Xu Hướng 3/2023 # Sinh Năm 1982 Tuổi Nhâm Tuất Hợp Hướng Nào Nhất # Top 9 View | Globalink.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Sinh Năm 1982 Tuổi Nhâm Tuất Hợp Hướng Nào Nhất # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Sinh Năm 1982 Tuổi Nhâm Tuất Hợp Hướng Nào Nhất được cập nhật mới nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Nhâm Tuất nhỉ?​

Có những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Nhâm Tuất nhỉ?​

I) Cung mệnh của người Nam,nữ

Năm sinh dương lịch: 1982

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

Quẻ mệnh:

Nam: Ly ( Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh;Nữ:Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

Ngũ hành: Nước giữa biển (Đại hải Thuỷ)

II) Những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Nhâm Tuất

Là người mang mệnh Đại hải Thủy (Nước biển lớn) trong ngũ hành .Người tuổi Nhâm Tuất có thể gặp nhiều sóng gió như con thuyền giữa đại dương rộng lớn tuổi thơ có thể gặp khó khăn về đường học hành ,nhưng vẫn có thể cố gắng nếu có chí sẽ thành tài đỗ đạt,những cũng có người phải ra đời sớm vùng vẫy giữa biển đời rộng lớn .Số bị Phù trầm chiếu mạng, Tiền vận gặp nhiều bất trắc, nạn tai, công danh sự nghiệp không thuận, nhưng là cầm tinh con chó là loài vật nổi tiếng trung thành kiên cường và thông minh nên sẽ là người chịu khó, có tài xoay xở, lộc tài cũng không mấy khó khăn nếu hợp tuổi hợp hướng nửa đời sau sẽ được viên mãn,công thành danh toại phú quý giàu sang..

Những hướng hợp nhất đôi với Nam tuổi Nhâm Tuất(1982)

Hướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu

Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc(Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng ,hoặc phải chứng kiến sự chết chóc

Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí):luôn luôn gặp xúi quẩy,bất hòa với các mối quan hệ

Hướng Tây (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ):Găp nhiều tai họa bệnh tật,làm việc gì cũng xui xẻo ,tán gia bại sản

Hướng Tây Nam( Lục sát hay Nhà có sát khí):Mang nhiều tai tiếng thị phi,bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài

Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Nhâm Tuất(1982)

Hướng Tây Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định) :Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Bắc(Lục sát hay Nhà có sát khí):Mang nhiều tai tiếng thị phi,bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài

Hướng Đông(Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ):Găp nhiều tai họa bệnh tật,làm việc gì cũng xui xẻo ,tán gia bại sản

Hướng Nam(Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng ,hoặc phải chứng kiến sự chết chóc

Hướng Đông Nam(Hoạ hại hay Nhà có hung khí):luôn luôn gặp xúi quẩy,bất hòa với các mối quan hệ

III) Hướng tốt bố trí nhà cửa cho người sinh năm 1982 (Nhâm Tuất)

Nhóm Tây tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Tây, Tây-nam, Tây-bắc, Đông-bắc.

Nhóm Đông tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Nam, Bắc, Đông, Đông-nam.

Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm (1982)

Để trả lời cho câu hỏi lớn nhất của bài viết này ta có hai nhóm cây phong thủy. Chúng không gây nhiều khó khăn trong lúc tìm kiếm cũng như giai đoạn chăm sóc.

a. Cây thuộc bản mệnh của tuổi Nhâm Tuất:

Đó là những cây thuộc mệnh Thủy – có màu xanh biển và màu đen. Với những ý nghĩa riêng mà con người muốn hướng tới.

Sen Đá Nhím Đen với vẻ ngoài khá đặc biệt dễ gây sự chú ý của những ai tuổi Nhâm Tuất.

Hoặc những cây trồng thủy sinh cũng thuộc mệnh Thủy mang lại sự “trôi chảy” tài lộc, vận may, gặp được quý nhân, làm việc hiệu quả hơn.

b. Những cây thuộc mệnh tương sinh với hành Thủy:

Trong ngũ hành có ghi, Kim sinh Thủy, bắt nguồn từ kim loại chịu sự tác động của nhiệt độ cao sẽ chuyển sang thể lỏng. Nên những cây có màu trắng, bạc hoặc vàng ươm có công năng hỗ trợ tài vận, phúc khí cho gia chủ được thuận lợi mọi việc trong ngoài. Có thể kể đến: Ngọc Ngân, Bạch Mã Hoàng Tử, Điếu Lan, Bạch Lan, Đuôi Công sọc xanh, Lan Ý, Thanh Tâm, Lưỡi Hổ vạch trắng,…

Bên cạnh việc tìm kiếm những cây phong thủy hợp với năm sinh của mình. Mọi người cũng nên quan tâm những điều cần tránh để đảm bảo những gì tốt nhất có thể cho một cuộc sống mơ ước. Những ai sinh năm 1982 – năm Nhâm Tuất thuộc mệnh thủy, mà Thổ khắc Thủy, nên cần tránh cây thuộc hành Thổ. Những cây mệnh Thổ có màu nâu và vàng đất.

Chúng bị cho rằng mang vận xấu ngăn cản con đường tiến thân của tuổi này. Tưởng tượng như diện tích đất lớn ngăn cản những dòng chảy, phân tách chúng thành những cái hồ nhỏ. Những cây nên tránh: Sen Đá nâu, Lưỡi Hổ viền vàng, Vạn Niên Thanh, Trầu Bà Đế Vương vàng,… cùng những cây bạn thấy chúng có màu vàng đất và nâu đất khác

Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982 Treo Tranh Gì?

Nếu bạn sinh năm 1982 bạn sẽ treo tranh gì để mang lại may mắn, tài lộc? Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các mẫu tranh người sinh năm 1982 nên treo.

Phong thủy tuổi và con giáp của gia chủ sinh năm 1982

Gia chủ sinh năm 1982 là năm Nhâm Tuất mệnh Thủy. Như vậy nên treo các bức tranh thuộc hành Thủy hoặc hành Kim. Tránh treo các bức tranh thuộc hành Hỏa như mã đáo thành công, Hoa mẫu đơn. Hoặc tranh đồi núi thuộc hành Thổ.

Sinh năm Nhâm Tuất 1982 treo tranh gì để hợp phong thủy?

Tranh Thuận buồm xuôi gió

Lưu ý khi treo tranh Thuận buồm xuôi gió ở phòng khách hoặc phòng làm việc của gia chủ sinh năm 1982

Khi treo tranh thuyền nên treo hướng mũi thuyền vào trong nhà.

Tránh hướng sóng đối diện với cửa

Chọn khổ tranh thích hợp với không gian và vị trí treo tranh.

20 mẫu tranh thuận buồm xuôi gió hiện đại

Tranh cửu ngư quần hội

Gia chủ sinh năm 1982 rất hợp với các bức tranh hàn Thủy như cửu ngư. Đặc biệt là các mẫu tranh cá chép hoa sen

50 Mẫu tranh cửu ngư quần hội mang lại nhiều tài lộc

 Tranh Tùng hạc diên niên cho gia chủ sinh năm 1982

Ngoài các mẫu tranh thuộc hành Thủy thì người sinh năm Nhâm Tuất mệnh Thủy có thể treo các tranh thuộc hành Kim như Tùng hạc diên niên, chim hạc.

Chọn tranh treo tường cho người mệnh Thủy

Như vậy bạn đã có thể trả lời câu hỏi người sinh năm 1982 nên treo tranh gì để hợp phong thủy.

5

1

vote

Article Rating

Hướng Dẫn Cách Chọn Hướng Nhà Cho Người Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982

Năm sinh dương lịch: 1982

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

Quẻ mệnh Ly ( hỏa) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn )

Có hai cách để bạn xem hướng nhà:

Cách thứ nhất: Tự xem bằng la bàn phong thủy (có bán tại các cửa tiệm chuyên về vật phẩm phong thủy). Màu đỏ trên la bàn chỉ hướng tốt, màu xanh là hướng xấu hơn (tuy nhiên vẫn có cách hóa giải chỉ ra bên dưới).

Cách hai: Mời thầy phong thủy đến xem hướng nhà và tư vấn cách bố trí các phòng và thiết kế đồ nội thất để giải trừ các cung xấu và củng cố vận khí ở các cung tốt.

Các hướng nhà tốt và xấu cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất

Theo bản đồ bát trạch trên thì có những hướng tốt sau đây nên xây cất hoặc chọn mua nhà:

Đông Nam: Cung Thiên Y đại diện cho sức khỏe, có tác dụng ổn định tâm trạng, mang đến sự bình an, giúp chủ nhân luôn cảm thấy an tâm, tĩnh tại. Nêú đặt phòng ngủ tại hướng này sẽ đem lại giấc ngủ ngon cho gia chủ và củng cố tinh thần, giảm stress, mang đến trí tuệ thông suốt.

Hướng Bắc: Cung Phúc Đức giúp thúc đẩy tài lộc, may mắn trong mọi lĩnh vực cả về vật chất lẫn tinh thần. Tùy theo nguyện vọng muốn thúc đẩy khía cạnh nào của cuộc sống mà chủ nhân có thể lựa chọn hướng này để làm phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ…

Sơ đồ bát trạch cho tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Bạn có thể tham khảo một số căn hộ chung cư tại dự án Park Hill Times City có hướng chính Bắc, Nam với các tòa như: Park 1, Park 2, Park 3, Park 5, Park 8. Ngoài ra nếu bạn mua mua đất nền hoặc biệt thự có thể cân nhắc đến khu Ngoại Giao Đoàn, nơi đây có nhiều khu đất địa thế phù hợp cho người có mệnh thuộc Đông tứ mệnh rất đẹp.

Hướng Nam: Phục Vị có khả năng trấn an, đem lại bầu không khí ổn định, quân bình, giúp gia tăng vị thế, tài lộc cho chủ nhân, với vợ chồng thì giúp tình cảm bền chặt, gắn bó hơn song đời sống “phòng the” bị giảm sút. Vì vậy, chỉ nên chọn hướng này để đặt nơi thờ cúng, tránh phòng ngủ, đặc biệt là với vợ chồng son. Căn hộ tại tòa M2 Vinhomes Metropolis Liễu Giai hiện có rất nhiều căn hướng Nam, tầm nhìn trên cao rất đẹp.

Hướng xấu:Đ ông Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Tây Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc). Những hướng xấu trên không nên đặt ở những gian phòng chính như: Phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc… sẽ gây ảnh hưởng xấu đến đường công danh, tài lộc cũng như gây trở ngại, khúc mắc, cãi lộn về đường tình cảm cho gia chủ.

Cách giải trí nhà có hướng xấu cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất:

Sử dụng gương bát quái treo trước cửa nhà để dội ngược trở lại những năng lượng xấu, ngăn chặn không cho chúng xâm nhập vào nhà gây hại cho chủ nhân.

Đặt bàn thờ tổ tiên tại hướng tốt như hướng Nam- cung Phục Vị, hướng Đông – cung Sinh khí hoặc hướng Đông Nam thuộc cung Thiên Y để nhận phúc lộc của tổ tiên, giảm trừ tai họa.

Đặt phòng vệ sinh, nhà kho… hoặc những phòng kín đáo, ít người qua lại để trấn những hướng xấu như Đông Bắc thuộc cung Họa Hại, hướng Tây có Ngũ Qủy, Tây Bắc thuộc cung Tuyệt Mệnh…

Ngoài những yếu tố trên, gia chủ tuổi Nhâm Tuất cũng cần chú ý vào lịch sử của căn nhà (lý do người chủ trước bán căn nhà, nếu chuyển đi vì phá sản, nhà có tang… thì ngôi nhà sẽ lưu giữ lại vận khí không tốt của người chủ cũ), địa thế nhà (nằm ở mặt đường hay trong ngõ, trên tầng số bao nhiêu, có chướng ngại chắn cửa không…). Tóm lại, để có được một ngôi nhà giúp trấn sát khí, tăng cường vận khí thì bạn cần phải kết hợp nhiều yếu tố trong đó có việc xem hướng mà Homedy đã hướng dẫn ở trên.

Theo Homedy Blog Phong thuỷ

Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Năm 1982 Tuổi Nhâm Tuất Hợp Hướng Nào Nhất trên website Globalink.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!