh Kim Hợp Với Hướng Nào, Nên Mua Nhà Hướng Nào?

Người mệnh Kim hợp các hướng Tây hoặc Tây Bắc, chọn nhà và vị trí ngồi làm việc giúp mang lại tiền tài, may mắn và nhiều thuận lợi cho người mệnh Kim

Mẹnh Kim nên mua nhà hướng nào?

Bạn là người mệnh kim điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại

Theo Ngũ hành mạng gồm 5 yếu tố là Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất), giữa các “hành” luôn có sự hỗ trợ hay kìm hãm lẫn nhau tạo quan hệ tương quan hay tương khắc.

Mỗi “hành” đều mang một màu sắc đặc trưng như: Kim-màu trắng, Mộc-màu xanh, Hỏa-màu đỏ… Mỗi hành vừa thể hiện về tính chất, sự vận động biến đổi, vừa thể hiện vị trí trong không gian. Bất cứ một sự vật, hiện tượng nào đó trong tự nhiên hay trong xã hội đều có thể quy về một hành nhất định và cũng đều chứa đựng yếu tố âm dương.

Nhâm Thân – 1932, 1992

Ất Mùi – 1955, 2023

Giáp Tý – 1984, 1924

Quý Dậu – 1933, 1993

Nhâm Dần – 1962, 2023

Ất Sửu – 1985, 1925

Canh Thìn – 1940, 2000

Quý Mão – 1963, 2023

Tân Tỵ – 1941, 2001

Canh Tuất – 1970, 2030

Giáp Ngọ – 1954, 2014

Tân Hợi – 1971, 2031

Mệnh Kim hợp các hướng sau : hướng Tây hoặc Tây Bắc dựa theo lý thuyết ngũ hành:

– Tính tương sinh của ngũ hành gồm: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (cây cháy sinh lửa, lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất, kim loại hình thành trong đất, kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng, nước nuôi cây) Xem bói chỉ tay nữ giới đoán đường tình duyên, sự nghiệp

– Tính tương khắc của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim (nước dập tắt lửa, lửa làm chảy kim loại, kim loại cắt được cây, cây hút chất màu của đất, đất ngăn nước).

Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo thuật phong thủy.

Màu sắc hợp với mệnh Kim

Bạn hợp với các màu: màu bạc, màu trắng, màu vàng kim, màu xám, màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim loại.

Trang trí nội thất cho người mệnh Kim

Theo nguyên lí tương sinh trong ngũ hành, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh kim là màu vàng, kế đó là các màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam. Nếu sử dụng các gam màu này làm màu chủ đạo trong nhà, về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh kim.

Người thuộc mệnh kim nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ và đá, kế đó là các đồ kim khí. Tủ lạnh và điều hòa là vật thuộc kim, người cần hỗ trợ tính kim nên có các vật dụng này trong nhà. Người mệnh kim nên chọn các vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… Đặc tính kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Vì vậy với các vị trí kín gió trong nhà, nên trưng bày các vật bằng kim loại.

Thủy tinh hay gương có độ láng bóng như kim loại, nên cũng có tính chất như kim, do vậy ngoài là đồ vật hữu ích và vật trang trí, chúng cũng hỗ trợ tốt cho người mệnh kim.Khỉ và gà là hai loài vật thuộc kim, do vậy người mệnh này có thể trang trí tranh ảnh hoặc đồ mỹ nghệ có hình 2 loài vật này trong nhà. Về các loại cây trồng, người mệnh kim nên trồng hoặc trang trí các loại cây, hoa sau trong nhà: hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân.

tu khoa

chon mau son phong cho nguoi menh kim

nguoi menh kim chon huong nha nao

nguoi menh kim hop voi huong nha gi

Có thế bạn quan tâm :

Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Năm 1979 Hợp Hướng Nào? Nên Mua Nhà Theo Hướng Nào? trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!